Đề Xuất 8/2022 ❤️ Quế Lan Hương – Aerides Odorata ❣️ Top Like | Vitagrowthheight.com

Đề Xuất 8/2022 ❤️ Quế Lan Hương – Aerides Odorata ❣️ Top Like

Xem 10,692

Cập nhật nội dung chi tiết về Quế Lan Hương – Aerides Odorata mới nhất ngày 19/08/2022 trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 10,692 lượt xem.

Giáng Hương Hồng Nhạn – Aerides Crassifolium

Aerides Flabellata – Giáng Hương Môi Quạt

Giáng Hương Quế Nâu – Aerides Houllettiana

Sóc Lào – Aerides Multiflora

Hình Ảnh Lan Hài Slipper Orchids Giống Cypripedium

Quế Lan Hương cánh hoa màu vàng nhẹ, cựa hơi ngả màu xanh, có hương thơm nhẹ, mùi thơm đặc trưng của lan quế này thường rất đậm vào lúc sáng sớm và chiều tối.

Quế lan hương hay lan quế có tên khoa học là Aerides odorata, thuộc dòng Giáng hương, là loài lan dễ trồng, dễ chăm sóc, và cây cho hoa vào khoảng tháng 8 âm lịch hàng năm.

Lan quế rừng có chủ yếu 2 loại, loại lá to dầy và các lá xếp khít nhau(quế Hòa Bình) thường cho hoa sai và đẹp hơn loại quế rừng có là dài mỏng và khoảng cách các lá thưa nhau.

Hương thơm, hoa đẹp, dễ trồng nên là loại lan được nhiều người mới chơi lan lựa chọn.

Lan Búa – Kỳ Hoa Dị Thảo Của Australia

Ảnh Hoa Lan Độc Đáo Và Có Hình Dáng Bắt Mắt

11 Loại Hoa Lan Ngộ Nghĩnh

Vẻ Đẹp Của Hoa Phong Lan Việt

Thế Giới Kỳ Lạ Của Hoa Lan

Bạn đang đọc nội dung bài viết Quế Lan Hương – Aerides Odorata trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2672 / Xu hướng 2752 / Tổng 2832 thumb
🌟 Home
🌟 Top