Top 8 # Xem Nhiều Nhất Vật Liệu Trồng Rau Sạch Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Vitagrowthheight.com

Địa Điểm Mua Vật Liệu Trồng Rau Sạch!

Tác giả

Ảo tung chảo… rau xào tỏi của tớ huhu

, ai vô mà thấy chúng tôi ko?

Đã được chỉnh sửa bởi sâurau – 02 Jan 2013 lúc 10:15am

cho tôi hỏi, chi phí lắp đặt có tôn không bác?

Người tiêu dùng thông minh

Vườn Trong Phố Đã được viết:

Kính chào các bạn!Công ty cổ phần Vườn Trong Phố xin trân trọng kính chào các bạn yêu thích và mong muốn trồng rau sạch tại nhà!Công ty Cổ phần Vườn Trong Phố là công ty chuyên hoạt động về lĩnh vực lắp đặt vườn rau sạch tại nhà cho khách hàng tại thủ đô Hà Nội.Với phương châm phục vụ khách hàng có đủ rau sạch trồng tại nhà để cung cấp cho bữa ăn của gia đình bạn. Chỉ với diện tích 7-10m2 trên sân thượng hoặc tum nhà bạn, chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn một khu vườn rau đủ sinh hoạt cho cả gia đình bạn từ rau ăn lá đến rau sống, rau thơm, chanh, ớt, hành, tỏi, rau gia vị,… Chúng tôi cam kết sẽ chăm sóc cho vườn của gia đình bạn đến khi có rau ăn. Nếu bạn có nhu cầu chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ chăm sóc vườn cho gia đình bạn mãi mãi,…

Người tiêu dùng thông minh

TuanACBHN Đã được viết:

[QUOTE=Vườn Trong Phố]Kính chào các bạn!Công ty cổ phần Vườn Trong Phố xin trân trọng kính chào các bạn yêu thích và mong muốn trồng rau sạch tại nhà!Công ty Cổ phần Vườn Trong Phố là công ty chuyên hoạt động về lĩnh vực lắp đặt vườn rau sạch tại nhà cho khách hàng tại thủ đô Hà Nội.Với phương châm phục vụ khách hàng có đủ rau sạch trồng tại nhà để cung cấp cho bữa ăn của gia đình bạn. Chỉ với diện tích 7-10m2 trên sân thượng hoặc tum nhà bạn, chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn một khu vườn rau đủ sinh hoạt cho cả gia đình bạn từ rau ăn lá đến rau sống, rau thơm, chanh, ớt, hành, tỏi, rau gia vị,… Chúng tôi cam kết sẽ chăm sóc cho vườn của gia đình bạn đến khi có rau ăn. Nếu bạn có nhu cầu chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ chăm sóc vườn cho gia đình bạn mãi mãi,…

Cho tôi hỏi chi phí lắp đặt???????????????

Người tiêu dùng thông minh

TuanACBHN Đã được viết:

cho tôi hỏi, chi phí lắp đặt có tôn không bác?

Lại tay phải đánh cờ với tay trái, vụ này sao giờ phát triển ác? có cần phải “chân gỗ” bằng cách tạo thêm nick mới ko bạn?

Công ty cổ phần Vườn Trong Phố:– Chuyên thiết kế, lắp đặt hệ thống trồng rau sạch tại nhà. Chỉ với diện tích 7 – 10m2, bạn đã có thể có 01 vườn rau sạch ( cả giàn thuỷ canh và giá thể hữu cơ) tại nhà đủ ăn cho cả gia đình với các loại rau ăn lá, rau gia vị, rau sống, chanh, ớt, tỏi.– Chuyên cung cấp giá thể hữu cơ, dung dịch thuỷ canh, chậu trồng rau, hạt giống, con giống rau các loại,…– Cung cấp dịch vụ chăm sóc, thay giá thể, con giống tại nhà.Đảm bảo làm hài lòng quý khách!Xin vụ lòng liên hệ địa chỉ bên dưới! Trân trọng cảm ơn!

