Đề Xuất 6/2023 # Tư Vấn Cho Nông Dân Sử Dụng Phân Bón Sông Gianh # Top 6 Like | Vitagrowthheight.com

Đề Xuất 6/2023 # Tư Vấn Cho Nông Dân Sử Dụng Phân Bón Sông Gianh # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tư Vấn Cho Nông Dân Sử Dụng Phân Bón Sông Gianh mới nhất trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Được sự cho phép của Sở Nông nghiệp và PTNT Quảng Ngãi, trong 2 ngày 23 và 24/11, Chi nhánh Quảng Bình thuộc Công ty CP Tổng Công ty Sông Gianh đã tổ chức Hội thảo “Giới thiệu và chuyển giao kỹ thuật sử dụng sản phẩm phân bón Sông Gianh” cho nông dân các xã: Tịnh Ấn Đông (TP Quảng Ngãi) và xã Hành Dũng (huyện Nghĩa Hành).

Cán bộ Chi nhánh Quảng Bình giới thiệu và tư vấn sử dụng sản phẩm phân bón Sông Gianh.

Tại các buổi Hội thảo, cán bộ của Chi nhánh Quảng Bình đã giới thiệu và tư vấn sử dụng sản phẩm: Phân hữu cơ vi sinh Sông Gianh HC-15; phân bón lá Sông Gianh 101, 201, 301; phân NPK Sông Gianh 16-16-8+TE, 20-20-15+TE, 15-15-15+TE; phân hữu cơ khoáng HCK-423. Giới thiệu và tư vấn các qui trình bón phân Sông Gianh cho các loại cây trồng: lúa, ngô, đậu phụng (lạc), dưa leo, khổ qua…

  Các sản phẩm phân bón Sông Gianh.  

Công ty CP Tổng Công ty Sông Gianh có trụ sở tại phường Quảng Thuận, thị xã Ba Đồn, Quảng Bình. Đặc biệt, Công ty đã biết kết hợp hài hòa giữa yếu tố hữu cơ và các nguyên tố vô cơ để xây dựng nên các sản phẩm phân hữu cơ khoáng chuyên dùng, vừa có tác dụng làm cho đất tơi xốp, cải tạo và nâng cao độ phì nhiêu của đất vừa cung cấp cho cây trồng hàm lượng các khoáng chất đầy đủ, cân đối và hợp lý, giúp cây trồng sinh trưởng phát triển tốt, tăng năng suất cây trồng, tăng giá trị nông sản, đem lại hiệu quả kinh tế cao. Các sản phẩm mang thương hiệu Sông Gianh đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường, làm tăng năng suất, chất lượng, hiệu quả cây trồng, được người nông dân phấn khởi tin dùng.

Nhà Máy Phân Bón Sông Gianh “Tra Tấn” Khu Dân Cư

KTNT – Báo Kinh tế nông thôn nhận được phản ánh của nhiều hộ dân tổ 8, phường Cổ Nhuế 1 (quận Bắc Từ Liêm) về việc Nhà máy Phân bón Sông Gianh (Chi nhánh Từ Liêm, Hà Nội) xả chất thải độc hại chảy qua kênh mương sát khu dân cư, gây ô nhiễm trầm trọng.

Nước thải của Nhà máy Sông Gianh chảy “nhờ” qua khu vực cống của Khu đô thị thành phố Giao Lưu rồi đổ ra sông Nhuệ.

Người dân địa phương cho biết, từ nhiều năm qua, Nhà máy Phân bón Sông Gianh Chi nhánh Từ Liêm (có địa chỉ tại Khu B5, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm) trong quá trình sản xuất phân bón vi sinh liên tục xả trực tiếp chất thải chưa qua xử lý vào mương lộ thiên nằm sát khu dân cư. Điều này khiến cuộc sống của người dân bị đảo lộn, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và sinh hoạt của hàng chục hộ dân.

Theo quan sát của phóng viên, tại khu vực này, chất thải phân bón chảy theo cống ngầm khoảng 100m bên dưới khu dân cư, sau đó đổ ra đường cống lộ thiên trước cửa các hộ dân tổ 8, rồi tiếp tục chảy nhờ đường ống thoát nước của dự án khu đô thị thành phố Giao Lưu và điểm cuối cùng là đổ ra sông Nhuệ.

Người dân bức xúc phản ánh về con mương màu đen đặc gây ô nhiễm.

Một người dân cho rằng: “Sau hôm lấp đường cống, tổ 8 tổ chức họp dân, có sự tham gia của đại diện phía nhà máy để cùng nhau giải quyết vụ việc. Giải pháp được người dân đưa ra là phía nhà máy nên bỏ tiền lắp đặt đường cống, không cho chất thải chảy lộ thiên nữa. Tuy nhiên, nhà máy nhất quyết không chịu khắc phục hậu quả đã gây ra cho người dân chúng tôi”.

Để làm rõ hơn thông tin phản ánh của người dân, phóng viên liên hệ với đại diện Nhà máy Phân bón Sông Gianh. Tuy nhiên, nhiều ngày trôi qua, phía nhà máy vẫn “bặt vô âm tín”.

