6 Loại Cây Cảnh Bonsai Để Bàn Đẹp Nhất

--- Bài mới hơn ---

 • Những Loại Cây Cảnh Chịu Nắng Giỏi, Chịu Hạn Tốt
 • Tuổi Tuất Hợp Cây Gì? Tổng Hợp Những Cây Cảnh Phong Thủy Cho Người Tuổi Tuất
 • Top 7 Cây Cảnh Hợp Tuổi Nhâm Tuất Trong Phong Thủy
 • Tuổi Thân Hợp Cây Cảnh Gì Trồng Trong Nhà Để Tiền Vào Như Nước?
 • Tuổi Thân Hợp Cây Gì? Tổng Hợp Những Cây Cảnh Phong Thủy Cho Người Tuổi Thân
 • Việc lựa chọn những cây cảnh bonsai để bàn đẹp không chỉ mang lại ý nghĩa phong thủy tốt đến cho gia chủ, mà cây còn có nhiều không gian xanh cho căn phòng.

  6 loại cây cảnh bonsai để bàn đẹp nhất

  Cây Linh Sam hay còn gọi là cây sam núi được giới cây cảnh yêu thích bởi bề ngoài xù xì, khô khan, thế cây độc đáo , tạo cảm giác như một vật hóa thạch và có thể tạo dáng dũa rất đẹp. Không phải cây thân gỗ nào cũng có thể làm được.

  Bởi kiểu dáng và vẻ đẹp của cây nên Cây Linh Sam được nhiều người săn tìm. Một số nghệ nhân đã cắt tỉa uốn nắn tạo thành một tác phẩm đặc sắc như Linh Sam lửa, bonsai mini, tiểu cảnh bon sai, thu hút nhiều giới chơi cây cảnh

  Ngoài ra Linh Sam còn được sử dụng tạo cảnh quan cho công viên, trồng trong sân vườn, hay thậm chí trồng trong văn phòng, trồng trong chậu kiểng bày trước nhà, để trên bàn làm việc, cây này cũng có thể tạo thành một mô hình tiểu cảnh non bộ cảnh rừng núi thu nhỏ rất tự nhiên khi trồng làm đồi núi, kết hợp với đá.

  Cần Thăng là một trong những loại cây bonsai đẹp ở Việt Nam. Tên của cây cảnh Cần Thăng được ghép bởi hai từ “thăng tiến” và “cần cù” . Với cái tên vượt khó vươn lên Cần Thăng cũng được nhiều người bạn văn phòng lựa chọn.

  Cây Cần Thăng Bonsaiđược ưa chuộng bởi khả năng thích ứng thiếu ánh sáng mặt trời, không cần ánh nắng mà vẫn tươi tốt, môi trường máy lạnh , có thể chưng trong nhà cả nửa tháng trời. Trên bàn làm việc đặt một chậu Cần Thăng nhắc chúng ta phải luôn siêng năng cần mẫn để đạt được các mục tiêu trong công việc cũng như trong cuộc sống

  Thích hợp khi làm cây bonsai minitrồng trong nhà trong văn phòng hay làm cây cảnh để bàn làm việc cũng rất đẹp nên Mai Chiếu Thủy là một trong số những cây nội thất đang rất được ưa chuộng hiện nay. Cây không chỉ mang sự bền vững, ổn định của gia chủ mà còn thể hiện sự tôn trọng. Mai Chiếu Thủy trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho cây nội thất trang trí nhà cửa bằng vẻ đẹp sang trọng và ý nghĩa của mình.

  Hoa Mai Chiếu Thủy mọc trên một cọng dài kết thành chùm và có màu trắng, mùi thơm. Hầu như quanh năm ra hoa. Loài cây được ưa chuộng vì đặc tính sinh học của chúng là dễ trồng dễ chăm sóc, mà đôi khi quên bón phân mà cây vẫn xanh tươi tốt, thậm chí chỉ có tưới nước. Mặt khác, Mai Chiếu Thủy có hoa tạo ra mùi hương thơm ngào ngạt dễ quyến rũ lòng người và có thể ra hoa thường xuyên.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 200+ Cây Cảnh Văn Phòng Đẹp Hợp Phong Thuỷ 2022 Giá Rẻ
 • Top 10 Cây Bóng Mát Phong Thủy Được Yêu Chuộng Nhất
 • 12 Loại Cây Bóng Mát Có Hoa Đẹp Thơm Nhất
 • Các Loại Cây Bóng Mát Trồng Công Trình Đẹp Nhất
 • 13 Loại Cây Bóng Mát Đẹp, Tán Rộng, Lớn Nhanh
 • 100+ Cây Cảnh Để Bàn

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Cây Cảnh Dự Án Công Cộng Có Hoa Đẹp Rực Rỡ
 • Tránh Rủi Ro Khi Mua Cây Cảnh Giả Giá Rẻ Trực Tuyến Tại Đây
 • Bán Chậu Cây Cảnh Giá Rẻ
 • Bán Cây Ăn Quả Trồng Chậu
 • Địa Chỉ Bán Cây Ăn Quả Đà Nẵng
 • Những phương pháp lựa chọn cây cảnh để bàn phù hợp

  Để chọn ra cây cảnh để bàn phù hợp thì bạn cần phải chọn ra cho mình những tiêu chí sau trước khi chọn những cây cảnh để bàn phù hợp với mình:

  1. Chọn cây để bàn phù hợp với không gian nơi làm việc. Tránh chọn những cây to hơn không gian của bàn làm việc, bàn trang trí.
  2. Chọn chậu cây phù hợp với cây. Bạn có thể chọn những chậu sứ, chậu nhựa phù hợp với sở thích và túi tiền của mình. Việc chọn chậu cây cũng ảnh hưởng tới vẻ đẹp của cây cảnh để bàn

  Cây cảnh để bàn hợp mệnh Kim

  Người mệnh Kim đại diện cho kim loại với nét tính cách mạnh mẽ, tham vọng lớn nên họ rất giỏi tổ chức và độc lập, ít muốn nhận sự giúp đỡ. Tuy nhiên đôi khi họ khá độc đoán. Do đó, để tăng vượng khí cho người mệnh Kim nên lựa chọn 3-4 chậu cây cảnh để bàn hợp mệnh Kim nhằm tiết chế yếu điểm, gia tăng thế mạnh nhận may mắn, thành công.

  Những cây để bàn hợp mệnh Kim nên chọn như cây Bạch Mã Hoàng Tử; cây Kim Ngân; cây Kim Tiền; cây Trầu Bà Đế Vương… hoặc các cây thuộc hành thổ. Theo ngũ hành tương sinh trong phong thủy: Thổ sinh Kim nên sẽ mang đến những điều tốt đẹp nhất.

  Cây cảnh để bàn hợp mệnh Mộc

  Theo thuyết ngũ hành, người mệnh Mộc mang trong mình nguồn năng lực, sức sống mạnh mẽ, bền bỉ. Họ thường có tính cách điềm tĩnh, ôn hòa, gan góc, và kiên trì bởi vậy mà rất được mọi người xung quanh yêu quý. Tuy nhiên, họ nên gia tăng vượng khí, tài lộc của bản thân để gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn trong công việc và cuộc sống.

  Người mệnh Mộc nên trồng những loài cây cảnh để bàn tương sinh hoặc tương hợp với bản mệnh của mình như cây Kim Tiền, cây Ngân Bím, cây Ngũ Gia Bì, cây Tiểu Trâm,… Những loài cây này sẽ mang lại cho gia chủ nhiều may mắn, tài lộc với cơ hội thành công dễ dàng hơn.

  Chọn lựa cây cảnh để bàn hợp mệnh thủy

  Cây cảnh để bàn hợp mệnh thủy có rất nhiều loại cây. Việc chọn lựa cây hợp mệnh thủy sẽ giúp cho người có mệnh này có cuộc sống may mắn hơn, công việc thuận lợi, sức khỏe tốt hơn. Người thuộc mệnh này nên chọn các cây sau để bàn:

  Cây phát tài- phát lộc: Cây mang lại ý nghĩa như tên gọi của chúng. Người dùng sẽ có tài lộc nhiều hơn.

  Cây Lưỡng Hổ: Cây giúp xua đuổi ma quỷ, tà khí. Mang lại vận khí tốt lành

  Cây Ngân Hậu: giúp cho người mệnh thủy có nhiều điềm lành, bình an hơn

  Cây Huy Hoàng: có ý nghĩa phong thủy là đời sống tươi vui, huy hoàng.

  Cây cảnh để bàn hợp mệnh Hỏa

  Trong ngũ hành Hỏa được xếp thứ tự theo trình tự Kim-Mộc-Thủy-Hỏa-Thổ. Hỏa tượng trưng cho lửa với sức nóng thể hiện cho sự mãnh liệt, bất diệt. Người có mệnh Hỏa thường là những người có bản tính mạnh mẽ, quyết đoán và đầy nhiệt huyết. Vì vậy những cây cảnh để bàn hợp mệnh Hỏa nên chọn những cây mệnh Mộc vì Mộc sinh Hỏa, không chọn những cây mệnh Thủy bởi Thủy khắc Hỏa.

  Các loại cây để bàn hợp mệnh Hỏa:

  + Cây Hồng Môn giúp công việc hanh thông, sự nghiệp thăng tiến, tình yêu viên mãn.

  + Cây trạng nguyên đem đến may mắn, công thành danh toại.

  + Cây cau tiểu trâm mang đến tiền tài phú quý.

  + Cây phú quý đem đến may mắn, giàu sang.

