Top 13 # Xem Nhiều Nhất Chế Phẩm Sinh Học Vườn Sinh Thái Trung Việt Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Vitagrowthheight.com

Chế Phẩm Sinh Học Vườn Sinh Thái

Thành viên mới Tham gia: 02:59, 05/03/2012 Bài gửi: 3 Được cảm ơn: 0 lần

Thông tin mua bán

Liên Hệ: 0938320099

– Là nhà phân phối độc quyền chế phẩm sinh học “Vườn Sinh Thái” tại Việt Nam.

– Chế phẩm sinh học “Vườn Sinh Thái” là một chất bổ dưỡng cao cấp, dạng lỏng cô đặc được sản xuất theo công nghệ Nano tiến tiến của TK21. Được ứng dụng cho tất cả các loại vật nuôi và cây trồng, trên cạn cũng như là dưới nước.

Quý khách muốn MUA SẢN PHẨM HOẶC PHÂN PHỐI SẢN PHẨM của công ty chúng tôi xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

chế phẩm sinh học vườn sinh thái, che pham sinh hoc vuon sinh thai, che pham sinh hoc, vuon sinh thai trung viet, vườn sinh thái trung việt, chế phẩm sinh thái, chế phẩm sinh học,chế phẩm sinh học vườn sinh thái, che pham sinh hoc vuon sinh thai, che pham sinh hoc, vuon sinh thai trung viet, vườn sinh thái trung việt, chế phẩm sinh thái, chế phẩm sinh học,chế phẩm sinh học vườn sinh thái, che pham sinh hoc vuon sinh thai, che pham sinh hoc, vuon sinh thai trung viet, vườn sinh thái trung việt, chế phẩm sinh thái, chế phẩm sinh học,chế phẩm sinh học vườn sinh thái, che pham sinh hoc vuon sinh thai, che pham sinh hoc, vuon sinh thai trung viet, vườn sinh thái trung việt, chế phẩm sinh thái, chế phẩm sinh học,chế phẩm sinh học vườn sinh thái, che pham sinh hoc vuon sinh thai, che pham sinh hoc, vuon sinh thai trung viet, vườn sinh thái trung việt, chế phẩm sinh thái, chế phẩm sinh học,chế phẩm sinh học vườn sinh thái, che pham sinh hoc vuon sinh thai, che pham sinh hoc, vuon sinh thai trung viet, vườn sinh thái trung việt, chế phẩm sinh thái, chế phẩm sinh học,chế phẩm sinh học vườn sinh thái, che pham sinh hoc vuon sinh thai, che pham sinh hoc, vuon sinh thai trung viet, vườn sinh thái trung việt, chế phẩm sinh thái, chế phẩm sinh học,chế phẩm sinh học vườn sinh thái, che pham sinh hoc vuon sinh thai, che pham sinh hoc, vuon sinh thai trung viet, vườn sinh thái trung việt, chế phẩm sinh thái, chế phẩm sinh học, QUẢN LÝ BÁN HÀNG : ĐỖ TÙNG DƯƠNG: 0938320099 + Với vật nuôi cho xuất chuồng sớm từ 10-15 ngày. Cải thiện thịt nếu nuôi theo kiểu công nghiệp. Giảm mùi hôi thối từ phân gia súc, gia cầm từ 70-80%.

+ Với cây trồng, giúp bà con giảm được 30-50% lượng phân bón, giảm tối đa số lần phun thuốc BVTV thậm chí không phải phun một lần nào, cho thu hoạch sớm hơn thời vụ đại trà từ 7-10 ngày. Đảm bảo nông sản sạch và an toàn vệ sinh thực phẩm.

