Đề Xuất 6/2023 # Thuốc Kích Mầm Hoa Hồng Bio Grow Ra Nhanh, Cực Hiệu Quả # Top 9 Like | Vitagrowthheight.com

Đề Xuất 6/2023 # Thuốc Kích Mầm Hoa Hồng Bio Grow Ra Nhanh, Cực Hiệu Quả # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Thuốc Kích Mầm Hoa Hồng Bio Grow Ra Nhanh, Cực Hiệu Quả mới nhất trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Chế phẩm kích mầm Bio Grow là gì?

Chế phẩm kích mầm hoa hồng Bio Grow là một loại phân bón hữu cơ sinh học cao cấp dạng dung dịch. Đây là sản phẩm được dùng để cung cấp dinh dưỡng và kích thích cây hoa hồng ra nhiều mầm chồi nhanh chóng. Chế phẩm này được sản xuất từ các nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên như rêu, tảo biển, cá, đỗ tương, humic… bằng phương pháp thủy phân lạnh nhờ VSV đặc thù.

Chat ngay với chuyên gia

2. Công dụng của chế phẩm kích mầm Bio Grow

2.1. Bio Grow là loại thuốc kích mầm hoa hồng cực hiệu quả giúp cây đâm chồi tua tủa

Các sản phẩm thuốc kích mầm hoa hồng thông thường chỉ có tác dụng ngắn hạn lên cây, khiến cây không mọc chồi đồng loạt, chồi ngắn thiếu sức sống. Và đôi khi, các chồi cây mới mọc sẽ có hiện tượng bị bại, héo rũ nên hoa vẫn bé tí thậm chí không nở được.

Ngược lại, chế phẩm vi sinh Bio Grow chứa axit amin Tryptophan tự nhiên giúp thúc đẩy quá trình phát triển của cây một cách bền vững. Người  trồng có thể tưới ngay sau khi bấm tỉa cây. Điều này sẽ giúp cây nhanh chóng bật mầm tua tủa. Ứng dụng chế phẩm kích mầm hoa hồng Bio Grow sẽ giúp cho các mầm đều, mập mạp và phát dài.

2.2. Bio Grow giúp cây lớn nhanh và bền vững

Với các tình trạng cây còi cọc chậm lớn thì bạn nên sử dụng ngay loại phân bón cho hoa hồng này. Bio grow sẽ giúp các đốt thân phát dài nhờ đó cây hoa hồng leo nhanh chóng kín giàn. Với các loại cây thân bụi sẽ  nhanh phát tán, tán cây đều và đẹp hơn.

2.3. Bio Grow giúp bạn tăng tuổi thọ của cây hoa hồng

Các cây hoa hồng ngoại về Việt Nam đều có đặc điểm chung sẽ phát triển rất tốt trong 3-4 năm đầu. Tuy nhiên, thường các giống hồng ngoại sẽ thường lụi dần và kém phát triển từ năm thứ 5 trở đi. Để giúp cây hoa hồng tăng tuổi thọ bạn nên sử dụng Bio Grow cho cây.

Bio Grow khi được phun tưới định kỳ sẽ cung cấp 1 lượng lớn các axit amin tốt như: Leucine, Lysine, Histidine, Cysteine&cystine, Agrinine… Các loại axit amin này sẽ giúp cải thiện hệ miễn dịch, tái tạo mô, tăng cường sản sinh tế bào mới, giảm viêm nhiễm và làm lành vùng cây bị tổn thương.

2.4. Chế phẩm giúp tăng sức đề kháng

Ngoài công dụng gia tăng khả năng kích mầm hoa hồng thì chế phẩm sinh học Bio Grow sẽ giúp gia tăng sự miễn dịch và sức đề kháng cho cây. Điều này giúp hoa hồng có thể kháng lại sâu bệnh gây hại và gia tăng khả năng thích nghi với sự thay đổi của khí hậu, thời tiết.

2.5. Bio Grow là phân bón cho hoa hồng giúp bổ sung thêm dinh dưỡng, khoáng chất, vitamin

Bio Grow còn được xem như một loại phân bón hỗ trợ và gia tăng dinh dưỡng cho cây. Sử dụng loại chế phẩm này sẽ giúp cho cây có đủ chất dinh dưỡng trong thời gian kích mầm. Với sự gia tăng dinh dưỡng cho cây, các chồi mầm khi mọc lên sẽ càng trở nên cứng cáp và khỏe mạnh. Các chồi hoa cũng đóng nụ, cho nở hoa to và đẹp hơn. 

2.6. Bio Grow làm tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng cho cây

Nhờ việc bổ sung hàng tỷ lợi khuẩn tốt mà Bio Grow giúp bạn sử dụng hiệu quả các loại phân bón hơn. Khi các lợi khuẩn phát triển và hoạt động mạnh mẽ phân giải các chất dinh dưỡng khó hấp thụ trong đất hay phân giải phân bón hữu cơ sinh học tăng cường khả năng hấp thụ của cây mạnh mẽ. Đây cũng là lý do mà không ít người trồng thường ứng dụng phun bón loại chế phẩm này khi cây trong giai đoạn phát triển thân cành. 

2.7. Bio grow giúp bạn tăng hiệu lực phòng trừ của thuốc trừ sâu

Dù là một loại chế phẩm giúp gia tăng sự sinh trưởng và phát triển cho cây tuy nhiên Bio Grow cũng có khả năng phòng trừ được sâu bệnh. Khi bạn phun Bio Grow các axit amin dính trên lá, thuốc sẽ gia tăng khả năng bám dính của các sản phẩm thuốc chống bệnh khác.

Điều này cộng hưởng gia tăng hiệu lực chống bệnh của các loại sản phẩm khác. Chính vì vậy bạn nên thực hiện việc phun tưới chế phẩm này trước khi phun tưới các sản phẩm thuốc chống sâu bệnh cho hoa hồng. 

3. Các ưu điểm vượt trội của chế phẩm kích mầm Bio Grow

3.1. Bio Grow vừa là thuốc kích mầm hoa hồng vừa là phân hữu cơ vi sinh giàu dinh dưỡng

Bio Grow là công thức hoàn hảo khi bạn muốn kích mầm cho hoa hồng. Loại chế phẩm này vừa giúp cây bật mầm tua tủa, vừa nuôi dưỡng mầm chồi cứng cáp hoàn toàn khác so với các sản phẩm khác trên thị trường. Chế phẩm này cũng được xem là một sản phẩm phân hữu cơ vi sinh với nhiều khoáng chất và dinh dưỡng. Ứng dụng phun tưới Bio Grow sẽ giúp cây phát triển mạnh mẽ và tốt hơn. 

