Top 19 # Xem Nhiều Nhất Phân Bón Npk Là Hỗn Hợp Của Các Muối Nào Sau Đây / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Vitagrowthheight.com

Phân Bón Lá Hỗn Hợp Npk / 2023

PHÂN BÓN LÁ HỖN HỢP NPK – SIN100 APC

Thành phần

Đạm tổng số (Nts): 2%;

Lân hữu hiệu (P2O5hh): 0,5%;

Kali hữu hiệu (K2Ohh): 0,2%;

Sắt (Fe): 30 ppm;

Magie (Mg): 8 ppm

pHH2O: 4;

Tỷ trọng: 1,029.

Công dụng

Trợ giúp sinh trưởng mầm, chồi, rễ, lá, hoa, trái, củ.

Tăng sức đề kháng của cây với tác nhân gây bệnh.

Trợ giúp phân bổ chất hữu cơ và tổng hợp diệp lục tố.

Giúp cây con lớn đồng loạt, sớm ra rễ, nở bụi, đẻ nhánh.

Giúp cây tăng sức đề kháng với các tác nhân gây bệnh ở rễ.

Giúp bộ rễ phát triển ổn định, hút nhiều nước và phân bón, trẻ hóa cây trồng.

Giúp phục hồi bộ rễ sau mùa nước ngập.

Sử dụng phối hợp với AGR100 APC và VITA100 APC hiệu quả tăng gấp nhiều lần.

Hướng dẫn sử dụng

Lúa: sử dụng 1,0 lít/ha/vụ, chia đều cho 2 lần phun/vụ vào các giai đoạn: lần 1 sau khi sạ từ 7-10 ngày giúp phát triển bộ rễ; lần 2 sau khi sạ từ 20-25 ngày giúp đẻ nhánh, nhân sinh khối.

Cây rau: sử dụng 1,0 lít/ha/vụ, chia đều cho các lần phun vào các giai đoạn:

Rau ăn lá bắt đầu phun sau khi gieo trồng từ 5-7 ngày, phun định kỳ 7 ngày/lần, dừng phun trước khi thu hoạch 10-15 ngày.

Rau ăn trái phun 2 lần/vụ, lần 1 sau khi trồng từ 7-10 ngày, lần 2 thời kỳ nuôi trái nhỏ.

    Hoa các loại: sử dụng 1,5 lít/ha/vụ, chia đều cho 3 lần phun/vụ vào giai đoạn sau khi gieo trồng từ 7-10 ngày đến trước ra hoa, giữa các lần cách nhau từ 10-20 ngày.

    Cây ăn trái và cây công nghiệp: na (mãng cầu), xoài, nho, cam, bưởi, chanh, nhãn, thanh long, sầu riêng, dưa, táo, cà phê, tiêu, cao su, chè, mía. Sử dụng 3,6 lít/ha/vụ, chia đều cho 4 lần phun/vụ vào các giai đoạn sau thu hoạch; chuẩn bị ra hoa; nuôi dưỡng quả; hạt khi còn nhỏ (sau ra hoa); nuôi dưỡng quả, hạt đang lớn (trước thu hoạch khoảng 30-40 ngày).

    Cách pha: pha 10ml với 8 lít nước phun ướt và đều trên thân, lá.

    Để mua hoặc muốn tìm hiểu hơn về sản phẩm, vui lòng liên hệ qua số tổng đài: 0935 676 688 hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn!

Phân Bón Hỗn Hợp Npk 16 / 2023

Phân bón hỗn hợp NPK 16 -16 -16+ TE dạng hạt, dạng bao là gì?

Tên phân bón / tên thương mại: Phân bón hỗn hợp NPK 16 -16 -16+ TE dạng hạt, dạng bao

Phân loại: Phân vô cơ

Địa chỉ:

Xuất xứ:

Tiêu chuẩn: Thông tư số 29/2014/TT – BCT

Cơ quan: Bộ Công thương Thành phố Hồ Chí Minh

Thành phần dinh dưỡng

Thành phần %: Nts: 16%; P2O5hh: 16%; K2Ohh: 16%

PPM? (mg / l; mg / kg):

CFU / g hoặc CFU / l:

pH, Khối lượng riêng:

Hướng dẫn sử dụng

Phân bón hỗn hợp NPK 16 -16 -16+ TE dạng hạt, dạng bao được sử dụng trong Nông nghiệp. Sử dụng Phân bón hỗn hợp NPK 16 -16 -16+ TE dạng hạt, dạng bao để bón cho cây trồng theo quy định của nhà sản xuất.

