Tháp Rau Sạch Hcm – Tháp Rau Vì Sức Khỏe

--- Bài mới hơn ---

 • Làng Thần Kỳ Nhật Bản Ở Thành Phố Đà Lạt
 • Cách Trồng Rau Trong Chậu Ăn Cả Năm Chả Hết Của Ông Bố Hải Dương
 • Một Số Kinh Nghiệm Trồng Rau Ban Công Chung Cư
 • Nghệ Thuật Thiết Kế Mô Hình Trồng Rau Củ Cây Xanh Tại Nhà
 • Vườn Tường Đứng Và Vườn Rau Sạch Tại Cần Thơ
 • Bạn đang có nhu cầu mua tháp rau sạch tại TPHCM nhưng đang phân vân chưa biết địa chỉ nào uy tín và chất lượng có thể tham khảo sản phẩm và dịch vụ của Tháp Rau Xanh. Hiện nay, Tháp Rau Xanh là đơn vị tiên phong tại TPHCM trong lĩnh vực trồng rau sạch tại nhà với 3 sản phẩm/dịch vụ chính:

  – Sản phẩm tháp rau hữu cơ trồng cây bằng đất

  – Hệ thống auquaponics trồng cây không cần đất

  – Dịch vụ tư vấn thiết kế, lắp đặt vườn rau tại nhà

  Những khó khăn cần biết trước khi mua tháp rau

  Nếu bạn đã từng trồng rau tại nhà, chắc hẳn bạn cũng đã gặp những khó khăn như: cây trồng không phát triển, thậm chí khô héo, sâu bệnh, đất trồng nhanh chóng bị bạc màu, sàn nhà dơ bẩn vì đất và nước, tốn quá nhiều công chăm sóc nhưng kết quả thu được không như ý… Một số bạn sử dụng mô hình trồng rau thủy canh để trồng rau tại nhà nhưng chi phí bảo trì, phát triển 1 hệ thống thủy canh trên quy mô gia đình, với sản lượng đủ cung cấp cho tất cả thành viên là không hề nhỏ.

  Do đó, sản phẩm tháp rau hữu cơ ra đời nhằm khắc phục tất cả các nhược điểm trên. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng cũng cần lưu ý một số điều sau để cây trồng cho kết quả tốt nhất.

  1. Không cho rác không phải hữu cơ vào trong lõi tháp

  2. Tưới nước thường xuyên với một lượng vừa đủ

  3. Không nên để tháp nơi có ánh nắng quá lớn cũng như quá yếu ảnh hưởng đến quá trình sinh trưởng của cây.

  4. Liện hệ với 0932.14.11.22 nếu quá trình chăm sóc cây gặp khó khăn.

  Tại sao nên mua tháp trồng rau sạch tại Thaprauxanh.com

  Thaprauxanh.com đã hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp phố được một thời gian dài, chuyên bán tháp rau với hàng ngàn khách hàng trên cả nước nên có đủ uy tín, chất lượng và dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. Chúng tôi cam kết là đơn vị duy nhất tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận đảm bảo với khách hàng về một vụ mùa bội thu nếu sử dụng sản phẩm/dịch vụ của Tháp rau xanh.

  Một số khách hàng chưa từng sử dụng sản phẩm của chúng tôi có thắc mắc về việc không thành công trong việc trồng rau sạch tại nhà bằng mô hình tháp rau hữu cơ. Về vấn đề này, chúng tôi có một vài lưu ý về:

  Giống cây trồng: Nên trồng rau vào tháp khi rau đã phát triển ít nhất 5cm, vì khi đó rau mới có đủ sức để hút dinh dưỡng từ đất

  Đất trồng phải là đất hữu cơ: Đây là điều quan trọng nhất. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, 90% Các loại đất sạch trên thị trường không phù hợp cho việc trồng rau sạch. Do đó Tháp Rau Xanh đã nghiên cứu và đưa ra một công thức riêng về đất, giúp cây luôn luôn đủ dinh dưỡng mà không một đơn vị nào tại TPHCM có thể làm được điều này.

  Trùn quế: Môi trường trong tháp dù tốt nhưng theo thời gian có thể bị ép xuống, gây khó khăn trong việc hút dinh dưỡng của cây. Trùn quế sẽ giúp đất tơi xốp, đồng thời cung cấp nguồn dinh dưỡng trù phú cho cây trồng.

  Chi tiết xin liên hệ: Mr.Tiến: 0932.14.11.22

  Phòng kinh doanh hỗ trợ mua bán tháp rau hữu cơ

   

  Share this:

  Like this:

  Số lượt thích

  Đang tải…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sở Khoa Học Công Nghệ
 • Quy Trình Kỹ Thuật Trồng Rau An Toàn
 • Nhật Bản Với Mô Hình Trồng Rau Thông Minh
 • Chậu Nhựa Trồng Rau Thông Minh Tại Nhà Ở Hcm
 • Top 10 Cửa Hàng Rau Sạch Uy Tín Nhất Tại Hà Nội
 • Tháp Trồng Rau Sạch Bằng Thùng Nhựa

  --- Bài mới hơn ---

 • 8+ Mô Hình Trồng Rau Thủy Canh Nhà Phố Bạn Không Thể Bỏ Qua
 • Top 4 Vườn Rau Sạch Tại Đà Lạt Nên Ghé Thăm
 • Ghé Thăm Mô Hình Trồng Rau Sạch Của Một Nông Dân Gia Lai
 • Tư Vấn Thi Công Nhà Kính Trồng Rau Sạch, Hoa Ở Nghệ An, Hà Tĩnh
 • Thi Công Nhà Màng Trồng Rau Sạch Ở Nghệ An, Hà Tĩnh Hiệu Quả Cao
 • Gia đình bạn muốn có được những bữa ăn chất lượng? Bạn muốn trồng được những loại rau sạch, đảm bảo nhất cho mọi người trong gia đình? Có một mô hình trồng rau rất thiết thực đã được nhiều người dân Việt Nam lựa chọn, áp dụng cho chính nhà mình.

  Hiện tại vấn đề rau sạch là đề tài nóng của Việt Nam cũng như thế giới. Một nhóm nhà khoa học trẻ người Mỹ đã nghiên cứu ra mô hình trồng rau sạch bằng tháp, và họ đã phát triển mô hình trồng rau này đến nhiều nước trên thế giới. Chúng tôi thấy mô hình trồng rau này là rất thiết thực và cần thiết đối với mỗi người dân Việt Nam. Chúng tôi đưa mô hình này lên website chúng tôi cho các bà các mẹ cùng tham khảo và ứng dụng vào nhà mình.

  Chúng tôi sẽ cung cấp toàn bộ tư nguyên liệu: cho bà con nào muốn tự tay làm để tiết kiệm được chi phí.

  Hay sẽ đưa ra gói đồng bộ cho bà con nào không có thời gian làm để có những tháp rau ưng ý nhất trên không gian sân thượng chật hẹp nhà mình.

  Quy trình làm tháp trồng rau sạch bằng thùng nhựa

  1. Bước 1: chọn mua thùng phuy 220L đã qua sử dụng và ống nước cài khoảng 1m (vượt chiều cao của phuy 20 cm): nên chọn thùng phuy 220L nắp nhỏ, vì có tiết diện to và đẹp. Nhớ là mua thùng phuy sau khi đã được tảy rửa sạch để an toàn trong quá trình tác nghiệp cũng như trồng rau sau này. Nếu bà con nào không có chỗ mua thì có thể alo tới chúng tôi để chúng tôi tư vấn cho.

  Về ống nhựa: nhớ mua ống nhựa có thương hiệu trên thị trường: đảm bảo độ bền cao, cùng với độ bền của thùng phuy.

  2. Bước 2: Khử trùng bằng nước vôi trong: để loại bỏ gần như 100% axit thì bà con lên cho nước vôi trong vào thùng phuy, ngâm từ 4-6 tiếng.

  3. Bước 3: Chuẩn bị công cụ dụng cụ là thước kẻ và bút lông để kẻ đường chia ô trước khi cắt đảm bảo tính chính xác và thẩm mỹ cao nhất.