3.2. Dinh dưỡng của Bio Grow ở dạng các axit amin cực dễ hấp thụ

Với cấu tạo gồm 100% dinh dưỡng ở dạng axit amin,  cây có thể hấp thụ nhanh qua mọi bộ phận của cây mà không cần quá trình tiêu hóa. Do đó, khi trồng hoa hồng người trồng nên ưu tiên lựa chọn loại chế phẩm này để phun tưới cho cây. Đặc biệt bạn nên tập trung phun tưới ở gốc hay lá. Như vậy, khả năng hấp thụ dưỡng chất càng nhanh chóng và tối ưu hiệu quả của Bio Grow. 

3.3. Chế phẩm chứa hàng tỷ lợi khuẩn đang sống

Việc gia tăng hàng tỷ lợi khuẩn tốt cho cây sẽ giúp cho bộ rễ có thể dễ dàng hấp thụ hơn những dưỡng chất từ đất và các loại phân bón. Các lợi khuẩn sẽ giúp phân hủy và chuyển hóa nhanh chóng các dưỡng chất dưới dạng các axit amin dễ dàng hấp thụ. Điều này cũng tạo nên sự phát triển của cây và hỗ trợ cây sinh trưởng tốt hơn trong quá trình phát triển thân, cành.

3.4. Chế phẩm sinh học Bio grow cực an toàn cho con người và vật nuôi

Khi chọn lựa các chế phẩm sinh học cho cây, người trồng còn cần chú ý đến tiêu ý về sự an toàn cho sức khỏe. Đây là tiêu chí cực kỳ cần thiết và cực kỳ quan trọng. Bởi nếu sử dụng sản phẩm không an toàn sẽ có tác hại nghiệm trọng đến tất cả những thành viên trong gia đình.

Tuy nhiên, sử dụng Bio Grow bạn sẽ hoàn toàn có thể an tâm. Bio Grow được làm từ các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên không lo gây độc hại như thuốc kích mầm hoa hồng hóa học thông thường khác. 

3.5. Sản phẩm bảo vệ môi trường và hệ sinh thái

Vì được cấu tạo và sản xuất từ những nguyên liệu thiên nhiên, nên không chỉ an toàn với môi trường mà nó còn rất an toàn với môi trường và hệ sinh thái. Đây cũng là một điểm cộng tuyệt vời mà Bio Grow luôn được đánh giá cao và tạo sự an tâm cho người dùng. 

3.6. Phân bón kích mầm Bio Grow cực dễ dùng

Sản phẩm kích mầm hoa hồng được sản xuất với dung dịch đậm đặc. Do đó, khi phun tưới cho cây, người dùng chỉ cần pha loãng dung dịch theo hướng dẫn sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp với phân bón khác để cung cấp thêm dinh dưỡng thiết yếu cho cây. 

Chat ngay với chuyên gia

3.7. Không gây hiện tượng sốc phân khi dùng quá liều

Trong quá trình tưới tiêu, việc phun trồng với liều lượng không đúng và đủ thì rất dễ làm cho cây bị hư chồi hoặc thối chồi. Tuy nhiên, chế phẩm Bio Grow hạn chế hoàn toàn được điều này. Khi sử dụng chế phẩm sinh học Bio Grow, người dùng có thể thoải mái sử dụng với liều lượng với nhu cầu mà không lo chết cây. 

4. Cách sử dụng chế phẩm kích mầm Bio Grow cho hiệu quả cao

Pha 100ml/8-10 lít nước phun đều lên lá khoảng 2 lần liên tiếp cách nhau 3-5 ngày ngay. Thời điểm phun thuốc khuyên dùng là sau khi bấm tỉa hoặc giai đoạn cây sắp lên chồi và đang lên chồi.

LƯU Ý:

Sản phẩm này không phun trong giai đoạn cây chuẩn bị đóng nụ và đang ra hoa đậu quả

Mở nắp nhẹ nhàng, tránh xóc chai vì bên trong có VSV sống

Sử dụng cách các sản phẩm phân thuốc hóa học ít nhất 3 ngày

Bảo quản nơi thoáng mát, không tiếp xúc ánh nắng trực tiếp

Phun/tưới vào buổi sáng sớm hoặc chiều mát

5. Mua phân bón kích mầm cho hoa hồng ở đâu uy tín và chất lượng nhất?

Rosava sở hữu nhiều thương hiệu phân bón cho hoa hồng nổi tiếng

Các sản phẩm được sản xuất dựa trên những nghiên cứu đầu ngành của VN

Các sản phẩm đã được đăng ký và kiểm định chất lượng

Luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất và đóng gói

100% ảnh thật công ty tự chụp hoặc feedback của KH

Hàng nhận y hình, thuộc tính sản phẩm đúng như mô tả

Hàng chính hãng công ty, không bán loại rẻ tiền kém chất lượng

Giao toàn quốc, nhận hàng mới thu tiền, hoàn tiền 100% nếu không hài lòng

6. Chế phẩm kích mầm Bio Grow giá bao nhiêu?

Chế phẩm kích mầm Bio Grow thường được bán với các mức giá lẻ, sỉ với mức chiết khấu cố định. Hoặc bạn cũng có thể mua Bio Grow theo số lượng combo. Mức giá cho các gói combo sẽ có mức giá tiết kiệm hơn rất nhiều cho túi tiền của khách hàng.

Thông thường mức giá bán lẻ 1 chai là 235.000đ/chai với dung tích 500ml. Khi khách hàng mua combo 3 chai sẽ có giá  595.000đ/combo. Như vậy, khi mua combo bạn sẽ tiết kiệm được 110.000đ so với mua lẻ từng chai

Chat ngay với chuyên gia

7. Chế độ bảo hành và quà tặng khi mua phân bón kích mầm cho hoa hồng

Khi mua sản phẩm của Rosava, khách hàng sẽ được nhận kèm cùng các ưu đãi tuyệt vời khác bao gồm dịch vụ quà tặng và chế độ bảo hạnh. 

