Cách Trồng Lan Hồ Điệp Sau Tết Ra Hoa

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Trồng Lan Hồ Điệp Sau Tết Lại Ra Hoa
 • Ưu Điểm Lan Hồ Điệp Ghép Gỗ
 • Mách Bạn Cách Trồng Lan Hồ Điệp Bằng Xơ Dừa Đơn Giản Và Hiệu Quả
 • Trồng Lan Hồ Điệp Bằng Xơ Dừa Siêu Hoa Siêu Đẹp
 • Hướng Dẫn Cách Trồng Lan Hồ Điệp Bằng Xơ Dừa
 • Cách trồng lan hồ điệp trong chậu là cách dễ nhất và có thể áp dụng ngay sau khi chơi Tết xong. Nhằm đảm bảo cây đủ lực để có thể sinh trưởng và phát triển tốt và năm sau ra hoa trở lại. Nếu trồng quá muộn có thể sẽ không đủ lực để cuối năm chơi trong vụ Tết.

  Cách trồng lan hồ điệp trong chậu sau Tết

  Cách trồng lan hồ điệp sau Tết – Hình mình họa

  Xử lý lan hồ điệp trước khi trồng

  Chúng ta cần cắt bỏ ngồng hoa để hạn chế mất nước. Nên cắt cách gốc khoảng từ 5-7 cm xong sau đó bôi keo liền sẹo hoặc vôi, xi măng cho lan để tránh mất nước. Tiếp đó là cắt bỏ các rễ thối, rễ già để đảm bảo cây giữ được sức khỏe. Cũng như trên, chúng ta hãy bôi keo liền sẹo những chỗ cắt này.

  Những lá vàng, lá bị thối thì hãy mạnh dạn cắt bỏ hết. Những lá này nếu để lại sẽ khiến cho cây bị bệnh thêm chứ không giúp ích được gì trong trường hợp này.

  Chuẩn bị giá thể trồng lan

  Cách trồng lan hồ điệp sau Tết – Giá thể và chậu – Hình mình họa

  Nếu giá thể cũ vẫn còn tốt chúng ta có thể giữ lại để tận dụng. Nhưng nếu giá thể đã mục nát không sử dụng được thì chúng ta hãy mạnh dạn loại bỏ toàn bộ. Thay vào đó, những giá thể mới sẽ giúp lan hồ điệp sinh trưởng và phát triển tốt. Những giá thể mới có thể lựa chọn là than củi, vỏ thông, dớn hoặc xơ dừa. Tốt hơn hết là kết hợp mỗi loại một chút để mang tới hiệu quả tốt nhất.

  • Than củi cần ngâm nước cho tới khi chúng chìm xuống là được.
  • Vỏ thông cần xử lý ngâm nước vôi hoặc mài mòn các góc cạnh để tránh góc cạnh sắc.
  • Xơ dừa cần ngâm nước vôi để loại bỏ các chất tanin trong chúng. Sau đó rửa sạch nước vôi và phơi khô.

  Trồng lan hồ điệp vào chậu

  Trong cách trồng lan hồ điệp này thì đây là bước quan trọng nhất khi chúng quyết định cây lan có thể sống tốt hay không? Chúng ta tiến hành sắp xếp các giá thể vào chậu trồng. Các giá thể lớn ta cho xuống dưới cùng để tạo sự thông thoáng. Nếu trồng hoàn toàn bằng xơ dừa vụn thì nên lót vài cục xốp để chúng thoát nước tốt hơn.

  Đặt cây lan hồ điệp vào chậu ngay ngắn và phủ giá thể cách miệng chậu khoảng 1 cm. Sau đó sử dụng các thanh nhựa để cố định không cho chúng di chuyển. Hạn chế dùng kim loại, sắt thép để tránh va chạm gây thối nhũn thân lá.

  Phần trên có thể phủ thêm vài viên than củi hoặc sử dụng các loại dớn để giúp giữ ẩm, giữ nước và các chất dinh dưỡng hiệu quả.

  Chăm sóc lan hồ điệp sau khi trồng

  Cách trồng lan hồ điệp sau Tết – Hình mình họa

  Khi đã biết cách trồng lan hồ điệp thì việc chăm sóc cũng hết sức quan trọng. Công đoạn này bổ sung nước và các chất dinh dưỡng để giúp cây ra rễ, phát triển tốt và ra hoa.

  • Treo vào khu vực râm mát và khô ráo để chúng thích nghi với giá thể mới.
  • Sau khoảng 3-4 ngày khi đã ổn định chúng ta tiến hành tưới nước và phun dung dịch atonik, B1 hoặc Chế phẩm Hùng Nguyễn 6 trong 1 để kích rễ kích lực.
  • Luôn theo dõi tình trạng của chậu lan hồ điệp để tránh úng lá, vàng lá hoặc đốm lá. Nếu bị những trường hợp trên thì nên sử dụng các chế phẩm sát khuẩn để xử lý.
  • Vào mùa đông thì tưới nhiều hơn mùa hè 1 vài lần do độ ẩm trong không khí kém.
  • Không nên bón phân ngay mà thay vào đó hãy để rễ phát triển tốt mới bắt đầu sử dụng. Tùy từng giai đoạn của cây mà lựa chọn các dòng phân bón tan chậm khác nhau.

  Để lan hồ điệp ra hoa sau tết thì cần có chế độ chăm sóc và phân bón khác nhau. Về vấn đề này chúng tôi xin giới thiệu vào một bài viết khác chi tiết hơn.

  Chế Phẩm Lan Miễn Ship Hùng Nguyễn trân trọng cảm ơn các bạn đọc đã quan tâm và xem bài viết này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hài Ráp, Hài Mốc Hồng, Hài Trần Liên, Phi Điệp Tím, Kiều Hồng 23
 • Cách Phân Biệt Lan Hài Hằng Và Hài Hương
 • Kinh Nghiệm Chơi Lan Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Có Nên Trồng Lan Gieo Hạt Đột Biến Hay Không?
 • Cách Trồng Lan Hài Giúp Cây Ra Hoa Đúng Vào Dịp Tết
 • Cách Trồng Hoa Lan Hồ Điệp Sau Tết Cần Biết

  --- Bài mới hơn ---

 • Thử Nghiệm Cách Trồng Hoa Lan Hồ Điệp Theo Phương Pháp Thủy Canh
 • Cây Lan Ý Có Ý Nghĩa Phong Thủy Gì? Cách Trồng Và Chăm Sóc Cây Tươi Tốt
 • Hướng Dẫn Cách Trồng Nấm Sò Tại Nhà Đạt Hiệu Quả Cao
 • Cách Trồng Nấm Sò Tại Nhà Trên Mùn Cưa Đã Thử Nghiệm
 • Hướng Dẫn Cách Trồng Nấm Sò (Nấm Bào Ngư) Tại Nhà
 • Làm thế nào để trồng hoa lan hồ điệp sau tết? phương thức cách trồng và chăm sóc ra sao? có lẽ là những câu hỏi được rất nhiều người đưa ra. Bởi hoa lan hồ điệp thường nở trong dịp tết và sau tết đã bị tàn úa. Vậy để cây có thế hồi phục và nở hoa những tiếp thì chúng ta cần biết cách trồng và chăm sóc đúng đắn.

  Ý nghĩa của loài hoa lan hồ điệp:

  Lan hồ điệp được mệnh danh là “nữ hoàng hoa lan”, không phải hiển nhiên nó được mệnh danh như vậy mà là do vẻ đẹp tuyệt sắc mà không một giống lan nào có được. Đây là loại hoa không chỉ đẹp mà còn mang nhiều ý nghĩa khác nhau như thể hiện sự ngây thơ trong sáng như người thiếu nữ hay sự sang trọng và cao quý…vậy cách trồng hoa lan hồ điệp sau tết như thế nào?

  Cách trồng hoa lan hồ điệp sau tết

  Sau khi chưng tết chúng ta không nên để hoa dưới ánh nắng trực tiếp mà nên để nơi có mái che, với nhiệt độ trên 21 độ C là thích hợp nhất để lan phát triển, độ ẩm khoảng 50% – 80%. Nên để đá, sỏi trong chậu để giữ ẩm.

  Việc tưới nước cho loài hoa lan hồ điệp rất quan trọng: nên tưới nước cho hoa vào buổi sáng và trước khi tưới lan cần kiểm tra xem hoa có bị nhiều nước quá không để tưới lượng nước cho phù hợp tránh tình trạng thừa nước làm hoa chết úng.

  Ngoài ra định kỳ theo tuần các bạn nên tưới thêm dinh dưỡng cho hoa lan.

  Chăm sóc hoa lan hồ điệp thế nào là hợp lý?

  Để cây lan hồ điệp không chỉ sinh sôi phát triển. Mà nó còn có giá trị thẩm mỹ chúng ta cần dùng kéo cắt tỉa những lá đã vàng úa, để ý gốc rễ của cây, tránh mưa tuyệt đối. Cách trồng hoa lan hồ điệp sau tết không quá khó khăn nhưng chúng ta cần phải chú ý để chăm sóc hoa lan hồ điệp phù hợp.

  Với cách trồng hoa lan hồ điệp sau tết mà chúng tôi đã đưa ra. Hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn để có thể hồi sinh và giữ được những chậu lan quý. Tăng thêm một số kỹ năng chăm sóc và trồng lan cơ bản cho những người yêu hoa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Quyết Trồng Và Chăm Sóc Cây Lan Giả Hạc Cho Hoa Đẹp
 • Mô Tả Và Cách Trồng Lan Hài
 • Cách Trồng Lan Vũ Nữ Treo Chậu
 • Phương Pháp Trồng Lan Hồ Điệp Cấy Mô
 • Cách Trồng Hoa Lan Cấy Mô
 • Cách Trồng & Chăm Sóc Lan Hồ Điệp Sau Tết Sau Khi Hoa Tàn

  --- Bài mới hơn ---

 • Lan Hoàng Thảo Kèn: Nhận Biết, Phân Loại Và Cách Trồng Đúng Cách
 • Hướng Dẫn Cách Chăm Sóc Lan Hồ Điệp Đang Ra Hoa
 • Chăm Sóc Lan Hồ Điệp Khi Đang Ra Hoa
 • Hướng Dẫn Chăm Sóc Lan Hoàng Thảo Hạc Vỹ
 • Bật Mí Cách Chăm Sóc Lan Hài
 • Cách trồng lan hồ điệp sau tết để đảm bảo cây vẫn khỏe mạnh, phát triển tốt không phải là việc đơn giản đặc biệt việc chăm sóc cây.

  Sau một khoảng thời gian dài thưởng thức lan hồ điệp trong dịp Tết đến Xuân về, nếu bạn không chăm sóc kỹ thì cây sẽ héo tàn, mất đi tính thẩm mỹ, gây tốn kém.

  Chuẩn bị những dụng cụ cần thiết để thực hiện cách trồng lan hồ điệp sau Tết

  Lưu ý: toàn bộ dụng cụ cần được khử trùng sạch sẽ để tránh tình trạng gây viêm nhiễm, lây bệnh cho lan hồ điệp

  Chậu: Bạn hãy sử dụng những loại chậu có chất liệu như: chậu đất nung, chậu nhựa, chậu gỗ,… Trên thị trường có rất nhiều mẫu mã đa dạng và bắt mắt, tùy thuộc vào sở thích của bản thân mà lựa chọn.

  Vị trí đặt: Hãy đặt chậu tại những nơi thoáng mát, có lưới che mát khoảng 60 đến 70%

  Quá trình thực hiện cách trồng lan hồ điệp sau Tết

  Bạn có thể tiến hành cắt bỏ ngồng hoa ngay hay đợi cho tới khi hoa vàng úa và chuyển sang màu nâu thì cắt bỏ (Khi cắt nên chừa lại một đoạn, không nên cắt sát và hãy dùng thêm keo liền da với mục đích là hạn chế nhiễm nấm. Ngoài ra chúng còn có tác dụng là chừa lại mắt ngủ, nhờ đó, phát triển thành keiki).

  Bạn dùng tay nhẹ nhàng kéo rễ và chất trồng ra khỏi chậu (hãy ngâm chúng trong nước để rễ không dứt)

  + Nhẹ nhàng gỡ chất trồng dính trên rễ. Quan sát kỹ, nếu rễ có nấm hoặc sâu rệp thì hãy tiến hành cắt bỏ chúng, đồng thời cắt bỏ đi những lá bị vàng, lá úa, hạn chế cắt tỉa quá nhiều lá (có thể cắt 1 đoạn lá nếu chúng bị vàng, nhưng nếu lá đã bị nhiễm nấm bệnh cần được cắt bỏ hoàn toàn).

  + Chất trồng màn bạn nên sử dụng để thực hiện cách chăm sóc lan hồ điệp sau khi hoa tàn gồm có: than gỗ, dớn và chậu nhựa (kích thước của chậu nên tương đương hoặc to hơn so với cây trồng để mở rộng không gian trong quá trình lan sinh trưởng) để đơn giản khi sử dụng và dễ dàng xử lý.

  Nên đặt chất trồng mới vào khoảng 2/3 bộ rễ, sau đó treo hay để cây tại những nơi không có ánh nắng trực tiếp chiếu vào cây. Buộc chặt cố định phần thân nằm trên bề mặt chất trồng, không được vùi cả gốc vào chất trồng, sẽ gây nên tình trạng úng.

  Vào giai đoạn mùa khô, bạn phải thường xuyên kiểm tra để tưới thêm nước, đảm bảo cây luôn được giữ ẩm tốt. Vào thời điểm mùa mưa, tránh để nước đọng trên lá, tránh để nước mưa tiếp xúc trực tiếp khiến cho lá bị thối.

  Sau khoảng thời gian từ 1 đến 2 tuần thì nhiều rễ mới sẽ nhú ra, đây là thời điểm mà bạn cần cho thêm than đen vào chậu để giữ ẩm.

  Đặt cây tại những vị trí mát mẻ, độ ẩm cao ở mức 50 đến 70%, ánh sáng chừng 70% hay có thể thấp hơn, để cây ổn định tại một vị trí rồi tưới nước cho cây bình thường khi chậu khô hay tùy thuộc vào điều kiện khí hậu ở nơi bạn sinh sống mà có chế độ tưới nước khác nhau.

  Không cần phải cung cấp cho lan Hồ Điệp nhiều ánh sáng, chỉ cần đặt cây tại vị trí gần cửa sổ kính thì cây vẫn có thể sống ra hoa tốt được.

  Một số lưu ý khi thực hiện cách trồng Lan Hồ Điệp sau Tết

  Ánh sáng lý tưởng để lan hồ điệp phát triển tốt nhất là khoảng 70%. Lan hồ điệp có thể chịu được ánh sáng yếu nhưng nếu râm quá sẽ khiến cho cây sinh trưởng chậm hơn.

  Lan Hồ Điệp không có khả năng trữ nước và chất dinh dưỡng nên phải thường xuyên cung cấp cho cây nước và chất dinh dưỡng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chăm Sóc Lan Hồ Điệp Ra Hoa Đúng Tết Những Lưu Ý Bạn Cần Phải Biết
 • Chăm Sóc Lan Hồ Điệp Ra Hoa Đều
 • Cách Trồng Và Chăm Sóc Lan Giáng Hương
 • Hướng Dẫn Cách Trồng Và Chăm Sóc Lan Phi Điệp (Giả Hạc)
 • Lan Phi Điệp Là Gì: 5 Lưu Ý Khi Trồng Và Chăm Sóc Lan Giả Hạc
 • Cách Trồng Lan Hồ Điệp Sau Tết Lại Ra Hoa

  --- Bài mới hơn ---

 • Ưu Điểm Lan Hồ Điệp Ghép Gỗ
 • Mách Bạn Cách Trồng Lan Hồ Điệp Bằng Xơ Dừa Đơn Giản Và Hiệu Quả
 • Trồng Lan Hồ Điệp Bằng Xơ Dừa Siêu Hoa Siêu Đẹp
 • Hướng Dẫn Cách Trồng Lan Hồ Điệp Bằng Xơ Dừa
 • Lan Hồ Điệp Trồng Bao Lâu Thì Ra Hoa? Những Kỹ Thuật Trồng Lan Hồ Điệp Để Cho Ra Hoa Đều
 • Lan hồ điệp – loài hoa mang lại thịnh vượng cho gia đình

  Lan hồ điệp có tên khoa học là Phalaenopsis, thuộc họ hoa lớn nhất thế giới với hơn 100.000 giống hoa khác nhau. Loại cây này phát triển trong rừng nhiệt đới và được người dân đưa về trồng bởi vẻ đẹp của nó. Thân cây tròn trịa, cánh hoa đẹp đẽ mọc đối xứng mang lại vẻ đẹp tinh tế và sang trọng. Dựa theo màu sắc, lan hồ điệp được chia thành nhiều loại: lan hồ điệp trắng, lan hồ điệp tím, lan hồ điệp vàng và lan hồ điệp rừng. Mỗi màu sắc lại có vẻ đẹp và những ý nghĩa riêng. Hoa lan hồ điệp đẹp nhất lúc nở hoa từ tháng 12 đến cuối tháng 5.

  Không chỉ mang vẻ đẹp lộng lẫy, lan hồ điệp còn có nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy, đó là lý do nhiều gia đình lại chơi loại cây này vào dịp Tết. Loại cây này không chỉ biểu trưng cho sự tinh tế, mà còn là tình yêu mãnh liệt, sự sung túc, con cháu sum vầy. Đặc biệt, với sự đa dạng về màu sắc, lan hồ điệp hợp nhiều cung mệnh và mang lại khí vượn tốt trong phong thủy cho gia chủ. Lan màu hồng hợp người mệnh hỏa, màu trắng lại hợp người mệnh kim, màu đỏ, tím thì dành cho người mệnh Thổ… Việc trồng lan hồ điệp lúc này sẽ giúp tăng tài khí, lộc khí và khiến mọi sự thuận lợi. Hơn thế nữa, trong gốc lan còn có nhiều dưỡng chất giúp cải thiện bầu không khí và tăng cường hệ miễn dịch, từ đó giảm các bệnh về đường hô hấp.