  4. Bước 4: chuẩn bị máy khoan: nhớ qua cửa hàng cơ khí yêu cầu họ bán mũi khoan nhựa: vì chỉ có mũi khoan nhựa mới khoan chuẩn và chính xác trên nhựa được:

  5. Bước 5: chọn máy cắt nhựa: để cắt theo các đường đã kẻ sắt trên thùng phuy: chỉ có máy cắt nhựa chuyên dụng mới có thể cắt được, vì thùng phuy làm tháp rau rất dày không thể tác nghiệp mà không có đủ công cụ dụng cụ được:

  Tiến hành khoan cắt thùng phuy nhựa cũ

  6. Bước 6: Dùng khò lửa khò chỗ lỗ cắt trồng rau đã cắt trên

  7. Bước 7: chuẩn bị cây gỗ tròn vót nhọn đầu: cắm vào lỗ trồng rau mới khò lửa trên đang mềm ra để tạo hình dạng mình mong muốn, giữ cố định cây nhựa tại đó, khoảng 5-7 phút sau khi nhựa nguội thì rút bỏ cây gỗ ra, thực hiện các lỗ rau tiếp theo.

  8. Bước 8: Hoàn thiện các lỗ rau: để ra thành phẩm tháp rau

  Bước 10: nguyên liệu đất sạch: Đất sạch là những mùn hữu cơ được lên men vi sinh tạo thành phân hữu cơ, rất nhẹ và hàm lượng dinh dưỡng cao: đươc bán rộng dãi trên thị trường hiện nay: sau đó đổ vào tháp rau

  11. Bước 11 chuẩn bị trùng giun: bà con mua trùng giun: sau khi chôn ống nước đã khoan lỗ và đổ đất đày ống nước: còn để khoảng cách trống khoảng 30 cm, sau đó đổ trùng giun vào, cho một ít thức ăn là lá rau vào, và phủ 1 lớp mỏng lên: sau đó đậy lắp lại: nhớ là nắp phải trích lỗ thông hơi nhỏ xung quanh, để cho thoát khí và tác dụng chắn không cho côn trùng sâm nhập;

  12. Bước 12 chuẩn bị giống rau: nhớ là mùa nào thứ đấy; và lên trồng sen kẽ các loại rau trên cùng một tháp;

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hai Cách Trồng Rau Mầm Bằng Nước Tại Nhà Đơn Giản Và Dễ Dàng
 • Cách Trồng Rau Sạch Tại Nhà Trong Diện Tích Nhỏ “ăn Hoài Không Hết”
 • Cách Trồng Rau Sạch Trên Đất Trong Thùng Xốp Tại Nhà
 • Dụng Cụ Trồng Rau Mầm Tại Nhà
 • Giải Pháp Trồng Rau Sạch Cho Ngôi Nhà Nhỏ
 • Tháp Trồng Rau Sạch Cao Cấp Phú Hòa An

  --- Bài mới hơn ---

 • Thiết Kế Nhà Lưới, Báo Giá Lưới Trồng Rau Sạch, Lưới Chắn Côn Trùng Trồng Rau Sạch, Vật Tư Nhà Lưới 39736
 • Hiệu Quả Rau Trồng Theo Phương Thức Mới
 • Hiệu Quả Mô Hình Nhà Lưới Trồng Rau An Toàn
 • Cách Xây Dựng Nhà Kính Mini Trồng Rau Trong Vườn
 • Cách Trồng Rau Sạch Thùng Xốp Chi Tiết Và Hiệu Quả
 • Nguyên lý hoạt động của tháp rau:

  1. Phần vỏ: được làm bằng vỏ thùng phuy nhựa 200L (DK60cm x H100 cm), vỏ thùng phuy nhựa này phải đã được sục rử sạch, được khử độc tố bằng cách ngâm với dung dịch nước vôi trong pha loãng trong vòng 24h; đục thành 48 hốc rau đối xứng chạy từ trên xuống dưới.

  2. Phần lõi: được làm bằng ống nhựa tốt (DDK16cm x H120 cm), khoan lỗ nhỏ (ĐK 0,5cm -KC2cm) chạy dọc theo ống để cho giun dễ dàng ra vào ăn thức ăn và cải tạo đất.

  3. Phần nắp đậy: đậy phần lõi lại (có lỗ trích khí chạy quanh mép nắp) để tránh không cho ruồi bọ côn trùng đẻ bọ vào thức ăn của giun.

  4. Phần đáy tháp rau: có 1 thanh inox không rỉ gĩ cho phần lõi thẳng đứng cố định chắc chăn; vào có thiết kế nắp để có thể tháo được bã thức ăn trong thời gian 1 năm khi đã đầy.

  5. Thùng nhựa, hộp nhựa: dùng để hấng trùng giun: nước đái của giun: cực kỳ tốt cho cây.

  6. Chân đế: thường mỗi miền làm chân đế  theo kiểu khác nhau: Miền Nam thì làm chân đế bánh xe để dễ dàng di chuyển tháp rau sang vị trí mong muốn; Miền Trung thì làm tháp rau bằng chân gỗ (có tính thẩm mỹ cao); Miền Bắc thì có Nhựa Phú Hòa An làm chân đế bằng hộp kẽm 50x100x14 đảm bảo chắc chắn nhất vững trãi nhất, bền bỉ với thời gian nhất.

   

  Nguyên liệu không thể thiếu khi trồng rau sạch bằng tháp: 

  1. Tháp rau Phú Hòa An. 

  2. Nguyên liệu đất: các bạn có thể mua đất hữu cơ bán trên thị trường nếu không có thời gian làm đất.

  Hoặc bạn có thể tự làm như sau: đất thường + ít phân NPK + Chấu hun (sơ dừa) + sỉ than: trộn đều sau đỏ bỏ và tháp rau nén chặt, tưới nước, nén chặt một lần  nữa, sau đó bù đất vào những chỗ hốc rau ngót đi là được,

  3. Nguyên liệu giun giống: ở thành phố các bạn gọi mua là họ sẽ ship đến tận nhà cho các bạn, lưu ý giun càng to càng dễ nuôi.

  4. Thức ăn cho giun: mới đầu giun nhỏ chưa ăn được nhiều, chưa hấp thụ được nhiều chất tinh bột với chất sơ: vì vậy thức ăn tốt nhất cho giun nhỏ là bã đậu, nhớ cho ăn ít, khi nó hấp thụ hết mới cho ăn tiếp.

  Sau giun đã lớn: chọn thức ăn tận dụng như lá rau mền, cơm thừa, vỏ hoa quả mềm cho giun anh (lưu ý tuyệt đối không tống những đồ rắn vào cho giun như gốc rau, vỏ cứng vì giun sẽ không tiêu hóa được những thứ đó).

  5. Giống rau: các cụ nhà ta đã có câu: nhất nước –  nhìn phân  – tam cần –  tứ giống: vì vậy chọn giống là rất quan trọng: đặc biệt với tháp rau: phải trồng sen kẽ các loại trong cùng hốc, đặc biệt ngoài Hà Nội là phải trồng loại rau theo mùa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khay Nhựa Trồng Rau Sạch
 • Bán Khay Nhựa Trồng Rau Thông Minh Tại Tphcm
 • Rau Sạch Vingroup Chính Thức Ra Thị Trường Ngày 1/10 Tới
 • Kệ Trồng Rau Sạch Thủy Canh, Phụ Kiện Trồng Rau, Thiết Bị Trồng Rau
 • Các Phụ Kiện Trồng Rau Sạch Tại Nhà Mà Bạn Nên Có Trong Vườn –
 • Trồng Rau Sạch Tại Nhà Ở Đồng Tháp?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Dự Án Trồng Rau Sạch Công Nghệ Cao 2022
 • Rau Sạch Chuẩn Đà Lạt Chuẩn Việt Gáp, Bán Buôn Rau Đà Lạt Giá Tốt Nhất
 • Hướng Dẫn Trồng Rau Sạch Tại Nhà Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Các Câu Hỏi Thường Gặp Về Mô Hình Trồng Rau Sạch Aquaponics
 • Top 10 Cửa Hàng Thực Phẩm Sạch Ở Huế Mà Chị Em Nên Lưu Lại
 • Mến chào các bạn! Có phải bạn đang trăn trở rằng : Liệu có nên xây dựng mô hình trồng rau sạch tại nhà ở Đồng Tháp hay không?. Nếu có thì nên sử dụng loại mô hình nào, xây dựng thế nào, giá cả bao nhiêu,… Chúng tôi xin được phép đồng hành cùng các bạn.