Chế độ bảo hành tuyệt vời với phân bón cho hoa hồng

Đổi trả trong vòng 2 ngày kể từ ngày nhận hàng

Sản phẩm có lỗi kỹ thuật được đổi sản phẩm khác

Không hài lòng về sản phẩm công ty sẽ hoàn tiền hàng 100%

Sản phẩm đổi trả phải còn nguyên tem nhãn, bao bì, chưa mở nắp

Dịch vụ quà tặng

Tặng quà trị giá 130k khi mua đơn hàng phân thuốc từ 500k trở lên.

Tặng quà trị giá 260k khi mua đơn hàng phân thuốc từ 1.000k trở lên.

8. Một số cách kích mầm hoa hồng khác

8.1. Kỹ thuật tạo đất tơi xốp

Đất trồng là một trong những yếu tố giúp cây sinh trưởng và phát triển tốt. Nếu đất trồng tốt, đủ độ ẩm đủ các dưỡng chất thiết yếu và cách chăm sóc hoa hồng tốt có thể giúp cây phát triển khỏe mạnh. Năng suất vườn hồng nhà bạn cũng vì thế mà cải thiện và giúp cây nở nhiều hoa to và đẹp hơn. Để giúp cây có bộ rễ chắc khỏe và kích mầm hoa hồng thì việc cải tạo đất tơi xốp là một phương pháp xử lý hiệu quả. Với kỹ thuật này, cây sẽ hạn chế được tình trạng bị sâu bệnh hại tấn công.

Đất trồng được xem là tốt khi nó đảm bảo được độ tơi xốp, giàu dinh dưỡng, nhiều mùn, đủ độ ẩm và khả năng thoát nước tốt. Đối với hoa hồng trồng ở chậu thì việc lựa chọn đất trồng cũng rất quan trọng. Mỗi loại hoa hồng sẽ phù hợp với các loại đất trồng và giá thể khác nhau. Vì vậy cần lựa chọn các loại giá thể phù hợp để giúp cây phát triển nhanh và khỏe mạnh.

8.2. Kích mầm hoa hồng bằng cắt tỉa cành vô hiệu

Để cây hoa hồng có bộ tán đẹp thì việc cắt tỉa rất quan trọng. Công đoạn này cũng hỗ trợ rất nhiều cho việc kích mầm hoa hồng và giúp cây phát triển tốt. Thời điểm thích hợp nhất để cắt tỉa là lúc cây đã cho hoa tàn. Lúc này bạn nên cắt tỉa đồng bộ để các mầm, chồi đồng loạt ra một lần.

Tuy nhiên trong quá trình cắt tỉa cần lưu ý không nên cắt quá sát cành hoa với bông hoa. Như thế sẽ khiến mầm, chồi mới ra rất yếu và nhỏ, khó phát triển tốt. Càng cắt sâu về phía gốc cành thì cây càng dễ mọc mầm. Ngược lại cắt càng hướng nhiều về phía ngọn thì hạn chế sự nảy mầm. 

Thời gian lý tưởng để thực hiện việc cắt tỉa kích mầm hoa hồng là vào sáng sớm và nắng ráo. Đây là thời điểm cây hoa hồng có khả năng bảo vệ vết thương sau cắt tỉa tốt và khả năng liền sẹo cao.

8.3. Cắt tỉa cành đồng loạt cho hoa hồng

Hình thức cắt tỉa đồng loạt giúp cho hoa hồng có thể loại bỏ các bệnh trên lá, thân và giúp kích thích mọc chồi nhanh chóng. Việc cắt tỉa cảnh đồng loạt sẽ giúp đồng bộ chu trình sinh trưởng của cây. Đây cũng là cách được khuyến khích thực hiện áp dụng cho cây theo chu trình để thúc đẩy quá trình phát triển của hoa hồng tốt nhất. 

Chat ngay với chuyên gia

8.4. Đảm bảo cây hoa hồng có đủ dinh dưỡng

Để đảm bảo đủ dinh dưỡng cho cây, người trồng cần thường xuyên phun bón phân hữu cơ sinh học và các khoáng chất cho cây. Bộ combo sản phẩm Rose Care cũng là một gợi ý mà bạn không thể bỏ qua khi đến với Rosava. Cùng kết hợp với chế phẩm kích mầm hoa hồng Bio Grow, dịch đạm cá Bio Fish/dịch trùn quế Bio Vermi, phân bón kích thích ra hoa và đậu quả Bio Flower là trọn bộ combo mang đến nhiều dưỡng chất tuyệt vời. 

Chế phẩm Bio Grow với tác dụng kích hạt nảy mầm, giúp cây trồng lớn nhanh và rút ngắn thời gian gieo trồng. Bio Fish/Bio Vermi thì lại làm tốt nhiệm vụ nuôi dưỡng mầm mập, giúp cây khỏe và lá bóng hơn. Bio Flower thì lại nâng cao chất lượng nông sản bằng cách kích thích cây ra hoa nhiều và dưỡng trái to, khỏe.

Với sự kết hợp toàn diện này đã giúp cây tăng cường sức đề kháng, chống lại sâu bệnh và phát triển nhanh, khỏe, cho kết quả như mong đợi. Đây cũng là một giải pháp tốt giúp hoa hồng đảm bảo được cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết. 

Mức giá công khai tại Rosava của bộ combo kích mầm hoa hồng này là 585.000đ. Mỗi combo gồm 3 chai như trên với dung tích mỗi chai là 500ml. Vườn hồng nhà bạn sẽ sai hoa và nở rộ nếu biết cách lựa chọn những sản phẩm chất lượng như thế này.

8.5. Phun thuốc phòng trừ sâu bệnh

Một phương pháp để kích mầm hoa hồng cuối cùng mà bạn có thể tham khảo là sử dụng lượng thuốc trừ sâu, phân bón hợp lý. Thông thường người ta sẽ tiến hành phun thuốc sau quá trình cắt tỉa kích mầm hoa hồng mọc ra. Tuy nhiên nếu phun thuốc sai cách và liều lượng không đúng có thể gây tác dụng ngược và những hậu quả khôn lường.

Không những nó không mang đến hiệu quả mà còn là cơ hội để sâu bệnh tấn công ngược lại. Nếu tình trạng chăm sóc sai kỹ thuật này cứ kéo dài cây sẽ bị chậm phát triển và còi cọc, ngày càng yếu dần và chết. Bạn cũng nên lưu ý đến liều lượng phân bón khi bón cho cây. Tránh lạm dụng quá mức dẫn đến tình trạng bây bị ngộ độc phân bón và mắc các bệnh như cháy đầu lá.

