Top 10 # Xem Nhiều Nhất Vuon Hoa Lan Rung Dep Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Vitagrowthheight.com

Lan Rung Resort Phuoc Hai

Lan Rừng mang đến thực khách những trải nghiệm ẩm thực Âu-Á vô cùng độc đáo với không gian ấm cúng,sang trọng mang hơi thở Địa Trung Hải.

MERMAID All Day Dining

Trực thuộc khu nghỉ dưỡng, nhà hàng Mermaid hoạt động cả ngày, chúng tôi phục vụ hàng loạt các món ăn yêu thích của Âu Á. Đặc biệt, quý khách có thể lựa chọn dùng bữa với hải sản tươi sống được đánh bắt trực tiếp tại địa phương. Bạn có thể tận hưởng bữa ăn và chiêm ngưỡng những con sóng rì rào hoặc ngồi trong nhà hàng thanh lịch, được lát bằng gạch mang phong cách hoài cổ và xu hướng thẩm mỹ Art Deco.

SMUGGLERS Sport Bar

Thiết kế nổi loạn cùng tinh thần phóng khoáng, Smugglers Sports Bar là lựa chọn hợp lý để có một đêm giải trí tuyệt vời. Nhâm nhi thức uống tự chọn, xem các trận đấu trên màn hình rộng, thử sức với các trò chơi bi-a, shuffleboard hoặc phi tiêu, tận hưởng rượu ngon với làn gió biển, nhâm nhi các món nhắm: ớt cay carne, gà fajitas, một đĩa xúc xích kèm khoai tây nghiền cùng bia lạnh giúp bạn tiêu hóa dễ dàng hơn. GIỜ MỞ CỬA: 10:00 – 22:00

COMPASS Grill

Dựa trên phong cách cổ điển, Compass Grill mời du khách thưởng thức những món nướng tuyệt vời với lựa chọn đa dạng như bít tết, thực phẩm nhập khẩu từ Úc, xúc xích thơm ngon, hải sản địa phương kèm salad tươi, súp cổ điển… Ngồi trên chiếc ghế đẩu tại quầy bar, nhâm nhi các loại rượu vang thượng hạng hoặc đồ uống nhiệt đới được pha chế riêng phù hợp với khung cảnh biển trời thoáng đãng. GIỜ MỞ CỬA: 17:00 – 22:00 (từ thứ Tư đến Chủ Nhật)

MUSE Lounge & Bar

GIỜ MỞ CỬA: 08:00 – 24:00

SCOOPS Ice Cream

Nằm cạnh hồ bơi chính của resort là quầy kem cao cấp tự nhiên New Zealand.Không gì thú vị hơn trong cái nóng của những ngày hè, vừa nhâm nhi những muỗng kem mát lạnh.

SPLASH Pool Bar

Để đáp ứng nhu cầu của quý khách sử dụng dịch vụ tại hồ bơi, Splash Pool Bar cung cấp đồ uống giải khát có cồn và không cồn, gồm cà phê và nước trái cây tươi cũng như đầy đủ các món từ thực đơn của nhà hàng Mer-maid. Hạ nhiệt với một ly cocktail Lan Rừng đặc trưng, rượu rum nhiệt đới, cointreau, nước cam và dứa khi thoải mái nằm dài trên chiếc ghế phơi nắng của bạn. Hãy tận hưởng một kỳ nghỉ tuyệt vời nhất tại Lan Rừng Resort.

CORAL Restaurant

Coming Soon

ELVIS Coffee

Đươc xem như thánh địa cho những người yêu âm nhạc, Elvis Coffee là địa điểm thư giãn nhẹ nhàng chuyên phục vụ đồ uống, cocktail cũng như cà phê đặc trưng và affogatos. Nhà bếp cung cấp các món ăn nhẹ bao gồm pizza, bánh mì kẹp thịt, đồ nướng cùng các loại cocktail lấy cảm hứng từ các bản hit được yêu thích nhất của ông vua nhạc Pop rất phổ biến với đám đông vào dịp cuối tuần. Elvis Coffee cũng tổ chức biểu diễn nhạc sống được trình bày bởi các nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam đồng thời phục vụ sân khấu và piano cho các đêm karaoke vui nhộn. Elvis Coffee đồng thời cung cấp các chức năng riêng tư, bao gồm tiệc sinh nhật và gặp gỡ thông thường. Chúng tôi có thể tạo một không gian riêng tư của riêng bạn hoặc bạn có thể thuê toàn bộ địa điểm cho một sự kiện đáng nhớ. GIỜ MỞ CỬA: 06:00 – 22:00

