Trung Tâm Cây Giống Đại Học Nông Nghiệp

Xem 1,287

Cập nhật thông tin chi tiết về Trung Tâm Cây Giống Đại Học Nông Nghiệp mới nhất ngày 16/06/2021 trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,287 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Lựa Chọn Cây Để Bàn Làm Việc Đúng Phong Thủy Theo Mệnh 2021
 • Tra Cứu Phong Thủy Dành Cho Người Việt: Các Loại Cây Cảnh Trong Nhà Phổ Biến Nhất
 • Những Loại Cây Cảnh Trong Nhà Phổ Biến
 • Cây Cảnh Trong Nhà Phổ Biến
 • Những Loại Cây Cảnh Giải Độc Khí Trong Nhà Ai Cũng Nên Trồng
 • Tài Khoản Thanh Toán:

  Tên TK: HÀ ĐÌNH VÕ

  Số TK: 012.010.125.8888

  Ngân Hàng MB Bank Chi nhánh Gia Lâm, Hà Nội

  1. Cam kết giống chuẩn, chất lượng, nguồn gốc rõ ràng

  2. Tư vấn kỹ thuật trồng và chăm sóc

  3. Tư vấn quy hoạch vườn cây, chủng loại cây

  4. Hỗ trợ vận chuyển cây giống

  5. Hỗ trợ đưa, đón khách trong khu vực trường và ngoài đầu đường 5.

  Như nhà bác học Lê Quý Đôn đã từng nói:

  “Phi nông bất ổn

  Phi công bất phú

  Phi thương bất hoạt

  Phi trí bất hưng”

  Nông nghiệp là nguồn gốc của sự ổn định, nếu chúng ta thiếu nhà đẹp xe sang thì chúng ta vẫn sống được nhưng nếu thiếu ăn thì xã hội tất sẽ loạn. Ngay cả các nước hùng cường như Mỹ, Úc, Nhật,… họ vẫn bảo hộ nền nông nghiệp của họ, các sản phẩm nông nghiệp của họ sản xuất ra phục vụ chính là thị trường trong nước, nếu dư ra thì đem đi xuất khẩu. Việt nam là một nước nông nghiệp, nhưng thực trạng đáng báo động hiện nay là xuất khẩu nông sản thì không đủ tiêu chuẩn để vào các nước tiên tiến. Còn về nhập khẩu thì tràn lan hoa quả và nông sản nước ngoài đặc biệt là nông sản từ bên kia biên giới. Đứng trước nguy cơ hiện hữu đó nông nghiệp nước nhà phải cải tiến chất lượng, số lượng để ngày một phát triển mạnh mẽ và bền vững.

  Trung Tâm Cây Giống Đại Học Nông Nghiệp là đơn vị ra đời từ tâm huyết của các kỹ sư đầu ngành tốt nghiệp Trường Đại Học Nông Nghiệp và những con người tâm huyết với nghề nông, muốn mang lại lợi ích bền vững cho nền nông nghiệp Việt Nam trước sự cạnh tranh gay gắt thời hội nhập. Trung tâm được sự hỗ trợ kỹ thuật chuyên sâu từ các kỹ sư đầu ngành ngành nông nghiệp và sự nhiệt thành tuổi trẻ của các sinh viên đang theo học tại Học viện nông nghiệp Việt Nam sẽ luôn hỗ trợ kỹ thuật mọi lúc mọi nơi, chuyển giao công nghệ mới nhất cho bà con nông dân nhằm tăng năng suất, đem lại lợi nhuận tối đa cho bà con. Góp một phần công sức nhỏ bé phát triển nền nông nghiệp nước nhà. Với tầm nhìn 5 năm chúng tôi sẽ phát triển thành nhà cung ứng vật tư nông nghiệp, cây giống, hạt giống nông nghiệp, chuyển giao kỹ thuật và mở rộng hệ thống phân phối nông sản cho bà con nông dân, giảm thiểu rủi ro cho bà con.

  Hiện tại đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp, chuyển giao công nghệ các loại Cây giống, Hạt giống nông nghiệp: Giống cây ăn quả, Cây công trình, Cây dược liệu, Cây lâm nghiệp, Cây phong thủy, Cây nột thất, Hoa, Cây cảnh, Hạt giống hoa, rau củ quả chất lượng cao. Cam kết Giống chuẩn, chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo, uy tín và dịch vụ tốt nhất…Giao hàng miễn phí theo chính sách của Tung Tâm, hỗ trợ đưa đón khách ở các điểm xe Buýt trong trường và ngoài đầu đường 5 miễn phí.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 30 Cây Cảnh Phong Thủy Trong Nhà
 • Cây Cảnh Phong Thủy Trồng Trong Nhà
 • Cây Phong Thủy Cho 12 Con Giáp
 • Cây Cảnh Phong Thủy Cho 12 Con Giáp
 • Cây Cảnh Phong Thủy Theo Tuổi Cho 12 Con Giáp Năm 2021
 • Bạn đang xem bài viết Trung Tâm Cây Giống Đại Học Nông Nghiệp trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!