  1 – Có nên xây dựng mô hình trồng rau sạch tại nhà ở Đồng Tháp?

  Đồng Tháp hiện tại là tỉnh thành có diện tích đất nông nghiệp lớn, ngoài những thành phố lớn như Cao Lãnh, hầu như mỗi nhà đều có cho mình một khoảng đất trống khá lớn để có thể xây dựng cho mình một vườn rau sạch tại nhà.

  Hiện nay tình hình về vệ sinh an toàn thực phẩm đang được đặt lên hàng đầu. Rau bẩn, lạm dụng thuốc bảo vệ thực vật, thuốc kích thích sinh trưởng, thuốc trừ sâu gây các bạn ung thư,.. là những tin tức mà chúng ta được nghe nhan nhãn trên báo đài hàng ngày. Liệu những tin tức đó có khả năng là những bó rau ta mua về, liệu có thể là những dĩa rau xào, những tô canh rau nóng hổi đang nằm trên bữa cơm của gia đình chúng ta hàng ngày?. Điều đó không ai dám chắc được.

  Do yêu cầu cao về kỹ thuật và năng suất, những bó rau hữu cơ hiện nay có giá đắt đỏ (Từ 3 đến 5 lần giá rau mua ở chợ). Chính vì thế việc xây dựng cho mình mô hình trồng rau sạch tại nhà ở Đông Tháp là rất cần thiết để đảm bảo sức khỏe cho gia đình, vừa là niềm vui sau mỗi buổi tan sở trở về nhà.

  Trồng rau sạch tại nhà

  2 – Ở Đồng Tháp mô hình trồng rau sạch tại nhà nào thích hợp?

  Thông thường với diện tích lớn, Chúng ta có rất nhiều sự lựa chọn cho các mô hình trồng rau sạch tại nhà (Có khi là thùng xốp, hoặc trồng trong chậu hoặc trồng trực tiếp xuống đất trong sân vườn, …)

  Nếu gia đình bạn có đất rộng, có thể trồng trực tiếp trong sân vườn, chúng tôi khuyến khích các bạn nên sử dụng mô hình này vì hầu như chi phí bỏ ra không nhiều. Và lại có đươc nguồn cung cấp rau sạch hàng ngày.

  Bên cạnh đó nếu gia đình bạn không có diện tích đất lớn, chỉ có khoảng hơn 10m vuông trước nhà, sau nhà, trên sân thượng. Hay bạn là người muốn xây dựng một mô hình trồng rau và hơn nữa vườn rau phải sang trọng, hiện đại thì chúng tôi khuyến khích bạn nên sử dụng hai mô hình sau:

  * Mô hình trồng rau bằng hệ thống giàn, kệ, chậu thông minh.

  * Mô hình trồng rau bằng chậu lắp ghép thông minh.

  Đây là hai mô hình đang rất được thịnh hành ở nhà phố, các thành phố lớn, do có khả năng tối ưu hóa diện tích trồng rau và năng suất cây trồng. Ngoài ra tính thông minh, thẩm mỹ, vẻ ngoài hiện đại, sang trọng cũng là những thế mạnh của hai mô hình này.

  Trồng rau cải hữu cơ tại nhà

  (Nguồn : Quốc Thịnh Lê)

  3 – Mô hình trồng rau bằng hệ thống giàn, kệ, chậu thông minh.

  Sử dụng các chậu thông minh có khả năng trữ lại lượng nước thừa (vừa không gây úng cho cây, vừa giữ sàn vườn rau sạch sẽ,..), ngoài ra lượng nước thừa này sẽ giúp giữ ẩm cho đất tốt hơn, thích hợp với những bạn có công việc bận rộn, ít có thời gian để tưới cây.

  Kết hợp với các hệ thống giàn kệ : vừa tối ưu hóa được diện tích trồng, vừa đảm bảo cây nhận đủ ánh sáng để sinh trưởng và phát triển.

  Giá thành rẻ : Hiện nay giá thành mô hình này đang rất tốt, chỉ từ 40.000 – 70.000 (Tùy kích thước) chúng ta đã có thể sở hữu 1 chậu thông minh.

  Trồng được mọi loại cây

  Tuổi thọ cao : mô hình này có tuổi thọ từ 5 – 7 năm, do sử dụng các vật liệu chịu được thời tiết nắng mưa của môi trường.

  4 – Mô hình trồng rau bằng chậu lắp ghép thông minh.

  Mô hình sử dụng loại chậu lắp ghép thông minh, là loại chậu đang được sử dụng rộng rải nhất hiện nay

  Kế thừa được tính thông minh, chậu này cũng có khả năng trữ lại lượng nước thừa (đảm bảo cho cây không bị úng, và giữ sạch sẽ cho sàn nhà nơi đặt vườn rau)

  Tính năng đặc biệt nhất đối với mô hình này chính là khả năng lắp ráp, mở rộng tùy ý : Cả một mô hình chậu giống như một bộ trò chơi lắp ghép cỡ lớn. Vậy nên khi có nhu cầu mở rộng vườn rau, ta hoàn toàn có thể lắp ráp thêm vào đó

  Tính thẩm mỹ rất cao, mô hình trồng rau mang vẻ bề ngoài sang trọng, hiện đại

  Mô hình trồng rau sạch tại nhà sử dụng chậu lắp ghép thông minh

  Không chỉ riêng Đồng Tháp, chúng tôi mong muốn giới thiệu hai mô hình trồng rau hiện đại này đến với tất cả mọi người tại mọi tỉnh thành trên cả nước. Biến những khoảng không gian không sử dụng thành vườn rau, vừa cung cấp rau sạch, vừa tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà.

  Chúng tôi rất hiểu, việc xây một vườn rau tại nhà sẽ tiêu tốn của bạn một ít chi phí. Tuy nhiên, xin bạn hãy cứ yên tâm về giá trị sức khỏe mà nó mang lại.

  Xin chân thành cảm ơn

  Trân trọng.

  Nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ :

  Bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua:

  Số điện thoại : 0334003526 – Minh Đăng.

  Mail : [email protected]

  Chúng tôi rất sẵn lòng tư vấn cho bạn.

  Tất tần tật về những mô hình trồng rau sạch giá rẻ tại TP HCM

  Cách trồng rau sạch tại nhà bằng thùng xốp tại TP HCM – Dễ hay Khó?

  Trồng rau sạch tại nhà bằng chai nhựa tại TP HCM – Liệu có khả thi?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dịch Vụ Trồng Rau Sạch Tại Nhà Trọn Gói, Ăn Quanh Năm Không Hết
 • Dụng Cụ Trồng Rau Sạch Tại Hà Nội
 • Hướng Dẫn Trồng Rau Sạch Ở Chung Cư Xanh Tốt, Hiệu Quả 100%
 • Kỹ Thuật Trồng Rau Sạch Tại Nhà Trong Chậu Xốp Đơn Giản
 • Bán Giàn Trồng Rau Thông Minh Tại Nhà Uy Tín Và Giá Rẻ
 • Ưu Điểm Của Trồng Rau Sạch Bằng Tháp Rau Hữu Cơ Eco

  --- Bài mới hơn ---

 • Ưu Và Nhược Điểm Trồng Rau Sạch Bằng Tháp Rau Hữu Cơ Sacotec
 • Cách Trồng Rau Mầm Thủy Canh Đơn Giản Tại Nhà
 • Mô Hình Nhà Màng Trồng Rau Thủy Canh Hiệu Quả Cao, Chi Phí Thấp
 • Mua Dụng Cụ Trồng Rau Thủy Canh Giá Tốt Tại Gia Lai
 • Làm Mô Hình Trồng Rau Sạch Kinh Doanh Cần Chú Ý Gì?
 • Tháp rau là sản phẩm được phát minh bởi Colin Cudmore và 4 đồng sự trong dự án vườn tháp được thực hiện tại Bloomington thuộc bang Indiana (Mỹ) đã thu được những kết quả rất ấn tượng và ngày càng phát triển mạnh mẽ. Tháp rau được vận dụng nguyên lý tự nhiên như 1 cánh rừng già không ai chăm bón nhưng cây cối chen chúc nhau phát triển, là bởi lá khô rụng xuống, giun và các vi sinh vật sẽ ăn lá cây hoai mục thành phân hữu cơ, tạo thành lớp mùn dày trên bề mặt, giúp đất tơi xốp và ngày càng phí nhiêu. Đó là câu trả lời xác đáng nhất cho câu hỏi “Để tự nhiên, cây cỏ mọc um tùm thì đất cằn cỗi đi hay màu mỡ lên?”.

