Top 15 # Xem Nhiều Nhất Phân Bón Siêu Magie / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Vitagrowthheight.com

Phân Bón Magnesium Nitrate Thiên Di Siêu Magie / 2023

Phân bón Magnesium Nitrate Thiên Di siêu magie

25,000₫

(giá của sản phẩm chưa bao gồm chi phí vận chuyển trên toàn quốc)

BIẾN VÀNG THÀNH XANH

CHỐNG

VÀNG LÁ

BẠC LÁ

CHÁY LÁ

XOĂN ĐỌT

Khối lượng tịnh: 100 gr

Mọi thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp qua hotline: 0909 1234 09

Mô tả

Muốn biến vàng thành xanhlá cây trong vườn nhà bạn? Muốn phòng chống vàng lá – bạc lá – cháy lá – xoăn đọt? Vườn Sài Gòn đã có phân bón Magnesium Nitrate Thiên Di cho bạn. Đảm bảo SUPER MAGIE siêu magie.

Phân bón Magnesium Nitrate Thiên Di Super Magie

Công dụng

Sản phẩm chứa hàm lượng Magie và Sulfur tan nhanh trong nước giúp cây dễ hấp thụ.

Làm tăng diệp lục tố và tăng khả năng quang hợp.

Giúp cây xanh tốt, bộ rễ phát triển mạnh và đẻ nhiều nhánh.

Giảm rụng lá, phòng ngừa vàng lá, rụng lá, héo lá, chết cây non và nhiều loại bệnh khác. Sản phẩm không thể thiếu cho mọi cây trồng.

Xuất xứ: Ba Lan.

Nts: 11%; MgO: 15%; Độ ẩm: 1%.

An toàn sử dụng:

Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.

Tránh xa tầm tay trẻ em. Hạn chế dùng chung với sản phẩm chứa gốc đồng.

Ngừng sử dụng từ 5-7 ngày trước khi thu hoạch.

Hướng dẫn sử dụng:

CÂY TRỒNG

LIỀU LƯỢNG

THỜI ĐIỂM

Cây công nghiệp

Tiêu, Cà Phê, Thuốc lá, Điều…

50gr cho 25 lít nước.

Sử dụng vào giai đoạn sau khi thu hoạch cho đến khi đậu trái.

Phun cách nhau 10 đến 15 ngày/lần. Phun từ 5 đến 8 lần.

Cộng thêm chất bám dính cho hiệu quả cao.

Cây ăn trái: Cam, Xoài, Nhãn, Vải, Sầu riêng, Chôm chôm, Măng cụt, Mận…

50gr cho 25 lít nước.

Sử dụng vào giai đoạn nuôi trái. Và phục hồi cây sau khi thu hoạch.

Phun cách nhau 10 đến 15 ngày/lần.

Cộng thêm chất bám dính cho hiệu quả cao.

Rau màu

Hoa kiểng: Hoa Hồng, Lan, Cúc, Huệ, Bonsai, Đào…

2gr cho 1 lít nước.

Phun cách nhau 7 đến 10 ngày/lần.

Phun từ 3 đến 4 lần.

Cộng thêm chất bám dính cho hiệu quả cao.

Nên mua phân bón siêu Magie THIDI 100gr ở đâu?

Vườn Sài Gòn sẽ cung cấp phân bón Magnesium Nitrate Thiên Di cho bạn. Đảm bảo SUPER MAGIE siêu magie. Ngoài ra chúng tôi còn có những vật tư nông nghiệp mà bạn có thể cần.

Vườn Sài Gòn ra đời với sứ mệnh “Mang không gian xanh đến gia đình bạn”. Chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ về cây trồng. Cùng với chế độ hậu mãi chu đáo, bạn sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian và công sức.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời. Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp phục vụ chu đáo nhất các nhu cầu của bạn.

Sản phẩm tương tự

Phân Bón Lá Magie Sunphat (Mgso4) Ấn Độ / 2023

Phân bón lá Magie Sunphat (MgSO4) là phân bón nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ. Phân bón Magie Sunphat (MgSO4) cung cấp hàm lượng chính là Magie tinh chất và lưu huỳnh cho cây trồng giúp khắc phục tình trạng vàng lá, còi cọc do thiếu magie.

