Đề Xuất 12/2022 # Top 10 Công Ty Phân Bón Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam / 2023 # Top 13 Like | Vitagrowthheight.com

Đề Xuất 12/2022 # Top 10 Công Ty Phân Bón Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam / 2023 # Top 13 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Top 10 Công Ty Phân Bón Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam / 2023 mới nhất trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Top 10 công ty phân bón chất lượng, uy tín

1 – Công ty phân bón Hà Lan

Được thành lập từ năm 2011, Công ty Phân bón Hà Lan là 1 trong những doanh nghiệp đi đầu trong sản xuất các loại phân bón cho cây trồng, mang lại nhiều mùa màng bội thu cho bà con trên cả nước. Đặc biệt với hệ thống sản xuất dây chuyền Urea hóa lỏng, PBHL đã đạt năng suất trung bình 100000 tấn / năm.

Địa chỉ: Lô F2A, đường số 2, KCN Tân Kim, xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An

Hotline: 0915 58 52 59

Email: [email protected]

Điện thoại: +84 272 3874686 – Fax: +84 272 3875688

Website: https://phanbonhalan.com/

2 – CTCP Phân bón & Hóa chất Dầu khí – Đạm Phú Mỹ

CTCP Phân bón & Hóa chất Dầu khí được chính thức thành lập vào năm 2003, hoạt động trên khá nhiều lĩnh vực đa dạng như chế biến dầu khí, sản xuất phân bón nông nghiệp, tham gia vào các hoạt động trong lĩnh vực hóa chất, nhất là hóa chất chuyên dụng và dầu khí.

Riêng ở mảng sản xuất phân bón, CTCP Phân bón & Hóa chất Dầu khí sở hữu một trong những thương hiệu phân đón lâu đời nhất tại Việt Nam – Đạm Phú Mỹ. Vài năm trở lại đây, công ty vẫn liên tục tăng trưởng ổn định, giữ vững vị trí trong top 40 thương hiệu có giá trị lớn nhất nước ta và đồng thời nắm giữ khoảng 40% thị phần phân đạm trên toàn quốc.

CTCP Phân bón Bình Điền

Hằng năm, CTCP Phân bón Bình Điền sản xuất, cung cấp ra thị trường một lượng lớn sản phẩm phân bón, có năm lên đến 690.000 tấn và hầu như đều được tiêu thụ hoàn toàn. Thương hiệu này được người dân biết đến chủ yếu nhờ sản phẩm phân bón NPK, một sản phẩm chiếm thị phần rất lớn ở khu vực miền Nam.

Công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau – Đạm Cà Mau

Công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau sở hữu sản phẩm nổi bật nhất là Đạm Cà Mau. Nhìn chung, đây là một trong những công ty phân bón phát triển khá ổn định, luôn đảm bảo lượng sản xuất, cung cấp và tiêu thụ sản phẩm theo đúng kế hoạch phát triển.

CTCP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao

CTCP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao là một cái tên đã quá quen thuộc với lịch sử phát triển hơn 50 năm. Trong suốt quãng thời gian đó, công ty này đã không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm để giữ vững vị trí và thị phần hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh phân bón tại Việt Nam.

Công Ty Cổ Phần TM-SX-DV Du Lịch Ba Lá Xanh

Công ty cổ phần TM-SX-DV Du Lịch Ba Lá Xanh có tiền thân là cơ sở sản xuất phân bón Hưng Thịnh có lịch sử hoạt động hơn 16 năm. Sở hữu sản phẩm chất lượng, định hướng phát triển rõ ràng cùng nỗ lực không ngừng trong việc cải thiện công nghệ sản xuất, công ty Ba Lá Xanh đã nhanh chóng vươn lên vị trí top đầu, sánh vai cùng các “ông lớn” khác trong ngành sản xuất phân bón tại Việt Nam.

Không chỉ vậy, Ba Lá Xanh còn xuất khẩu được sản phẩm của mình sang nhiều thị trường nước ngoài như Mỹ, Lào, Campuchia,… đạt được nhiều thành công đáng kể cả về mặt doanh thu lẫn thương hiệu.