Nguyên tắc chung sử dụng Phân vô cơ đúng cách:

Bón phân đúng loại: Mỗi loạt phân bón có hàm lượng, thành phần và tỷ lệ các chất dinh dưỡng khác nhau. Lựa chọn đúng loại phân bón: theo giai đoạn phát triển của cây, theo mục đích muốn cây phát triển rễ/củ, thân, lá, hoa…hoặc theo mục tiêu cải tạo đất.

Bón phân đúng liều lượng: Sử dụng phân bón đúng liều lượng sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho cây trồng. Vì vậy, cần bón đúng liều lượng để đảm bảo không thừa (gây cháy, sốc phân) hay thiếu so với nhu cầu của cây và đạt hiệu quả kinh tế cao nhất.

Bón phân đúng thời điểm: Mỗi giai đoạn cây trồng cần bổ sung những chất dinh dưỡng nhất định. Cần bón đúng thời điểm để giúp cây phát triển được tối đa, tránh lãng phí phân bón.

Bón phân đúng cách: Tuân thủ theo hướng dẫn của nhà sản xuất và tình hình thực tế phát triển của cây để chọn cách bón phân đúng nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

Nên xem hướng dẫn sử dụng cụ thể được nhà sản xuất quy định trên bao bì sản phẩm.

Giá bán phân bón

Giá bán Phân bón hỗn hợp NPK 16 -16 -16+ TE dạng hạt, dạng bao Công ty TNHH Garsoni (Việt Nam) sẽ khác nhau tuỳ thuộc nhiều yếu tố như địa điểm, khối lượng mua và thời điểm đặt mua. Liên hệ đại lý, cửa hàng bán vật tư nông nghiệp để biết giá chính xác nhất. Hoặc thường xuyên truy cập website chúng tôi để cập nhật thông tin Nông Nghiệp gồm giá bán các loại phân bón cho cây trồng.

Mua phân bón bón

Mua Phân vô cơ – Phân bón hỗn hợp NPK 16 -16 -16+ TE dạng hạt, dạng bao ở đâu tốt?

Đặt mua Phân vô cơ – Phân bón hỗn hợp NPK 16 -16 -16+ TE dạng hạt, dạng bao Công ty TNHH Garsoni (Việt Nam) trực tiếp ở các cửa hàng bán vật tư nông nghiệp gần hoặc tiện nhất. Hoặc đặt mua phân bón online tại các website bán vật tư nông nghiệp uy tín như agriviet.org/shop

Đánh giá phân bón

Phân vô cơ Phân bón hỗn hợp NPK 16 -16 -16+ TE dạng hạt, dạng bao có tốt không?

Phân bón hỗn hợp NPK 16 -16 -16+ TE dạng hạt, dạng bao do công ty Công ty TNHH Garsoni (Việt Nam) sản xuất. Phân được cấp phép và lưu hành ở Việt Nam để dùng trong sản xuất Nông nghiệp. Do vậy, phân đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật để sử dụng tốt cho cây trồng trong việc bổ sung các thành phần dinh dưỡng tốt cho cây trồng. Sử dụng phân bón tốt nhất cần dựa vào nhu cầu và mức độ phù hợp của cây.

Như vậy, Agriviet đã cung cấp những thông tin tổng quan về Phân vô cơ Phân bón hỗn hợp NPK 16 -16 -16+ TE dạng hạt, dạng bao , hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn đọc có được những kiến thức hữu ích để sử dụng phân bón phù hợp cho việc chăm sóc cây trồng.