  Cây cảnh để bàn hợp mệnh Thổ

  Người mệnh Thổ là những người thông minh, sắc sảo, luôn biết lập kế hoạch để hoàn thành mọi công việc. Họ có tài lãnh đạo và khả năng ứng xử tuyệt vời, được lòng người khác. Người mệnh Thổ hội tụ đầy đủ những tố chất để có thể thành công.

  Bởi vậy mà thứ họ cần chính là một chút may mắn, những cơ hội để phát huy khả năng của mình. Những chậu cây cảnh để bàn mini sẽ mang lại cho họ những điều này. Người mệnh Thổ nên chọn những chậu cây phong thủy phù hợp như cây sen đá nâu, cây cẩm nhung đỏ, cây hồng môn hay cây lan quân tử,…. Một chậu cây nhỏ nhưng lại mang lại nhiều điều tốt đẹp, vô cùng ý nghĩa.

  Cây cảnh để bàn hợp tuổi tý

  Những người tuổi tý là những người có đức tính tốt, giỏi dang, đam mê công việc và thường rất thành công. Tuy nhiên có một nhược điểm cần khắc phục ở người tuổi này là chưa khéo léo trong quản lý tiền bạc, tài chính hiệu quả, dễ gây thất thoát. Do vậy cần lựa chọn cây cảnh để bàn hợp tuổi tý nhằm tạo phong thủy hóa giải giúp tuổi tý thuận lợi và tài lộc tăng tiến hơn.

  Những loại cây cảnh hợp tuổi tý được phân chia theo mệnh của từng lứa tuổi. Người tuổi Mậu Tý (1948,2008) hợp trồng cây hoa trạng nguyên. Người tuổi Bính Tý (1996) hợp trồng cây phát tài, cây cọ nhật, cây lan chi. Người tuổi Giáp Tý (1984) nên trồng cây Ngọc Ngân, cây Trúc Phát Tài. Người tuổi Nhâm Tý (1972) chọn cây tùng la hán, cau tiểu trâm. Người tuổi Canh Tý (1960) hãy chọn cây Sống Đời, cây Anh Thảo nhằm đón tài lộc, may mắn, thành công.

  y cảnh để bàn hợp tuổi Sửu

  Những người tuổi Sửu có ý chí rất mạnh mẽ rất kiên cường, bền bỉ không ngại vất vả, không ngại khổ cực. Họ có khả năng chịu đựng rất tốt và tính tình rất trung thực ngay thẳng. Để giúp cho tài vận trở nên sáng lạn hơn, công danh, sự nghiệp được thăng tiến thì thay đổi một chút phong thủy với cây cảnh để bàn là một việc làm cực kỳ sáng suốt.

  Một số cây cảnh để bàn hợp tuổi Sửu mang đến tài lộc, may mắn và thành công cho người tuổi Sửu:

  + Cây Phong Lộc

  + Cây Ngọc Ngân

  + Cây Kim Tiền

  + Cây Bạch Mã Hoàng Tử

  Cây cảnh để bàn hợp tuổi Dần

  Cây cảnh để bàn hợp tuổi dần cần chọn lựa loài cây xanh tốt. Bởi người tuổi dần thường có tính nóng như Hổ nên cần thứ dịu mát như màu xanh của lá cây bên mình. Những cây phong thủy được ưa chuộng sử dụng thường là: Cây Ngọc Ngân, Cây Đế Vương, cây Cau Cảnh, Cây Kim Ngân…. Đây là những cây mang lại cho người tuổi dần sự thịnh vượng, tài lộc và may mắn hơn trong công việc hơn. Đồng thời giúp ngăn cản các thế lực ngoại đạo, tà ma xấu ảnh hưởng đến người tuổi dần.

  Cây cảnh để bàn hợp tuổi Mão

  Người tuổi Mão thường có tích cách gần gũi, rất ôn hòa và tốt bụng. Họ có khả năng giao tiếp cực kỳ khéo léo, biết lắng nghe, biết chia sẻ nên rất được mọi người yêu quý. Vậy khi lựa chọn cây cảnh để bàn thì người tuổi Mão nên chọn những loại cây nào để đem đến may mắn, tài lộc cho mình?

  Gợi ý một số loại cây để bàn hợp tuổi mão

  + Cây kim ngân giúp tài vận phát triển, hút lộc, phát tài

  + Cây ngọc ngân mang đến may mắn, thịnh vượng

  + Cây lưỡi hổ đem đến tài lộc và phồn vinh

  + Cây kim ngân mang đến tiền tài dư dả

  Cây cảnh để bàn hợp tuổi Thìn

  Người tuổi Thìn là những người có tầm nhìn tốt, với khả năng quản lý công việc thông minh, cẩn trọng và hiệu quả. Họ luôn xác định mục tiêu rõ ràng và biết cách để thực hiện điều đó. Tuổi Thìn cầm tinh con rồng, họ thường có số mệnh tốt, giàu sang. Tuy nhiên vẫn còn thiếu một chút may mắn để cuộc sống trở nên trọn vẹn.

  Những chậu cây cảnh mini phong thủy để bàn phù hợp với người tuổi Thìn sẽ mang lại cho họ sự may mắn, tiền tài và phúc lộc. Một vài chậu cây cảnh mini rất phù hợp với họ như: cây kim tiền, cây ngọc ngân, cây sen đá nâu, cây lan chi,…

  Cây cảnh để bàn hợp tuổi Tỵ

  Người tuổi Tỵ là những người có đầu óc thông thái, tư duy tốt, khôn ngoan, nho nhã và ngoại giao. Tuy nhiên sự tinh nhanh, lanh lợi khiến họ chuyển biến bất ngờ khó đoán định. Muốn nắm giữ tài vận tốt nhất để không vụt mất cơ hội, người tuổi Tỵ nên đặt cây cảnh để bàn là chậu cỏ đồng tiền ở bàn làm việc nhằm hóa giải những điều kỵ, nhận may mắn, tài vận quyết và thành công hơn.

  Dựa vào ngũ hành tương sinh để chọn cây may mắn hợp mệnh cho từng gia chủ tuổi Tỵ như tuổi Quý Tỵ (1953) nên trồng cây Kim Tiền. Tuổi Ất Tỵ (1965) nên trồng cây Kim Ngân. Tuổi Đinh Tỵ (1977) hãy trồng cây lưỡi hổ. Tuổi Kỷ Tỵ (1989) chọn cây Ngọc Bích để gia tăng tài vận.

  Chọn lựa cây cảnh để bàn hợp tuổi Ngọ

  Cây để bàn vừa mang lại phong thủy vừa giúp không gian thẩm mỹ hơn. Việc lựa chọn cây cảnh để bàn hợp tuổi ngọ cần chọn lựa loại cây phù hợp với mệnh và tuổi này. Tuổi ngọ có Canh Ngọ sinh năm 1990 hợp với cây Hồng Môn, Trạng Nguyên.

  Mậu Ngọ sinh năm 1978 hợp với cây kim ngân, cây bạch mã hoàng tử. Bính Ngọ sinh năm 1966 hợp với cây Lan như ý, Thiên Thanh. Giáp Ngọ sinh năm 1954 hợp với cây đế vương, cây sen đá. Nhâm Ngọ sinh năm 1942 hợp với cây Ngọc Ngân, Kim Ngân. Các cây này sẽ mang cho gia chủ sự may mắn, phát tài phát lộc tốt hơn.

  cây cảnh để bàn hợp tuổi mùi

  Cây cảnh để bàn hợp tuổi mùi có rất nhiều loại cây thích hợp như : cây tùng la hán, cây lưỡng hổ, cây cung điện vàng, cây thiên thanh… Với mỗi cây mang một ý nghĩa phong thủy đặc biệt. Trong đó, những cây này sẽ giúp cho gia chủ có nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Trong công việc sẽ có nhiều thăng tiến.

  Với những ai mong muốn chọn được nhiều tài lộc thì phong thủy để bàn là điều không nên bỏ qua. Người tuổi Mùi sẽ có nhiều thành công hơn khi để đúng lọa cây phong thủy tốt lành. Công việc sẽ được thuận lợi, có nhiều sự nâng đỡ và cơ hội làm ăn hơn.

  Cây cảnh để bàn hợp tuổi Thân

  Người tuổi Thân rất nhanh nhẹn, hoạt bát, rất thông minh và luôn lạc quan vui vẻ. Họ thích cuộc sống sôi động và rất giỏi giao tiếp vì vậy thường là người có địa vị thành công trong xã hội. Để giúp cho sự nghiệp ngày càng thăng tiến và gặp nhiều may mắn thì lựa chọn cây cảnh để bàn hợp phong thủy là điều rất quan trọng.

  Những cây cảnh để bàn hợp tuổi Thân

  + Cây tùng mang đến thành công, phát tài phát lộc

  + Cây hoa cẩm tú cầu giúp sự nghiệp hanh thông, công thành danh toại

  + Cây trầu bà kích tài kích lộc, đem đến may mắn

  + Cây phát tài thu hút tài lộc làm ăn thịnh vượng.

  Cây cảnh để bàn hợp tuổi Dậu

  Người mang tuổi Dậu thường là những người có tính cách tự lập, họ chăm chỉ, cần mẫn và thông minh. Tuy nhiên họ lại khá có chấp và không biết cách giữ tiền, bởi vậy mà họ cần thêm một chút may mắn và thuận lợi suôn sẻ để thịnh vượng, giữ tài lộc cho mình.

