Đề Xuất 12/2022 # Phát Sốt Vơi Giống Cà Chua Khổng Lồ 1 Kí Cầm Mỏi Tay / 2023 # Top 20 Like | Vitagrowthheight.com

Đề Xuất 12/2022 # Phát Sốt Vơi Giống Cà Chua Khổng Lồ 1 Kí Cầm Mỏi Tay / 2023 # Top 20 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Phát Sốt Vơi Giống Cà Chua Khổng Lồ 1 Kí Cầm Mỏi Tay / 2023 mới nhất trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong khi các giống cà chua khác tầm 15-10 quả/ ký, thì cà chua khổng lồ khiến nhiều người thích thú vì có kích thước khủng, trung bình 1 quả/ ký.

Cà chua khổng lồ có kích thước khủng gây tò mò với nhiều người

TÔI YÊU NÔNG NGHIỆP CHIA SẺ THÔNG TIN VỀ GIỐNG CÀ CHUA KHỔNG LỒ VỚI CÁC BẠN

Cà chua khổng lồ (Big Beef Tomato) có tên khoa học là Solanum lycopersicum ‘Big Beef’. Mỗi quả cà chua khổng lồ nặng từ 600gram đến 1 ký. Vừa lạ mắt, vừa chứa hàm lượng dinh dưỡng cao nên ở các nước Anh, Mỹ, Nga, Nhật,… giống cà chua khổng lồ rất được ưa chuộng trồng cảnh .

Cà chua khổng lồ được ưa chuộng trồng làm cảnh ở nhiều nước

Bạn có thể trồng chậu, thùng xốp và làm giàn đỡ cho cây cà chua khổng lồ, chỉ 100 -120 ngày sau gieo trồng, bạn đã có những quả cà to, bóng đẹp và giàu dinh dưỡng.

Trồng cà chua khổng lồ tại nhà vừa lạ mắt vừa có trái giàu dinh dưỡng

Điểm đặc biệt của giống cà chua này không chỉ nằm ở quả khổng lồ mà còn vì khả năng sinh trưởng nhanh và thời gian thu hoạch dài gấp 3 lần các loại cà chua khác. Các giống cà chua khác thường cho thu hoạch từ 1,5 – 2 tháng, nhưng giống cà chua khổng lồ 1 kí cho thu hoạch kéo dài trung bình 6-7 tháng .

Cây cho năng suất cao, thu hoạch liên tục 6-7 tháng

Cà chua khổng lồ dễ trồng hệt như các loại cà chua khác, năng suất cũng khá cao. Bên cạnh đó, cà chua khổng lồ được thu mua tại vườn với giá gấp 3-4 lần cà chua thường, khoảng 30.000 đồng/ ký. Chính vì thế, đây đang được đánh giá là giống cây có tiềm năng kinh tế.

Mỗi quả nặng trung bình 0,6-1 kí

Bà Phạm Thị Thu Cúc ở huyện Lạc Dương (Lâm Đồng), cho biết: “Cà chua khổng lồ cho sản lượng 8-10 ký/ gốc nếu mật độ trồng 2.000 gốc trên diện tích 1000 m2. Giống cà chua này cũng khá nhanh cho quả, cây cho lứa quả đầu chỉ sau 3 tháng trồng”.

Vườn cà chua khổng lồ của bà Cúc

Liên hệ với Tôi Yêu Nông Nghiệp để sở hữu ngay hạt giống cà chua khổng lồ 1 ký lạ mắt, giàu dinh dưỡng.

GỬI THÔNG TIN VÀO MẪU BÊN DƯỚI ĐỂ ĐẶT HÀNG

Công ty với hơn 12 năm trong ngành Cam Kết Hạt Giống Đúng Chất Lượng Đúng Giống như trên

Đẹp da, sạch mụn: Các chất chống oxy hóa trong cà chua giúp tẩy tế bào chết, phục hồi độ ẩm của làn da, mang đến cho người dùng làm da căng bóng, sạch mụn.