  Lan hồ điệp có thời gian sống rất dài, vì vậy người chăm cây cần thay chậu cho cây. Do cây không sinh trưởng được trong chậu đang trồng và giá thể bị phân hủy và không đủ không khí để duy trì cho rễ cây phát triển tốt. Vì vậy, bạn nên thay chậu cho lan hồ điệp một năm từ 1 đến 2 lần để cây được phát triển tốt hơn. Sau khi thay chậu, nên giữ cây trong bóng mát và tưới nước sau 3 ngày.

  Bí quyết chăm sóc và cách trồng lan hồ điệp sau Tết

  Lan hồ điệp là giống cây được đánh giá là khó trồng và khó chăm. Nhiều gia đình lại thường không chăm chút hoa lan hồ điệp đúng cách sau dịp Tết khiến phần lớn lan hồ điệp đều bị chết hoặc không thể phát triển tiếp.

  Bởi thế, nếu muốn những cây lan hồ điệp đã chưng trong dịp Tết có thể tiếp tục nở hoa vào tết năm sau, mọi người cần biết cách trồng lan hồ điệp sau tết cũng như nắm được phương pháp chăm sóc lan sau khi hoa tàn theo quy trình sau:

  • Bước 1: Khi hoa lan hồ điệp trên cành bị héo khoảng 2/3, ta dùng kéo cắt bỏ ngồng hoa. Việc này khiến cây không bị kiệt sức khi phải cung cấp chất dinh dưỡng để nuôi hoa. Cách cắt ngồng hoa lan hồ điệp: Vị trí cắt lý tưởng nhất để tránh cây bị sâu bệnh là cách mắt ngủ cuối cùng trên cần hoa khoảng 3cm. Lưu ý khi cắt cần khéo léo để tránh làm dập lá.

  • Bước 2: Dùng kéo cắt bỏ hoàn toàn những lá bị nấm. Đối với những lá bị úa vàng, bị thối chưa quá 1/3, dùng dao thật sắc cắt bỏ phần hỏng đó.

  • Bước 3: Tại mắt ngủ còn lại trên cần hoa, dùng bông y tế đã thấm một chút thuốc Atonik, quấn quanh trong vòng khoảng một tuần rồi mở ra.

  • Bước 4: Xử lý phần gốc và rễ. Rút bỏ bầu nhựa, dùng kéo sạch cắt bỏ những rễ bị thối, giữ lại rễ vẫn còn tươi xanh. Tại tất cả các vết cắt, bạn có thể sử dụng vôi, sơn móng tay, thuốc làm liền da cây hoặc keo 502 để bôi vào.

  • Bước 5: Đặt nguyên bầu cây vào chậu và dùng dây cố định, không cho cây lung lay khi cầm chậu. Đổ dớn cọng (giá thể trồng lan dạng sợi) sau khi đã xử lý nấm vào xung quanh chậu. Chú ý, vỗ nhẹ để dớn cọng hơi chặt và hở gốc để có thể quan sát quá trình phát triển của rễ cây.

  • Bước 6: Đặt chậu vào vị trí mát mẻ, tránh mưa và tránh ánh sáng trực tiếp. Vì cường độ ánh sáng cao dễ khiến lá hồ điệp bị tổn thương và gây ra tình trạng thối nhũn của lan.

  • Bước 7: Sau 3 ngày để khô, tưới đẫm nước toàn bộ chậu 1 lần. Tuy nhiên lan hồ điệp chỉ thích ứng ở độ ẩm từ 50-80%. Nếu độ ẩm thấp hơn bạn cũng có thể dùng màn che, tuy nhiên việc làm này còn có thể gây ra nấm bệnh nên bạn nhất định phải lưu ý.

  • Bước 8: Pha loãng Atonik hoặc phân bón B1 theo tỷ lệ 1/2 thìa cà phê cho 20 lít nước rồi dùng dung dịch này phun sương ẩm hàng ngày cho cây.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Trồng Lan Hồ Điệp Sau Tết Ra Hoa
 • Hài Ráp, Hài Mốc Hồng, Hài Trần Liên, Phi Điệp Tím, Kiều Hồng 23
 • Cách Phân Biệt Lan Hài Hằng Và Hài Hương
 • Kinh Nghiệm Chơi Lan Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Có Nên Trồng Lan Gieo Hạt Đột Biến Hay Không?
 • Cách Xử Lý Hoa Lan Hồ Điệp Sau Tết

  --- Bài mới hơn ---

 • Nguyên Nhân Và Cách Xử Lý Lan Hồ Điệp Bị Thối Lá, Thối Rễ
 • Nguyên Phi Ỷ Lan, Từ Cô Thôn Nữ Hái Dâu Đến Người Thay Vua Trị Vì Đất Nước, Bức Tử Hoàng Hậu Và 72 Cung Nữ
 • Thông Điệp Ý Nghĩa Của Hoa Lan Hồ Điệp Vàng
 • Ý Nghĩa Hoa Lan Quân Tử Là Gì? Tài Khí Và Thịnh Vượng
 • Ý Nghĩa Hoa Lan Quân Tử
 • Qua tìm hiểu cũng như thực tế khi chơi lan hồ điệp thì chúng tôi thấy rằng loài hoa này cho hoa với thời gian rất lâu. Nếu được sinh trưởng trong môi trường lý tưởng thì chúng ta có thể chơi lan hồ điệp trong khoảng 3 tháng. Do vậy, sau tết nếu như bạn cứ để vậy cho đến khi hoa tàn thì lan sẽ mất rất nhiều dưỡng chất để nuôi ngồng hoa.

  Thay vì thế, để lan có thể ra hoa đúng thời gian vào mùa sau thì sau tết, chúng ta nên cắt ngồng hoa để phần dinh dưỡng tập trung vào nuôi cây. Đây là cách xử lý lan hồ điệp sau Tết để cây năm sau sẽ cho hoa to, đẹp.

  Bên cạnh đó thì cũng có nhiều người cho rằng sau tết, nếu hoa lan hồ điệp vẫn còn tươi thì có thể bón thêm phân cho cây và giữ lại hoa để chơi tiếp. Nhưng như vậy liệu có được không?

  Nhiều người có lẽ vẫn còn đang thắc mắc về việc tại sao phải thay giá thể cho lan hồ điệp. Nhưng thực tế, trong kỹ thuật xử lý lan hồ điệp sau Tết thì việc thay giá thể cho cây là rất quan trọng và cần thiết. Bởi đây sẽ là một trong những yếu tố quyết định đến khả năng sinh trưởng và phát triển của lan hồ điệp trong thời gian tới.

  Sau Tết, bạn thực hiện cắt hoa lan hồ điệp. Sau đó dùng kéo để tháo tung giá thể hiện tại. Lưu ý, lúc này bạn nên dùng kéo để loại bỏ phần rễ bị dập nát và thối. Lưu ý: tuyệt đối không để cây tiếp xúc với nước vì đây sẽ là nguyên nhân khiến cây bị thối nhũn. Đợi cho vết cắt khô dần (khoảng 4-5 ngày) thì bạn có thể dùng một ít vôi ăn trầu hoặc keo liền sẹo, sơn móng tay bôi vào những vết cắt đó. Và tiếp tục treo ngược cây tại những nơi có ánh nắng mặt trời nhẹ và nên có một chút gió trong thời gian 1 ngày sau đó.

  Một trong những kỹ thuật xử lý lan hồ điệp sau Tết là tiến hành trồng lại cây. Tại quá trình xử lý này thì các bạn nên thực hiện theo quy trình sau:

  – Chọn chậu cho lan hồ điệp

  Nói đã tìm hiểu về lan hồ điệp thì chắc hẳn các bạn cũng biết rằng giống lan này có rễ yếu, lá nặng. Nên thông thường thì người ta thường trồng lan hồ điệp trong chậu chứ ít trường hợp để cây bán trên thân gỗ. Đặc biệt, lan hồ điệp lại có bộ rễ ưa hô hấp nên yêu cầu chậu lan cần phải thông thoáng. Lưu ý, để rễ cây có thể vươn ra ngoài hô hấp thì khi chọn chậu bạn cũng có thể chọn loại chậu nhỏ, nhưng không nên nhỏ quá.

  – Giá thể trồng lan hồ điệp

  Khi lựa chọn giá thể trồng lan hồ điệp thì chúng ta cần phải dựa vào đặc điểm của loài cây này. Theo những thông tin đã tìm hiểu về lan hồ điệp thì chúng tôi biết rằng loài hoa này có đặc tính ưa ẩm nhưng không thích ướt. Do vậy mà khi lựa chọn giá thể thì chỉ có một yêu cầu duy nhất là giá thể thông thoáng để cung cấp đủ độ ẩm cho cây.

  – Lưu ý khi trồng lại lan hồ điệp

  Trong quá trình trồng lại lan hồ điệp thì chúng tôi lưu ý đến bạn rằng nên đặt giá thể to xuống dưới, giá thể nhỏ lên trên. Việc này giúp tránh tình trạng giá thể bị lọt và hơn hết, nó cũng giúp cho cây có khả năng thoát nước tốt hơn.

  Bên cạnh đó cũng cần cố định cây để đảm bảo rằng lan hồ điệp không bị lung lay khi có gió hay có va chạm để tránh làm tổn thương đến cây.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Xử Lí Lan Hồ Điệp Sau Tết Để Cây Tiếp Tục Ra Hoa
 • Kinh Nghiệm Cách Xử Lý Lan Cattleya Ra Hoa ” Nông Dân Giỏi
 • Kinh Nghiệm Cách Xử Lý Lan Cattleya Ra Hoa
 • Cách Trồng Hoa Quế Lan Hương (Hoa Lan Quế)
 • Xe Hoa Lan Hồ Điệp Cụm Lớn
 • Trồng Lại Lan Hồ Điệp Sau Tết

  --- Bài mới hơn ---

 • Mua Lan Hồ Điệp Tại I’m Farm Với Mã Giảm Giá 10% Từ Vinid
 • Lan Hồ Điệp Đài Loan, Giới Thiệu Về Lan Hồ Điệp Đài Loan
 • Lan Hồ Điệp Đài Loan Có Gì Khác?
 • Cách Phân Biệt Lan Hồ Điệp Giống Đài Loan
 • Lan Hồ Điệp ” Hoa Chơi Tết
 • Qua những ngày tết các gia đình thường rất bận rộn với bộn bề công việc nên thường quên lãng việc trồng lại lan hồ điệp sau tết, lan không được chăm sóc chu đáo nên thường bị héo úa và chết sau một thời gian.

  Cây lụi dần có thể do người chơi hoa ít quan tâm hoặc không có kỹ năng chăm sóc. Làm sao để trồng lại lan hồ điệp sau tết?

  Chăm sóc thân và lá cây hoa lan hồ điệp

  • Dùng kéo cắt bỏ ngồng hoa, cách mắt ngủ cuối cùng trên cần hoa khoảng 3 cm. Không nên cắt sát cần cuống, dễ làm dập gãy lá và dễ bị thối lan vào thân cây. Chỗ mắt ngủ còn lại trên cần hoa có khả năng cho ra cây con, dùng bông y tế chấm ít thuốc atonic đặt vào chỗ mắt ngủ khoảng một tuần rồi mở ra, sau 1-2 tháng có khả năng ra cây con.
  • Cắt bỏ những đã bị bênh hoặc bị nấm ở đằng sau còn những lá mói vàng úa 1/3 nên cố giữ lại và chăm sóc thật tốt, khoa học và hợp lý, lá sẽ phục hồi sau khi được trồng lại một thời gian đối với lan hồ điệp

  Xử lý phần gốc và rễ

  • Người trồng lại lan hồ điệp thời gian này cần chú ý quan sát phần gốc và dễ, nên rút gốc ra để kiểm tra có bị thối hay không vì ngày tết thường tưới nhiều nước, nếu vẫn còn xanh thì ta cố giữ bầu đất, và chỉ cắt bỏ những dễ bị thối hỏng. bôi vôi hoặc thuốc liền da vào các vết cắt rồi cho lan vào chậu cột cố định để không bị lung lay.
  • Trường hợp dễ bị hỏng nên cắt toàn bộ rễ. Sau đó, bôi vôi hoặc thuốc liền da để lan hồ điệp mọc lại dễ mới.

  Việc trồng lại lan hồ điệp sau tết ngoài chăm sóc thân, lá, gốc và rễ. Bạn còn phải chú ý đến môi trường và các chất kích thích tăng trưởng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Uốn Cành Lan Hồ Điệp
 • Cách Cắm Chậu Hoa Lan Hồ Điệp “đẹp” Và “ý Nghĩa” Chơi Tết
 • Cách Cắm Lan Hồ Điệp Sao Cho Đẹp P.1
 • Hướng Dẫn Cắm Lan Hồ Điệp
 • Top 7 Shop Hoa Lan Hồ Điệp Đà Nẵng Mời Bạn Đọc Xem Qua
 • Hướng Dẫn Cách Trồng Lan Hồ Điệp Sau Tết

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Trồng Và Chăm Sóc Lan Kiều Vuông
 • Hướng Dẫn Kỹ Thuật Trồng Và Chăm Sóc Địa Lan Sato
 • Các Loại Lan Lan Kiếm Rừng Và Kỹ Thuật Trồng Chuẩn Nhất
 • Chuyên Đề Tin Học “sử Dụng Một Số Kỹ Thuật Dạy Học Tích Cực”
 • Kỹ Thuật Ươm Trồng Ngọc Điểm (Đai Châu) Rừng Miền Bắc, Miền Nam
 • Lan hồ điệp có nhiều hình dáng và kích cỡ. Người trồng có thể đặt cây vào chậu riêng hoặc bỏ nhiều cây chung vào một chậu.Lan hồ điệp cần ánh sáng để phát triển tốt.

  Dùng kéo cắt bỏ ngồng hoa, cách mắt ngủ cuối cùng trên cần hoa khoảng 3 cm. Không nên cắt sát cần cuống, dễ làm dập gãy lá và dễ bị thối lan vào thân cây. Chỗ mắt ngủ còn lại trên cần hoa có khả năng cho ra cây con, dùng bông y tế chấm ít thuốc atonic đặt vào chỗ mắt ngủ khoảng một tuần rồi mở ra, sau 1-2 tháng có khả năng ra cây con.

  – Đối với các lá bị bệnh ít, tỷ lệ vàng úa chưa quá 1/3 lá thì ta cố gắng giữ lá đó bằng cách dùng dao lam hoặc dao thật sắc khoét bỏ phần bị lá bị hỏng.

  – Đối với các lá bị bệnh nhiều, mặt sau lá có dấu hiệu nấm, nhện loang rộng nên cắt bỏ hoàn toàn.

  Tiếp theo, xử lý phần gốc và rễ: Người trồng nên quan sát rễ cây. Đa phần các cây hồ điệp trồng công nghiệp bằng rêu nước, dịp Tết do người nhà vườn hoặc người chơi tưới nước nhiều, do vận chuyển, cắm que sắt uốn hoa làm cho rễ cây bị thối rất nhiều. Ta cần rút bỏ bầu nhựa.

  – Nếu thấy rễ cây vẫn còn tươi xanh, thối ít thì ta cố gắng giữ nguyên cả bầu của cây, dùng kéo sạch cắt bỏ tất cả các rễ thối, để nguyên các rễ vẫn còn tươi xanh. Bôi vôi, hoặc sơn móng tay, hoặc thuốc làm liền da cây, hoặc keo 502 vào tất cả các vết cắt đặt nguyên bầu cây vào chậu, dùng dây cố định chặt gốc cây lan không cho lung lay. Đổ dớn cọng đã xử lý nấm vào xung quanh chậu vỗ nhẹ cho hơi chặt, không phủ kín lên gốc để quan sát sự phát triển của rễ cây.

  – Nếu rễ cây bị hỏng nhiều, gỡ bỏ toàn bộ phần rêu nước trong bầu cây để cắt rễ thối, cắt bỏ toàn bộ các rễ bị thối hoặc dập gãy. Bôi vôi, keo vào vết cắt, bỏ ít xốp vào đáy chậu.

  Cây bị cắt gần như hết rễ nên rất khó đứng vững trong chậu. Dùng một thỏi xốp hình chữ nhật, đặt vào chính giữa gốc cây, cho cây lên cục xốp đó. Buộc dây vào gốc và buộc cố định chắc chắn sang hai bên không cho cây bị lung lay khi cầm chậu.

  – Để cây vào chỗ mát, tránh mưa tuyệt đối, để khô khoảng ba ngày sau thì tưới đẫm toàn bộ chậu 1 lần.

  – Pha phân bón B1 hoặc thuốc kích thích tăng trưởng như Atonic, K/H …thật loãng, tỉ lệ 1/2 thìa cà phê cho 20 lít nước phun sương ẩm hàng ngày.

  – Khoảng 1-2 tuần sau, các rễ mới nhú ra, đợi khi rễ non cắm vào giá thể thì đổ thêm một lớp đất vào.

  – Sau 1-2 tháng cây phát triển ổn định trở lại, bón phân, tưới nước bình thường.