Mấy Nick này lập hôm qua và hôm nay, cùng tung hứng cho dịch vụ này thôi.

MOD nào list mấy Mem này xem có post cùng một IP không.

Vườn Trong Phố và TuânABCHN cùng IP đấy ****.2.114

Chúng tôi xin cung cấp đến các bạn hướng dẫn trồng Cải bằng Giá thể hữu cơ:

Cải là loại rau chứa nhiều dinh dưỡng, các vitamin và chất xơ. Cải được sử dụng nhiều trong chế biến các món ăn như các món xào, nấu canh, lẩu… trong bữa ăn của mọi gia đình người Việt Nam.

Hiện nay, người trồng rau lạm dụng phân bón, thuốc kích thích tăng trưởng và thuốc trừ sâu để thu lợi nhuận cao nên rất có hại cho sức khoẻ về lâu dài nếu thường xuyên ăn các loại rau cải.

Để bảo vệ sức khoẻ cả nhà và giải trí mỗi ngày sau giờ làm việc, mỗi gia đình có thể tận dụng mảnh sân trước nhà, sân thượng, ban công trồng các loại cải tại nhà theo hướng dẫn sau.

1. Vật liệu trồng:

– Hạt giống cải ngọt/bẹ xanh : 2 gr

– Khay xốp có kích thước : 35 x 45 x 15cm (hoặc khay tre hay rổ nhựa có lỗ nhỏ)

– Giá thể hữu cơ: 20 kg

– Dung dịch dinh dưỡng (N1) :

– Nước sạch

– Bình xịt 1,5 l ít.

2. Điều kiện trồng:

– Nhiệt độ: 25 – 30 0C

– Ánh sáng trực tiếp

– Ẩm độ: 70 – 90%

3. Cách trồng:

– Hạt giống ngâm khoảng 1 giờ trong nước ấm (tỉ lệ pha: 2 sôi + 3 lạnh). Sau đó ủ ấm trong 1 ngày.

– Cho Giá thể hữu cơ vào khay trồng (chừa lại 1 ít để rãi trên bề mặt), phả bằng phẳng, tưới nước đủ ẩm

– Rãi hạt thành hàng, hàng cách hàng 10 cm. Rãi tiếp 1 lớp đất mỏng phủ lên hạt.

– Tưới nước để giữ ẩm cho hạt

4. Chăm sóc:

– Khi hạt nảy mầm thì hòa nước với dinh dưỡng để tưới. Mỗi ngày tưới 1 lần vào buổi sáng hoặc buổi chiều. Tốt nhất là tưới vào sáng sớm.

– Cách pha dinh dưỡng: cứ 10ml dinh dưỡng hòa với 1 lít nước. Mỗi khay tưới 0,5 lít nước đã pha dinh dưỡng. Sau khi tưới dinh dưỡng xong thì tưới lại bằng một ít nước sạch.

– Khi cây được 3 – 4 lá thì nhổ hết tất cả. Sau đó sang phẳng đất lại.

– Chọn những cây to khỏe để trồng lại. Đối với rau ăn cây lớn thì trồng với khoảng cách 10 x 10cm. Đối với rau ăn non thì trồng theo hàng. Hàng cách hàng 10cm, cây cách cây 3 cm.

– Sau khi trồng xong tiếp tục tưới dinh dưỡng

5. Thu hoạch:

– 30 ngày sau khi trồng thu hoạch được rau non (thu được 500g). Rau ăn cây lớn phải sau 40 ngày mới thu hoạch (thu được 250g). Khi thu hoạch cắt sát gốc.

– Sau khi thu hoạch, nhặt hết gốc và rễ, phơi đất 1 ngày, bổ sung thêm Giá thể hữu cơ mới rồi tiếp tục trồng đợt sau.

* Chú ý: trước khi thu hoạch 2 ngày phải ngưng tưới dinh dưỡng, chỉ tưới nước.

