Top 7 # Xem Nhiều Nhất Lan Dendro Ghép Gỗ Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Vitagrowthheight.com

Hướng Dẫn Ghép Lan Dendro Trên Gỗ

Dendro mini hay Dendro đủ màu khi được ghép trên gỗ lũa mang đến vẻ đẹp hoang dã và cực kỳ thu hút. Do vậy, rất nhiều người chơi lan đã lựa chọn phương pháp này để tạo nên những giò lan đẹp, có giá trị cao. Vậy bạn muốn ghép lan Dendro trên gỗ lũa mà chưa biết nên bắt đầu từ đâu thì hãy đọc kỹ bài viết hướng dẫn dưới đây bạn nhé!

Trước hết bạn cần phải chuẩn bị một vài chậu hoa lan Dendro cần ghép trên gỗ. Đó có thể là lan Dendro mini hoặc lan Dendro đủ màu miễn là bạn thích. Tiếp đến bạn phải chuẩn bị khúc gỗ lũa để ghép đủ những giò lan mà bạn có.

Ngoài ra, bạn cũng nên chuẩn bị thêm các dụng cụ, vật tư bao gồm ti kẽm để làm móc treo, dây buộc lan, súng bắn ghim, máy khoan cầm tay, kềm bẻ kẽm.

Bước 1: Sử dụng máy khoan khoan lỗ để gắn ti kẽm đã là móc treo. Xoay ngược lại khoan lỗ ngắn không cho lũn lỗ để bẻ kẽm ngược vô, tranh để cọng kẽm và khúc lũa bị lắc lu khi treo lên.

Bước 2: Sử dụng súng bắn ghim, bắn kẹp cố định cọng dây buộc lại cho chắc chắn. Tiếp đó, tách chậu lan ra, lan còn dính xơ dừa và bỏ đi tầm 1/3 xơ dừa rồi ốp vô giá thể. Sử dụng dây buộc đầu kia rồi choàng qua góc xơ dừa. Bắn ghim cố định lại chậu lan, cứ chéo qua chéo lại nhiều lần để góc cây lan không bị lắc lư.

Bước 3: Ghép từng giò lan một vào gỗ lũa rồi xoay vòng từng chậu để chia sao cho đồng đều. Mục đích của việc để lại xơ dừa là tránh tình trạng cây bị mất sức. Tiếp đó bạn hãy sử dụng dây buộc màu để nổi bật dễ nhìn. Đối với người mới học ghép lần đầu nên nhớ chọn cây màu đèn hay màu tệp với màu giá thể để giò lan cần ghép đẹp hơn.

Tách chậu ra rồi bỏ khoảng 1.3 xơ dừa mới ốp lên gỗ cần ghép

Bắn ghim cố định dây 1 đầu rồi đặt lan lên ghép lũa và kéo dây chéo qua dùng súng bắn ghim cố định lại. Tương tự như việc chéo qua chéo lại cố định ở góc lan, cho góc cây chặt chẽ mà không bị lung lay khi tưới nước hay bị di chuyện (tránh tình trạng cây ra rể mới, bị động và hư rể).

Sau khi hoàn thành xong việc ghép cây bạn hãy treo nó lên rồi chỉnh cho cây phù hợp. Kiểm tra các góc cây xem nó có bị lung lay hay không, nếu có thì hãy cố định bằng dây để đảm bảo sự chắc chắn. Việc cố định rất quan trọng, bởi chỉ cần lỏng lẻo gió có thể gây động rễ và chết cây. Vậy nên hãy xem xét cẩn thận trước khi treo cây lên bạn nhé.

Sau khi đã hoàn thành các công đoạn ghép giò lan bạn hãy treo cây lên rồi dùng phân b1+n3m kích rể (hoặc thuốc kích rể khác tùy thích). Định kỳ cách 3 đến 5 ngày hãy phun một lần. Khi thấy cây đã ra rễ thì mới giảm lại và bắt đầu tưới phân tưới phân NPK 31-10-10 hoặc phân hữu cơ để bón lá và cây là xong giai đoạn đầu. Thực hiện theo đúng hướng dẫn này cây sẽ phát triển tốt, ra nhiều chồi mới và rất đẹp.

Trong quá trình chăm cây lâu nhà bạn nên nhớ phải tưới thuốc trừ nấm bệnh và sâu rầy định kỳ 7 đến 10 ngày một lần, cộng thêm việc bón phân tưới riêng định kỳ. Phân bón cây có thể tùy theo giai đoạn của cây mà bón sao cho phù hợp với từng giai đoạn sinh trưởng, ra hoa.

