Kỹ Thuật Đôn Rễ Sứ Thái

--- Bài mới hơn ---

 • Kỹ Thuật Trồng Cây Và Chăm Sóc Hoa Trạng Nguyên
 • Kỹ Thuật Trồng Cây Vú Sữa
 • Cách Chăm Sóc Mai Sau Tết Đúng Cách Nhất Nhất Hiện Nay
 • Quy Trình Trồng Và Chăm Sóc Cây Bơ Hiệu Quả
 • Kỹ Thuật Trồng Cây Táo Đào Vàng
 • Cây sứ Thái Lan đẹp nhất nhờ hoa, nhưng giá trị của nó còn ở phần củ và rễ.

  Củ của cây sức chỉ có ở những cây được trồng bằng hột. Củ đã sinh ra từ lúc cây còn nhỏ, vị trí của nó nằm ở phần cổ rễ, giữa thân và bộ rễ bên dưới. Củ sứ Thái phình to, to gấp mấy lần gốc của thân, vốn mập mạp. Hình dáng của củ rất đa dạng. Có củ hình người trong thế nằm, ngồi, hoặc giống một bộ phận nào đó của người. Có đủ hình thú vật, hoặc không mang một hình thù nào cả.

  Những củ sứ mang một hình thù rõ nét nào, dù là giống người hay giống vật đều được nhiều người ưa chuộng, quý, và tất nhiên có giá cao.

  Thông thường củ sứ thường trồi hẳn lên trên mặt đất chậu, nhưng cũng có ít trường hợp củ bị lớp đất mặt phủ kín lên, do cây lúc nhỏ trồng quá sâu.

  Củ sứ đẹp còn nhờ vào sự kết hợp của bộ rễ bên dưới được đôn lên, để tuỳ trường hợp mà uống sửa để tạo được hình dáng mà mình mong muốn. Nói cách khác, tuỳ vào hình dáng sẵn có của củ mà ta uốn sửa rễ cho phù hợp để may ra có được một “tác phẩm” có ấn tượng.

  Đôn rễ là việc làm có tính toán, có kết hợp của khối óc và bản tay khéo léo của nghệ nhân. Người ta chỉ đôn rễ trong những dịp sang chậu, thay đất vào chậu.

  Khi cây sức được năm sáu tháng tuổi, ta đã bắt đầu tính đến chuyện đôn rễ từ từ. Mỗi lần thay đất cũ bằng đất mới, hoặc sang chậu nhỏ qua chậu lớn là tiến hành luôn việc đôn rễ. Lần đầu đôn lên một chút, lần sau đôn lên cho cao thêm … cứ nhích dần cho bộ rễ trồi dần lên khỏi mặt đất. Tất nhiên phần rễ còn lại bên dưới sau khi đôn xong vẫn còn đủ độ dài để bám chắc vào đất, vừa giúp cây đứng vững, vừa đủ sức thực hiện chức năng của nó là hút chất dinh dưỡng trong đất để nuôi cây .

  Giữa hai lần đôn rễ ít ra phải vài ba tháng, vì còn có đủ thời gian cần thiết để cho đoạn rễ trồi lên trên đủ sức cứng cáp, mới đôn tiếp lên được. Việc này mà làm gấp gáp quá kết quả cũng không tốt. Người ta bảo “dục tốt bất đạt” là vậy.

  Một lần đôn rễ lên là một lần uốn sửa rễ cho đúng “thế” mà mình mong muốn. Cái khó là ở điểm này. Thí dụ: nếu dáng củ tự nhiên đã có hình con chó hay con lân, thì nên sửa bộ rễ sao cho có chân, có đuôi … Nếu củ hình đầu rồng thì rễ sẽ là râu rồng, chân rồng mới quý.

  Thế nhưng kết quả còn tuỳ vào sự cấu tạo của rễ ra sao nữa. Nếu những rễ con bên dưới mà đóng chuệch choạc, không đúng vào các vị trí để uốn thành chân, thành đuôi thì dù nghệ nhân có tài cách mấy cũng đành bó tay thúc thủ.

  Tạo được hình dáng có ý nghĩa về mặt nghệ thuậ và mỹ thuật cho cũ và rễ là việc khó khăn, và đòi hỏi nhiều thời gian. Nhưng, giữ gìn cho “tác phẩm” đó khỏi bị hư hại, như bị thương tật, trầy xước cũng là chuyện khó. Vì khi củ đã bị thương tật, nếu không biết cách xử lý kịp thời thì công khó của ta sẽ là công dã tràng, vì cũ có thể bị thối nhũn.

  Muốn tránh chuyện đáng buồn này, chỉ còn cách bài trừ cỏ dại triệt để, như vậy côn trùng và các mầm mống bệnh hại khác bớt lui tới, đồng thời phải cẩn thận tối đa mỗi khi gần gũi cây sứ đó để tưới bón hay làm những việc chăm sóc khác.

  Với người trồng sứ kinh doanh cũng vậy, những cây sứ quý này bao giờ cũng được tập trung vào một khu vực riêng, và có … chế độ chăm sóc riêng, vì đây là mặt hàng vô giá!

  Qua đây chúng tôi cũng xin trình bày về cách Bứng Sứ

  Thân cũng như rễ cây sứ Thái Lan lúc nào cũng căng cứng, nhưng là thứ “mập bủng” va chạm mạnh là trầy trụa, là bị móp lủng sâu vào. Phải bôi vôi ăn trầu hoặc các thuốc liền da/sẹo hiện bán trên thị trườn ghiện nay để ngăn ngừa nấm và vi khuẩn tấn công, còn nặng thì nhổ cây lên, rửa sạch đất cát rồi treo vào nơi mát mẻ trong nhà một thời gian cho vết thương lành hẳn mới đem ra trồng trở lại. Nếu không can thiệp bằng một trong hai cách đó thì trước sau gì cây sứ đó cũng bị chứng thối nhũn dẫn đến chết.

  Vì thế, bứng cây sứ phải cẩn thận để tránh va giập. Song việc bứng sứ không phải là việc không làm mà được. Mỗi lần thay đất vào chậu, hay sang chậu lại là một lần phải bứng cây.

  Đây là việc phải làm cẩn thận và từ từ, nóng vội sẽ hư việc. Phải dùng cái bay nhỏ, có khi sử dụng cái que để moi móc cho hết lớp đất đóng sát thành chậu ra ngoài, sau đó việc bứng cây mới dễ dàng.

  Trong trường hợp lớp đất này quá cứng, cạy không được, có lẽ ta phải đi đến quyết định cuối cùng là nên chọn cây sứ quý hay là chọn cái chậu đây. Nếu đúng là cây sứ quý hơn thì chỉ còn cách … đập bể chậu mới cứu được cả bầu rễ an toán!

  Tóm lại, việc chăm sóc cây sứ Thái Lan không mất nhiều công sức và thì giờ, nhưng đòi hỏi ở người trồng sự khéo léo và tính nhẫn nại. Sự hấp tấp và nóng vội nhiều khi hỏng việc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kỹ Thuật Trồng Và Chăm Sóc Cây Trúc Quân Tử
 • Cách Trồng Và Chăm Sóc Hoa Đỗ Quyên Ngày Tết. Ý Nghĩa Của Hoa Đỗ Quyên
 • Cách Chăm Sóc Cây Quất Sau Tết Chuẩn Dành Cho Vụ Mùa Năm Sau
 • Cách Giữ Lại Chăm Sóc Cây Quất Cho Năm Sau
 • Cây Dương Xỉ Còn Gọi Cây Phi Lao
 • Bán Buôn Lan Hồ Điệp Tại Hà Nội

  --- Bài mới hơn ---

 • Mua Lan Hồ Điệp Cấy Mô Ở Đâu Chất Lượng Nhất Hà Nội
 • Shop Lan Hồ Điệp Quảng Ngãi
 • Lan Hồ Điệp Giá Rẻ Quảng Ngãi
 • Shop Hoa Lan Hồ Điệp Quận 10
 • Kỹ Thuật Nhân Giống Lan Hồ Điệp
 • Hà Nội là địa điểm lý tưởng cho sự phát triển thị trường bán buôn lan hồ điệp. Đây là nơi tập trung dân cư đông đúc, có lịch sử văn hóa lâu đời; kinh tế phát triển, kéo theo đó đời sống và chất lượng cuộc sống của con người nơi đây có phần cao hơn so với những vùng khác. Chính vì vậy, công việc làm ăn buôn bán cũng theo đó phát triển.

