Đề Xuất 5/2023 # Tìm Hiểu Chế Phẩm Vi Sinh Xử Lý Đáy Ao Emzeo Của Sinh Học Đức Bình # Top 9 Like | Vitagrowthheight.com

Đề Xuất 5/2023 # Tìm Hiểu Chế Phẩm Vi Sinh Xử Lý Đáy Ao Emzeo Của Sinh Học Đức Bình # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tìm Hiểu Chế Phẩm Vi Sinh Xử Lý Đáy Ao Emzeo Của Sinh Học Đức Bình mới nhất trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Lợi ích xử khi sử dụng vi sinh xử lý đáy ao

Trước khi tiến hành thả giống tôm cá, người nuôi thường phải xử lý ao nuôi rất nghiêm ngặt, đặc biệt là phần đáy ao. Vì sao cần xử lý phần đáy ao trước khi nuôi đây?

Trong nuôi thủy sản thường cho tôm cá ăn loại thức ăn có hàm lượng đạm khoảng hơn 30% đến 35%. Tuy nhiên tôm cá chỉ có thể ăn khoảng 32%, phần còn lại sẽ từ từ lắng xuống đáy cao. Thời gian càng lâu, đạm sẽ phân hủy kèm theo các chất khác. Như vậy hình thành chất NO2, NH3, H2S, đây là chất độc gây cản trở quá hình hô hấp và tiếp nhận dinh dưỡng của tôm cá.

Nếu không được xử lý đáy ao, các loại thức ăn thừa và khí độc sẽ tạo và mùi hôi tanh vô cùng khó chịu. Chưa kể, mùi hôi báo hiệu sự phát triển quá mức của nấm gây hại. Lâu dần sẽ đi qua cơ thể tôm cá, khi người tiêu dùng sử dụng có thể thấy rằng thịt cá, tôm, ốc có mùi hôi tanh bất thường.

Như đã nói ở trên, lượng thức ăn mỗi ngày sẽ không được hấp thụ hết. Một phần nhỏ thức ăn sẽ tích tụ dần ở đáy ao gây bế khí. Hơn nữa còn có thể kể đến các loại lá cây, đồ vật khi rơi xuống ao cá không thể phân hủy. Như vậy lớp bùn đất có khí độc sẽ phát triển.

Đây là vấn đề cực kỳ lớn mà người nuôi thủy sản luôn e ngại. Các loại sinh vật chứa mầm bệnh làm cá chết, hô hấp khó khăn, chậm lớn nếu không xử lý có thể khiến người nuôi “tay trắng”.

Chế phẩm vi sinh được tạo thành bởi hàng tỷ vi sinh vật có lợi cho môi trường. Thay vì sử dụng các loại hóa chất có độ diệt khuẩn mạnh (diệt cả vi sinh vật có hại và có ích), hãy dùng chế phẩm hữu cơ. Tính thân thiện với môi trường là điều không thể bàn cãi ở các chế phẩm sinh học.

Khi sử dụng vi sinh xử lý đáy ao hữu cơ, bạn sẽ tiết kiệm được lượng lớn thời gian và công sức đấy. Bạn chỉ cần pha theo đúng tỉ lệ và rưới đều trong ao là được. Sau 20 cần lặp lại như trên. So với thời gian xử lý thủ công thì tiết kiệm công sức hơn rất nhiều.

Loại vi sinh xử lý đáy ao được đánh giá cao – EMZEO từ vi sinh Đức Bình

Đối với người nuôi thủy sản lâu năm chắc chắn sẽ biết tới tên loại vi sinh xử lý đáy ao cực kỳ hiệu quả: chế phẩm vi sinh EMZEO. Đây là sản phẩm thuộc công ty sinh học Đức Bình được các nhà nuôi thủy sản lớn nhỏ sử dụng. Mỗi lần bán ra đều nhận về đánh giá rất cao.