Cà chua là nguồn vitamin K và canxi dồi dào trong quả cà chua khổng lồ sẽ giúp xương bạn chắc khỏe

Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh ăn cà chua thường xuyên ngăn chặn tình trạng tắc nghẽn gan, phòng tránh xơ gan

Cà chua là loại thực phẩm giàu vitamin A, nên ăn cà chua thường xuyên sẽ hỗ trợ thị lực cho bạn GỬI THÔNG TIN VÀO MẪU BÊN DƯỚI ĐỂ ĐẶT HÀNG

Công ty với hơn 12 năm trong ngành Cam Kết Hạt Giống Đúng Chất Lượng Đúng Giống như trên

HƯỚNG DẪN CHI TẾT CÁCH TRỒNG VÀ CHĂM SÓC HẠT GIỐNG CÀ CHUA KHỔNG LỒ

Thời vụ: gieo trồng được quanh năm.

Nên chọn đất giàu dinh dưỡng, thoát nước tốt để trồng cà chua

Khi cây con được 20 – 15 cm, bạn có thể chuyển chỗ trồng vào vườn hoặc chậu, thùng xốp.

Khi chăm cà chua khổng lồ, không nên tưới trực tiếp lên lá, hoa, quả

Dù trồng chậu bạn cũng nên làm giàn để đỡ quả GỬI THÔNG TIN VÀO MẪU BÊN DƯỚI ĐỂ ĐẶT HÀNG

Công ty với hơn 12 năm trong ngành Cam Kết Hạt Giống Đúng Chất Lượng Đúng Giống như trên

THÔNG TIN VỀ KỸ THUẬT HẠT GIỐNG CÀ CHUA KHỔNG LỒ DÀNH CHO CHUYÊN GIA

Shop Hoa Đẹp Dễ Trồng chuyên cung cấp các loại hạt giống cà chua, shop chuyên hạt giống hoa và chuyên bán các loại hạt giống cây ăn trái, cây mini, hạt giống sen mini Nhật Bản và rất nhiều loại hạt giống mini khác.

Tag: cà chua khổng lồ, cà chua 1 kí, hạt giống cà chua khổng lồ,

GỬI THÔNG TIN VÀO MẪU BÊN DƯỚI ĐỂ ĐẶT HÀNG

Công ty với hơn 12 năm trong ngành Cam Kết Hạt Giống Đúng Chất Lượng Đúng Giống như trên

Địa chỉ: 325 Bình Lợi , Phường 13, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh (Có hạt giống và cây giống + thi công giàn rau thủy canh – khí canh)

Đại Lý Lâm Đồng: 140A Hùng Vương, Thị Trấn Di Linh, Lâm Đồng

(Vườn lan, cây giống vật tư và mô hình tham khảo)

Hotline/Zalo : 0983.16.0044

Website: chúng tôi

Hạt Giống Cà Chua Khổng Lồ F1 / 2023

Thời vụ: trồng từ tháng 7 tới tháng 3 năm sau.

Khoảng cách trồng: Hàng cách hàng 50 -60cm, cây cách cây 60 -70cm

Lượng hạt dùng cho 1000m2: 18 – 20gr hạt

Kỹ thuật trồng cây cà chua khổng lồ:

1. Thời vụ trồng giống cà chua khổng lồ

Thời gian sinh trưởng khoảng từ 100 – 120 ngày, có thể trồng được 4 vụ trong năm: vụ xuân hè (tháng 3-4), vụ sớm (tháng 8), vụ chính (tháng 10), và vụ muộn (tháng 11).

Có thể gieo hạt vào bầu, vào khay xốp hoặc trên luống ươm rồi nhổ đi trồng sau 20 – 22 ngày tuổi, khi cây có 3 – 5 lá thật cứng cáp, không bị sâu bệnh.

2. Kỹ thuật gieo ươm hạt giống cà chua khổng lồ

Trước khi gieo hạt giống cà chua khổng lồ có thể ngâm hạt vào nước ấm theo tỉ lệ 2 sôi 3 lạnh rồi để qua đêm, sau đó gieo thẳng vào đất, phủ một lớp đất mỏng lên, hàng ngày tưới ẩm. Cây con có 4 – 5 lá thật, cao 10 – 12 cm, khoẻ mạnh, thân mập đều là nhổ đem trồng ra chậu.

3. Kỹ thuật trồng cây cà chua khổng lồ

Chọn chậu cây có chiều cao khoảng 20 – 25cm, chiều rộng cần ít nhất 30cm. Đất trồng, chọn các loại đất cát pha, đất thịt nhẹ, giàu mùn, tơi xốp, dễ thoát nước, có độ pH từ 6,2 – 6,8 là thích hợp nhất, và cần thêm nhiều phân xanh hữu cơ đã ủ cho mục nát, lớp phân này dày khoảng 6 – 8cm.