Phân Bón Nào Sau Đây Làm Tăng Độ Chua Của Đất? / 2023

Bạn không có quyền xem câu trả lời này Bạn không có quyền xem câu trả lời này Bạn không có quyền xem câu trả lời này Bạn không có quyền xem câu trả lời này Bạn không có quyền xem câu trả lời này Bạn không có quyền xem câu trả lời này Bạn không có quyền xem câu trả lời này Bạn không có quyền xem câu trả lời này

Bạn không có quyền xem câu trả lời này Bạn không có quyền xem câu trả lời này Bạn không có quyền xem câu trả lời này Bạn không có quyền xem câu trả lời này Bạn không có quyền xem câu trả lời này Bạn không có quyền xem câu trả lời này Bạn không có quyền xem câu trả lời này Bạn không có quyền xem câu trả lời này Bạn không có quyền xem câu trả lời này Bạn không có quyền xem câu trả lời này Bạn không có quyền xem câu trả lời này Bạn không có quyền xem câu trả lời này Bạn không có quyền xem câu trả lời này Bạn không có quyền xem câu trả lời này Bạn không có quyền xem câu trả lời này Bạn không có quyền xem câu trả lời này Bạn không có quyền xem câu trả lời này Bạn không có quyền xem câu trả lời này Bạn không có quyền xem câu trả lời này Bạn không có quyền xem câu trả lời này Bạn không có quyền xem câu trả lời này Bạn không có quyền xem câu trả lời này Bạn không có quyền xem câu trả lời này Bạn không có quyền xem câu trả lời này Bạn không có quyền xem câu trả lời này Bạn không có quyền xem câu trả lời này Bạn không có quyền xem câu trả lời này Bạn không có quyền xem câu trả lời này Bạn không có quyền xem câu trả lời này Bạn không có quyền xem câu trả lời này Bạn không có quyền xem câu trả lời này Bạn không có quyền xem câu trả lời này Bạn không có quyền xem câu trả lời này Bạn không có quyền xem câu trả lời này Bạn không có quyền xem câu trả lời này Bạn không có quyền xem câu trả lời này Bạn không có quyền xem câu trả lời này Bạn không có quyền xem câu trả lời này Bạn không có quyền xem câu trả lời này Bạn không có quyền xem câu trả lời này Bạn không có quyền xem câu trả lời này Bạn không có quyền xem câu trả lời này Bạn không có quyền xem câu trả lời này Bạn không có quyền xem câu trả lời này Bạn không có quyền xem câu trả lời này Bạn không có quyền xem câu trả lời này Bạn không có quyền xem câu trả lời này Bạn không có quyền xem câu trả lời này

Quy Trình Sản Xuất Phân Bón Npk Hỗn Hợp Được Diễn Ra Như Thế Nào ? / 2023

Quy trình sản xuất phân bón NPK hỗn hợp được diễn ra như thế nào ?

Tên gọi phân bón NPK cao cấp là hỗn hợp chứa ít nhất 2 thành phần dinh dưỡng trong 3 thành N, P, K trở lên, thu được bằng các hỗn hợp các phân bón thành phẩm với nhau. Khả năng sản xuất phân hỗn hợp rất rộng, vì nó có quan hệ bất kỳ của các nguyên tố dinh dưỡng và nó thỏa mãn được những đòi hỏi khác nhau của nông nghiệp. Sử dụng liều lượng phân NPK hợp lý giúp tăng trưởng tốt, hãy yên tâm vì loại phân bón này thuộc diện cần được chứng nhận hợp quy phân NPK an toàn cho cây trồng và sức khỏe con người.

 

Phân bón  NPK hỗn hợp thường có bao nhiêu loại ?

 

Tuỳ thuộc vào dạng của các phân bón NPK hỗn hợp mà hàm lượng tổng của các chất dinh dưỡng trong phân hỗn hợp có thể bị biến đổi trong một giới hạn rộng. Ngoài những nguyên tố dinh dưỡng cơ bản (N+P+K), phân bón hỗn hợp có thể chứa các nguyên tố vi lượng, chất hữu cơ, các chất trừ sâu, diệt nấm, trừ cỏ, các chất kích thích sự phát triển của cây trồng và những chất khác nữa.

Phân hỗn hợp được sản xuất theo 3 loại:

1) Phân bón hỗn hợp thường có dạng bột, là hỗn hợp cơ học của các phân đơn dạng bột.

2) Phân hỗn hợp dạng hạt là sản phẩm cơ học của các phân đơn dạng hạt, hoặc là sản phẩm hỗn hợp cơ học của các phân đơn dạng bột sau đó đem vê viên tạo hạt.

3) Phân hỗn hợp phức hợp, là dạng hạt thu được bằng cách hỗn hợp các phân đơn dạng bột cùng với việc đưa vào quá trình các chất phản ứng lỏng: NH4NO3 dung dịch hoặc chảy lỏng, HNO3, H2SO4, H3PO4 và đồng thời cả NH3 khí. Thực chất của việc thu được loại phân hỗn hợp này là kết hợp giữa hai quá trình vật lý và hoá học. Những phân hỗn hợp như thế về thực chất là ít khác với phân bón phức hợp.

