Top #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất Cách Trồng Cây Khu Vườn Tình Yêu Audition Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top Like | Vitagrowthheight.com

Cách Trồng Và Chăm Sóc Hoa Chuông Tình Yêu

Trồng Cây Ngọc Ngân – Cây Tình Yêu Và May Mắn

Hoa Tình Yêu Trồng Tưởng Khó, Hóa Ra Quá Dễ

Kỹ Thuật Trồng Và Bón Phân Cây Mận Thongsamsri Của Thái Lan

Mận Thái Lan – Giống Cây Nên Nhập Về Trồng Và Bán

Cây Giống Chuối Đỏ

hoala.vn – Hoa Tử la lan còn tên gọi đáng yêu là hoa chuông tình yêu có nguồn gốc từ Brazil – là một trong những loại hoa nội thất có hình dáng lạ, màu sắc đa dạng rất được ưa chuộng trên thế giới đã được nhập nội vào nước ta.

        Chuông tình yêu có dạng thân củ, thấp cây (12-15 cm), lá hình thuôn hoặc oval, hoa hình chuông khá to. Cây rất khoe sắc do có ít lá và nhiều hoa to nở cùng lúc. Thời gian từ trồng đến ra hoa 2 tháng đối với cây cấy mô và khoảng 5 tháng đối với cây trồng từ hạt, mỗi đợt hoa nở kéo dài khoảng 20 ngày. Các giống hoa chuông đơn và hoa chuông kép đều rất đa dạng về màu sắc từ hồng, tím, đỏ, đỏ viền trắng, tím viền trắng, trắng… Có thể nhân giống bằng cách giâm lá và củ.

    Giai đoạn cây con: Trồng cây cấy mô (đã thuần dưỡng 15 ngày) vào các ly nhỏ đường kính 5 cm với giá thể trồng gồm hỗn hợp than bùn: xơ dừa – tro trấu – đất mùn (2 : 1: 1 : 1), trong điều kiện thoáng mát (khoảng 50 % ánh sáng), khoảng 15 – 20 ngày sau chuyển sang trồng chậu. Phân bón pha hỗn hợp nitrat canxi (11 – 0 – 0 – 20 CaO) 65g, MKP (0 – 52 – 34) 10 g, kali clorua (0 – 0 – 60) 20 g, Multi – K (13 – 0 – 46) 20 g, magnesium nitrat (11 – 0 – 0 – 15 MgO) 25 g cho 100 ml nước. Tưới phân định kỳ 4 ngày/lần, ngâm ủ phân cá và phân bánh dầu để tưới bổ sung, phải tưới nước lại sau khi tưới phân.

    Giai đoạn trồng chậu: Cây con hoa chuông chuyển vào chậu có đường kính 14 cm, cao 10 cm với giá thể trồng gồm xơ dừa – cát sạch (3 : 1), lượng phân bón lót cho 100 chậu gồm Greenfield 2 kg, vôi nông nghiệp 300 g, sulfat sắt 250 g (pha với 8 lít nước để tưới), pH thích hợp cho cây 5,5 – 5,8.

    Chế độ tưới, ánh sáng và nhiệt độ: Cây hoa phát triển tốt trong điều kiện thoáng mát (khoảng 50% ánh sáng). Thường xuyên tưới nước vào buổi sáng sớm, không tưới vào buổi chiều vì cây sẽ dễ bị nhiễm bệnh. Có thể tưới bằng nhiều cách như tưới phun sương, tưới nhỏ giọt… nhưng phải đảm bảo vừa đủ ẩm độ làm mát cho cây. Khi hoa đã nở chỉ nên tưới gốc, không tưới vào lá và hoa, không tưới quá đẫm vì cây dễ bị thối.

    Phân bón (như giai đoạn cây con): Cây dưới 1 tháng tuổi cần phun bổ sung các loại phân vi lượng như : Polyfeed (19 -19 – 19); Growmore (30 – 10 – 10)… Cây trên 1 tháng tuổi, ngoài việc bổ sung vi lượng, cần phun bổ sung các loại chất kích thích tăng trưởng như: Atonik 1,8 DD, AgrostimTM USA… Khi cây hình thành nụ, cần bổ sung Muti – K (13 – 0 – 46) và Nitrat canxi (11 – 0 – 0 – 20 CaO) để hoa bền đẹp.