  Nguồn: sưu tầm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lan Hoàng Lạc_Đặc Điểm Nhận Biết, Kỹ Thuật Trồng Và Chăm Sóc
 • Cách Ghép Lan Hoàng Thảo Đùi Gà Đúng Kỹ Thuật
 • Lan Hoàng Thảo Đùi Gà
 • Kỹ Thuật Trồng Và Chăm Sóc Cây Lan Gấm
 • Kỹ Thuật Trồng Lan Gấm Làm Sạch Không Khí Và Chữa ‘bách Bệnh’
 • Cách Trồng Lan Hồ Điệp Sau Tết Ra Hoa Tiếp Đơn Giản

  --- Bài mới hơn ---

 • Kỹ Thuật Trồng Ấu Và Rau Nhút Vào Mùa Nước Nổi
 • Kỹ Thuật Trồng Chăm Sóc Cây An Xoa
 • Kỹ Thuật Trồng Và Chăm Sóc Cây An Xoa
 • Kỹ Thuật Trồng Hẹ Thùng Xốp Tại Nhà
 • Kỹ Thuật Trồng Hẹ,,cây Rau,kiến Thức Trồng Trọt
 • Cách trồng lan hồ điệp sau tết khá quan trọng. Chúng sẽ giúp cho cây sinh trưởng và phát triển tốt. Kết hợp với cách chăm sóc hiệu quả sẽ có thể ra hoa một lần nữa. Không chỉ làm đẹp trong tết mà sau tết vẫn có thể trưng bày được. Tiết kiệm chi phí cho việc mua thêm cây cảnh trang trí trong gia đình. Bài viết này sẽ giúp mọi người nắm rõ kỹ thuật trồng lan hồ điệp cực đơn giản có thể làm tại nhà.

  Trồng lan hồ điệp sau tết cần chú ý điều gì?

  Để Lan Hồ Điệp có thể phát triển và ra hoa được sau tết thì cần đảm bảo nhiều yếu tố. Chủ động trong việc trồng và chăm sóc sẽ dễ hơn là để quá muộn mới đem đi trồng. Như vậy cây sẽ bị quá lứa và sức sinh trưởng phát triển cũng kém đi.

  Cắt hoa càng sớm càng tốt

  Việc chủ động cắt hoa sớm sẽ giúp giảm bớt lực để nuôi hoa, nuôi thân. Và chúng sẽ có nhiều chất dự trữ để cây sinh trưởng, phát triển và ra hoa lại sau này. Vì thế hãy tiến hành xác định thời điểm trồng để cắt hoa sớm. Nên cắt ngay khi hoa bắt đầu tàn khoảng 60-70% số lượng hoa trên thân. Đây là thời điểm thích hợp nhất.

  Mạnh dạn cắt bỏ bộ phận không cần thiết

  Những lá thân, rễ không cần thiết hoặc bị thối, sâu bệnh, vàng lá nên tiến hành loại bỏ. Chúng không có tác dụng gì khác ngoài việc gây hại cho cây. Chúng hút thêm chất dinh dưỡng của cây khiến cho không đủ cho mầm phát triển. Cắt càng sớm càng tiết kiệm được nhiều dưỡng chất cho cây.

  Nên trồng thành các cây riêng lẻ

  Những chậu hồ điệp thường ghép các cành lại với nhau. Chúng chỉ đẹp khi còn hoa đang nở mà thôi. Khi hoa đã tàn mà muốn chúng sống tiếp và dễ chăm sóc thì ta nên tiến hành tách riêng lẻ từng cành, thân với nhau. Như vậy chúng ta sẽ có thêm cây, thêm hoa tùy theo sở thích mà để làm 1 cành hoặc các chậu lan hồ điệp mini.

  Loại bỏ chậu và giá thể cũ

  Nhiều người lo lắng và sợ sệt khi tiến hành thay giá thể và chậu. Họ cho rằng như thế có thể sẽ khiến lan hồ điệp bị chết do không quen với đất hoặc giá thể mới. Tuy nhiên cách trồng lan hồ điệp sau tết chuẩn là nên loại bỏ toàn bộ rễ già, thối và chậu, giá thể cũ. Như vậy chúng mới có cơ hội sinh trưởng và phát triển tiếp.

  Hướng dẫn cách trồng lan hồ điệp sau tết đúng kỹ thuật

  Sau khi đã nắm rõ được những điểm cần chú ý thì chúng ta tiến hành trồng lan hồ điệp sau khi chơi tết. Các bước đều rất đơn giản do đây là loại lan cực kỳ dễ trồng và dễ chăm sóc. Hơn nữa giá trị cũng không quá lớn nên chúng ta coi nó là thú vui sẽ thoải mái hơn.

  Cắt bỏ hoa

  Khi đã qua thời điểm trưng bày tết và nhận thấy số lượng hoa đã tàn khá nhiều chiếm tới 60-70% thì tiến hành cắt bỏ.

  • Xác định phần mắt của thân lan cuối cùng trên mặt đất. Chúng ta cắt trên mắt đó 1 khoảng từ 4-5cm. Chúng được gọi là mắt ngủ của thân. Sau này những mắt này sẽ mọc ra thân mới nên được gọi là mắt ngủ. Tức là vẫn đang trong trạng thái ngủ đông chưa nhú ra nhiều.
  • Nhiều người tiếc các mắt phía trên mà cắt dài là không đúng kỹ thuật. Đơn giản thì chúng ta nên để một mắt/thân. Như vậy sẽ có thể sinh trưởng và phát triển thân lan tốt nhất.
  • Sau khi đã tìm thấy mắt ngủ, mầm lan hồ điệp đang ẩn thì chúng ta cần kích thích chúng nhú lên. Dùng bông hoặc rẻ sạch thấm dung dịch Atonik để kích thích chúng phát triển. Đây là dung dịch chuyên kích rễ kích mầm cây thường dùng trên lan. Lây dây nhỏ buộc bông thấm Atonik và để trong khoảng từ 6-10 ngày sau đó mở ra và quan sát. Nếu chúng bắt đầu nhú tức là có tác dụng.

  Tách riêng từng cây

  Nếu chậu lan hồ điệp của bạn có nhiều cành hoa thì chúng ta nên tách riêng từng cành 1. Đây là cách trồng lan hồ điệp sau tết nhanh ra hoa và đúng kỹ thuật nhất. Lý do cho việc này như sau:

  • Dễ chăm sóc từng cây hoa riêng lẻ hơn là chăm sóc cả chậu gồm nhiều cây, nhiều cành.
  • Nếu ghép nhiều dòng lan hồ điệp khác nhau mỗi cây cũng có sức chống chịu khác nhau. Vì thế mà ghép chung thì cây yếu dễ bị lây bệnh của cây khác hoặc ngược lại.
  • Tránh bị lây nhiễm bệnh từ các cây khác. Đặc biệt là những cây bị vàng lá, thối hoặc nấm.

  Loại bỏ lá vàng

  Những chiếc lá của hồ điệp sẽ không còn tác dụng nếu chúng bị vàng, thối. Có nhiều nguyên nhân dẫn tới việc này tuy nhiên dù là nguyên nhân nào thì cũng nên loại bỏ.

  Loại bỏ giá thể cũ

  Những giá thể cũ nên loại bỏ hoàn toàn. Trên đó có thể có những mầm bệnh, nấm mốc còn xót lại. Hơn nữa những chất dinh dưỡng cũng hầu như là không còn nên không có tác dụng. Dùng giá thể mới để kích thích rễ mầm lan hồ điệp nhú thêm ra.

  Có thể sử dụng giá thể than củi, xơ dừa hoặc thủy canh. Tùy từng loại sẽ có những ưu điểm khác nhau. Tùy theo sở thích của người trồng. Nên xếp giá thể to xuống dưới trước và nhỏ lên trên. Như vậy sẽ tạo nên sự thông thoáng và thoát nước tốt cho thân lan.

  Xử lý giá thể mới

  Tùy thuộc loại giá thể mới mà chủ nhân định lựa chọn là gì mà có cách xử lý khác nhau. Đối với kỹ thuật trồng lan hồ điệp sau tết ra hoa thì giá thể cực quan trọng. Chúng cung cấp chất dinh dưỡng cho cây sinh trưởng và phát triển sau này. Và cũng đảm bảo không bị lây nhiễm bệnh, nấm từ những giá thể này.

  Tiến hành ngâm giá thể vào nước vôi trong loãng 5-7% trong khoảng từ 7-10 ngày trước khi bắt đầu trồng. Việc này giúp cho loại bỏ hoàn toàn những bào tử nấm, mầm gây bệnh được xử lý hoàn toàn. Dù là giá thể xơ dừa, than củi hoặc gỗ thông thì đều nên xử lý như vậy. Đặc biệt với than củi thì còn giúp giảm đi tính axit còn xót lại của than một cách hiệu quả.

  Sau khi đã ngâm giá thể đủ thời gian chúng ta tiến hành vớt ra và phơi khô 1-2 ngày. Sau đó tiến hành sắp xếp giá thể vào chậu.

  Xử lý chậu trồng lan hồ điệp

  Chậu trồng lan thì nên ưu tiên chậu đất nung là tốt nhất. Chúng khá an toàn và có thể có những dưỡng chất cho cây lan phát triển. Nên chọn chậu trồng lan hồ điệp sau tết có những lỗ nhỏ bên dưới. Chúng sẽ giúp thoát nước đáng kể tránh tình trạng ứ đọng nước.

  Với chậu đất nung thì tiến hành làm sạch bằng nước thông thường là được. Và sau đó để khô để tiến hành trồng lan hồ điệp vào chậu. Đối với các loại khác như gỗ thì cần làm sạch kỹ hơn. Loại bỏ phần vỏ gỗ và ngâm chúng với nước vôi trong như giá thể. Loại bỏ bào tử nấm và ấu trùng, côn trùng gây hại.

  Loại bỏ rễ già, gãy, dập thối

  Những chiếc rễ này hầu như không còn tác dụng. Bởi chúng đã qua được 1 vòng đời của mình. Nên loại bỏ để đỡ phải nuôi chúng dành lực để kích rễ mới ra. Hơn nữa việc cắt bỏ thân, rễ thối, già cũng hạn chế tình trạng mầm bệnh có thể lan ra những phần lành lặn.

  Sau khi cắt bỏ thì có thể bôi vôi vào những vết cắt này để tránh mất nước, mất chất dinh dưỡng.

  Trồng lan hồ điệp vào chậu

  Sau khi đã xử lý tất cả những bước trên thì tiến hành trồng lan hồ điệp vào chậu sau tết.

  • Xếp giá thể to xuống trước, giá thể nhỏ lên sau.
  • Có thể dùng các viên xốp vuông để tạo thành đế cố định thân lan. Nhằm đảm bảo chúng có điểm bám chắc để lan có thể ra rễ dễ dàng. Nên sử dụng 1 thanh thép nhỏ cắm trực tiếp vào miếng xốp và tạo thành cột đứng bám cho thân lan.
  • Trồng lan hồ điệp vào chậu cách đáy chậu 1/3. Như vậy sẽ tránh được hiện tượng úng nước khi trồng.
  • Tiếp tục phủ các loại dớn khác lên bề mặt chậu và cách miệng chậu khoảng 1cm.

  Cách chăm sóc lan hồ điệp sau tết

  Khi đã biết cách trồng lan hồ điệp sau tết thì việc chăm sóc sẽ quyết định việc ra hoa của chúng. Chăm sóc đúng chuẩn đúng kỹ thuật nhờ nắm rõ những đặc tính của chúng sẽ khiến ra hoa tiếp dễ hơn. Ngược lại nếu không biết cách chăm sóc có thể khiến cho lá bị vàng, thối hoặc nhũn.

  Để chậu vào vị trí khô ráo thoáng mát và tránh mưa, ẩm thấp. Điều này để chậu lan hồ điệp có thể ổn định lại sau khi chuyển giá thể và cắt bỏ những bộ phận trên cây. Nếu bị dính mưa, ẩm ướt hoặc nơi không thông thoáng hoàn toàn có thể khiến chúng bị vàng lá, thối lá.

  Sau khoảng từ 3-4 ngày thì tiến hành tưới nước cho chậu lan để ổn định. Bổ xung thêm dung dịch Atonik và B1 phun dạng sương mỗi ngày. Chúng sẽ giúp kích thích ra rễ mới, mầm mới một cách hiệu quả.

  Chú ý điều kiện ánh sáng cũng như chế độ thoáng gió. Nếu không thoáng gió có thể bị ứ đọng nước như ý trên. Nếu thoáng quá có thể gây ra tình trạng khô hạn cho cây.

  Tuỳ theo thời tiết mà điều chỉnh số lần tưới cây một cách hợp lý. Mùa nắng thì ngày có thể từ 2-4 lần. Mùa khô có thể tăng lên từ 8-10 lần đảm bảo độ ẩm.

  Sau khoảng 1-2 tháng khi rễ và thân mầm đã nhú ra thì chúng ta tiến hành bón phân bình thường cho chậu lan. Đây là những điều cần chú ý nhất khi tìm cách trồng lại lan hồ điệp sau khi chơi tết.

  Với những chia sẻ của Lan Huyền Vinh đã giúp khách hàng biết được cách trồng lan hồ điệp sau tết khi hoa tàn. Nếu cần thêm bất cứ sự trợ giúp nào khác vui lòng liên hệ ngay chúng tôi để được giúp đỡ. Rất vui nếu bài viết được chia sẻ bởi những người yêu lan.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Trồng Lan Bằng Xơ Dừa: 6 Bước Xử Lý Trước Khi Trồng Lan
 • Xử Lý Xơ Dừa Trồng Lan Thế Nào Là Đạt Chuẩn?
 • Cách Trồng Lan Hồ Điệp Bằng Xơ Dừa Tại Nhà
 • Trồng Lan Ngọc Điểm Kỹ Thuật Cao * Tin Cậy 2022
 • Quy Trình Kỹ Thuật Trồng Và Chăm Sóc Lan Kim Tuyến
 • Giá Hoa Lan Hồ Điệp Bao Nhiêu Và Cách Chăm Sóc Hoa Lan Hồ Điệp Sau Tết

  --- Bài mới hơn ---

 • Danh Sách Tên Các Loài Hoa Bằng Tiếng Anh
 • Hoa Lan Hồ Điệp Có Ý Nghĩa Gì? Biểu Tượng Qua Từng Màu Sắc
 • Cây Lan Quân Tử Hợp Với Tuổi Nào? Ý Nghĩa Phong Thủy Của Cây?
 • Lan Quân Tử Hợp Với Tuổi Gì? Cách Trồng Và Chăm Sóc Dễ Không?
 • Hoa Lan Quân Tử Phim Đài Loan Hoa Lan Quân Tử Archives, Xem Phim Hoa Lan Quân Tử
 • Tin giật gân