+ Với Thuỷ Hải sản: Tăng sức đề kháng, cải tạo ao hồ, tăng lượng oxi cho ao nuôi… Ngoài ra khi sử dụng Chế phẩm sinh học “Vườn Sinh Thái” còn giúp vật nuôi và cây trồng tăng sức đề kháng để chống chịu lại các dịch bệnh cũng như điều kiện khắc nghiệt từ môi trường: Tăng tỷ lệ đậu quả, chống rụng hoa, rụng quả sinh lý, kháng tiêu chảy phòng dịch cúm gia cầm, lở mồm long móng, tai xanh, cải tạo ao hồ…

– Giá công ty niêm yết trên toàn quốc là 155.000 VNĐ. Nhưng Trung tâm bán giá mềm và thật hấp dẫn.

– Chế phẩm sinh học “Vườn Sinh Thái” là một sản phẩm sạch, không độc hại, không ô nhiễm môi trường và không có kích thích tố.

– Khi sử dụng giúp bà con giảm được 30-50% chi phí đầu vào và mang lại hiệu quả kinh tế cao, tăng năng suất, chất lượng từ 20-30%.

Chế Phẩm Sinh Học Vườn Sinh Thái Là Gì?

Chế phẩm sinh học vườn sinh thái được sản xuất theo công nghệ nano, sản phẩm cao cấp nhất hiện nay. Được dùng cho cây trồng, vật nuôi trên cạn cũng như dưới nước. Được chiết xuất từ nhiều nguồn nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên như tảo biển, rong, phế phẩm nông nghiệp. ở dạng cô đặc, dung tích 100ml nhỏ gọn, dễ dùng. Hơn nữa, đây là chế phẩm sạch, không độc hại với con người và môi trường.

Các dòng chế phẩm sinh học vườn sinh thái chính:

Dòng đa chức năng (tổng hợp): Có thể dùng cho tất cả các đối tượng cây trồng vật nuôi. Ở trên cạn cũng như dưới nước trong cùng một chai phế phẩm.

Dòng chuyên dùng: chuyên dùng cho các đối tượng khác nhau với 6 loại. Như chuyên dùng cho chăn nuôi gia cầm, gia súc; cho nhóm cây ăn quả; nhóm cây rau, cây lúa. hay chuyên dùng cho cây chè, cho thủy hải sản,…

( Lưu ý: tất cả các dòng chuyên dùng hay tổng hợp đều có dung tích đóng chai là 100ml. Thời gian bảo hành của chế phẩm là 4 năm).

Thành phần cơ bản của chế phẩm sinh học vườn sinh thái

Công dụng:

Đối với vật nuôi:

Lưu ý: có thể trộn 1 chau chế phẩm vườn sinh thái cho 400-480 kg thức ăn công nghiệp. Với cám nấu thì trộn với 800-1000kg (tính theo thời gian).

Đối với cây trồng:

Lưu ý: 1 chai chế phẩm 100ml có thể phun một lần cho 20 sào BB.

Đối với môi trường đất:

Có tác dụng cải tạo và xử lý đất.

Góp phần giúp đất tơi xốp, thoáng khí.

Hạn chế những tác nhân gây bệnh có trong đất.

Các chủng vi sinh vật thường sống ở vùng rễ cây. Có khả năng sinh ra các acid hữu cơ và tạo phức với kim loại nặng, độc hại. Bên cạnh đó, nhóm vi khuẩn Azotobacter có tác dụng cố định nito trong không khí. Chuyển hóa thành dạng đạm NH4+ bổ sung đạm cho cây trồng. Một số dòng vi sinh vật có khả năng phân giải các chất hữu cơ và vô cơ. Thành những dạng dễ hòa tan cung cấp chp cây trồng như nhóm vi khuẩn Bacillus polymixa,…

Nhóm vi sinh vật đối kháng Trichoderma có khả năng tăng sức đề kháng cao. Phòng trừ các bệnh váng lá chết nhanh, hay còn gọi là bệnh thối rễ được gây ra bởi nấm Phytophthora. Hoặc bệnh vàng héo lá hay còn gọi là bệnh héo chậm do các loại nấm Furasium solari, Pythium sp, Sclerotium rolfosii,… gây ra.