    Ngắt lá, tỉa nụ: Muốn hoa nở tập trung cần tỉa bỏ 2 nụ đầu tiên (khi nụ đã chuyển màu). Tỉa bỏ những lá, hoa đã già héo để tránh làm cây bị bệnh. Các hoa tàn thì tách bỏ hoa ra khỏi các đài hoa. Sau khi tất cả các hoa đã tàn, nên cắt sát gốc, các chồi mới sẽ mọc từ củ dưới mặt đất. Tiếp tục bón phân và chăm sóc theo quy trình, cây sẽ ra hoa mới.

    Phòng trừ sâu bệnh: Hoa chuông thường bị một số loại côn trùng gây hại như nhện đỏ, các loại sâu ăn lá… nên cần phun ngừa các loại thuốc như Supracide 40 EC , Comite 73 EC, Kelthane 18,5 EC, Vertimec 1,8 EC, Bitadin… Các loại bệnh thường gặp là thối gốc và chết héo. Các bệnh này do độ ẩm quá cao, nơi trồng không thông thoáng, nên tưới vừa phải và tưới vào buổi sáng, tránh tưới buổi chiều hoặc buổi trưa dễ làm hư lá. Bệnh có thể khống chế được bằng các loại thuốc: Mexyl – MZ 72 WP, Topsin M 50 WP, Aliette 80 WP…

Hướng Dẫn Chi Tiết 6 Bước Sang Chậu Và Thay Đất Cho Cây

Hoa Thiên Lý – Cách Trồng Và Chăm Sóc Cây Hoa Thiên Lý

Cây Hoa Sim Tím Trở Thành Cây Cảnh Tuyệt Đẹp Được Săn Lùng

Cây Hoa Sim – Cách Trồng Và Chăm Sóc Cây Hoa Sim

Cách Trồng Và Chăm Sóc Cây Sim Rừng Đơn Giản, Hiệu Quả

Tạo Nên Khu Vườn Lãng Mạn Cho Khu Vườn

Top Những Giống Hoa Hồng Ngoại Thơm Nhất Hiện Nay

Top Các Loại Hoa Hồng Ngoại Đẹp Và Thơm Nhất Trên Thế Giới

Hoa Hồng Golden Celebration Rose

Hoa Hồng: Loài Thực Vật Có Hoa Dạng Cây Bụi Hoặc Cây Leo Lâu Năm, Biểu Tượng Cho Vẻ Đẹp, Tình Yêu, Tâm Hồn Trong Văn Hoá Nhiều Nước – Du Học Trung Quốc 2022

Hoa Hồng Leo Trắng Đà Lạt – Siêu Khỏe, Ít Sâu Bệnh

1. Ý nghĩa của cây hoa hồng leo đối với đời sống con người

Cây Hoa hồng leo này mang ý nghĩa về phong thủy, về tình cảm rất tốt lành. Với mong muốn nhận được may mắn trong cuộc sống mà nhiều người muốn trồng cây này ở vườn nhà mình:

Ý nghĩa phong thủy:

Cây hoa hồng này đại diện cho tình yêu, cho sự hạnh phúc. Khi trồng cây hoa ở trong không gian nhà mình sẽ mang lại cho gia chủ một không khí đầm ấm, an nhiên và hạnh phúc. 

Hoa hồng leo Tượng trưng cho tình yêu:

Hoa hồng là một trong những loài hoa tượng trưng cho tình yêu say đắm. Đối với cây hoa hồng leo này thì thể hiện tình cảm bền chặt, dài lâu.  

Mang nét thẩm mỹ:

Với những bức tường, bờ rào thô kệch giờ đây có thể trở nên đẹp hơn khi trồng cây hoa này tại các vị trí đó. Cây có vẻ quý phái, trang nhã. Những đóa hồng leo được mọc dày và sai hoa mang lại không gian thơm ngát đầy yêu thích. 