  • Dabet đưa tin: Man City, Chelsea có thể đá chung kết Champions League ở Anh
  • Dabet đưa tin: Thành Manchester đại náo châu Âu, MU – Man City mơ kỳ tích Madrid 2022
  • Dabet đưa tin: West Ham 0-1 Chelsea: Derby màu xanh
  • Dabet đưa tin: Wenger: ‘Arsenal đủ hỏa lực để hạ Villarreal’
  • Top 5 chiếc đệm đạt tiêu chuẩn Châu Âu
  • Dabet nhận định Fenerbahce vs Erzurum 0h30 ngày 4/5 (VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ 2022/21)
  • Dabet đưa tin: West Ham tiếp tục hâm nóng cuộc đua top 4 Ngoại hạng Anh
  • Dabet soi kèo trận Honka VS IFK Mariehamn – VĐQG Phần Lan
  • Dabet đưa tin: Raiola: ‘Real đủ tiền mua Haaland’
  • Dabet đưa tin: Thành Manchester đón Kane và Haaland ở phiên chợ hè?
  • Dabet soi kèo trận Cangzhou Mighty Lions VS Henan Songshan Longmen – VĐQG Trung Quốc
  • Dabet đưa tin: Tuchel lại lập kỷ lục ở Chelsea
  • Dabet đưa tin: Real Madrid săn cú đúp: Zidane sợ vỡ mộng vì dớp lạ đấu Chelsea
  • Dabet nhận định PSG vs St.Etienne 18h00 ngày 18/4 (Ligue 1 2022/21)
  • Dabet đưa tin: Haaland bắt đầu tiếp cận Messi
  • Dabet soi kèo trận Sheffield Wed. VS Blackburn Rovers – Hạng nhất Anh
  • Dabet đưa tin: Mbappe đưa PSG lên sát đỉnh bảng
  • Dabet đưa tin: Bilbao – Barcelona: Messi “rửa hận”, ngôi báu chờ tân vương (Chung kết Cúp Nhà Vua)
  • Dabet đưa tin: Kane tỏa sáng rồi chấn thương, Tottenham lâm nguy
  • Dabet đưa tin: Nam Định – ngọn lửa nhỏ ở V-League 2022
  • Dabet nhận định Persepolis vs Al Wahda 21h30 ngày 14/4 (AFC Champions League 2022)
  • Cách phân biệt đệm nhập khẩu chính hãng
  • Dabet đưa tin: Pirlo: ‘Tôi tự cho mình điểm 6’
  • Dabet soi kèo trận F.C. Ashdod VS Maccabi Haifa – Giải VĐQG Israel
  • Dabet đưa tin: Atletico đòi lại đỉnh bảng
  • Dabet đưa tin: Công Phượng và dàn SAO ĐT Việt Nam tỏa sáng, thầy Park hoan hỉ ở vòng 8 V-League
  • Dabet đưa tin: Lithuania 0-2 Italia: Cỗ máy của Mancini
  • Dabet nhận định Bilbao vs Sociedad 2h30 ngày 4/4 (Chung kết Cúp Nhà vua TBN 2022/20)
  • Dabet nhận định Wolves vs West Ham 2h15 ngày 6/4 (Premier League 2022/21)
  • Dabet đưa tin: Người hùng Real gọi đồng đội là huyền thoại
  • Dabet soi kèo trận Wellington Phoenix VS Melbourne City – Giải VĐQG Australia
  • Dabet đưa tin: Martial nguy cơ nghỉ đến hết mùa
  • Dabet đưa tin: “Vua dội bom” Aguero rời Man City: MU vớt siêu tiền đạo, sẵn sàng thay Cavani
  • Dabet đưa tin: Kazakhstan 0-2 Pháp: Dembele giải hạn
  • Dabet nhận định Andorra vs Hungary 1h45 ngày 1/4 (Vòng loại World Cup 2022)
  • Dabet đưa tin: ‘Ronaldo Trung Quốc’ trải qua quãng thời gian ‘đáng hổ thẹn’
  • Dabet soi kèo trận: Fuenlabrada VS Mallorca – Hạng 2 Tây Ban Nha
  • Dabet đưa tin: Vì sao Kiatisuk đưa Công Phượng vào sân từ phút 32?
  • DABET đưa tin: vòng loại World Cup: Ronaldo – Bồ Đào Nha đấu đối thủ khó, Bỉ gặp dàn khổng lồ
  • Dabet đưa tin: Fulham 0-1 Tottenham: Quyết định nghiệt ngã
  • DABET nhận định RB Leipzig vs Bayern Munich, 00h00 ngày 19/3: Top 4 xa dần
  • Dabet nhận định Estonia vs Séc 0h00 ngày 25/3 (Vòng loại World Cup 2022)
  • Dabet đưa tin: Lingard nói gì khi công sức của mình bị hàng thủ West Ham ‘phá’?
  • Dabet soi kèo trận Racing Club VS Argentinos Juniors – Giải VĐQG Argentina
  • DABET đưa tin: Cần Thơ treo giò thủ môn Thanh Vũ
  • Dabet đưa tin: MU rộng cửa vô địch Europa League: “Mồi ngon” tứ kết Granada yếu cỡ nào?
  • Dabet đưa tin: Fulham – Man City: Chỉ là khoảng cách
  • Dabet nhận định Celta Vigo vs Barca. 02h00 ngày 18/04: Sau cơn mưa trời lại sáng
  • Dabet nhận định Molde vs Granada 0h55 ngày 19/3 (Europa League 2022/21)
  • Dabet đưa tin: ‘Ronaldo gây thất vọng hơn Messi’
  • Tranh sắt treo tường là như thế nào?
  • DABET soi kèo trận Man City vs Monchengladbach – Vùi dập
  • Dabet đưa tin: Mourinho yêu cầu trọng tài dự họp báo
  • DABET đưa tin: Diallo tỏa sáng cho MU hệt như Rashford năm xưa, đá chính đấu West Ham luôn?
  • Dabet đưa tin: Man City 5-2 Southampton: Cơn thịnh nộ của City
  • Dabet nhận định Barca vs Real Sociedad. 01h45 ngày 21/05: Barca vẫn còn rất nhiều việc phải làm
  • DABET nhận định Oympiacos vs Arsenal (03h00 ngày 12/3): Rửa hận hay thêm hận?
  • DABET đưa tin: Nhận định Liverpool vs Leipzig: Áp lực thuộc về ai?
  • DABET soi kèo trận Marseille VS Stade Rennais FC – Khách bất bại
  • Dabet đưa tin: Milan tiếp tục bám đuổi Inter
  • DABET đưa tin: MU đại chiến Man City: Solskjaer cản “cuồng phong xanh” bằng đội hình nào?
  • DABET đưa tin: Crystal Palace 0-0 Man Utd: Bế tắc cùng cực
  • DABET nhận định Cadiz vs Betis 22h15 ngày 28/2 (La Liga 2022/21)
  • DABET đưa tin: Man City thắng trận thứ 21 liên tiếp trên mọi đấu trường
  • DABET soi kèo trận Volos NFC VS Olympiakos Piraeus 02/03/2021
  • thongtinnhacai đưa tin: Juventus – AS Roma: Ngôi sao không tuổi
  • FCB8 nhận định Tottenham vs Huddersfield: 22h00 ngày 3-3
  • FCB8 nhận định bóng đá Newcastle vs Leeds 1h00 ngày 27/1
  • FCB8 đưa tin: Solskjaer thừa nhận sự thật về Van de Beek
  • Thiết kế tháp biểu tượng Ecopark
  • FCB8 nhận định: Accrington Stanley VS Hull City – League One – Anh
  • FCB8 đưa tin: V-League 2022 – một mùa giải khó lường
  • FCB8 đưa tin: 9 đội ngăn MU – Liverpool đua “song mã”, vô địch ngoại hạng Anh khó lường
  • FCB8 đưa tin: AC Milan – Juventus: Lửa thử vàng mười
  • FCB8 nhận đinh Real Madrid vs PSG: 2h45 ngày 15-2
  • FCB8 nhận định bóng đá Roma vs Spezia 3h15 ngày 20/1
  • FCB8 đưa tin: BXH Ngoại hạng Anh vòng 19: MU mất ngôi đầu
  • FCB8 típ bóng đá trận: Goztepe VS Genclerbirligi – VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ
  • FCB8 đưa tin: Sài Gòn FC – HAGL: Chờ Kiatisuk trổ tài
  • FCB8 đưa tin: Nhận định bóng đá MU – Watford: Bám đuổi Liverpool, quyết khơi lại mạch thắng
  • FCB8 nhận định: Dortmund vs Salzburg: 1h00 ngày 9-3, Dortmund đặt hy vọng ở Europa League
  • FCB8 đưa tin: Man Utd – Aston Villa: Đi tìm sự thật
  • FCB8 đưa tin: M.U 2-1 Aston Villa: Đẳng cấp lên tiếng
  • Điều kiện thiết lập phòng công chứng là gì?
  • FCB8 đưa tin: trận hot hôm nay: Chelsea & Tottenham xuất trận FA Cup, Juventus
  • FCB8 nhận đinh Tottenham vs Juventus: 2h45 ngày 8-3
  • Công ty dịch công chứng đa ngôn ngữ ở Bắc Giang.
  • FCB8 đưa tin Barca vào chung kết Siêu Cup
  • FCB8 nhận đinh Arsenal vs Crystal Palace – Bắn hạ “Đại bàng”
  • FCB8 nhận định Burnley vs MU (3h15 ngày 13/1): Lên ngôi đầu bảng
  • FCB8 đưa tin: Rợn người chấn thương của sao Tottenham trận gặp Brentford
  • FCB8 nhận định bóng đá Napoli vs Spezia 0h00 ngày 7/1 (Serie A 2022/21)
  • FCB8 nhận định Newcastle vs Chelsea: 21h00 ngày 13-5, Chelsea vừa đá vừa cầu nguyện
  • FCB8 đưa tin: Emile Smith Rowe – Viên ngọc thô trên con đường trở thành Ozil 2.0
  • FCB8 đưa tin: Chelsea 1-1 Aston Villa: Bình mới rượu cũ
  • FCB8 tip bóng đá trận Hull City VS Fleetwood Town – League Trophy – Anh
  • Biệt thự đảo Ecopark grand The Island ở đâu
  • FCB8 đưa tin: Sancho sa lầy ở Dortmund: MU có sáng suốt khi bỏ qua “bom tấn” mùa hè?
  • Giới thiệu biên dịch viên và phiên dịch viên đặc điểm tương đồng và khác nhau giữa họ
  • Trình tự biên dịch hồ sơ tiếng Anh chính xác
  • Yêu cầu đối với dich tài liệu chuyên ngành cần lưu tâm
  • Trung Tâm dich công chứng hồ sơ cá nhân
  • Khái niệm văn phòng công chứng dịch thuật tốt nhất HCM
  • Dịch thuật tiếng Nga và những điều bạn nên biết
  • Dịch thuật siêu nhanh tại công ty Trans24h
  • Dịch thuật công chứng Tại Hồ Chí Minh tốt nhất
  • Bảng giá về dịch thuật và công chứng bản dịch Trans24h
  • Bạn đang có nhu cầu dịch thuật công chứng tiếng Campuchia
  • Tất cả vấn đề về dịch thuật công chứng
  • “Hỏi” giá máy bẻ đai sắt tại Nam Định bao nhiêu?
  • Một Số Lý Do Khiến Máy Bẻ Đai Sắt Ngày Càng Được Tin Dùng
  • Dịch vụ giặt thảm trang trí khu vực TPHCM
  • Kinh nghiệm mua sofa văn phòng nhỏ
  • Sữa rửa mặt hoa đào – Hiệu quả tuyệt vời của sữa rửa mặt thảo dược hoa đào
  • Bí kíp giúp bạn học ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả
  • Máy bẻ đai sắt CHIHO tốc độ 16-20 đai/phut, trên 2 tấn sắt/ngày
  • Dịch vụ xác minh map tại hà nội
  • Kinh Nghiệm Chọn Mua Máy Rửa Chén Công Nghiệp
  • Tư Vấn Máy Làm Mì Sợi Cho Doanh Nghiệp ở Quận 7
  • Tìm hiểu về máy cắt sắt tự động là gì?
  • Bạn Có Biết Tác Dụng Phòng Bệnh Tuyệt Vời Của Lược Sừng Trâu Chưa?
  • Hyundai Santa Fe 2022 giá hời đánh bại mọi đối thủ
  • Đánh giá tiện nghi và an toàn Hyundai Elantra 2022
  • Đánh giá tiện nghi và an toàn Hyundai Accent 2022
  • Đánh giá ngoại hình Hyundai Grand i10 sedan 2022
  • 8/3 Hyundai Bình Phước kể chuyện ô tô và phụ nữ
  • Mua xe Hyundai Solati trả góp tại Hyundai Bình Phước
  • Đánh giá chi tiết thiết kế thân và đuôi xe Hyundai Santa Fe 2022
  • Hướng dẫn cơ bản cách lái xe ô tô số sàn đơn giản nhất
  • Mua xe Hyundai Tucson trả góp tại Hyundai Bình Phước
  • Hyundai Kona 2022 có ưu điểm gì trong phân khúc SUV (Phần 2)
  • Đánh giá nhanh nội thất của Hyundai Elantra 2022 (Phần 2)
  • Đánh giá nhanh nội thất Hyundai Accent 2022
  • Đánh giá nhanh giá bán Hyundai Grand i10 2022
  • Đánh giá nhanh khả năng vận hành Hyundai Solati 2022
  • Đánh giá chi tiết thiết kế đầu xe Hyundai Santa Fe 2022
  • Vệ sinh nội thất đúng cách trước đại dịch Corona
  • Kỹ năng lái xe ô tô thoát khỏi sương mù
  • Đánh giá nhanh nội thất Hyundai Tucson 2022
  • Hyundai Kona 2022 có ưu điểm gì trong phân khúc SUV
  • Đánh giá nhanh nội thất của Hyundai Elantra 2022
  • Đánh giá nhanh ngoại hình của Hyundai Accent 2022
  • Đánh giá nhanh Hyundai Grand i10 qua 2 năm sử dụng
  • Đánh giá nhanh tiện nghi và an toàn Hyundai Solati 2022
  • Đánh giá chi tiết giá bán của Hyundai Santa Fe 2022
  • Maserati GranTurismo hoàn hảo hơn với chi tiết Sharknose
  • Đánh giá nhanh thiết kế thân và đuôi xe Hyundai Tucson 2022
  • Đánh giá khả năng vận hành Hyundai Kona 2022
  • Đâu là thời điểm thích hợp để thay nhớt cho xế cưng của bạn?
  • Mua xe Hyundai Elantra trả góp tại Hyundai Bình Phước
  • Maserati Levante đồ sộ hơn khi qua tay Startech
  • Đánh giá nhanh giá bán Hyundai Accent 2022
  • Đánh giá khả năng vận hành Hyundai Grand i10 2022 hatchback
  • Đàn em của mẫu SUV Levante sẽ xuất hiện trong năm 2022
  • Đánh giá nhanh nội thất Hyundai Solati 2022
  • Sự khác biệt giữa bản thường và đặc biệt của Hyundai Santa Fe 2022 (Phần 2)
  • Maserati Levante S 2022 cực bảnh với gói Shtorm Kit
  • Đánh giá nhanh thiết kế đầu xe Hyundai Tucson 2022
  • Đánh giá tiện nghi và an toàn Hyundai Kona 2022
  • Chỉ 8 tỷ đồng, có ngay Maserati Quattroporte S Q4 GranSport trong tay
  • Trung tâm dịch vụ cao cấp đầu tiên của thương hiệu xe sang Maserati đã có mặt tại Việt Nam
  • Viên ngọc Maserati Quattroporte Nerissimo Edition có những gì khi đến Việt Nam
  • Chia sẻ kinh nghiệm chuẩn bị đám cưới trong 1 tháng
  • 5 gam màu đẹp khiến đám cưới mùa xuân thêm phần rực rỡ
  • Những sai lầm cần tránh khi lên kế hoạch cho đám cưới
  • Khám phá dịch vụ trang trí tiệc cưới tại Callary
  • Mổ xẻ SUV hạng sang Maserati Levante S phiên bản Zegna hiếm có tại Việt Nam
  • Siêu xế Maserati Quattroporte Nerissimo Edition quậy tung thị trường Việt Nam
  • Phong cách tổ chức tiệc cưới ở Nam Bộ
  • Những nâng cấp thú vị trên Maserati Levante GTS mà không phải ai cũng biết
  • Maserati GranTurismo hút mắt với màu áo xanh dạ quang mới
  • Niềm “tiếc nuối” dành cho Maserati Boomerang
  • Những phong cách trang trí nhà hàng tiệc cưới đẹp
  • Maserati Ghibli GranSport – sedan tầm trung chất thể thao giá hơn 7 tỷ đồng tại Việt Nam
  • Maserati Levante Trofeo Launch Edition nhất định phải có trong bộ sưu tập siêu xe hiếm
  • Tìm chọn nhà hàng tiệc cưới uy tín ở đâu tại Sài Gòn
  • Chiêm ngưỡng “thỏi chocolate” di động Maserati Levante độ mâm Lexani siêu độc
  • Chiêm ngưỡng siêu xe Maserati Levante Trofeo hơn 14 tỷ
  • Thực đơn hấp dẫn cho đãi tiệc cưới
  • Chủ nhân chiếc Maserati GranTurismo Sport màu đỏ là tín đồ đích thực của Maserati
  • Callary – địa điểm tổ chức tiệc cưới lý tưởng
  • Hai siêu phẩm Maserati thay đổi lớp áo mới toanh
  • Sửa chữa công tắc điện bị nóng chảy, công tắc điện bị hư
  • Gợi ý cho trang trí tiệc cưới tại nhà
  • Mẫu sedan khủng Maserati Ghibli Ribelle 2022 sở hữu những gì
  • Liệu rằng động cơ V8 có xuất hiện trên Maserati Ghibli 2022?
  • Làm thế nào để có một tiệc cưới ấn tượng?
  • Vì sao Maserati luôn là cái tên bất bại trong phân khúc hạng sang?
  • Maserati Ghibli S Q4 chỉ với giá 60.000 USD tại Việt Nam
  • 9 điểm cần lưu ý khi đặt nhà hàng tiệc cưới
  • Maserati Granturismo MC Stradale đẹp xuất sắc giữa lòng thủ đô
  • Uy lực đáng gờm của bản độ Maserati Levante Novitec Esteso
  • Những loại hoa và trái cây thích hợp cho bàn thờ gia tiên ngày hỷ sự
  • Maserati hy vọng Maserati Levante hấp dẫn giới trẻ và phái đẹp hơn nữa
  • Choáng ngợp với Maserati Quattroporte 2022 bằng xương bằng thịt
  • Mâm quả cho đám hỏi theo phong tục miền Nam
  • Gói độ Novitec Esteso mang đến phong thái đỉnh cao cho Maserati Levante
  • Maserati Quattroporte – phong cách của giới thượng lưu Việt
  • Mẫu phông đám cưới nào đang gây “sốt”?
  • Xuất hiện Maserati Levante phiên bản màu “hiếm” gây sốt
  • Phong cách trang trí cưới Retro – phong cách hoài cổ
  • Cùng Maserati trải nghiệm lối sống mang phong cách Ý
  • Di sản Ý chinh phục cả thế giới
  • Ý nghĩa mâm quả Rồng Phượng trong ngày cưới
  • Maserati – lựa chọn của những người quý phái
  • Gợi ý phong cách thiết kế nội thất nhà phố hiện đại tại Căn Hộ Hà Đông
  • Sức hút của phiên bản giới hạn Maserati Ghibli Nerissimo
  • Bán Biệt thự TT3, vị trí vàng khu đô mới thị Đại Kim
  • Xu hướng trang trí đám cưới bằng hoa tươi
  • Thiết kế nội thất nhà ở siêu hiện đại chỉ có tại Him Lam Phú An
  • Choáng ngợp với bộ ba nhà Maserati trên phố Hà Nội
  • Điều gì khiến bạn cần đến dịch vụ nhà hàng tiệc cưới Callary
  • Lên ý tưởng thi công nội thất căn hộ sáng tạo dành cho bé tại Golden Mansion Tân Bình
  • “Món hời” Maserati GranTurismo phiên bản thể thao cho khách Việt
  • Nội thất căn bếp xinh với dự án tại Golden Mansion Tân Bình
  • 5 điều cần tránh để có một đám cưới hoàn hảo
  • Bán suất ngoại giao lô TT6, khu Đô thị mới Đại Kim
  • Lưu ý cần biết khi lắp đặt lan can cầu thang kính tay vịn inox
  • Maserati kết hợp JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay – Đỉnh của đỉnh
  • Cùng nhau thiết kế cầu thang kính cho ngôi nhà của bạn
  • Dịch Vụ Thông Cống Nghẹt quận Bình Thạnh tại nhà TPHCM
  • Máy quét mã vạch SYMBLE SB-1258W (1D) (không dây)
  • Bán Shop chân đế chung cư Đại Kim
  • Giá thi công cầu thang kính cường lực tại Ninh Bình
  • Lắp ống thông hơi cho bồn nước, máy nước nóng năng lượng mặt trời
  • Tận hưởng cảm xúc và trải nghiệm mới lạ với Maserati
  • Có nên thiết kế cầu thang kính xoắn ốc cho nhà ở hay không?
  • Bán biệt thự song lập TT2 khu đô thị mới Đại Kim
  • Chiêm ngưỡng Maserati Ghibli cực đẹp giữa trời Hà Nội
  • Tại sao cầu thang kính chữ L lại được yêu thích như vậy?
  • Sửa chữa bóng đèn huỳnh quang bị hỏng, bóng đèn bị mờ
  • Sửa chữa công tắc điện bị lỏng, công tắc điện bị nóng chảy
  • Mẹo nhỏ kiểm tra vật liệu kính trước khi lắp đặt cầu thang kính
  • Maserati – Tuyệt tác đến từ nước Ý
  • Maserati triển khai không gian trưng bày mới tại Hà Nội
  • Tính chính xác giá cầu thang kính cùng Nội Thất Gia Nguyễn
  • Đứa con hiệu suất cao mang tên Maserati Levante GTS
  • Nên lựa chọn đơn vị thi công cầu thang kính uy tín không?
  • Sửa chữa ổ cắm điện âm tường bị nổ, ổ cắm điện âm tường bị hư
  • Thương hiệu Ý giới thiệu gói trang bị giới hạn cho Levante, Ghibli và Quattroporte
  • Điều cần biết để thiết kế cửa kính cường lực
  • Vòm hông cao, mạnh mẽ – đích thực Maserati Levante
  • Maserati Quattroporte 2022 xuất hiện gây chiến Audi A8
  • Maserati Ghibli Nerissimo Edition giá rẻ bất ngờ
  • Điều bạn chưa biết khi thiết kế cầu thang kính hợp phong thủy
  • Maserati Việt Nam chào đón mẫu mui trần mới toanh Maserati GranCabrio 2022
  • Mẫu thiết kế cầu thang kính cho nhà ống 4m tối ưu không gian
  • Khám phá Maserati Levante – xe sang thể thao cho đại gia Việt
  • Ưu điểm nổi bật của cầu thang kính inox
  • Soi cận kẻ Maserati GranTurismo Sport tại Việt Nam
  • Maserati Quattroporte – Sản phẩm chủ chốt của Maserati Việt Nam
  • Bộ ảnh cưới lung linh và tiết kiệm phù hợp cho mọi cặp đôi
  • 3 mẫu Maserati quậy tung đường phố Hà Nội
  • Con đường nào chờ đợi Maserati trong phân khúc xe sang Việt
  • Màn ra mắt hoành tráng của Maserati tại VIMS
  • Trang trí tiệc cưới tuyệt mỹ tại nhà hàng tiệc cưới Callary
  • Nhà hàng tiệc cưới Callary địa điểm hoàn hảo cho tiệc cưới của bạn
  • Maserati Levante S 2022 chiếm lĩnh thị trường Việt
  • Sửa chữa ổ cắm điện bị lỏng, ổ cắm điện bị hư tại nhà
  • Giá bán 1.9 tỷ dành cho Maserati Levante S 2022 máy xăng
  • Các mẫu cầu thang kính đẹp và cách phân loại bạn nên biết
  • Sửa chữa bồn rửa mặt bị hôi, bồn rửa mặt bị tắc tại nhà
  • Dàn chân dài hớp hồn người dùng Việt (Phần 2)
  • Sửa chữa đèn led âm trần bị cháy, đèn led âm trần bị kêu tại nhà
  • Maserati Levante Trofeo mẫu SUV đội lốt động cơ Ferrari
  • Sửa chữa aptomat bị nhảy liên tục, aptomat bị cháy tại nhà
  • 5 yếu tố giúp cho tiệc cưới thêm ấn tượng với khách mời
  • So sánh nội thất Maserati Levante 2022 và Porsche Cayenne 2022
  • Sửa chữa đèn led bị nháy liên tục, đèn led bị sáng yếu tại nhà
  • Đánh giá khả năng vận hành và an toàn trên Maserati Levante 2022
  • Sửa chữa – Nối ống PVC bị rò rỉ, bị hôi tại nhà
  • Tận hưởng chất sedan thể thao có mặt trên Maserati Quattroporte 2022 (Phần 3)
  • Phiên bản GranSport của Maserati Ghibli 2022 tại Việt Nam sở hữu những gì
  • Sửa chữa bóng đèn bị nhấp nháy, bị chập cháy tại nhà
  • Sửa chữa bồn nước bị tắc, bồn nước bị tràn tại nhà
  • Đánh giá nhanh thiết kế Maserati Levante 2022
  • Hàn ống nước nóng, hàn ống nhiệt PPR bị rò rỉ tại nhà
  • Tận hưởng chất sedan thể thao có mặt trên Maserati Quattroporte 2022
  • Cưới là Callary
  • Đánh giá khả năng vận hành và an toàn Maserati Ghibli S 2022
  • Sửa chữa tủ lạnh bị rò nước, tủ lạnh bị rò gas tại nhà
  • Đánh giá nhanh giá bán, động cơ và an toàn Maserati Levante 2022
  • Lắp máy bơm chìm nước thải, máy bơm chống ngập tại nhà
  • Những nét đặc trưng nổi bật của phong cách thiết kế nội thất đương đại
  • Thông tin chi tiết nhanh về Maserati Quattroporte S Q4 2022
  • Nhà hàng tiệc cưới Callary nơi cảm xúc thăng hoa
  • Đánh giá nội thất Maserati Ghibli S 2022
  • Giá bán cụ thể của Maserati Levante trong tháng 6/2019
  • Vài lưu ý quan trọng khi chọn lựa chiếc áo dài cưới đầy ý nghĩa
  • Trải nghiệm Maserati Quattroporte 2022 cảm nhận sự khác biệt (Phần 4)
  • Sửa chữa thay vòi nước bị rò rỉ, thay vòi nước máy nóng lạnh
  • Lan can kính cầu thang những mẫu đẹp nhất hiện nay
  • Đánh giá nhanh giá bán Maserati Ghibli S 2022
  • Sửa chữa máy lạnh bị rò điện, rò rỉ gas
  • Maserati Levante S 2022 có gì đặc biệt?
