Đề Xuất 2/2023 # Tôn Vinh 10 Gương Mặt Trẻ Việt Nam Tiêu Biểu 2022 # Top 10 Like | Vitagrowthheight.com

Đề Xuất 2/2023 # Tôn Vinh 10 Gương Mặt Trẻ Việt Nam Tiêu Biểu 2022 # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tôn Vinh 10 Gương Mặt Trẻ Việt Nam Tiêu Biểu 2022 mới nhất trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tối 21-3, T.Ư Đoàn và Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ VN đã tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm giải thưởng gương mặt trẻ VN tiêu biểu và trao giải thưởng 10 gương mặt trẻ VN tiêu biểu năm 2015.

Tới dự lễ trao giải thưởng có ông Vương Đình Huệ, UV Bộ chính trị, Trưởng ban kinh tế TƯ; ông Nguyễn Đắc Vinh, UV TƯ Đảng, Bí thư thứ nhất TƯ Đoàn cùng đại diện lãnh đạo các bộ, ban ngành TƯ. Phát biểu tại lễ trao giải, ông Vương Đình Huệ thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước gửi lời chúc sức khỏe tới 200 gương mặt trẻ tiêu biểu trong suốt 20 năm qua, và đặc biệt chúc mừng 10 gương mặt trẻ tiêu biểu năm 2015. 

 

Theo ông Huệ, trong suốt chiều dài lịch sử, cha ông ta cũng như Đảng, Nhà nước luôn quan tâm đến những người trẻ, tài giỏi, bởi “hiền tài là nguyên khí quốc gia”. Những tài năng trẻ luôn được quan tâm, chăm lo và họ cũng có nhiều đóng góp cho sự nghiệp xây dựng, bảo vệ tổ quốc.

Ông Vương Đình Huệ cho rằng giải thưởng gương mặt trẻ VN tiêu biểu là cách làm sáng tạo của TƯ Đoàn. Danh hiệu gương mặt trẻ VN tiêu biểu đã tiếp thêm sức mạnh, động lực, niềm tin để chính các bạn trẻ đoạt giải bay cao, bay xa. Giải thưởng cũng truyền thêm sức mạnh, thêm động lực cho giới trẻ.

Nhân dịp này, Ban tổ chức đã trao Giải thưởng 10 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2015 cho: Sinh viên Lê Yên Thanh – khoa Công nghệ thông tin, ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQG TP HCM; Nguyễn Thế Hoàn – sinh viên DDHQGHN; TS Trần Hà Liên Phương; Chủ trang trại hoa lan Ysaochid Phan Thanh Sang; Tổng giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Hoàn Châu Đinh Thị Bích Châu; Phi công Trần Thanh Luân; Phó Trưởng phòng 4 – Cục An ninh mạng, Bộ Công an Ngô Ngọc Trân; Vận động viên Lý Hoàng Nam; Nghệ sĩ Hà Anh Tuấn; Đồng sáng lập, quản lý và điều phối viên hoạt động tổ chức, Mạng lưới ung thư vú Việt Nam Nguyễn Thủy Tiên. Đây đều là những ứng viên xuất sắc nhất được Hội đồng xét tặng Giải thưởng gương mặt trẻ VN tiêu biểu 2015 bình xét từ 172 hồ sơ gửi về, thuộc 9 lĩnh vực (học tập, nghiên cứu khoa học, lao động sản xuất, kinh doanh, quốc phòng, an ninh trật tự, văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao, an sinh xã hội).

Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu lần đầu được trao năm 1996. Qua 20 năm, đã có 200 gương mặt được phát hiện và tôn vinh như: Ngô Đắc Tuấn, Đỗ Quốc Anh, Trương Đình Anh, Nguyễn Thị Vinh, Võ Quốc Thắng, Nguyễn Thị Thanh Nhàn….. Những gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được tôn vinh đều có những bước phát triển mới trong học tập, công tác và đều là những tấm gương sáng

.Anh Nguyễn Đắc Vinh – Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng điều hành Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ, Chủ tịch Hội đồng xét tặng Giải thưởng cho rằng, những gương mặt trẻ VN tiêu biểu có sức ảnh hưởng rất lớn đối với thế hệ trẻ. “Qua giải thưởng, phát hiện rất nhiều bạn trẻ trước khi nhận giải thưởng chưa được cộng đồng biết đến nhiều, nhưng sau khi phát hiện và tôn vinh, các bạn có được bước trưởng thành vượt bậc”, anh Vinh nói. Theo anh Vinh, trong suốt 20 năm qua, công tác xét thưởng rất nghiêm túc, chất lượng và lựa chọn được nhiều gương mặt tiêu biểu, trong số đó, nhiều người hiện có sự trưởng thành vượt bậc. Giải thưởng không chỉ tôn vinh, duy trì ngọn lửa ở những người Việt trẻ tuổi có thành tích xuất sắc nhất mà còn thổi bùng lên ngọn lửa ước mơ, ngọn lửa nhiệt tình trong hàng triệu người Việt trẻ tuổi khác – những người được động viên, dẫn dắt bằng tấm gương yêu nước, tấm gương học tập, lao động sáng tạo phi thường, tinh thần dũng cảm vô song của những người được tôn vinh.

 

T.Ngân

Admin PBGDPL

Thêm Một Chi Lan Hài Mới Của Việt Nam Được Thế Giới Tôn Vinh

Tạp chí Die Orchidee, một Tạp chí chuyên ngành có uy tín trên thế giới của Đức số 4(07) 2018 đăng tải báo cáo khoa học công bố một biến thể lan hài mới của Việt Nam (A new variety of a natural hybrid of the genus Paphiopedilum from Vietnam: Paphiopedilum × aspersum var. trantuananhii O. Gruss, Aver., C. X. Canh et N. H.Tuan) của nhóm tác giả Olaf Gruss người Đức, Leonid V. Averyanov người Nga cùng hai tác giả của Việt Nam là: Chu Xuân Cảnh và Nguyễn Hoàng Tuấn.

Thêm một chi lan hài mới của Việt Nam được thế giới tôn vinh

Bốn tác giả của công trình công bố trên Tạp chí Die Orchidee

Để giúp bạn đọc rõ hơn về vấn đề này, vanhien.vn đã phối hợp cùng một số chuyên gia của Hội Sinh Vật Cảnh thành phố Hà Nội lược dịch bài báo cáo khoa học đăng trên Tạp chí Die Orchidee số 4(07) 2018:

Bài báo với tiêu đề: “Một biến thiên lai tự nhiên thuộc Chi Lan Hài của Việt Nam: Hài Trần Tuấn – Paphiopedilum x aspersum var. trantuananhii O.Gruss, Aver., C.X.Canh et H.H.Tuan”

Một biến thiên lai tự nhiên của của một loài lan hài tại Việt Nam được mô tả và công bố trước đây do Tiến sỹ Gaëtan GOGNIAT và Xavier Garreau đã mô tả là một loài mới của Chi lan hài tại Việt Nam là hài Trần Tuấn P.trantuanii trong một tạp chí của Thuỵ Sỹ có tên “Nghiên cứu khoa học về hoa lan được tuyển chọn’ (GOGNIAT & LOuBRESSE 2007).

Những hình ảnh đầu tiên về cây lan hài này đã xuất hiện tại Việt Nam vào khoảng năm 2005. Lúc đầu nó được cho rằng có thể đây là một cây lai tự nhiên giữa Lan hài Henry (P.henryanum) với Lan hài Cocci (P.coccineum (Holger PERNER and Rolf HERRMANN mô tả là một loài năm 2000), khi cây này được cho rằng mọc tại khu vực vùng lân cận của các loài lan hài đó.

Vào tháng 09/2006, LOuBRESSE đã có cơ hội nghiên cứu những cây hoa này tại vườn của ông Trần Tuấn Anh ở Hà Nội.

Sau những thảo luận và nghiên cứu phân tích thêm về cây này và so sánh với Hài Cocci P. barbigerum var coccineum đã đưa đến kết luận rằng nó là một giống mới, không phải những giống được mô tả trước đây, và chắc chắn không phải là lai nhân tạo.