Công ty Phân Bón & Hóa Chất Cần Thơ

Công ty Phân Bón & Hóa Chất Cần Thơ sản xuất và cung cấp đa dạng các sản phẩm phục vụ quá trình sản xuất nông nghiệp bao gồm các loại phân bón, hóa chất nông nghiệp, thức ăn chăn nuôi, thức ăn cho thủy hải sản. Không chỉ giữ mình tại thị trường nội địa, công ty phân bón Cần Thơ đã có những bước tiến đáng kể sang các nước nông nghiệp khác trong cùng khối ASEAN.

Ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại, chất lượng sản phẩm vẫn luôn đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng dù là khắt khe nhất.

Công ty cổ phần phân lân nung chảy Văn Điển

Từ khi được thành lập đến nay, CTCP phân lân nung chảy Văn Điền không ngừng nghiên cứu, mở rộng sản xuất để đem đến các sản phẩm chất lượng, phục vụ tốt nhất cho ngành nông nghiệp. Chất lượng của sản phẩm không chỉ nhận được sự tin tưởng của bà con nông dân trên cả nước mà còn vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe của thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia.

Công ty cổ phần Lân Ninh Bình

Sản phẩm phân bón của CTCP phân Lân Ninh Bình hiện nay đã được phân phối rộng khắp mọi tỉnh thành trên cả nước và xuất khẩu sang một số quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Úc,…

Hiện nay, công ty có hơn 30 loại sản phẩm có thể sử dụng để canh tác, cải thiện độ phì nhiêu cho nhiều loại đất trồng khác nhau. Ngoài ra, các thành phần trong phân bón đều thân thiện với môi trường, thích hợp với xu hướng và nhu cầu canh tác bền vững, hạn chế tối đa các tác động lên môi trường.

Sử dụng dây chuyền sản xuất được nhập khẩu từ các nước nước phát triển bao gồm Nhật Bản, Hàn Quốc,… kết với với các nghiên cứu chuyên sâu về quy trình, công nghệ sản xuất phân bón, CTCP phân bón Hà Nội đã cung cấp được những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, phù hợp với đặc điểm cây trồng tại Việt Nam. Các sản phẩm chủ lực của phân bón Hà Nội chủ yếu là phân hữu cơ và phân NPK.

Công ty phân bón Việt Nhật là doanh nghiệp liên doanh giữa tập đoàn của Việt Nam và Nhật Bản. Dù so với những công ty khác, phân bón Việt Nhật còn khá non trẻ với thời gian hoạt động khoảng hơn 10 năm, nhưng chất lượng và hiệu quả sóng của sản phẩm lại không hề thua kém. Cũng chính vì chất lượng, hiệu quả được đảm bảo, phân bón của công ty phân bón Việt Nhật rất được ưa chuộng và được sử dụng rộng rãi.

Vì Sao Bình Điền Là Công Ty Phân Bón Hàng Đầu Việt Nam? / 2023

Nói đến thiết kế logo doanh nghiệp phân bón có logo đẹp, ấn tượng và ý nghĩa phải kể đến Công ty Phân bón Bình Điền. Bạn có thể bắt gặp logo với biểu tượng chiếc Đầu Trâu của Bình Điền ở khắp nơi trên mọi miền tổ quốc.

Phân bón Bình Điền – Nhà sản xuất NPK lớn nhất Việt Nam.

Nổi tiếng là nhà sản xuất phân NPK lớn nhất Việt Nam, với hơn 40 năm đồng hành cùng nhà nông dựng xây cuộc sống, hầu hết các sản phẩm của Công ty Cổ phần phân bón Bình Điền đều được sự tin dùng của bà con nông dân. Với rất nhiều sản phẩm và nỗ lực nâng cao giá trị cuộc sống cho người nông dân cũng đã được khẳng định Bình Điền đã được Chủ tịch nước CHXHCN VN tặng thưởng “Huân chương lao động hạng hai” năm 1999 và “Huân chương Lao động hạng nhất” năm 2008. Và thương hiệu Phân bón Đầu Trâu của Công ty cũng đã trở thành thương hiệu uy tín đối với bà con nông dân, đã đạt nhiều danh hiệu và giải thưởng chất lượng như: Hàng Việt Nam chất lượng cao (10 năm liên tục), giải Vàng Chất lượng Việt Nam (5 năm), cúp vàng Doanh nghiệp tiêu biểu, Topten Phân bón, Cúp vàng Vì sự nghiệp xanh Việt Nam (4 năm), Cúp vàng nông nghiệp Việt Nam, … và hơn 100 danh hiệu, giải thưởng, huy chương vàng các loại khác.