Một Hệ Aquaponics Trồng Rau Sạch Sử Dụng Vật Liệu Mới

Dựa theo mô hình trồng rau Aquaponics trồng rau sạch trên sân thượng, sân vườn, Mầm xanh – vườn xanh nhà phố giới thiệu mô hình mới sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường . chân đế bằng gỗ tự nhiên, khay rau và hồ cá sử dụng chất liệu nhựa nguyên sinh mới 100% đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền và công năng sử dụng cao. ban công… phục vụ nhu cầu dinh dưỡng cho mọi nhà.

Mô hình rau sạch này thích hợp đặt trên sân thượng, ban công, hành lang hay sân vườn, những nơi có nhiều nắng giúp cây sinh trưởng và phát triển. Ngoài trồng rau phục vụ cho bữa ăn gia đình, hệ thống này còn có thể dùng để trồng hoa trang trí cho ngôi nhà thêm phần xinh xắn. Ngoài ra còn nhiều mẫu mã khác, tuỳ theo nhu cầu của khác hàng để phù hợp với không gian riêng của mỗi hộ gia đình.

Trồng rau tại nhà đã trở nên phổ biến, nhất là các khu vực thành thị. Tùy điều kiện mà mỗi gia đình có phương pháp trồng rau khác nhau như tự trồng trong thùng xốp, xây bồn nơi ban công,… Những giải pháp này phần nào đem lại kết quả nhưng tốn nhiều công chăm sóc, nước tưới và năng suất đem lại không cao.

Mầm xanh xin giới thiệu hệ thống trồng rau sạch (mô hình trồng rau sạch tại nhà) không tốn nhiều diện tích, không mất thời gian chăm sóc mà vẫn giúp cây sinh trưởng tốt. Mô hình trồng rau sạch theo công nghệ nuôi trồng thủy sản kết hợp trồng rau,qua hệ thống bơm tự động, nước thải từ hồ cá được tưới lên rau. Nhờ đó mà rau luôn xanh tươi, phát triển tốt mà không cần bất kỳ một loại phân bón, thuốc trừ sâu nào. Nước tuần hoàn từ bể cá, cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng và ngược lại, nước được lọc sạch bởi cây trồng rồi cung cấp cho bể cá.

Nước bẩn từ hồ cá sẽ được tưới cho rau, rau sẽ hút những chất dinh dưỡng lọc nước để trả lại nguồn nước sạch cho hồ cá. Người trồng không mất nhiều thời gian chăm sóc vì quá trình này hoàn toàn tự động. Đất trồng rau được làm từ đất sét nung, có chứa vi sinh để phân giải các chất hữu cơ cho cây dễ hấp thụ chất dinh dưỡng.Những ngôi nhà không có nhiều diện tích sân thượng thường chọn tháp trồng rau, chỉ cần có không gian 1 m2 là có thể triển khai hệ thống này

Ưu thế của phương pháp này là người trồng tiết kiệm được 80% lượng nước cho tưới tiêu. Bên cạnh đó, chủ nhà hoàn toàn không phải bón phân, sử dụng hóa chất, thuốc trừ sâu.

Hầu hết các loại rau phù hợp trồng theo công nghệ này, như rau ăn lá, lấy củ, cây ăn quả hoặc cây cảnh. Các loại cá nước ngọt, cá cảnh đều có thể nuôi được. Hệ thống trồng rau này theo một chu trình khép kín chỉ cần gieo giống và cho cá ăn sau 1 – 2 tuần, gia đình có thể thu hoạch. Sản phẩm tiết kiệm công chăm sóc, an toàn cho người sử dụng, tạo không gian xanh cho ngôi nhà, là sản phẩm thân thiện với môi trường, rau trồng tự nhiên, an toàn và tinh khiết.

Mầm xanh – Vườn xanh nhà phố,

chuyên tư vấn lắp đặt hệ thống trồng rau sạch aquaponics tại nhà HCM- toàn quốc

Vật Liệu Trồng Hoa Phong Lan

Vật liệu để trồng hoa phong lan cũng có sự khác nhau nhưng thông thường nó bao gồm các vật liệu như sau:

Chậu

Chậu để trồng lan thuộc vật liệu để trồng hoa phong lan, được chia làm hai loại là chậu đất nung và chậu men. Chậu đất nung có khả năng hút nước tốt và giá thành rẻ tuy nhiên độ thẫm mỹ của nó không cao còn đối với chậu men thì có nhiều loại, mẫu mã đa dạng giúp cho người tiêu dùng có thể lựa chọn được một sản phẩm mà mình thích tuy nhiên ngược lại với chậu đất nung, chậu men có khả năng thoát nước kém, độ thoáng khí không cao.