  Để hóa giải những điều xấu trong mệnh của mình, người tuổi Dậu nên trưng những chậu cây phong thủy trên bàn của mình. Những chậu cây cảnh như sen đá, cây vạn niên thanh, hoa đỗ quyên, cây phát tài,… sẽ mang lại cho họ tài lộc, may mắn và những cơ hội tốt, thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

  Cây cảnh để bàn hợp tuổi Tuất

  Người tuổi Tuất khá trung thực, chính nghĩa, tài vận ổn định do phân định rõ giá trị tiền bạc. Họ là những người trượng nghĩa nên thường bảo vệ công bằng cho kẻ yếu và rất hòa đồng. Chọn cây cảnh để bàn hợp tuổi Tuất nên chọn chậu Kim Ngân giúp họ nắm bắt cơ hội tốt và tích lũy tiền bạc đầy đặn hơn.

  Dựa vào ngũ hành tương sinh để chọn các loại cây hợp mệnh chủ nhân tuổi Tuất. Người tuổi Canh Tuất (1970) nên chọn cây Bạch Mã Hoàng Tử. Người tuổi Nhâm Tuất (1982) nên trồng cây Cung Điện Vàng (Ngọc Ngân). Người tuổi Giáp Tuất (1994) hợp cây Phú Quý. Người tuổi Bính Tuất (2006) hãy trồng cây Sen Đá Nâu để nhận may mắn.

  Cây cảnh để bàn hợp tuổi Hợi

  Người tuổi Hợi là những người có tính cách vui vẻ, thoải mái, dễ gây được cảm mến với mọi người xung quanh. Họ có sự nhẫn nại, chịu khó, sâu sắc và nhạy bén dù đôi khi hơi chậm chạp. Bởi vậy mà họ cần thêm những may mắn và cơ hội phù hợp dành cho mình.

  Những cây cảnh để bàn như cây Nhất Mạt Hương, cây trúc Nhật Vàng, cây Ngọc Ngân, cây cau tiểu trâm hay cây Ngân Hậu,… sẽ mang lại cho người tuổi Hợi nhiều may mắn và thuận lợi hơn trong sự nghiệp và cuộc sống, với những ý nghĩa tốt đẹp nhất.

  Cách chăm sóc cây để bàn làm việc sống lâu nhất

  Về mặt chăm sóc cây cảnh để bàn thì bạn cần phải lưu ý những việc sau:

  1. Nếu không gian máy lạnh thì tưới ít nước hơn bình thường.
  2. Ưu tiên để cây vào những nơi nhiều ánh sáng. Những cây bạn muốn có màu xanh đậm thì nên tránh nơi có sánh sáng ra. Vì vậy cây sẽ giữ được màu sắc xanh tốt hơn
  3. Thay đất thường xuyên. Mỗi lần thay với 50% đất mới + 50% đất cũ
  4. Bón phân 1 tháng 1 lần cho cây tươi tốt và phát triển hơn
  5. Những cây có hoa thì nên tỉa lá thường xuyên để hoa mọc nhanh hơn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 7 Cây Cảnh Để Bàn Thờ Thần Tài Rước Lộc Cầu May
 • Những Loại Cây Cảnh Thờ ” Thần Tài ” Hút Tài Lộc
 • Dùng Cây Sanh Làm Bonsai Và Ý Nghĩa Phong Thủy
 • Các Loại Cây To Trồng Trong Nhà Có Ý Nghĩa Phong Thủy Cực Tốt
 • Top 20 Loại Cây Cảnh Có Hoa Trang Trí Đẹp
 • Cây Cảnh Để Bàn Đà Nẵng

  --- Bài mới hơn ---

 • Cây Để Bàn Đà Nẵng, Cung Cấp Cây Để Bàn Đep Đà Nẵng
 • Hình Ảnh Cây Bonsai Đẹp
 • Những Loại Cây Treo Chậu Phổ Biến
 • Tìm Hiểu Nét Tinh Tế Của Nghệ Thuật Bonsai Trung Hoa Truyền Thống
 • Mua Bán Cây Xanh
 • Giới thiệu cây cảnh để bàn Đà Nẵng

  Trang trí góc làm việc bằng cây cảnh để bàn Đà Nẵng đang là xu thế hiện nay. Giúp giải tỏa stress, căng thẳng trong công việc, 1 góc nhỏ nhắn, xinh xắn điểm tô cho không gian làm việc, học tập của bạn thì quá đáng yêu phải không nào?

  Chính vì vậy, dịch vụ bán cây cảnh để bàn được ra đời nhằm giải quyết các vấn đề về cây cảnh để bàn. Bán chậu trồng cây để bàn, cây cảnh để bàn, đá trang trí chậu cây để bàn làm việc Đà Nẵng. keo dán gạch đà nẵng

  Các lưu ý khi lựa chọn cây cảnh để bàn

  • Kích thước cây cảnh để bàn

  • Chọn loại cây dễ sống trong phòng

  • Chọn loại cây có thể sống khi tưới ít nước

  • Chọn cây để bàn hợp phong thủy

   Cách chăm sóc cây cảnh để bàn Đà Nẵng

  • Phân bón: Về cây để bàn có kích thước thường nhỏ, các bạn nên chuẩn bị phân bón lót trước trộn sẵn đất. Khi dy chuyển cây để bàn vào thì lượng dinh dưỡng có sẵn sẽ sử dụng rất lâu (có thể cả năm mới cần thay đất 1 lần).
  • Lượng nước tưới: Đối với các loại cây ưa nước thì 2-3 ngày tưới 1 lần. Đối với sen đá, xương rồng thì 1 tuần – 2 tuần tưới 1 lần.
  • Ánh sáng: Các bạn cần đem cây ra phơi ánh nắng dưới ban công, hay khung cửa sổ để cây được tắm nắng tự nhiên tối thiểu 1 tuần 1 lần.

  Địa chỉ bán cây cảnh để bàn Đà Nẵng

  Hoa Sen Việt là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực cung cấp cây cảnh để bàn Đà Nẵng nói riêng, cung cấp cây cảnh Đà Nẵng nói chung. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để lựa chọn được cây cảnh để bàn: Hợp phong thủy, hợp không gian, hợp túi tiền, dễ dàng chăm sóc nhất.

  • Cơ sở 1: 330 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

  • Cơ sở 2: đường Võ Chí Công (Chân Cầu Khuê Đông phía bên Quận Ngũ Hành Sơn), TP. Đà Nẵng

  • ​Số điện thoại liên hệ: 0935.148.968 (bán sỉ và lẻ) – 0916.700.968 (bán sỉ và lẻ) – 0905.593.968 (dự án).

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khi Nào Nên Tưới Nước Cho Cây Trong Nhà?
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Tưới Nước Cho Cây Trồng Trong Nhà
 • Cây Nội Thất, Văn Phòng, Phong Thủy, Chung Cư, Biệt Thự
 • Cách Chọn Cây Cảnh Cho Nhà Hàng, Quán Ăn Đơn Giản Mà Ấn Tượng • Sài Gòn Hoa 2022
 • Top 5 Cây Cảnh Phong Thuỷ Trang Trí Nhà Hàng Quán Cafe
 • Cách Trồng Và Chăm Sóc Cây Bonsai Để Bàn

  --- Bài mới hơn ---

 • Cây Bơ Sáp Giống 2022. Kỹ Thuật Trồng Và Chăm Sóc Cây
 • Kỹ Thuật Trồng Và Chăm Sóc Cây Bơ Sáp 034 Cho Năng Suất Cao
 • Hướng Dẫn Kỹ Thuật Trồng Bơ Đúng Cách Cho Năng Suất Cao
 • Kỹ Thuật Trồng Và Chăm Sóc Tiêu Lốp
 • Cách Trồng Và Kỹ Thuật Chăm Sóc Cây Ổi Lê Cảnh Tại Nhà Ra Trái
 • BonsaiArt – Trồng và chăm sóc cho các cây bonsai để bàn trồng trong nhà của bạn hoặc văn phòng không phải là dễ. Cần phải có những hiểu biết về đặc tính của cây và cách chăm sóc chúng trong các loại môi trường khác nhau

  Mỗi bước nhỏ và các yếu tố sau đây có lẽ sẽ cần thiết với bạn khi bạn trồng cây cảnh để bàn trong nhà hoặc cây cảnh văn phòng.

  Kỹ thuật tưới nước, bón phân cho cây cảnh bonsai để bàn

  Cây bonsai mang hình dáng của một cây cổ thụ thu nhỏ với những đường nét uyển chuyển được xem là những tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

  Các giống cây trồng trong chậu được nhiều người ưa thích hiện nay như là mai, sanh, si, linh sam, bông trang… là những loại cây dễ trồng, dễ tạo dáng chịu được nhiều điều kiện thời tiết ko thuận lợi.

  Mỗi loại cây có điều kiện chăm sóc khác nhau thế nhưng vẫn dựa vào các nguyên tắc cơ bản.

  Chuẩn bị đất và trồng cây

  Trước tiên cần làm ướt đất và trộn đều trước khi trồng. Bạn có thể tự pha trộn đất trồng với rơm, cỏ khô, phân bón, cho tất cả vào một thùng gỗ hoặc xe kút kít rồi trộn đều. Nếu mua túi đất hữu cơ bán sẵn ngoài cửa hàng, bạn chỉ cần thêm nước vào và trộn đều ngay trong túi trước khi đổ vào chậu.

  Sau khi bố trí vị trí cây trong chậu theo sở thích của mình, hãy cho đất vào xung quanh và vỗ nhẹ cho đất kín các kẽ hở trong chậu.

  Lưu ý khi tưới nước cho cây cảnh: Không nên cho đất vào đầy chậu, vì như vậy khi tưới, cây sẽ không hấp thụ được mà còn làm nước chảy tràn ra ngoài gây lãng phí.