Như vậy, với ý tưởng sử dụng hình ảnh Đầu Trâu – một hình ảnh thân thuộc với người nông dân Việt Nam, Bigsouth Brand đã cùng Phân bón Bình Điền chạm vào những cảm xúc thân quen của họ, một niềm tin và niềm hy vọng được nhen lên trong tâm trí họ kết hợp cùng một cam kết và những hành động đầu tư khoa học kỹ thuật cao vào từng sản phẩm, lời hứa gia tăng giá trị sống cho nhà nông mà Phân bón Bình Điền đã thực hiện trong hơn 40 năm qua, hình ảnh Đầu Trâu cùng các sản phẩm của Bình Điền vì thế luôn là sự lựa chọn số một của người nông dân trên mọi miền đất nước.

Bigsouth Brand rất vui mừng trước sự phát triển không ngừng của Phân bón Bình Điền, rất tự hào vì các chuyên gia sáng tạo của Bigsouth Brand đã cùng các nhà quản lý Bình Điền xây dựng nên một thương hiệu phân bón tất cả vì lợi ích người nông dân vững mạnh như ngày hôm nay. Bigsouth Brand hân hoan chúc mừng những thành tích Phân bón Bình Điền đã đạt được, chúc mừng người nông dân Việt Nam đã có một người bạn đồng hành đáng tin cậy trên mọi nẻo đường.

Top 3 Công Ty Sản Xuất Phân Bón Vi Sinh Uy Tín / 2023

Tiền thân của Công ty cổ phần Tổng công ty Sông Gianh là XN sản xuất vật liệu xây dựng huyện Quảng Trạch được thành lập ngày 26-04-1988. Nhiệm vụ của XN là sản xuất, khai thác vật liệu xây dựng để bán, phục vụ trong lĩnh vực xây lắp công trình.

Tháng 11/1991 Xí nghiệp được UBND tỉnh Quảng Bình chính thức phê duyệt luận chứng kinh tế kỹ thuật số 561/QĐ-UB ngày 16/11/1991 giao cho Xí nghiệp xây dựng dây truyền phân bón vi sinh Sông Gianh, đặc biệt là sản xuất phân lân hữu cơ vi sinh.

Ngày 15/12/1992 Nhà máy phân lân vi sinh Sông Gianh được thành lập theo quyết định số 39/QĐ trực thuộc Sở Công thương Quảng Bình.

Ngày 06/02/1996 UBND tỉnh Quảng Bình ra quyết định số 137/QĐ-UB đổi tên Nhà máy phân lân vi sinh Sông Gianh thành Công ty phân bón Sông Gianh.

Để thuận tiện cho việc sản xuất và tiêu thụ sản phẩm trên toàn quốc, công ty đã mở nhiều chi nhánh và các đơn vị thành viên từ Hà Nội đến Tp. Hồ Chí Minh, khu vực Tây Nguyên, ngoài ra công ty còn mở rộng sang lĩnh vực sản xuất, nuôi trồng và chế biến thủy hải sản xuất khẩu. Chính vì vậy, ngày 16/02/2001 UBND tình Quảng Bình ra quyết định số 227/QĐ-UB đổi tên Công ty phân bón Sông Gianh thành Công ty Sông Gianh trực thuộc UBND tỉnh quản lý.

Trong năm 2015, Tổng công ty Sông Gianh nhận được sự đánh giá cao từ hội đồng xét duyệt, đoàn thẩm định và đã vinh dự nhận được chứng thư thẩm định tín nhiệm doanh nghiệp và bằng chứng nhận TOP 10 doanh nghiệp tín nhiệm nhất Việt Nam cùng ngành kinh tế của Trung tâm Khoa học Thẩm định Tín nhiệm Doanh nghiệp.