Hình dáng của chậu đất nung và chậu men khá giống nhau, phổ biến là hình tròn,hình vuông hoặc có nhiều góc cạnh. Những chiếc chậu có chiều cao sẽ tốt cho bộ rễ của cây, ngoài ra mỗi vùng miền cũng đều có thói quen sử dụng hình dáng chậu khác nhau.

Khi chọn chậu cho cây bạn phải dựa vào kích thước của cây, gốc nhỏ bạn có thể lựa chọn chậu kích thước nhỏ nhưng gốc lớn bạn phải lựa chọn được những chiếc chậu có kích thước, đảm bảo độ thông thoáng, có lỗ dưới đáy để thoát nước. đặc biệt bạn cũng lưu ý đến kiểu dáng và hoa văn trên chậu để giúp tô điểm thêm cho cây.

Lưu ý mới mua chậu về bạn phải ngâm chúng vào trong nước nhiều lần sau đó mới đem sử dụng vì làm như vậy tránh cho chậu hút hết khí ẩm của giá thể gây ảnh hưởng cho quá trình sinh trưởng của cây. Nếu trồng cây lan mới, bạn nên sử dụng chậu mới, còn nếu như sử dụng chậu cũ chỉ khi nào lan cần thay chậu mà thôi.

Đất và giá thể

Một loại vật liệu để trồng hoa phong lan là đất. Đất dùng để trồng lan cũng khá phong phú, chỉ riêng ở Trung Quốc cũng đã có nhiều loại khác nhau ví dụ như ở vùng Quảng Đông người ta sử dụng bùn khô tán nhỏ còn ở vùng Chiết Giang người ta lại dùng bùn núi… hiện  nay nhiều người còn sử dụng mảnh gốm, ngói vụn, than củi… để làm giá thể cho lan, ưu điểm của nó là thoát khí tốt, không vón cục, giúp bộ rễ cây sinh trưởng tốt.

Đặc điểm của một số loại vật liệu để trồng hoa phong lan:

– Bùn: là loại đất thịt có chứa lá cây đã mục, nó có ưu điểm là tơi xốp, hút nước, chất dinh dưỡng cao và độ pH là 5.5 đến 6.5.

– Đất nung: là một loài đất có cỏ được nung lên tạp thành.

– Mùn cưa: là một loại vật liệu dùng để nhóm bếp, hun khói… và hiện nay còn được dùng để trồng lan. Nó có ưu điểm là thoát nước cốt, đảm bảo cho cây không bị thối rửa. sử dụng mùn cưa thích hợp nhất là ở khu vực miền Nam có khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều. Tuy nhiên nếu sử dụng mùn cưa bạn cũng lưu ý phải chăm sóc cho cây thường xuyên, tránh tình trạng cây bị khô dễ tạo điều kiện cho châu chấu phát triển, làm tổ.

– Rêu: có ưu điểm vượt trội đó là hút ẩm và giữ nước tốt. Người trồng lan xứ nóng thường sử dụng nó để làm giá thể nhưng không được dùng trực tiếp cho lan địa sinh. Việc sử dụng rêu để phủ lên mặt giá thể giúp tăng thêm độ ẩm cho gốc của cây. Một lưu ý khi sử dụng rêu đó là đề phòng trường hợp rêu bị mục cần phải thay mới vì nếu không độ pH cao sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của cây.

– Vỏ cây: thường được lấy từ vỏ của cây tùng, sồi , long nhãn vì nó có khả năng hút nước và giữ ẩm khá tốt. Ngoài ra nó còn chứa nhiều chất hữu cơ giúp cho cây sinh trưởng và ra hoa tuy nhiên có một khuyết điểm của loại vật liệu này đó chính là dễ mục rửa, gây bệnh cho cây vì vậy nếu dùng chúng bạn phải xử lý vô khuẩn trước.