  Ví dụ: Cỡ chậu 6-13cm cần có khoảng cách từ mặt đất trồng lên mép thành chậu là 1 cm. Cỡ chậu 14-19cm cần khoảng cách là 2 cm. Cỡ chậu 20-23 m cần khoảng cách là 2,5 cm. Cỡ chậu 25-30 cm cần khoảng cách là 3,5 cm.

  Do được trồng trong bồn nên cây bonsai sẽ nhanh bị khô và cần được tưới nước thường xuyên trong ngày. Để biết khi nào cây cần nước, hãy áp ngón tay bạn vào nền đất trong chậu, nếu tay khô nghĩa là cây đang cần nước, khi đó hãy tưới.

  Nhiều người làm vườn nghĩ rằng nên tưới nước càng nhiều càng tốt, tuy nhiên đây lại là một quan niệm sai lầm. Việc tưới nước sẽ cuốn trôi lớp dinh dưỡng trên bề mặt đất trồng, nguồn thức ăn của cây sẽ theo đó mà nhanh chóng cạn kiệt.

  Để bù đắp lại lượng dinh dưỡng bị mất đi, cây trồng phải được bón phân theo quy trình và chu kỳ nhất định trong suốt quá trình sinh trưởng.

  Trong thời kỳ sinh trưởng, việc tưới nước là cực kỳ quan trong. Có một nguyên tắc là bạn không để đất quá khô cứng và cần phải tưới nước nhanh chóng nhưng cũng không để cây bị ngập quá nhiều nước. Nhiều cây trong nhà chết vì tưới nước quá nhiều và bạn nên nhớ là không để cây ngập trong nước quá 2 giờ vì sẽ làm cho cây chết hoặc bị ngập úng. Việc xử lý sau đó sẽ khá rắc rối.

  Nước của thành phố được xử lý bằng hóa chất giúp đảm bảo an toàn cho bạn, tuy nhiên hầu hết các cây cảnh để bàn, cây hoa cảnh hay cây trồng trong nhà lại không thích clo hoặc florua, do đó, nó là một ý tưởng rất tốt là để nước trong bình ít nhất 24 giờ trước khi sử dụng nó để tưới cho cây.

  Có thể một điều mà bạn và tôi đều biết đó là không nên tưới nước quá lạnh hay quá nóng. Bạn có thể để nước một lúc lâu để nhiệt độ nước cân bằng với nhiệt độ phòng rồi hãy tưới cho cây.

  Bón phân cho cây bonsai để bàn

  Cũng như động vật, cây xanh cần được bổ sung chất dinh dưỡng trong suốt chu kỳ sống. Bạn có thể sử dụng nhiều phân bón hữu cơ bán sẵn và bón theo hướng dẫn an toàn cho cây. Hầu hết các loại chậu cảnh cần được bón phân theo một chu kỳ cách nhau từ 10 đến 14 ngày.

  Cách bón phân cho hoa cây cảnh thông thường nhất là hòa tan các loại phân bón trong một dung dịch nước sạch và hơi ấm với hàm lượng như chỉ dẫn của nhà sản xuất.

  Lưu ý: Trước khi tưới phân, cần kiểm tra để đảm bảo chậu cây đang đủ ẩm. Điều này cho phép phân bón được hấp thụ nhanh và đồng đều. Chỉ nên pha trộn lượng phân vừa đủ dùng một lần và đừng bao giờ cất giữ lại.

  Dùng riêng một thùng chứa để pha trộn phân bón và không dùng nó cho bất cứ mục đích nào khác. Nếu có sử dụng đến các hóa chất, phải đảm bảo cất giữ chúng một cách tuyệt đối an toàn.

  Sử dụng các loại phân bón dạng que và dạng viên sẽ dễ dàng, nhanh chóng và sạch sẽ hơn. Phân dạng que được ấn sâu vào trong lòng đất cách thành chậu khoảng 1 cm.

  Phân dạng viên cũng được cho vào đất trồng ở vị trí tương tự. Có thể sử dụng một dụng cụ chuyên dùng để cho các viên phân bón vào chậu sẽ đỡ tốn công hơn rất nhiều.

  Các loại phân dạng que và dạng viên cung cấp dinh dưỡng cho cây cảnh trong một thời gian dài, nhưng có nhược điểm là làm cho rễ cây cảnh có khuynh hướng tập trung chen chúc quanh vị trí có phân.

  Ánh sáng phù hợp với bonsai để bàn

  Số lượng và cường độ của ánh sáng mà cây nhận sẽ ảnh hưởng tới chu kỳ sống của cây. Cây cảnh trong nhà thường nhận được ít ánh sáng so với khi chúng được ươm trồng và sống ngoài tự nhiên. Việc ánh sáng không đủ thường biểu hiện với màu nhạt lá, cây cao lêu nghêu và yếu ớt.

  Khi điều này xảy ra, bạn phải làm bất cứ điều gì bạn có thể để tăng cường độ ánh sáng cho cây trồng.

  Điều này thường có thể làm bằng cách di chuyển nhà máy đến gần hơn với các cửa sổ, hoặc di chuyển nó đến một phòng tiếp xúc với ánh sáng khác nhau.

  Khi bạn thay đổi ánh sáng mạnh cho một nhà máy nhà, làm nó dần dần cho quen họ với ánh sáng sáng hơn. Cây sẽ cháy nắng nếu chúng được đưa vào quá sáng của ánh sáng sau khi da của họ đã trở nên mềm từ thiếu ánh sáng

  Hướng dẫn làm cây bonsai mini để bàn

  Cách Uốn cây bonsai để bàn

  Để tạo dáng cho cây cảnh đẹp việc uốn và tỉa cành lá phải thường xuyên thực hiện. Cây nên được uốn khi cành còn nhỏ cỡ ngón tay út, khi cành đã già việc tạo dáng rất khó khăn và có thể làm gãy cành.

  Có thể cắt các cành không cần thiết, khi cắt tỉa cần tuân theo một dáng thế nhất định. Khi uốn thường sử dụng dây kẽm để uốn, cành nhỏ dùng kẽm nhỏ cành lớn hơn có thể sử dụng nhiều sợi kẽm để tránh cây bị gãy.

  Có thể sử dụng biện pháp cắt giật cành để tạo sự cổ kính cho cây khi cắt giật các cành mới ra sẽ nhỏ hơn cành cũ tạo ra thế gốc to cành nhỏ nhìn giống một cây cổ thụ thu nhỏ trong tự nhiên. Một cây có đẹp hay không phụ thuộc vào cách tạo dáng của nghệ nhân, có thể cắt giật nhiều lần đến khi vừa ý thì thôi.

  Một số nguyên nhân khiến cây cảnh để bàn dễ chết

  Thật ra, đa số cây cảnh để bàn đều rất dễ chăm sóc. Nếu cây bạn trồng bị chết thì sẽ có vài nguyên nhân sau đây:

  • Chăm sóc sai cách: cây mọng nước thì lại cung cấp quá nhiều nước, cây cần ẩm thì bỏ mặc không tưới, dùng đất trồng Kim Ngân cho cây Xương Rồng, …
  • Quá để ý đến cây: ngày nào cũng tưới nước và tưới nhiều nước, đem cây phơi nắng gắt.
  • Chọn những cây thuộc dòng khó chăm sóc hoặc cần nhiều kỹ thuật như: cây lan, cây xương rồng ghép, …
  • Trồng những loại cây cảnh “ngắn ngày” như: hoa dạ yến thảo, cây lúa, cây May Mắn từ hạt thanh long, …

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp Các Cách Trồng Cây Bonsai Từ Rễ Đến Ngọn
 • Cách Làm Đất Trồng Cây Bonsai Để Cây Luôn Phát Triển Khỏe Mạnh
 • Hướng Dẫn Kỹ Thuật Trồng Cà Phê Cho Năng Suất, Chất Lượng Cao
 • Cách Trồng Cây Cà Phê Giống Tốt Nhất
 • Tìm Hiểu Cách Trồng Cà Phê Tại Nhà
 • Cách Chăm Sóc Cây Tùng Cối Để Bàn Bonsai

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Bứng Cây Chè Xanh, Cổ Thụ, Làm Cảnh. Cách Trồng Chăm Sóc Ra Rễ Lên Mầm
 • Thống Kê Các Diễn Đàn Cây Cảnh, Diễn Đàn Hoa Uy Tín
 • Cách Chăm Sóc Cây Hoa Cảnh Mùa Hè Tươi Tốt
 • Khóa Học Kỹ Thuật Trồng Và Chăm Sóc Cây Cảnh Cấp Chứng Chỉ
 • Kỹ Thuật Trồng Cây Khế Bonsai Đẹp Miễn Chê, Quả Lại Sai Trĩu Cành
 • post on 2022/03/24 by Admin

  Cây sơn tùng còn có tên gọi khác là cây búp tùng, tùng núi nên được mọi người gọi với nhiều tên khác nhau.

  Cây sơn tùng là loại cây cảnh trang trí trong việc góp phần tạo nên một khung cảnh ngôi nhà trông đẹp hơn và đó cũng là giống cây cảnh phong thủy đang được rất nhiều người chăm sóc, ưa chuộng nhất.

  Cây sơn tùng là một loại cây cảnh không thể thiếu trong việc chăm sóc cây cảnh trong nhà bạn, với thân hình có kích thước không quá lớn, nhỏ gọn và đẹp mắt nên cây được trồng trong chậu để dùng trong việc trang trí nội thất, khu vườn… dù hình dạng cây tuy nhỏ nhắn nhưng tràn đầy sức sống, ý chí kiên cường và cứng cỏi. Bên cạnh đó, cây tạo nên được bầu không khí trong xanh và thoáng mát cho gia chủ.