Để cây khỏe mạnh và phát triển tốt bạn cần tập trung chăm sóc bộ rễ cứng cáp. Có thể sử dụng các loại phân hữu cơ hay phân lân, phân kali với liều lượng thích hợp để cây có bộ rễ chắc khỏe.

Chat ngay với chuyên gia

8.6. Tắm nắng và tưới nước cho hoa hồng

Hoa hồng là giống cây ưa ánh sáng mặt trời. Vì vậy bạn cần để ý và thường xuyên cho cây tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp để cây hấp thụ. Thời gian thích hợp để cây tắm nắng là khoảng từ 6 – 8 tiếng/ngày. Nếu trồng cây ở vườn thì bạn cũng cần đảm bảo cây được che chắn cẩn thận. Tránh trường hợp cây tiếp xúc trực tiếp dưới ánh nắng quá nhiều sẽ dễ mắc bệnh cháy lá ở hoa hồng.

Bên cạnh đó, để cây phát triển một cách khỏe mạnh và hoàn thiện thì bạn cũng cần tưới nước đầy đủ cho cây. Nếu cây bị thiếu nước và thiếu độ ẩm thì sẽ tong teo và dễ mắc các bệnh như nấm, phấn trắng, bọ trĩ. Cây chỉ cần lượng nước để đảm bảo độ ẩm vừa đủ cho nên hạn chế tưới quá nhiều dẫn đến ứ đọng, gây thối rễ và cây sẽ chết.

Các Loại Thuốc Kích Thích Ra Hoa Hiệu Quả Năm 2022

Chúng tôi cam kết không nhận bất cứ khoản tiền nào từ việc giới thiệu sản phẩm trong bài viết của chúng tôi. 

Phân bón Solubor

Phân bón Solubor có xuất xứ từ mỹ, có trọng lượng 100g/lọ. Nó có tác dụng giúp trái to, kích thích hoa ra nhiều, nở đều, bông hoa to dài. Hạn chế bị rụng hoa và tăng tỉ lệ thụ phấn cho cây

– Giúp cây ra hoa theo ý muốn.

– Hoa nở đều, bông to và dài.

– Chống rụng hoa sau phun.

– Tăng tỉ lệ ra quả và giúp quả phát triển đồng đều.

Cách dùng: pha 1 lọ 100g với 220 lít nước. Phun định kì từ 1- 2 tuần tưới 1 lần. Đặc bệt có thể pha chung với các loại thuốc bảo vệ thực vật khác.

Thuốc kích thích sinh trưởng DEKAMON 22,43SL

DEKAMON 22,43SL có xuất xứ từ indonesia, chai 100ml/chai . Nó có chứa hoạt chất: Sodium-para-nitrophenolate 10,35g/lít là chất điều tiết thực vật kích thích tính lưu động và nguyên sinh của tế bào, nâng cao sức sống cho cây. Có tác dụng:

– Kích thích cây nảy mầm nhanh, giúp cây phát triển nhanh, mạnh trên đát phèn.

– Kích thích cây trồng phát triển hoa, thân, lá.

– Gia tăng năng suất sản lượng cây trồng.

– Có thể phun trên lúa, các loại rau ăn, củ, quả và cây trồng công nghiệp.

Cách dùng:

– Đối với lúa: pha 5ml / 16 lít nước phun khi lúa đang giai đoạn đẻ nhánh, phun đều các tán cây.

– Đối với cây có múi: pha 2,5ml / 16 lít nước phun khi cây đang trong giai đoạn phát triển lá, chồi ( trước khi ra hoa ).

Có thể pha chung với các loại thuốc trừ sâu khác và phun vào sáng sớm hoặc chiều khi đã dịu nắng.

Thuốc điều hòa sinh trưởng COLYNA 200TB

COLYNA có xuất xứ tại Trung Quốc. Có chứa thành phần Gibberellic acid nó có tác dụng giúp cây phát triển các tế bào tác động tới sự phân hủy thực vật kích thích cây lớn nhanh.

Thuốc có tác dụng: – Kích thích hạt nảy mầm nhanh, đều, khỏe.

– Gia tăng sự phát triển của cây, đặc biệt là thân, chồ lá

– Giảm nguy cơ rụng hoa, kích thích ra hoa đồng loạt.

– Gia tăng năng suất của cây cho ra.

Thuốc tạo mầm, kích hoa Nova Pekacid

Sản phẩm Nova Pekacid không chứa Đạm, nó hạn chế tối đa hiện tượng đi đọt khi gặp mưa. Thuốc giúp phá vỡ trạng thái ngủ của hoa, kích thích cảm ứng ra hoa. Đánh thức những mầm hoa đang trong trang thái ngủ, hỗ trợ ra hoa nhiều và đồng loạt trên nhiều loại cây khác nhau. Nova Pekacid tăng sức đề kháng cho vườn cây của bạn.

Thuốc kích hoa Siêu Lân Sữa

– Hỗ trợ tạo mầm, ra hoa trong những điều kiện bất lợi.  – Giúp cây ra hoa đồng loạt – Kéo dài thời gian sống của hoa, giảm thiểu khô hoa và thối hoa. 

Siêu kích hoa Nutrilux Super Flower

Nutrilux Super Flower là một trong các loại thuốc kích thích ra hoa được nhà nông tin dùng nhất. Thuộc dòng sản phẩm cao cấp mà chúng tôi khuyên bạn nên dùng cho vườn cây, hoa của mình.  – Nutrilux Super Flower giúp kích thích cây ra hoa cực nhanh và mạnh, giúp cây hoa hoa sớm và nhiều. Bên cạnh đó sản phẩm này cũng chống rụng trái non, tăng năng suất.   – Phát triển rễ khỏe mạnh, hỗ trợ ra hoa trái mùa, tăng sức chống chịu của cây trước thời tiết bất thường.

2. Tác dụng của thuốc kích ra hoa

Thuốc kích thích ra hoa giúp hoa nở đều, ra hoa đồng loạt. Cành hoa sau khi dùng thuốc sẽ vươn dài, khỏe, đều màu.