Lan Rừng Xuống Phố Đón Tết 2014, Lan Rung Xuong Pho Don Tet 2014. Vui Lòng Gọi 0904 259 736

  chúng tôi – Trước Tết Nguyên đán chừng 2 tháng, những hộ dân trồng phong lan ở Sa Pa, Lào Cai đã ùn ùn đưa hàng vạn chậu địa lan Trần Mộng từ nơi non cao buốt giá xuống núi sẵn sàng đón Tết

Chậu lan có giá trên 80 triệu đồng của gia đình anh Lê Văn Minh.

Cho lan đi… tắm nắng

Dọc theo con đường từ TP Lào Cai đến Sa Pa, từng đoàn xe máy nối đuôi nhau chở những chậu địa lan Trần Mộng sắp ra hoa xuống núi chờ bán trong dịp Tết. Mặc dù còn gần một tháng nữa mới đến Tết, nhưng không khí mùa xuân đã theo chân những người trồng phong lan lan tỏa đến mọi nẻo đường nơi phố núi. Người dân địa phương cho cho biết, toàn bộ lan thành phẩm Sa Pa (lan đã ra nụ chuẩn bị trổ hoa) đã được tập kết dưới chân núi sẵn sằng chờ khách đến “rước” đi.

Theo một chủ vườn phong lan lớn nhất Sa Pa thì việc tập kết phong lan xuống núi mới chỉ diễn ra cách đây vài năm. Vì Sa Pa có khí hậu rất lạnh nên địa lan Trần Mộng thường nở sau Tết, không thu hút được khách chơi hoa, giá trị kinh tế giảm đi đáng kể. Thế rồi được sự trợ giúp về kỹ thuật của một số nhà khoa học nông nghiệp, người dân Sa Pa đã đưa phong lan xuống núi trước Tết khoảng 2 tháng để “tắm” hoa trong không khí ấm áp, giúp hoa nở sớm. Không ngờ việc này đã đem lại hiệu quả ngoài mong đợi. Đầu tiên chỉ có một gia đình làm, sau đó những hộ khác thấy hiệu quả liền làm theo, tạo nên phong trào trồng lan rầm rộ chưa từng có từ trước đến nay.

Men theo quốc lộ 40, cách TP Lào Cai chừng 5km, chúng tôi dừng chân bên một vườn lan vừa mở gần thủy điện Cốc San của gia đình anh Lê Văn Minh ở thị trấn Sa Pa. Những chậu địa lan Trần Mộng đủ mọi mọi thể loại đang đơm bông chi chít. Thế nhưng đây mới chỉ là những chậu để trưng bày. Anh Minh dẫn chúng tôi đến vườn lan nằm phía sau sườn núi ven quốc lộ 40. Đây là trại tập kết với trên 300 chậu Trần Mộng được anh đem xuống núi cách đây hơn một tháng. Anh Minh tiết lộ: “Vì đem xuống núi kịp thời nên tất cả 300 chậu lan này đều tránh được rét, chậm chút nữa thì dính phải đợt tuyết rơi, mà dính phải tuyết thì toàn bộ 300 chậu lan “vứt” hết. Có nghĩa là lan bị lạnh sẽ thụt lại, không trổ hoa đúng dịp Tết”.

Đây cũng là lần đầu tiên gia đình anh Minh đem lan xuống núi tránh rét, giúp lan nở đúng dịp Tết. Trước đây, anh để lan tập trung ở Sa Pa rồi thắp bóng đèn cho cả vườn, thế nhưng lan vẫn không nở hoa đúng dịp Tết. Năm ngoái anh thấy một gia đình ở Sa Pa đem lan xuống núi tránh rét đem lại kết quả cao, lan nở đúng Tết, được nhiều người mua nên năm nay anh cũng làm theo cách này với hy vọng sẽ bán được hết số lan thành phẩm, thu về món lời lớn.