  Tháp rau dành cho những người bận rộn và ít kinh nghiệm trồng rau

  Dựa vào nguyên lý tự nhiên trên, tháp rau được thiết kế với lõi tháp để chứa rác hữu cơ (cuống rau, vỏ hoa quả, cơm nguội, bã café, bã chè…ngoại trừ thịt động vật và mắm muối), giun trong đất sẽ ăn rác hữu cơ hoai mục, di chuyển khắp thân tháp và thải ra phân giun (trùn quế) làm cho đất luôn tơi xốp và màu mỡ, nên người trồng không cần phải bón thêm phân và cải tạo lại đất.

  Tháp có độ dày của đất (đường kính 55 cm, sâu hơn 90 cm) nên giữ nước tốt, không làm đất nóng lên dưới ánh năng mặt trời. Điều đó vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của rau, vì sức nóng của đất có thể làm hỏng các mao mạch của rễ rau khiến rau có thể chết hoặc không có khả năng hút đủ chất dinh dưỡng nên sẽ phát triển chậm.

  Dịch trà trùn được tạo ra bởi quá trình phân hủy rác của giun và nước tưới hàng ngày chảy xuống khay đựng dịch trà trùn, là 1 loại “nước thánh” cho rau sinh trưởng cực tốt. Dùng dịch trà trùn tưới đều lên đỉnh tháp và ngấm xuống từng gốc cây rau. Bạn sẽ không thể tin nổi tại sao rau lại phát triển tốt như thế và đặc biệt cực kỳ ít nấm mốc (do dịch trà trùn ức chế sự phát triển của nấm mốc).

  Nói tóm lại, bạn chỉ việc trồng rau và thu hoạch khi rau lớn, hàng ngày, thậm chí vài 3 ngày bạn không phải đi đổ rác bếp, hãy cho rác bếp đó vào lõi tháp để giun giúp bạn tạo ra phân bón hữu cơ cho rau.

  Thiết kế của tháp rau hữu cơ Eco phù hợp cho cả ban công chung cư

  Chúng tôi đã làm tháp thủ công bằng thùng phuy với bánh xe xoay, nhưng phần vì thùng phuy quá nặng và cồng kềnh, phần vì bánh xe cực kỳ khó xoay (mất sức) nên hầu như không phù hợp với ban công chung cư do diện tích chật hẹp, cũng như chỉ có ½ ánh sáng. Chưa kể đến tháp thủ công khá hạn chế về vẻ bề ngoài.

  Với hệ thống bi và đế được thiết kế theo công nghệ Mỹ, thì 1 đứa trẻ lên 3 cũng có thể xoay tròn tháp của bạn với hàng trăm cân đất bên trong. Thiết kế nhỏ gọn hơn giúp đặt vừa hầu hết ban công các căn hộ chung cư. Việc xoay 360 độ nhẹ nhàng giúp cây hứng đủ ánh sáng cần thiết cho sự phát triển. Các cụ có câu “Nhất nước, nhì phân…” nhưng ở thành phố thì nhất vẫn là ánh sáng trực tiếp. Ngoài ra, với vẻ ngoài thiết kế cực kỳ bắt mắt, giúp ngôi nhà bạn trở lên sang trọng và đầy sức sống, bạn sẽ phải băn khoăn “Trồng tháp rau hữu cơ Eco rồi thì cần thêm chậu cảnh, chậu hoa trang trí nhà cửa làm gì?”.

  Diện tích, năng suất và chất lượng

  Chắc không cần phải nói bạn cũng biết, với tháp rau hữu cơ Eco, diện tích trồng được khuếch đại lên hàng chục lần và với cơ chế tự nhiên + phân trùn quế và dịch trà trùn hữu cơ, tốc độ phát triển rau hơn hẳn các thiết bị trồng khác, nếu bạn không mục sở thị trên tháp, rất có thể bạn sẽ nhầm rằng đó là rau phun hóa chất.

  Và quan trọng hơn, chất lượng hữu cơ 100% chuẩn quốc tế là những gì bạn cần nhất cho gia đình. Một bữa cơm ngon, chất lượng, giàu dinh dưỡng là điều bạn luôn có khi trồng tháp rau hữu cơ Eco.

  Giáo dục con cái và tạo việc làm chung, gắn kết gia đình

  Trẻ nhỏ thành phố – thật tội là không có sân chơi, ít được tiếp xúc với tự nhiên và thường không có việc gì để làm ở nhà. Bởi vậy, chúng lớn lên thiếu đi sự mộng mơ, lãng mạn, thậm chí thêm cả ích kỷ nữa, vì chúng là sản phẩm của thời đại sống nhanh do chính chúng ta tạo ra.

  Giáo dục con cái, trước tiên phải nâng tầm địa vị bé lên, tạo ra cho bé tầm ảnh hưởng quan trọng trong gia đình, đặc biệt là các công sức đóng góp thay vì quan trọng do chính chúng ta tạo ra (yêu thương, chiều chuộng nhất nhà). Và khi bé trở lên có ích, bé cũng sẽ trở lên rất tự trọng và bạn sẽ ngạc nhiên chỉ cần nói chuyện là bé hiểu và dễ cảm thông.

  Hãy cho bé tham gia đóng góp cho gia đình nhỏ của mình bằng cách khuyến khích bé tưới rau, giúp mẹ nhặt rau, chăm rau, bỏ rác vào ống tháp…hãy nói trong bữa ăn và cảm ơn bé vì đã có công đóng góp bát canh ngon ngọt cho gia đình. Bạn nghĩ sao?

  Giáo dục môi trường: như bạn đã biết, tháp rau giúp phân hủy rác hữu cơ, giảm thiểu lượng rác thải ra môi trường trực tiếp, nếu ai cũng có ý thức như bạn, chúng ta sẽ có một môi trường lành mạnh cho con cháu sau này. Bên cạnh đó, con cái chúng ta cũng ý thức được việc không xả rác bừa bãi ra môi trường trong quá trình trồng rau. Hãy biến rác thải thành sản phẩm có giá trị bằng việc trồng rau trên tháp rau hữu cơ Eco.

  Vợ chồng ít gắn kết vì ít điểm chung ngoại trừ con cái, tháp rau là công cụ tạo lên mối quan tâm chung, bạn thử tưởng tượng chàng tưới rau và ngồi bên tách café bên cạnh tháp rau ngắm và thưởng thức vào mỗi dịp cuối tuần. Cuộc đời sẽ tuyệt vời biết bao.

  Chi phí và sức khỏe gia đình

  Đa số chúng ta nhầm tưởng vào con số 1 và nhiều, nhưng nhìn lại, 1 tháp rau trồng bằng 8 chậu thông minh, chí phí chậu thông minh khoảng 65 nghìn, 8 chậu tương đương với 520 nghìn và cứ sau 1 vụ rau (30-45 ngày) bạn phải cải tạo đất 1 lần, trong khi chậu có tuổi tho trung bình 2-3 năm, còn tháp hàng chục năm. Còn rất nhiều công sức bạn bỏ ra chăm sóc nó, hãy dành cho những việc khác tạo ra giá trị hơn cho cuộc sống.