Chế phẩm vi sinh EMZEO được đóng gói vào túi có trọng lượng 200gr. Thành phần chính là chế phẩm EM gốc dạng bột, các chủng loại Saccharomyces sp. (chính là nấm men), Lactobacillus sp,.. Theo như kết quả nghiên cứu, trong 1gr chế phẩm vi sinh EMZEO có thể chứa hàng tỷ sinh sinh vật có lợi cho môi trường và sự phát triển thực vật, động vật.

Hiện nay, ứng dụng của chế phẩm EMZEO được sử dụng cả trong cây trồng và nuôi thủy sản. Cụ thể trong cây trồng, có thể sử dụng EMZEO để chế tạo thành các loại Em thứ cấp như Em rượu, Em tỏi, Em Chuối. EMZEO còn có thể rút ngắn thời gian phân hủy các loại phân rủ, lá cây để làm phân bón cho cây trồng.

Đối với lĩnh vực nuôi thủy sản, chế phẩm vi sinh xử lý đáy ao EMZEO cungc ó tác dụng đặc biệt. Nhờ vào các chủng loại nấm men giúp khử được mùi tanh hôi của khu vực ao nuôi. EM gốc giúp loại bỏ hoàn toàn các loại vi sinh vật có hại mang mầm bệnh, nấm khuẩn gây bệnh cho thủy sản.

Bước 1: Xác định khối lượng dùng so với diện tích ao: Theo khuyến nghị nên dùng từ 3-5gr/ m2 nước ao. Vì thế, nếu ao của bạn có diện tích 1000m2 có mức độ ô nhiễm không cao, hãy dùng 1 kg chế phẩm EMZEO. Nếu nước có mùi tanh, cá chết trước đó tức là nước ao ô nhiễm tặng, cần tăng liều lượng sử dụng chế phẩm.

Bước 2: Pha chế phẩm: Chuẩn bị dụng cụ đầy đủ, bao gồm: thùng đựng sạch có dung tích khoảng 50 lít nước. Sau đó đổ 1kg EMZEO vào khoảng 40lits nước. Dùng đồ vật khuấy cho đều.

Bước 3: Dùng đồ múc chế phẩm đã hòa tan rưới khắp ao. Lưu ý rưới đều, tránh rưới một chỗ.

Bước 4: Sau 20 ngày tiếp tục xử lý lần 2, thực hiện từ bước 2 trở tới. Duy trì như vậy cho đến khi cách ngày thu hoạch tôm cá khoảng 20 ngày là được.

Lưu ý khi dùng vi sinh xử lý đáy ao

Hòa theo liều lượng, công thức: Mỗi chế phẩm sinh học đều có quy ước riêng về cách hòa theo đúng liều lượng. Chế phẩm xử lý đáy ao EMZEO cũng không ngoại lệ. Dùng quá ít sẽ không đủ khả năng làm sạch và khử mùi cho đáy ao. Ngược lại dùng quá nhiều sẽ lãng phí tiền bạc.

Đúng quy trình: Đối với EMZEO, sinh học Đức Bình hướng dẫn thực hiện xử lý đáy ao xuyên suốt quá trình nuôi thủy sản. Trước khi thả giống sẽ xử lý tổng quan 1 lần, sau đó cứ cách 20 ngày sẽ tiến hành xử lí lần 2, lần 3 cho tới khi thu hoạch. Như vậy mới duy trì được môi trường trong sạch của nước.

Tuyệt đối không dùng chế phẩm vi sinh khi đã dùng thuốc diệt khuẩn, diệt nấm trước đó. Bởi chế phẩm vi sinh cung cấp hàng tỷ vi sinh vật (có lợi) cho môi trường ao. Nếu có chất diệt khuẩn trong nước, mọi công hiệu của chế phẩm sinh học sẽ bị vô hiệu hóa.

Sản phẩm tốt: Cuối cùng, hãy lựa chọn mua chế phẩm vi sinh xử lý đáy ao EMZEO từ nhà phân phối uy tín. Tránh dùng hàng giả hàng nhái, hàng tự pha chế không nhãn mác. Khi mua EMZEO, cần lưu ý bao bì, nếu có tình trạng rách thì không nên sử dụng.