Trước đây các tác giả đã viết một bài mô tả rất ngắn rằng đây là giống mới bởi có đài hoa lưng trắng và sự biến dạng giống như Hài đuôi công P.gratrixianum và hình thái khác biệt với các giống khác. Mẫu cây được lưu tại Vườn Ngọc Lan ở Hà Nội với số thứ tự là TTA06P0901. Đáng tiếc là các tác giả không mô tả chi tiết về giống mới cũng như không hề có bản vẽ mô tả loài để công bố.

Rafaël GOVAERTS, người lập/thống kê danh sách Những Họ Cây Được chấp thuận của Thế Giới tại Kew đã phân loại các giống mới này là một loài lai tự nhiên là P.x aspersum (là một đồng danh) và coi mô tả đó không còn giá trị.

Trong những năm gần đây, những cây hoa này xuất hiện nhiều trong các nhà vườn và được trao đổi buôn bán ở Việt Nam. Đặc biệt anh Chu Xuân Cảnh đã đưa nhiều hình hoa của cây này được nuôi trồng lên các trang mạng. Trong những khảo sát của mình, anh cho biết loài này có phát triển tại vùng lân cận của cây hài Cocci P.barbigerum var coccineum. Đây cũng là lý do cần có một tên chính tắc cho loại này và cần quyết định xem nó là một loài độc lập hay một biến thiên loài, hay lai tự nhiên P.aspersum, hoặc là một loài lai tự nhiên của Lan Cocci với hài Henry.

Sau nhiều thảo luận và, tranh luận khác nhau, chúng tôi đã đồng ý phân loại đây là một biến thiên mới. Chúng tôi đã sử dụng lại tên đã được dùng trước đây để ghi nhận sự tôn trọng với ông Trần Tuấn Anh. Mẫu gốc TTA06PO được lưu tại vườn Ngọc Lan Hà Nôi vườn lan tư nhân của Ông Trần Tuấn Anh. Mẫu mới đã được gửi đến phòng tiêu bản của Đại học Quốc Gia Hà Nội, Tp Hà Nội, Việt Nam.

Phân tích: Giống mới lai tự nhiên Chi lan hài P. x aspersum AVER. var. trantuananhii O. GRUSS, AVER., C. X. CANH et N. H. TUAN var. nov. là tương tự với cây Paph. × as persum AVER.; Komarovia 2: 17, 2002, lai tạo tự nhiên giữa Paph. barbigerum var. coccineum (PERNER et R. HERRM.) CAVESTRO và Paph. henryanum BRAEM, nhưng khác biệt rõ rệt bởi đài hoa lưng trắng với vết chấm tập trung màu nâu sẫm.

Nơi thu mẫu: Miền bắc Việt Nam, 2017, coll. Nguyen Hoang TuAN & Chu Xuan CANH, leg. 2018 – 01 – 14; N. H. TuAN 009 (HNu, mẫu gốc). Mẫu được thu thập từ vườn trồng và ở các vùng lân cận như Sơn La, Mộc Châu, Vân Hồ, Lóng Luông; loài này phát triển trên núi đá vôi ở độ cao từ 1,100 m cùng khu vực với Hài cocci Paphiopedilum barbigerum TANG et F. T. WANG var. coccineum (PERNER et R. HERRM.) CAVESTRO.