  • Sửa chữa máy bơm nước bị rò điện, máy bơm nước không chạy
  • Trải nghiệm Maserati Quattroporte 2022 cảm nhận sự khác biệt (Phần 2)
  • Tổ chức tại nhà hàng tiệc cưới sang trọng không thể thiếu hoa tươi
  • Trải nghiệm Maserati Quattroporte 2022 cảm nhận sự khác biệt (Phần 1)
  • So sánh siêu xe Maserati Levante và Land Rover Range Rover Velar 2022
  • Tìm hiểu những mẫu cầu thang xương cá đẹp nhất 2022
  • Bale lại bị Zidane bỏ rơi: Tiên trách kỷ, hậu trách nhân
  • Chuyển nhượng 27/5: Zidane quyết giữ Ramos bằng mọi giá
  • Alexis Sanchez và Vidal trở lại ĐT Chile dự Copa America
  • Gói trang trí tiệc cưới Sweet Wedding đầy thơ mộng tại Callary
  • Phiên bản Maserati Levante 2022 cực độc với phong cách cá nhân hóa
  • Sáng tạo hơn với bí quyết thiết kế nội thất Spa với diện tích 70-80m2
  • Liverpool gặp khó, Tottenham ngóng chờ Kane
  • Lựa chọn nội thất thông minh cho căn hộ nhỏ diện tích 70-80m2
  • Đánh giá chiếc Maserati Ghibli S Q4 sang trọng cho phái nữ
  • Khám phá ưu điểm trên chiếc xe thể thao Maserati Ghibli 2022
  • Mẹo chọn nhà cái đáng tin cậy và chính xác tại Việt Nam
  • Lách luật về cách chơi đề phòng sập bẫy nhà cái tuyệt đỉnh
  • Tiết lộ phương pháp lựa chọn nhà cái uy tí nhất 2022
  • Mấu chốt quan trọng trong soi kèo các giải bóng đá lớn là gì
  • Tạo ấn tượng khi trang trí tiệc cưới bằng hoa tươi tại Callary
  • Siêu xe Maserati Ghibli Ribelle 2022 oai vệ với mã lực 580Nm
  • Trang trí tiệc cưới theo phong cách lãng mạn tại Callary
  • Đánh giá thiết kế nội và ngoại thất của Maserati Quattroporte năm 2022
  • Hãng xe sang Maserati ra quyết định không từ bỏ động cơ đốt trong
  • Nhà hàng tiệc cưới Callary tình yêu trọn hảo
  • Ấn tượng chiếc Maserati Granturismo MC Stradale đậm chất “ngầu”
  • Trang trí tiệc cưới hoa tươi theo mệnh tương sinh cô dâu
  • Nhà hàng tiệc cưới Callary – địa điểm vàng tổ chức tiệc cưới
  • Vài điểm nổi bật của chiếc siêu xe Maserati Ghibli S Q4
  • Dự tiệc cưới Fork Buffet tại nhà hàng tiệc cưới Callary
  • Siêu xe Maserati Quattroporte lộ diện thách thức Audi A8
  • Mẫu xe hạng sang Maserati phiên bản GTS mắc nhất Việt Nam
  • Tổng Chi Phí Cho Một Đám Cưới Năm 2022 Là Bao Nhiêu?
  • Giá điện tăng sốc, cách tính tiền điện để đối chiếu hóa đơn điện.
  • Xe sang Maserati Quattroporte S Q4 thống lĩnh thị trường Việt
  • Vài điểm lưu ý để xếp chỗ cho khách mời tiệc cưới
  • Đánh giá xe sedan hạng sang Maserati Quattroporte 2022
  • Xe hạng sang Maserati Levante 2022 phiên bản cá nhân hóa
  • Sửa chập điện nhảy CB (Aptomat) tại văn phòng ở Quận 1
  • 6 khoảnh khắc mà nhiếp ảnh cần ghi lại trong tiệc cưới
  • Xe thể thao Maserati Levante thu hút ánh nhìn
  • Sửa chữa, di dời và vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời
  • Điểm nhấn của Quattroporte GranLusso GTS đầy sắc thái
  • Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời bị rỉ nước tại Quận 8
  • Khắc phục Aptomat (CB) bị nhảy do chập điện Quận 8
  • Trải nghiệm chiếc ô tô Maserati Levante GTS V8 2022 đầy uy lực
  • Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Quận Bình Thạnh
  • Callary nơi doanh nghiệp đặt niềm tin tổ chức hội nghị
  • Sửa chữa, bảo trì và hàn ống PPR đường kính lớn 110 Quận 9
  • Maserati Levante Trofeo tranh tài cùng Porsche Cayenne Turbo
  • Chống thấm sàn để khắc phục rò rỉ nước từ hộp kỹ thuật tại Phú Nhuận
  • Trình tự lễ nghi tại nhà hàng tiệc cưới bạn nên biết
  • Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư 50-60 m2
  • Maserati được trang bị Edizione trên 3 phiên bản cực chất
  • Tổng quan các phiên bản sedan thể thao Maserati Quattroporte 2022
  • Sửa chập điện, đi lại dây nguồn, ổ cắm cho khách hàng tại Hóc Môn
  • Những gợi ý để bạn có một tiệc cưới tuyệt vời tại Callary
  • Đánh giá khả năng vận hành xe Maserati Levante S 2022
  • Thông nghẹt đường ống nước xả nhà vệ sinh tại Quận Tân Phú
  • Tìm hiểu khả năng vận hành vượt trội của Maserati Ghibli 2022
  • Chiếc xe Maserati Ghibli S sở hữu ngoại thất lịch lãm
  • Mãn nhãn với chiếc Maserati Levante GTS mới
  • Đánh giá chiếc Maserati Quattroporte GTS 2022 không ngừng chinh chiến
  • Tiệc ngon hài lòng thực khách là tôn chỉ tại Callary
  • Top 10 mẫu xe có giá bán đắt đỏ nhất thế giới
  • Dòng xe Maserati tự tin chinh phục thị trường Châu Á
  • Khám phá chiếc Maserati Levante 2022 đầy cuốn hút
  • Lịch thi đấu vòng loại U23 châu Á 2022
  • Thay phao bồn nước thải cho nhà hàng tại Quận 9
  • App VNPAY mới VietnamAirlines giúp đặt vé dễ hơn
  • Thực hiện vệ sinh bồn nước Đại Thành 2.000 lít tại Quận 4
  • Thợ sửa nước 1FIX thay bồn cầu tại Quận Bình Tân
  • Nguy cơ mắc bệnh ung thư từ bồn nước inox
  • nhà cung cấp chà sàn tại quận bình thạnh
  • nhà cung cấp chà sàn tại quận 1
  • nhà sản xuất lau kính
  • nhà cung cấp vệ sinh alu tại quận phú nhuận
  • nhà cung cấp lau alu giá tốt nhất
  • dịch vụ giặt thảm tại quận gò vấp
  • dịch vụ hút bụi tại quận 9
  • VietnamAirlines độc chiếm thị trường hàng không việt
  • công ty giặt thảm tại quận bình tân
  • công ty giặt thảm tại quận 3
  • VietnamAirlines hãng hàng không an toàn nhất trong năm 2022
  • dịch vụ giặt thảm tại quận 10
  • dịch vụ hút bụi thảm văn phòng
  • dịch vụ hút bụi tại quận 9
  • dịch vụ hút bụi tại quận 8
  • BambooAirways tưng bừng trao giải thưởng golf
  • dịch vụ hút bụi tại quận 12
  • dịch vụ hút bụi tại quận 1
  • dịch vụ vệ sinh alu tại hóc môn
  • dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà
  • dịch vụ lau alu và bảng hiệu
  • dịch vụ lau kính tại quận 8
  • dịch vụ vệ sinh bảng hiệu
  • dịch vụ chà sàn tại quận phú nhuận
  • dịch vụ chà sàn tại quận 5
  • dịch vụ đánh bóng sàn đá tại quận 3
  • dịch vụ vệ sinh alu tại quận 5
  • tổng vê sinh công trình sau xây dựng
  • dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại tân bình
  • dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại quận 3
  • vệ sinh văn phòng giá rẻ
  • dịch vụ vệ sinh nhà ở tại quận phú nhuận
  • dịch vụ dọn dẹp nhà ở tại quận 2
  • dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại quận 4
  • dịch vụ dọn dẹp nhà cửa tại quận thủ đức
  • dịch vụ dọn dẹp nhà cửa tại quận 4
  • vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại quận 3
  • dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận 10
  • vệ sinh công nghiệp tại quận 4
  • đọi vệ sinh công nghiệp tại quận 3
  • dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận 3
  • vệ sinh hồ bơi
  • Diệu Thúy bỏ nghề showbiz đầu quân hàng không VietnamAirlines
  • dịch vụ vệ sinh nhà hàng tại quận 4
  • dịch vụ vệ sinh phòng bida
  • dịch vụ vệ sinh trường học tại quận bình tân
  • dịch vụ vệ sinh trường học tại quận 2
  • dịch vụ đánh bóng sàn đá granite tại quận 2
  • dịch vụ đánh bóng sàn đá marble tại quận 2
  • đánh bóng sàn nhựa vinyl tại quận 2
  • công ty đánh bóng sàn gỗ tại quận 3
  • công ty giặt ghế tại quận 3
  • dịch vụ giặt ghế tại quận 4
  • dịch vụ giặt ghế salon tại quận 2
  • dịch vụ giặt ghế sofa tại quận 3
  • dịch vụ giặt thảm giá rẻ
  • dịch vụ giặt thảm tại tphcm
  • Thay bồn rửa chén, xử lý mùi hôi do lắp sai kỹ thuật tại Quận 7
  • VietnamAirline tăng cường 2 chuyến bay tới Philippines
  • dịch vụ vệ sinh alu tại quận tân bình
  • dịch vụ vệ sinh bảng hiệu và alu
  • vệ sinh văn phòng sau xây dựng
  • dịch vụ dọn dẹp nhà ở tại tphcm
  • dịch vụ dọn dẹp nhà ở tại quận 4
  • Dùng thẻ atm thì phải chịu bao nhiêu loại phí
  • dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại quận 4
  • dọn dẹp nhà cửa sau xây dựng
  • vệ sinh công nghiệp tại quận 2 uy tín
  • dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận 4
  • Jetstar Pacific tăng chuyến bay tuyến Đà Nẵng – Đài Bắc từ ngày 31/10
  • vệ sinh công nghiệp tại quận 3 uy tín
  • Vietjet Air nhận Tổ hợp buồng lái mô phỏng tàu bay
  • Đầu tư nghìn tỉ cho sân bay Vân Đồn
  • Dịch vụ giặt rèm cửa
  • Những địa điểm du lịch nổi tiếng bậc nhất ở Nhật Bản
  • Dịch vụ hút bụi
  • Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng
  • vệ sinh công nghiệp giá rẻ
  • vê sinh công nghiệp
  • Thay đổi cuộc sống với những điểm đến đáng giá
  • Mất hàng tỉ đồng vì vé máy bay giả giá rẻ
  • Google bác bỏ tin đồn việc gỡ bỏ lệnh cấm với tiền điện tử
  • Các chùm tour du lịch tết ngắn ngày tại phú quốc
  • Nhiều ưu đãi hấp dẫn tại Hội chợ du lịch quốc tế TP Hồ Chí Minh 2022
  • Sự kinh hoàng Tai nạn thảm khóc hãng Lion Air
  • Vietravel liên tiếp dành 2 giải thưởng du lịch thế giới danh giá
  • Đoán tết bên gia đình cùng VietnamAirline
  • Triều Tiên: Cho phép khách du lịch được phép cắm trại trên núi Baekdu
  • Du lịch Hàn Quốc nên ghé thăm những địa điểm nào?
  • Hãng hàng không hủy các chuyến bay tới Quảng Châu do bảo Mang khut
  • Giám đốc Trần Thị Mỹ Hạnh nói về mua vé vietnamairlines trong 2011
  • Thông tin về chặng bay và giá vé bay đi Thái Lan
  • Giá hoa lan hồ điệp bao nhiêu và cách chăm sóc hoa lan hồ điệp sau Tết
  • Sữa bò tươi thanh trùng và sữa dê tươi nguyên chất
  • Gợi ý sắp xếp không gian sống gọn và đẹp mắt
  • Động cơ Piaggio i-Get chất lượng và độ tin cậy cao nhất
  • Vespa LX bất ngờ quay lại sau nhiều năm ngưng sản xuất (P2)
  • Xu hướng chọn xe SUV – CUV đang lên ngôi (P2)
  • Xu hướng chọn xe SUV – CUV đang lên ngôi
  • Honda mang đến nhiều điểm mới cho Honda City 1.5 TOP
  • Nên tìm mua Honda City hay Mazda2
  • CONCEPT RS MỚI CỦA CHEVROLET AVEO 2022
  • CHEVROLET AVEO CÓ PHÙ HỢP VỚI KHÁCH HÀNG VIỆT ?
  • MẶC KHÓ KHĂN SUV VẪN TĂNG TRƯỞNG MẠNH
  • Cuộc chiến so sánh giữa Camry và Mazda6
  • Mazda2 và Kia Sedona có mức giá mới
  • Bạn đã thật sự hiểu rõ Vespa GTS Super
  • Bảng màu mới của Sprint có gì HOT
  • Elantra tại Mỹ nhận những nâng cấp nhẹ
  • Phiên bản 8 chỗ SantaFe lộ hình ảnh mới nhất
  • Honda Civic tiếp tục tung ra phiên bản mới
  • Hồi hộp trước sự trở lại của Accord thế hệ mới
  • SỞ HỮU CHIẾC XE HOẠT ĐỘNG TỐT KHI CHỌN CRUZE
  • ĐIỂM MỚI VÀ SỰ TIỆN LỢI TRÊN CHEVROLET SPARK 2022
  • PHIÊN BẢN NÂNG CẤP 2022 CỦA YARIS KHÁ ĐƯỢC ĐỢI MONG
  • Mazda2 có 3 màu sắc mới và CX-3 bắt đầu lộ diện
  • Bản nâng cấp của Mazda6 2022 đang được mong chờ
  • Tham vọng thật sự của Honda (P2)
  • Tham vọng thật sự của Honda
  • CHEVROLET AVEO MỚI ĐÃ XUẤT HIỆN
  • CÁCH XỬ LÝ VÀ PHÒNG TRÁNH KHI ĐỔ NHẦM NHIÊN LIỆU
  • PHIÊN BẢN NÂNG CẤP 2022 CỦA VIOS KHÁ ĐƯỢC ĐỢI MONG
  • Nhược điểm của dòng xe Mazda6
  • Ưu điểm của dòng xe Mazda6
  • Piaggio cải tiến Medley đối đầu với SH (P2)
  • Piaggio cải tiến Medley đối đầu với SH
  • Đơn đặt hàng SantaFe ồ ạt đổ về Hyundai
  • Elantra Sport 2022 hạ nhiệt sau thời gian dài
  • NHỮNG ĐIỂM MỚI CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT Ở CAPTIVA
  • NHỮNG TÍNH NĂNG AN TOÀN CẦN THIẾT TRÊN XE ( PHẦN 2 )
  • PHIÊN BẢN MỚI CỦA TOYOTA CAMRY BẮT ĐẦU XUẤT HIỆN
  • Bán tải cao cấp nên chọn Ranger hay BT-50 (P2)
  • Bán tải cao cấp nên chọn Ranger hay BT-50
  • Vespa ngày nay đã thay đổi hay chưa
  • Đẳng cấp và vẻ đẹp huyền bí đến từ cái tên 946
  • Hyundai SantaFe lắp ráp trong nước có mức giá dự kiến 1.109 tỷ đồng
  • SantaFe 2022 sẽ có thêm lựa chọn Hybrid
  • NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT Ở ORLANDO PHIÊN BẢN LT GIÁ RẺ
  • CHEVROLET COLORADO KHÔNG NGẠI ĐỊA HÌNH
  • TOYOTA COROLLA AXIO ĐƯỢC CHÍNH THỨC RA MẮT
  • Biên bão của SantaFe khác lạ gì so với Kodo của CX-5
  • Ưu và nhược điểm trên Mazda CX-5 và SantaFe
  • Vì sao nên chọn Vespa thay vì mua Honda SH
  • Tính năng nổi bật mới nào đưa Sprint dẫn đầu
  • Hyundai lần lượt tung 3 sản phẩm mới tại Mỹ
  • Bổ sung trang bị nhưng Grand i10 vẫn giữ giá bán cũ
  • CÁC PHÂN KHÚC XE CÓ TRÊN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM ( PHẦN 1 )
  • CÓ GÌ MỚI TRÊN COLORADO 2022
  • TOYOTA FORTUNER SẼ GIẢM BAO NHIỀU NẾU ÁP DỤNG THUẾ 0%
  • Nội thất của Focus hay Mazda3 nổi bật hơn
  • Vẻ đẹp của Focus và Mazda3 đến từ đâu
  • Bước đột phá mới của Vespa Primavera
  • Có gì mới trên Liberty Euro 3 2022 (P2)
  • Thông tin thay đổi và giá bán của Hyundai i20 Active
  • Sắp có biến lớn tại thị trường nước ta
  • TIỆN NGHI VỚI CRUZE HAY CHỌN KIA K3 HIỆN ĐẠI
  • SỰ KHÁC BIỆT CỦA 3 CHIẾC SEDAN HẠNG C
  • TOYOTA HỖ TRỢ ƯU ĐÃI KHI MUA TOYOTA HIACE
  • TOYOTA VIOS CHÍNH THỨC CHẠY THỬ NGHIỆM TRÊN ĐƯỜNG PHỐ PHILIPPINES
  • Nội thất của Mazda3 hay Honda Civic sẽ làm bạn thỏa mãn
  • Bạn chọn thiết kế linh hoạt của Civic hay to lớn của Mazda3
  • Khác biệt giữa Sprint và Primavera, iGet và 3 v.i.e
  • Nên chọn Vespa nhập hay Vespa ráp (P2)
  • Các chi tiết lộ diện đầu tiên trên Tucson Sport 2022
  • Vespa GTS 150 2022 sự lựa chọn hoàn hảo
  • Bạn sẽ chọn phiên bản nào của Vespa GTS 2022
  • HÀNG LOẠT MẪU MÃ CHEVROLET GIẢ GIÁ TRONG THÁNG 7
  • DOANH SỐ CỦA BÁN TẢI VÀ SUV ĐANG SỤT GIẢM
  • FORUTNER VÀ WIGO ĐƯỢC CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN MIỄN THUẾ
  • Dù thay đổi, tiện nghi trên Outlander Sport vẫn thua Mazda CX-5 một bậc
  • Thiết kế của Mazda CX-5 có nổi bật hơn Mitsubishi Outlander Sport (P2)
  • Động cơ và mức tiêu hao của Grand i10 có thật sự vượt trội
  • Các sản phẩm trong phân khúc hạng C đang có nhiều thay đổi
  • Tổng hợp mẫu mã có giá bán hơn cả xe Ô tô
  • Rửa mắt với bản độ Vespa 946
  • CHEVROLET SPARK VÀ SUZUKI CELERIO : SỰ LỰA CHỌN ĐÁNG CÂN NHẮC
  • TẬN HƯỞNG CÙNG CHEVROLET AVEO 2022
  • NGÔI VƯƠNG PHÂN KHÚC SEDAN HẠNG D LIỆU CÓ THAY ĐỔI CHỦ MỚI (P2)
  • Lựa chọn dòng xe Nhật nào trong phân khúc sedan hạng C (P2)
  • Lựa chọn dòng xe Nhật nào trong phân khúc sedan hạng C
  • Thiết kế đẹp mắt từ dòng xe nhỏ nhất Hyundai (P2)
  • Tucson, SantaFe, Kona gia nhập triển lãm New York năm nay
  • Quý II-2018, bất động sản khu Đông chiếm ưu thế
  • Nguồn cung giảm manh, thị trường căn hộ cao cấp vẫn nóng
  • Mazda6 và Honda Accord mới lộ diện phân khúc sedan hạng D
  • Thiết kế đẹp mắt từ dòng xe nhỏ nhất Hyundai
  • Liệu rằng Sonata có pha vỡ vị thế của Camry
  • 2018 năm khởi sắc của xe phân khối lớn
  • 10 năm đi đầu về công nghệ an toàn của Piaggio
  • CHEVROLET AVEO 2022 CÓ NHIỀU BƯỚC TIẾN TRÊN THỊ TRƯỜNG
  • BẢN CHẤT CỦA ĐỘNG CƠ TĂNG ÁP VÀ SIÊU NẠP
  • Đâu là chiến mã nổi bật trong phân khúc sedan hạng C
  • Vị trí dẫn đầu CUV năm nay khó lọt khỏi Mazda CX-5
  • NÉT ĐẸP CỦA HILUX ĐỘ ĐẾN TỪ BÀN TAY CARLEX DESIGN
  • Chi tiết nét mới trên bản Premium của SantaFe
  • Hyundai Việt Nam là doanh nghiệp xuất sắc nhất Châu Á – Thái Bình Dương
  • Phiên bản độc nhất vô nhị của Primavera có giá 400 triệu
  • Giá bán mới và thay đổi trên Medley có lật ngược tình thế
  • Ra mắt hơn 2 tháng Medley vẫn chưa hết hot
  • Vespa tung ra Sprint với mức giá 76.5 triệu
  • NỘI THẤT MỚI CỦA CRUZE PHIÊN BẢN MÁY DẦU
  • CRUZE CHIẾC XE CỦA MỌI CUNG ĐƯỜNG
  • THỊ TRƯỜNG ƯU TIÊN PHÁT TRIỂN DÒNG XE LẮP RÁP NỘI ĐỊA
  • i-ELOOP hệ thống thông minh không thể thiếu của Mazda (P2)
  • i-ELOOP hệ thống thông minh không thể thiếu của Mazda
  • Hoa Kỳ đón nhận thế hệ tiếp theo của Hyundai Tucson
  • SantaFe liệu có cản trở con đường của Trailblazer
  • Tại sao lại chọn Liberty thay vì sản phẩm khác (P2)
  • Tại sao lại chọn Liberty thay vì sản phẩm khác
  • Tiện nghi, an toàn và cảm giác lái giữa Kia Sorento và Hyundai SantaFe
  • Những hình ảnh mới của SantaFe tại Việt Nam
  • Giải mã “hiện tượng” Novaland: Quy mô nhỏ nhưng tinh tế
  • Vài chi tiết mới của Mazda3 mới cạnh tranh với Altis và Civic (P2)
  • Nên chọn Toyota Camry hay Mazda6 (P2)
  • PHIÊN BẢN CAO CẤP CỦA TOYOTA INNOVA LỘ DIỆN TẠI MALAYSIA
  • HAI CHIẾC XE ĐIỂN HÌNH TRONG PHÂN KHÚC BÁN TẢI ( PHẦN 2 )
  • HAI CHIẾC XE ĐIỂN HÌNH TRONG PHÂN KHÚC BÁN TẢI ( PHẦN 1 )
  • Lựa chọn xe Hàn nào trong phân khúc 7 chỗ gầm cao
  • Nhà máy thứ hai của Hyundai đã lộ diện
  • Tổng hợp các gương mặt xe máy nổi bật trên thị trường (P2)
  • Tổng hợp các gương mặt xe máy nổi bật trên thị trường
  • Trải nghiệm Honda Jazz: Xe nhập nhỏ gọn cho phái nữ
  • Hãng Honda ra mắt Civic Type R bản bán tải cực độc
  • Novaland vào Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam
  • Honda Civic 2022 – vận hành mạnh mẽ
  • Honda City 2022 – xe du lịch cho gia đình
  • Ưu đãi hàng loạt cho dự án Victoria Village
  • Phố Âu mới giữa lòng Sài Gòn hoa lệ
  • Thị trường căn hộ Quận 4
  • Thị trường Bất động sản tiếp tục phát triển và tăng trưởng
  • Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín năm 2022
  • Bong bóng bất động sản 2022 vừa xuất hiện đã vỡ
  • Bức tranh Bất động sản năm 2022
  • Sẽ không có “bong bóng” bất động sản năm 2022
  • Lợi và hại khi đánh thuế nhà ở
  • Khám phá thực tế Honda CR-V 2022
  • Honda Jazz 2022 – Vận hành êm ái, thoải mái đi xa
  • ĐÁNH GIÁ NHỮNG TIỆN DỤNG CỦA DÒNG SUV ( PHẦN 2 )
  • ĐÁNH GIÁ NHỮNG TIỆN DỤNG CỦA DÒNG SUV ( PHẦN 1 )
  • TOYOTA FORTUNER CÓ ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM GÌ ĐỐI ĐẦU VỚI TRAILBLAZER
  • Nên chọn Toyota Camry hay Mazda6
  • Vài chi tiết mới của Mazda3 mới cạnh tranh với Altis và Civic
  • Danh sách mẫu xe tay ga hot hiện nay (P2)
  • Danh sách mẫu xe tay ga hot hiện nay
  • Lượng xe nhập giảm nhưng doanh số Grand i10 vẫn tăng
  • Dòng SUV đang khuynh đảo triển lãm New York 2022
  • BĐS trung tâm chúng tôi ngày càng ‘khan hiếm’
  • Tập đoàn Novaland vừa có mặt Top 50 doanh nghiệp
  • HONDA ACCORD 2022 – CHIẾC XE NỔI BẬT VỚI ĐỘNG CƠ MẠNH MẼ
  • Honda Civic 2022 – mẫu xe trẻ trung dành cho những người trẻ
  • Tìm hiểu về nhà ống – giải pháp cho nhà ở đô thị
  • KIA RONDO – KHÔNG GIAN CỦA GIA ĐÌNH
  • Phiên bản GT Facelift của Elantra xuất hiện tại Chicago
  • Philippines chào đón thế hệ thứ 4 Hyundai SantaFe
  • So sánh hai dòng xe Hàn trong phân khúc sedan bình dân (P2)
  • Xe lắp rắp trong nước thống trị phân khúc xe du lịch dưới 9 chỗ
  • Cảm giác lái mà Mazda CX-5 sẽ như thế nào
  • Mazda CX-5 mẫu mã tiên phong cho nhiều điều mới (P2)
  • TOYOTA ĐANG TĂNG TRƯỞNG NHƯ THẾ NÀO
  • ORLANDO 2022 CHIẾC XE CÓ ĐỦ SỰ HIỆN ĐẠI ( PHẦN 2 )
  • ORLANDO 2022 CHIẾC XE CÓ ĐỦ SỰ HIỆN ĐẠI ( PHẦN 1 )
  • So sánh hai dòng xe Hàn trong phân khúc sedan bình dân
  • Có bao nhiêu dòng xe đã được nhập khẩu vào nước ta
  • CHEVROLET ĐỒNG LOẠT GIẢM GIÁ XE TRONG THÁNG 6
  • ĐỢI CHỜ NHẬP KHẨU, XE LẮP RÁP LÊN NGÔI
  • MUA XE TOYOTA NÀO TRONG MỨC GIÁ 700-900 TRIỆU ĐỒNG
  • Mazda 3 thay đổi để cạnh tranh với Toyota Altis
  • Mazda 6 hiện đang giảm giá tại Việt Nam
  • Hyundai Elantra được nâng cấp nhẹ tại Mỹ
  • Accent dạo bước trước khi được phân phối chính thức
  • Hyundai Sonata thay đổi mở đường cho phiên bản kế tiếp
  • Hyundai Sonata lột xác hoàn hảo
  • So sánh Honda Amaze và Hyundai Grand i10 sedan
  • Phiên bản S của Mazda 2 có những gì mới
  • Bổ sung thêm tiện nghi Mazda 2 đang dần chiếm lĩnh thị trường
  • SEDAN – DÒNG XE CHƯA BAO GIỜ LỖI THỜI
  • SO SÁNH NGOẠI THẤT CHEVROLET AVEO 2022 VÀ HYUNDAI GRAND I10
  • SỰ ĐƠN GIẢN MANG ĐẾN ĐẶC TRƯNG CHO AVEO 2022
  • Thông tin chi tiết về SantaFe được lắp ráp tại Việt Nam (P2)