Đối với môi trường nước (thủysản, hải sản) chế phẩm sinh học vườn sinh thái giúp:

Chế Phẩm Sinh Học Vườn Sinh Thái Cho Nuôi Heo (Lợn)

Chế phẩm Vườn Sinh Thái được chiết xuất từ rong rêu, tảo biển… các nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên. Sản xuất theo Công nghệ Nano tiên tiến kết hợp với Công nghệ sinh học hiện đại. Là giải pháp Nông nghiệp Công nghệ cao đem lại năng suất cao và hiệu quả bền vững !

Thành phần cơ bản:

► Tổng hợp 18 loại axít amin. ► Khoáng chất vi lượng, đa lượng, trung lượng. ► Các vitamin. ► Các loại men (enzym). ► Các chủng vi sinh vật hữu ích.

Dung tích: 100ml Hạn sử dụng: 4 năm

Sử dụng chế phẩm “Vườn Sinh Thái” cho chăn nuôi heo (lợn) giảm được 7-12% khẩu phần ăn hàng ngày của vật nuôi (nếu sử dụng từ giai đoạn đầu đến khi xuất chuồng) mà vẫn cho nâng cao năng suất lên được từ 20 – 30%.

Trang trại lợn nhà ông Nguyễn Văn Là tại Lạng Giang, Bắc Giang – VTV2 Bạn Của Nhà Nông

Đặc biệt chế phẩm “Vườn Sinh Thái” giúp đẩy mạnh sự phân chia tế bào, tăng tỉ lệ lạc, nâng cao tỉ lệ sống của lợn giống, duy trì tốt sức sinh sản của vật nuôi và ổn định trong thời gian dài.

Có thể rút ngắn được quá trình sinh trưởng của vật nuôi từ 10-15ngày, giảm được mùi phân vật nuôi thải ra từ 70 – 90% đồng thời tăng cường sức đề kháng, tăng cường khả năng miễn dịch cho vật nuôi, vật nuôi ít mắc bệnh hơn.

Mô hình nuôi lợn nhà anh Hùng tại Thanh Oai, Hà Nội – Truyền hình Nhân Dân

Quy trình kỹ thuật sử dụng Chế phẩm sinh học VƯỜN SINH THÁI cho chăn nuôi:

“Dung tích sản phẩm: 100ml (dạng dung dịch cô đặc) “Công ngệ sản xuất: Nano sinh học “Phạm vi sử dụng: Dùng cho chăn nuôi heo (lợn), lợn nái sinh sản, lợn con …

Mô hình nuôi lợn, không mùi hôi nhà anh Thuật khi ứng dụng Chế phẩm Vườn Sinh Thái – VTV1

* Đối với heo (lợn) nái sinh sản:

Trong thời kỳ mang thai, lợn (heo) nái cần lượng chất khoáng nhiều hơn để phát triển hệ xương của bào thai. Khi khẩu phần ăn của lợn mẹ không đủ, sẽ phải huy động nhiều chất khoáng từ cơ thể lợn mẹ (đặc biệt là canxi và phốt pho từ xương) để nuôi thai. Vì thế, heo mẹ bị thiếu chất khoáng dễ dẫn tới bại liệt.

Một giải pháp giúp tăng cường sức đề kháng cũng như bổ sung nguồn dinh dưỡng thiết yếu kịp thời cho lợn mẹ nuôi bào thai đó là sử dụng Chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái một cách thường xuyên.

+ Giai đoạn lợn nái chửa 18-85 ngày đầu : Dùng 5-6ml SP pha trộn với 20kg cám nấu (10kg cám công nghiệp). Cho uống: Liều lượng pha trộn tương tự như lợn thịt. + Giai đoạn lợn nái chửa 85-110 ngày : Dùng 7-8ml SP pha trộn với 20kg cám nấu (cho uống pha với 10-15 lít nước). + Giai đoạn 111-113 ngày : Ngừng sử dụng SP Vườn Sinh Thái cho đến thời điểm sau đẻ 5-7 ngày. + Đối với lợn con : Sau khi đẻ 18-25 ngày mới cho sử dụng SP Vườn Sinh Thái. Liều lượng tương tự lợn thịt, tuy nhiên cần cho ăn thấp hơn so với liều lượng khuyến cáo và tăng dần ở những lần cho ăn tiếp theo.