Địa chỉ văn phòng: Phường Quảng Thuận, Thị xã Ba Đồn, Tỉnh Quảng Bình.

Công ty cổ phần Tập đoàn Quế Lâm được thành lập năm 2001, tiền thân là Doanh nghiệp tư nhân Quế Lâm. Hoạt động chủ yếu trên lĩnh vực phân bón vi sinh Quế Lâm (NPK, hữu cơ, các chế phẩm sinh học phục vụ nông nghiệp) và sản xuất, chế biến các loại nông sản hữu cơ.

Qua 15 năm hình thành và phát triển, tính đến nay Tập đoàn Quế Lâm đã có hệ thống 12 công ty thành viên, trong đó có 7 nhà máy phân bón vi sinh trải đều rộng khắp cả nước.

Thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước, góp phần vào việc xây dựng chương trình Nông thông mới trên toàn quốc, đầu năm 2013 Tập đoàn Quế Lâm đã thực hiện hóa những định hướng chiến lược kinh doanh của mình bằng việc tham gia vào lĩnh vực sản xuất chế biến các sản phẩm nông sản hữu cơ phục vụ cho người tiêu dùng và đã đưa ra những chương trình hành động cụ thể cho từng giai đoạn phát triển trong kinh doanh. Từ việc sản xuất các sản phẩm phân bón vi sinh Quế Lâm, đặc biệt là phân bón hữu cơ vi sinh Quế Lâm chất lượng cao phục vụ cho nên nông nghiệp hữu cơ sạch, nay Tập đoàn còn liên kết với các đơn vị sản xuất đầu tư giống, quy trình chăm bón… nhằm tạo ra chuỗi giá trị nông sản hữu cơ bền vững, sạch và có lợi cho sức khỏe con người. Một số sản phẩm nông sản hữu cơ như: Gạo hữu cơ, trà hữu cơ, tiêu hữu cơ, thanh long hữu cơ, cà phê hữu cơ, rau củ quả hữu cơ,… đã được người tiêu dùng quan tâm và tin dùng trên phạm vi cả nước.

Địa chỉ văn phòng: Lầu 9-14, tòa nhà Vincom Đồng Khởi, số 45A Lý Tự Trọng và 72 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, quận 1, Tp.HCM.

3. Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Trà Vinh

SPS CLEAN là thương hiệu chế phẩm sinh học thân thiện với môi trường, là thành quả sau 13 năm nghiên cứu và phát triển. SPS CLEAN được ra đời với sứ mệnh cao cả đó: ĐẢM BẢO SỨC KHỎE TUYỆT ĐỐI CHO NGƯỜI DÂN.

Người sáng lập nên dòng chế phẩm sinh học SPS CLEAN là bà Phùng Thị Hưng – nhà khoa học, quân nhân, doanh nhân cao cả.

Là dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ vi sinh đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam. Đây là công trình nghiên cứu từ các nhà khoa học đầu ngành tại Viện nông nghiệp Việt Nam.

Một số dòng chế phẩm sinh học mang thương hiệu SPS CLEAN :

– Phân bón vi sinh SPS CLEAN tổng hợp từ vi sinh vật có lợi

– Thuốc diệt cỏ sinh học chống ô nhiễm môi trường

– Thuốc trừ sâu hữu cơ an toàn với con người.

Địa chỉ văn phòng: 451/24/4 Tô Hiến Thành, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.

Công Ty Phân Bón Việt Nhật / 2023

Những năm 1995 ~ 1998, hàng năm Việt Nam đã phải nhập khẩu để phục vụ cho ngành nông nghiệp từ 350.000 ~ 390.000 tấn phân bón NPK, chủ yếu loại NPK 16-16-8+13S của Philippin. Đây là loại phân bón phức hợp chất lượng cao, hạt bền chắc được nông dân ưa chuộng. Trước tình hình nhu cầu thị trường như trên và xu hướng phát triển của kỹ thuật sử dụng phân bón, để thay thế hàng nhập khẩu đáp ứng nhu cầu của ngành nông nghiệp, các đối tác Nhật Bản cùng với Công ty Phân Bón Miền Nam đã hợp tác thành lập Công Ty Liên Doanh Phân Bón Việt Nhật. Công ty Phân bón Việt Nhật (JVF) được Ủy Ban Nhà Nước về Hợp Tác và Đầu Tư nay là Bộ Kế Hoạch và Đầu Tư cấp giấy phép thành lập số 1383/GP ngày 27 tháng 09 năm 1995. Công ty Phân Bón Việt Nhật là liên doanh giữa 03 đối tác: Tập đoàn Sojitz, Nhật Bản; Công ty Phân bón Bình Điền, Việt Nam; và Công ty Central Glass, Nhật Bản.

