Top 5 # Xem Nhiều Nhất Web Cay Canh Dep Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Vitagrowthheight.com

Cách Tạo Fanpage Web Cây Cảnh Trên Facebook?

1 – Hướng dẫn cách tạo Fanpage Web Cây Cảnh trên Facebook như sau?

1.1 –

1.2 – #1: Đăng nhập Facebook trước khi tạo trang Fanpage Web Cây Cảnh

1.3 – #2: Tạo Fanpage Web Cây Cảnh trên Facebook

Cách 2 bạn truy cập trực tiếp vào liên kết sau: https://www.facebook.com/pages/create/

Sau đấy bạn sẽ được đưa đến khu vực trông giống như thế này:

1.4 – #3: Chọn kiểu trang Fanpage Web Cây Cảnh mà bạn muốn tạo.

2 –

Có tới 6 kiểu trang Fanpage Web Cây Cảnh khác nhau cho bạn chọn, bao gồm:

Doanh nghiệp Web Cây Cảnh địa phương hoặc địa điểm

Công ty Web Cây Cảnh, Tổ chức hoặc Học viện

Nhãn hiệu hay Sản phẩm Web Cây Cảnh

Nghệ sĩ, Ban nhạc, hoặc Người của công chúng

Ý tưởng hoặc Cộng đồng

Với việc bán hàng online, nếu bạn có cả cửa hàng ở địa chỉ cụ thể thì tùy nhu cầu có thể chọn Doanh nghiệp địa phương hoặc địa điểm (ví dụ hiệu sách, quán ăn, Spa) còn không, trong đa số trường bạn nên chọn Nhãn hiệu hoặc sản phẩm.

Đừng đặt tên ” Web Cây Cảnh ” gì đó quá chung chung, nó sẽ không có hiệu quả trong kinh doanh. Tên chung chung khó tạo dựng và định hình được thương hiệu riêng. Không nên cho ký hiệu lạ vào tên Fanpage Web Cây Cảnh, vì Facebook sẽ không chấp thuận điều đó.

Chú ý: Nếu bạn ăn cắp thương hiệu nổi tiếng để đặt tên Fanpage Web Cây Cảnh có thể Facebook sẽ không chấp thuận, hoặc trong trường hợp Facebook không biết nên bỏ qua, nhưng về sau thương hiệu đó kiện thì khả năng cao là bạn sẽ bị mất Fanpage Web Cây Cảnh!

Tên Fanpage Web Cây Cảnh chỉ được đổi khi số lượng Fan dưới 200, do vậy bạn cần phải nghĩ tên thật cẩn thận.

2.1 – #4: Thiết lập thông tin cho trang Fanpage Web Cây Cảnh .

Thêm mô tả cho trang page Web Cây Cảnh của bạn (bắt buộc)

Thêm địa chỉ website Web Cây Cảnh của bạn nếu có (không bắt buộc)

Facebook sẽ hỏi bạn tên thương hiệu Web Cây Cảnh của bạn có phải là nhãn hiệu thực sự không? Tất nhiên bạn chọn Có (vì bạn làm ăn đứng đắn). Tiếp tục họ sẽ hỏi Fanpage bạn định tạo có phải là đại diện chính thức không? bạn chọn Có (bạn đang tạo fanpage Web Cây Cảnh cho chính công việc kinh doanh của bản thân)

3 –

3.1 – #5: Ảnh đại diện của Fanpage Web Cây Cảnh trên facebook.

Ảnh đại diện rất quan trọng, nó giống như bộ mặt của trang page Web Cây Cảnh. Ảnh cần nét, mang tính chất riêng tư để mọi người nhận ra và lưu dấu thương hiệu – sản phẩm của bạn (nghĩa là đừng lấy ảnh Web Cây Cảnh tìm trên mạng làm ảnh đại diện).

Ảnh đại diện tốt là ảnh chụp sản phẩm, logo Web Cây Cảnh, hoặc ảnh cá nhân của bạn…Bạn chọn Tải lên từ máy tính, rồi chọn bức ảnh muốn làm hình đại diện, sau khi ảnh tải xong, nhấn Tiếp.