Trên đây là hướng dẫn ghép lan Dendro mini hay lan Dendro nhiều màu vào gỗ lũa. Chỉ cần thực hiện theo đúng hướng dẫn trên, việc sở hữu giò lan đẹp, mang lại giá trị kinh tế là chuyện nằm trong tầm tay của bạn. Còn muốn học hỏi thêm kinh nghiệm trồng lan Hồ Điệp, lan Cattleya, lan rừng, đừng quên ghé thăm chuyên trang của chúng tôi và cập nhật bài viết hàng ngày bạn nhé!

Lan Dendro Nắng Ghép Gốc Cây

Tên thường gọi: Lan Dendro Nắng Ghép Gốc Cây

Lan Dendro là loại lan rất đa dạng và phong phú cả về màu sắc, kiểu dáng và kích thước. Dendro được sử dụng làm cây hoa cảnh trang trí dưới nhiều hình thức: Dendro chậu để bàn, Dendro chậu treo, Dendro cắt cành…và màu sắc phối kết đa dạng như: Dendro hồng, Dendro tím, Dendro trắng tím, Dendro hồng, Dendro cam vàng …

Ngoài ra Dendro còn được biết đến qua các sản phẩm lan ghép gốc cây độc đáo, thu hút. Công ty Sài Gòn Hoa có nhiều sản phẩm lan ghép gốc cây nhất là lan Dendro. Các sản phẩm đẹp và nổi bật: l an Dendro màu ghép gốc cây nhỏ, lan Dendro màu ghép gốc cây lớn, lan Dendro màu ghép cây cau, lan Dendro màu ghép gốc dừa, l an Dendro màu ghép gốc cây treo, lan Dendro nắng ghép gốc cây,..

Các sản phẩm lan ghép gốc cây đều sử dụng những cành lan khỏe, cành nhánh nhiều, phát hoa dài mang nhiều nụ, cánh hoa nở to tươi sắc, lá xanh mướt đẹp mắt. Các gốc gỗ, gốc cây sử dụng để ghép lan đều được chọn lựa rất kỹ, chất lượng tốt, hình dáng đẹp, độc đáo.

Lan Dedro nắng ghép gốc cây là một trong nhiều sản phẩm đẹp, chất lượng được tạo thành từ việc ghép các cành lan chất lượng vào những thân cây, gốc gỗ chắc khỏe, hình dáng đẹp cùng kỹ thuật ghép nghệ thuật đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Lan Dendro nắng ghép gốc cây mang những cành lan màu tím sai hoa, tươi sắc làm bừng sáng khu vườn nhà bạn. Sản phẩm tôn lên nét đẹp tự nhiên của loài phong lan hoang dã giúp cho tiền sảnh nhà hàng, khách sạn, công ty, trước hiên nhà hay không gian quán cafe,.. sinh động và thu hút hơn.

Chăm sóc Dendro nắng ghép gốc cây cũng giống như chăm sóc chậu Dendro nắng, cần đặt cây ở những nơi có nhiều ánh sáng, thoáng mát, cung cấp nước tưới đầy đủ cho cây. Ngoài ra, để Dendro nắng ra hoa nhiều, màu sắc đẹp cần cung cấp thêm chất dinh dưỡng cho cây.

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 3720 3389 – Fax: (08) 3720 6720

Email: saigonhoa@gmail.com – Website: https://saigonhoa.com/

Ưu Điểm Lan Hồ Điệp Ghép Gỗ

Có nhiều cách trồng lan hồ điệp, một số người thích trồng trên chậu, nhưng một bộ phận không nhỏ lại thích lan hồ điệp ghép gỗ. Vậy lan ghép gỗ khác trồng trên chậu như thế nào? Ưu và nhược của nó là gì?

được xem là loài lan lâu tàn và có sức sống bền bỉ nhất trong họ nhà lan. Ngoại trừ loại Lan mọc dưới đất, phần lớn cây họ nhà Lan thường sống trên cây, có loại sống trên đá đều có thể gắn cây vào thân gỗ, vỏ cây. Lối trồng này hợp với thiên nhiên hơn là trồng cây trong chậu, vì thế mà có tên gọi Lan hồ điệp l an hồ điệp ghép gỗ để phân biệt với lan hồ điệp trong chậu. Có nhiều loại gỗ ghép với cây lan như vỏ cây làm nút chai, thân cây dương xỉ, vỏ cây Bách, vỏ trái dừa, thân cây khô già, máng lan vào rổ treo….