Phân bón NPK phức hợp của JVF được sản xuất theo công nghệ “hơi nước”, công nghệ và thiết bị sản xuất hiện đại nhất Việt Nam hiện nay. Nhà máy của JVF công suất 350.000 tấn NPK/năm đặt tại Khu Công Nghiệp Gò Dầu – Huyện Long Thành – Tỉnh Đồng Nai.

Ngoài chủng loại NPK 16-16-8+13S hoàn toàn thay thế được cho hàng nhập khẩu, Công ty JVF còn sản xuất nhiều chủng loại NPK khác có thành phần dinh dưỡng tối ưu, rất hiệu quả đối với cây lúa và các loại cây trồng ở Việt Nam, tiện lợi trong sử dụng.

Sản phẩm của Công ty JVF là các chủng loại NPK cao cấp, chất lượng cao, ổn định, các hạt bền chắc, độ đồng đều cao, thay thế cho hàng nhập khẩu, ngoài việc đáp ứng cho thị trường trong nước, Công ty JVF còn xuất khẩu đi nhiều nước như Malaysia, Indonesia, Myanma, Philippines …

Từ khi chính thức hoạt động sản xuất kinh doanh năm 1999 cho đến nay (tháng 08/ 2004) Công ty JVF đã cung ứng cho thị trường Việt Nam trên 1.000.000 tấn NPK cao cấp, giảm nhu cầu phải nhập khẩu với giá trị kim ngạch khoảng 200 triệu USD.

NPK Việt Nhật đáp ứng được các yêu cầu khắt khe khi bón phân bằng máy. Sử dụng NPK Việt Nhật cho hiệu quả cao: tăng năng suất cây trồng, giảm sâu bệnh, nâng cao chất lượng các loại nông sản … cho tăng lợi nhuận (thu nhập), có thể góp phần hạ giá thành, nâng cao sức cạnh tranh của hàng nông sản Việt Nam.

Kết quả hàng trăm mô hình trình diễn sử dụng NPK Việt Nhật trên đồng ruộng ở qui mô đại trà do các cơ quan khoa học – kỹ thuật và các cơ quan quản lý nông nghiệp cùng bà con nông dân tiến hành đều cho thấy: đối với các loại cây trồng như Lúa, Bắp, Cà phê, Khoai mì, Chè, Mía… đều cho năng suất tăng thêm 15 ~ 25 %, lợi nhuận (thu nhập) cao hơn từ 20 ~ 35 %, đồng thời hiệu lực tồn dư sang vụ tiếp sau cao hơn so với các loại phân bón khác.

Phương châm hoạt động của Công ty JVF là: Chất lượng sản phẩm cao, tiện lợi cho người sử dụng và hiệu quả kinh tế (thu nhập) cao nhất cho nhà nông và cho nền kinh tế Việt Nam.

Công ty JVF đã nhận được Bằng khen của Bộ Thương Mại; giải thưởng Bông Lúa Vàng Việt Nam các năm 2000, 2001, 2002 và Huy chương vàng các sản phẩm NPK 16-16-8+13S, NPK 16-8-14+12S, NPK 12-7-19, NPK 16-12-8+13S, NPK 16-10-6 do Ban Tổ Chức Hội Chợ Triển Lãm Quốc tế Cần Thơ cấp các năm 2000, 2001, 2002; và là sản phẩm được bạn nghe đài bình chọn “Topten phân bón và thuốc BVTV” do Đài Tiếng Nói Nhân Dân chúng tôi tổ chức; Bằng khen của Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Thái Bình …

Bạn đang đọc nội dung bài viết Top 10 Công Ty Phân Bón Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam / 2023 trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!