3.2 – #6: Thêm trang fanpage Web Cây Cảnh vào mục yêu thích

Mục đích là để bạn dễ dàng theo dõi hoạt động trang Web Cây Cảnh của mình:

3.3 – #7: Chỉnh sửa Fanpage Web Cây Cảnh trên Facebook.

Đến trước bước 7, trang Web Cây Cảnh của bạn sẽ trông giống như thế này:

Bạn cần làm thêm một số bước để cải thiện (mình đã đánh dấu bằng viền đỏ cho những thứ cần bổ sung), chẳng hạn như:

Thêm ảnh bìa: Đây là bức ảnh lớn, bạn có thể chụp cửa hàng, hoặc các sản phẩm của mình làm ảnh bìa.

Cập nhật Thông tin Trang Web Cây Cảnh: Bổ sung các thông tin hữu ích khác để Fan tin tưởng và dễ dàng liên hệ với bạn hơn. Các thông tin quan trọng bao gồm, số điện thoại liên hệ, địa chỉ trang web Web Cây Cảnh nếu có, địa chỉ cửa hàng nếu có, các sản phẩm chủ yếu của shop.

Là người đầu tiên Thích trang Web Cây Cảnh của mình: Nhấn vào Thích để chính bạn trở thành Fan của trang.

Sau một hồi chỉnh sửa, trông trang Web Cây Cảnh của bạn sẽ đẹp hơn:

Bạn cũng nên viết vài status, đăng ảnh của sản phẩm để bắt đầu tạo nội dung cho Fanpage Web Cây Cảnh.

3.4 – #8: Tích hợp Fanpage Web Cây Cảnh vào trang web Web Cây Cảnh của bạn.

Khi có Fanpage Web Cây Cảnh, bạn liên hệ với VietWeb để được hướng đưa Fanpage Web Cây Cảnh lên website của bạn.

4 – Tổng kết và giải pháp

4.1 – Tạo Fanpage Web Cây Cảnh là bước đầu trong quá trình tìm kiếm khách hàng. Bạn sẽ phải làm gì thêm?

Cung cấp nội dung hữu ích để gắn kết, duy trì Fan với trang Web Cây Cảnh

Thăng hạng bài đăng Web Cây Cảnh trên Facebook để nhiều Fan của bạn thấy được bài viết Web Cây Cảnh

Chuyển Fan thành người mua hàng Web Cây Cảnh

Trang Web Về Vườn, Nhà Tranh Và Cây Trong Nhà.

Cách trồng ô liu từ hạt tại nhà

Họ ô liu có nhiều loài. Nhưng dưới cây ô liu thường có nghĩa là ô liu (ô liu) châu Âu. Nó phát triển ở các nước Nam Âu và Nam Á, cũng như ở Châu Phi và Úc.

OLIVE – BIỂU TƯỢNG DÀI

Văn hóa là thường xanh, với lá thuôn dài cỡ trung bình. Thân và cành của nó cong đẹp như tranh vẽ. Vỏ cây của một màu xám dễ chịu. Những bông hoa nhỏ, màu trắng, có nhị vàng, lưỡng tính. Các loại trái cây là dầu và vị đắng. Để lại vị đắng, chúng được ngâm trong nước muối. Được sử dụng để sản xuất dầu thực vật tuyệt vời hoặc đóng hộp.

Cây ô liu sống từ 300 năm trở lên. Do đó, chúng được coi là biểu tượng của sự thịnh vượng và trường thọ.

CHO VƯỜN GIÓ

Ô liu luôn tốt với tôi. Nhưng tôi nghĩ rằng chúng quá cầu kỳ và không dám bổ sung bộ sưu tập thực vật kỳ lạ của tôi bằng một cây ô liu.