Đánh dấu tranh phần

Hiện nay, ở Sa Pa đã có 6 hộ trồng phong lan với qui mô hàng vạn chậu mỗi năm, ngoài ra còn rất nhiều hộ khác làm lẻ tẻ. Nếu gộp tất cả lại thì mùa lan năm nay Sa Pa bán ra thị trường hàng chục vạn chậu lan Trần Mộng, đem về nguồn thu hàng tỷ đồng.

Anh Lê Văn Minh, hộ dân trồng lan lâu đời nhất ở Sa Pa dẫn chúng tôi đến những chậu lan Trần Mộng được đánh dấu bằng cách buộc túm, hoặc ký tên trên chậu, lá phong lan… để tranh phần. Vườn lan với 300 chậu của gia đình anh đến nay đã được khách đặt mua hết. Khoảng một tuần nữa khách hàng sẽ tự đến chuyển lan đi chứ anh không cần phải vận chuyển cho họ.

“Càng ngày, nhu cầu chơi phong lan càng phát triển mạnh, ngoài những người tự mua về chơi theo sở thích thì còn một đối tượng khác đó là các công ty, doanh nghiệp mua phong lan về để cho, tặng dịp Tết. Những đơn hàng thuộc nhóm các công ty, xí nghiệp này thường rất lớn, có đơn vị đặt hàng ngay từ đầu năm với số lượng ít nhất từ 10 – 40 chậu. Năm 2013, số lượng đơn hàng vượt quá khả năng đáp ứng của các chủ vườn lan Sa Pa ngay từ khoảng tháng 5, tháng 6. Dự tính, năm tới nhu cầu tiêu thụ lan Sa Pa vẫn sẽ tăng mạnh”, anh Minh cho biết.

Để giữ chân khách hàng lớn, một số hộ trồng lan Sa Pa chỉ bán phong lan cho những đơn đặt hàng với số lượng ít nhất là 10 chậu. Bởi nếu bán lẻ sẽ không thể đáp ứng được những đơn hàng lớn dẫn đến mất khách vào vụ sau. Chỉ có những gia đình trồng hoa lan quy mô nhỏ mới bán lẻ cho các khách hàng vãng lai.

Trăm triệu một chậu lan là… bình thường

Gần như toàn bộ lan Sa Pa bán ra thị trường lần này đều có độ tuổi từ 4 – 10 năm. Theo một chủ vườn hoa lan ở thị trấn Sa Pa thì chỉ cần nhìn vào chậu hoa có thể phân biệt được giá cả, cũng như độ tuổi của phong lan. Đơn giản vì tuổi đời phong lan càng già thì khóm càng lớn, chậu to và ngược lại. Một chậu lan đẹp là khóm phải tròn, to, nhánh lan dài, đều, lá xanh mướt…

Anh Lê Văn Minh cho biết: “Hiện tại, chậu lan rẻ nhất của gia đình tôi giá 2 triệu đồng, độ tuổi lan là 4 năm. Còn chậu lan đẹp nhất, đắt nhất có độ tuổi trên 10 năm và có giá trên 80 triệu đồng. Chậu lan 80 triệu đồng này có trên 150 nhánh hoa dài, đẹp… Chậu lan này đã được một khách hàng đặt mùa từ cách đây một tháng. Nếu tính ra, tổng thu nhập mà vườn lan đem lại cho gia đình tôi vụ này là trên 1 tỷ đồng”.

Theo nhiều người trồng phong lan ở Sa Pa thì giá cả hiện nay của mặt hàng này rất khó định đoạt, có chậu thì 2 triệu đồng, chậu thì 20 – 30 triệu đồng, có chậu hàng trăm triệu đồng là chuyện bình thường. Nhiều khách hàng có máu mặt sẵn sàng bỏ cả trăm triệu đồng ra để sở hữu một chậu địa lan Trần Mộng đẹp long lanh… Gần đây, có một cách định giá khác khi mua, bán hoa lan đó là tính theo nhánh lan, mỗi nhánh lan được bán với giá 500.000 – 800.000đ, chậu nào càng nhiều nhánh thì càng đắt giá.