Phân bón Magie Sunphat (MgSO4) có thể giúp các loại cây tăng khả năng quang hợp mạnh, tăng cường trao đổi chất trong cây trồng. Hỗ trợ quá trình chuyển hóa và hấp thụ dinh dưỡng một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn

ỨNG DỤNG PHÂN BÓN MAGIE SUNPHAT (MgSO4)

Phun qua lá:

 có thể sử dụng để phun qua lá với hàm lượng 1-2gram/lit nước để cung cấp magie cho các loại cây trồng. Đặc biệt các loại cây ăn trái cần như cầu magie cao trong giai đoạn ra hoa đậu quả do đó cần cung cấp kịp thời để tránh tính trạng vàng lá, rụng bông, rụng trái non ảnh hưởng đến năng suất cây trồng.

Tưới nhỏ giọt và thủy canh: có thể sử dụng để kết hợp với các loại phân đơn khác như MKP; MAP; K2SO4; KNO3; Haifa Micro Combi để tạo thành các công thức phân bón sử dụng qua hệ thống tưới hoặc thủy canh. Công thức phối trộn giữa các loại phân bón này tùy thuộc vào từng loại cây trồng và

giai đoạn sinh trưởng.

HIỆN TƯỢNG THIẾU MAGIE

Magiê là một trong những thành phần quan trọng cấu tạo nên diệp lục, do đó tác động đến quá trình quang hợp của cây trồng. Đây cũng là chất hoạt hóa của nhiều enzym rất quan trọng đối với quá trình hô hấp và trao đổi chất của cây. Magie cần thiết cho tất cả các loại cây trồng đặc biệt là cây ăn trái và cây lương thực vì magie tăng hàm lượng tinh bột trong sản phẩm.

Vấn đề Magie làm chậm quá trình ra hoa, cây thường bị vàng lá do thiếu diệp lục. Triệu chứng điển hình là các gân lá còn xanh trong khi phần thịt lá đã biến vàng. Xuất hiện các mô hoại tử thường từ các lá phía dưới, lá trưởng thành lên lá non, vì Mg là nguyên tố linh động, cây có thể dùng lại từ các lá già.

Phân Bón Lá Npk Siêu Bưởi / 2023

Thương hiệu:

Mã sản phẩm:

6746018326

Availability:

Còn hàng

135,000đ

135,000đ

Shop bán Phân Bón Lá NPK Siêu Bưởi – Tăng Đậu Trái – Chắc Ruột – Nặng Ký (1 lít) chưa được xác minh, nên bạn cần làm rõ trước khi mua dù cho đã có 100 sản phẩm được bán ra từ lúc đăng bán sản phẩm. Hiện ưu đãi lên đến 50,000đ đối với khách hàng ở khu vực Bến Tre.

Đến nơi bán

Magie Và Vai Trò Của Magie Dối Với Cây Trồng / 2023

Tên gọi chung của các loại phân cung cấp Mg2+ cho cây trồng

Độ dinh dưỡng của phân Magie được đánh giá bằng hàm lượng %MgO trong phân.

1. Tác dụng của Magie đối với cây trồng:

– Magiê (Mg) là một chất dinh dưỡng thiết yếu cho thực vật, là thành phần quan trọng của clorophyll và đóng vai trò quan trọng trong quá trình quang hợp.

– Ở thực vật, Mg được hấp thụ ở dạng ion Mg2+. Giống như canxi (Ca2+), Mg tới các rễ cây do di chuyển theo trọng lượng và khuếch tán. Lượng Mg do các cây trồng hấp thụ thường ít hơn Ca hoặc K. Mg trong các phân tử clorophyll chiếm khoảng 10% tổng Mg ở lá. Hầu hết Mg ở cây trồng đều nằm trong nhựa cây và tế bào chất.