Tuy nhiên, sau đó ông đã học được từ những người làm vườn rằng văn hóa, ngược lại, hoàn toàn không có gì nổi bật. Nó phát triển trên bất kỳ, ngay cả các loại đất vô sinh nhất, ngoại trừ axit. Nó chịu được hạn hán và lạnh đến -10 °. Chống chịu sâu bệnh. Sau đó, tôi đã bắn lên để có được nhà máy này. Tất nhiên, không phải cho một khu vườn mùa hè (vẫn vậy, khí hậu của chúng ta quá khắc nghiệt đối với ô liu), mà là cho khu vườn mùa đông nhỏ của chúng ta trên một ban công cách nhiệt.

TRÁI CÂY TRÁI CÂY

Bạn có thể tìm kiếm cây con trong vườn ươm. Nhưng ngay lúc đó, một người bạn đã mang cho tôi một tá ô liu tươi từ Israel và tôi quyết định trồng một cây từ hạt giống. Đúng là chất lượng của cây con kém hơn so với cây giống. Vì vậy, sau tất cả, đối với tôi, điều chính không phải là cây trồng, mà là văn hóa trang trí.

Tôi làm sạch hạt từ bột giấy, cắt chúng từ đầu cùn bằng dao và ngâm trong một ngày trong dung dịch xút (10%). Sau đó, anh ta đổ một lớp gạch vụn để thoát nước vào thùng chứa, và trên cùng – hỗn hợp đất vườn, mùn và cát (2: 2: 1), trong đó anh ta thêm một nắm tro. Các hạt giống được rửa sạch, sấy khô và chôn trong đế 3 cm. Ông tưới hạt giống bằng nước, phủ kính và đặt trên bậu cửa sổ.

CN và nước

Mỗi ngày tôi nâng kính để thông gió trong nửa giờ. Nếu đất khô, làm ẩm nó. Mầm 2 đầu tiên chỉ xuất hiện sau vài tháng 2. Đến cuối tháng 3 Hạt giống 2 nảy mầm. Những người khác không bao giờ thăng thiên. Sau đó, 1 nảy mầm vì một số lý do đã chết.

Chăm sóc ô liu rất đơn giản. Nó là đủ để đặt cây gần cửa sổ đầy nắng và nước vừa phải. Nó rất hữu ích để đặt chúng bên ngoài cho mùa hè. Phân bón không nên bị lạm dụng. Ô liu không thích nó. Mỗi năm một lần (sau 1 năm – 5 lần trong 1 năm), việc cấy ghép phải được thực hiện. Để cây không bị “xù xì”, bạn nên cắt chúng vào mùa xuân. Chỉ khi bạn đang chờ vụ mùa, hãy cân nhắc khi cắt rằng những quả được hình thành trên chồi của năm ngoái.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ KIẾM ĐƯỢC HOA HỒNG CỦA CÂY OLIVE?

Khi cây con của tôi tăng lên 50 cm, tôi đã bán 2 trong số đó – có nhiều hơn những người muốn lấy ô liu về nhà. Người mua quan tâm đến việc làm thế nào để tăng tốc độ ra quả của cây (cây con chỉ nở hoa trong năm thứ 5-10 hoặc thậm chí muộn hơn). Tôi khuyên nên làm chồi (ở mông dưới vỏ cây hoặc tách ra) bằng mắt từ các giống cây trồng, có thể được mua trong vườn ươm, trong vườn thực vật.

Các cây ghép bắt đầu ra trái đã có trong năm 2-4. Những người bán hoa có kinh nghiệm khoe rằng ô liu trưởng thành cho chúng ở nhà lên tới 2 kg trái cây mỗi năm.

Trồng cây ô liu từ cành giâm

Cây ô liu cũng được trồng từ giâm cành. Đối với điều này, các nhánh 2-3 tuổi có đường kính 2-3 cm được cắt từ cây trưởng thành. Chúng được chia thành các đoạn 20-25 cm. Phần dưới được xử lý bằng thuốc kích thích sự hình thành rễ và phần trên được bôi trơn bằng var vườn.

Sau đó, các phần cắt được mắc kẹt trong cát ướt ở góc 10-12 cm. Thùng chứa cát được phủ một lớp màng và đặt ở nơi ấm áp (20-25 °). Tiếp theo, bạn cần nâng phim mỗi ngày trong 1 hàng giờ để thông gió và, nếu cần, phun cát từ súng phun. Bạn có thể trồng giâm rễ sau vài tháng 2-4.

