Đề Xuất 6/2023 # Phân Npk Sông Gianh 20 # Top 14 Like | Vitagrowthheight.com

Đề Xuất 6/2023 # Phân Npk Sông Gianh 20 # Top 14 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Phân Npk Sông Gianh 20 mới nhất trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Phân NPK Sông Gianh 20- 20- 15 + TE là gì?

Tên phân bón / tên thương mại: Phân NPK Sông Gianh 20- 20- 15 + TE

Phân loại: Phân vô cơ

Địa chỉ:

Xuất xứ:

Tiêu chuẩn: Thông tư số 29/2014/TT -BCT

Cơ quan: Bộ Công thương Bình Dương

Thành phần dinh dưỡng

Thành phần %:

PPM? (mg / l; mg / kg):

CFU / g hoặc CFU / l:

pH, Khối lượng riêng:

Hướng dẫn sử dụng

Phân NPK Sông Gianh 20- 20- 15 + TE được sử dụng trong Nông nghiệp. Sử dụng Phân NPK Sông Gianh 20- 20- 15 + TE để bón cho cây trồng theo quy định của nhà sản xuất.

Nguyên tắc chung sử dụng Phân vô cơ đúng cách:

Bón phân đúng loại: Mỗi loạt phân bón có hàm lượng, thành phần và tỷ lệ các chất dinh dưỡng khác nhau. Lựa chọn đúng loại phân bón: theo giai đoạn phát triển của cây, theo mục đích muốn cây phát triển rễ/củ, thân, lá, hoa…hoặc theo mục tiêu cải tạo đất.

Bón phân đúng liều lượng: Sử dụng phân bón đúng liều lượng sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho cây trồng. Vì vậy, cần bón đúng liều lượng để đảm bảo không thừa (gây cháy, sốc phân) hay thiếu so với nhu cầu của cây và đạt hiệu quả kinh tế cao nhất.

Bón phân đúng thời điểm: Mỗi giai đoạn cây trồng cần bổ sung những chất dinh dưỡng nhất định. Cần bón đúng thời điểm để giúp cây phát triển được tối đa, tránh lãng phí phân bón.

Bón phân đúng cách: Tuân thủ theo hướng dẫn của nhà sản xuất và tình hình thực tế phát triển của cây để chọn cách bón phân đúng nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

Nên xem hướng dẫn sử dụng cụ thể được nhà sản xuất quy định trên bao bì sản phẩm.

Giá bán phân bón

Giá bán Phân NPK Sông Gianh 20- 20- 15 + TE Tổng Công Ty Sông Giang Tại Bình Dương sẽ khác nhau tuỳ thuộc nhiều yếu tố như địa điểm, khối lượng mua và thời điểm đặt mua. Liên hệ đại lý, cửa hàng bán vật tư nông nghiệp để biết giá chính xác nhất. Hoặc thường xuyên truy cập website chúng tôi để cập nhật thông tin Nông Nghiệp gồm giá bán các loại phân bón cho cây trồng.

Mua phân bón bón

Mua Phân vô cơ – Phân NPK Sông Gianh 20- 20- 15 + TE ở đâu tốt?

Đặt mua Phân vô cơ – Phân NPK Sông Gianh 20- 20- 15 + TE Tổng Công Ty Sông Giang Tại Bình Dương trực tiếp ở các cửa hàng bán vật tư nông nghiệp gần hoặc tiện nhất. Hoặc đặt mua phân bón online tại các website bán vật tư nông nghiệp uy tín như agriviet.org/shop

Đánh giá phân bón

Phân vô cơ Phân NPK Sông Gianh 20- 20- 15 + TE có tốt không?

Phân NPK Sông Gianh 20- 20- 15 + TE do công ty Tổng Công Ty Sông Giang Tại Bình Dương sản xuất. Phân được cấp phép và lưu hành ở Việt Nam để dùng trong sản xuất Nông nghiệp. Do vậy, phân đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật để sử dụng tốt cho cây trồng trong việc bổ sung các thành phần dinh dưỡng tốt cho cây trồng. Sử dụng phân bón tốt nhất cần dựa vào nhu cầu và mức độ phù hợp của cây.