  • Dấu hiệu tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường Việt Nam
  • Thông tin chi tiết về SantaFe được lắp ráp tại Việt Nam
  • Vài thông tin đang dần lộ rõ về i20 Active
  • SUV và Crossover nào của Mitsubishi đang thu hút khách hàng Việt
  • Xu hướng xe bán tải phát triển mạnh (P2)
  • ĐIỀU GÌ CHỜ ĐỢI NGƯỜI DÙNG VIỆT Ở NHỮNG SẢN PHẨM ĐẾN TỪ ASEAN
  • Ford Everest cổ thụ của dòng SUV
  • ĐÁNH GIÁ NGOẠI HÌNH CỦA CHEVROLET CAPTIVA 2022 VÀ HYUNDAI SANTAFE
  • COLORADO 2022 CHIẾC XE BÁN TẢI ĐẦY TIỆN NGHI VÀ MẠNH MẼ
  • Ford EcoSport – Hyundai i20 Active đối đầu công nghệ
  • Hyundai SantaFe có khá nhiều đơn đặt hàng dù vừa ra mắt
  • Hyundai Accent có 4 phiên bản và giá bán từ 410 đến 560 triệu đồng
  • Nên chọn mẫu sedan nào giữa Sonata và Camry (P2)
  • Accent lắp ráp trong nước chính thức bổ sung 2 phiên bản mới
  • Mirage sẽ được lắp ráp và sản xuất tại Philippines
  • Mitsubishi mang nhiều bất ngờ đến VMS năm nay
  • NÊN GỬI GẮM NIỀM TIN VÀO YARIS HAY SOUL
  • ĐÁNH GIÁ NHỮNG THAY ĐỔI CỦA SPARK DUO 2022
  • CHEVROLET CRUZE 2022 SỬ HỮU SỰ HOÀN HẢO
  • HONDA CR-V L 2022 và LỘT xác ấn tượng
  • Mazda3 1.5 và Honda City 1.5 TOP
  • Nên chọn mẫu sedan nào giữa Sonata và Camry
  • Nhiều thông tin thú vị xoay quanh Hyundai
  • Chiến binh Ford Focus Trend trong phân khúc C
  • Ford Focus Trend 1.5L Ecoboost 2022 Hoàn toàn mới
  • NHỮNG CÁCH TÂN MỚI NHẤT ĐẾN TỪ CAPTIVA 2022
  • CHEVROLET SPARK 2022 XE GIÁ THẤP CHO GIA ĐÌNH
  • NHỮNG THAY ĐỔI TRÊN YARIS GMNR
  • Mitsubishi mang nhiều nâng cấp đến Outlander Sport
  • Phiên bản Sonata Hybrid lộ diện thị trường Hàn
  • Đóng thuế tài sản đang áp dụng cho sản phẩm nào
  • Hyundai Accent Blue đã lộ diện tại nước ta
  • Giá bán của Accent 2022 tại Việt Nam đắt hơn Mỹ và Ấn Độ
  • Hyundai Grand Starex 2022 cập nhật hiện đại hơn
  • SantaFe mới có giá bán từ 1.109 tỷ đồng
  • Đối thủ mới của SantaFe sẽ là Trailblazer
  • 15.555 USD dành cho Accent tại Mỹ
  • Hyundai Việt Nam gia tăng xuất khẩu vào 2022
  • Bán dự án căn hộ the elysium Quận 7 Hồ Chí Minh
  • Mùa mưa mặc váy như thế nào thì đẹp nhỉ?
  • CHEVROLET COLORADO 2022 SỰ LỰA CHỌN TUYỆT VỜI CHO BẠN
  • ĐẲNG CẤP ĐẾN TỪ CHEVROLET COLORADO VÀ CHEVROLET AVEO
  • THIẾT KẾ BỨT PHÁ VỚI COLORADO 2022
  • VẺ NGOÀI LÔI CUỐN VÀ ĐẦY SANG TRỌNG VỚI CRUZE 2022
  • FORTUNER KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ TRƯỚC ISUZU MU-X
  • FORTUNER LỘT XÁC KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ
  • Honda CR-V có đủ sức ngáng đường Mitsubishi Outlander
  • Những điểm khắc phục mới trên Outlander Sport
  • Những nâng cấp mới trên Triton thế hệ mới
  • Ưu khuyết đang tồn tại tren Mitsubishi Mirage
  • 3 mẫu váy thời trang hot nhất năm nay
  • HONDA HR-V 2022 VÀNHỮNG TRANG BỊ HIỆN ĐẠI
  • Honda City- xe hạng B đạt chuẩn tại Việt Nam
  • Chọn Sonata hay Mazda 6 trong phân khúc sedan hạng trung (P2)
  • Bản 1.4MT Base của Accent đang thiếu những gì (P2)
  • CHIÊM NGƯỠNG VẺ ĐẸP MÀ CAPTIVA 2022 MANG ĐẾN
  • KHẢ NĂNG VẬN HÀNH CỦA CAPTIVA 2022
  • PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT INNOVA CÓ GÌ MỚI (P2)
  • Đâu là ưu và nhược của dòng bán tải của Mitsubishi
  • Một vài nhận xét về Mitsubishi Outlander
  • Chọn Sonata hay Mazda 6 trong phân khúc sedan hạng trung
  • Bản 1.4MT Base của Accent đang thiếu những gì
  • Phiên bản US của SantaFE có gì mới lạ
  • Sonata thêm trang bị nhưng giá lại giảm
  • ĐÁNH GIÁ NỘI THẤT CHEVROLET SPARK 2022
  • NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA CHEVROLET SPARK DUO 2022
  • NÊN CHỌN INNOVA HAY CARENS
  • Lý do dể bạn chọn cho bản thân Mitsubishi Attrage
  • Cú đổi mới ngoạn mục của All New Pajero Sport 2022 (P2)
  • Mức giá cạnh tranh của Sonata 2022
  • Xe Hàn đang ồ ạt về nước ta
  • Du lịch với Ford Ranger Wildtrak 3.2L 4×4 AT
  • Thám hiểm cùng Ford Ranger 2.2 XLS MT
  • HONDA CR-V gây chú ý tại việt nam
  • Mãn nhãn với Hyundai Accent 2022
  • 5 gợi ý cách mặc đầm maxi hoàn hảo nhất
  • Toyota Corolla Altis: Đối thủ nặng kí của Mazda3 tại Việt Nam
  • Điểm qua những nét nổi bật trên Toyota Vios 2022
  • Một số thông tin của i20 Active sắp được ra mắt
  • Lời tuyên chiến của Accent được lắp ráp trong nước
  • Mitsubishi Malaysia tung ra Outlander 2022
  • Nên mua xe trã góp hay không (P2)
  • SO SÁNH KHÁC BIỆT GIỮA INNOVA VÀ CARENS
  • NHỮNG ẤN TƯỢNG MÀ CRUZE 2022 MANG ĐẾN
  • CAPTIVA 2022 NÂNG TẦM GIÁ TRỊ
  • Nên chọn Sonata hay Accord nếu mua sedan
  • Ô tô từ Thái Lan ồ ạt đổ về nước ta
  • Mẫu SUV đánh dấu bước ngoặc khi sử dụng nhiên liệu Hydro
  • Toyota Hilux 2022 có thực sự mạnh mẽ? (phần 2)
  • Toyota Hilux 2022 có thực sự mạnh mẽ?
  • Mức giá mới cho Elantra tại Việt Nam
  • Ấn Độ xuất hiện 2 tông màu mới cho i20 Active
  • Ford Transit 2022 sang trọng vượt trội
  • Grand i10 dòng xe gặt hái được nhiều thành công tại Ấn Độ
  • Tháng 8 hẹn gặp bản nâng cấp của Elantra
  • Vì sao ta phải thay nhớt xe đúng thời hạn
  • Lựa ngay cho riêng mình một sản phẩm của Mitsubishi
  • NHỮNG TRẢI NGHIỆM KHI ĐIỀU KHIỂN TOYOTA FORTUNER
  • SPARK DUO 2022 XE VAN TIỆN ĐỦ ĐƯỜNG
  • ĐÁNH GIÁ TÍNH AN TOÀN VÀ VẬN HÀNH CỦA COLORADO
  • Hai gương mặt hàng đầu phân khúc hatchback
  • Những hé lộ của Hyundai i10 sedan gần về nước ta
  • Hãng xe nào đang có lợi nhất nhờ thuế mới?
  • Xe Ford Explorer 2022 có phải là sự lựa chọn tốt nhất trong phân khúc SUV?
  • Xe Ford Explorer 2022 có phải là sự lựa chọn tốt nhất trong phân khúc SUV?
  • Ford Focus 2022 đã chinh phục thị trường Việt Nam như thế nào?
  • Ford Ranger Raptor thực sự có sức hút tại châu Á?
  • Vài chi tiết mới trên Hyundai i20 sắp được ra mắt vào quý III
  • Hyundai thương hiệu hàng đầu châu Á
  • ÔNG HOÀNG GẦM CAO CỦA TOYOTA (P2)
  • Ngỡ ngàng trước Pajero Sport 2022 tại Indonesia
  • Cách kiểm tra và thay thế bình ác quy
  • SPARK 2022 XỨNG ĐÁNG MẪU XE ĐÔ THỊ CỠ NHỎ
  • ĐỘNG CƠ ĐẾN TỪ COLORADO UY LỰC ĐẾN ĐÂU
  • Ford Explorer 2022 nhập khẩu mới sức vóc mới
  • Lộ diện Tucson thế hệ mới tại quê nhà
  • Phải chăng Hyundai sắp tung ra Sonata thế hệ mới (P2)
  • Sự khác nhau giữa 3 biến thể của Honda CR-V
  • Ford Ranger – Sự lựa chọn hoàn hảo
  • Vì sao xe Nhật được ưa chuộng?
  • Điểm nổi bật ở Honda Jazz facelift
  • Phải chăng Hyundai sắp tung ra Sonata thế hệ mới
  • Sự thay đổi từ nhập khẩu sang lắp ráp nội địa
  • Do đâu mà ghế massage được ưa chuộng
  • Lịch sử hình thành ghế massage (P1)
  • THIẾT KẾ ĐỘT PHÁ NHƯNG GẦN GŨI CỦA TOYOTA INNOVA (P2)
  • Đặt bình chữa cháy sao cho đúng cách
  • Tiếp bước 2022, thị trường xe hơi sẽ tăng trưởng mạnh
  • GIÁ BÁN HỢP LÝ CỦA CRUZE VÀ CERATO
  • Chọn dòng xe đô thị nào thích hợp trong tầm 800 triệu
  • Grand i10 hatchback xe nhỏ, thành công lớn
  • Sự khác biệt trong thiết kế ngoại thất của Tucson 2022
  • Điểm qua ưu, nhược điểm của Elantra 2022
  • Trải nghiệm thiết kế ngoại thất với i20 Active
  • Bạn chọn Hyundai i20 Active hay Suzuki Vitara trên đất Việt
  • Grand i10 lắp trong nước với những bước tiến trên thi trường
  • Lựa chọn ngay sản phẩm Max Care cho bản thân
  • Có hay không sản phẩm massage chữa bách bệnh
  • MẠNH MẼ, SANG TRỌNG VỚI COLORADO 2022 ( PHẦN 2 )
  • MẠNH MẼ, SANG TRỌNG VỚI COLORADO 2022 ( PHẦN 1 )
  • CHEVROLET AVEO SẢN PHẨM CHIẾN LƯỢC CỦA HÃNG XE MỸ
  • COLORADO 2022 VƯỢT ĐỊA HÌNH VỚI HỆ THỐNG TREO MỚI
  • HUY HOÀNG CỦA INNOVA TRONG PHÂN KHÚC
  • Bán tải Triton lựa chọn kinh tế dành cho bạn (P2)
  • Bán tải Triton lựa chọn kinh tế dành cho bạn
  • Những điểm mới làm nên khác biệt của Mitsubishi Triton (P2)
  • Những điểm mới làm nên khác biệt của Mitsubishi Triton
  • Cuộc tranh tài giữa 2 mẫu hatchback: Honda Jazz vs Ford Fiesta
  • BƯỚC TIẾN ĐỘT PHÁ TỪ ACCORD 2022 ĐẾN ACCORD 2022
  • Sử dụng máy chạy bộ ra sao để hiệu quả
  • Những điều cơ bản cần biết về một ghế massage tiêu chuẩn (P2)
  • Hyundai Santa Fe 2022 thách thức đối thủ Toyota Fortuner ( Phần 2 )
  • Hyundai SantaFe 2022 thách thức đối thủ Toyota Fortuner ( Phần 1 )
  • ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA SUV TRONG MÔI TRƯỜNG XÃ HỘI HÓA
  • Pajero Sport sản phẩm cho người rành xe (P2)
  • Pajero Sport sản phẩm cho người rành xe
  • CAMRY NGƯỜI DẪN ĐẦU PHÂN KHÚC
  • CHEVROLET CAPTIVA VÀ KIA SORENTO: NHỮNG MẪU SUV 7 CHỖ MẠNH VÀ SANGCHEVROLET CAPTIVA VÀ KIA SORENTO: NHỮNG MẪU SUV 7 CHỖ MẠNH VÀ SANG
  • CHEVROLET CRUZE 2022: GỌN GÀNG VÀ HIỆN ĐẠI
  • Hyundai Tucson nhân tố lạ tại thị trường nước ta ( Phần 2 )
  • Hyundai Tucson nhân tố lạ tại thị trường nước ta ( Phần 1 )
  • Yến thô và yến tinh chế loại nào tốt hơn?
  • Những mẫu xế hộp ấn tượng năm 2022
  • Giò heo hầm tổ yến tốt cho mẹ bỉm sửa Kimsnest
  • Hiểu rõ hơn về máy chạy bộ của bạn (P2)
  • Hiểu rõ hơn về máy chạy bộ của bạn
  • Trải nghiệm sự tiện dụng và tiết kiệm với Elantra
  • Trải nghiệm SantaFe bền bỉ và mạnh mẽ
  • Mercedes-Maybach S650 : Chiếc xe cho giới thương gia
  • Thiết kế đẹp mắt của EcoSport đánh bật Chevrolet Trax
  • Chè yến trái cây tươi mát – Kimsnest
  • Explorer có ưu và nhược điểm gì
  • Đánh giá mức độ tiết kiệm nhiên liệu của Ford Fiesta EcoBoost (phần 2)
  • Đánh giá mức độ tiết kiệm nhiên liệu của Ford Fiesta EcoBoost
  • Nhìn lại chiếc Ford Fiesta 2014 phiên bản động cơ EcoBoost (phần 2)
  • 11 kĩ năng lái xe an toàn và tiết kiệm nhiên liệu (phần 2)
  • Nhìn lại chiếc Ford Fiesta 2014 phiên bản động cơ EcoBoost
  • Đánh giá Hyundai Grand i10 và Kia Morning ( Phần 1)
  • Đánh giá Hyundai Gand i10 và Kia Morning ( Phần 2)
  • HONDA CR-V 2022 ĐỐI ĐẦU MAZDA CX-5
  • Camry và Accord 2022- Ai mạnh hơn?
  • Honda Odyssey 2022 chính thức có mặt trên toàn cầu
  • Các tiện nghi mà Accent mang lại
  • Sự lựa chọn thích hợp giữa Hyundai Accent và Honda City
  • HONDA ACCORD 2022: TỰ TIN THỐNG LĨNH THỊ TRƯỜNG SEDAN CỠ TRUNG
  • Kim’s Nest – Tổ Yến Thả Gà
  • Lầm tưởng Lamborghini khi trông thấy Cruze độ
  • Nhiều lựa chọn mới dành cho Chevrolet Colorado
  • Cuộc đụng độ giữa Everest và Pajero Sport
  • Mercedes-Benz GLA 200 có gì sau tay lái
  • Thiết kế lịch lãm của Accent 2022
  • Grand i10 nâng cấp toàn diện quyết chiếm ngôi đầu bảng
  • Cách sửa một số lỗi cơ bản của máy chạy bộ điện
  • Đánh giá ngoại thất và an toàn của CLA 200
  • Ford Ranger 2022 Thế giới trong tầm tay
  • Sự khác biệt giữa Honda Accord 2022 và Nissan Altima thế hệ mới 2022
  • Cách phân biệt tổ yến giả Kim’s Nest
  • Giải pháp cho lỗi E07 của máy chạy bộ
  • Chỉ có 15 chiếc Captiva Perfect Black tại Nhật Bản
  • Orlando đổi mới dù là chi tiết nhỏ nhất
  • Phiên bản sedan của Fiesta rục rịch chuẩn bị xuất hiện
  • Mức độ an toàn của C200
  • Đánh giá nội, ngoại thất của Hyundai Elantra và Honda Civic
  • Hyundai Elantra 2022 – Tân binh sáng giá của phân khúc C
  • Nội thất sang trọng và hiện đại của S400
  • Điểm khác nhau giữa máy chạy bộ điện và máy chạy bộ cơ
  • Ngoại hình của Ranger hay Colorado nổi bật hơn
  • Đánh giá xe Hyundai i20 Active 2022
  • Những thay đổi hiệu quả và thiết thực trên Sonata 2022
  • Điểm nhấn trong nội, ngoại thất của C200
  • Đón chờ phiên bản Raptor của Ranger trong năm 2022
  • Những lợi ích khi mua máy chạy bộ tại nhà
  • Colorado LTX lộ diện tại Philippines
  • Tội gì không sở hữu Captiva khi có 800 triệu
  • Sửa máy chạy bộ POONGSAN
  • Điểm qua các công dụng của yến sào
  • Ưu điểm về kích thước của dòng MPV của Chevrolet
  • Những công nghệ không thể thiếu trên xe hơi (P2)
  • Điểm nhấn ngoại thất cùng với sự an toàn của C300 AMG 2022
  • Cuộc chiến một nhà giữa Accent và Rio (Phần 2)
  • Cuộc chiến một nhà giữa Accent và Rio (Phần 1)
  • Sửa máy chạy bộ DR CARE
  • Ngoại thất tân thời của Mercedes E300
  • Ford luôn thành công tại Việt Nam
  • Vài nét về Fiesta tại châu Âu
  • Thế hệ mới của Trax đã thay đổi khá nhiều
  • Aveo xứng đáng đứng đầu phân khúc hạng B
  • Trải nghiệm xứng tầm với Mercedes Benz S400L
  • Thiết kế của Fiesta đã thay đổi ra sao
  • 2.500 bản Black Edition của Ranger sắp lộ diện
  • Chăm sóc bảo dưỡng xế hộp của mình
  • Chọn ngay Grand i10 nếu chạy trong đô thị
  • Kinh nghiệm cần thiết khi chọn xe cho gia đình
  • Mercedes-Benz E200 Sedan hạng sang đáng chọn nhất
  • Thiết kế của Chevrolet Orlando đã thay đổi ra sao
  • Cruze mẫu sedan hạng C nhưng giá bán hạng B
  • Explorer đang dần lộ diện tại nước ta
  • Phiên bản đặc biệt của Focus đang tung hoành
  • Nhận xét về Hyundai Elantra 2022 thế hệ mới
  • Tucson mẫu xe lấy được lòng tin người tiêu dùng
  • S-Class lẫn X-Class lộ diện những điểm mới
  • Thiết kế thế hệ mới của EcoSport có gì lạ
  • Châu Á đón nhận phiên bản mới của EcoSport
  • Vios và Cruze nắm tay đặt lên bàn cân (P2)
  • Nội thất nào nhỉnh hơn giữa Innova và Orlando
  • So sánh Hyundai Accent và Honda City (Phần 1)
  • Chiếc xe nào dành cho người trẻ tuổi
  • Những điểm mới trong thiết kế của S400
  • PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT CỦA EVEREST ĐÃ CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM
  • NÉT THIẾT KẾ NÀO ĐẸP HƠN GIỮA INNOVA VÀ ORLANDO
  • COLORADO CHỨNG TỎ SỨC MẠNH VỀ HỆ THỐNG TIỆN NGHI
  • Gem Riverside nơi an cư lý tưởng
  • Gem Riverside
  • Osimi tower
  • Rượu Choya Hoa Anh Đào tại HCM
  • Chivas Revolve Blended Scotch Whisky tại HCM
  • Những căn nhà nổi trên thế giới do công ty nào làm ra ?
  • Máy bẻ đai sắt – Máy bẻ đai sắt tự động là gì?
  • Máy bơm nước ly tâm – Đại lý máy bơm nước giá rẻ
  • Đại lý máy bơm nước cung cấp các loại máy bơm nước giá rẻ
  • Máy bơm tự mồi – Bảng báo giá máy bơm nước tự hút
  • Định nghĩa ngôi nhà thông minh
  • Những lưu ý để có thiết kế nội thất phòng khách đẹp
  • Bảng báo giá máy bơm nước chạy xăng
  • Chiêm ngưỡng căn nhà “tổ chim ưng” trị giá 34 tỷ đồng
  • 3 cách trang trí phòng ăn theo phong cách nhiệt đới
  • 8 mẹo nhỏ giúp thu hút tiền bạc, tài lộc trong năm Đinh Dậu
  • Điện mặt trời vẫn chờ giá
  • Mẹo bảo quản sàn gỗ trong tiết trời nồm, ẩm ướt
  • Tăng kích cỡ vòng 1 ipink – Ipink tăng vòng 1 của Mỹ
  • Thuốc giảm cân iblue – Hướng dẫn cách giảm 3kg trong 1 tháng ngay tại nhà
  • Thuốc nở ngực ipink – Ipink tăng kích cỡ vòng 1 nhập từ Mỹ
  • Thầy trò ở Sài Gòn lắp ‘đèn ve chai’ cho người nghèo
  • Các nhà khoa học của Stanford đã chế tạo thành công loại pin làm từ phân bón và chất thải động vật, giá thành cực rẻ
  • Một bước tiến quan trọng của công nghệ năng lượng mặt trời
  • Những tòa nhà chọc trời “khủng” ở Dubai và Thượng Hải: Có nên học hỏi?
  • Nước xuất khẩu dầu mỏ lớn nhất thế giới đang chuyển sang dùng năng lượng mặt trời và năng lượng gió
  • Tìm hướng đi cho điện mặt trời
  • Biến chứng từ viêm âm đạo
  • Thực phẩm IBLUE hỗ trợ giảm cân rất tuyệt vời
  • 86% năng lượng bổ sung vào lưới điện châu Âu trong năm 2022 là năng lượng tái tạo
  • Tăng kích cỡ vòng 1 Ipink – Tăng vòng 1 Ipink của Mỹ – Cty TNHH Bhip
  • Mua máy bơm nước giếng khoan giá rẻ ở đâu?
  • Ứng dụng của máy bơm chìm hỏa tiễn, bơm giếng khoan
  • Máy bơm hỏa tiễn 6 inch 6ST 70-9 20HP
  • Chú Gà Rát Vàng Thật 100% Làm Quà Biếu Tết
  • Tăng kích cỡ vòng 1 ipink giúp chị em có được vòng 1 hấp dẫn
  • Hướng dẫn lắp đặt máy bơm chìm giếng khoan – Máy bơm hỏa tiễn
  • Ứng dụng của máy bơm hỏa tiễn trong công nghiệp
  • Những Bức Ảnh Hài Hước Nhất Cuối Năm
  • Công dụng của máy bơm chìm giếng khoan EBARA – bơm nước giếng khoan sâu
  • Người Việt chúng ta đã bỏ qua những dụng cụ an toàn này
  • Máy bơm nước giếng khoan gia đình – Máy bơm chìm giếng khoan IRCEM
  • Chung cư Thủ Thiêm Garden chia sẻ quan điểm người mua nhà
  • Tăng vòng 1 ipink giúp chị em có được vòng 1 hấp dẫn
  • Máy bơm nước giếng khoan gia đình – Máy bơm chìm giếng khoan FRANKLIN
  • Công dụng của máy bơm giếng khoan – Máy bơm hỏa tiễn EBARA trong đời sống
  • Derby Turin : giá trị của 90 triệu bảng
  • Cách sử dụng máy bơm giếng khoan chạy có độ bền
  • Cấu tạo của áy bơm hỏa tiễn
  • Công dụng của máy bơm chìm giếng khoan – Máy bơm hỏa tiễn
  • Khu Biệt Thự Phố Vườn Lavila Mang Cuộc Sống Hòa Vào Thiên Nhiên
  • Rạng sáng mai : Dortmund – Legia Warszawa : phải thắng !!!
  • Sản phẩm tăng kích thước vòng 1 pink sẽ giúp bạn có vòng 1 quyến rũ hơn
  • Nguyên tắt hoạt động của máy bơm chìm hỏa tiễn
  • Fix giảm cân 100% của Mỹ giảm từ 2-4kg chỉ trong 1 tháng
  • Bí quyết giảm từ 2-4kg chỉ trong 1 tháng
  • Hướng Dẫn Những Cách Trang Trí Nhà Xinh Của Bạn Đón Noel
  • Cuộc Sống Hoàn Hảo Hơn Không Chỉ Với Thiết Kế Nhà Đẹp
  • Cách Sắm Nội Thất Gỗ Hoàn Hảo Cho Biệt Thự Đẹp
  • Cách Trang Trí Biệt Thự Đẹp Với Nhiều Màu Sắc
  • Mẫu Biệt Thự Đẹp Bao Quanh Là Cây Cỏ
  • Biệt Thự Hiện Đại Với Những Thiết Kế Tiểu Cảnh Sáng Tạo
  • Nên Chọn Gam Màu Chủ Đạo Nào Cho Biệt Thự Đẹp?
  • Mẹo Chọn Nội Thất Phòng Khách Biệt Thự Đẹp Hợp Lý
  • Ngôi Biệt Thự Đẹp Với Những Thiết Kế Cong
  • Thăm Căn Biệt Thự Đẹp Tại Bắc Kinh Của Vợ Chồng Ngô Kỳ Long
  • Những Phong Cách Đèn Cho Biệt Thự Đẹp Hiện Đại
  • Choáng Ngợp Với Căn Biệt Thự 46 Tỷ Của Công Chúa Nhạc Đồng Quê
  • Cách Tạo Ấn Tượng Cho Biệt Thự Đẹp Với Người Nhìn
  • Ngôi Biệt Thự Đẹp Có Hồ Bơi Trong Nhà Tuyệt Vời Nhất
  • Gạch Họa Tiết Thường Dùng Trang Trí ở Đâu?
  • Lựa Chọn Thay Đổi Cho Biệt Thự Đẹp Hợp Phong Thủy Mùa Thu
  • Bố Trí Phong Thủy Đúng Để Mang Tài Lộc Cho Căn Nhà Xinh Bạn
  • Nội Thất Đẹp Có Ảnh Hưởng Gì Tới Biệt Thự Đẹp?
  • Nhà Xinh – Mẫu Thiết Kế Phòng Ngủ Đẹp, Hiện Đại
  • Sở Hữu Biệt Thự Đẹp Từ Căn Hộ Chung Cư
  • Phòng Ngủ Biệt Thự Hợp Với Màu Sắc Nào?
  • Biệt Thự Đẹp Tối Ưu Diện Tích Phòng Ngủ Thế Nào?
  • Mẫu Nhà Xinh Khéo Léo Chi Đi Mọi Khiếm Khuyết
  • Cách Trang Trí Biệt Thự Đẹp Mà Bạn Có Thể Tự Làm
  • Mẫu thiết kế nội thất trong đó có những chiếc ghế đẹp của Nhà Xinh
  • Thiết Kế Biệt Thự Đẹp Cần Có Phòng Ngủ Sang Trọng
  • Phong Cách Mới Đưa Mảng Xanh Vào Nội Thất Nhà Xinh
  • Nội thất Nhà Xinh không ngừng cải tiến trong thiết kế
  • Nhà Xinh Thanh Lịch Với Gam Màu Trắng Đen
  • Mẫu nội thất bát mắt, sang trọng của công ty Nhà Xinh
  • Nhà Xinh Thông Mình Với Nội Thất Tiết Kiệm Năng Lượng
  • Nếu Muốn Có Nhà Xinh Bạn Nên Biết Những Điều Này
  • Nhà Xinh Diện Tích Nhỏ Có Thiết Kế Quầy Bar Hợp Lý
  • Nhà Xinh Với Sự Phá Cách Trong Thiết Kế Nội Thất
  • Luôn tạo ra sự ấn tượng trong nội thất cổ điển của Nhà Xinh
  • Biệt Thự Đẹp Cao Cấp Hơn Khi Sử Dụng Giấy Dán Tường
  • Mẹo Vặt Giữ Phòng Ngủ Sạch Sẽ – Nhà Xinh
  • Thiết Kế Nhà Sử Dụng Tông Màu Trắng Tinh Tế
  • Nên Lưu Ý Khi Thiết Kế Nhà Bếp Trong Không Gian Hiện Đại
  • Những Lưu Ý Về An Toàn Điện Trong Thiết kế Nhà Hiện Nay
  • Một số cách trang trí nhà xinh độc đáo trong năm 2022
  • Thiết Kế Nhà Mang Phong Cách Hiện Đại Cho Phòng Bếp
  • Chiêm ngưỡng mẫu biệt thự vườn triệu đô của Mỹ Linh-Anh Quân
  • Thiết Kế Nhà Xinh Của Nôbita Bằng 3D “Chuẩn Không Cần Chỉnh”
  • Đường Biến Thành Sông – Người Sài Gòn Bì Bõm Lội Nước Sau Cơn Mưa To
  • Phong thủy cần chú ý từ khi thiết kế nhà
  • Mẫu Thiết Kế Nhà Xinh Cho Bé 5 Tuổi
  • Biệt Thự Đẹp Với Mẫu Thiết Kế Dành Cho Người Già