  Nhu cầu mua hoa lan hồ điệp Tết tại Hà Nội

  Nhu cầu về cái đẹp luôn bất tận, nhiều gia đình luôn muốn tô điểm cho ngôi nhà mình trở nên sắc màu, tươi mới mà vẫn sang trọng. Thấu hiểu nhu cầu đó, nhiều cửa hàng hệ thống shop lan hồ điệp mở ra tràn lan trên thị trường. Khiến nhiều người không biết nên chọn cửa hàng nào uy tín.

  Bởi theo quan niệm của người Việt từ xưa đến nay, việc trưng bày một loại hoa không chỉ là trưng bày cho đẹp. Mà nó còn là bộ mặt, điểm nhấn của ngôi nhà. Không chỉ vậy lan hồ điệp còn mang ý nghĩa về mặt niềm tin tinh thần mang lại sự sung túc, giàu có, tiền tài vào nhà gia chủ. Nên việc chọn lựa địa điểm nơi mua khiến họ rất thận trọng và suy nghĩ rất nhiều.

  Vì nếu chọn phải địa chỉ thiếu uy tín, hoa không đẹp, thiết kế xấu, mau tàn, dễ bệnh sẽ mang đến những điềm không tốt lành đến gia chủ nhất là vào những dịp xuân về tết đến. Chính vì vậy, việc tìm một địa điểm để chọn mặt, gửi vàng là điều vô cùng dễ hiểu. Mua hoa không đơn giản chỉ là mua hoa, mà còn là bộ mặt, điểm nhất, quan niệm duy tâm của nhiều gia đình.

  Tại sao chọn lan hồ điệp nên chọn nơi uy tín, chất lượng để mua?

  Với nhiều màu sắc bắt mắt, thu hút ánh nhìn của tất cả mọi người. Như đã nói ở trên, Lan hồ điệp là loài hoa mang ý nghĩ về sự sung túc và sang trọng. Hầu hết, các gia đình Việt Nam truyền thống và hiện đại, đặc biệt vào những dịp giáp tết, ai cũng mong muốn sự sung túc, giàu có đến với gia đình mình. Chính vì vậy, lan hồ điệp trở thành sự lựa chọn không chỉ mang đến vẻ đẹp cho gia đình của gia chủ mà còn mang ý nghĩa tinh thần, duy tâm lớn.

  Lựa chọn đúng nơi bán lan hồ điệp uy tín, chất lượng sẽ làm khách hàng hài lòng:

  • Chất lượng, lan hồ điệp trang trí, hoa càng đẹp; trưng được càng lâu, không bị chết do sâu bệnh; giống yếu giúp gia chủ có thể chơi hoa được lâu dài, đồng nghĩa với sự sung túc kéo dài, phát triển.
  • Hoa giao đến tận nhà trong tình trạng luôn tươi; đẹp. Thiết kế kiểu mẫu thời trang đáp ứng thị hiếu của khách hàng. Hướng dẫn chăm sóc hoa tận tình tăng tuổi thọ của hoa.
  • Nhiều chủng loại, màu sắc lan hồ điệp đa dạng, đáp ứng thị hiếu nhiều khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.
  • Tư vấn tận tâm; chọn hoa theo phong thủy nhà ở; màu sắc hợp mệnh gia chủ

  Việc lựa chọn đúng nơi bán lan hồ điệp uy tín, chất lượng khách hàng sẽ cảm thấy happy hơn; thoải mái hơn mà không phải lăn tăn nhiều: sợ hoa yếu; xấu; không đẹp; mau chết,…

  Siêu thị hoa lan nơi bán lan hồ điệp uy tín tại Hà Nội

  Đáp ứng nhu cầu khách hàng trưng lan hồ điệp quanh năm; đặc biệt vào dịp cận tết. Siêu Thị Hoa Lan với các chuỗi cửa hàng chuyên cung cấp lan hồ điệp uy tín; nổi tiếng nhất tại Hà Nội bạn nên cân nhắc đến nếu có nhu cầu chơi lan hồ điệp.

  Siêu Thị Hoa Lan cung cấp hoa lan hồ điệp đa dạng

  Siêu thị hoa lan mang đến thế giới lan hồ điệp đầy sắc màu với nhiều phân khúc giá khác nhau. Đáp ứng nhu cầu đối tượng đa dạng khách hàng từ phân khúc thấp đến cao cấp. Khi túi tiền chỉ có dưới 1 triệu; bạn cũng không cần phải lo lắng không mua được lan hồ điệp được. Siêu thị hoa lan sẽ là lựa chọn tuyệt vời gửi đến bạn với các loại hồ điệp; hồ điệp đa sắc ba cành; hồ điệp tím;… trong tầm giá vừa với khả năng và túi tiền bạn có thể bỏ ra.

  Với tiêu chí mang đến cho khách hàng những cây lan hồ điệp đẹp nhất. Siêu thị hoa lan trao tận tay khách hàng những cành lan hồ điệp khỏe mạnh nhất; sức sống mãnh liệt nhất để khi đến tay gia chủ thì những chậu lan hồ điệp luôn rực rỡ và sử dụng lâu dài. Cùng sự hướng dẫn chăm sóc lan sau mua tận tình giúp các chậu lan hồ điệp khoe sắc được lâu.

  Bán buôn lan hồ điệp tại Siêu thị hoa lan

  Siêu thị lan hồ điệp là nơi nổi tiếng cung cấp lan hồ điệp cho thị trường cả nước. Với hệ thống vườn ươm rộng lớn tại Đà Lạt phân bổ trên địa bàn Đức Trọng, Di Linh, Đơn Dương. Nên luôn đảm bảo được nguồn hàng bán buôn, sỉ lẻ số lượng lớn cho các shop; hệ thống cửa hàng hoa tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

  Đối với những khách có nhu cầu bán buôn lớn; sỉ lẻ nhiều thì Siêu thị lan luôn đảm bảo nguồn hàng lan hồ điệp ổn định quanh năm suốt tháng. Những khách hàng đối tác chắc chắn sẽ không bị đứng nguồn hàng.

  Lan hồ điệp tại siêu thị lan được lựa chọn; phân loại kỹ càng; chất lượng đến tay khách hàng đảm bảo đạt chuẩn; hoa đẹp và đồng đều; không bị yếu; chất lượng sống cây sống tốt.

  • Hàng luôn có sẵn quanh năm
  • Có sẵn hệ thống vườn ươm với đa dạng mẫu mã; chủng loại hoa lan hồ điệp
  • Chọn lọc những giống lan hồ điệp có sức sống tốt; ít sâu bệnh; tuổi thọ cao
  • Quy trình đóng gói, vận chuyển chuyên nghiệp. Đảm bảo hoa không bị dập nát; rơi rụng; còn nguyên cành như ở vườn
  • Hệ thống vận chuyển hàng khắp cả nước
  • Đội ngũ nhân viên tự vấn chuyên nghiệp; hướng dẫn chăm sóc hoa tận tình sau mua

  Siêu thị hoa lan luôn hướng đến nhu cầu khách hàng và hoàn thiện các dịch vụ chăm sóc khách hàng nhằm mang đến cho khách hàng những chậu lan hồ điệp đẹp nhất; rực rỡ nhất; vận chuyển nhanh nhất đến tay khách hàng.

  Đến với siêu thị hoa lan, khách hàng hoàn toàn không cần phải lo lắng về giá cả. Các phân khúc giá từ dưới 1 triệu cho đến 20; 50 triệu đều có sẵn giúp khách hàng dễ dàng trong việc chọn lựa lan hồ điệp phù hợp với điều kiện kinh tế.