GS.TS Nguyễn Lân Hùng khẳng định Chế phẩm Vườn Sinh Thái là giải pháp toàn diện trong chăn nuôi sinh học bền vững

* Chú ý:

Không pha thức ăn khi còn nóng. Cho ăn (hoặc uống) cách nhật vào buổi chiều tối đối với vật nuôi lấy thịt. Cho ăn thì thôi cho uống và ngược lại.

1 chai sản phẩm sẽ đem lại cho bạn những lợi ích gì:

– Nuôi được từ 3-4 con lợn từ khi tách đàn đến khi xuất chuồng… – Giảm mùi hôi phân chuồng: 70-80% – Giảm chi phí thức ăn: 7-12% – Giảm 50% chi phí sử dụng thuốc kháng sinh và chất bổ dưỡng khác – Tăng tỷ lệ đẻ, tỷ lệ ấp nở – Tăng chất lượng thịt trứng sữa – Xuất chuồng sớm hơn từ 10-15 ngày

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận nhiều giá trị ưu đãi

Giao hàng toàn quốc. Nhận hàng và thanh toán tại nhà. 7 ngày đổi trả miễn phí Hotline: 0962.686.348 – 0944.758.966

Chế Phẩm Sinh Học Vườn Sinh Thái Dùng Cho Trồng Nấm

Chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái dùng cho trồng Nấm (nấm sò, mộc nhĩ, linh chi, nấm hương, nấm mỡ, nấm rơm …)

Sản phẩm được chiết xuất từ rong rêu, tảo biển… các phụ phẩm trong Nông nghiệp. Sản xuất theo Công nghệ Nano tiên tiến kết hợp với Công nghệ sinh học hiện đại. Là giải pháp Nông nghiệp Công nghệ cao đem lại năng suất cao và hiệu quả bền vững !

Thành phần cơ bản:

► Các acid amin.► Khoáng chất vi lượng, đa lượng, trung lượng.► Các vitamin.► Các loại men (enzym).► Các chủng vi sinh vật hữu ích.

Dung tích: 100mlHạn sử dụng: 4 năm

Hiệu quả trồng nấm sạch, chất lượng cao bằng Chế phẩm Vườn Sinh TháiNhà anh Phan Hồng Việt tại Duy Tiên, Hà Nam

Cơ sở khoa học của việc ứng dụng chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái trong sản xuất Nấm:

Thứ nhất: Chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái có tác dụng Hỗ trợ và Cung cấp trực tiếp các nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho nấm phát triển như: Acid amin; Vitamin; Các chất khoáng vi lượng và trung lượng; Enzyme thủy phân cơ chất và vi sinh vật phân giải mùn hữu cơ.

Thứ hai: Trong quá trình phát triển, Nấm rất cần các nhóm dinh dưỡng thiết yếu để phát triển quả thể do đó khi cơ chất có chứa đầy đủ các nhóm dinh dưỡng thiết yếu đặc biệt là tỷ lệ C/N (thích hợp cho các loại nấm là 14-16/1) trong giá thể sẽ làm tăng sản lượng cũng như chất lượng của quả thể Nấm.

Thứ ba: Hầu hết các loại nấm đều sử dụng cơ chất hay giá thể có thành phần là Cellulose, lignin để làm thức ăn(Rơm, rạ, mùn cưa, gỗ, bã mía…). Chế phẩm Vườn Sinh Thái sẽ hỗ trợ quá trình phân giải cơ chất(giá thể) giúp nấm hấp thu một cách hiệu quả nhất qua đó nâng cao hiệu suất sử dụng dinh dưỡng có trong giá thể.