Chia sẻ: Cách gây màu nước bằng mật rỉ đường, cám gạo nuôi tôm cá chuẩn kỹ thuật

About Đức Bình

Chế Phẩm Men Vi Sinh Xử Lý Làm Sạch Đáy Ao Dobio Az

Mã sản phẩm: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

MEN VI SINH DOBIO AZ SIÊU ĐẬM ĐẶC LÀM SẠCH ĐÁY AO, ỔN ĐỊNH MÀU NƯỚC, KHỐNG CHẾ KHÍ ĐỘC, LOẠI BỎ TẢO ĐỘC PHÁT TRIỂN. Chế phẩm sinh học men vi sinh xử lý làm sạch đáy ao nuôi Dobio AZ phân hủy ngay lập tức các loại chất thải phân tôm, cá, xác tảo chết lắng tụ đáy ao. Sản phẩm men vi sinh xử lý làm sạch đáy ao nuôi Dobio AZ được phân phối bởi công ty chúng tôi ĐT (Zalo): 0989 260 999 / 094 568 1121

Bacillus subtilis: 2.5 x 10 10/g

Bacillus polymyxa: 1.3 x 10 9/g

Bacillus licheniformis: 1.8 x 10 9/g

Bacillus circulans: 1.9 x 10 9/g

Bacillus laterasporus: 1.5 x 10 9/g

Saccharomyces boulardii: 2.5 x 10 8/g

Nitrosomonas spp: 3.0 x 10 8/g

Nitrobacter spp: 2.9 x 10 8/g

Các enzym phân giải: Amylase, Protease, Phytase, Lipase, Cellulase.

Chất đệm vừa đủ…………………..1.000g

– DOBIO AZ phân hủy ngay lập tức các loại chất thải phân tôm, cá, xác tảo chết lắng tụ đáy ao

– DOBIO AZ làm giảm nhanh mùi hôi, tẩy sạch đáy ao tôm cá

– DOBIO AZ khử nhanh khí độc trong ao: NH 3, H 2S, NO 2 …

– DOBIO AZ cải tạo nền đáy, tăng vi sinh vật có lợi trong ao nuôi tôm cá.

– DOBIO AZ làm sạch nhanh mùn bã hữu cơ, thức ăn dư thừa lắng tụ ở đáy ao cá tôm.

– DOBIO AZ giúp cho nước ao lên màu đẹp ổn định màu nước

– DOBIO AZ loại bỏ sự phát triển của tảo lam, tảo độc trong ao cá tôm

– DOBIO AZ cấp cứu khi cá bị ngộ độc do các yếu tố môi trường gây ra.

+ Định kỳ: Đối với tôm: Tháng đầu nuôi dùng 250g/ 15.000 m 3 nước sử dụng 5-7 ngày/lần

Tháng 2 nuôi dùng 250g/ 10.000 m 3 nước sử dụng 5-7 ngày/lần

Tháng thứ 3 trở đi: dùng 250g/ 5.000 – 7.000 m 3 nước sử dụng 5-7 ngày/lần

Đối với cá: dùng 250g/ 10.000 m 3 nước sử dụng 2-3 lần/tháng

Các tháng cuối nuôi có thể dùng liều gấp đôi

+ Khi đáy ao quá bẩn có mùi hôi thối, tảo độc nhiều & khí độc nhiều: dùng 250g/5000 m 3 nước sử dụng 2 lần liên tiếp, mỗi lần cách nhau 24h và dùng tốt nhất vào lúc 20h-22h đêm có bật sục khí oxy.

Cách dùng: Hòa DOBIO AZ với 100 lít nước sạch rồi tạt đều khắp ao. Chạy máy sục khí hoặc bật quạt guồng nước để vi sinh nhân sinh khối nhanh và tôm cá không bị thiếu oxy, khi đã hòa DOBIO AZ vào nước nên tạt càng sớm càng tốt và không quá 2h sau khi hòa tan.

Chú ý: đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dụng

BẢO QUẢN

Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp nhiệt độ cao.