Các loại thuốc kích thích ra hoa và sinh trưởng thực vật đã và đang được áp dụng rộng rãi vào ngành trồng trọt. Bởi chúng giúp cây phát triển mạnh, kích thích sự phát triển cây trồng nhằm giúp cây đạt năng suất cao. Ví dụ:

Khi điều khiển sự ra hoa của cây xoài mọi người đã sử dụng các chất hóa học khác nhau để dựa vào sự tác dụng ta có thể chia ra 2 nhóm như sau: chất phá miên dạng mầm hoa và chất ức chế quá trình sinh trưởng. Chất phá miên trạng thúc đẩy phân hóa mầm non trong giai đoạn miên trạng và được sử dụng rộng rãi, ứng dụng trên nhiều loại cây. Thuốc ức chế quá trình sinh trưởng làm giảm sự phát triển của cây và từ đó giúp cây ra hoa nhiều.

Hiệu quả của chất kích thích sinh trưởng với cây phụ thuộc nhiều vào nồng độ xử lí. Nếu nồng độ quá thấp có thể không có hiệu quả với cây mà nếu có thì ít có hiệu quả. Ngược lại nếu nồng độ quá cao có thể khiến chết cây. Điều cần chú ý là nồng độ ở cây này phù hợp nhưng không có nghĩa là áp dụng được với các loại cây khác. Mỗi cây có nồng độ khác nhau.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại thuốc kích thích ra hoa và kích thích sinh trưởng. Tùy vào loại cây mà các bạn trồng và mục đích sử dụng của bạn để chăm sóc cây thật hiệu quả.

Sử dụng thuốc kích thích ra hoa hiệu quả

– Chọn thời điểm cắt tỉa phù hợp: mỗi loại cây đều có thời gian ra hoa khác nhau.

– Hạn chế tưới nước khi phun thuốc kích thích ra hoa

– Siết nước kết hợp với phun thuốc kích thích ra hoa là yếu tố quyết định việc cây ra hoa đồng loạt

– Sau 20-30 ngày phun thuốc kích thích ra hoa cây sẽ bắt đầu có nụ hoa. lúc này nên để cây ở nơi có đủ ánh nắng và tưới nước đầy đủ. Bón thêm phân để cây phát triển tốt nhất.

Chế Phẩm Phòng Trừ Sâu Sinh Học Bio Meta Cực Hiệu Quả Với Cây Hoa Hồng

Các loại sâu bệnh như rệp, rầy, sâu các loại, sùng đất,… luôn khiến cho vườn hồng của bạn bị đe dọa. Loại thì ăn rễ, loại thì ăn lá, loại thì hút nhựa của cây biến cây hồng bị còi cọc thậm chí đã có cây bị chết. Bạn đã thử qua nhiều loại thuốc khác nhau nhưng chả ăn thua? Bây giờ bạn cần một giải pháp tốt để giải quyết tốt lũ sâu hại cho vườn mình vừa hiệu quả lại vừa an toàn. Chúc mừng bạn vì đã tìm thấy chế phẩm phòng trừ sâu sinh học Bio Meta này!

Chế phẩm phòng trừ sâu sinh học Bio Meta là gì?

Chế phẩm phòng trừ sâu sinh học Bio Meta là một loại thuốc trừ sâu sinh học mà thành phần chính là chủng nấm Metarhizium Anisopliae có khả năng khống chế và tiêu diệt cực mạnh các loại sâu hại như rệp, rầy, ấu trùng và sâu các loại, sùng đất, bọ cánh cứng, mối, ve sầu,…) và tuyến trùng gây hại trong đất.

Thành phần của chế phẩm Bio Meta:

Hữu cơ 85 %

Phụ gia kích hoạt nấm xanh vừa đủ

Đối tượng cây trồng: Có thể dùng để phun phòng và trị sâu cho tất cả các loại cây trồng như hoa cảnh các loại, rau sạch, cây bonsai, cây ăn quả và đặc biệt phù hợp đối với cây hoa hồng.

Chat ngay với chuyên gia

8 lý do bạn nên mua chế phẩm phòng trừ sâu sinh học Bio Meta ngay hôm nay!

Thứ 1: Chế phẩm trừ sâu sinh học Bio Meta giúp bạn phòng trừ hiệu quả các loại sâu hại trên cây hoa hồng

Rệp, rầy, ấu trùng và sâu các loại, sùng đất, bọ cánh cứng, mối, vê sầu,… và tuyên trùng gây hại trong đất là các loại sâu hại được tiêu diệt hiệu quả bằng chế phẩm Bio Meta.

Khi phun tưới cho cây, bào tử nấm Metarhizium Anisopliae sẽ bám vào bề mặt cơ thể vật chủ, trong điều kiện đủ độ ẩm bào tử mọc mầm và xâm nhiễm vào bên trong cơ thể côn trùng qua lớp chitin nhờ áp lực cơ giới hoặc hoạt động men của nấm. Chúng xâm nhập vào mọi cơ quan của côn trùng và phát triển rất nhanh bên trong côn trùng khiến côn trùng chết. Các côn trùng khác tiếp xúc với côn trùng bị nhiễm bệnh cũng bị nhiễm nấm.

Thứ 2: Không chỉ giúp trừ sâu hại, Bio Meta còn cung cấp một lượng dinh dưỡng dồi dào cho cây hoa hồng

Ngoài chứa chủng nấm đặc biệt Metarhizium Anisopliae, trong chế phẩm Bio Meta chứa 85% là dinh dưỡng dưới dạng axit amin dễ hấp thụ và cần thiết cho cây. Giúp lá cây hoa hồng bóng khỏe, hoa to, màu đậm và phát triển cân đối.

Chat ngay với chuyên gia

Thứ 3. Hiệu quả nhanh hơn các loại thuốc trừ sâu

sinh học thông thường

Thường với các loại thuốc trừ sâu sinh học từ thảo mộc có hiệu quả chậm thường thì 7 – 10 ngày và chủ yếu là tính phòng ngừa trong khi đó Bio Meta hoạt động nhanh và có hiệu quả chỉ sau 2-4 ngày sử dụng. Đặc biệt, đối với bệnh nhện đỏ hoa hồng, sâu thì bạn chỉ cần 2-4 ngày đã thấy hiệu quả nhanh chóng. Con nhện đỏ sẽ bị hoại tử và chết dần.