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tất Tần Tật Về Cách Chăm Sóc Hoa Lan Hồ Điệp Trước Và Sau Tết
 • Cách Chăm Sóc Hoa Lan Hồ Điệp Sau Tết Nguyên Đán
 • 【Top 7】Shop Hoa Lan Hồ Điệp Hà Nội
 • Mua Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Ở Quận Thanh Xuân Hà Nội Ở Đâu?
 • Shop Hoa Lan Hồ Điệp Quận Ba Đình
 • Cách Chăm Sóc Phong Lan Hồ Điệp Sau Tết

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Trồng Hoa Lan Cắt Cành
 • Cách Trồng Và Chăm Sóc Lan Trúc Phật Bà
 • Phân Biệt Lan Hồng Nhạn, Hồng Dâu, Hồng Sắc Và Quế Tím
 • Hướng Dẫn Chăm Sóc Giả Hạc Hawaii
 • Loạt Ý Nghĩa Cực Hay Về Hoa Lan Hồ Điệp Trắng
 • Vào mỗi dịp tết người ta thường ghép Lan Hồ Điệp vào những chậu lớn để tạo ra những giò lan lớn rực rỡ màu sắc. Sau tết nhiều gia đình thường quên không chăm sóc chúng chu đáo dẫn đến hiện tượng cây hoa bị chết không thể phát triển. Để giúp mọi người biết cách chăm sóc Lan Hồ Điệp sau tết xin chia sẻ chi tiết cách chăm sóc.