Magie trong diệp lục (phải) được ví như Sắt trong máu (trái)

– Mg được phân loại như một chất dinh dưỡng trung lượng. Mg thực hiện một số chức năng điều chỉnh, hóa sinh và sinh lý trong thực vật như: Hình thành clorophyll, kích hoạt của enzym, tổng hợp protein và hình thành nhiễm sắc thể, chuyển hóa hyđrat cacbon và vận chuyển năng lượng.

– Ngoài ra, Mg còn hoạt động như một chất xúc tác trong các phản ứng khử oxy hóa trong các mô thực vật. Nó cũng hỗ trợ hoạt động của sắt (Fe) và giúp các thực vật chống lại tác động có hại của quá trình thông khí kém. Bằng cách sử dụng một tác động tích cực dựa vào các màng tế bào và các màng thấm, Mg có thể làm tăng khả năng chống lại khô hạn và bệnh tật của cây trồng.

* Biểu hiện cây trồng thiếu Magie:

Thiếu magiê, thân lá èo uột, xuất hiện dải màu vàng ở phần thịt của các lá già trong khi hai bên gân chính vẫn còn xanh do diệp lục tố hình thành không đầy đủ, cây dễ bị sâu bệnh và khó nở hoa.

Biểu hiện thiếu Magie trên cây trồng

Triệu chứng đầu tiên là lá nhạt, sau đó gân lá chuyển vàng. Trong một số loại cây, có thể sẽ đốm đỏ hay màu tím trên lá.

Sự biểu hiện của triệu chứng phụ thuộc rất lớn vào cường độ ánh sáng mà lá được tiếp xúc. Cây trồng ít được tiếp xúc với ánh sáng sẽ dễ thấy các triệu chứng hơn.

Điều gì cản trở cây hút Mg?

Khi môi trường đất quá chua, hàm lượng Mg trao đổi giảm sẽ làm ảnh hưởng đến khả năng hút Mg của cây. Khi đất chua thì nhôm di động (Al++) sẽ cao, cũng cản trở rất lớn đến hút Mg để tạo chất khô cho cây.

Ví dụ, cây ngô trồng trong môi trường đất chua, pH 4, có bổ sung 0,1 milimol nhôm, sau 23 ngày thân cây chỉ hút được 0,12% Mg, còn ở pH 6, thì cây hút đươc 0,28% Mg vào trong thân cây. Cũng chiều hướng như vậy, nhưng ở trong rễ thì ảnh hưởng này còn lớn hơn rất nhiều: Sau 23 ngày, trong rễ cây chỉ hút được 0,08% Mg ở pH 4, còn ở môi trường pH 6 và không có bổ sung 0,1 milimol nhôm thì rễ ngô hút được 0,47% Mg.

Như vậy, khi cây ngô trồng trong điều kiện đất chua nhiều thì sẽ rất ảnh hưởng đến sinh trưởng và năng suất. Vì ngay cả phun phân bón lá có chứa Mg thì cây cũng hút được rất ít so với không phun Mg.

Còn trong đất lúa thì sao?

Tại Trung Quốc đã thực hiện nghiên cứu trên 6 nhóm đất có hàm lượng Mg trao đổi từ 15,5 ppm (pH 5,5), đến 51,4 ppm (pH5,6). Thí nghiệm bón bổ sung 18,75 kg Mg/ha cho lúa. Kết quả chỉ có 2 loại đất có hàm lượng Mg trao đổi là 15,5 và 23,0 ppm có năng suất lúa tăng được 16,5-17,4%. Như vậy có thể kết luận đất có hàm lượng Mg trao đổi trên 23 ppm là cao, nên bón thêm Mg không có hiệu lực, thậm chí Mg trao đổi trong đất quá cao (51,4 ppm) làm giảm năng suất lúa. Các tác giả đã xếp hạng, nếu hàm lượng Mg trao đổi trong đất dưới mức 6 ppm là thấp, 6,26 ppm là trung bình và trên mức 6 – 7 ppm là cao. (GS.TS MAI VĂN QUYỀN)

2. Các loại phân và hợp chất chứa Magie

1/ Phân lân nung chảy (Văn Điển, Ninh Bình) chứa 15 – 17% MgO.