  Để đủ rau ăn cho 4 người trong 1 gia đình, bạn mua rau chợ thì mất 600 nghìn/ tháng, 1 năm mất 7.2 triệu. Bạn mua rau sạch trong siêu thị giá đắt ít nhất gấp đôi, tức là bạn mất gần 15 triệu/năm. Trong khi bạn đầu tư 5 tháp rau hữu cơ Eco hơn 7 triệu gồm cả đất, phân đầy đủ.

  Nhưng giá trị lớn nhất chính là thứ bạn thu được: rau hữu cơ nguyên chất giàu dinh dưỡng, khoa học chứng minh, khi bạn ăn những thực phẩm sạch, đặc biệt là các thực phẩm hữu cơ, sẽ giúp cơ thể của bạn cân bằng, tái tạo lại những khiếm khuyết mất cân bằng đã phát sinh trong quá khứ, đặc biệt là bệnh ung thư do mất cân bằng cơ thể gây ra. Ăn rau sạch, bạn sẽ bài trừ được hơn 90% các loại bệnh tật, giúp cơ thể khỏe mạnh, cuộc sống vui tươi và khi đó, bạn có thể tạo ra gấp nhiều lần giá trị mà bạn nếu sức khỏe không tốt, không thể mơ đến nó.

  Tóm lại

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tháp Trồng Rau Hữu Cơ Giải Pháp Rau Sạch Cho Không Gian Hẹp
 • Trồng Rau Bằng Nước Độc Đáo
 • Hướng Dẫn Cách Trồng Rau Mầm Bằng Nước Đảm Bảo Rau Phát Triển Tốt
 • Cách Trồng Rau Mầm Đậu Hà Lan Bằng Nước
 • Tham Khảo Mô Hình Trồng Rau Sạch Aquaponics Tại Nhà
 • Tháp Trồng Rau Sạch Thông Minh Bằng Thùng Nhựa

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Loại Rau Trồng Mùa Hè Tại Nhà Dễ Trồng Mau Thu Hoạch
 • Trồng Rau Sạch Mùa Hè Với 9 Loại Rau Dễ Trồng Và Năng Suất Cao
 • Các Loại Hạt Giống Rau Trồng Trong Mùa Hè
 • Phương Pháp Tạo Mô Hình Trồng Rau Sạch Đà Lạt Tại Nhà
 • Thi Công Rau Sạch Tại Hội An Thẩm Mỹ Và Năng Suất Cao
 • Tháp trồng rau sạch là mô hình trồng rau đang được ứng dụng rộng rãi tại các nhà phố, những nơi có diện tích đất hạn hẹp,…. Với thiết kế tháp trồng rau độc đáo, cùng cách chăm sóc dễ dàng, mô hình tháp trồng rau sạch thật sự thiết thực và cần thiết cho người dân Việt Nam trong thời đại hiện nay.

  Tháp trồng rau sạch.

  Hiểu được nhu cầu của khách hàng, Ban Công Xanh cung cấp cho bạn các sản phẩm làm tháp trồng rau, cũng như cung cấp dịch vụ thiết kế tháp trồng rau sạch trọn gói cho khách hàng không có thời gian làm để có những tháp trồng rau sạch ưng ý trên không gian ban công, hay sân thượng nhà mình.

  1. Mô tả sản phẩm tháp trồng rau tại Ban Công Xanh

  Tháp rau được chế từ chính những chiếc thùng phuy nhựa bằng cách rạch các mắt nhựa theo mật độ hợp lý rồi uốn các mắt cố định để khoảng cách mắt vừa đủ to để trồng các loại rau. Ở giữa sẽ là một lõi trụ nhựa PVC lớn có các lỗ nhỏ dọc thân. Đây sẽ là nơi đổ các loại rác hữu cơ như rau, củ, quả, cơm thừa bã chè, bã cà phê.

  Đây là loại tháp tự ủ rác thành phân hữu cơ, nguyên liệu làm tháp lại dễ tìm và không tốn kém, bên cạnh đó lại có thể trồng rau với số lượng lớn,… do vậy mô hình này đang được rất nhiều người dân thành phố ưa chuộng

  Ban Công Xanh sẽ cung cấp vật liệu làm tháp trồng rau và tư vấn cách làm tháp cho bạn tự thực hiện để tiết kiệm chi phí tối đa.

  Còn đối với những khách hàng không có thời gian làm tháp trồng rau, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ làm tháp và trồng rau sạch trọn gói. Trong quá trình thi công chúng tôi cam kết:

  • Chọn nguyên vật liệu làm tháp rau chất lượng cao, với mức giá tốt nhất
  • Thiết kế thi công tháp trồng rau đúng kỹ thuật
  • Tiến hành trồng rau đúng kỹ thuật
  • Hướng dẫn chăm sóc rau

  2. Giá bán tháp trồng rau và các dụng cụ làm tháp trồng rau

  Tùy thuộc vào nhu cầu, diện tích đất trồng, khí hậu,… bạn có thể lựa chọn mô hình tháp trồng rau bằng nhựa, thẳng đứng, 6 cánh, kim tự tháp,… phù hợp. Mỗi loại mô hình tháp trồng rau lại có giá bán khác nhau.

  Tháp trồng rau sạch.

  Để biết thêm thông tin chi tiết về giá bán tháp trồng rau phù hợp với bạn, vui lòng liên hệ với kỹ sư Như Tùng tại Ban Công Xanh theo số điện thoại: 0917289988 để được báo giá với mức giá tốt nhất.

  3. Chính sách giao hàng và thanh toán

  Thanh toán: Bạn chỉ phải thanh toán sau khi nhận và ưng ý về chất lượng sản phẩm.

  Giao hàng: Khi tiếp nhận nhu cầu mua sản phẩm tháp trồng rau, Ban Công Xanh sẽ tiến hành giao hàng và lắp đặt tại địa chỉ bạn cung cấp. Trong một số trường hợp sẽ miễn phí phí vận chuyển và lắp đặt cho bạn.

  4. Mua tháp trồng rau và các dụng cụ làm tháp trồng rau ở đâu?

  Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng mua tháp trồng rau và các dụng cụ làm tháp trồng rau tại Ban Công Xanh với giá cả tốt nhất. Chúng tôi bán tháp trồng rau và các dụng cụ làm tháp trồng rau tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc

  Tại Hà Nội, chúng tôi phục vụ tốt tại các quận, huyện sau:

  • 12 quận: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Long Biên, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Hà Đông, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm
  • 1 thị xã: Thị xã Sơn Tây
  • 17 huyện: Ba Vì, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Ứng Hoà

  Tại Miền Bắc, Ban Công Xanh có thể phục vụ tại các tỉnh sau:

  • 6 tỉnh vùng Tây Bắc bộ gồm: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La
  • 9 tỉnh Đông Bắc bộ bao gồm: Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh.
  • 10 tỉnh, thành phố đồng bằng sông Hồng bao gồm 10 tỉnh: Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.
  • 2 tỉnh thuộc vùng bắc trung bộ: Thanh Hoá và Nghệ An

  Tháp trồng rau sạch giá rẻ.

  5. Vì sao nên chọn Ban Công Xanh là địa chỉ thi công tháp trồng rau?

  1. Để có các mô hình tháp trồng rau sạch đa dạng

  Chúng tôi có đầy đủ các mẫu mã, dụng cụ làm tháp trồng rau sạch cho bạn lựa chọn. Tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích, diện tích đất trồng, khí hậu,… bạn có thể lựa chọn được tháp trồng rau sạch phù hợp nhất

  2. Để được giúp thiết kế và thi công tại nơi bạn mong muốn

  Với những khách hàng không có thời gian thi công, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn thi công tháp trồng rau đúng kỹ thuật. Trong một số trường hợp, chúng tôi sẽ miễn phí dịch vụ thi công cho bạn.