Thứ 4. Không lo nhờn thuốc và kháng thuốc như các loại thuốc trừ sâu hóa học

Chế phẩm Bio Meta có tác dụng nhờ chủng nấm Metarhizium Anisopliae hoạt động sâu vào bên trong cơ thể sâu hại và tuyến trùng không phải dựa vào các hoạt chất hóa học thông thường nên không gây ra hiện tượng nhờn thuốc và đổi thuốc liên tục.

Thứ 5: Dùng Bio Meta để chăm sóc vườn hồng tưởng đắt nhưng lại vô cùng rẻ

Khác với các loại thuốc trừ sâu thông thường phải phun trừ liên tục, Bio Meta ban đầu chỉ là chủng nấm xâm nhập vào cơ thể côn trùng, phá vỡ các cơ quan và khiến chúng bị chết nhưng sau đó nấm vẫn tồn tại trong cơ thể côn trùng chết. Bởi vậy ngay cả với xác chết con bệnh bị tiêu diệt cũng có thể lây truyền sang các con khỏe còn lại trong bầy của chúng. Nên không cần phải phun đi phun lại nhiều lần vẫn có hiệu quả cao.

Thứ 6. An toàn cho người sử dụng, vật nuôi và môi trường

Chế phẩm sinh học Bio Meta thuộc Top 5 chế phẩm thuốc trừ sâu sinh học và hoá học an toàn tốt nhất hiện nay cho hoa hồng chứa các thành phần hoàn toàn từ tự nhiên, chủ yếu là các chủng nấm có lợi và chất hữu cơ bởi vậy rất an toàn với con người. Bio Meta hoạt động cũng có tính chọn lọc cao, chỉ tác động đến các loài côn trùng chân khớp gây hại mà không tới vật nuôi và các loại côn trùng có lợi khác nên rất đảm bảo và an toàn.

Thứ 7: Phun phòng trừ sâu bệnh cho cây mà không lo bị sốc thuốc ngay cả khi quá liều

Đa số các loại thuốc hóa học cần lưu ý khi sử dụng bởi nếu phun quá liều có thể gây ra hiện tượng cháy lá và chết cây. Nhưng với Bio Meta thì bạn hoàn toàn yên tâm bởi đây chỉ gồm các loại nấm có lợi và các chất hữu cơ đã được phân giải hoàn toàn nên cây có thể hấp thụ ngay mà không lo sốc thuốc.

Chat ngay với chuyên gia

Thứ 8. Bio Meta dễ dàng sử dụng hơn các chế phẩm Metarhizium Anisopliae thông thường

Metarhizium Anisopliae trong Bio Meta là dạng nấm đã được kích hoạt sẵn. Chỉ cần pha loãng ra để sử dụng mà không cần chờ thời gian kích hoạt.

Làm thế nào để tận dụng hiệu quả công dụng của chế phẩm phòng trừ sâu sinh học Bio Meta?

Đọc đến đây, chắc hẳn các bạn đã biết những lợi ích tuyệt vời của chế phẩm Bio Meta nhưng để phát hủy hết được tác dụng của nó, bạn nên kết hợp với:

Phòng ngừa và đặc trị nhện đỏ, nhện cám, sâu: Chế phẩm phòng trừ sâu bệnh sinh học Bio Garlic

Phòng ngừa và đặc trị bọ trĩ, các loại sâu: Chế phẩm phòng trừ sâu bệnh sinh học Bio Neem

Phòng ngừa và đặc trị các loại sâu: Chế phẩm phòng trừ sâu bệnh sinh học Bio Herb

Phòng ngừa và đặc trị các loại bệnh do nấm và vi khuẩn có hại gây ra: Chế phẩm phòng trừ sâu bệnh thế hệ mới Ag & Cu Nano

Tại sao các chuyên gia lại khuyên bạn mua chế phẩm phòng trừ sâu sinh học Bio Meta của Rosava?

Thứ nhất: Chế phẩm trừ sâu sinh học Bio Meta là sản phẩm độc quyền của công ty Rosava

Hiện nay cũng có rất nhiều nhà sản xuất và cung cấp các loại chế phẩm thuốc trừ sâu sinh học với chất lượng và giá cả khác nhau. Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng bạn nên mua chế phẩm Bio Meta ngay tại website này hoặc gọi trực tiếp qua hotline. Bởi vì Bio Meta là sản phẩm độc quyền của công ty Rosava đã được đăng ký.

Thứ hai: Bio Meta được sản xuất dựa trên những nghiên cứu đầu ngành của Việt Nam

Các chế phẩm vi sinh của chúng tôi được hợp tác nghiên cứu và sản xuất giữa HTX Phát triển Nông nghiệp Công nghệ cao Thăng Long của Rosava và Công ty Beneta Pte ltd cùng các tổ chức trong và ngoài nước uy tín như: Viện vi sinh thuộc Viện hàn lâm khoa học Việt Nam, Viện bảo vệ thực vật, Viện hoá các hợp chất thiên nhiên, cùng với các viện nghiên cứu của Đức, Nhật để hình thành nên chế phẩm phòng trừ sâu sinh học Bio Meta

Thứ ba: Bio Meta đã được nghiên cứu sản xuất và thực nghiệm trên cây hoa hồng

Chúng tôi đã thử nghiệm  chế phẩm  phòng trừ sâu sinh học Bio Meta với hơn 550 giống hoa hồng khác nhau ở diện tích 2 hecta tại vườn hồng Vietgarden, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội thấy có kết quả rất tốt. Cây sạch sâu bệnh, bộ rễ cây khỏe, lá bóng mượt, nở hoa chuẩn màu và chuẩn form hơn hẳn.

Thứ tư: Chế phẩm phòng trừ sâu sinh học Bio Meta đã được đăng ký và kiểm định chất lượng

Tất cả các sản phẩm chế phẩm được sản xuất bởi HTX Phát triển Nông nghiệp Công nghệ cao Thăng Long của Rosava đều được đăng ký và kiểm định chất lượng trước khi đưa ra thị trường nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ an toàn.

Chat ngay với chuyên gia

Thứ năm. Quá trình sản xuất và đóng gói vô cùng nghiêm ngặt

Chế phẩm Bio Meta có chứa các vi sinh vật vẫn còn sống bên trong nên quá trình sản xuất và đóng gói yêu cầu nghiêm ngặt hơn các loại thuốc trừ sâu thông thường. Từ khâu sản xuất sản phẩm đến chọn chất liệu chai lọ và máy móc đóng chai đều được test kỹ càng để hạn chế rủi ro trong quá trình vận chuyển.