Tránh xa tầm tay trẻ em

Dùng xong bao kín miệng để dùng dần

QUY CÁCH

Khối lượng tịnh: 500g

Bà con cần một địa chỉ cung cấp phân phối chế phẩm sinh học, men vi sinh, men xử lý đáy ao tôm cá, men làm sạch đáy ao cho nuôi trồng thủy sản thì chúng tôi là một lựa chọn uy tín, tốt và hiệu quả nhất. chúng tôi sẽ hỗ trợ bà con chuyển hàng chế phẩm sinh học, chế phẩm vi sinh, chế phẩm men vi sinh cho thủy sản tôm cá trên toàn quốc như: An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Tây, Hà Nội, TP HCM. Công ty Cổ Phần DOBIO Việt Nam với thương hiệu chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh việc áp dụng công nghệ vi sinh để tạo ra các dòng chế phẩm sinh học trong nuôi trồng thủy sản, thú y và nông nghiệp giúp bà con nông dân và các cơ sở nuôi công nghiệp có được phương thức an toàn bền vững cho môi trường nuôi trồng thủy sản và đạt hiệu quả cao trong sản xuất và xuất khẩu.

Các sản phẩm chế phẩm sinh học của chúng tôi chủ yếu tập trung vào việc xử lý môi trường nước, các bùn thải hữu cơ gây hại, xử lý khí độc như: DOBIO SUN, DOBIO NITRO, DOBIO 01, DOBIO AZ, DOBIO CLEAN, DOBIO ALGAE. Để tăng cường khả năng tiêu hóa, giảm tỉ lệ tiêu tốn thức ăn, giúp vật nuôi khỏe mạnh, mau lớn và tăng trưởng nhanh, phòng chống các bệnh đường ruột, bệnh phân trắng, trị các bệnh về gan, tụy. Có các dòng sản phẩm phối trộn như DOBIO ZYME, DOBIO AQUA, DOBIO GLUCAN…

CÔNG TY CP DOBIO VIỆT NAM

Địa Chỉ: Số 11/25 Ngõ 102 Đường Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội

Điện Thoại: 024 63 259 389

Hotline: 0989 260 999 / 094 568 1121 / 097 568 1121

Website: chúng tôi – chúng tôi – chúng tôi – chúng tôi

MUA HÀNG TRÊN SHOPEE CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC GIAO HÀNG VÀ THANH TOÁN TẠI NHÀ TẠI ĐÂY HOẶC TẠI ĐÂY HOẶC TẠI ĐÂY

Gian hàng 1: https://shopee.vn/dopa.vn

Gian hàng 2: https://shopee.vn/dobio.vn

Gian hàng 3: https://shopee.vn/dopa.com.vn

Chúng tôi áp dụng đa dạng các hình thức thanh toán vận chuyển trên toàn quốc tại tất cả các tỉnh thành của Việt Nam như: An Giang , Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Tây, Hà Nội, TP HCM. Quý bà con, trang trại, đại lý có nhu cầu mua chế phẩm sinh học, chế phẩm vi sinh, thuốc phòng trị bệnh, thuốc thủy sản tại các địa phương xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại Miền Bắc 097 568 1121 ☎️ 094 568 1121 Tại Miền Nam ☎️ 0989 260 999. Tại Miền Trung ☎️ để tiện cho khách hàng nhất khi khách hàng mua chế phẩm sinh học, men vi sinh cho cá tôm, thuốc thủy sản, chế phẩm em gốc tại công ty chúng tôi

1. Quý khách có thể lấy hàng tại kho của chúng tôi chúng tôi. Liên hệ với chúng tôi để biết thông tin chi tiết địa chỉ lấy hàng và thanh toán luôn sau khi nhận được hàng.