  3. Tiết kiệm chi phí tối ưu

  Khi mua tháp trồng rau tại Ban Công Xanh bạn sẽ được tiết kiệm chi phí tối ưu bởi:

  • Với tác phong chuyên nghiệp sẽ giảm thiểu thời gian thi công
  • Cung cấp vật liệu làm tháp trồng rau, đất trồng, phân bón, hạt giống với giá ưu đãi nhất

  Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn trực tiếp trong quá trình bạn mua và lắp đặt tháp trồng rau sạch tại nhà. Đồng thời, Công ty Ban Công Xanh còn có thể giúp bạn Thiết kế – thi công hệ thống trồng rau sạch tại nhà đúng kỹ thuật, cung cấp phân bón, đất trồng rau sạch, lắp đặt hệ thống tưới tự động giúp việc trồng rau sạch của bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả. Mời bạn gọi điện trực tiếp tới kỹ sư Như Tùng tại Ban Công Xanh theo số điện thoại: 0917289988 để nhận tư vấn hỗ trợ 24/7 kể cả ngày nghỉ lễ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trồng Rau Sạch Bằng Phân Hữu Cơ Tại Thái Nguyên
 • Củ Chi Làm Giàu Với Htx Rau An Toàn
 • Tp.hcm: Độc, Lạ Tour Du Lịch Trồng Rau Sạch Củ Chi
 • Hoạt Động Trồng Rau Sạch Của Các Bạn Nhỏ Mẫu Giáo Bé Khối Mầm Non
 • Kỹ Sư Công Nghệ Trồng Rau Sạch
 • Địa Chỉ Mua Tháp Trồng Rau Sạch Uy Tín Tại Hải Phòng

  --- Bài mới hơn ---

 • Kiếm Tiền Triệu Nhờ Trồng Rau Sạch Tại Nhà
 • Đất Sạch Xuất Khẩu Có Trồng Được Rau Sạch ?
 • 4 Loại Hạt Giống Làm Rau Mầm Dễ Trồng, Bổ Dưỡng Cho Sức Khỏe
 • Giải Pháp Trồng Rau Sạch Trong Nhà Lưới
 • Nhóm Sinh Viên Với Dự Án Trồng Rau Sạch Không Cần Đất
  1. Tại sao nên sử dụng tháp trồng rau sạch tại nhà?

  Đi đôi với sự phát triển kinh tế thị trường, vấn đề thực phẩm bẩn, thực phẩm kém chất lượng cũng phát triển cực kì nhanh chóng. Khi mà người bán hàng đặt lợi nhuận lên hàng đầu mà quên mất rằng những người đã và đang sử dụng những sản phẩm bẩn đó có ảnh hưởng đến sức khỏe như thế nào? Chưa tính đến chuyện lạm dụng các loại thuốc trừ sâu và phân bón hóa học sẽ làm ô nhiễm nguồn đất màu mỡ vốn có.

  Vậy tháp trồng rau sạch có tác dụng gì?

  • Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, chỉ với 1m2 bạn đã có một khu vườn nhỏ nhỏ, xinh xinh trong chính ngôi nhà của mình.
  • Thích hợp cho những người bận rộn. Không phải bón phân, thay đất, bỏ rác hữu cơ sinh hoạt hàng ngày vào ống vi sinh rồi tưới nước, bạn còn có thể trông chờ vào điều gì nữa?
  • Tháp trồng rau sạch kết hợp với phân trùn quế. Đất có trùn quế, ngày càng được trùn xử lý sạch, rau rác hữu cơ làm phân được trùn ăn và thải phân trùn ra đất, bạn không phải bón bất cứ loại phân nào. Giúp cho rau trồng hoàn toàn theo nguyên lý tự nhiên, cực kỳ giàu chất dinh dưỡng, làm cho rau trở nên ngọt hơn, có hương vị tự nhiên đặc trưng của mỗi loại rau.
  • Khoa học đã chứng minh, 75% tỉ lệ những người làm vườn có sức khỏe rất tốt, giảm được 27% nhồi máu cơ tim và đột quỵ, 30% nguy cơ tử vong. Còn gì thú vì hơn sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi về nhà và nhìn tháp rau lớn lên từng ngày.
  • Đặc biệt nhất: Bạn đã góp một phần nhỏ vào việc bảo vệ đất nông nghiệp, nói không với chất hóa học và giúp chính bạn và gia đình có những bữa cơm “Sạch”.
   Địa chỉ mua tháp trồng rau sạch uy tín tại Hải Phòng.

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tháp, nhiều chủng loại, nhiều nhà sản xuất. Đối với những người mới rất dễ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, xuất sứ không rõ ràng.

  Vậy ở Hải Phòng địa chỉ nào chuyên cung cấp sản phẩm tháp trồng rau sạch?

  Hãy đến với ” chúng tôi ” – chuyên cung cấp tháp trồng rau sạch uy tín, chất lượng cao, nguồn gốc, xuất sứ rõ ràng.

  • Sản phẩm chất lượng cao, nguồn gốc xuất sứ rõ ràng.
  • Phù hợp với mọi gia đình.
  • Được tư vấn tận tình và được hưởng rất nhiều ưu đãi.
  • Giao hàng nhanh chóng, đảm bảo an toàn.

  Liên hệ với Nông Dân Phố

  Nông Dân Phố phục vụ mọi người từ 8h30 đến 17h30 tất cả các ngày trong tuần, trừ ngày lễ, ngày tết. Để được tư vấn trực tiếp quý khách hàng vui lòng liên hệ:

  • Điện thoại: 0967.231.345
  • Địa chỉ thăm quan sản phẩm mẫu: 512 Hoàng Hoa Thám – Ba Đình – Hà Nội.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tự Trồng Rau Sạch Trong Nhà
 • Cách Trồng Rau Mầm Ngon Sạch, An Toàn Tại Nhà
 • Cách Trộn Đất, Xử Lý Đất Và Cải Tạo Đất Trồng Rau
 • Gia Đình Ở Đà Nẵng Gây Sốt Với Mẹo Trồng Rau Sạch
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Trồng Rau Sạch Tại Nhà
 • Ưu Và Nhược Điểm Trồng Rau Sạch Bằng Tháp Rau Hữu Cơ Sacotec

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Trồng Rau Mầm Thủy Canh Đơn Giản Tại Nhà
 • Mô Hình Nhà Màng Trồng Rau Thủy Canh Hiệu Quả Cao, Chi Phí Thấp
 • Mua Dụng Cụ Trồng Rau Thủy Canh Giá Tốt Tại Gia Lai
 • Làm Mô Hình Trồng Rau Sạch Kinh Doanh Cần Chú Ý Gì?
 • Trồng Rau Sạch Không Cần Đất
 • Ưu và nhược điểm trồng rau sạch bằng tháp rau hữu cơ Sacotec: Cuộc sống người dân ở chúng tôi ngày càng được nâng cao rõ rệt từ tinh thần lẫn vật chất, nhu cầu ăn uống từ lâu đã không còn là ăn cho no mà là ăn để thưởng thức và nâng cao sức khỏe. Chính vì thế thực phẩm sạch hiện nay đang là xu hướng thống trị. chúng tôi với mật độ dân số gần 4000 người/km2 cao nhất cả nước thì việc có một mảnh vườn nhỏ để trồng rau là một việc quá xa xỉ, hiểu được điều đó công ty SACOTEC chúng tôi đem đến cho các bạn một giải pháp hoàn hảo mang lại nguồn rau không thể sạch hơn trong một không gian nhỏ bé như ban công hay sân thượng nhà bạn đó chính là tháp rau hữu cơ.

  Tháp rau được thiết kế với lõi tháp để chứa rác hữu cơ (cuống rau, vỏ hoa quả, cơm nguội, bã cafe, bã chè…ngoại trừ thịt động vật và mắm muối), giun trong đất sẽ ăn rác hữu cơ hoai mục, di chuyển khắp thân tháp và thải ra phân giun (trùn quế) làm cho đất luôn tơi xốp và màu mỡ, nên người trồng không cần phải bón thêm phân và cải tạo lại đất.