Như vậy bón 60kg/ha P2O5 (360kg phân) có thể cung cấp cho cây 54 kg MgO một lượng MgO đủ để đảm bảo cân bằng magie.

2/ Photphat cứt sắt (photphat xỉ lò) có 2-5% MgO

Phân bón phốt phát từ xỉ lò được sử dụng trong nông nghiệp ở một số quốc gia.

Bảng Thành phần của xỉ cơ bản: P2O5: 15 – 20%; Al2O3: 0.5 – 2.5%; CaO: 42 – 50%; Fe2O3: 9 – 13%; SiO2: 4 – 6%; MnO: 3 – 6%; MgO: 2 – 5%

3/ Phân sunphat kali – magiê chứa 5 – 10% MgO

Các dạng khoáng vật bao gồm:

+ Kainit: MgSO4• KCl• H2O (19% K2O; 12,9% S; 9,7% MgO)

+ Schönit: K2SO4 • MgSO4 • 6 H2O

+ Leonit: K2SO4 • MgSO4 • 4 H2O

+ Langbeinit: K2SO4 • 2 MgSO4

+ Glaserit: K3Na(SO4)2

+ Polyhalit: K2SO4 • MgSO4 • 2 CaSO4 • 2 H2O

4/ Dolomite và dolomite nung:

Dolomite là loại đá vôi có khá nhiều ở nước ta. Tỷ lệ magie trong dolomite nước ta trình bày trong bảng sau:

  Tỷ lệ % CaO/MgO CaO MgO Đá vôi dolomite A 54,7 – 42,4 0,9 – 9,3 90/10 Đá vôi dolomite B 42,4 – 31,6 9,3 – 17,6 75/25 Dolomite 31,6 – 30,2 17,6 – 20 60/40 Đá vôi 56,1 – 54,7 0 – 0,9

Dolomite và Dolomite nung

Có thể dùng ở dạng MgO (dolomite nung) hay MgCO3 (dolomite nghiền). Tỷ lệ MgO trong dolomite nung cao hơn dolomite nghiền. Tỷ lệ MgO trong một số dolomite nung như sau:

Nung từ dolomite: 29,3 – 33,3% MgO

Nung từ đá vôi dolomite A 1,5 – 5,5% MgO

Nung từ đá vôi dolomite B 15,5 – 29,3 MgO

5/ Secpentin: 

Quặng Secpentin

Secpentin là loại khoáng silica magie có chứa 2Mg.2SiO3.2H2O hay Mg3H42O9, ngoài ra còn có MgSiO3 và một ít hợp chất sắt. Hàm lượng MgO là 18-25% và SiO2 là 40-48%.

6/ Phân borat magiê (admontit) chứa 19% Mg

Quặng Admontit

Admontit là một khoáng vật borat magie với công thức hóa học MgB6O10·7H2O. Nó được đặt theo tên Admont, Úc. Khoáng vật này có độ cứng 2 đến 3.

7/ Quặng Dunit và Kiserit.

Dunit Mg2SiO4 + Fe2SiO4 là loại quặng chứa 24-28% MgO 35-39% SiO2 và 3-8% FeO.

Mg2SiO4 không hòa tan trong nước, nhưng Mg có thể trao đổi với ion H trong phức hệ hấp thu, vừa khử chua vừa làm giàu Mg.

Kiserit (MgSO4.H2O) và magie sunphat (MgSO4.7H2O) là hai loại muối hòa tan.

Trong Kiserit có chứa 29,13% MgO, magie sunphat có chứa 16,2% MgO.

8/ Phân Magie Chelate (EDTA-Mg-6)

Magie Chelate (EDTA-MgNa2)

Tên hóa học: Ethylenediaminetetraacetic acid, Magnesium – Disodium complex, Magnesium sodium ethylenediaminetetraacetate

Công thức phân tử: C10H12N2O8MgNa2

Khối lượng phân tử: 358.52

pH = 6.5 – 7.5

Dạng bột màu trắng xám, hòa tan tốt và ổn định trong nước, độ hòa tan trong nước 99,95%

Cây thanh long bị thiếu Mg

Cây Ngô bị thiếu Maige