Những cây cà chua có hình thái rễ chạy dọc lên cả phần thân, do đó có thể trồng chúng sâu xuống đất, chỉ để phần lá non nổi trên mặt đất. Đừng lấp đất vào bất kỳ phần lá nào, điều này có thể khiến lá cây bị thối và dễ mắc bệnh.

4. Kỹ thuật chăm sóc cây cà chua khổng lồ

Bón lót phân Tribat trộn cùng supe lân, và đạm urê sau khi cây được 30 ngày. Khi cây lớn cần tỉa nhánh: Tỉa bỏ nhánh phụ và lá già cho cây thông thoáng. Mỗi cây chỉ để lại 1 thân chính và 2 nhánh cấp 1 ở sát dưới chùm hoa thứ nhất, để cây ra nhiều nhánh cho nhiều hoa, đậu nhiều lứa trái. Chú ý tưới nước đủ ẩm cho cà chua bi, không để chậu cây bị úng ngập hoặc độ ẩm quá lớn. Thường xuyên phát hiện sâu bệnh và phòng trừ sâu bệnh kịp thời cho cà chua.

Cách Trồng Giống Cà Chua Khổng Lồ / 2023

Hạt giống cà chua khổng lồ là một trong những giống cà chua lớn nhất hiện nay với trọng lượng trung bình 1 quả/kg, là dòng cà chua nhập khẩu, chất lượng cao, cây cho ra quả chi sau 100-120 ngày gieo trồng, những quả cà chua quả lớn, cây cho năng xuất cao với giá trị kinh tế lớn, thích hợp với những gia đình có diện tích ban công và sân thượng nhỏ.

Điểm đặc biệt của giống cà chua này không chỉ nằm ở quả khổng lồ mà còn vì khả năng sinh trưởng nhanh và thời gian thu hoạch dài gấp 3 lần các loại cà chua khác. Các giống cà chua khác thường cho thu hoạch từ 1,5 – 2 tháng, nhưng giống cà chua khổng lồ 1 kí cho thu hoạch kéo dài trung bình 6-7 tháng.

Cà chua khổng lồ dễ trồng hệt như các loại cà chua khác, năng suất cũng khá cao. Bên cạnh đó, cà chua khổng lồ được thu mua tại vườn với giá gấp 3-4 lần cà chua thường, khoảng 30.000 đồng/ ký. Chính vì thế, đây đang được đánh giá là giống cây có tiềm năng kinh tế.

Đẹp da, sạch mụn: Các chất chống oxy hóa trong cà chua giúp tẩy tế bào chết, phục hồi độ ẩm của làn da, mang đến cho người dùng làm da căng bóng, sạch mụn.

Giúp xương chắc khỏe: Nguồn vitamin K và canxi dồi dào trong quả cà chua khổng lồ sẽ giúp xương bạn chắc khỏe. Đây là thực phẩm nên bổ sung vào chế độ ăn hằng ngày của gia đình. Những người bị gãy xương thì cà chua là thực phẩm tốt nhất để xương mau liền.

Ngăn ngừa các bệnh về máu: Cà chua và nhất là loại cà chua đỏ chứa rất nhiều vitamin A, vitamin C và beta-carotene sẽ chống lại các gốc tự do ảnh hưởng xấu đến máu và ngăn ngừa xuất huyết máu.

Tránh xơ gan: Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh ăn cà chua thường xuyên ngăn chặn tình trạng tắc nghẽn gan, phòng tránh xơ gan. Uống nước ép cà chua thường xuyên hào tan sỏi mật gan. Bên cạnh đó, những người nghiện rượu hay uống rượu thường xuyên nên ăn nhiều cà chua để bảo vệ gan.

Cải thiện thị lực: cà chua là loại thực phẩm giàu vitamin A, nên ăn cà chua thường xuyên sẽ hỗ trợ thị lực cho bạn, đặc biệt giúp bạn có tầm nhìn tốt hơn khi trời tối.

Kiểm soát bệnh tiểu đường: chromium trong cà chua làm giảm lượng đường trong máu, kiểm soát bệnh tiểu đường.