  Tháp có độ dày của đất (đường kính 55 cm, sâu hơn 90 cm) nên giữ nước tốt, không làm đất nóng lên dưới ánh năng mặt trời. Điều đó vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của rau, vì sức nóng của đất có thể làm hỏng các mao mạch của rễ rau khiến rau có thể chết hoặc không có khả năng hút đủ chất dinh dưỡng nên sẽ phát triển chậm.

  Dịch trà trùn được tạo ra bởi quá trình phân hủy rác của giun và nước tưới hàng ngày chảy xuống khay đựng dịch trà trùn, là 1 loại nước thánh cho rau sinh trưởng cực tốt. Dùng dịch trà trùn tưới đều lên đỉnh tháp và ngấm xuống từng gốc cây rau. Bạn sẽ không thể tin nổi tại sao rau lại phát triển tốt như thế và đặc biệt cực kỳ ít nấm mốc (do dịch trà trùn ức chế sự phát triển của nấm mốc).

  Nói tóm lại, bạn chỉ việc trồng rau và thu hoạch khi rau lớn, hàng ngày, thậm chí vài 3 ngày bạn không phải đi đổ rác bếp, hãy cho rác bếp đó vào lõi tháp để giun giúp bạn tạo ra phân bón hữu cơ cho rau.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ưu Điểm Của Trồng Rau Sạch Bằng Tháp Rau Hữu Cơ Eco
 • Tháp Trồng Rau Hữu Cơ Giải Pháp Rau Sạch Cho Không Gian Hẹp
 • Trồng Rau Bằng Nước Độc Đáo
 • Hướng Dẫn Cách Trồng Rau Mầm Bằng Nước Đảm Bảo Rau Phát Triển Tốt
 • Cách Trồng Rau Mầm Đậu Hà Lan Bằng Nước
 • Tháp Trồng Rau Hữu Cơ Giải Pháp Rau Sạch Cho Không Gian Hẹp

  --- Bài mới hơn ---

 • Ưu Điểm Của Trồng Rau Sạch Bằng Tháp Rau Hữu Cơ Eco
 • Ưu Và Nhược Điểm Trồng Rau Sạch Bằng Tháp Rau Hữu Cơ Sacotec
 • Cách Trồng Rau Mầm Thủy Canh Đơn Giản Tại Nhà
 • Mô Hình Nhà Màng Trồng Rau Thủy Canh Hiệu Quả Cao, Chi Phí Thấp
 • Mua Dụng Cụ Trồng Rau Thủy Canh Giá Tốt Tại Gia Lai
 • Đặc điểm cấu tạo tháp trồng rau

  Những người yêu thích việc trồng rau sạch xem đây là một phát minh vô cùng vĩ đại. Bản chất của tháp trồng rau hoạt động theo quy luật tự nhiên và được thiết kế hợp với đời sống đô thị, hạn chế không gian và thời gian.

  Chúng có nguồn gốc từ nước Mỹ cùng với sự xem trọng việc canh tác rau sạch hữu cơ. Ngoài nhiệm vụ cung cấp rau sạch, chúng còn hoạt động dựa trên sự cân bằng tự nhiên.

  Về mặt cấu tạo: chúng được thiết kế dựa trên phương pháp trồng rau thổ canh nguyên thủy. Toàn bộ tháp trồng rau chia làm 3 phần:

  • Phần ngoài chứa đất hữu cơ để trồng rau.
  • Phần lõi bên trong chứa những loại rác hữu cơ sinh hoạt như vỏ hoa quả, gốc rau, bã chè, bã café… và quan trọng là trùn quế và các loài vi sinh vật có ích. Chúng sẽ đi khắp nơi trong phần lõi của tháp trồng rau hữu cơ này để tiêu hóa, phân hủy những chất thải thành chất dinh dưỡng cung cấp cho rau trồng.
  • Bên dưới đáy có khay đựng dịch trà trùn (là nước dịch do trùn quế thải ra), nước tưới thừa và nước rác. Đây là phần nước giàu dinh dưỡng được hệ thống tưới lên trên cho đất trồng rau. Do đó đất ngày càng tơi xốp và màu mỡ mà không tốn công bón phân hay thay đất định kỳ.

  Tháp trồng rau hữu cơ có đường kính 55cm, cao 115cm với 55 hốc trồng. Theo tính toán, chúng tương đương với diện tích trồng của 10 thùng xốp. Lượng đất chứa trong tháp lên đến 120kg. Đảm bảo đủ chiều sâu và chiều rộng để rau sinh trưởng phát triển tốt.

  Đặc biệt, loại kệ này không phải thiết kế nguyên khối mà gồm những tầng rời xếp chồng lên nhau nên rất thuận tiện cho việc thi công lắp ghép. Bạn không cần tốn quá nhiều công sức thi công như những loại kệ sắt hay những hệ thống thủy canh, hệ thống trồng rau nuôi cá,…

  Ưu điểm của tháp trồng rau

  Với cấu tạo như trên loại dụng cụ trồng rau này đem lại khá nhiều tiện ích cho người trồng rau. Điển hình là những ưu điểm sau đây:

  • Giữ môi trường đất trồng trong tháp không bị nóng ngay cả khi bạn đặt tháp trồng rau trên sân thượng vào mùa hè nắng nóng.
  • Trùn quế sẽ hoạt động liên tục để tạo dinh dưỡng nuôi cây. Chính vì vậy, bạn không cần bổ sung phân bón mà rau vẫn đầy đủ chất dinh dưỡng. Đặc biệt, đây là nguồn dinh dưỡng sạch 100% hữu cơ rất tốt cho cây trồng và cả cho môi trường.
  • Nhờ phần lõi giữa mà không khí lưu thông và xâm nhập vào đất giúp cây dễ dàng trao đổi chất với môi trường. Nhờ vậy mà rau lớn nhanh hơn so với trồng bằng thùng xốp hay những loại khay chậu khác.
  • So với thùng xốp thì loại tháp trồng rau này rất bền nhờ làm từ nhựa PP có độ bền cao, chống chọi được những điều kiện khắc nghiệt của môi trường. Tuổi thọ của chúng lên đến 8 – 10 năm.
  • Tiết kiệm diện tích trồng do thiết kế dạng tháp đứng nên so với việc trồng trong thùng xốp bày ngang trên nền đất thì rất chiếm chỗ.
  • Đặc biệt, với việc dùng tháp trồng rau hữu cơ tại nhà, bạn sẽ tiết kiệm được tối đa công sức trồng và chăm sóc như bón phân, tưới nước, làm đất, thay đất,… nên phù hợp với những người bận rộn.
  • Nhờ thiết kế dạng tròn và thêm phân chân đế có thể thiết kế xoa 360 độ nên bạn có thể trồng rau ở nhiều không gian, không cần nắng nhiều cây vẫn dễ dàng được chăm sóc tốt.
  • Thiết kế đơn giản, thi công lắp đặt dễ dàng. Với cấu tạo những lớp tháp rời nhau, khi trồng bạn ghép lại với nhau là xong nên rất tiện và tiết kiệm thời gian, công sức.

  Tuy nhiên, có một vấn đề mà ai cũng quan tâm là bỏ rác thải vào tháp như vậy có bị mùi hôi hay không? Thực ra đây là nỗi lo của mọi người chứ khi dùng tháp trồng rau này sẽ không có mùi hôi khó chịu vì rác thải được bỏ vào có nguồn gốc thực vật. Trong khi mùi hôi trong rác mà bạn vẫn thường ngửi thấy xuất phát từ nguồn gốc động vật. Hơn nữa bên ngoài tháp được bịt kín và những chú trùn quế sẽ xử lý nhanh chóng những loại rác thải này thành phân.

  Cách gieo trồng và chăm sóc rau sạch bằng tháp trồng rau

  Gieo trồng rau

  Việc gieo trồng rau trên tháp cũng tương tự như việc gieo trồng trên thùng xốp hay khay chậu khác.

  Sau khi sắp xếp tháp trồng rau bạn cho đất đã làm sẵn vào tháp rồi tiến hành gieo trồng.