2. Với những khách hàng lớn, đơn hàng lớn khoảng cách từ kho của chúng tôi đến khách hàng không lớn hơn 100 Km chúng tôi sẽ giao hàng và thu tiền tại địa chỉ của khách khàng

3. Dobio.vn sẽ giao hàng theo xe, chành chạy từ Hà Nội về các tỉnh và ngược lại. Yêu cầu khách hàng gửi tiền trước cho nhà xe, chành xe hoặc chuyển khoản trước cho chúng tôi trước khi chúng tôi bàn giao hàng hóa

4. chúng tôi sẽ vận chuyển qua các nhà bưu điện như VNPT, VIETTEL, GIAO HÀNG NHANH, GIAO HÀNG TIẾT KIỆM…. khi nhận được hàng quý vị thanh toán cho nhân viên bưu điện theo hình thức giao hàng thu tiền COD. Hoặc quý vị có thể chuyển khoản cho chúng tôi trước khi chúng tôi giao hàng.

5. Quý vị cũng có thể mua hàng của chúng tôi qua chúng tôi lazada….. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

MUA HÀNG TRÊN SHOPEE CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC GIAO HÀNG VÀ THANH TOÁN TẠI NHÀ TẠI ĐÂY HOẶC TẠI ĐÂY HOẶC TẠI ĐÂY

Khi quý vị chuyển khoản cho Dobio.vn quý vị có thể chuyển khoản theo thông tin sau đây:

Chủ tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN DOBIO VIỆT NAM

Tại ngân hàng Vietinbank chi nhánh Bắc Hà Nội

Chủ tài khoản: Phạm Văn Đông

Tại ngân hàng Vietinbank chi nhánh Bắc Hà Nội

Chủ tài khoản: Phạm văn Đông

Tại BIDV Chi nhánh Đại La

Chủ tài khoản: Phạm Văn Đông

Tại ngân hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn (AGRIBANK) CN Hồng Hà, Hà Nội.

Sau khi quý khách chuyển khoản vào một trong ba tài khoản trên. Quý vị có thể nhắn tin cho chúng tôi theo cấu trúc qua tin nhắn điện thoại: 0989 260 999 hoặc 094 568 1121

Tên Khách Hàng + Số Điện Thoại Liên Hệ + Số Tiền Đã Chuyển

Hoặc kết bạn với chúng tôi qua Zalo theo số: 0989 260 999 hoặc 094 568 1121 sau đó nhắn cho chúng tôi theo cấu trúc

Tên Khách Hàng + Số Điện Thoại + Số Tiền Đã Chuyển + Địa chỉ nhận hàng

chúng tôi là địa chỉ công ty cung cấp phân phối mua bán chế phẩm sinh học dùng trong nuôi trồng thủy sản cá tôm: như chế phẩm sinh học men vi sinh gây màu nước, chế phẩm sinh học men vi sinh xử lý đáy ao nuôi cá tôm, chế phẩm sinh học men tiêu hóa cho cá tôm, chế phẩm sinh học men vi sinh làm sạch ao, cắt tảo, chế phẩm sinh học khử mùi hôi thối ao nuôi cho thủy sản cá tôm ếch tốt uy tín và hiệu quả nhất. Chúng tôi chúng tôi cung cấp chế phẩm sinh học xử lý hầu hết các yếu tố môi trường bất lợi trong ao nuôi tôm cá đảm bảo cho các loài thủy sản sinh trưởng phát triển mạnh mẽ cho hầu hết các loài cá tôm thẻ chân trắng, tôm sú… Bà con cần một địa chỉ cung cấp phân phối chế phẩm sinh học cho nuôi trồng thủy sản thì chúng tôi là một lựa chọn tốt nhất. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bà con chuyển hàng chế phẩm sinh học cho thủy sản tôm cá trên toàn quốc như: An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Tây, Hà Nội, TP HCM.