  Bạn muốn sở hữu một chậu lan đẹp? bạn muốn sở hữu một chậu hồ điệp vừa túi tiền; bạn muốn sở hữu một chậu lan hợp phong thủy nhà? Bạn muốn có một chậu hồ điệp hợp mệnh; hợp tuổi. Chỉ cần đến với Siêu thị hoa lan, mọi nhu cầu và mục đích mua lan của bạn đều được tư vấn cụ thể và giải quyết nhanh chóng. Mua lan hồ điệp mang sung túc đầy nhà.

  Một trong những tiện ích mà Siêu thị hoa lan mang đến là khách hàng nếu bận rộn không có thời gian đến tận cửa hàng xem hoa có thể liên hệ với Siêu thị hoa lan thông qua hotline hoặc số điện thoại, facebook; web; email;…

  Chờ đợi gì nữa mà không sắm ngay cho gia đình, người thân, bạn bè những châu lan hồ điệp đẹp mang tài lộc, sung túc về nhà.

  Danh sách cửa hàng

  • Store 1: 628 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội
  • Store 2: 616 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội
  • Store 3: 583 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
  • Store 4: 188 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lan Hồ Điệp Giá Rẻ Tại Tphcm
 • Shop Hoa Lan Hồ Điệp Giá Rẻ Nhất Hcm Ở Đâu ?
 • Lan Hồ Điệp Giá Rẻ Hồ Chí Minh
 • Bó Hoa Cưới Cầm Tay Cô Dâu Lan Hồ Điệp
 • Hoa Cưới Cầm Tay Cô Dâu Lan Hồ Điệp Trắng
 • Lan Hồ Điệp Buôn Ma Thuột

  --- Bài mới hơn ---

 • Phi Điệp Hồng Mỹ Nhân – Có Xứng Đáng Là Mỹ Nhân Trong Làng Phi Điệp
 • Vườn Lan Rừng Tiền Tỷ Của Kỹ Sư Tin Học Bỏ Phố Về Quê Hà Tĩnh
 • Nguồn Gốc, Phân Loại, Cách Trồng Và Chăm Sóc Hoa Lan Sơn Thủy Tiên
 • Tìm Hiểu Vẻ Đẹp Huyền Bí Của Lan Thiên Nga Đen
 • Lan Thiên Nga Đen – Quý Phái Và Huyền Bí Giữa Núi Rừng
 • Địa chỉ cửa hàng bán hoa Phong lan hồ điệp uy tín giá rẻ tốt nhất ở tại Buôn Ma Thuột. Đa dạng các loại hoa lan hồ điệp tím, lan hồ điệp trắng, lam hồ điệp vàng, lan hồ điệp xanh tự nhiên, trồng và xuất xứ ở Đà Lạt. Giống hoa lan hồ điệp được lựa chọn kỹ, trồng và nhân giống trên mô hình khép kín ở Việt Nam. Công ty hoa Lan Anh chuyên Phân phối cho nhiều đại lý hoa lan ở Buôn Ma Thuột.

  Xem mua lan hồ điệp tại web: chúng tôi hoặc hotline: 0938.494.119

  Hình ảnh hoa lan sẽ trông đẹp và ý nghĩa hơn khi bỏ vào chậu, cây đơn sử dụng chậu hoa lan mini cắm bình, cây lớn nhiều năm tuổi sử dụng chậu lan to bằng chậu sứ(làm bằng đất sét). Có thể làm quà tết, quà sinh nhật,

  mừng thọ, uyên ương…. rất có ý nghĩa.

  Tại sao lại chọn mua hoa lan hồ điệp của Lan Anh ở tại Buôn Ma Thuột?

  + Trực tiếp trồng trên quy mô lớn, bán giá rẻ nhất thị trường

  + Phân phối hoa lan hồ điệp ở Buôn Ma Thuột và trên toàn quốc

  + Công nghệ trồng hoa lan hồ điệp hiện đại, cây hoa khỏe, hoa lâu tàn

  + Bán cho khách có nhu cầu ở Buôn Ma Thuột, nhiều hệ thống showroom tại chúng tôi Hà Nội, Singapore,…

  Hoa Lan hồ điệp giá bao nhiêu tiền? ra hoa được mấy lần? sống bao lâu? mua ở đâu? Bạn đang ở Buôn Ma Thuột? Chỉ từ 190.000đ sở hữu ngay một cây lan hồ điệp lớn đã trưởng thành và có hoa, không giới hạn số lần ra hoa. Duy nhất bán tại địa chỉ lanhodiepgiare.com

  Phương pháp xem và cách chăm sóc lan hồ điệp

  Các bệnh thường gặp ở hoa lan hồ điệp khi nào nuôi từ cây con đến cây trưởng thành rất dễ bị thối ngọn trong giai đoạn trổ lá, trổ cánh, héo lá, úng lá, xù nông, lụa…thậm chí không ra hoa. Tùy vào năm tuổi của Lan mà người chăm sóc biết cách phân bổ chất dinh dưỡng hợp lý. Hoa lan từ rừng núi có sức sống màu mỡ kết hoa cuối được lâu hơn.

  Xem mua lan hồ điệp tại web: chúng tôi hoặc hotline: 0938.494.119

  So sánh với các loại hoa lan khách thì Lan Hồ điệp là loại hoa quý hiếm mang xu hướng phong thủy cao, nữ hoàng của các loài hoa, Chúng tôi thường xuyên tạo ra giống mới, Phong lan hồ điệp đa dạng các loại màu sắc như vàng, tím, trắng, đỏ, hồng, xanh dương, xanh lá cây, vàng mơ, tím đốm, kim hồ điệp, lan hồ điệp kép…với các kiểu lá nhỏ tới lá to.

  Nếu bạn đang ở Buôn Ma Thuột vui lòng xem trực tiếp các hình ảnh hoa lan hồ điệp tại hệ thống cửa hàng. Tại Đây

  Đa dạng các loại lan cho bạn lựa chọn bao gồm: Hoa phong lan hồ điệp loại 1, loại 2, loại 3, lan apollo… Lan hồ điệp đẹp tới mức được các cơ sở kinh doanh hoa giả làm bằng vải voăn, lan hồ điệp pha lê bán ra thị trường với giá cao.

  Hiện nay trên thị trường tràn lan Hoa Lan Hồ Điệp Trung Quốc, Đài loan nhập khẩu, khách hàng cần lưu ý vấn đề này. Ở Quân 1, Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung Lan hồ điệp được xếp vào loại phong lan đẹp, được nhiều người yêu thích với vẻ đẹp thanh tao.

  Bạn muốn mua hoa lan hồ điệp, mua cây giống vui lòng liên hệ:

  Xem mua lan hồ điệp tại web: chúng tôi hoặc hotline: 0938.494.119

  Lan hồ điệp Lan Anh có mặt tại 64 Tỉnh/Thành Trong cả nước bao gồm:

  Hồ Chí Minh, Hà Nội, An Giang, Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đắk Lắk,Đắk Nông, Đồng Nai, Biên Hòa, Đồng Tháp, Điện Biên, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam,Sài Gòn, TPHCM, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Đà Lạt, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Địa Chỉ Bán Lan Hồ Điệp Đẹp Nhất Tại Buôn Ma Thuột Đắk Lắk
 • Trang Điện Tử Hội Nông Dân Tỉnh Thanh Hóa
 • Kim Điệp Nhựa – Dendrobium Trigonopus (Bài 48) – Dân Chơi Lan
 • Phân Biệt Kiếm Bicolor Và Kiếm Lô Hội, Cho Người Mới Chơi
 • Lan Kiếm Tiên Vũ – Cách Trồng Và Chăm Sóc
 • Cây Xanh Buôn Ma Thuột

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Cấp Cây Cảnh, Cây Công Trình
 • Top 180 Chậu Cây Cảnh Để Bàn Làm Việc Mini Tại Hn Và Hcm
 • Nơi Bán Cây Kiểng Giá Sỉ Tại Gò Vấp Nổi Tiếng Ở Vườn Kiểng Thế Anh
 • Địa Chỉ Mua Cây Kiểng Giá Rẻ Tại Gò Vấp
 • Bảng Báo Giá Sỉ Cây Hoa Kiểng Tại Sài Gòn Hoa • Sài Gòn Hoa 2022
 • Địa chỉ cửa hàng công ty mua bán, cung cấp và phân phối cây xanh, cây cảnh văn phòng, cảnh quan sân vườn, cây xanh đô thị… ở tại Buôn Ma Thuột uy tín duy nhất có tại Shop Cây Xanh Ngọc Lan tại website: chúng tôi Hiện nay trên địa bàn Buôn Ma Thuột có rất nhiều nơi bán cây xanh giá rẻ, tuy nhiên để tìm được địa chỉ cửa hàng bán cây xanh uy tín không phải là dễ. Là nhà phân phối chính thức các mặt hàng cây xanh tại Việt Nam, Shop Cây Xanh Ngọc Lan đi đầu trong lĩnh vực phân phối cây xanh văn phòng, cây xanh đô thị.