Theo anh Lê Vy, một chủ vườn lan khác ở Sa Pa thì để có được hàng vạn chậu lan cung ứng ra thị trường là điều không hề dễ dàng. Một mặt các hộ trồng lan phải tự tìm kiếm thị trường tiêu thụ ổn định để kích thích những hộ khác làm theo. Có một kiểu sản xuất mang tính dây truyền đang hình thành, đó là phía các hộ dân sản xuất nhỏ lẻ thì trồng lan giống sau đó bán lại cho những hộ sản xuất quy mô lớn hơn ở thị trấn Sa Pa. Những hộ quy mô lớn này lại tìm đầu ra ổn định để tiêu thụ sản phẩm. Khi nguồn tiêu thụ tốt thì sẽ kích thích được sản xuất từ các hộ dân trồng lan trên địa bàn Sa Pa. Đó chính là bí quyết để có được hàng vạn chậu lan Trần Mộng chất lượng cao cung cấp cho thị trường.

“Hiện tại thị trường tiêu thụ lan Sa Pa nhiều nhất là Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Bình vì những nơi này phong trào chơi hoa, cây cảnh rất mạnh. Năm nay, riêng thị trường Hà Nội tiêu thụ đến trên 50% lượng phong lan. Sa Pa, Hải Phòng, Quảng Ninh chiếm khoảng 30%, các tỉnh khác chiếm 20%”.

Theo http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=793397

Chế Phẩm Sinh Học Vườn Sinh Thái Cho Heo (Lợn), Che Pham Sinh Hoc Vuon Sinh Thai Cho Heo Lon

Mua 5 sản phẩm tặng 1 men tiêu hoá PROBACT

Mua 10 sản phẩm tặng 1 nano bạc SILVER 1000

Bước qua khủng hoảng, bão giá để chăn nuôi có lời!

Sản phẩm đã có mặt tại các trang Thương mại điện tử:

Bao giờ cũng vậy, chăn nuôi luôn được xác định là một trong những ngành kinh tế chủ lực của nông nghiệp, thế nhưng ở Việt Nam sản phẩm lại “quá yếu” không có năng lực cạnh tranh, khó có cơ hội xuất khẩu, mà còn bị thịt ngoại nhập chèn ép ngay trên sân nhà.

Hiện nay đang là thời điểm vàng cho việc chuẩn bị hàng hóa phục vụ cho dịp tết truyền thống sắp tới nhưng đang có thực trạng là rất nhiều các chủ trang trại đang phải “tháo chạy” khỏi chăn nuôi do dịch bệnh, chi phí chăn nuôi cao, bị thương lái ép giá, thua lỗ kéo dài. Cũng đã có cả các chủ trại chăn nuôi lớn cũng tuyên bố tạm ngưng chăn nuôi hoặc cắt hợp đồng với nhà đầu tư.

Thế nhưng có phải tất cả các chủ trang trại đều đóng cửa, đều ngao ngán và quay lưng lại với chăn nuôi? Thực tế hiện vẫn có những trang trại vẫn hoạt động bình thường và có lãi. Chắc chắn quý bà con cũng đang tự hỏi tại sao vậy? Những hộ chăn nuôi còn tồn tại có phải họ đang “làm liều”?

Có một sự thật là hầu hết các hộ chăn nuôi hiện vẫn tồn tại và có lãi là do họ có sử dụng các loại chế phẩm của công nghệ sinh học (công nghệ tiên tiến an toàn và hiệu quả) trong chăn nuôi. Việc sử dụng chế phẩm sinh học đối với vật nuôi, cây trồng là việc làm rất cần thiết vì việc đưa chế phẩm sinh học vào sản xuất sẽ giúp người chăn nuôi giảm được chi phí sản xuất, tăng năng xuất và một điều quan trọng nhất đó là sẽ tạo được nguồn sản phẩm sạch khi đến tay người tiêu dùng.

Chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái là chất tăng trưởng hỗn hợp dạng cô đặc được sản xuất bởi công nghệ nanô tiên tiến nhất hiện nay. Đây là sản phẩm bảo vệ môi trường sinh thái và sức khoẻ cộng đồng với những thành phần gồm nhóm sinh vật hữu ích gồm 18 axit amin (đạm sinh học), có nhiều nguyên tố đa lượng, trung và vi lượng và chất hữu cơ, hàm lượng dinh dưỡng cao, men hoạt tính sinh thái mà động thực vật cần có trong quá trình sinh trưởng và phát triển. Sản phẩm không độc hại, không có kích thích tố, không ô nhiễm môi trường và đưa lại hiệu quả nổi trội về chất và lượng.

Sử dụng chế phẩm sinh học Vườn sinh thái cho những vật nuôi nào và nó có công dụng gì?

Chế phẩm sinh học Vườn sinh thái là loại chế phẩm tiên tiến dạng cô đặc, có thể sử dụng cho tất cả các vật nuôi trên cạn và dưới nước để mang lại hiệu quả kinh tế cao và an toàn tuyệt đối cho vật nuôi và người sử dụng.

Khi sử dụng chế phẩm sinh học Vườn sinh thái sẽ giảm 1/3 khẩu phần ăn, tăng sức đề kháng cho vật nuôi, hạn chế dùng thuốc kháng sinh, làm cho da vật nuôi hồng hào, lông mượt, vật nuôi ăn ngủ tốt, không phá chuồng đồng thời giảm mùi hôi phân từ 70 – 80%, cho xuất chuồng sớm từ 10 – 15 ngày, cá biệt lên tới 20 ngày, tăng năng suất, chất lượng thịt, trứng, sữa lên 20 – 30%.

Chị Lê Thị Vân Trang – Mỹ Phú, Thủ Thừa, Long An

“Gia đình tôi sử dụng chế phẩm sinh học Vườn sinh thái trong nuôi heo. Với heo nái, sau khi sinh chân vững, không bị liệt như trước và heo con khỏe mạnh. Đối với heo thịt thì ngủ nhiều, xuất chuồng sớm từ 10 đến 15 ngày, thịt xăn chắc lượng thức ăn giảm được đến 20%. Heo con thì mau lớn, da hồng hào, lông mượt, da mỏng. Đặc biệt, đàn heo không bị các bệnh đường ruột như trước kia và giá thành sản phẩm rất rẻ vì vậy đây là một ưu thế rất tốt để tất cả bà con có thể sử dụng sản phẩm lâu dài.”

Anh Bùi Đình Thủ – Tráng Việt, Mê Linh, Hà Nội“Gia đình tôi sử dụng chế phẩm sinh học vườn sinh thái vào căn nuôi chim cút sinh sản. Về năng xuất thực tế so sánh với trước kia mỗi ngày chỉ lãi từ 940.000 – 945.000đ còn bây giờ là tăng lên từ 1.000.000đ – 1.050.000đ. Cách cho chim ăn chế phẩm cũng rất đơn giản cách ngày tôi cho chim ăn 1 ngày, 1 tuần cho ăn 4 bữa vào chiều tối. Chế phẩm giúp chim tăng trọng nhanh, tỉ lệ đẻ trứng, cải thiện chất lượng trứng, lòng đỏ đồng đều, khi soi trứng không có khoảng trống, màu sắc vỏ trừng sáng đẹp. Trước kia chim chỉ đẻ tầm khoảng 80% nhưng đến nay tăng lân tới 95%, có sự khác biệt rõ rệt hoàn toàn, vỏ trứng cứng hơn. Ngoài ra chế phẩm còn giúp chim cút nâng cao sức đề kháng, hạn chế việc dùng kháng sinh, tăng hiệu quả hấp thu dinh dưỡng, phân của chim thải ra khô và ít hôi thối.”

Uy tín của sản phẩm chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái?

Tuy là sản phẩm do người Trung Quốc nghiên cứu và cho ra đời nhưng sản phẩm mang lại hiệu quả kinh tế cao và tuyệt đối an toàn cho cây trồng, người nông dân và người tiêu dùng. Sản phẩm đã đoạt nhiều giải thưởng KH&CN có giá trị của Trung Quốc và các nước khác trên thế giới. Từ năm 2007, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam đã cho phép nhập khẩu và lưu hành phục vụ sản xuất nông nghiệp tại Việt Nam.

Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thông Việt Nam đã có quyết định số 3446/QĐ-BNN-TT và QĐ số 102/2007/QĐ-BNN do thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn ông Bùi Bá Bổng ký ngày 11/12/2007. Nội dung cho phép phân phối và lưu hành chế phẩm Vườn Sinh Thái trên toàn lãnh thổ Việt Nam với mục đích phục vụ nông nghiệp.

Sản phẩm này đã được Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam,

Thông tư của thứ trưởng Bùi Bá Bổng về việc cho phép phân phối chế phẩm Vườn Sinh Thái chăn nuôi trên cả nước

Đặc biệt, sau nhiều năm áp dụng (từ 2007 đến nay) chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái đã được trung tâm Khuyến nông Khuyến ngư các tỉnh thành trên cả nước khuyến cáo sử dụng, và đã nhiều lần các nhà khoa học Việt Nam (GS. Nguyễn Lân Dũng) và Đài Truyền hình Việt Nam (VTV1, VTV2, VTV4…) phổ biến giới thiệu đến đông đảo bà con nông dân cả nước.

Đã có nhiều người sử dụng chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái chưa, họ là những ai?

Anh Hanh 12, Ngõ 322, Nhân Mỹ, Mỹ Đình, Từ Liêm, HN

Anh Ánh 32, Nguyễn Quang Bích, Q.Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Anh Tâm ở 55, đường 3 tháng 2, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Anh Bảo Duy Buôn Mê Thuột, ĐắkLắk

Anh Kha Đắk Song, Đắk Nông

Anh Quân 921 Hùng Vương, Huyện Di Linh , Lâm Đồng

Chú Chuẩn 35/5, Kp. Bình Phước A, Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương

Chị Nga 1126, ấp An Hòa, Tây Hòa,H.Trảng Bom, Đồng Nai

Anh Minh ấp Thanh Hòa, Mỏ Công, Tân Biên, Tây Ninh

Anh Hùng Đông Sơn, Thanh Hóa

Anh Xuân 09, Trường Chinh, TP. Đồng Hới, Quảng Bình

Anh Sơn xã Vĩnh Chấp, H.Vĩnh Linh, Quảng Trị

Cô Hiếu Lô 214, Khu Đê Bao, P.Trần Phú, TP. Quảng Ngãi

Anh Hà 66, đường Hai Tháng Tư, Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa

Anh Sự 380, Thống Nhất, Phan Rang, Ninh Thuận

Anh Tâm 17, Cao Thắng, P.8, TP Vĩnh Long

Anh Bảo Khóm 5, P.9, TP Trà Vinh

Anh Phát Đại Hải, H. Kế Sách, Sóc Trăng

Chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái cho chăn nuôi

GIẢI ĐÁP CÂU HỎI THẮC MẮC:

Trả lời: Pha với nước hoặc trộn vào thức ăn, theo hướng dẫn trên bao bì.

Trả lời: Có nhiều nguyên nhân khiến vật nuôi bị tiêu chảy, nếu do vườn sinh thái gây ra thì có thể bà con đã trộn quá nhiều (không đúng hướng dẫn trên bao bì), hoặc vật nuôi chưa quen, cách khắc phục là có thể pha loãng hơn và chu kỳ sử dụng giãn xa hơn 1 – 2 ngày, để vật nuôi thích nghi.

Trả lời: Tuỳ loài vật nuôi và lượng thức ăn – nước uống mà vật nuôi tiêu hao lượng vườn sinh thái khác nhau. Mỗi chai vườn sinh thái sẽ trộn được tương ứng 300 kg thức ăn (bà con tự quy đổi ra xem, mỗi ngày vật nuôi ăn bao nhiêu kg rồi chia ra, ví dụ mỗi ngày 30 kg thì tức là 1 chai bà con sẽ dùng được trong 20 ngày).