Website: chúng tôi – chúng tôi – chúng tôi – chúng tôi

MUA HÀNG TRÊN SHOPEE CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC GIAO HÀNG VÀ THANH TOÁN TẠI NHÀ TẠI ĐÂY HOẶC TẠI ĐÂY HOẶC TẠI ĐÂY

Gian hàng 1: https://shopee.vn/dopa.vn

Gian hàng 2: https://shopee.vn/dobio.vn

Gian hàng 3: https://shopee.vn/dopa.com.vn

Cam kết chất lượng

Sản phẩm hiệu quả

Giá cả tốt nhất

Giao hàng linh hoạt

Dobio Az Chế Phẩm Men Vi Sinh Xử Lý Khử Làm Sạch Đáy Ao Nuôi Tôm Cá

Chế phẩm men vi sinh siêu đậm đặc làm sạch, khử đáy ao, men vi sinh xử lý chống thối đáy ao, ổn định màu nước, khống chế khí độc, loại bỏ tảo lam, tảo xanh phát triển. Chế phẩm men vi sinh xử lý làm sạch đáy DOBIO AZ được nghiên cứu phát triển bởi Dobio.vn và được công ty Dopa.vn cung cấp bán phân phối trên toàn quốc.

Công ty Dopa.vn với kinh nghiệm 10 năm kinh doanh chế phẩm sinh học, chế phẩm vi sinh, men vi sinh xử lý đáy, men vi sinh đáy, chế phẩm EM gốc. Chúng tôi là địa chỉ công ty cung cấp, phân phối, bán chế phẩm men vi sinh xử lý khử làm sạch đáy ao nuôi thủy sản cá tôm ếch, men vi sinh đáy, men làm sạch đáy, men xử lý đáy uy tín chất lượng, hiệu quả tốt nhất tại các tỉnh: An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Tây, Hà Nội, TP HCM. Chế phẩm men vi sinh xử lý khử làm sạch đáy ao nuôi thủy sản cá tôm ếch DOBIO AZ của  chúng tôi  phân phối được nghiên cứu phát triển, sản xuất bởi công ty  chúng tôi  nơi hội tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu về vi sinh, chế phẩm sinh học với sự hợp tác quốc tế với các chuyên gia vi sinh đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ và Thai Lan để phát triển ra chế phẩm men vi sinh xử lý khử làm sạch đáy ao nuôi thủy sản cá tôm ếch DOBIO AZ. Quý bà con, trang trại, đại lý, nhà phân phối có nhu cầu mua chế phẩm men vi sinh xử lý khử làm sạch đáy ao nuôi thủy sản cá tôm ếch DOBIO AZ của Dobio.vn cho chăn nuôi lợn gà, cho thủy sản cá tôm ếch, baba, cua, ốc nhồi… hoặc làm phân bón cho cây trồng các địa phương xin vui lòng liên hệ với thủy sản Dopa tại Miền Bắc ☎️ 0989.260.999 l Tại Miền Nam ☎️ 094 568 1121 l Tại Miền Trung ☎️ 097 568 1121. Dopa.vn là địa chỉ công ty bán cung cấp phân phối chế phẩm sinh học, men vi sinh xử lý khử làm sạch đáy ao nuôi thủy sản cá tôm ếch uy tín chất lượng hiệu quả tốt nhất tại Việt Nam.

    

THÀNH PHẦN CHẾ PHẨM MEN VI SINH XỬ LÝ KHỬ LÀM SẠCH ĐÁY AO NUÔI DOBIO AZ

Bacillus subtilis: 2.5 x 10^10/g

Bacillus polymyxa: 1.3 x 10^9/g

Bacillus licheniformis: 1.8 x 10^9/g

Bacillus circulans: 1.9 x 10^9/g

Bacillus laterasporus: 1.5 x 10^9/g

Saccharomyces boulardii: 2.5 x 10^8/g

Nitrosomonas spp: 3.0 x 10^8/g

Nitrobacter spp: 2.9 x 10^8/g

Các enzym phân giải: Amylase, Protease, Phytase, Lipase, Cellulase.

Chất đệm vừa đủ…………………..1.000g

TÁC DỤNG CHẾ PHẨM MEN VI SINH XỬ LÝ KHỬ LÀM SẠCH ĐÁY AO NUÔI DOBIO AZ 

– Phân hủy ngay lập tức các loại chất thải phân tôm, cá, xác tảo chết lắng tụ đáy ao   

-  Làm giảm nhanh mùi hôi, tẩy sạch đáy ao tôm cá

-  Khử nhanh khí độc trong ao: NH3, H2S, NO2…

– Cải tạo nền đáy, tăng vi sinh vật có lợi trong ao nuôi tôm cá.