  Xem tại chúng tôi – 0916.338.678

  (Chúng tôi chỉ cung cấp ở khu vực Phía Nam từ Đà Nẵng trở vào)

  Xem tại chúng tôi – 0916.338.678

  (Chúng tôi chỉ cung cấp ở khu vực Phía Nam từ Đà Nẵng trở vào)

  Cây Xanh Ngọc Lan có mặt tại 64 Tỉnh/Thành Trong cả nước bao gồm:

  Hồ Chí Minh, Hà Nội, An Giang, Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đắk Lắk,Đắk Nông, Đồng Nai, Biên Hòa, Đồng Tháp, Điện Biên, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam,Sài Gòn, TPHCM, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Đà Lạt, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái…

  --- Bài cũ hơn ---

 • 28 Loại Cây Cảnh Không Nên Trồng Làm Cảnh Cho Gia Đình
 • 13+ Địa Điểm Bán Cây Cảnh Ở Hội An Đẹp Giá Tốt
 • Tổng Hợp Cây Ăn Trái Ngoại Nhập Dễ Trồng Trong Sân Vườn Biệt Thự
 • 8 Cây Ăn Quả Vừa Làm Cảnh Vừa Ra Trái Quanh Năm
 • Gợi Ý 30 Loại Cây Cảnh Để Bàn Mang Lại May Mắn, Tài Lộc Cho Gia Chủ
 • Bán Buôn Lan Hồ Điệp Nhà Vườn Giá Siêu Tốt

  --- Bài mới hơn ---

 • Lan Cattleya: Nhận Biết, Cách Trồng Và Chăm Sóc Cực Đơn Giản
 • Chi Tiết Hoa Lan Thiên Nga
 • Hướng Dẫn Cách Trồng Hoa Lan Tai Trâu
 • Hoa Lan Tai Trâu Cách Trồng Và Chăm Sóc
 • Hướng Dẫn Chăm Sóc Lan Dendro Sau Tết
 • Lan hồ điệp có nhiều hình dáng và kích cỡ. Người trồng có thể đặt cây vào chậu riêng hoặc bỏ nhiều cây chung vào một chậu. Chậu thông thường có thể chứa được nhiều cây và cây có thể ra hoa trong vòng hai năm nếu được chăm sóc hợp lý.

  Bán buôn lan hồ điệp nhà vườn giá siêu tốt

  Lan hồ điệp cần ánh sáng để phát triển tốt. Trong nhà, loài cây này nên đặt ở vị trí gần cửa sổ có ánh sáng nhưng nên tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp. Người chơi hoa có thể cho đèn chiếu sáng nhân tạo. Các đèn chiếu sáng nên đặt ở phía trên của cây và nên chiếu ít nhất 12 đến 16 giờ hàng ngày. Trường hợp ở trong nhà kính, cây nên được che bằng tấm vải, nhất là trong mùa hè.

  Để có chậu cây đẹp như mong muốn và lâu tàn, người trồng cần chú ý một số kỹ thuật trồng cây cơ bản

  Loài lan này cần nhiệt độ ban ngày là 18-29 độ C và nhiệt độ ban đêm là 13-18 độC. Trong suốt mùa thu, nhiệt độ nên duy trì dưới 16 độ C liên tục trong 3 tuần khi cụm hoa bắt đầu xuất hiện. Thông thường, sự thay đổi bất thường về nhiệt độ và độ ẩm có thể là nguyên nhân làm rụng nụ.

  Đảm bảo độ ẩm và tưới nước cho cây

  Hoa được trồng vào chậu như thế này nha

  Lan hồ điệp cần độ ẩm từ 50-80% . Nếu độ ở môi trường có độ ẩm thấp hơn, người trồng có thể dùng màn che để hạn chế cây thoát hơi nước. Một biện pháp đề phòng khác là giữ cây ở trong chậu có chứa sỏi hay đá cuội và nước. Người chơi hoa phải đảm bảo cây phải luôn ở trên sỏi, đá cuội và không chạm vào nước. Việc tưới nước cho loài cây này rất quan trọng và người chăm cây nên thực hiện một cách cẩn thận.

  Lan hồ điệp có nhiều màu sắc đa dạng

  Vào mùa hè, cây cần được tưới khoảng 2-3 ngày một lần, ngược lại vào mùa đông, người chơi hoa chỉ cần tưới khoảng 10 ngày một lần Thời gian tốt nhất để tưới nước là buổi trưa vì lá sẽ khô cho tới tối. Nước dính lại có thể khiến cho lá bị thối, vì thế, cách tốt nhất là người trồng nên tưới nước cho cây phù hợp với từng mùa, đồng thời cũng xem xét nhu cầu nước và giá thể sử dụng (giá thể thường được sử dụng là vỏ cây, đá trân châu, vỏ cây dương xỉ, than củi).

  Phân bón và thuốc trừ sâu

  Việc bón phân cho cây nên được tiến hành thường xuyên hơn vào mùa hè và khi cây đang trong giai đoạn tăng trưởng. Trong mùa đông, cây sẽ sử dụng chất hữu cơ ít hơn. Người chăm cây cần luôn tưới nước cho cây đầy đủ trước khi bón phân. Loại phân bón với công thức ổn định như NPK 14-14-14 là tốt nhất cho cây. Cây đang ra hoa cần được sử dụng phân công thức có hàm lượng photpho cao hơn. (10-30-20%).

  Người chơi hoa có thể điều chỉnh thời gian ra hoa theo ý muốn

  Lan hồ điệp rất thu hút sâu hại như: sâu đục nụ, nhện, rệp, ốc sên. Những loài sâu hại bám vào lá cần được loại bỏ bằng nước xà phòng hoặc thuốc trừ sâu sau đó người chơi hoa nên rửa sạch lại lá bằng một miếng vải mềm.

  Kích thích ra hoa

  Hoa lan hồ điệp thường sẽ tàn sau khi nở 3 tháng. Sau khi hoa tàn, người trồng có thể điều khiển cho cây ra hoa lại bằng cách cắt bỏ toàn bộ cuống hoa, phương pháp này rất tốt nếu cuống hoa đã già và có màu nâu. Tuy nhiên, nếu cuống hoa còn màu xanh, người chơi hoa chỉ nên cắt một đốt trên cuống hoa. Đoạn cành được cắt bỏ nên có độ dài khoảng 10-12cm, điều này có thể giúp cây hình thành một cành mới trong vòng 2-3 tuần sau.

  Thay chậu Một chậu một cây như thế này nha các bạn

  Lan hồ điệp có thời gian sống rất dài, vì vậy người chăm cây cần thay chậu cho cây. Có hai lý do mà cây cần được thay chậu, một là cây không sinh trưởng được trong chậu đang trồng, hai là giá thể bị phân hủy và không đủ không khí để duy trì cho rễ cây phát triển tốt. Việc thay chậu có thể thực hiện một lần trong một năm hoặc hai năm, mùa thích hợp nhất để thay chậu là mùa xuân.