Mô tả: Cây mọc trên đá có mùn hoặc cây phát triển trên măt đất với 4-6lá; hình mũi giáo, thường ngắn và đầulá nhọn, dài 8-15 cm và rộng 0.8-1.2 cm, màu xanh lá cây bóng với đầu lá phân thùy, gốc màu xanh nhạt, hoa đơn lẻ, cần hoa dài 8-14cm, màu xanh tím, lông mờ ngắn màu tím; đài hoa hình bầu dục, dài 2.8-3.2 cm và rộng 1.2-1.5 cm, màu xanh với màu hạt dẻ đến tím, lông ngắn màu tím đậm ở các cạnh và ở mạch trung tâm; hoa rộng 5.5-6 cm, thân và bầu nhuỵ dài 4-5cm, có hình trụ, màu xanh đậm, lông ngắn màu tím đậm; vây đài hoa hình bầu dục rộng hoặc hình bán nguyệt, dài 2.5-3.5 cm và rộng 2.5-3.5 cm, với cạnh cong ngược, màu trằng, màu vằng hơi xanh ở cuốn và dọc theo gân trung tâm tiến đến đỉnh chuyển sang màu tím, với vô số các chấm màu nâu đỏ hoặc màu tím, gân ở bên của trung tâm có màu xanh lá cây, gân đằng sau cũng có màu xanh; synsepalum hình bầu dục, cùn, dài 2.5 – 3.1 cm và rộng 1.5 – 1.8 cm, màu xanh lá cây đậm, bên trong có chấm, bên ngoài có chấm không đều; cánh hoa trải dài xiên theo chiều ngang, có vảy trắng dài 4 – 4,5 cm và rộng 1 – 1,5 cm sáng bóng ở bên ngoài và với một số lông dài màu đen tím ở gốc, dọc theo các cạnh cong, màu nâu vàng nhạt; môi bóng, hình chóp, hồng nhạt đến nâu nhạt, dài 3 – 4 cm và rộng 1,4 – 1,6 cm, làm tròn lên đầu; taminodium trái ngược với hình trái tim, hình oval, cùn, rộng 0,7 – 0,9 cm và dài 0,8 – 1,0 cm, một phần các đường cong hướng vào bên trong,.

Chăm Sóc Da Body Tôn Vinh Sắc Đẹp

Lợi ích của chăm sóc da body ở Mỹ Liên Beauty & Spa

Làn da không chỉ là biểu hiện cho vẻ đẹp ngoại hình bên ngoài mà đôi khi chúng còn nói lên tình trạng sức khỏe của mỗi chúng ta. Một làn da xanh xao, yếu ớt không những chẳng có sức sống mà còn khiến chính bản thân bạn trở nên tự ti, không dám thể hiện bản thân mình, không thể mặc những bộ cánh quyến rũ mà mình yêu thích. Bởi vậy, việc chăm sóc và bảo vệ cho làn da là điều hết sức cần thiết cho mỗi người và đặc biệt là phái nữ.

Các dịch vụ chăm sóc da body

1. Aroma Relaxing

Đây là một phương pháp massage kết hợp sử dụng tinh dầu thiên nhiên Aromo. Liệu trình massege này thực tế xuất phát từ phương pháp bấm huyệt bằng tay giúp phục hồi sinh lực và tăng cường tuần hoàn máu. Liệu pháp này có chức năng thải độc tố cho cơ thể qua làn da. Ngoài ra còn giúp thư giãn và trẻ hóa làn da bên cạnh các phương pháp chăm sóc da hàng ngày

2. Hot Stone Therapy

Hot Stone Therapy là một liệu pháp massage mà trong đó sử dụng các viên đá nóng để đặt lên những điểm huyệt trên cơ thể. Phương pháp này thường chỉ được áp dụng tại các spa và các thẩm mỹ viện chuyên nghiệp bởi không phải chuyên gia nào cũng có khả năng thực hiện liệu pháp này. Hot Stone Therapy cũng có công dụng không hề nhỏ trong việc thải độc và giúp thư giãn cho làn da của bạn.

Săn chắc vùng ngực cũng là một trong những phương pháp được nhiều khách hàng tại Mỹ Liên Beauty and Spa lựa chọn sử dụng nhất. Bởi lẽ nó không chỉ mang lại những lợi ích cho làn da vùng ngực mà còn giúp tăng kích cỡ vòng một đáng kể nếu được thực hiện theo lộ trình thường xuyên. Ít ai biết rằng làn da vùng núi đôi cũng cần được thư giãn và chăm sóc thường xuyên để góp phần giúp vòng một của bạn căng đầy, săn chắc và đầy vẻ quyến rũ.