Giá bán chế phẩm phòng trừ sâu sinh học Bio Meta là bao nhiêu?

Giá bán lẻ: 235k/ chai với dung tích 500ml

Giá bán combo 3 chai: 595k/combo giúp bạn tiết kiệm được 110.000đ

Mua chế phẩm phòng trừ sâu sinh học Bio Meta tại Rosava là món hời nhất bạn từng thấy!

Chúng tôi không cố bán cho bạn chai chế phẩm Bio Meta giá 235k mà mang tới cho bạn một phương pháp mới về cách trồng và chăm sóc hoa hồng. Bạn sẽ tốn ít công chăm sóc hơn mà cây vẫn khỏe mạnh, nở hoa đẹp.

Nếu cần biết thêm thông tin, đừng ngại ngần hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Hotline :0889098986

Fanpage :Vườn Hoa Việt – Vườn hoa hồng cổ, hoa hồng ngoại lớn nhất Việt Nam

https://www.facebook.com/messages/t/noihoituhuongsacviet

Chế Phẩm Kích Ra Hoa Bio Flower – Bổ Sung Dinh Dưỡng Tuyệt Vời Cho Hoa Hồng

Cây hồng của bạn tốt um nhưng chẳng ra hoa hoặc chỉ lèo tèo vài bông?

Hoa cứ nhỏ tí, màu nhạt nhẽo, nhanh tàn và chẳng thơm tí nào?

Chồi mù, chồi điếc khiến mầm đẹp nhưng không ra được hoa?

Vậy thì chế phẩm Bio Flower chính xác là thứ bạn đang tìm kiếm!

Chế phẩm kích ra hoa organic Bio Flower là gì?

Chế phẩm kích ra hoa organic Bio Flower là một loại phân bón hữu cơ vi sinh được sản xuất từ các nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên như rêu, tảo biển, cá, đỗ tương, trứng, lông gà, củ chuối… theo phương pháp thủy phân lạnh nhờ các chủng VSV đặc biệt có vai trò như một dạng thực phẩm chức năng bổ sung dinh dưỡng cho cây trong thời kì ra hoa và tạo quả.

Thành phần dinh dưỡng: CaO 1%; MgO 5%; Nts 0,1%; P2O5 0,3%; K2Ohh 0,1%; Cu 110ppm; Fe 100ppm; Zn 130ppm; Mn 120ppm; các hợp chất amino axit; Enzym, humate, chelate; Vitamin B1, B6, B12 và các hợp chất ra hoa hữu cơ.

Đối tượng cây trồng: Có thể dùng để bón vào thời kì tạo nụ, hoa, quả cho tất cả các loại cây trồng như hoa cảnh các loại, rau sạch, cây bon sai, cây ăn quả và đặc biệt phù hợp với cây hoa hồng.

Chat ngay với chuyên gia

Đây là lý do tại sao người ta đổ xô tìm mua chế phẩm kích ra hoa Bio Flower về dùng!

Thứ 1. Bio Flower được đánh giá là chế phẩm sinh học kích thích đóng nụ ra hoa cực mạnh

Theo phương pháp truyền thống để kích thích cây ra hoa và đậu quả người ta thường cắt nước, xăm rễ hoặc khoanh gốc. Nhưng nhờ hoạt động của các axit amin Leucine& Isoleucin, Lysine, Tyrosine, Phenylanaline, Methionine… có trong chế phẩm kích ra hoa Bio Flower mà có thể thúc đẩy quá trình tạo gỗ, đóng nụ, ra hoa và đậu quả ở cây mà không cần dùng các cách phức tạp trên.

Thứ 2. Nếu muốn tìm thần dược dưỡng hoa quả thì Bio Flower là lựa chọn lý tưởng

Chế phẩm kích ra hoa Bio Flower không chỉ cung cấp lượng dinh dưỡng vừa đủ cho cây hoa hồng giúp cây phát triển tốt mà các axit amin, khoáng chất, vitamin trong phân còn giúp cây nuôi dưỡng hoa quả. Giúp tăng kích thước hoa, màu sắc đậm, tăng mùi thơm và tăng độ bền của hoa. Với các loại cây ăn quả sẽ giúp tăng chất lượng nông sản: vị ngọt tự nhiên, quả to, đều múi và mã bóng đẹp.

Thứ 3. Chế phẩm kích hoa Bio Flower giúp tăng khả năng chống chịu của cây

Với hơn 18 loại axit amin khác nhau đặc biệt là Alanine, Lysine, Asparrtic Acid, Glutamic acid, Ornithine chế phẩm kích hoa Bio Flower có một cơ chế đặc biệt để tăng khả năng chịu hạn, tăng cường miễn dịch với các loại sâu bệnh hại và tăng khả năng thích nghi khi thời tiết thay đổi thất thường.

Thứ 4. Chế phẩm kích ra hoa Bio Flower còn hỗ trợ cải tạo đất trồng

Cung cấp một lượng lớn hệ vi sinh vật dồi dào hoạt động không ngừng mà chế phẩm kích hoa Bio Flower có thể giúp cải tạo đất trồng. Đất tưới Bio Flower sẽ tơi xốp hơn, thoáng khí hơn, giảm sự mất cân bằng độ pH.

Chat ngay với chuyên gia

Thứ 5. Bón phân Bio Flower còn giúp cây hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn

Hệ vi sinh vật được bổ sung vào đất sẽ giúp phân hủy các dinh dưỡng thô khó hấp thụ thành những dinh dưỡng dễ hấp thụ nhanh hơn và hiệu quả hơn, từ đó giúp cây tận dụng được tối đa lượng dinh dưỡng được bón.

Thứ 6. Sản phẩm tự nhiên, an toàn cho môi trường và người sử dụng

Nguyên liệu để làm lên phân Bio Flower hoàn toàn từ tự nhiên như rêu, tảo biển, cá, đỗ tương, trứng, lông gà, củ chuối…kết hợp với các chủng VSV có lợi nên an toàn cho bạn và môi trường xung quanh.