  Đặc điểm cây tùng cối

  Cây sơn tùng có nhiều hình dạng, kích thước khác nhau nhưng không quá cao to, hình dáng dao động cao tầm 30 cm đến 1 mét tùy vào tuổi thọ và cách chăm sóc cây.

  Cây có thể được trồng trong chậu và trên những vùng đất trống trong không gian bạn muốn trồng vì cây rất dễ chăm sóc để phát triển.

  Cây sơn tùng thuộc họ lá kim. Tuy là cây cảnh nhưng cây là thân gỗ nhỏ xớ mịn, thân dẻo dai khó bị gãy và có thể uốn lượn tạo dáng được.

  Cây có nhiều tán, nhánh rất chắc chắn được mọc um tùm, xum xuê chìa ra đi theo từ dưới gốc cây phình to ra lên đến trên đỉnh là nhỏ dần lại trông như một hình tháp hy lạp cổ đại thu nhỏ, tô điểm cho một không gian đầy vẻ đẹp tươi sáng.

  Lớp lá xanh tươi được mọc theo từng lớp dày đặc. Với những chiếc lá nhỏ mọc nhiều ra trên mỗi nhánh cây bao trọn thân hình của cây trong giống như một lực sĩ khỏe khoắn, đầy oai nghiêm trước vẻ đẹp của mình.

  Vì cây thuộc dòng họ lá kim nên cây có thể sống trong khí hậu lạnh.

  Cách chăm sóc cây sơn tùng bonsai

  Cây có tốc độ sinh trưởng tương đối dễ chăm sóc và nuôi trồng nên cây sẽ phát triển tốt nhất khi có đầy đủ điều kiện phù hợp như đất, độ ẩm, ánh sáng và chất dinh dưỡng.

  Bạn không nên để cây sơn tùng vào chỗ có quá nhiều bóng râm mà quên đi việc tắm nắng cho cây. Với những tia nắng ban mai chiếu rọi vào cây sẽ tiếp thêm sức sống đầy năng lượng cho cây, giúp cây quang hợp trao đổi khí để phát triển tốt nhất.

  Việc tưới cây sẽ giúp ích cho sự nảy nở của cây và bạn nên chăm tưới cho cây 1, 2 lần trong ngày, tưới trên những cành lá của cây và không được tưới dưới gốc cây với tần suất nước phun lên đừng quá nhiều sẽ dẫn đến cây bị ứ nước vì cây không chịu được sự ngập úng.

  Những chỗ đặt cây sơn tùng thích hợp nhất là nơi có đầy đủ ánh sáng như ngoài vườn, ban công, cửa sổ… Bên canh đó, đặt cây những chỗ đấy sẽ làm cho không gian bạn trở nên trong xanh và tươi mát hơn với màu xanh ngát của cây.

  Bạn nên theo dõi cây cảnh thường xuyên về nồng độ ẩm trong đất xem còn đủ chất dinh dưỡng hay không hoặc xem đất trong chậu có khô xơ, cằn cõi hay không. Từ đó, bạn phải cung cấp thêm phân bón hữu cơ lẫn hóa học cho cây để cây có thể hấp thụ được đầy đủ dưỡng chất nhất.

  Đất trong chậu cây phải tươi xốp và màu mỡ thì mới có giàu chất dinh dưỡng để cây phát triển tốt và đẹp hơn.

  Cây sơn tùng phát triển theo từng loại đất nên để cây phát triển sinh trưởng tốt nhất là nên trồng cây trong đất thịt vì có nhiều dưỡng chất và hàm lượng vi sinh nhiều.

  Việc nhân giống cho loại cây sơn tùng là điều bạn không nên bỏ lỡ. Vì giống cây này rất đẹp và nhỏ xinh nên việc tạo ra nhiều các thế hệ sau đó sẽ làm cho không gian khu vườn của bạn trở nên xinh đẹp và lộng lẫy hơn.

  Cách giâm cành và chiết cành là biện pháp hữu hiệu và đạt hiệu quả cho việc nhân giống cây trồng.

  Khi nhân giống từ các giai đoạn đầu đến khi cây phát triển thì bạn phải theo dõi và chăm sóc cây thật kĩ lưỡng. Trong các ngày đầu tiên, bạn phải giữ cây trong bóng râm rồi sau đó mới đưa cây ra nắng để đảm bảo cho việc sinh trưởng của cây.

  Bạn phải cắt tỉa thường xuyên cho cây cảnh của bạn để giữ cho nó phù hợp với mọi không gian bạn trang trí trưng bày.

  Tìm hiểu thêm nhiều những kỹ năng và phương pháp chăm sóc cắt tỉa để bạn có thể tạo hình cho cây cảnh của mình có nhiều hình dáng đẹp mắt.

  Lợi ích và công dụng của cây sơn tùng bonsai

  Cây sơn tùng có khả năng làm thanh lọc không khí, loại bỏ đi khí cacbonic, bụi bẩn vì khả năng quang hợp trao đổi chất sẽ làm cho không gian bạn sinh sống bầu không khí trong lành và thoáng mát.

  Cây sơn tùng có hình dáng đẹp trông giống với cây thông noel nên khi giáng sinh đến, cây có thể dùng làm trang trí noel trong nhà… để thay thế đi cây thông noel cao lớn vì sự nhỏ nhắn của cây sơn tùng sẽ làm cho không gian trở nên hài hòa và đẹp mắt hơn, không quá chiếm đi nhiều diện tích.

  Cây tùng cối bonsai đẹp

  Vì trông cây như thể một cây thông giáng sinh, hay trông chúng như những chùm cây bụi nơi góc nhá. Tóm lại, cây được dùng làm vật trang trí rất đẹp. Bởi lẻ, những tán cây chi chít như một ngọn đuốc màu xanh. Nếu bạn là người khéo léo, chỉ một chút trang trí là sẽ có ngay một món quà tặng cho bạn bè ý nghĩa hay một chút ánh sáng vàng và xanh ngay trong một gốc nhà tối khuất sẽ làm cho không gian nhà bạn trở nên đep và lung linh.

  Để trang trí lên chúng, bạn nên chọn cho nó một cái chậu tròn màu trắng. Như vậy sẽ làm nổi bật và hài hòa hơn khi những dây nơ quấn quanh cây hay những dòng chữ chúc mừng nổi bật đầy may mắn. Nhưng không dể kiếm ra chúng chút nào, khi mà một cây sơn tùng thu nhỏ thường ít được quan tâm hơn. Vì chỉ những diệp nô en về, bạn mới có thể thấy và mua ngay một cái cho riêng mình.

  Một cách làm khác là quấn quanh chậu cây một loại giấy nhám. Sử dụng loại dây buộc thô với nút thắt hình nơ hay hình sao. Vậy là bạn có thể che đi cái chậu to đùng mà không phải lo lắng gì nửa. Kích thước cây trông chậu cũng chừng hơn một năm tuổi. Việc chăm sóc cũng dễ dàng hơn so với một cây bonsai thu nhỏ.

  Ở nước ta, nghệ thuật bonsai thường sử dụng những cây có thân đẹp, lá mảnh mai, bộ rể trong phức tạp. Trái hẳn tiêu chuẩn như thế, cây sơn tùng lại có bộ rể không giá trị, thân lại mềm dẻo, trông khi những tảng lá đơn giản là cứ hường lên hết. Sở dĩ chúng được chú ý và quan tâm nhiều là bởi giá trị khá rẻ, bất cứ ai cũng có thể mua và sở hữu cho riêng mình. Hơn nửa với yêu cầu đơn giản trong chăm sóc, cây hầu như có mặt ở nhiều nơi thân thuộc quanh ta.

  Keyword: Cách chăm sóc cây tùng cối để bàn bonsai

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chăm Sóc Cây Cau Nhật
 • Bật Mí Các Bước Chăm Sóc Cây Cảnh Trong Chậu Sống Khỏe
 • 7 Bí Quyết Vàng Chăm Sóc Cây Cảnh Trong Mùa Đông
 • 7 Yếu Tố Cần Chú Ý Khi Chăm Sóc Cây Cảnh Mùa Đông
 • Cây Tiểu Hồng Môn Cây Nội Thất Nhiều Ý Nghĩa
 • Cây Cảnh Để Bàn Làm Việc

  --- Bài mới hơn ---

 • Ngắm Cây Tùng Cổ Long Ẩn Lọt Top 100 Cây Cảnh Đẹp Nhất Thế Giới
 • Những Lưu Ý Khi Trồng Cây Cảnh Theo Phong Thủy
 • Hội Cây Cảnh Nghệ Thuật Hà Nội Không Ngừng “kết Nối Tiềm Năng
 • Kỹ Thuật Trồng Cây Cảnh Bonsai Lộc Vừng Đẹp
 • Cây Cảnh Phong Thủy Cho 12 Con Giáp Năm 2022
 • Tìm mua chậu cây cảnh để bàn làm việc – Quà tặng khai trương ý nghĩa độc đáo tại tphcm

  Cửa hàng cây cảnh INGARDEN của chúng tôi ngụ tại 135 Cộng Hòa Phường 12 Quận Tân Bình đanglà địa chỉ chuyên mua bán các loại cây cảnh, cây xanh văn phòng với hàng trăm loại cây cảnh đẹp mắt đa dạng hình thù. Bên cạnh những dòng cây xanh văn phòng chúng tôi có bán những mẫu chậu cây từ dễ thương đến sang trọng bắt mắt phù hợp với sở thích của mọi khách hàng . . Chúng tôi có đến nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động và sáng tạo sẽ hứa hẹn mang đến cho bạn các sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất.