Đối với Lan hồ điệp ghép gỗ, lối trồng này giúp cho rễ của cây được phơi ra ngoài không khí, rễ lan phát triển tự nhiên theo chiều dọc. Trồng trên gỗ cũng khiến cho cây vì thế mà trở nên gọn nhẹ hơn, chiếm không nhiều không gian, mặt bằng. Thêm vào đó, lối trồng lan hồ điệp ghép gỗ, vỏ cây đảm bảo tính thẩm mỹ và tự nhiên. Tùy theo óc thẩm mỹ có thể phối hợp lan và vật liệu để giá trị nghệ thuật của hoa ngày càng tăng cao.

Khi trồng hay mua lan hồ điệp ghép gỗ, có một số điểm đáng lưu ý là lối trồng này khiến cây có dáng vẻ tự nhiên, rễ thông thoáng, không bị thối nhưng lại khiến cho bộ rễ dễ bị khô do tiếp xúc trực tiếp với không khí. Nếu thấy rễ khô mà cung cấp quá nhiều nước sẽ gây úng rễ, do đó, cần phải chăm sóc và cung cấp ẩm độ để đảm bảo rễ không bị khô, cũng không bị úng vì ngập nước.

Có lan hồ điệp ghép gỗ giúp khu vườn, căn nhà của bạn thêm sinh động, hòa hợp, hài hòa với thiên nhiên, đồng thời mang lại sự mới lạ trong cách trồng, chơi lan, thu hút sự chú ý của khách tới thăm nhà.

Hoa Lan Ghép Chậu Thuyền Gỗ Hdh

Hoa lan ghép chậu thuyền gỗ HDH-0523: Chậu thuyền gỗ thuận buồm xuôi gió ghép lan hồ điệp 5 cành.

Xét về mặt phong thủy, hoa lan ghép chậu thuyền gỗ được cho là loại cây có tác dụng phát sinh tài lộc cho gia chủ. Ý nghĩa của chậu thuyền gỗ thuận buồm xuôi gió đúng như tên gọi của nó, đó là mang lại sự may mắn, thuận lợi, thịnh vượng, tiền bạc và giàu có cho người chưng hoa.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN VÀ THANH TOÁN

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc đặt hàng, giao nhận và thanh toán khi mua hàng tại https://hoalanbaongoc.net. Hiện nay chúng tôi nhận giao hàng tận nơi miễn phí với các đơn hàng nội thành các khu vực: chúng tôi Hà Nội, Lâm Đồng, Bình Dương, Biên Hòa, Đà Nẵng, Vĩnh Long, Sóc Trăng, Cần Thơ, Vĩnh Long, Cà Mau….và có thu phí với các tỉnh thành còn lại trên toàn quốc. Quý khách vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

Khách hàng mua hàng tại https://hoalanbaongoc.net có thể chọn 1 trong các hình thức thanh toán sau đây:

1. Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng hoặc địa chỉ công ty chúng tôi: Liên Hệ 0945.500.700 để có địa chỉ gần nơi bạn nhất.

2. Thanh toán tại nhà hoặc địa chỉ của khách hàng yêu cầu: Quý khách có thể cung cấp địa chỉ để nhân viên chúng tôi đến tận nơi thu tiền (Chỉ áp dụng với khách hàng ở HCM, Hà Nội, Nha Trang, Phú Yên).

3. Thanh toán vào tài khoản ngân hàng hoặc ATM với thông tin bên dưới:

4. Thanh toán Online thông qua cổng thanh toán VNPay có tích hợp trên Website.

5. Gửi tiền qua bưu điện hoặc nhà xe với thông tin: ( Trần Quốc Bảo, CMND: 281289499).

6. Quý Khách có thể chọn hình thức thanh toán COD Nhận hàng rồi thanh toán.

* Chú ý: Để tránh nhầm lẫn Quý khách nhớ ghi nội dung chuyển khoản Tên + SDT và thông báo cho chúng tôi bằng cách gọi ĐT hoặc nhắn tin ngay đến số: 0945.500.700 – 0965800098 để thông báo. Chúng tôi sẽ kiểm tra tài khoản và chuyển hàng ngay cho quý khách khi đã nhận được tiền.

Tất cả sản phẩm hoa tươi và hoa lan tại Hoa Lan Bảo Ngọc không thuộc diện sản phẩm được bảo hành.