Cây ô liu từ cành giâm (rễ) – video

Cây ô liu Thí nghiệm làm thế nào để cắt gốc.

Watch this video on YouTube

© Tác giả: Anton KHOMYAKOV, Moscow

Theo dõi cập nhật trong các nhóm của chúng tôi và chia sẻ.

Hãy là bạn bè!

Cây Nhật Quỳnh Đà Nẵng, Cay Nhat Quynh Da Nang, Cung Cấp Cây Cây Nhật Quỳnh Tại Đà Nẵng, Cung Cap Cay Cay Nhat Quynh Tai Da Nang, Cây Nhật Quỳnh, Cay Nhat Quynh, Mua Cây Cây Nhật Quỳnh, Mua Cay Cây Nhật Quỳnh, Bán Cây Cây Nhật Quỳnh, Ban Cay Cây Nhật Quỳn

Đất trồng phải cao ráo. Và thoát nước tốt , cây cần ít nước. Và trung bình thì 1 tuần mới tưới 1 lần. Và vào mùa đông thì khoảng 2 tuần ta mới tưới 1 lần,

Ta có thể bỏ qua những càng hoa nhật quỳnh nhỏ, hoặc thân quá cỗ ( già )và chỉ đê lại những cành to và đầy đặn. Và để riêng những cành vừa cắt cất vào trong chỗ mát,

Cách trồng: Để chổ mát khoảng 10 ngày cho vết cắt khô mặt để không bị thối gốc, có thể bôi vào vết cắt nước vôi pha loãng

Cắm nhánh Quỳnh sâu khoảng 1 hoặc 2cm (sâu đủ cho nhánh Quỳnh đứng được) vào trong chậu đất có pha cát để thoát nước tốt. Cắm nọc trụ buộc cho nhánh Quỳnh tựa vào giúp cố định nhánh ra rể, chùm bao nylong lên trên không phủ kín hoàn toàn và để chỗ mát 1 tuần, sau đó mở bao nilong và đưa ra nắng từ từ.

Khoảng một tháng sau, sẽ có các cành quỳnh mọc thẳng, mạnh từ dưới đất lên, sau đó ta ghim chặt vào những cọc đã định vị để cho cây tiếp tục phát triển thẳng đứng lên.

Sau đó bạn cứ chăm sóc sau khoảng thời gian nhanh nhất là 2 năm thì cây hoa nhật quỳnh sẽ bắt đầu cho ra hoa liên tục. Tùy theo cách chăm sóc của bạn đã đúng theo quy trình chưa.

Đến mùa mưa hàng năm thì ta ngừng hẳn tưới nước. Vì mùa mưa sẽ có mưa nhiều, và nếu ta tưới nước thì sẽ khiến cho bộ rể của cây rất dễ bị thối và không phát triển được nữa. Nên vì thế bạn đầu ta phải chọn đất và vùng đất có khả năng thoát nước tốt nhất.

Và nếu như ta trồng cây quỳnh nhật trong chậu thì ta nên định kỳ phải thay đất 1 lần để cho cây có đủ chất dinh dưỡng và có được lớp đất mới. Sẽ khiến cho cây phát triển nhanh hơn.

Cách thay đất cho cây nhật quỳnh

– Đổ chậu quỳnh ra, giũ cho hết đất bám ở rể.

– Bỏ bớt nhánh nhỏ/xấu/quá cỗi, giữ lại những cành to, thân (lá) dầy.

– Cắt ngắn bớt nhánh cao quá

– Đặt cây quỳnh vào chậu, cho đất vào, ấn nhẹ cho chắc gốc, tưới cho đẫm nước. Sau đó để chậu quỳnh trong chỗ mát ba bốn tuần, rồi đem ra nắng.