2. Hướng dẫn cách trồng cây hoa hồng leo

Việc trồng cây hoa này cần áp dụng kỹ thuật nhất định. Chúng ta cần quan tâm và áp dụng theo các nguyên tắc này để có được cây hoa hồng leo đẹp nhất, khỏe mạnh nhất:

Cách trồng cây

Hoa hồng leo

:

Cây hoa này nên trồng ở không gian thoáng mát, rộng rãi. Những không gian này khiến cho cây phát triển tốt hơn. Vươn cao và rộng hơn. 

Cây cần được trồng ở nơi có nhiều ánh sáng. Nhờ vào việc hấp thụ ánh sáng sẽ cho ra hoa nhiều hơn, ít bị sâu bệnh hơn.  Đây là loại cây có thể chịu được ánh nắng gay gắt nhưng không chịu được ngập úng.  

Cách chăm sóc cây:

Cây hoa hồng leo có thể phát triển tốt nhất khi được tưới nước đầy đủ. Thêm vào đó, cần thực hiện bón phân cho cây để cung cấp chất dinh dưỡng. Chỉ nên tưới vừa đủ nước để tránh bị ngập úng. 

Thời gian bón phân chỉ cần thực hiện 2 tháng một lần. Nếu cây xuất hiện những bông tàn và lá úa thì cần cắt bỏ đi ngay. 

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được hoa Hồng Leo mang ý nghĩa gì. Cây hoa hồng này sẽ giúp cho không gian nhà bạn trở nên tốt lành và may mắn hơn rất nhiều. Bạn có thể thực hiện trồng cây này tại nhà theo các phương pháp kể trên. 

Nguồn bài viết: Lioflower.com 

Đặt hoa online tại Lioflower với đa dạng nhiều loại hoa như:

hoa mừng khai trương, hoa sinh nhật, hoa chúc mừng mẹ, người yêu….

Hoa Hồng Thái Có Đặc Điểm Gì Nổi Bật?

Giống Hoa Hồng Leo Thái Lan

Top 30 Giống Hoa Hồng Nhật Đẹp Nhất Hiện Nay

Top 4 Giống Hoa Hồng Leo Nhật Đẹp Nhất Hành Tinh. Đừng Bỏ Lỡ!

Cây Giống Hoa Hòng Leo Nhập Ngoại Đủ Màu

Đọc Tình Yêu Câm Lặng

Thú Chơi Hoa Lan Của Người Bình Định

Thú Chơi Hoa Ngày Tết Của Người Dân Quảng Trị

Chọn Hoa Lan Cưới Cầm Tay Cô Dâu

Mẫu Hoa Cưới Cầm Tay Bằng Hoa Lan Đẹp Sang Trọng

Chậu Hoa Lan Can Tiết Kiệm Diện Tích Cho Nhà Chung Cư

Oneshotnàytặng cho cáctềnhiucụatoi (‘∩。* ᵕ *。∩’)

Thanh_Vu_1993 AnnLin4 _Dong_Ly_ HannMinn73

AngelAliceWilliam HarukaNanami9 HinTrn484

1.

Lam Hi Thần là công tử đẹp nhất Tu Chân Giới, một vẻ đẹp thanh thoát như mây nhẹ rời núi, trong sáng như trăng thu, dương chi bạch ngọc. Không chỉ vậy, ông trời còn ưa chuộng ban cho y một giọng nói dịu dàng lảnh lót yến oanh, khiến người nghe muốn chìm đắm mãi trong âm thanh ngọt lịm ấy. Chất giọng mật ong của thiếu nữ đôi mươi hòa lẫn với cái khàn khàn trầm thấp của nam nhân trạc ngoại tam tuần tản ra một cỗ phi thường ấm áp. Cho dù tức giận, tiếng nói ấy vẫn truyền cảm đến lạ thường.