Thời vụ: gieo trồng được quanh năm.

Đất trồng: Cà chua khổng lồ có thể phát triển trên nhiều loại đất khác nhau nhưng bạn nên chọn các loại đất tơi xốp, giàu dinh dưỡng. Bạn cũng có thể trộn thêm trấu, phân chuồng hoai mục vào đất.

Chậu trồng: nếu muốn chậu tại nhà, bạn nên chọn thùng xốp hay chậu đất nung thoát nước tốt. Với chậu hay thùng xốp cỡ lớn bạn có thể trồng 2 – 3 cây/ chậu và nên trồng vào giữa chậu.

Ươm mầm: ngâm hạt cà chua trong nước ấm (tỉ lệ 2 sôi 3 lạnh để hạt nứt nanh) trong 6 – 8 tiếng. Sau đó bạn gieo hạt giống cà chua vào đất ẩm hoặc viên nén ươm mầm. Sau khoảng 7 ngày hạt sẽ nảy mầm. Để chậu ươm ở ơi thoáng mát, có ánh sáng nhẹ.

Tưới nước: 10 ngày đầu sau khi trồng, bạn cung cấp cho mỗi cây cà chua cherry nửa lít nước/ ngày. Sau 10 ngày, các bạn tăng dần lượng nước. Lưu ý, các bạn chỉ nên tưới từ phần thân trở xuống vì tưới nước trực tiếp lên lá sẽ khiến cây cà chua dễ bị sâu bệnh tấn công.

Ủ gốc: Nên dùng rơm, cỏ khô ủ gốc để hạn chế cỏ dại phát triển. Lớp ủ gốc dày khoảng 2 – 3 cm.

Làm giàn: Với cà chua khổng lồ, bạn nên làm giàn chống đỡ vì quả khá nặng.

Cắt tỉa: Tỉa bỏ những lá già, nhánh phụ để cây phát triển tốt hơn, đậu quả nhiều hơn.

Thu hoạch: Sau 100-120 ngày trồng.

Theo chúng tôi

Phát Sốt Giống Cà Chua Chuỗi Ngọc Siêu Ngọt Chuỗi Qủa Siêu Dài / 2023

Thu hoạch sau 3 tháng, cho trái quanh năm

Cây dễ trồng, không kén đất, thích hợp trồng nhiều vùng khí hậu

Lợi nhuận cao, trung bình giá bán từ 30.000- 40.000 đồng/ký

Ngoài giá trị kinh tế, có thể trồng chậu trang trí ban công, sân thượng

Trái ngon, bổ dưỡng, chế biến nhiều món đa dạng

Cà chua chuỗi ngọc là giống cà chua gây ấn tượng khó phai với người nhìn ngay lần đầu với những chuỗi quả dài chi chít khoảng 20-40 trái, màu đỏ chót, ăn giòn ngọt, giàu chất dinh dưỡng. Giống cây có nhiều đăc điểm nổi bật như:

HOA ĐẸP DỄ TRỒNG CHIA SẺ THÔNG TIN VỀ GIỐNG CÀ CHUA CHUỖI NGỌC VỚI BẠN

Cà Chua Chuỗi Ngọc Siêu Ngọt(Cherry Tomato F1) còn gọi là cà chua cherry, cà trái cây. Giống cà chua xuất xứ từ Mỹ, có tên khoa học là Tomato Sput Cherry KDO. Giống cà chua này có dạng thân mềm dài khoảng 2 mét. Đặc biệt, trái tròn, láng, mọc thành từng chuỗi chi chít quả rất đã mắt.

Cây rất nhanh thu hoạch sau 80-90 ngày. Khi ăn từng trái cà giòn ngọt, cùi dày, hương vị khó cưỡng, món ăn nhẹ trẻ nhỏ và bà bầu rất thích. Có thể chế biến thành nhiều món như salad, sinh tố, nước ép, sốt.

Trái ăn giòn, ngọt, cùi dày

Cây cho năng suất cao khoảng 10 – 12 kg/ cây. Mỗi cây có từ 10 – 12 chuỗi. Một chuỗi thường có 20 – 40 quả. Mỗi quả nặng khoảng 50 – 80 gram. Nếu chăm sóc đúng kỹ thuật, cây sẽ cho trái quanh năm.