Sau khoảng 1 tuần cây bắt đầu hồi phục lại và tiếp tục phát triển rất nhanh

Bón phân cho hoa quỳnh nhật:

Ta nên sử dụng các loại phân bón: Peters 20-20-20, Miracle Gro, hoặc Super Bloom. Mỗi tháng một cốc nhỏ từ tháng 4 đến tháng 9, không nên dùng những loại phân bón có nồng độ nitơ cao. Lý do mà hoa nhật quỳnh không nở hoa chủ yếu là thiếu ánh nắng hoặc chưa đủ tuổi (thường phải từ 5 tuổi trở lên, quỳnh mới cho hoa nở rộ).

Sau khi ta trồng cây được một thời gian rồi ta thấy cây bắt đầu lớn nhanh hơn, và thường khi đó cây sẽ bị một số những loại côn trùng đến gây hại và một số loài sâu ăn lá có thể ăn hết lá của cây.

Ta chi cần chú ý một chút và có thể loại bỏ được những con sâu đáng ghét đi. Và chăm sóc cây hoa nhật quỳnh của riêng bạn trở nên tốt nhất,

Kỹ Thuật Trồng Ớt Cay

Ớt cay là một loại gia vị được sử dụng trong nhiều gia đình Việt, tuy nhiên mức thụ ở phân khúc này vẫn còn ít. Hiện nay ớt cay còn được trong công nghiệp chế biến thực phẩm và dược liệu để chế biến thành các loại thuốc trị ngoại khoa như phong thấp, nhức mỏi, cảm lạnh hay nội khoa như thương hàn, cảm phổi, thiên thời…nhờ tính chất capsaicine chưa trong trái. Nhờ vậy nhu cầu và diện tích ớt ở nhiều nước có nhiều hướng gia tăng.

I: CÂY ỚT CAY Tên khoa học: Capsicum frutescens L. Họ cà: Solanaceae

Ở Việt Nam việc canh tác ớt chưa được quan tâm, phần lớn canh tác lẻ tẻ, không đầu tư thâm canh cao nên năng suất thấp, thường chỉ đạt 800-1.000kg ớt tươi /1.000m2.

Thân: khi cây già phần gốc thân chính hóa gỗ, dọc theo chiều dài thân có 4-5 cạnh. Thân có lông hoặc không lông, cây cao 35-65 cm, có giống cao 125-135 cm. Ớt phân tán mạnh, kích thước tán thay đổi tùy theo điều kiện canh tác và giống.

Lá: Mọc đơn, đôi khi mọc chùm thành hình hoa thị, lá nguyên có hình trứng đến bầu dục, phiến lá nhọn ở đầu, lá màu xanh nhạt hoặc đậm, có lông hoặc không lông.

Hoa: Lưỡng phái, mọc đơn hoặc thành chùm 2-3 hoa. Hoa nhỏ, dài, hoa màu xanh có hình chén, lá đài nhỏ, hẹp và nhọn. Tràng hoa có 6-7 cánh màu trắng hoặc tím. Số nhị đực bằng số cánh hoa và mọc quanh nhụy cái. Phần trong cánh hoa có lỗ tiết mật.

Hoa ớt có thể tự thụ phấn hay thụ phấn chéo do côn trùng vì ớt thuộc loại tiền thư, thụ phấn chéo có ý nghĩa lớn ở ớt cay, tỷ lệ thụ phấn chéo từ 10-40 % tùy giống, do đó cần chú ý trong công tác để giống và giữ giống thuần.

Trái: Trái có 2-4 thùy, dạng trái rất thay đổi từ hình cầu đến hình nón, bề mặt trái có thể phẳng, gợn sóng, có khía hay nhẵn; trái khi chín có màu đỏ đen vàng; trái không cay hay rất cay.