-  Làm sạch nhanh mùn bã hữu cơ, thức ăn dư thừa lắng tụ ở đáy ao cá tôm.  

-  Giúp cho nước ao lên màu đẹp ổn định màu nước

– Loại bỏ sự phát triển của tảo lam, tảo độc trong ao cá tôm

– Cấp cứu khi cá bị ngộ độc do các yếu tố môi trường gây ra.

LIỀU LƯỢNG SỬ DỤNG CHẾ PHẨM MEN VI SINH XỬ LÝ KHỬ LÀM SẠCH ĐÁY AO NUÔI DOBIO AZ  

+ Định kỳ:   Đối với tôm: Tháng đầu nuôi dùng 250g/ 15.000 m3 nước sử dụng 5-7 ngày/lần

Tháng 2 nuôi dùng 250g/ 10.000 m3 nước sử dụng 5-7 ngày/lần

Tháng thứ 3 trở đi: dùng 250g/ 5.000 – 7.000 m3 nước sử dụng 5-7 ngày/lần

Đối với cá: dùng 250g/ 10.000 m3 nước sử dụng 2-3 lần/tháng

Các tháng cuối nuôi có thể dùng liều gấp đôi

+ Khi đáy ao quá bẩn có mùi hôi thối, tảo độc nhiều & khí độc nhiều: dùng 250g/5000 m3 nước sử dụng 2 lần liên tiếp, mỗi lần cách nhau 24h và dùng tốt nhất vào lúc 20h-22h đêm có bật sục khí oxy.

 Cách dùng: Hòa DOBIO AZ với 100 lít nước sạch rồi tạt đều khắp ao. Chạy máy sục khí hoặc bật quạt guồng nước để vi sinh nhân sinh khối nhanh và tôm cá không bị thiếu oxy, khi đã hòa DOBIO AZ vào nước nên tạt càng sớm càng tốt và không quá 2h sau khi hòa tan.

Chú ý: đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng

BẢO QUẢN CHẾ PHẨM MEN VI SINH XỬ LÝ KHỬ LÀM SẠCH ĐÁY AO NUÔI DOBIO AZ 

Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp nhiệt độ cao.

Tránh xa tầm tay trẻ em

Dùng xong bao kín miệng để dùng dần

QUY CÁCH CHẾ PHẨM MEN VI SINH XỬ LÝ KHỬ LÀM SẠCH ĐÁY AO NUÔI DOBIO AZ  

Khối lượng tịnh: 500g

Ngoài ra  chúng tôi  còn là địa chỉ cung cấp phân phối thuốc thủy sản, thuốc cho cá, thuốc phòng trị bệnh cho cá, ếch, chế phẩm sinh học, chế phẩm vi sinh, chế phẩm xử lý đáy ao, chế phẩm gây màu nước, chế phẩm em gốc dạng bột, EM-G chế phẩm vi sinh EM Gốc dạng nước, thuốc sát khuẩn nước, thuốc khử trùng nước, máy móc nuôi trồng thủy sản như: máy tạo oxy cho ao hồ nuôi cá, máy tạo oxy cho ao cá mới nhất, máy tạo oxy cho ao cá hiệu quả nhất, máy tạo oxy cho cá tốt nhất, máy tạo oxy cho ao cá hiệu quả cao nhất, máy đánh sóng tạo oxy cho ao cá, máy guồng nước cánh quạt tạo oxy cho ao nuôi cá tôm, quạt nước tạo oxy cho ao hồ nuôi cá. Với bảng giá máy tạo oxy cho ao hồ nuôi cá tôm cạnh tranh tốt nhất thị trường và nhiều dòng chế phẩm cho nuôi trồng thủy sản như: chế phẩm sinh học men vi sinh gây màu nước, chế phẩm sinh học men vi sinh xử lý đáy ao nuôi cá tôm, chế phẩm sinh học men tiêu hóa cho cá tôm, chế phẩm sinh học men vi sinh làm sạch ao, cắt tảo, chế phẩm sinh học khử mùi hôi thối ao nuôi cho thủy sản cá tôm ếch tốt và hiệu quả nhất.