4. Chăm sóc vùng đầu, vai, gáy

Vùng da nơi đầu, vai, gáy là một trong những vùng da ít nhận được sự quan tâm, chăm sóc nhất. Thấu hiểu được điều đó, Mỹ Liên Beauty and Spa đã mang đến những liệu trình chăm sóc đặc biệt những vùng da này. Bên cạnh đó, đây chính là những vùng xương khớp quan trọng trong cơ thể mỗi người. Việc thư giãn còn mang đến cho bạn nhiều tác dụng như tránh đau mỏi, tránh thoái hóa các khớp xương.

Không chỉ tại các spa mà ngay cả những quán gội đầu, massage đều có những dịch vụ massage lưng tương tự. Tuy nhiên, với đội ngũ nhân viên và chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng các liệu pháp độc đáo, hiệu quả, Mỹ Liên Beauty and Spa chắn chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời và hài lòng hơn bao giờ hết.

6. Thư giãn vùng chân

Chân là vùng da hay có nhiều vết thâm, vết chai sạn hay nứt nẻ nhất. Chính bởi vậy, nếu muốn sở hữu một đôi chân thon dài, mềm mại để lúc nào cũng có thể tự tin sải bước thì bạn nên một lần sử dụng dịch vụ thư giãn vùng da chân tại Mỹ Liên Beauty and Spa. Trải nghiệm dịch vụ này sẽ giúp bạn lấy lại làn da mịn màng và mềm mại vốn có. Bên cạnh đó, thư giãn vùng chân còn giúp điều hòa cơ thể, điều hòa tuần hoàn máu, mang đến cho bạn những giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn.

Dịch vụ tại Mỹ Liên Beauty and Spa uy tín, chất lượng hàng đầu

Mỹ Liên Beauty and Spa luôn được các chị em phụ nữ ưu ái xem như một người bạn đồng hành trên con đường chăm sóc và gìn giữ vẻ đẹp của mình. Có được điều đó không chỉ là nhờ những dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, nhờ những công nghệ tiên tiến hiện đại mà còn bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Fanpage: MỸ LIÊN Beauty Hotline : 0944 60 66 88 Địa chỉ: 58/11 Đường Thành Thái P12 Q10 Hồ Chí Minh

Top 10 Cây Bonsai Đắt Nhất Việt Nam

Theo người chơi cây cảnh, sở dĩ cây “Mâm xôi con gà” tạo được sức hút là bởi nó hội tụ đủ 4 yếu tố “cổ – kỳ – mỹ – văn” và giống như một bức tranh thiên nhiên hoàn thiện với “Tay ngón long quần thụ – Bông tán tản vân – Thân vách dáng làng – Thạch thụ tương sinh”. Tháng 4/2012, siêu cây triệu đô của đại gia đất Việt Trì đã được lên trang bìa của tạp chí về nghệ thuật chơi cây cảnh BCI của Mỹ. Trong một triển lãm sinh vật cảnh, Mâm xôi con gà được định giá 6 triệu USD, tương đương với 120 tỷ đồng.

“Siêu cây” trâm vối của ông Nguyễn Văn Ngọ (63 tuổi, Thạch Thất, Hà Nội) từng gây xôn xao dư luận khi được định giá lên tới 10 tỷ đồng. Cây có tuổi đời vài trăm năm, thân cây uốn lượn với 19 nhánh tựa như những con rồng đang bay lên khỏi mặt đất.

Theo ông Ngọ, cây trâm vối ở Việt Nam không phải hiếm nhưng hầu hết là những cây to, dáng cây chỉ có 1, 2 thân. Trong khi cây trâm vối của ông có dáng tự nhiên, các thân cây quần tụ, ngọn hướng lên trời, tuổi đời lại lâu năm… nên có thể xem là độc nhất Việt Nam. Từ khi sở hữu siêu cây này, ông Ngọ đã đón hàng nghìn lượt khách đến tham quan, chiêm ngưỡng trong đó có cả những đoàn khách đến từ các nước như Thái Lan, Nhật Bản… Nhiều người ngỏ ý muốn mua nhưng ông không đồng ý bán. “Đây là cây tâm huyết cả đời tôi mới có được, vì thế dù có trả giá cao cỡ nào tôi cũng không bán”, ông Ngọ nói.