Thứ tư: Trong quá trình sinh sản (hữu tính hoặc vô tính) của nấm thường qua bào tử, bào tử tạo ra những cấu trúc đặc biệt gọi là quả thể nấm(nấm lớn). Những gì chúng ta nhìn thấy thực chất là cấu trúc sinh sản của nấm. Trong quá trình phát sinh phát triển của các cấu trúc sinh sản chúng đều có khả năng hấp thụ nước và dinh dưỡng thiết yếu vì vậy có thể xử lý(phun ẩm) chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái ở giai đoạn quả thể phát triển chưa hoàn chỉnh mục đích là để thúc đẩy quá trình phát triển của quả thể nấm, nâng cao sản lượng và chất lượng Nấm.

Vì vậy có thể ứng dụng chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái để trồng nấm thông qua việc xử lý giá thể và phun lên quả thể chưa phát triển hoàn chỉnh.

Quy trình sử dụng Chế phẩm  cho trồng Nấm (nấm sò, mộc nhĩ, linh chi, nấm hương, nấm mỡ, nấm rơm …)

Công dụng:

– Làm tăng chất lượng cơ chất (giá thể trồng).– Kéo dài thời gian sử dụng giá thể Qua đó kéo dài thời gian thu hoạch.– Hạn chế nấm gây hại nấm chính(nấm mốc xanh, đen…)– Tăng chất lượng quả thể nấm.– Tăng sản lượng thu hoạch 10-20%

Cách sử dụng:

+ Giai đoạn ủ và đảo (sau khi xử lý vôi): 100ml chế phẩm Vườn Sinh Thái pha với 80-100 lít nước phun/tưới ẩm lên 1000kg giá thể. Xử lý 1-2 lần trong quá trình ủ và đảo.

+ Giai đoạn chăm sóc, thu hái: Sau khi rạch bịch, quả thể nấm bắt đầu phát triển, dùng 5ml chế phẩm pha với 10-15 lít nước phun ẩm đều dưới dạng sương mù, Cách 3-5 ngày phun ẩm một lần.

Chú ý:– Trước khi sử dụng đọc kỹ hướng dẫn, lắc đều chai chế phẩm, dung dịch đã pha trộn không để quá 48h.– Dùng bình sạch, bình chuyên dùng để phun sản phẩm, không phun chung với bình phun thuốc bảo vệ thực vật hoặc thuốc trừ cỏ.– Phun chế phẩm dưới dạng sương mù, phun đều 01 lượt, không phun đi phun lại nhiều.– Việc phun nước có pha chế phẩm “Vườn Sinh Thái” chỉ phun 1 lần/ngày và 3 – 5 ngày phun đều 1 lượt vào lúc thời tiết mát mẻ. Số lần còn lại phun nước sạch, số lần phun tùy vào điều kiện thời tiết và khả năng sinh trưởng của nấm.– Luôn chú ý duy trì độ ẩm không khí ở khu vực trồng mộc nhĩ ở mức 80 – 95%, độ ẩm giá thể 60 – 65% là tốt nhất.– Trong quá trình chăm sóc tuyệt đối không được mở miệng túi nilong để tưới nước vào bên trong, làm như vậy sẽ gây lên hiện tượng sũng nước và thối sợi nấm.– Sau mỗi đợt thu hái nên ngừng tưới vài ngày. Làm như vậy thì khi tưới ẩm trở lại nấm sẽ mọc ra to hơn.– Đối với những túi nấm mang bệnh thì cần tiêu hủy, cách ly khỏi khu vực trồng và không dùng chế phẩm để phun.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận những sản phẩm với mức giá tốt nhất !

[ HOTLINE: 0962.686.348 ]

NHẬN NGAY ƯU ĐÃI KHI MUA SẢN PHẨM