Có âm thanh hay khó tả, Lam Hi Thần lại rất hiếm khi mở miệng. Lam Hi Thần trước đó không kiệm lời như đệ đệ y, nhưng sau khi bế quan lại ít nói lạ kỳ. Môn sinh rỉ tai nhau rằng là do chấn thương tâm lý từ vụ Tam tôn, nhưng Lam Cảnh Nghi lại chắc nịch rằng, đó là do một người. Người đó hình như tự Giang Trừng, vị tiểu công tử mà dạo này thường xuyên ra vào Hàn thất, còn từng ngồi đối ẩm với Lam Khải Nhân.

Lam Cảnh Nghi đang thao thao bất tuyệt một hồi, chợt ồ lên một tiếng, hào hứng vỗ vai Lam Tư Truy, “Nhắc Tào Tháo Tào Tháo đến, ngươi nhìn xem, chính là thiếu niên kia !”

Thuận theo đường chỉ tay của cậu nhóc, Lam Tư Truy nhìn thấy một nam nhân trạc tuổi xuân thì đang cầm ô đứng dưới tán cây hoa lan cùng tông chủ. Lam Hi Thần rất tự nhiên mà siết chặt vòng eo thon gọn của người kia, nhìn hắn bằng đôi mắt đượm tình mà môn sinh chưa bao giờ bắt gặp, đưa tay đón lấy bông hoa lan trắng tinh khiết nhẹ nhàng cài lên mái tóc mai. Lam Hi Thần cầm ô che cho ái nhân, hai người họ hôn nhau quấn quýt công khai tới mức ở bụi cây xa xa cũng nghe thấy tiếng chóp chép nồng nhiệt khiến Lam Cảnh Nghi còn phải đỏ mặt tía tai. Thiếu niên búi tóc nhẹ day cánh môi đào thắm để kết thúc nụ hôn, y còn không đủ mà nắm cằm hắn dây dưa một hồi mới chịu buông tha. Chưa kịp thỏa mãn thì Lam tông chủ đã bị ăn cái tát đau điếng từ ái nhân, rát đến nhíu mày nhưng chỉ cười cợt, thuận thế kéo tay hắn ẩn mình trong làn bạch vũ.

“Dù theo dõi bọn họ từ lâu nhưng ta chưa thấy thanh niên kia mở miệng nói một lời nào…” – Lam Cảnh Nghi chống cằm suy tư, “Hmm…cứ như hắn ta bị câm vậy.”

2.

Lam Hi Thần đã tâm duyệt Giang Trừng ngay từ lần gặp đầu tiên.

Giây phút nhìn thấy hắn, Lam Hi Thần đã biết đây chính là chàng thơ trong mộng tưởng của mình. Một thiếu niên nhỏ nhắn lấp ló sau mái nhà gianh lấm tấm vàng, mái tóc đen mượt xõa ra tết hai bím tóc lúc lắc trước ngực, đôi mắt biêng biếc sâu thẳm ma mị như muốn nuốt chửng người đối diện và quần ống bó sát tôn lên cặp mông tròn đẫy đà. Sống gần nửa đời người Lam Hi Thần mới biết cảm giác trời đất quay cuồng là thế nào, cổ họng y nghẹn ứ, trán vã mồ hôi và hai chân run rẩy. Là nam nhân ấy, là người mà những giấc mơ đã báo mộng cho y, rằng hắn sẽ cứu vớt y khỏi đống bùn lầy dơ dáy. Giang Trừng có thật, đang đứng trước mặt y giữa thập lý mộc lan trắng tinh khiết, hàng mi hắn cong cong rập rờn như bươm bướm, ngây thơ chớp chớp nhìn đối phương. Mùi hương thoang thoảng của liên hoa nhẹ nhàng cuốn lấy Lam Hi Thần, khiến y chỉ muốn ngay lập tức ném thiếu niên này lên giường, xé rách trang phục rồi tham lam hít hà vị ngọt thấm đẫm cơ thể hắn.

Giang Trừng rất xinh đẹp và dễ thương, nhưng khuyết điểm lớn nhất của hắn là bị câm bẩm sinh, suốt ngày tĩnh lặng như búp bê sứ vậy.

3.