  Rễ cây phát triển lan ra sẽ phủ lên chậu và giá thể ở trong chậu làm bịt kín các khe hở giữa các rễ, không có khoảng trống giữa giá thể và rễ cây. Điểm bắt đầu của thân cây nên được giữ một đoạn ngắn ở dưới giá thể. Sau khi thay chậu, người chăm nên giữ cây trong bóng mát và tưới nước sau 3 ngày.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Trồng Lan Mokara Trong Chậu
 • Mẹo Chăm Sóc Lan Hoàng Hậu Cho Ra Hoa Nhanh
 • Chăm Sóc Cho Lan Hoàng Hậu Ra Hoa
 • Hai Loại Gỗ Tốt Nhất Để Trồng Lan, Bạn Đã Biết?
 • Lan Ngọc Điểm, Nghinh Xuân, Đai Châu Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu Uy Tín?
 • Shop Hoa Lan Hồ Điệp Buôn Ma Thuột

  --- Bài mới hơn ---

 • Tòa Nhà Hoa Lan Building 192 Hoa Lan Quận Phú Nhuận
 • Một Loài Lan Ít Gặp Ở Việt Nam
 • Xước Ngọc Lan Tại Phú Thọ
 • Xước Ngọc Lan Chính Hãng
 • Hoa Lan Phong Thủy: Loài Hoa Vương Giả
 • Lan hồ điệp là loài hoa duy nhất sở hữu vẻ đẹp thu hút, hình dáng độc đáo và lâu tàn nên Lan Hồ Điệp luôn nằm trong nhóm những loài hoa được yêu thích nhất. Đây là loài hoa có vẻ đẹp tự nhiên, quý phái và sang trọng. Lan hồ điệp có sức sống mãnh liệt, khả năng chống chịu với thời tiết khắc nghiệt và hoa có nhiều màu sắc khác nhau như: vàng, cam, đỏ, trắng, … mỗi màu hoa tượng trưng cho ý nghĩa khác nhau. Chính vì vậy, lan hồ điệp được mọi người trang trí trong gia đình, văn phòng hoặc làm quà tặng nhân dịp trọng đại như: sinh nhật, khai trương, tân gia.

  Mua Hoa Lan Hồ Điệp ở đâu tại Buôn Ma Thuột?

  • Địa Chỉ:

   33 Lý Tự Trọng, Tân An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

  • Chi Nhánh 2: Cửa Hàng Hoa Tươi ở Thành Phố Buôn Ma Thuột

  Shop Lan Hồ Điệp Giao Tận Nơi tại Buôn Ma Thuột

  • Các bạn có thể mua hoa trực tiếp tại cửa hàng hoặc truy cập hệ thống website chúng tôi để đặt hoa và chúng tôi sẽ có đội ngũ giao hoa tận nhà theo yêu cầu. Shop sẽ đảm bảo 100% hoa tươi và đúng mẫu các bạn đã chọn
  • Miễn Phí Ship khi giao hoa lan hồ điệp đến các phường, xã như: Cheo Reo, Đoàn Kết, Hòa Bình, Sông Bờ, Chư Băh, Ia R’bol, Ia R’tô, Ia Sao.

  Lan Hồ Điệp Tặng Sinh Nhật ở Buôn Ma Thuột

  Sinh nhật có lẽ là dịp đặc biệt đối với mỗi người chúng ta. Với biểu tượng của sự may mắn và thành công, lan hồ điệp còn là món quà sinh nhật ý nghĩa để chúng ta chúc mừng những người thân và bạn bè. Chậu hoa lan hồ điệp tặng sinh nhật thường sử dụng màu vàng và hồng.

  Lan Hồ Điệp Chúc Mừng Khai Trương ở Buôn Ma Thuột

  Màu vàng tượng trưng cho sự thành công, may mắn, phát tài phát lộc. Chậu hoa lan hồ điệp màu vàng sẽ là món quà tuyệt vời trong dịp khai trương để chúc mừng người thân và bạn bè

  5

  /

  5

  (

  1

  bình chọn

  )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Hoa Lan Nam Phi
 • Hoa Lan Hồ Điệp Đỏ • Sài Gòn Hoa 2022
 • Hoa Lan Hồ Điệp Màu Đỏ
 • Top 9 Mẫu Hoa Lan Hồ Điệp Đỏ Đẹp Ngất Ngây Mê Mẩn Mọi Ánh Nhìn
 • Màu Sắc Hoa Lan Có Ý Nghĩa Sâu Sắc Nhất Thế Nào?
 • Shop Lan Hồ Điệp Tại Buôn Ma Thuột

  --- Bài mới hơn ---

 • Shop Hoa Lan Hồ Điệp Đắk Lắk
 • Hoa Lan Hồ Điệp Tại Đăk Lăk
 • Shop Hoa Lan Hồ Điệp Tại Huế [Chuyên Hoa Lan Chậu
 • Shop Hoa Lan Hồ Điệp Huế
 • Vay Tiền Bưu Điện Hoa Lan Phú Nhuận
 • Một trong những đơn vị chuyên cung cấp hoa lan đẹp tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên là shop lan hồ điệp Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk. Tại đây, chúng tôi luôn có sẵn những loại hoa lan hồ điệp đẹp và đủ màu sắc cho khách hàng lựa chọn.

  Lan hồ điệp rất thích hợp được sử dụng làm quà tặng và biếu

  Một trong những món quà vô cùng ý nghĩa với người mẹ. người vợ hay người yêu của mình đó chính là một chậu hoa lan hồ điệp đẹp. Bởi loài hoa này mang vẻ đẹp của sự quyền lực, mạnh mẽ bên cạnh đó cũng kèm theo một chút mộng mơ và thanh khiết.

  Shop lan hồ điệp tại Buôn Ma Thuột một đơn vị sở hữu và chuyên cung cấp các loại hoa lan đẹp. Hoa lan hồ điệp tại shop của chúng tôi vô cùng cao cấp và quý giá. Ngoài ra, có màu sắc vô cùng đa dạng và phong phú đáp ứng được nhu cầu sở thích của khách hàng khó tính nhất.

  Khi mua hoa lan hồ điệp tại đơn vị của chúng tôi bạn có thể được tham quan hoa tại vườn trước khi đặt mua. Bên cạnh đó, bạn còn được nhân viên tư vấn về cách nuôi dưỡng và chăm sóc hoa sau khi mua để đạt hiệu quả cao nhất.

  Hoa của chúng tôi được chăm sóc và nuôi trồng từ nguồn đất rừng tự nhiên vô cùng quý hiếm. Do đó, chất lượng hoa vô cùng cao. Hoa lan của shop lan hồ điệp tại Đắk Lắk chúng tôi có khả năng thích nghi cao với mọi môi trường nên bạn không cần lo lắng là hoa không thích hợp trồng ở mùa nào, khu vực nào, thời tiết nào.

  Tại sao bạn nên mua hoa tại shop hoa lan ở Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk?

  Đến với cửa hàng bán lan hồ điệp tại Buôn Ma Thuột bạn có thể vào trực tiếp vườn lan của chúng tôi để chọn lựa một cách thoải mái nhất. Màu sắc hoa lan hồ điệp cũng rất phong phú nên bạn có thể lựa chọn theo sở thích của mình. Ngoài những mẫu hoa lan tự nhiên chúng tôi còn nhân tạo ra nhiều loại hoa lan nhân tạo khác chất lượng vô cùng đảm bảo.

  Tại đây, shop chúng tôi còn có dịch vụ đặt hàng qua website nên những khách hàng không ở khu vực Buôn Ma Thuột có thể đặt hàng trên website của shop. Chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi và miễn phí với đơn hàng lớn.

  Sản phẩm hoa lan hồ điệp của chúng tôi còn thích hợp sử dụng làm quà tặng và biếu trong các dịp lễ tết trong năm.

  Ngay khi cần đặt hoa chỉ cần liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ ngay. Nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiệt tình để bạn chọn được chậu hoa lan hồ điệp đẹp nhất để tặng cho những người thân yêu của mình.