  Cách chăm sóc phong lan hồ điệp sau tết

  Sau tết để hoa lan có thể có sức sống trở lại và phát triển tốt thì trước hết bạn cần phải dỡ từng cây hoa trong giò lan ra. Sau đó bạn dùng kéo cắt bỏ ngồng hoa lưu ý là không được cắt sát xuống dưới cuống mà cắt khoảng tầm 3cm. Bởi chỗ mắt trên cuống hoa có khả năng phát triển thành cây con.

  Sau khi cắt xong bạn sử dụng thuốc Atonic và dùng bông tẩm thuốc để vào chỗ vừa cắt khoảng 5 -7 ngày. Làm như vậy để giúp cho chỗ mắt cuống hoa sẽ phát triển ra một cây con mới.

  Đối với phần lá bạn cần phải loại bỏ những lá vàng úa nhiều còn những lá vàng úa ít thì ta giữ lại phần còn xanh bằng cách dùng kéo cắt bỏ phần bị hỏng, với những lá có dấu hiệu bệnh cũng cần phải loại bỏ.

  Cần phải loại bỏ hết tất cả những rễ thối

  Đối với phần rễ bạn nên chú ý vì là hoa chơi tết nên sẽ bị vận chuyển nhiều và khả năng ngập nước cũngnhiều có khi dẫn đến hiện tượng thối rễ. Ta bỏ hết vỏ nhựa ở phần rễ để quan sát cắt bỏ những rễ cây bị thối. Chỗ cắt bỏ bạn nên bôi vôi hay thuốc làm liền da cây.

  Nếu rễ còn xanh tốt thì ta nên giữ lại toàn bộ cây, cần phải cố định chặt gốc cây để không bị lung lay,vì lung lay cây khó mà sống sót và phát triển được tốt.

  Sau khi cố định hoa cho hoa vào chậu khác thì lúc này bạn cần phải có cách chăm sóc đặc biệt.

  Đầu tiên là để cây vào chỗ mát để cây khô khoảng 3-4 ngày sau đó thì tưới ướt đẫm toàn bộ chậu cây, thời điểm này tuyệt đối tránh nước mưa nếu để nước mưa vào sẽ bị thối rễ và hỏng cây.

  Cần phải bổ sung phân bón hay thuốc kích thích tăng trưởng. Bạn cần pha thật loãng rồi phun sương ẩm hàng ngày.

  Khoảng nửa tháng sau một số cây sẽ xuất hiện rễ mới lúc này đợi rẽ non cắm vào giỏ thì bạn cho thêm một lớp đất vào.

  Sau khoảng thời gian 1 hoặc2 tháng cây đã phát triển được tốt thì lúc này ta chăm sóc và tưới nước như cây bình thường và đến tết sang năm chúng lạinởhoa.

  Với những chia sẻ của về cách chăm sóc hoa Lan Hồ Điệp sau tết hy vọng đem lại cho các bạn những kiến thức bổ ích nhất.Bởi theo lẽ thông thường hoa Lan sau tết nếu không được chăm sóc chu đáo thì khả năng phát triển là rất thấp.

  Nếu bạn còn gặp vấn đề gì trong cách chăm sóc các loại hoa tươi hay có nhu cầu mua hoa hãy liên hệ với MrHoa – đơn vị cung cấp hoa chuyên nghiệp toàn quốc. Đặc biệt với dịch vụ điện hoa chỉ cần các bạn gọi điện chúng tôi sẽ đưa hoa đến tận địa chỉ mà bạn mong muốn. Vì vậy hãy liên lạc với chúng tôi ngay để biết thêm nhiều thông tin bổ ích. Rất hân hạnh được phục vụ các bạn!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tiêu Thụ Phong Lan Và Tình Hình Sản Xuất Trên Thế Giới
 • Cách Chăm Sóc Lan Hồ Điệp Sau Tết
 • Dành Cho Người Bắt Đầu Trồng Lan
 • ” Hỏi ” Hoa Lan Hồ Điệp Trồng Bao Lâu Ra Hoa Mấy Lần Trong Năm
 • 【Hót】Cách Trồng Và Chăm Sóc Lan Kiều
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100