 

Quy trình sản xuất phân NPK có giống nhiều loại phân khác ?

 

Nguyên liệu sản xuất phân bón NPK: Đạm Urê, Kali trắng, MAP, và các nguyên tố vi lượng khác được trộn đều với nhau. Sau đó sẽ được chuyển sang tháp tạo hạt cho phân NPK. Các nguyên liệu được đun nóng và duy trì ở nhiệt độ cố định, nguyên liệu chính được sử dụng là Urê sẽ nóng chảy hoà trộn cùng với các nguyên liệu khác tạo thành khối dịch động nhất.

Sau đó khối dịch sẽ tự động được thả xuống máy tạo hạt ly tâm. Lúc này tạo thành các hạt dịch được bắn ra và rơi tự do trong không khí bên trong lòng tháp, những hệ thống quạt gió có tốc độ cực lớn được thổi từ phía dưới để làm giảm tốc độ rơi của hạt, làm khô trước khi phân loại. các hạt chuẩn yêu cầu thì được chuyển tiếp đến hệ thống phun bao màng tránh bị vón cục.

 

Quy trình sản xuất phân NPK gồm nhiều công đoạn, chủ yếu bao gồm cả công đoạn vê viên tạo hạt 

Với nhiều loại cây trồng thì phân NPK có công dụng gì ?

 

  Giúp cây bổ sung chất dinh dưỡng: Với hàm lượng dinh dưỡng được chứa trong các sản phẩm phân bón NPK kết hợp với đạm, lân, kali bổ sung một cách toàn diện nhất để cây có thể sinh trưởng ổn định, khỏe mạnh để gia tăng năng suất.

  Kích thích ra lá, hoa, quả: Phân NPK cũng là giải pháp hàng đầu để giúp cho cây có thể xanh tốt cũng như sinh trưởng chiều cao. Đặc biệt, phân bón còn giúp kích thích ra hoa, lá, quả để phù hợp với nhu cầu của người dùng trong từng giai đoạn hiện nay.

  Tăng sức đề kháng cho cây: Sử dụng phân NPK còn giúp cây gia tăng sức đề kháng để chống chọi được với thời tiết khắc nghiệt để giữ cho cây ổn định trong quá trình phát triển của cây.

  Cải thiện độ phì nhiêu cho đất: Thành phần phân bón có chưa độ dinh dưỡng cao sẽ giúp đất được cải thiện độ phì nhiêu sau nhiều lần canh tác, điều này sẽ giúp bà con có thể dễ dàng trong việc canh tác.

 

Công ty chuyên cung cấp sản phẩm phân bón NPK chất lượng tốt nhất

 

Dựa vào quá trình sản xuất với sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ sinh học ngày càng phát triển, Công ty Cổ phần phân bón Việt Anh luôn mang lại những sản phẩm phân bón NPK cao cấp, chất lượng với quy trình xử lý các nguồn nguyên liệu tổng hợp, phụ liệu được sản xuất và chế biến từ các chuyên gia hàng đầu, được xem là phân bón chuyên dùng cho các đối tượng cây trồng khác nhau.

 

Phân bón có vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ cây trồng và nâng cao độ phì nhiêu của đất

Công Ty Cổ Phần Phân Bón Việt Anh chuyên sản xuất, buôn bán các loại phân bón với dây chuyền sản xuất hiện đại và đội ngũ nhân viên có trình độ kỹ thuật chuyên môn cao, tính cho đến nay Công Ty Cổ Phần Phân Bón Việt Anh đã thực sự dần khẳng định được vị thế của mình. Công ty vẫn không ngừng nghiên cứu, đầu tư cải tiến công nghệ, nguồn nhân lực, phát triển sản phẩm và mở rộng thị trường cải tiến những sản phẩm có chất lượng ngày càng cao hơn và giá thành cạnh tranh nhất.

 

Công Ty Cổ Phần Phân Bón Việt Anh

Địa chỉ: Số 43/24 Đường Huỳnh Văn Cọ, Khu Phố 6, Thị trấn Củ Chi, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0918 849 668

Email: phanbonvietanh168@gmail.com

Website: phanbonvietanh.vn