Thứ 7. Chẳng còn lo cây chết do sốc phân vì Bio Flower rất “lành” với cây

Dinh dưỡng mà chế phẩm kích hoa Bio Flower cung cấp cho cây ở dưới dạng các axit amin đã qua thủy phân nên rất an toàn không xảy ra hiện tượng sốc phân, sót rễ như các loại phân bón thường.

Thứ 8. Chế phẩm kích ra hoa Bio Flower rẻ hơn phân bón hóa học

Phân bón Bio Flower là dạng phân bón lá nên cây hấp thụ nhanh và trực tiếp qua các khí khổng của cây mà không mất nhiều thời gian phân hủy cũng như thất thoát ra môi trường (các phân bón vô cơ hiệu suất 30-40%). Hơn nữa phân bón này còn giúp cây hấp thu các chất dinh dưỡng thô tồn dư trong đất nên góp phần sử dụng hiệu quả các loại phân bón khác.

Thứ 9. Không lo chai đất hỏng đất vì đây là phân bón hữu cơ

Chế phẩm kích hoa Bio Flower là phân bón hữu cơ vi sinh bởi vậy không gây hệ hụy chai chặt đất như các loại phân bón hóa học. Hơn nữa còn cung cấp lượng mùn và hàng tỷ lợi khuẩn  giúp cải tạo đất trồng.

Chat ngay với chuyên gia

Làm thế nào để tận dụng hiệu quả công dụng của chế phẩm kích hoa Bio Flower?

Phân bón quan trọng nhất phải có: Chế phẩm đậu tương organic Bio Soya

Giải pháp về đất và sâu bệnh: Chế phẩm nuôi dưỡng đất organic Bio Humic, Chế phẩm kích ra rễ organic Bio Root.

Giải pháp mầm chồi: Chế phẩm kích mầm chồi Bio Grow

Để tăng tốc quá trình phát triển của cây, tăng chất lượng nông sản thì dùng: chế phẩm dịch trùn quế organic Bio Vermi hoặc Chế phẩm đạm cá organic Bio Fish

Đây đều là các dòng phân bón hữu cơ sinh học hoàn toàn từ tự nhiên, được nghiên cứu đặc thù trên cây hoa hồng và các loại hoa cảnh.

Tại sao chuyên gia khuyên nên mua chế phẩm kích ra hoa organic Bio Flower của Rosava?

Bio Flower thuộc Top 7 loại phân bón hữu cơ vi sinh tốt nhất cho hoa hồng hiện nay là sản phẩm độc quyền được bảo hộ và phân phối trực tiếp bởi công ty Rosava Việt Nam. Hiện sản phẩm được phân phối rộng rãi trên thị trường với những phản hồi rất tích cực. Nhưng trên thị trường xuất hiện một số loại sản phẩm làm giả, làm nhái kém chất lượng nên để mua được sản phẩm chính hãng bạn nên đặt tại website của công ty hoặc liên hệ hotline để tìm đại lý gần nhất.

Thứ 2. Bio Flower được sản xuất dựa trên những nghiên cứu đầu ngành của VN

Các chế phẩm vi sinh của chúng tôi được hợp tác nghiên cứu và sản xuất giữa HTX Phát triển Nông nghiệp Công nghệ cao Thăng Long của Rosava và Công ty Beneta Pte ltd cùng các tổ chức trong và ngoài nước uy tín như: Viện vi sinh thuộc Viện hàn lâm khoa học Việt Nam, Viện bảo vệ thực vật, Viện hoá các hợp chất thiên nhiên, cùng với các viện nghiên cứu của Đức, Nhật để hình thành nên chế phẩm kích ra hoa organic Bio Flower.

Thứ 3. Bio Flower là sản phẩm đã được nghiên cứu và thử nghiệm trực tiếp trên cây hoa hồng

Khác với các loại phân bón thông thường trên thị trường, phân kích ra hoa organic Bio Flower được nghiên cứu và thử nghiệm trực tiếp trên hơn 550 giống hồng khác nhau trên thế giới tại trang trại hoa hồng sạch Vietgarden Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội. Sản phẩm cũng được thử nghiệm trên một số loại cây ăn quả như cây cam, ổi; các loại rau sạch; hoa cảnh các loại khác.

Chat ngay với chuyên gia

Thứ 4. Chế phẩm kích ra hoa organic Bio Flower được đăng ký và kiểm định chất lượng

Tất cả các sản phẩm chế phẩm được sản xuất bởi HTX Phát triển Nông nghiệp Công nghệ cao Thăng Long của Rosava đều được đăng ký và kiểm định chất lượng trước khi đưa ra thị trường nên bạn hãy yên tâm về chất lượng và độ an toàn.

Thứ 5. Quá trình sản xuất và đóng gói vô cùng nghiêm ngặt

Chế phẩm kích ra hoa organic Bio Flower có chưa các vi sinh vật vẫn còn sống bên trong nên quá trình sản xuất và đóng gói yêu cầu nghiêm ngặt hơn các loại phân bón thông thường. Từ khâu sản xuất sản phẩm đến chọn chất liệu chai lọ và máy móc đóng chai đều được test kỹ càng để hạn chế rủi ro trong quá trình vận chuyển.

Giá bán chế phẩm kích ra hoa organic Bio Flower bao nhiêu?

Giá bán lẻ: 235.000đ/chai dung tích 500ml

Giá bán combo 3 chai: 595.000đ/combo, giúp bạn tiết kiệm 110.000đ so với mua lẻ từng chai

Mua chế phẩm kích ra hoa organic Bio Flower tại Rosava là món hời nhất bạn từng thấy!

Chúng tôi không bán cho bạn chai chế phẩm kích ra hoa organic Bio Flower 235k mà mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn khác về hoa hồng. Vườn của bạn ngập tràn hương sắc với những bông hoa hồng to và đậm đà. Quan trọng hơn nữa tôi sẽ giúp bạn san sẻ bỡ ngỡ khi chăm sóc cây hoa hồng khi bạn cần.

Nếu cần biết thêm thông tin, đừng ngại ngần hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Hotline :0889098986

Fanpage :Vườn Hoa Việt – Vườn hoa hồng cổ, hoa hồng ngoại lớn nhất Việt Nam

https://www.facebook.com/messages/t/noihoituhuongsacviet

Bạn đang đọc nội dung bài viết Thuốc Kích Mầm Hoa Hồng Bio Grow Ra Nhanh, Cực Hiệu Quả trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!