Trả lời: Vườn sinh thái là một sản phẩm tự nhiên cần có thời gian và so sánh để biết hiệu quả như thế nào. Bà con có thể nhìn vào dấu hiệu rõ nhất đó chính là mùi hôi trong chuồng trại. Vườn sinh thái giúp khả năng hấp thu của vật nuôi tốt hơn từ đó mùi hôi phân chuồng sẽ giảm hẳn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận những sản phẩm với mức giá tốt nhất!

0% rủi ro khi mua hàng, bạn sẽ nhận lại 100% nếu không hài lòng!

Còn chần chờ gì nữa, tổng đài của chúng tôi đã mở và đang chờ đón bạn!

Khi sử dụng chế phẩm sinh học vườn sinh thái theo đúng hướng dẫn sử dụng sẽ giúp giảm từ 20 – 30 % chi phí đầu vào do giảm lượng thức ăn trong thời gian chăn nuôi, đồng thời rút ngắn được thời gian xuất chuồng của vật nuôi từ 10 đến 15 ngày.

Sử dung chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái trong chăn nuôi sẽ làm cho chất thải phân hủy nhanh, khử mùi tốt và giảm quần thể côn trùng, giảm nguy cơ lây lan dịch bệnh.

Xu hướng tìm kiếm: vỗ béo heo, nuôi lợn có lãi, chế phẩm sinh học trong chăn nuôi, vườn sinh thái, nuôi heo bằng đệm lót sinh học, máy chế biến thức ăn gia súc…

Khẳng định tầm quan trọng của chế phẩm sinh học Nano VƯỜN SINH THÁI “Chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái là một giải pháp sinh học toàn diện, giúp bà con tối ưu được chi phí đầu tư, thu được hiệu quả cao trong canh tác nông nghiệp. Đất đai tơi xốp, cây trồng phát triển khỏe mạnh. Chăn Nuôi không mùi hôi, vật nuôi lại lớn nhanh. Giảm thiểu dịch bệnh hại” Theo: VTV2 – Bạn Của Nhà Nông

Bạn có thể đặt hàng trực tiếp qua website hoặc liên hệ ngay Hotline TT CPSH

Quý khách hàng thân mến,

Trung tâm Chế phẩm Sinh học chúng tôi nhận cung cấp hàng hóa theo số lượng sỉ với mức giá ưu đãi cao, nhằm phục vụ nhu cầu của Quý doanh nghiệp, trang trại, nhà vườn, hợp tác xã, hội nông dân, hội khuyến nông… Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng với số lượng lớn phục vụ cho doanh nghiệp/tổ chức/trang trại/nông trại… hoặc hợp tác phân phối bán lẻ sản phẩm tại địa phương, vui lòng liên hệ ngay để được hỗ trợ:

Quy trình sử dụng chế phẩm Vườn Sinh Thái cho gia súc

Đối với Lợn nái (lợn sinh sản)

Công dụng: Bổ sung các chất dinh dưỡng khoáng, các loại vitamin, acid amin cho lợn mẹ… để nuôi con ngay từ trong bào thai, giúp lợn mẹ tăng sức đề kháng, chống chịu tốt với các điều kiện bất lợi từ môi trường.

Cách sử dụng: Dùng 5 – 6 ml chế phẩm pha trộn đều với 15 – 20 kg cám nấu, sau khi trộn để 15 – 20 phút mới cho ăn. Cho ăn cách nhật, ăn vào bữa tối, một tuần từ 3 – 4 bữa. Lưu ý: cho ăn bữa nào hết bữa đấy không để qua đêm hoặc qua bữa sau. Trước thời điểm lợn đẻ và sau khi đẻ 2 – 3 tuần nên ngừng cho ăn chế phẩm, sau đó cho ăn chế phẩm tăng dần trở lại.

Đối với lợn con, lợn thịt

Có thể cho ăn hoặc cho uống, tuy nhiên nếu cho ăn thì thôi cho uống hoặc ngược lại cho uống thì thôi cho ăn.

– Cách cho uống như sau: Dùng 5 ml chế phẩm pha với 10 – 15 lít nước sạch cho lợn uống sau khi ăn.