Giang Trừng rảo bước theo Lam Hi Thần về Hàn thất. Hai người một tím một trắng hoà mình trong mưa sa, trông như thần tiên hạ phàm với màn sương mỏng khói trắng vờn nhẹ quanh thân thể. Lam Hi Thần tay cầm ô, từ phía sau có thể thấy chiếc ô nghiêng hẳn sang bên ái nhân, cầu vai bạch y đã thấm đẫm nước mưa. Dù vậy y cũng không quan tâm, chỉ mải nói chuyện, còn Giang Trừng thì một mực im lặng, đôi khi dùng thủ ngữ đáp lại, qua tóc mai loà xoà chỉ thấy đôi mắt cười nồng thắm. Dưới ống tay áo, tay đan tay dựa sát vào nhau.

Chuyện tình của Lam tông chủ chưa được Lam gia chính thức xác nhận. Đa phần trưởng bối đều hài lòng gật gù với chủ mẫu tương lai ngoan ngoãn, số khác lại chế nhạo một người thất ngôn nghèo nàn thì không xứng đáng. Hai luồng ý kiến đối chọi gay gắt, dẫn đến việc chung thân đại sự chưa thể quyết định. Cho nên, Lam Hi Thần thỉnh thoảng mới được gặp Giang Trừng, một tuần một lần, mỗi lần 7 ngày.

Cây Con Lan Cẩm Cù Lá Tim

Quan Viên: Người Lãng Du Trong Các Làn Điệu Ca Trù

Trường Thpt Cẩm Bình Môn : Ngữ Văn Bài: Phương Pháp Thuyết Minh Lớp : 10 Tổ : Văn

Cây Hoa Lan Đơn Cam Chăm Sóc Dòng Lan Đơn Cam

Cách Phòng Ngừa Nụ Hoa Lan Bị Héo, Thối

Khu Vườn Ma Quái

Cách Trồng Cây Hương Thảo Trong Chậu Tại Nhà

Bật Mí Cách Trồng Cây Cà Chua Bi Trong Chậu

Kỹ Thuật Trồng Cây Phát Tài/ Cây Thiết Mộc Lan

Cách Chăm Sóc Cây Hoa Giấy Cho Ra Hoa Quanh Năm

Cây Kim Tiền Trồng Trong Nước

Hướng dẫn những tính năng đơn giản. Hy vọng sẽ hữu ích đối với tất cả mọi người nói chung và đặc biệt là những ai có chiếc nhẫn yêu thương và yêu thích công việc chăm vườn nói riêng.

Khu vườn bí mật (Secret Garden) Giải thích khu vườn bí mật (Khu vườn ma quái)

“Khu vườn ma quái” là cái gì thế? Có phải tôi lại sắp phải tốn Vcoin cho một trò vô bổ không?

“Khu vườn ma quái” (hay Secret Garden) là một tính năng mới đi kèm với “Khu vườn tình yêu” (Couple Garden). Bạn đừng lo về Khu vườn tình yêu của bạn, nó vẫn bình thường và không có gì thay đổi (à, trừ việc thời gian giữa 2 lần chăm sóc có dài ra một chút 😉 . Còn nếu bạn sợ phải tốn Vcoin cho Khu vườn ma quái, thì chắc bạn sẽ vui khi biết rằng tính năng này không hề yêu cầu Vcoin cho bất kì cái gì. À, tất nhiên bạn cũng có thể dùng 100 Vcoin để hồi sinh cây, nhưng với giá cao như thế và thời gian phát triển tương đối ngắn của cây thì nó cũng… không đáng để cho bạn bận tâm.

Tất nhiên, điều này đồng nghĩa với việc bạn phải thực hiện xong Lễ thành hôn mới có thể dùng nó được.

Như vậy là tôi phải trồng cây trong cả 2 khu vườn sao?

Cũng không hẳn. Bạn có thể nghĩ Khu vườn ma quái giống như một kiểu dạng “bonus” vậy. Bạn dùng nó thì bạn sẽ nhận được các vật phẩm để hỗ trợ cho Khu vườn tình yêu, nhưng nếu bạn không dùng thì… cũng chẳng sao!