  · Địa chỉ: 78 Hoàng Diệu, Phường Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk ► SHOP HOA LAN HỒ ĐIỆP ĐẮK LẮK (BEAUTIFUL ORCHIDS)

  · Hotline đặt hàng: 09.0771.0771

  · Kết nối Zalo/Viber: 0933.83.2979

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bật Mí 6 Loại Hoa Lan Chơi Tết Cực “chuẩn”
 • Hormone Naa+Iba 98%, Kích Rễ Phong Lan, Kích Rễ Lan
 • Ý Nghĩa Về Hoa Lan Nam Phi
 • Ý Nghĩa Của Hoa Lan Nam Phi
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Trồng Hoa Lan Nghệ Tâm Chuyên Nghiệp
 • Nơi Bán Buôn Hoa Lan Hồ Điệp Uy Tín Tại Hà Nội

  --- Bài mới hơn ---

 • Shop Hoa Lan Hồ Điệp Hoàng Văn Thụ
 • Shop Hoa Lan Hồ Điệp Giá Rẻ Trương Quốc Dung
 • Lan Hồ Điệp Xanh Dương Nhập Khẩu Đài Loan Ghép Chậu 2 Cành Xms
 • Tất Tần Tật Những Hữu Ích Về Cây Hoa Lan Hồ Điệp
 • Những Cách Tạo Phối Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Đẹp
 • Khi Tết đến xuân về, việc buôn bán hoa và cây cảnh Tết trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết. Người người, nhà nhà đều rộn ràng chuẩn bị cho mình những chậu cây hoa cảnh thật đẹp để chào đón một năm mới nhiều tài lộc và may mắn. Và việc bán buôn hoa lan hồ điệp cũng không ngoại lệ, chúng xôn xao hơn bao giờ hết.

  Nơi bán buôn hoa lan hồ điệp tại Hà Nội

  Chúng ta điều biết rằng, Hà Nội là nơi vô cùng lý tưởng cho sự phát triển bán buôn lan hồ điệp. Nơi đây tập trung dân cư đông đúc, có lịch sử văn hóa lâu đời; kinh tế lại phát triển, kéo theo đó đời sống và chất lượng cuộc sống của con người tại thành phố Thủ Đô này có phần cao hơn so với những nơi khác. Điều này giúp cho công việc làm ăn buôn bán cũng theo đó mà phát triển.

  Khi nền kinh tế ngày càng phát triển thì nhu cầu về cái đẹp luôn được chú trọng đến; nhiều người luôn muốn tô điểm cho không gian sống của mình trở nên nhiều sắc màu hơn, tươi mới và sang trọng, đẳng cấp hơn. Thấu hiểu được điều này, nên nhiều cửa hàng hoa và cây cảnh đã đầu tư về mặt hàng hoa lan hồ điệp rất nhiều dẫn đến tràn lan trên thị trường. Điều ngày cũng khiến cho khách hàng không biết lựa chọn cửa hàng nào uy tín để mua sản phẩm.

  Theo quan niệm của ông bà ta từ xưa đến nay, việc trưng bày hoa cây cảnh trang trí không gian sống và làm việc không chỉ gia tăng giá trị thẩm mỹ cho nơi ấy mà còng là bộ mặt, là điểm nhấn; là mang đến ý nghĩa tốt đẹp về mặt phong thủy như mang đến sự sung túc, giàu có, tiền tài vào nhà gia chủ. Nên việc chọn lựa địa điểm nơi mua khiến họ rất thận trọng và suy nghĩ rất nhiều.

  Nơi bán hoa lan hồ điệp tại Hà Nội

  Chính vì thế, việc lựa chọn nơi cung cấp uy tín là rất quan trọng; bởi vì nếu chọn những địa chỉ uy tín thì hoa sẽ không đẹp, chậu hoa thiết kế xấu; hoa mau tàn; dễ bệnh dễ chết cây; mang đến những điều không tốt đén gia chủ. Mua hoa lan hồ điệp không đơn giản chỉ là mua hoa, mà còn là bộ mặt, điểm nhất, quan niệm duy tâm của nhiều gia đình.

  Cung cấp hoa lan hồ điệp Hà Nội

  Hoa lan hồ điệp được biết đến với nhiều màu sắc bắt mắt, cùng vẻ đẹp sang trọng nên cực ký thu hút ánh nhìn. Chính vì thế, nhiều người đã lựa chọn hoa lan hồ điệp để làm cây cảnh trưng bày vào các dịp quan trọng như lễ Tết; để mang đến sự sung túc, giàu có đến với gia đình mình.

   Hoa lan hồ điệp có chất lượng tốt: hoa to, trưng bày được thời gian lâu; không mắc sâu bệnh. Đồng nghĩa với việc sự sung túc, may mắn sẽ đong đầy.
   Quá trình vận chuyển hoa luôn được đảm bảo: hoa lan hồ điệp giao đến tận nhà quý khách luôn tươi và đẹp. Mẫu chậu hoa lan luôn đáp ứng được thị hiếu của thị trường.
   Được các tư vấn viên nhiệt tình tư vấn về cách chăm sóc hoa lan trong thời gian trưng bày; cũng như chăm sóc sau khi hoa tàn để cây ra hoa đợt tiếp theo.
   Cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn: bởi vì nơi ấy có những chủng loại hoa lan với nhiều màu sắc đa dạng; đáp ứng được nhu cầu của quý khách; đặc biệt là khách hàng khó tính.
   Hơn thế nữa, các tư vấn viên luôn tận tâm; chọn hoa theo phong thủy nhà ở; màu sắc hợp mệnh gia chủ.

  Nên lựa chọn đúng nơi bán lan hồ điệp uy tín, chất lượng

  Lan hồ điệp Hà Nội là nơi cung cấp hoa lan hồ điệp uy tín tại Hà Nội. Đây là hệ thống các cửa hàng chuyên cung cấp hoa lan hồ điệp bậc nhất tại Hà Nội ở thời điểm hiện nay. Bạn có nhu cầu mua hoa lan hồ điệp; hãy cân nhắc đến địa điểm này.

  Bạn đang phân vân; bạn đang cân nhắc hoặc lăn tăn suy nghĩ về những việc lựa chọn chậu hoa trưng bày hay lựa chọn quà tặng người thân, bạn bè, đối tác…. Hãy đến ngày Lan Hồ Điệp Hà Nội.

  Tại đây sẽ có các chậu lan hồ điệp với đầy đủ các chủ để khác nhau như: hoa lan hồ điệp trưng tết, hoa lan hồ điệp tri ân, hoa lan hồ điệp chúc mừng;… với nhiều màu sắc hoa khác nhau. Từ đó, sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát toàn diện và dễ dàng đưa ra sự lựa chọn phù hợp để trang trí, gửi tặng gia đình, người thân, biếu tặng gầy dựng mối quan hệ.

  Với tiêu chí mang đến những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng; Lan Hồ điệp Hà Nội sẽ trao tận tay quý khách những mẫu chậu hoa lan hồ điệp đẹp; khỏe mạnh, tràn đầy nhựa sống… và sử dụng lâu dài. Cùng những hướng dẫn chăm sóc vô cùng chi tiết để giúp chậu hoa lan khoe sắc được lâu nhất.

  Bán buôn lan hồ điệp tại của hàng Lan hồ điệp Hà Nội

  Lan hồ điệp Hà Nội là nơi nổi tiếng tại Hà Nội cung cấp lan hồ điệp cho cả nước. Với hệ thống các cửa hàng ở vườn các quận tại Hà Nội; và hệ thống vườn ươm rộng lớn tại Đà Lạt phân bổ trên địa bàn Đức Trọng, Di Linh, Đơn Dương. Nên luôn đảm bảo được nguồn hàng bán buôn, sỉ lẻ số lượng lớn cho các shop hoa cả nước nói chung và tại Hà Nội nói riêng.

  Với mức giá sỉ và lẻ cực kỳ hấp dẫn, đủ sức cạnh tranh trên thị trường; Lan Hồ Điệp Hà Nội cam kết mang đến cho bạn giá cả cực ưu đãi mà không phải nơi nào cũng có. Đảm bảo quyền lợi; chiết khấu cao cho khách hàng sỉ số lượng lớn.