Hiện nay, giống cà chua này đã trồng kinh tế thành công tại Lâm Đồng, Bến Tre và nhiều tỉnh thành khác. Theo ông Vũ Nhuần (TP Đà Lạt, Lâm Đồng), chủ vườn cà chua chuỗi ngọc Mỹ chia sẻ: “Đây là giống cà chua lưu niên, vòng sinh trưởng 1-1,5 năm, có sức đề kháng rất tốt, chịu nước cao. Đặc biệt, khi chín trái luôn dính chặt vào cuống chứ không hề rơi rụng như những giống cà chua thông thường”.

Cà chua chuỗi ngọc trồng kinh tế mang lại nhiều lợi nhuận

Hiện nay, trên thị trường cà chua chuỗi ngọc bán với giá 30.000 – 40.000 đồng/ký. Ngoài tiềm năng kinh tế, Cà Chua Chuỗi Ngọc Mỹ còn được nhiều gia đình trồng chậu, giỏ treo để trang trí. Những chậu cà chua đỏ chót, những chuỗi dài đung đưa lá mắt khiến ai cũng phát thèm. Tại các chợ cây kiểng ngày Tết, chúng có giá bán từ 150.000-180.000 đồng/chậu.

Cà chua chuỗi ngọ rất tốt cho sức khỏe có thể phòng chống ung thư, giảm cholesterol, giảm lượng đường trong máu, giúp xương chắc khỏe, đặc biệt ăn cà chua mỗi ngày giúp bạn giảm cân hiệu quả.

Cà chua chuỗi ngọc chín mọng

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ T RÊN TOÀN QUỐC

GỬI THÔNG TIN VÀO MẪU BÊN DƯỚI ĐỂ ĐẶT HÀNG

Công ty với 12 năm trong ngành Cam Kết Hạt Giống Đúng Chất Lượng Đúng Giống như trên

KỸ THUẬT TRỒNG VÀ CHĂM SÓC GIỐNG CÀ CHUA CHUỖI NGỌC MỸ

Cây không kén đất, chịu úng tốt

Khi cây con được 10 – 15 cm, bạn có thể chuyển chỗ trồng vào vườn hoặc chậu, thùng xốp. Nên trồng cà chua vào buổi chiều, sau khi trồng ấn nhẹ đất vào gốc cây và làm bằng phẳng đất xung quanh gốc. Trồng xong tưới nước cho cà chua ngay.

Cà chua không cần nhiều kỹ thuật phức tạp Cần cắt tỉa chi cây ra nhiều trái

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ T RÊN TOÀN QUỐC

GỬI THÔNG TIN VÀO MẪU BÊN DƯỚI ĐỂ ĐẶT HÀNG

Công ty với 12 năm trong ngành Cam Kết Hạt Giống Đúng Chất Lượng Đúng Giống như trên

THÔNG TIN KỸ THUẬT VỀ GIỐNG CÀ CHUA CHUỖI NGỌC DÀNH CHO CHUYÊN GIA

Shop Hoa Đẹp Dễ Trồng chuyên cung cấp các loại hạt giống hoa, và chuyên bán các loại hạt giống cây ăn trái, , cây mini và rất nhiều loại hạt giống mini khác. hạt giống mười giờ Mỹ

Tag: cà chua chuỗi ngọc Nhật, cà chua siêu ngọt, cà chua cherry đỏ.

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ T RÊN TOÀN QUỐC

GỬI THÔNG TIN VÀO MẪU BÊN DƯỚI ĐỂ ĐẶT HÀNG

Công ty với 12 năm trong ngành Cam Kết Hạt Giống Đúng Chất Lượng Đúng Giống như trên

Trung Tâm Giao Dịch & Chăm Sóc Khách Hàng

Hồ Chí Minh: 325 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh (Vườn lan – cây giống – vật tư – mô hình tham khảo)

Hotline – Zalo: 0949.11.00.44 – 0917.147.248

Website: chúng tôi

(Vườn lan, cây giống vật tư và mô hình tham khảo)

Hotline/Zalo : 0983.16.0044

Website: chúng tôi

Bạn đang đọc nội dung bài viết Phát Sốt Vơi Giống Cà Chua Khổng Lồ 1 Kí Cầm Mỏi Tay / 2023 trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!