  Dịch vụ nổi bật nhất tại INOGARDEN chính là nơi cung cấp tất cả các loại cây xanh với mức giá thành cạnh tranh . Bạn không cần phải đắn đo về mức giá cũng như chất lượng của cây xanh văn phòng của chúng tôi. Bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về thiết kế không gian xanh văn phòng, các loại cây nên đặt mang đến sự tươi mát và tăng hiệu quả làm việc

  Với sự phục vụ tận tình chu đáo,giao hàng tận nơi teo yêu cầu của khách hàng , sản phẩm luôn đảm bảo tươi xanh cùng giá thành hợp lý nên INOGARDEN của chúng tôi đã nhanh chóng tạo dựng được niềm tin vững chắc nơi khách hàng. Đặc biệt, trong những năm gần đây chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng từ nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ trên địa bàn chúng tôi để cung cấp và chăm sóc những cây xanh trong văn phòng của họ.

  Những mẫu cây cảnh để bàn làm việc – quà tặng khai trương giá rẻ tphcm

  Sự kiện khai trương hay khánh thành cửa hàng, dự án là một hoạt động quan trọng nên việc lựa chọn cây cảnh để bàn làm việc cũng cần phải thật cẩn thận. Việc lựa chọn quà tặng cũng cần phải nghiên cứu thật kỹ lương để những ý nghĩa của cây cảnh để bàn làm việc là chúc cho công ty làm ăn phát đạt và thành công.

  Cây phú quý – Cây cảnh để bàn làm việc :

  Là dạng cây cảnh để bàn làm việc nổi bật bởi thân màu trắng hồng, vươn thẳng phân nhiều nhánh lá. Gặp điều kiện chăm sóc thuận lợi, cây ra hoa từng cụm vàng được bao bọc trong mo hoa trắng muốt. Một cây Phú Quý trong phòng làm việc sẽ giúp bạn thư thái sau những giờ làm việc mệt nhoài.

  Ý nghĩa phong thủy của cây Phú Quý: Màu đỏ là màu của may mắn, do đó cây Phú Quý trong phong thủy là cây biểu tượng cho những điều tốt lành. Trong phong thủy, cây Phú Quý còn thuộc TOP các loại cây cảnh để bàn làm việc hợp mệnh hỏa được nhiều người quan tâm.

  Cây trường sinh – Cây cảnh để bàn làm việc

  Trường sinh thuộc loại cây để bàn làm việc có thân thảo nhẵn bóng, tròn, mọng nước. Lá trường sinh có màu xanh lục đậm, bóng, với hình tròn xinh viên mãn. Lá mọc từ gốc hoặc thân, dạng đối, xum xuê. Cây trường sinh thỉnh thoảng cũng ra hoa trắng vào thời điểm từ tháng 12 đến tháng 4 năm sau, tuy nhiên hoa lại không được to như những loại cây khác.

  Ý nghĩa : Không phải ngẫu nhiên người ta lại gọi giống cây này là trường sinh hay cây trường sinh bất tử, bởi song hành với việc đại diện cho sự trường tồn, mãi mãi, cây còn tượng trưng cho tài lộc, may mắn. Nên khi trong nhà hay khu vực làm việc có một cây trường sinh sẽ đem đến cho bạn nhiều điều tốt lành. Ngoài ra nó còn là biểu hiện của sự sinh sôi nảy nở, sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình và tổ chức. Chính là dạng cây cảnh để bàn làm việc rất thíc hợp dùng làm quà khai trương .

  Cây lưỡi hổ – Cây cảnh để bàn làm việc

  Cây Lưỡi hổ dạng cây cảnh để bàn làm việc được biết đến với sức sống mãnh liệt hiếm thấy. Nó còn là cây cảnh văn phòng mang nhiều công dụng tuyệt vời, khi trồng thì việc chăm sóc lại cực kỳ đơn giản và dễ dàng.

  Ý nghĩa phong thủy của cây Lưỡi Hổ: Cây tượng trưng cho sức mạnh của loài hổ giúp xua đuổi ma quỷ, trừ tà ma. Lá lưỡi hổ mọc thẳng đứng từ gốc tượng trưng cho sức mạnh cá nhân.

  Một số lưu ý khi lựa chọn chậu cây cảnh để bàn làm việc quà tặng khai trương

  Cây quà tặng khai trương sẽ mang một ý nghĩa đặc biệt hơn nhiều so với quà tặng vào các dịp lễ, tết, kỹ niêm,…thông thường. Nên lựa chọn các loại cây sao cho người được nhận sẽ gặp nhiều may mắn. Lựa chọn cây cảnh là món quà khai trương thật sự là sự lựa chọn hữu ích. Tuy nhiên bạn đọc cần cân nhắc và xem xét mối quan hệ của mình với doanh nghiệp.Vì cơ bản giá trị của món quà này không phải quá giá trị. Vì vậy nó phù hợp với mối quan hệ bạn bè, cùng vai vế.

  Đặc biệt khi lựa chọn loại cây cần cân nhắc vấn đề kích thước; không gian bài trí sao cho phù hợp với doanh nghiệp.

  Tác dụng tuyệt vời từ cây cảnh để bàn khi dùng làm quà tặng khai trương bạn nên biết :

  • Làm sạch không gian : Cây cảnh để bàn làm việc giúp hấp thụ khí độc hại và các loại bị bẩn khác có trong không khó và biến đổi CO2 thành O2 cho chúng ta hít thở.
  • Làm đẹp không gian cũng như tiết kiệm được chi phí trang trí nội thất cho gia chủ.
  • Cây cảnh để bàn làm việc sẽ sống được rất lâu nên điều này còn mang ý nghĩa về tính bền vững cho chủ cửa hàng trong làm ăn, buôn bán.

  Quý khách hàng muốn mua hàng hoặc tham khảo mẫu cây cảnh để bàn dùng làm quà tặng khai trương . Liên hệ ngay với chúng tôi để được mua với giá ưu đãi nhất trong tháng .

  Địa chỉ : 135 Cộng Hòa Phường 12 Quận Tân Bình TPHCM ( Số 135 mặt sau )

  Hotline : 0886 83 89 36

  Xem nhiều hơn tại : Cây xanh trang trí văn phòng, cây cảnh văn phòng tại tphcm

  Chọn mua mẫu chậu cây bonsai độc đáo đẹp mắt tại tphcm

  NGOÀI RA MỘT VÀI GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG KHAI TRƯƠNG DƯỚI ĐÂY SẼ LÀ MỘT Ý TƯỞNG ĐỘC ĐÁO DÀNH CHO BẠN ĐẤY :

  Còn đến hàng trăm mẫu mã quà tặng khai trương dành cho bạn . Đến ngay với công ty quà tặng sáng tạo sài gòn để được tư vấn và gửi maket quà tặng mới nhất dành cho bạn . Với đội ngũ nhân viên tư vấn đầy nhiệt huyết cam kết mang đến cho bạn mẫu quà tặng hấp dẫn phù hợp với sở thích của bạn.

  Địa chỉ: 135 Cộng Hòa, F12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh Liên hệ mua sỉ : 0886838936

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu 8 Loại Cây Cảnh Để Bàn Làm Việc Hợp Phong Thủy
 • Những Loại Cây Cảnh Phòng Ngủ Giúp Bạn Ngon Giấc Hơn
 • Đặt Cây Cảnh Trong Phòng Ngủ Và Những Điều Cấm Kỵ
 • Bí Quyết Chọn Và Đặt Cây Cảnh Trong Nhà
 • Nên Đặt Cây Gì Trong Phòng Vệ Sinh Để Khử Mùi?
 • Ý Nghĩa Của Cây Cảnh Để Bàn

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Giúp Những Chậu Cây Cảnh Đẹp Trong Nhà Xanh Tốt.
 • Sở Hữu Những Chậu Cây Cảnh Đẹp Trong Nhà Cần Bí Quyết Gì?
 • Bí Quyết Chăm Sóc Chậu Cảnh Trong Nhà
 • Nên Chọn Cây Cảnh Văn Phòng Như Thế Nào Cho Môi Trường Máy Lạnh
 • Hình Dạng Bonsai Thế Nào Là Đẹp
 • Hoa cỏ thiên nhiên luôn đem lại cho người sự thoải mái dễ chịu và cả những nguồn cảm hứng kì lạ. Bạn thường muốn không gian của mình trở nên tươi mát hơn hãy chọn một chậu hoa nhỏ để trên bàn trong phòng khách ,phòng làm việc hay đơn giản là phòng ngủ của bạn. Nó sẽ góp phần không nhỏ trong việc giúp bạn thư giản và lấy lại tinh thần sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng .

  Đầu tiên bạn nên quan tâm đến màu sắc của các loại cây cảnh. Các màu đỏ, cam, vàng là những gam màu ấm thể hiện sự nhiệt tình ấm áp và có thể mang đến vẻ quý phái sang trọng cho không gian. Đối với các cây mang màu tươi sáng như màu lục màu trắng thích hợp với những gian phòng yên tĩnh ,rộng rãi. Bởi vì là loại để trong nhà nên cần chọn những loại cây có khả năng sinh sống phát triển tốt trong môi trường bong râm ,ít nhận được ánh sáng mặt trời.

  Để mang lại cảm giác thoải mái nhất cho bản thân nên ưu tiên những loài hoa nhỏ tạo cảm giác ôn hòa dễ nhìn không nên chọn những loại cây có hình dáng quá kì lạ hay gai góc dị dạng. Đặc biệt nên chọn những loại cây có diện tích nhỏ để tiết kiệm không gian không chiếm chỗ những đồ vật khác. Cũng không nên đặt quá nhiều chậu trên bàn vì như vậy sẽ gây nên cảm giác rối mắt và làm căn phòng trở nên chật chội.