Với việc gây ô nhiễm trầm trọng đối với hàng trăm hộ dân của Nhà máy Phân bón Sông Gianh, điều khó hiểu là chính quyền sở tại, ngành chức năng chưa hề có biện pháp ngăn chặn, phải chăng có sự buông lỏng quản lý?

Báo Kinh tế nông thôn sẽ tiếp tục thông tin vụ việc tới bạn đọc.

Tổng Công Ty Sông Gianh Đồng Hành Cùng Nông Dân Tỉnh Bắc Ninh

Từ ngày 28-29/6/2018 tại Trung tâm văn hóa Kinh Bắc (TP Bắc Ninh), Đại hội đại biểu Hội Nông dân tỉnh Bắc Ninh lần thứ IX, nhiệm kì 2018-2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Dự đại hội có các đồng chí: Thào Xuân Sùng, Uỷ viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội nông dân Việt Nam, đ/c Phạm Tiến Nam, Phó chủ tịch Hội nông dân Việt Nam, lãnh đạo Hội nông dân 26 tỉnh, thành phía Bắc và 211 đại biểu đại diên cho hơn 167 nghìn hội viên nông dân toàn tỉnh. Đây là Đại hội được Trung ương hội Nông dân Việt Nam lựa chọn là đại hội điểm các tỉnh, thành phố khu vực Phía Bắc.

Từ ngày 28-29/6/2018 tại Trung tâm văn hóa Kinh Bắc (TP Bắc Ninh), Đại hội đại biểu Hội Nông dân tỉnh Bắc Ninh lần thứ IX, nhiệm kì 2018-2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Dự đại hội có các đồng chí: Thào Xuân Sùng, Uỷ viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội nông dân Việt Nam, đ/c Phạm Tiến Nam, Phó chủ tịch Hội nông dân Việt Nam, lãnh đạo Hội nông dân 26 tỉnh, thành phía Bắc và 211 đại biểu đại diên cho hơn 167 nghìn hội viên nông dân toàn tỉnh. Đây là Đại hội được Trung ương hội Nông dân Việt Nam lựa chọn là đại hội điểm các tỉnh, thành phố khu vực Phía Bắc.

Đồng chí Thào Xuân Sùng -Uỷ viên BCH TW Đảng, Chủ tịch BCH TW Hội Nông dân Việt Nam cùng các đại biểu thăm gian hàng trưng bày sản phẩm của Tổng công ty Sông Gianh

Ông Phan Văn Vinh, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty phát biểu tại một cuộc hội thảo của Đại hội

Ông Phan Xuân Hòe, Giám đốc các Chi nhánh Miền Bắc ký kết chương trình phối hợp với Trung tâm dạy nghề và hỗ trợ nông dân tỉnh Bắc Ninh

Gian hàng trình diễn phân bón Sông Gianh tại Đại hội

Phân Hữu Cơ Vi Sinh Sông Gianh

Phân Hữu Cơ Vi Sinh SÔNG GIANH

Thành phần

Độ ẩm: 30%; Hữu cơ: 15%;  P2O5hh: 1,5%; Acid Humic: 2,5%; Trung lượng: Ca: 1,0%; Mg: 0,5%; S: 0,3%; Các chủng Vi sinh vật hữu ích: Aspergillus sp: 1 x 106 CFU/g; Azotobacter: 1x106CFU/g; Bacillus: 1×106 CFU/g.

Tác dụng

– Cung cấp mùn hữu cơ đã được hoạt hoá, các dưỡng chất cần thiết cho cây trồng, các tập đoàn Vi sinh vật hữu ích. – Cải tạo và tăng độ phì nhiêu cho đất, giúp cân bằng hệ sinh thái đồng ruộng, bảo vệ môi trường; – Giúp cây giữ ẩm, chịu hạn, chịu rét, tăng khả năng kháng trị nấm bệnh; – Phát huy hiệu quả tối đa các yếu tố khoáng Đa – Trung – Vi lượng, giúp cây trồng hấp thu nhanh các chất dinh dưỡng; – Kích thích bộ rễ phát triển mạnh, cây sinh trưởng tốt, nâng cao năng suất và giá trị nông sản.

Cách dùng

Bón lót, bón đại trà cho các loại cây trồng.

Lượng bón:

+ Sử dụng 1,5 – 3,0 kg/gốc trồng cho các loại cây: cao su, cà phê, tiêu, điều, ca cao, thanh long, nho, cây ăn quả… + Sử dụng 150 – 300 kg/1000m2 cho các loại cây: chè, lúa, mỳ, mía, bắp, đậu đỗ, rau màu… + Sử dụng kết hợp với các sản phẩm khác của Phân bón Sông Gianh để mang lại hiệu quả tối ưu.

Bảo quản sử dụng

Bảo quản nơi khô ráo, râm mát; Rửa tay sạch sẽ sau khi sử dụng. Sản phẩm an toàn cho người và vật nuôi, không gây ô nhiễm môi trường

Mọi chi tiết quý khách liên hệ VƯỜN XANH 24H

Địa chỉ: Số nhà 4 – ngách 25/7 – Ngõ 358 – Bùi Xương Trạch – Thanh Xuân – Hà Nội 

Hotline : 0246.686.7678 – 098.495.7227

Email: vuonxanh24h@gmail.com

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tư Vấn Cho Nông Dân Sử Dụng Phân Bón Sông Gianh trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!