  • Các mẫu hoa lan hồ điệp luôn có sẵn quanh năm, với sự đa dạng về chủng loại và mẫu mã.
  • Hệ thống vườn ươm hoa lan hồ điệp đạt chuẩn quốc tế, cùng đội ngũ chăm sóc giàu năm kinh nghiệm trong nghề; đảm bảo hoa xuất vườn đạt chuẩn về chất lượng.
  • Quy trình đóng gói, vận chuyển chuyên nghiệp. Đảm bảo hoa không bị dập nát; rơi rụng; còn nguyên cành như ở vườn.
  • Đội ngũ nhân viên tự vấn chuyên nghiệp; hướng dẫn chăm sóc hoa tận tình sau mua
  • Có các mối quan hệ đối tác với nhiều chành xe, hãng vận tải lớn nên rất thuận tiện trong việc vận chuyển trên toàn quốc.

  Lan hồ điệp Hà Nội luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng, mang đến cho quý khách những sản phẩm cùng dịch vụ chất lượng; cụ thể là những chậu lan hồ điệp đẹp nhất; rực rỡ nhất; vận chuyển nhanh nhất đến tay khách hàng. Đến với hệ thống cửa hàng Hoa Lan hồ điệp Hà Nội, khách hàng hoàn toàn không cần phải lo lắng về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm dịch vụ.

  Bạn muốn sở hữu một chậu lan hồ điệp đẹp phù hợp với túi tiền; bạn muốn sở hữu một chậu lan hợp phong thủy; Bạn muốn có một chậu hồ điệp hợp mệnh; hợp tuổi. Chỉ cần đến với Lan hồ điệp Hà Nội, mọi nhu mua hoa lan của bạn đều được tư vấn cụ thể và giải quyết nhanh chóng.

  Chờ đợi gì nữa mà không sắm ngay cho gia đình, người thân, bạn bè những chậu lan hồ điệp đẹp mang tài lộc, sung túc về nhà. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

  Hotline: 0888 286 788 / 0888 736 788

  Fanpage:Hoa Lan Hồ Điệp Hà Nội

  Email: [email protected]

  Danh sách cửa hàng

  • Store 1: 628 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội
  • Store 2: 616 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội
  • Store 3: 583 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
  • Store 4: 188 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giới Thiệu Shop Bán Hoa Lan Hồ Điệp Ở Tphcm
 • Shop Bán Hoa Lan Hồ Điệp Quận 1 Cửa Hàng Hoa Đẹp Giá Rẻ
 • Truyền Thuyết Hoa Lan Hồ Điệp
 • Bí Ẩn Sự Tích Lan Hồ Điệp Bạn Đã Biết Chưa?
 • Chăm Sóc Hoa Lan Hồ Điệp Đúng Kỹ Thuật Để Cây Ra Hoa
 • Chuyên Bán Buôn Nguyên Liệu Làm Hoa

  --- Bài mới hơn ---

 • Phân Bón Vi Lượng Eddha Fe 6%
 • Canxi Bo Ga3 Phân Bón Vi Lượng Xanh Nụ Dưỡng Hoa Dưỡng Trái
 • Sử Dụng Phân Bón Lá Sinh Học Cho Cây Mít
 • Kinh Nghiệm Trồng Rau Ở Nhật Bản Để Tiết Kiệm Chi Phí
 • Phân Bón, Thuốc Chăm Sóc Bảo Vệ Rau
 • là một loại cây có thân mọng nước và rất đa dạng, phong phú về màu sắc, hình dạng, kết cấu thân lá. Thêm vào đó, với đặc tính dễ trồng, hầu như không phải chăm sóc, có thể trồng thành vườn hoặc trong chậu để trang trí nhà cửa.Dường như sen đã có thể dễ dàng làm siêu lòng bất cứ ai mê cây xanh.

  Cách nhân giống

  Để có 1 cây sen đá giống, rất đơn giản, chúng không cần cầu kỳ như những cây khác, chỉ cần lấy 1 cái lá của cây (chọn loại lá bánh tẻ hoặc hơi già 1 chút) sau đó để lá ở nơi cát ẩm hoặc đất ẩm, hoặc những nơi có bóng mát và một chút độ ẩm. Sau khoảng 1-2 tuần từ cuống lá sẽ mọc lên những mầm trồi. Khi đó có thể mang lá đã nảy mầm đi trồng, nhưng người trồng hoa phải hết sức cẩn thận với những mầm này vì chúng rất dễ bị gãy, để cho an toàn thì nên để khoảng 1-2 tháng chờ cho mầm đã thành cây cứng lúc đó đem trồng sẽ an toàn hơn.

  1. Tưới Nước

  Nước tưới là điều kiện rất quan trọng trong việc chăm sóc , thừa nước hoặc bị úng lâu ngày cây rễ bị thối, thiếu nước cây có biểu hiện lá nhăn, màu sắc nhạt không đẹp.

  -Loại nước tưới: có thể sử dụng các loại nước như nước mưa hay nước máy để tưới

  -Lượng nước tưới: Tưới cho nước ngấm đủ xuống rễ cây khoảng 3/4 chậu trồng, không nên để nước đọng lên ngọn cây nếu bạn để cây nơi nhiệt độ thấp. Lượng nước tưới phụ thuộc độ thông thoáng, nhiệt độ nơi trồng, sự thoát nước của đất trồng…. Để cây ở nơi khô ráo thoáng mát, nhiệt độ cao thì có thể tưới nhiều và ngược lại. Thông thường thời gian tưới nước lại thích hợp là từ 2-5 ngày tùy điều kiện môi trường, khi đất đã khô hoàn toàn.

  -Cách tưới: Có thể tưới trực tiếp từ trên xuống, tưới càng gần mép chậu càng tốt. Quý khách nên sử dụng phương pháp tưới thẩm thấu ngược rất an toàn cho cây như sau: Dùng một chậu nước với ít nước trong đó, sau đó ngâm ¼ chậu cây vào nước trong khoảng 2-3 phút cho nước thấm từ đáy chậu lên. Có thể đặt chậu cây lên một cái khay thích hợp và tưới nước vào khay thay vì tưới lên cây sẽ an toàn hơn.Nước sẽ thấm từ đáy chậu lên rễ.khay có chiều cao 0.5-2 cm tùy thuộc chiều cao chậu trồng, không cao quá 1/3 chiều cao chậu.Khi nào thấy khô hết nước thì 2-3 ngày sau tưới tiếp.

  -Số lần tưới: phụ thuộc vào thời tiết, nếu thời tiết mát mẻ hoặc mưa nhiều tưới 1-2 lần/ tuần, và thêm 1-2 lần/tuần nếu trời nóng. Nên quan sát kỹ đất trồng khô hẳn ta mới tưới.

  2.Đất trồng

  -yêu cầu loại đất trồng có khả năng thoát nước tốt, có thể sử dụng các thành phần bao gồm: Sỉ Than, tro, đất pha cát, phân bò, phân dynamic. Hoặc đơn giản hơn là dùng hỗ hợp cát, sỏi, đất pha cát và phân …tùy vật liệu bạn có, điều quan trọng là hỗn hợp đất cần thoát nươc thật tốt. Một số loại Sen đá trồng trực tiếp ngoài trời rễ bị mưa làm rập lá cây hoặc úng nước gây thối cây, tốt nhất nên trồng Sen đá ở nơi có nắng mà vẫn có thể tránh mưa như Ban Công.

  3.Ánh sáng và Không khí

  -Sen đá ưa ánh sáng trực tiếp và không khí thoáng mát nên để cây nơi có đủ ánh sáng và thoáng mát cây sẽ phát triển tốt nhất. Khi chăm sóc cây quý khách nên quan sát lá để biết cây có thiếu nắng hay không, biểu hiện thông thường của việc thiếu nắng là lá cây rủ xuống và nhạt màu đi.

  -Để cây ở bàn học, bàn làm việc nên phơi nắng ít nhất 2-3 ngày/lần, mỗi lẫn 4-5h vào buổi sáng là tốt nhất

  4.Dinh dưỡng

  -Sen đá không yêu cầu nhiều về dinh dưỡng tuy nhiên để cây khỏe đẹp và phát triển tốt quý khách có thể bổ sung chất dinh dưỡng cho cây bằng các loại phân tan chậm, phân bón qua lá (20-20-20), phân dynamic hàng tháng.