  Nếu bạn muốn đặt cây để bàn trong phòng khách nên chọn những loại cây có nhiều mầm ,xanh tươi mang ý nghĩa lộc tài phú quý đem lại may mắn cho gia đình bạn như là Vạn Niên Tùng, Ngọc Ngân , Cau Phú Quý…….Nếu đặt ở phòng làm việc thì có thể tùy theo phong cách của từng người mà lựa chọn.Tuy nhiên những loại cây càng mùi thơm dịu nhẹ và màu sắc tươi sáng thường được ưa thích hơn bởi nó mang đến cảm giác thư giản và làm cho đầu óc thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng như là cây May Mắn mang ý nghĩa đem lại sự may mắn cho chủ nhân, cây Trạng Nguyên thể hiện sự thành đạt hay Đế Vương, Than Tâm……Bạn cũng có thể chọn những loại mang ý nghĩa yêu thương như là Tình Yêu, Sen Đá Châu, Lộc Nhung……

  Lựa chọn xong một chậu cây cảnh để bàn vừa ý bạn cũng cần phải biết cách chăm sóc nó cho tốt.

  – Nên để chậu cây ở văn phòng có ánh sáng có thể gần bệ cửa , ban công hay dưới ánh đèn như vậy sẽ giúp cây tươi tốt hơn.

  – Mỗi ngày bạn nên dành chút thời gian để kiểm tra độ ẩm của đât trong chậu nếu đất quá khô thì hãy tưới nước cho cây. Thông thường thì nên tưới nước 2 lần trong một tuần để đảm bảo độ ẩm cho cây.

  – Nên vệ sinh chỗ để và chậu cây cảnh để bàn bằng khăn ẩm thường xuyên. Lau từ miệng chậu xuống thành chậu rồi tới xung quanh sau đó xem xét đĩa lót của chậu nếu có. Những lá vàng úa nên cắt bỏ bằng kéo để tránh mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến những lá khác.

  – Kiểm tra xem chậu có bị sâu hại hay bị rầy để kịp thời xử lý .

  – Nên di chuyển chậu để đổi không khí như vậy sẽ giúp cho cây tránh được một số trường hợp héo úa.

  – Nếu chậu cây của bạn là loại cây trồng trong nước bạn hãy thay nước cho chậu ít nhất là mỗi tuần một lần và đừng quên vệ sinh chậu sạch sẽ tránh sâu bệnh cho cây.

  Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với số điện thoại 0997007668 để được mua cây cảnh trực tiếp từ chúng tôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Của Những Cây Cảnh Để Bàn
 • Bật Mí 9 Loại Cây Cảnh Để Phòng Ngủ Tốt Nhất Cho Sức Khỏe
 • Top Những Loại Cây Cảnh Nên Để Trong Phòng Ngủ
 • Có Nên Để Cây Cảnh Trong Phòng Ngủ?
 • Tuổi Tuất Hợp Cây Gì: Cây Cảnh Hợp 5 Mệnh, Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ
 • Cây Cảnh Phong Thuỷ Để Bàn Làm Việc

  --- Bài mới hơn ---

 • Gợi Ý 7 Loài Cây Cảnh Trồng Ban Công Cho Hoa Đẹp Rực Rỡ
 • Chăm Sóc Cây Cảnh Tại Biên Hòa
 • Những Loại Cây Cảnh Dễ Trồng Trong Nhà Không Thể Bỏ Qua
 • 100+ Cây Bonsai Dáng Bay Đẹp Nhất Việt Nam 2022
 • Cây Bonsai Dáng Huyền Đẹp Nhất Hiện Nay
 • Cây Cảnh Phong Thủy Hợp Tuổi giúp thu hút tiền, tài và lộc cho gia chủ. Chúng ta nên trồng loại cây cảnh phù hợp với bản thân để mang lại may mắn, tài lộc, công việc suôn sẻ, cuộc sống đầy đủ, hạnh phúc… Các kiến thức phong thủy chủ yếu mang đến cho chúng ta có được cơ hội sống khỏe mạnh, hạnh phúc và sung túc vì ý nghĩa căn bản của phong thủy là giữ gìn và duy trì một cuộc sống hài hòa với môi trường xung quanh. Hiểu biết về phong thủy có thể giúp chúng ta tự đặt mình vào vị trí có lợi nhất trong môi trường sống của mình. Việc chọn nơi làm văn phòng cũng như các thiết kế cảnh quan sẽ ảnh hưởng đến mỗi chúng ta theo chiều hướng tích cực hoặc tiêu cực.

  Ngày nay về mặt thực hành, phong thủy cho chúng ta các lời khuyên về cách kiến tạo ra một môi trường sống thoải mái và tích cực. Những yếu tố bất thường trong đời sống hiện đại đang ngày càng gia tăng sức hủy hoại và vì vậy ngày càng có nhiều người tìm đến các cách sống khác với cây cảnh phong thủy, mong rằng có thể lấy lại thế cân bằng cho đời sống cá nhân và những người thân của họ.

  TUỔI NÀO? HỢP CÂY CẢNH NÀO NHẤT?

  Có rất nhiều cách chiêu tài, giữ tài, trong đó mọi người có thể bày cây phong thuỷ để thu hút tài vận. Tùy vào từng con giáp bản mệnh mà có từng loại cây may mắn khác nhau. Chọn đúng cây cảnh phong thuỷ cho từng con giáp giúp bạn tăng cường tài vận trong sự nghiệp và mang lại may mắn trong cuộc sống. Nếu bạn chưa có cây phong thuỷ cho mình thì hãy trồng ngay từ bây giờ…

  Người tuổi Tý thường có tài lộc, cuộc đời hiếm khi thiếu tiền, tuy nhiên trong 12 con Giáp thì tuổi Tý rất biết tích góp tài sản nhưng không biết đầu tư và nắm bắt cơ hội. Khi này người cầm tinh con chuột nên đặt một chậu cây Kim Tiền trong nhà giúp tăng vận may, nâng cao vận khí và nắm bắt cơ hội phát tài.

  2. Tuổi Sửu: Cây Phong Lộc (Cây Dứa Cảnh Nến)

  Bạn cầm tinh con giáp này rất cần mẫn, chịu khó, làm việc chắc chắn nhưng có khi quá thành thật, nên không kiếm được nhiều tiền. Đặt một chậu cây dứa cảnh trên bàn làm việc có thể giúp bạn tài vận dồi dào. Bạn cầm tinh con Hổ rất can đảm, dám mạo hiểm và biết nhiều cách kiếm tiền nhưng thật ra không quá xem trọng về vấn đề tiền bạc, chỉ là bạn thích tận hưởng quá trình mà thôi. Đôi khi người tuổi này có chút nóng vội, hấp tấp dẫn đến nguy cơ cạn kiệt tiền tài. Đặt một chậu cây ngũ gia bì ở phòng khách để giúp bạn ổn định hơn trên con đường làm giàu của họ, giữ vững được tiền bạc không tiêu biến.

  4. Tuổi Mão: Cây Phát Lộc, Cây Trúc Phú Quý

  Khảng khái, quan hệ rộng rãi, biết đối nhân xử thế nên tài lộc của bạn rất tốt. Cả đời không lo chuyện tiền bạc. Bày trí một chậu cây Phát lộc hoặc cây Trúc Phú Quý cho văn phòng hay ngôi nhà của bạn sẽ mang đến sự may mắn – sức khỏe và sự thịnh vượng.

  5. Tuổi Thìn: Cây Xương Rồng, Cây Vạn Niên Thanh

  Tài vận của bạn rất thịnh, dù không làm việc chăm chỉ cũng có tài lộc vào túi. Tuy vậy, bạn dễ gặp tiểu nhân cản trở con đường tài lộc của bạn. Đặt một chậu cây Xương Rồng ở hướng Tây Bắc phòng khách để hóa giải tà khí và phòng tránh tiểu nhân. Ở Đông Nam phòng khách, đặt chậu cây Vạn Niên Thanh để thúc đẩy thêm tài vận.

  6. Tuổi Tỵ: Cây Cỏ Đồng Tiền

  Con đường tài lộc của bạn không tồi. Bạn có vận may, được quý nhân phù trợ, tiền cứ thế chảy về, nên phải nắm chắc lấy. Hãy đặt chậu cây Cỏ Đồng Tiền ở cửa sổ để giúp bạn nâng cao tài vận, đồng thời giúp bạn trở nên quyết đoán và giỏi phân tích hơn.

  7. Tuổi Ngọ: Cây Trầu Bà Đế Vương

  Tài vận người tuổi này rất tốt, biết cách kiếm tiền. Nhưng tuổi này lại khá tham lam, chính tính cách này làm họ bị tổn thất trong quá trình kiếm tiền. Do đó bạn nên đặt một chậu cây trầu bà ở nơi bạn thường làm việc để giúp tài vận họ tập trung một mối, giữ được sự cân bằng hài hòa hơn trong tính cách của bạn. Bạn thường có suy nghĩ tinh tế và tài hoa hơn người. Nếu biết cách tận dụng sẽ thành công vang dội. Cây phong thuỷ cho con giáp của bạn là Lan Quân Tử, hãy đặt nó ở góc tường bên phải đối diện với ghế sô-pha trong nhà để tăng vận quý nhân phù trợ và giúp ích cho tài vận của bạn.

  9. Tuổi Thân: Cây Tùng Bồng Lai, Cây Thuỷ Tùng

  Tài vận của bạn khá ổn định. Do hiểu rõ giá trị của tiền bạc nên bạn không tiêu xài phung phí. Đặt một chậu cây Kim Ngân trong phòng khách giúp tích lũy tiền bạc, nắm bắt thời cơ.