– Đá cũng là một loại vật liệu để trồng hoa phong lan: được sử dụng nhiều nhất là các loại đá nham thạch, đá ong, đá cuội, đá đỏ, gốm.. ưu điểm của nó là thoáng khí, có nhiều lỗ thông để giúp cho rễ có thể mọc dài hơn. Tuy nhiên khuyết điểm lớn nhất khi sử dụng đá chính là việc bón phân cho cây dễ bị rửa trôi vì vậy bạn nên kết hợp với một số loại vật liệu khác để phát huy hiệu quả của nó.

– Than củi: là một loại vật liệu có tác dụng hút ẩm và diệt khuẩn tuy nhiên chúng có độ pH thấp và dưỡng chất không nhiều vì vậy cũng giống như đá, muốn trồng lan tốt bạn phải kết hợp than củi với một số vật liệu khác.

– Đất mục: là loại đất được lấy ở khu vực có lan mọc hoặc được người trồng lan tự pha trộn bằng phương pháp ủ lá cây khô cho mục. ưu điểm của đất mục là giàu dinh dưỡng , thoáng khí, giúp cây phát triển tốt nhưng giữ nước kém, là môi trường hấp dẫn để pha sinh sâu bệnh.

– Bùn ao: là một loại vật liệu dùng để làm giá thể cho lan dạng cục, ưu điểm của nó là giàu chất dinh dưỡng, độ pH vừa phải và rất có lợi cho cây trước thời điểm ra hoa tuy nhiên sau một thời gian sử dụng nó thường xảy ra tình trạng dễ vón cục, ảnh hưởng đến quá trình quang hợp cho cây, muốn sử dụng nó bạn có thể kể kết hợp với một số vật liệu khác để làm giá thể.

Ngoài các vật liệu để trồng hoa phong lan tốt kể trên, bạn còn phải sử dụng đến các dụng cụ khác như giá, bình tưới, thùng nhựa, chậu nước, bình phun sương, sàng, dao, kéo, nhíp, kính hiển vi, bay, chổi lông, chổi mềm, … và đặc biệt hơn nữa đó chính là phân bón cho cây.

Cách Chuẩn Bị Vật Liệu Và Các Bước Tiến Hành Trồng Rau Thủy Canh

Để trồng được rau thủy canh thì cần những thứ gì? Vật liệu trồng rau thủy canh mua ở đâu? Phương pháp này rất phù hợp với các hộ gia đình ở chung cư hay gia đình có diện tích đất nhỏ. Bài viết sau sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc trên cho các bạn.

Vì sao các hộ gia đình thích cách trồng rau thủy canh?

Có rất nhiều cách để bạn trồng rau tại nhà. Tuy nhiên trồng rau thủy canh là biện pháp được các gia đình tại các đô thị lựa chọn nhiều bởi các ưu điểm sau:

+ Dễ sử dụng: không mất nhiều thời gian, ai cũng làm được.

+ Tiết kiệm nước tưới: tưới bao nhiêu, cây hưởng bấy nhiêu, không thất thoát ra ngoài.

+ Sạch: không cần tưới nước mỗi ngày. Không làm bẩn sàn và có thể để ở bất cứ nơi nào.

+ Chi phí thấp: Địa điểm mua lại rất dễ dàng vì ở đâu cũng bán. Ngoài ra còn có thể tận dụng lại các thùng cũ đã sử dụng trong nhà để tiết kiệm chi phí.

Những loại rau có thể trồng theo cách trồng rau thủy canh:

Rau muống: đây là loại rau rất dễ trồng trong thùng xốp, nhanh lớn và không tốn công chăm sóc.

Mồng tơi: loại rau này rất ưa nắng và đặc biệt rất dễ phát triển trong thùng xốp với độ sâu từ 12 – 15 cm.