+ Đối với cám công nghiệp cho ăn thẳng:

Ăn khô: Dùng 5 ml chế phẩm pha với một ít nước trộn đều với 10 – 12 kg cám công nghiệp.

Ăn cám công nghiệp hòa với nước: Dùng 5 ml chế phẩm pha với một ít nước (tùy theo ăn loãng hay đặc) rồi đổ nước đã pha chế phẩm vào cám công nghiệp dùng tay trộn đều chế phẩm.

+ Đối với cám nấu (hoặc cám nấu pha một lượng nhỏ cám công nghiệp): Dùng 5 ml chế phẩm pha với 20 – 25 kg cám nấu (lợn to có thể pha 15 – 20 kg cám nấu).

* Nếu là trâu, bò thì có thể cho uống, ăn hoặc trộn vào cỏ lá.

Chú ý khi sử dụng:

Kỹ Thuật Ghép Mai – Hoa Mai, Mai Viet Nam, Mai Vang, Cho Thue Mai Tet, Ban Mai Tet, Mai Vang Nam Canh, Mai Bonsai, Ban Goc Mai Vang, Noi Ban Hoa Mai Dep

thao tác ghép mai phải nhanh và chính xác

Kỹ thuật ghép mai

Trước tiên phải có cây mai  nguyên liệu là cây mai rừng, mai tứ quý, mai vàng năm cánh hoặc mai sẻ v.v.v

Gốc to có đường kính  từ cổ tay  có hoành khoảng từ 25 – 40 cm,

Chiều cao từ 80 – 1m  theo  nhu cầu thị trường.

Những gốc to, cao từ 1m -2m trở lên thường  để  chỗ có tiền sảnh to như nhà hàng, khách sạn.

Chuẩn bị gốc ghép  cây phải được chăm sóc chu đáo, lá và cành xum sê , bộ rễ đầy đủ để sau khi ghép cây đủ sức để đưa nhựa lên nuôi cây.

Thao tác ghép phải nhanh và chính xác nếu không thì bo ghép sẽ bị khô và  hư khi chưa đến ngày tháo ra.

Có hai cách ghép

Ghép mắt  cây mai sau này đẹp, cắt gọn gàng cây mai và làm thoáng chỗ ghép mai để thuận tiên cho việc thao tác nhanh, mắt ghép là loại mai giống sạch bệnh, không bị nấm hồng, và gỉ sắt .

Dùng dao rạch ô nhỏ bên cây ghép, và  cũng rạch bên cành mai giống ô nhỏ hơn một chút để khi đặt vào vừa khít và thật nhanh, dùng dây ni long thật  mịn, quấn xung quanh mắt ghép không cho nước và ánh sáng lọt vào dễ làm thúi và khô mắt ghép.

Sau khi ghép phải ghi rõ ngày ghép, để sau này tính ngày mở ra, sau 10 ngày đến 15 ngày tháo dây ra, mắt ghép vẫn còn tươi thì xem như việc ghép thành công, thời gian tháo dây  vào buổi chiều mát,  buổi trưa quá nóng nên che bớt cho cây mai để  bo mai phát triển tốt hơn.

Ghép nêm (ghép đọt ) được ghép phổ biến ở Bến Tre

Cây mai được cắt tỉa hầu như còn lại một ít lá mai thôi. Cành chuẩn bị ghép cũng không quá già, cắt gần sát thân cây và dùng dao bổ vào, cành ghép không non quá và cũng không già quá, là những cành bánh tẻ có da bóng láng cắt và gọt mỏng hai bên hong đọt mai và cắm vào cành mai gốc ghép. Thao tác cũng phải nhanh để chống khô đọt mai ghép dùng bao ni long trùm kín phần mới ghép xong. Khoảng từ 10 đến 20 ngày mới  tháo bao ni long khi đọt mai vừa chớm bung tược, nên mở vào lúc chiều mát , tốt nhất nên che bớt nắng buổi trưa trách non mai non quá nó héo  phần tược mới ghép.

Trước và sau khi ghép giữ độ ẩm vừa  phải., lúc này cây mai không còn lá nhiều hoặc không còn lá cho nên việc tưới không quá ướt.

Lê Trang

Hoa Mai Việt Nam