VIDEO DOBIO AZ CHẾ PHẨM VI SINH XỬ LÝ LÀM SẠCH ĐÁY CỦA chúng tôi ĐƯỢC chúng tôi PHÂN PHỐI 

Mọi thông tin quý vị vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM  MÔI TRƯỜNG & VẬT TƯ NÔNG NGHIỆP THUỶ SẢN DOPA

ĐC: 25/102 Trường Chinh – Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội 

ĐT: 024 63 259 389 /09 7 7 710 403 / 097 568 11 21 / 094 568 11 21  

Mail: thuocthuysan86@gmail.com

Web: http://thuysandopa.vn

 https://www.facebook.com/thuysandopa

Chế Phẩm Sinh Học Xử Lý Môi Trường Ao Nuôi Thủy Sản

SẢN PHẨM MUA KÈM

VI SINH SIÊU CẤP ! PHÂN GIẢI ĐỘC TỐC. ỔN ĐỊNH MÀU NƯỚC !

Chế phẩm sinh học Lasachu là dòng chế phẩm xử lý môi trường ao nuôi cho Thủy sản cao cấp nhất hiện nay.

Đây là đề tài nguyên cứu của các giảng viên, chuyên gia Nông nghiệp hàng đầu của Trường Đại học Nông nghiệp 1 Hà Nội.

Trong Chế phẩm này có tổng hợp hàng ngàn tỷ các chủng vi khuẩn có lợi giúp phân giải các tạp chất khó tan thành dễ tan, phân giải độc tố, ổn định màu nước, cân bằng pH và bổ sung dinh dưỡng cho môi trường ao nuôi.

[ 1 gói Chế phẩm xử lý tối đa 5000m3 diện tích ao nuôi ]

Cách sử dụng Chế phẩm xử lý môi trường ao nuôi Thủy sản (ao nuôi Tôm, cá, cua, ếch.. )

– Giảm độ đục, mùi hôi của nước ao hồ, ổn định màu nước. – Phân hủy thức ăn dư thừa tồn dưới đáy ao. – Giảm sự hình thành các loại khí độc (NH3, N, NO2, H2S,…) và các tác nhân có hại trong nguồn nước ao nuôi. Tạo ổn định độ pH. – Ức chế sự xâm hại và phát triển của các khuẩn gây hại

– Trước khi thả giống: 1000g/2.000m 3 nước – Tháng đầu: 250g/1.000m 3 nước, 15 ngày liên tục dùng 1 lần. – Tháng thứ 2: 300g/1.000m 3 nước, 10 ngày nên dùng 1 lần. – Tháng thứ 3: 400g/1.000m 3 nước, 7 ngày nên dùng 1 lần. – Trường hợp, ao, hồ bị ô nhiễm nặng; 500-1000g/1.000m 3 nước, 5-7 ngày/lần. – Sau mỗi lần dùng thuốc diệt khuẩn hoặc kháng sinh: 1.000g/5.000 m3 nước.

Lưu ý: Hòa loãng chế phẩm vi sinh vào nước rồi tạt đều khắp ao. Tạt đều ở khắp ao hay góc cho tôm cá ăn.

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận nhiều giá trị ưu đãi

Giao hàng toàn quốc. Nhận hàng và thanh toán tại nhà. 7 ngày đổi trả miễn phí Hotline: 0962.686.348 – 0944.758.966

Gọi ngay: 0962.686.348

Để được Tư vấn kỹ thuật Nông nghiệp MIỄN PHÍ !

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tìm Hiểu Chế Phẩm Vi Sinh Xử Lý Đáy Ao Emzeo Của Sinh Học Đức Bình trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!