Nhưng cây trong Khu vườn ma quái không giống như trong Khu vườn tình yêu. Thay vì trồng hoa, bạn sẽ trồng thảo mộc. Bằng thảo mộc, bạn có thể chế tạo dược liệu, và từ đó chế tạo các lọ thuốc để giúp cho cây ở Khu vườn tình yêu phát triển nhanh hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chế tạo item ẩn!

Có vẻ thú vị nhỉ? Thế cái Khu vườn ma quái đó ở đâu, sử dụng như thế nào? Tôi có phải mua nó không?

Khu vườn ma quái là tính năng hoàn toàn miễn phí đi kèm với Khu vườn tình yêu. Khi vào Khu vườn tình yêu, bạn sẽ thấy một nút bấm ở phía trên ghi chữ “Khu vườn ma quái”:

Sau khi hoàn thành, bạn sẽ thấy giao diện Khu vườn ma quái của bạn tương tự như thế này:

Những phần không quan trọng mình đã làm tối đi rồi. Tập trung vào một số thứ thôi.

( 1 ) Nút bấm này dùng để quay trở về Khu vườn tình yêu. Tất nhiên, bạn có thể quay lại Khu vườn ma quái bất kì lúc nào.

( 2 ) Nút bấm này dùng để xem hướng dẫn. Nếu quên công thức hoặc muốn xem lại hướng dẫn vì lí do nào đó thì bạn có thể ấn nút này. Bạn cũng có thể dùng phím tắt F12.

( 3 ) Đây là Nồi ma quái. Thứ này khá phức tạp, chúng ta sẽ nói về nó sau.

( 4 ) Đây là khu vực để trồng thảo mộc. Nó cũng khá giống với Khu vườn tình yêu, nhưng bạn không thể trồng hoa ở đó. Nó có 6 chỗ nếu cả 2 người đã hoàn thành hướng dẫn, hoặc 3 chỗ nếu chỉ 1 người.

( 5 ) Đây là các công cụ bạn có thể sử dụng trong Khu vườn ma quái. Từ trái sang phải: Trồng cây / Thu hoạch / Tưới nước / Bón phân / Hồi sinh. Để có thể sử dụng 3 công cụ ở phía sau, bạn phải mua chúng trong cửa hàng. Các vật phẩm này sử dụng chung ở cả 2 khu vườn. Và bạn không thể di chuyển cây nên hãy trồng thật cẩn thận.

( 6 ) Cửa hàng là nơi bạn có thể mua thêm hạt giống để sử dụng trong Khu vườn ma quái, hoặc mua thêm Đài phun nước / Phân bón / Hồi sinh. Chúng ta sẽ bàn luận về từng loại hạt giống sau.

( 8 ) Điểm khu vườn. Chỉ có mục đích trưng bày, vì việc bạn chăm sóc Khu vườn ma quái không ảnh hưởng tới điểm khu vườn!

Các hạt giống khác nhau ở điểm nào?

Nếu như ở Khu vườn tình yêu, các loại hạt giống khác nhau chỉ có màu sắc và hình dạng khác nhau thì ở Khu vườn ma quái, cả 3 loại hạt giống đều khác nhau, không chỉ về hình dạng mà còn về cả giá cả, thời gian thu hoạch và cả phần thưởng bạn nhận được!

Ngay sau khi trồng, bạn phải tưới nước cho chúng và sau đó là bón phân. Khi bạn nhìn thấy hiệu ứng lấp lánh ở xung quanh cây, thì đó là lúc nó phát triển bình thường. Từ đó tới lúc thu hoạch, bạn không cần chăm sóc chúng thêm lần nào nữa.

Thế nhưng, cây sẽ héo (chuyển sang màu đen) nếu bạn không thu hoạch kịp. Và phần thưởng trong Khu vườn ma quái không phải là DEN, quần áo hay điểm đôi, mà là các loại thảo mộc. Thảo mộc có thể được sử dụng để điều chế tại Nồi ma quái.