Chiều dài và dạng trái đóng vai trò quan trọng trong việc chọn giống ớt xuất khẩu dưới dạng quả khô. Ớt quả khô nguyên trái phải dài hơn 9 cm và khi khô không rời cuống. Việc chế biến ớt bột không đòi hỏi tiêu chuẩn về kích thước và dạng trái nhưng yêu cầu về màu sắc, độ cay và tỷ lệ tươi/khô khi phơi; ớt trái to ở nước ta có tỷ lệ tươi/khô là 6,5:1 trong khi ớt trái nhỏ có tỷ lệ này là 8:1. Trái chưá nhiều hạt tròn dẹp, nhỏ có màu nâu sáng,

Ớt là cây chịu nhiệt, nhiệt độ thích hợp cho tăng trưởng là 18-30oC. Nhiệt độ cao trên 32oC và thấp dưới 15oC. Cây tăng trưởng kém và hoa dễ rụng. Ớt là cây không quang cảm, tuy nhiên trong điều kiện ngày ngắn các giống ớt cay phát triển tốt và cho năng suất cao. Ớt chịu đựng được điều kiện che rợp đến 45%, nhưng che rợp nhiều hơn ớt chậm trổ hoa và rụng nụ.

III. GIỐNG ỚT

Hiện nay nhiều nơi vẫn canh tác giống địa phương là chính. Giống trồng phổ biến ở đồng bằng sông Cửu Long có giống Sừng Trâu, Chỉ Thiên, ớt Búng, ớt Hiểm, ở miền Trung có giống ớt Sừng Bò, Chìa Vôi. Ngoài ra Viện Nghiên Cứu NN Hà Nội công bố bộ sưu tập với 117 giống nội địa (1987), điều này chứng minh nguồn giống ớt phong phú, đa dạng chưa được biết đến ở nước ta. Tuy nhiên giống địa phương bị lai tạp nên thoái hóa, quần thể không đồng đều và cho năng suất kém, trong khi các giống F1 có khả năng cho năng suất vượt trội trong điều kiện thâm canh cao nên bắt đầu được ưa chuộng và đang thay thế dần các giống địa phương.

1. Giống lai F1:

– Giống Chili (công ty Trang Nông phân phối): Trái to, dài 12-13 cm, đường kính trái 1,2-1,4cm; trọng lượng trung bình trái 15-16 gram, dạng trái chỉ địa, trái chín đỏ, cứng, cay trung bình, phù hợp thị hiếu người tiêu dùng. Cây cao trung bình 75-85 cm, sinh trưởng mạnh, chống chịu bệnh tốt và cho năng suất cao.

– Giống số 20 (công ty Giống Miền Nam phân phối): sinh trưởng mạnh, phân tán lớn, ra nhiều hoa, dễ đậu trái, bắt đầu cho thu hoạch 85-90 ngày sau khi cấy, cho thu hoạch dài ngày và chống chịu tốt bệnh virus. Trái ớt chỉ địa dài 14-16 cm, thẳng, ít cay, trái cứng nên giữ được lâu sau thu hoạch, năng suất 2-3 tấn/1.000m2.

– Giống Hiểm lai 207 (công ty Hai Mũi Tên Đỏ phân phối): Giống cho trái chỉ thiên, dài 2-3 cm, trái rất cay và thơm, năng suất 2-3 kg trái/cây, chống chịu khá bệnh thán thư.

2. Giống địa phương:

– Giống Sừng Trâu: Bắt đầu cho thu hoạch 60-80 ngày sau khi cấy. Trái màu đỏ khi chín, dài 12-15 cm, hơi cong ở đầu, hướng xuống. Năng suất 8-10 tấn/ha, dễ nhiễm bệnh virus và thán thư trên trái.

Giống ớt Chỉ Thiên – Giống Chỉ Thiên: Bắt đầu cho trái 85-90 ngày sau khi cấy. Trái thẳng, bóng láng, dài 7-10 cm, hướng lên, năng suất tương đương với ớt Sừng nhưng trái cay hơn nên được ưa chuộng hơn.

– Giống Ớt Hiểm: Cây cao, trổ hoa và cho trái chậm hơn 2 giống trên nhưng cho thu hoạch dài ngày hơn nhờ chống chịu bệnh tốt. Trái nhỏ 3-4 cm nên thu hoạch tốn công, trái rất cay và kháng bệnh đén trái tốt nên trồng được trong mùa mưa.