Cải ngọt, cải xanh: tuy nhỏ nhưng rau cải đem lại rất nhiều lợi ích như tiêu thực hạ khí, lợi trường vị,…

Cải cúc: là loại rau nhiều dinh dưỡng và sau 25 – 30 ngày gieo hạt là có thể thu hoạch được.

Rau dền: nhờ bộ rễ khỏe và ăn sâu nên rau dền có khả năng chịu hạn rất tốt và dễ trồng.

Xà lách: là loại rau ăn sống không thể thiếu trong các món salad ngon lành hoặc các món cuốn hấp dẫn.

Các vật liệu trồng rau thủy canh cần thiết:

Chúng ta cần chuẩn bị ít nhất 01 chiếc thùng xốp và khoan lỗ vừa với rọ trồng rau thủy canh.

Sử dụng các loại rọ trồng rau thủy canh nhựa nhỏ vừa phải. (Chúng tôi cung cấp các rọ nhựa trồng rau thủy canh liên hệ để được tư vấn và mua hàng)

Sử dụng giá thể trồng rau thủy canh sơ dừa hoặc các đệm mút sạch để tạo điểm có cây có thể bám dễ phát triển.

Chúng ta cần chuẩn bị các loại hạt giống thủy canh phù hợp và là loại bạn muốn trồng.

Chúng tôi chuyên cung cấp dung dịch chất lượng cao các bạn có thể liên hệ theo hotline để mua dung dịch.

Cách bước tiến hành trồng rau thủy canh:

Bước 1: Chuẩn bị thùng hoặc chậu thủy canh

Cách Làm:

– Phủ bên trong thùng xốp bằng nilong đen nông nghiệp.

– Nắp đậy thùng xốp khoan lỗ vừa với rọ trồng, khoảng 9cm.

– Sử dụng vải carton dày để lót rọ trồng và tạo bất hút nước.

– Cho giá thể vào rọ, trồng cây giống vào rọ trồng.

Bước 2: Pha dung dịch thủy canh

Bộ dinh dưỡng thủy canh BKFAST có ghi đầy đủ các thông tin và cách pa chế dung dịch rất dễ dàng và tiện lợi cho người dùng.

Bước 3: Tiến Hành Trồng Cây

Có thể trồng cây trực tiếp từ hạt giống hoặc cây con.

– Gieo trực tiếp: Cho giá thể vào rọ thủy canh. Đặt hạt đã ngâm ủ vào rọ.

– Trồng bằng cây con: Cho xơ dừa vào rọ thủy canh. Đặt cây con vào rọ. Ém xơ dừa cho cây đứng vững.Lưu ý: Đối với giá thể viên nén xơ dừa, bạn cần ngâm trong nước sạch khoảng 2 tiếng đồng hồ cho đến khi viên nén trương phồng tối đa rồi mới cho vào rọ trồng.

Ngâm toàn bộ rọ trồng đã có cây giống/hạt giống vào nước, làm cho giá thể và bấc hút ướt hoàn toàn.

Bước 4: Chăm Sóc

Khoảng 3-4 ngày/ 1 lần mở nắp khay, quan sát mực dung dịch dinh dưỡng trong thùng để châm thêm.

Để nơi có ánh sáng để cây phát triển.

Bước 5: Thu Hoạch

Đối với mỗi loại cây sẽ có thời gian thu hoạch khác nhau. Khi thu hoạch nhỗ cả cây hay cắt ngang gốc hoặc đánh tỉa, tùy vào loại rau. Sau đó trồng lại lứa mới, hoặc để cây tái sinh.

Tất cả các vật liệu trồng rau thủy canh mua ở đâu?

Chúng tôi cung cấp cho bạn đầy đủ bộ thiết bị trồng rau thủy canh tại nhà BKFAST:

Tất cả những vật liệu trồng rau thủy canh bạn cần đều có trong bộ thiết bị này.

Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp các thắc mắc của bạn một cách nhiệt tình và chính xác nhất về sản phẩm.

Để biết thêm thông tin và đặt hàng sản phẩm, vui lòng liên hệ hotline: 0914 540 555