Ngoài cây Trâm vối, trong vườn cây nhà ông Ngọ còn có cây sanh nổi bật bởi dáng “song long thập toàn” với tuổi đời lên tới hơn 100 năm tuổi, có giá vào khoảng 3 tỷ đồng. Đây là một trong những cây được ông Ngọ coi là bảo bối trong vườn nhà mình.

Tác phẩm “Nghinh phong” của ông Hoàng Phúc Hải (Việt Trì – Phú Thọ). Đây là cây gỗ Trắc có tuổi đời vào khoảng 300 năm, có nguồn gốc từ Bình Định. Nhiều dân chơi sinh vật cảnh đánh giá cây thuộc vào “hàng hiếm có, khó tìm” bởi gốc lũa tự nhiên, bố cục hài hòa, vừa toát lên vẻ mạnh mẽ lại mang dáng dấp uyển chuyển, tinh tế. Đặc biệt hơn cả, đây lại là cây gỗ Trắc Bonsai mọc trong chậu.

Cây được nhiều người mua định giá vào khoảng 3 tỷ đồng. Tuy nhiên, chủ sở hữu của tác phẩm này cho biết không có ý định chuyển nhượng cho bất cứ ai mà chỉ có mục đích trưng bày cho mọi người thưởng lãm.

Tác phẩm “Cây khế” của tác giả Huỳnh Thanh Tuyên (Bình Định) có tuổi đời khoảng 120 năm. Ông Tuyên cho hay, cây được xem là “báu vật” của dòng họ Huỳnh của mình và ông Tuyên là đời thứ 3 được truyền lại tác phẩm này. Cây có dáng huyền, mang vẻ cổ kính nhưng vẫn gợi nét tinh tế, uyển chuyển và có giá vào khoảng 1,5 tỷ đồng.

Cây bưởi Diễn bon sai cổ thụ có tuổi đời khoảng 30 năm được đặt trong chậu cây cảnh nhưng vẫn ra trái tự nhiên trĩu trịt, tỏa hương thơm dịu. Chủ nhân của cây bưởi độc đáo này là chị Thư (Tứ Liên – Tây Hồ – Hà Nội). Chị Thư cho biết, đây là giống bưởi Diễn chính gốc nên vô cùng quý hiếm.

Từ gốc cây bưởi mọc ra 5 nhánh, tượng trưng cho dáng “ngũ phúc”. Theo nhiều dân chơi cây cảnh, với những nét đẹp tự nhiên về số lượng quả, hoa, lộc và bộ rễ lâu năm, cây này có thể coi là quý, hiếm trên thị trường hiện nay.

Hai gốc đào rừng Mộc Châu có tuổi đời khoảng 80 năm, đã ghép cành đào Nhật Tân và tạo thế “long quấn thủy” của anh Hoàng Hoan (Tứ Liên – Hà Nội).

Hai cây đào có chiều cao gần 2m, đường kính thân khoảng 50cm, thuộc giống đào rừng nguyên thủy ở Mộc Châu (Sơn La). Để đánh được 2 gốc đào này về Hà Nội anh đã phải thuê 15 thợ, băng rừng vượt núi trong nhiều ngày. Sau đó, bứng rễ chở bằng xe trâu rồi mới thuê ô tô đánh thẳng về vườn. Quá trình này diễn ra khá kỳ công, tỷ mỉ để đảm bảo rễ và thân đào không bị dập nát. Cây được đánh giá là độc đáo bởi gốc lũa, thân vảy mốc, gốc vặn mình tựa như thân rồng đang vươn mình lên khỏi mặt đất. Vào dịp Tết Đinh Dậu vừa rồi, hai cây đào rừng cổ thụ này được anh Hoan cho thuê với giá 80 -85 triệu đồng/cây và bán đứt với giá là 120 triệu đồng/cây.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tôn Vinh 10 Gương Mặt Trẻ Việt Nam Tiêu Biểu 2022 trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!