  12. Tuổi Hợi: Cây Nhất Mạt Hương

  Người cầm tinh con lợn có cuộc sống đầy đủ sung túc, ăn ngon mặc đẹp, nhưng cũng vì cuộc sống xa xỉ này mà họ thường tiêu hết tiền, ít khi dư dả để tiết kiệm, tài sản dần dần ít đi. Cũng chính vì lý do đó bạn nên đặt một cây Nhất Mạt Hương ở trên bàn máy tính trong văn phòng hay nhà ở sẽ giúp bạn tiêu tiền có lý trí hơn và thường xuyên sờ vào lá để phát huy công hiệu hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Loại Cây Trang Trí Cổng Nhà Giúp Chiêu Tài Hút Lộc
 • 40 Dáng Bonsai Kinh Thiên Động Địa, Thần Sầu Quỷ Khốc
 • 20+ Cây Bonsai Dáng Lão Đẹp,cổ Kỳ, Đắt Nhất Việt Nam 2022
 • Chậu Cảnh Đá Cổ Mẫu Cđ10
 • Địa Chỉ Bán Chậu Cây Cảnh Giả Cổ Tại Bát Tràng
 • Ý Nghĩa Của Những Cây Cảnh Để Bàn

  --- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa Của Cây Cảnh Để Bàn
 • Bí Quyết Giúp Những Chậu Cây Cảnh Đẹp Trong Nhà Xanh Tốt.
 • Sở Hữu Những Chậu Cây Cảnh Đẹp Trong Nhà Cần Bí Quyết Gì?
 • Bí Quyết Chăm Sóc Chậu Cảnh Trong Nhà
 • Nên Chọn Cây Cảnh Văn Phòng Như Thế Nào Cho Môi Trường Máy Lạnh
 • Hoa cỏ thiên nhiên luôn đem lại cho người sự thoải mái dễ chịu và cả những nguồn cảm hứng kì lạ. Bạn thường muốn không gian của mình trở nên tươi mát hơn hãy chọn một chậu hoa nhỏ để trên bàn trong phòng khách ,phòng làm việc hay đơn giản là phòng ngủ của bạn. Nó sẽ góp phần không nhỏ trong việc giúp bạn thư giản và lấy lại tinh thần sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng .

  Đầu tiên bạn nên quan tâm đến màu sắc của các loại cây cảnh. Các màu đỏ, cam, vàng là những gam màu ấm thể hiện sự nhiệt tình ấm áp và có thể mang đến vẻ quý phái sang trọng cho không gian. Đối với các cây mang màu tươi sáng như màu lục màu trắng thích hợp với những gian phòng yên tĩnh ,rộng rãi. Bởi vì là loại để trong nhà nên cần chọn những loại cây có khả năng sinh sống phát triển tốt trong môi trường bong râm ,ít nhận được ánh sáng mặt trời.

  Để mang lại cảm giác thoải mái nhất cho bản thân nên ưu tiên những loài hoa nhỏ tạo cảm giác ôn hòa dễ nhìn không nên chọn những loại cây có hình dáng quá kì lạ hay gai góc dị dạng. Đặc biệt nên chọn những loại cây có diện tích nhỏ để tiết kiệm không gian không chiếm chỗ những đồ vật khác. Cũng không nên đặt quá nhiều chậu trên bàn vì như vậy sẽ gây nên cảm giác rối mắt và làm căn phòng trở nên chật chội.

  Nếu bạn muốn đặt trong phòng khách nên chọn những loại cây có nhiều mầm ,xanh tươi mang ý nghĩa lộc tài phú quý đem lại may mắn cho gia đình bạn như là Vạn Niên Tùng, Ngọc Ngân , Cau Phú Quý…….Nếu đặt ở phòng làm việc thì có thể tùy theo phong cách của từng người mà lựa chọn.Tuy nhiên những loại cây càng mùi thơm dịu nhẹ và màu sắc tươi sáng thường được ưa thích hơn bởi nó mang đến cảm giác thư giản và làm cho đầu óc thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng như là cây May Mắn mang ý nghĩa đem lại sự may mắn cho chủ nhân, cây Trạng Nguyên thể hiện sự thành đạt hay Đế Vương, Than Tâm……Bạn cũng có thể chọn những loại mang ý nghĩa yêu thương như là Tình Yêu, Sen Đá Châu, Lộc Nhung……

  Lựa chọn xong một chậu vừa ý bạn cũng cần phải biết cách chăm sóc nó cho tốt.

  – Nên để chậu cây ở văn phòng có ánh sáng có thể gần bệ cửa , ban công hay dưới ánh đèn như vậy sẽ giúp cây tươi tốt hơn.

  – Mỗi ngày bạn nên dành chút thời gian để kiểm tra độ ẩm của đât trong chậu nếu đất quá khô thì hãy tưới nước cho cây. Thông thường thì nên tưới nước 2 lần trong một tuần để đảm bảo độ ẩm cho cây.

  – Nên vệ sinh chỗ để và chậu cây cảnh để bàn bằng khăn ẩm thường xuyên. Lau từ miệng chậu xuống thành chậu rồi tới xung quanh sau đó xem xét đĩa lót của chậu nếu có. Những lá vàng úa nên cắt bỏ bằng kéo để tránh mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến những lá khác.

  – Kiểm tra xem chậu có bị sâu hại hay bị rầy để kịp thời xử lý .

  – Nên di chuyển chậu để đổi không khí như vậy sẽ giúp cho cây tránh được một số trường hợp héo úa.

  – Nếu chậu cây của bạn là loại cây trồng trong nước bạn hãy thay nước cho chậu ít nhất là mỗi tuần một lần và đừng quên vệ sinh chậu sạch sẽ tránh sâu bệnh cho cây.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bật Mí 9 Loại Cây Cảnh Để Phòng Ngủ Tốt Nhất Cho Sức Khỏe
 • Top Những Loại Cây Cảnh Nên Để Trong Phòng Ngủ
 • Có Nên Để Cây Cảnh Trong Phòng Ngủ?
 • Tuổi Tuất Hợp Cây Gì: Cây Cảnh Hợp 5 Mệnh, Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ
 • Tuổi Canh Tuất Trồng Cây Gì Và 7 Loại Cây Hợp Nhất
 • Cho Thuê Cây Cảnh Văn Phòng Để Bàn

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Sắp Xếp Cây Cảnh Văn Phòng Để Bàn Hợp Phong Thủy
 • Top 10 Địa Chỉ Bán Sen Đá Tại Tp Hồ Chí Minh Đẹp, Uy Tín
 • Trung Tâm Đồ Gỗ, Đồ Cổ Hải Hậu
 • Chuyên Gia Phong Thủy Tiết Lộ Cách Đặt Cây Cảnh Tết Để Rước Tài Lộc Vào Nhà
 • Cây Cảnh Trong Nhà Có Độc?
 • Cây cảnh để bàn làm việc đẹp và có độ bền từ 3 đến 5 năm trong văn phòng. Trong thực tế, có rất nhiều người thích và muốn được trang trí cây cảnh xung quanh khu vực bàn làm việc, cũng như văn phòng của mình bằng những cây nội thất.

  Nhưng vì lý do diện tích của phòng quá bé và nhỏ bởi vì thế nên rất khó có thể trang trí cây cảnh lớn và có kích thước to vào văn phòng,

  Hôm nay Cây Cảnh Văn Phòng xin giới thiệu và ra mắt tới các bạn đọc một số các chủng loại và hình ảnh cây cảnh văn phòng bé nhỏ xinh xắn ( cây cảnh để bàn làm việ c ) có thể dùng để trang trí trên các bàn làm việc mà không ảnh hưởng tới không gian sống xanh và góc làm việc.

  Chậu hoa, cây cảnh rất thích hợp cho việc trang trí văn phòng làm việc. Không những tạo những không gian xanh giúp nhân viên hài lòng với môi trường làm việc, tăng hiệu quả trong công việc, thoải mái tinh thần, mà cây xanh còn rất hữu ích trong việc lọc những khí thải không tốt cho sức khỏe con người từ máy tính, thiết bị văn phòng, từ thảm, máy photo…

  Thông thường cây cảnh để bàn có hình dáng nhỏ bé, xinh xắn và kích thước từ 15-30cm. Chính vì thế khi được trang trí trên bàn làm việc không làm ảnh hưởng tới tầm nhìn, không gian cảnh quan của căn phòng.

  Cây cảnh để bàn ngoài việc dùng trang trí làm đẹp không gian sống xanh trong văn phòng, còn giúp thanh lọc và điều hòa bầu không khí trong lành, thông thoáng mang lại cho chúng ta sự bình yên, dễ chịu và tạo ra một môi trường làm việc hiệu quả hơn.

  Ngoài ra cây cảnh để bàn còn rất tốt đến phong thủy, luôn mang lại cho chúng ta sự tự tin, may mắn trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày của mỗi chúng ta.

  Hãy liên hệ đến công ty chúng tôi :

  Để được giải đáp các thắc mắc & tư vấn thêm về các Dịch Vụ khác của Cây Cảnh Văn Phòng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 30+ Mẫu Bàn Uống Nước Phòng Khách Đẹp Nhất 2022 Nên Mua Ngay
 • Top 15 Loại Hoa Đẹp Nở Quanh Năm, Dễ Trồng Ở Ban Công
 • Các Loại Cây Cảnh Trang Trí Văn Phòng Mang Lại Tài Lộc
 • Top 7 Loại Cây Cảnh Mang Lại Tài Lộc Cho Gia Chủ
 • Một Số Loại Cây Cảnh Mang Lại Tài Lộc Vào Nhà Dễ Chăm Sóc
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100