  -Để đảm bảo cho cây không bị thiếu chất dinh dưỡng định kỳ mỗi năm nên thay đất cho cây 1-2 lần.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phân Bón Phù Hợp Cho Các Loại Cây Ăn Quả
 • Cách Bón Phân Npk Cho Cây Ăn Quả Và Các Loại Phân Bón Npk Phù Hợp
 • Phân Bón Sen Súng Hp 111
 • Phân Bón Hữu Cơ Axit Humic Là Gì?
 • Tác Dụng Của Các Chất Hữu Cơ Và Axit Humic Trong Phân Bón Đối Với Các Loại Đất
 • Bán Buôn, Bán Lẻ Canxi Chelate (Ca

  --- Bài mới hơn ---

 • Bán Phân Bón Vi Lượng Combi Chelate Giá Rẻ Toàn Quốc
 • Các Loại Phân Bón Vi Lượng: Ở Dạng Chelated, Vi Chất Lỏng Adob Bor
 • Phân Bón Dạng Gel Calciphos
 • Ảnh Hưởng Của Phân Bón Đối Với Cây Trồng
 • Rác Thải Được Chia Thành Mấy Nhóm? Gồm Những Loại Nào?
 • 1. Một số những thông tin chính của sản phẩm Canxi Chelate (Ca-EDTA-10)

  – Thành phần dinh dưỡng: Ca = 10 %

  – Tên hóa học: Ethylenediaminetetraacetic acid, calcium disodium complex

  – Khối lượng phân tử: 410.13

  – Ngoại quan: Dạng bột màu trắng.

  – Độ tan của Canxi Chelate, Ca-EDTA-10 hòa tan tốt và ổn định trong nước, độ hòa tan trong nước 99%

  2. Ứng dụng của Canxi – Chelate (Ca-EDTA)

  • Trong nông nghiệp: Cung cấp trực tiếp dinh dưỡng trung lượng Canxi cho cây trồng qua đường rễ và qua lá, ứng dụng hiệu quả đối với các mô hình tưới nhỏ giọt, mô hình trồng cây thủy canh,…
  • Trong sản xuất phân bón: Dùng làm nguyên liệu sản xuất phân bón hỗn hợp cao cấp NPK + TE, phân bón vi lượng và phân bón qua lá.

  3. Tại sao nên bổ sung dinh dưỡng trung, vi lượng dạng chelate?

  – Nếu không sử dụng dạng trung, vi lượng ở các dạng phức chelate. Thì chủ yếu chúng ta cung cấp trung, vi lượng cho cây trồng thông qua việc bón phân vô cơ. Nhưng nếu muốn cây trồng hấp thụ được các nguyên tố vi lượng, thì các nguyên tố vi lượng này không thể tồn tại ở dạng muốn vô cơ.

  + Những nguyên tố trung, vi lượng tồn tại dưới dạng ion, đặc biệt khi vào môi trường nước chúng không tồn tại ở dạng ion riêng lẻ chúng sẽ kết hợp với các anion photphat (phân lân), anion sunphat, cacbonnat. Chúng sẽ liên kết với nhau tạo thành các hợp chất kết tủa, hợp chất không tan trong nước, lắng đọng lại trong đất và trong nước, nên rễ cây không thể hút được.

  + Còn đối trung, vi lượng dạng chelate. Các nguyên tố vi lượng kết hợp với 1 số chất hữu cơ tạo ra phức chất, có khả năng hòa tan trong nước. Bền vững trong môi trường từ axit nhẹ, đến trung tính, rồi đến kiềm nhẹ. Đặc biệt là ion tạo phức này không bị kết tủa với các anion photphat, sunphat, cacbonnat. Hơn nữa những HCHC tạo phức thậm chí còn có khả năng lôi kéo được các ion kim loại ra khỏi hợp chất không tan của chúng tồn tại sẵn trong đất. Nhả dần dần, rễ cây hút các chất ở dạng phức, ngoài ra thành phần của các hợp chất hữu cơ tạo phức, có tác dụng như một chất kích thích sinh trưởng.

  4. Vai trò quan trọng của dinh dưỡng trung lượng Ca đối với cây trồng

  + Ca kích thích rễ cây phát triển. Giúp hình thành các hợp chất tạo nên màng tế bào, giúp màng tế bào vững chắc, duy trì cấu trúc nhiễm sắc thể làm cho cây trở nên cứng cáp hơn.

  + Đóng vai trò như một chất giải độc bằng cách trung hòa axit hữu cơ trong cây.

  + Đối với các loại cây ăn quả, cung cấp đầy đủ canxi làm quả quá lượng đường cao và ngọt hơn. Các loại cây họ đậu thì Ca là chất dinh dưỡng quan trọng không thể thiếu vì thiếu sẽ khiến cho hạt bị lép, hạt không no căng.

  + Khi cây hút Ca sẽ giúp hàm lượng (NO3 -) giảm xuống hạn chế hiện tượng ngộ độc ở cây, giúp rễ phát triển thuận lợi điều tiết quá trình trao đổi chất. Là cầu nối trung gian cho các thành phần hóa học của chất nguyên sinh và duy trì cân bằng giữa các tỷ lệ các anion và cation trong tế bào.

  + Bón Ca vào đất có tác dụng giảm sự độc hại của các chất như Fe, Cu, Mn,…

  + Là thành phần của màng tế bào dưới dạng canxi pectate cần thiết cho sự phân chia tế bào được bình thường.

  + Hoạt hóa nhiều enzym (như phospholipaza, arginine, triphosphataza).

  5. Triệu chứng thiếu hụt Canxi trên cây trồng

  Biểu hiện thiếu canxi của cây trồng thường không phải do sự thiếu hụt canxi trong đất, phần lớn đất tự nhiên cung cấp đủ canxi cho cây, biểu hiện thiếu canxi chủ yếu ở các cây trồng có nhu cầu canxi cao hoặc được trồng trên môi trường đất thiếu canxi (giá thể) hoặc do sự biến động của độ ẩm đất trồng, cũng có thể do các yếu tố ngoại cảnh khác làm thiếu hụt lượng canxi trong đất.

  Biểu hiện cây trồng thiếu Canxi (Đầu chóp lá và 2 bên mép lá chuyển sang màu bạc trắng sau đó hóa đen rồi uốn cong) lá non và đọt non ảnh hưởng trước sau đó ảnh hưởng đến hệ rễ, ảnh hưởng đến quá trình hút nước và dinh dưỡng).

  – Tế bào bị hủy hoại, rễ, lá, và các phần khác của cây đều bị thối và chết.

  – Cây thường xuất hiện rễ phụ, rễ hút, rễ sinh trưởng chậm. Khi thiếu Ca nặng hoa quả thối từng mảng.

  – Thể hiện ra trong các mô non đang phân chia và hệ rễ bị hư hại.

  – Tế bào đang phân chia không hình thành được vách tế bào mới.

  – Xuất hiện các tế bào nhiều nhân đặc trưng đối với mô nhân sinh thiếu canxi.

  – Thiếu canxi, cây kém phát triển, rễ nhỏ và ngắn, thân mềm, lá nhỏ, cây yếu dễ bị đổ ngã và sâu bệnh tấn công

  Quy cách đóng gói và lượng bán tối thiểu

  – Quy cách đóng gói chuẩn của Canxi Chelate: bao dứa 25kg

  Liên hệ Hotline: để có giá bán sỉ tốt nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cơ Sở Lý Thuyết Tạo Phức Chelate Và Ứng Dụng Trong Sản Xuất Phân Bón
 • Phân Gà Bột Nhật Gfc Có Tác Dụng Gì? Tại Sao Phải Chọn Để Bón Cho Cây Trồng Tăng Năng Suất?
 • Phân Bón Là Gì, Các Khái Niệm Cơ Bản, Phân Loại Phân Bón Theo Nđ 108/2017/nđ
 • Phân Bón Lá Vi Lượng Bo Tăng Đậu Trái, Hạn Chế Rụng Hoa Và Trái Non
 • Trên Vỏ Bao Bì Ghi Te Có Tác Dụng Gì Với Cây Trồng?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100