Còn cái hạt 4000 DEN héo mình chưa chụp được. Lí do: lười! Nhưng nói chung nó cũng… đen đen giống thế, và ngừng chuyển động.

Vậy Nồi ma quái là cái gì thế?

Đây là một phần khá phức tạp. Giao diện của nó trông như thế này:

( 2 ) Đây là nơi bạn chọn vật phẩm dùng để chế tạo đồ (hay gọi đúng như trong game là “Đập đồ”). Sau khi chọn, bạn phải ấn một trong hai nút ở ( 3 ), và các vật phẩm bạn đã chọn sẽ xuất hiện ở ( 5 ). Vật phẩm được chọn sẽ có viền màu tím.

( 3 ) Đây là 2 nút dùng để bổ sung nguyên liệu. Trước đó bạn phải chọn nguyên liệu mong muốn ở(2).

( 4 ) Và khi chế tạo item ẩn, bạn sẽ phải sử dụng một món đồ DEN. Lựa chọn món đồ đó ở đây.

( 5 ) Đây là những nguyên liệu bạn đang sử dụng. Như trong hình là 5x [Dược liệu Hoa Hương Thảo].

( 6 ) Và trong trường hợp bạn lỡ chọn sai nguyên liệu, bạn ấn vào nút “Hủy bỏ” để… hủy bỏ. Bạn yên tâm, nút này không làm nguyên liệu của bạn biến mất đâu.

( 7 ) Và cuối cùng, khi bạn chọn đúng nguyên liệu, dòng chữ “Không thể đập đồ” sẽ biến thành “Có thể đập đồ” và cái nồi chuyển sang màu tím. Khi đó, bạn ấn vào hình cái nồi để bắt đầu chế tạo và…

Có những lúc mà bạn sẽ không chế tạo ra được món đồ mong muốn. Khi đó, bạn sẽ được đền bù với một lượng DEN.

À và đương nhiên, nút chữ “x” ở góc trên bên phải là để đóng giao diện của Nồi ma quái.

Có vẻ phức tạp nhỉ? Làm sao để biết được những nguyên liệu cần thiết là gì?

Những công thức để chế tạo đồ đều được ghi trong phần hướng dẫn ở trong game. Nhưng mình chụp lại để cho các bạn tiện xem.

Sau khi chế tạo Avatar ẩn thành công, bạn vào Siêu thị thời trang để nhận quà. 7 ngày bắt đầu tínhtừ khi bạn lấy quà từ trong Hộp quà. Chú ý là nếu bạn để quá lâu không nhận thì quà sẽ bị xoá.

Có thể mở rộng Khu vườn ma quái không?

Có. Khi chế tạo đồ, bạn có cơ hội cực kì thấp để nhận được thẻ mở rộng Khu vườn ma quái.

1 người hoàn thành hướng dẫn: 6 x 2

2 người hoàn thành hướng dẫn: 6 x 4

Dùng thẻ mở rộng 1 lần (?): 8 x 6

Mở rộng tối đa: 10 x 8

Số cây tối đa: 1 người hoàn thành hướng dẫn: 3 ( +3 )

2 người hoàn thành hướng dẫn: 6 ( +3 )

Dùng thẻ mở rộng 1 lần (?): 12 ( +6 )

Mở rộng tối đa: 20 ( +8 )

Chú ý: Khác với Khu vườn tình yêu, bạn KHÔNG thể mở rộng Khu vườn ma quái bằng Vcoin.

Sử dụng lọ thuốc tăng trưởng như thế nào?

Cách Trồng Khổ Qua Trong Chậu Để Tiết Kiệm Diện Tích

Kỹ Thuật Trồng Cây Dâu Tây Trong Chậu Cho Cả Nhà Ăn Quanh Năm

Cách Chăm Sóc Cây Dâu Tây Trong Chậu Tại Nhà Tốt Nhất

Cách Trồng Cây Dương Xỉ Trong Nhà Cực Dễ

Sự Thật “thú Vị” Về Cây Dương Xỉ Trồng Trong Nhà

🌟 Home
🌟 Top