  Tùy theo loại cây mà có cách gieo trồng khác nhau. Đối với những loại hạt giống có vỏ dày, bạn cần ngâm ủ hạt trong nước ấm trước để hạt giống nứt nanh rồi mới gieo. Như vậy sẽ vừa rút ngắn thời gian gieo hạt lại vừa tiêu diệt được mầm bệnh tiềm ẩn trong hạt giống giúp cây chống bệnh hại sau này.

  Sau khi hạt giống nứt nanh bạn gieo chúng vào đất. Mỗi hốc tháp bạn gieo 3 – 5 hạt tùy loại rồi phủ lên hạt một lớp đất ẩm tầm 1 – 1,5cm. Cuối cùng là tưới nước giữ ẩm và che chắn cho hạt giống để tránh tác hại của môi trường nắng mưa.

  Chăm sóc cây

  Tưới nước

  Khoảng 6 tháng đầu, đất mới nên độ tơi xốp chưa cao, bạn cần tưới nước ở đình tháp và những hốc xung quanh tháp để cung cấp đầy đủ độ ẩm cần thiết cho rau.

  Thời gian sau, khi trùn quế giúp bạn đào xới làm đất tơi xốp, bạn chỉ cần tưới trên đỉnh tháp là nước sẽ tự động ngấm đều khắp tháp.

  Dưới đáy tháp có khay đựng trà trùn. Đây là loại dung dịch giàu dinh dưỡng cho rau trồng trên tháp. Cứ 2 ngày bạn kiểm tra 1 lần để kịp thời tận dụng nguồn nước này để tưới cho rau, tránh lãng phí.

  Bạn cũng có thể lắp đặt hệ thống tưới nhỏ giọt, tưới phun sương hay phun mưa… để tiết kiệm công sức tưới nước hàng ngày mà cây được tươi tốt hơn.

  Bón phân

  Như đã nói ban đầu, việc dùng tháp trồng rau hữu cơ này không cần bạn bón phân cho rau. Mỗi ngày bạn chỉ cần dùng vỏ, gốc rau củ quả cho vào lõi tháp, trùn quế sẽ giúp bạn xử lý rác thải này thành phân bón cho cây trồng.

  Điều kiện cho cây sinh trường

  Tuy giúp ích thật nhiều cho quá trình trồng và chăm sóc rau nhưng bạn cũng đừng nghĩ chỉ cần dùng loại tháp này bạn có thể trồng rau ở bất kỳ đâu cây vẫn xanh tốt. Ngoài môi trường đất, nước và phân bón cây xanh còn cần ánh sáng, nhiệt độ phù hợp thì mới khỏe mạnh.

  Đặt tháp trồng rau ở những nơi thiếu sáng hoặc bạn chọn trồng những loại rau không ưa khí hậu nơi bạn trồng thì chúng khó mà cho thu hoạch được.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trồng Rau Bằng Nước Độc Đáo
 • Hướng Dẫn Cách Trồng Rau Mầm Bằng Nước Đảm Bảo Rau Phát Triển Tốt
 • Cách Trồng Rau Mầm Đậu Hà Lan Bằng Nước
 • Tham Khảo Mô Hình Trồng Rau Sạch Aquaponics Tại Nhà
 • Học Ngay Cách Trồng Rau Mầm Đậu Hà Lan Đi Đầu Xu Hướng! Đgt
 • Bán Đất Sạch Trồng Rau

  --- Bài mới hơn ---

 • Tiêu Chí Lựa Chọn Địa Chỉ Bán Kệ Rau Sạch Và Các Vấn Đề Liên Quan
 • Thiết Kế Nhà Màng Trồng Rau Thủy Canh Quy Mô Sản Xuất
 • Trồng Rau Sạch Thủy Canh Quy Mô Công Nghiệp
 • Bán Kệ Trồng Rau Sạch Thông Minh Tại Tphcm
 • Bán Dụng Cụ Trồng Rau Sạch Tại Nhà Tphcm Giá Rẻ Và Chất Lượng
 • Bán đất sạch trồng rau – Bảng giá các loại đất sạch để trồng rau tại nhà. Hạt Giống Nắng Vàng xin gửi tới bạn những sản phẩm đất đang cung cấp.

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đất khác nhau của các doanh nghiệp (Doanh nghiệp trực tiếp sản xuất chứ không phải doanh nghiệp phân phối) khác nhau. Mỗi một doanh nghiệp sẽ có một bảng giá khác cho các sản phẩm. Chúng ta có thể kể tới các thương hiệu đất sạch trồng rau đang có trên thị trường việt nam như: Đất tribat, đât vi sinh, Giá thể TN.1 trồng rau sạch, Đất trồng rau Lavamix, Đất sạch sài gon, đất sạch miền nam, đất sạch better, đất sạch sông hồng, đất sạch Potting Mix Namix, đất sạch vinatap, đất sạch agrisoil, đất sạch minh đức, đất sạch Fusa,…

  Có quá nhiều hãng sản xuất đất đúng không? Để chọn lựa được sản phẩm đất hợp lý bạn không cần quá quan tâm tới hãng nào mà bạn chỉ cần quan tâm tới dòng sản phẩm nào bạn muốn mua. Đất sạch được chia chủ yếu thành 2 loại như:

  • Đất sach trồng rau, hoa và cây cảnh
  • Đất sạch trồng rau mầm

  Hiện nay Hạt Giống Nắng Vàng Đang phân phối các loại đất sạch tribat bao gôm có các sản phẩm:

  Giới thiệu tổng quan về đất sạch trồng rau tribat

  Đất Tribat tơi xốp và nhẹ hơn cùng một trọng lượng sẽ cho thể tích nhiều lớn hơn. Khi đó trần nhà không phải chịu một không lượng lớn đo đất tạo lên vì vậy đất Tribat thích hợp cho trồng rau trên sân thượng, ban công.

  Đất trồng Tribat được làm từ mụn xơ dừa trộn chung với đất nuôi trùn đỏ. Đất nuôi trùn đỏ là hỗn hợp đất thịt và xơ dừa được biến đổi nhờ con trùn đỏ tổng hợp chất hữu cơ có trong hỗn hợp và biến đổi xơ dừa thành “đất”. Hỗn hợp đất này được loại đem trộn với mụn xơ dừa, loại bỏ nấm và các mầm bệnh khác, bổ sung thêm các nguyên tố vi lượng để biến thành một loại đất trồng Tribat không cần phân bón.

  Đất sạch Tribat chứa nhiều những vi sinh vật cơ lợi cho cây trồng như các loại nấm men, vi khuẩn hiếm khí như Lactobacillus, Actinomycetes,… Những vi sinh vật này sẽ lên men tự nhiên, tự tổng hợp thành những chất hữu cơ giàu dinh dưỡng vào đất, rất tốt cho cây trồng.

  Đất sạch Tribat gồm các chất dinh dưỡng

  Chất hữu cơ: 24.91%

  Hàm lượng mùn: 14.45%

  N tổng số: 0.90%

  K20 tổng số: 0.73%

  P2O5 tổng số: 0.30%

  CEC: 44.69meq/100g

  Các trung, vi lượng gồm Mg, Mn, Zn, B, Cu, Mo, Sắt dạng Chelate.

  Cần mua bao nhiêu đất mới đủ để trồng rau sạch?

  Giải thích: Tại sao các hãng sản xuất chuyên để khối lượng là dm3 mà ít dùng là Kg. Đất có độ nặng lên xuống dự theo dộ ẩm của thời tiết. Độ ẩm cao thì đất càng nặng chính vì vậy 1 bao đất tribat 20 dm3 sẽ có trọng lượng giao động tư 10 – 12Kg.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giảm Ô Nhiễm Môi Trường Nhờ Trồng Rau Sạch Từ Rác Thải
 • Trồng Rau Sạch Ở Nhật Bản
 • Hướng Dẫn 2 Cách Trồng Rau Mầm Siêu Đơn Giản Ai Tại Nhà
 • 8 Lợi Ích Nhận Được Từ Các Mô Hình Trồng Rau Sạch Tại Nhà
 • +31 Loại Rau Nên Trồng Vào Mùa Hè
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100