Như vậy, Agriviet đã cung cấp những thông tin tổng quan về Phân vô cơ Phân NPK Sông Gianh 20- 20- 15 + TE , hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn đọc có được những kiến thức hữu ích để sử dụng phân bón phù hợp cho việc chăm sóc cây trồng.

Npk 20 20 15 Là Gì? Cách Trộn Phân Đơn Thành Phân Npk 20 20 15

Cây cối sinh trưởng, phát triển và cho năng suất tốt cần phải có thức ăn. Đó chính là các loại phân như: phân đạm, lân, kali, phân hữu cơ… Trong đó, phân tổng hợp NPK được rất nhiều bà con nông dân ưa chuộng bởi tính tiện dụng và hiệu quả cao.

Tuy nhiên, NPK có rất nhiều loại như: NPK 20 20 15, NPK 12 5 10, NPK 22 5 11, NPK 20 20 20… Nhưng phổ biến nhất vẫn là NPK 20 20 15.

NPK 20 20 15 là gì?

NPK là loại phân tổng hợp được từ 2 chữ cái đại diện cho 2 nguyên tố quan trọng trong quá trình phát triển của cây. Để cây phát triển, sinh trưởng và đạt năng suất cao không thể thiếu một trong 3 nguyên tố đa lượng trên. 3 nguyên tố này bao gồm:

N: là ký hiệu của đạm.

P: là ký hiệu của lân.

K: là ký hiệu của kali.

Mỗi nguyên tố sẽ có tác dụng riêng lên cây. Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh được việc kết hợp cả 3 nguyên tố này tạo lên một sản phẩm tổng hợp rất tốt cho quá trình sinh trưởng và phát triển của cây.

Vậy NPK 20 20 15 là gì? Mọi người có thể hiểu đơn giản đây là phân NPK tổng hợp theo tỷ lệ tương ứng 20-20-15. Nó chính là hàm lượng đạm được tính theo % Nitơ. Hàm lượng lân được tính theo % P2O5 và hàm lượng kali được tính theo % K2O. Tùy vào từng loại đất và loại cây trồng mà bà con nông dân sử dụng phân NPK 20 20 15 sao cho phù hợp nhất.

Tác dụng của phân NPK 20 20 15

Thành phần dinh dưỡng có trong NPK 20 20 15 gồm:

Chất đạm (N): 20%

Kali (K2O): 15%.

Lân (P2O5): 20%.

Canxi (CaO): 0.25%

Lưu huỳnh (S): 0.5%

Magie (MgO): 0.35%

Ngoài ra còn một số vi lượng khác như: Fe: 10ppm, Cu: 5ppm, B: 10ppm và Zn: 5ppm.

Như chúng tôi đã giải thích NPK 20 20 15 là gì ở đầu bài. Và đây cũng chính là loại phân tổng hợp được rất nhiều bà con nông dân tin tưởng sử dụng bởi nó có các công dụng nổi trội như sau:

NPK 20 20 15 giúp giảm thất thoát phân bón so với việc sử dụng phân đơn hoặc phân tổng hợp khác. Giảm được 1 lượng đáng kể phân bón cần dùng. Đem lại hiệu quả cao về năng suất và chất lượng nhưng vẫn không tốn nhiều chi phí.

NPK 20 20 15 giúp cây trồng sinh trưởng và phát triển mạnh. Có sức đề kháng tốt chống lại sâu bệnh.

NPK 20 20 15 ngoài đem đến năng suất cao cho bà con nông dân. Còn tạo được độ phì nhiêu cho đất so với các loại phân khác. Vì vậy nếu các bạn chưa hiểu về NPK 20 20 15 là gì và tác dụng nó như thế nào thì hoàn toàn có thể yên tâm.

Chỉ cần chăm sóc đúng cách, bón phân đúng thời điểm cây sẽ sinh trưởng và phát triển tốt, cho năng suất cao. Điều này cũng đã được kiểm nghiệm qua các chuyên gia và người nông dân.

NPK 20 20 15 có tác dụng giúp giảm ô nhiễm nguồn nước và đất. Đóng vai trò quan trọng trong việc cân bằng lại hệ sinh thái, bảo vệ môi trường sống của các loài thực vật.

Cách trộn phân đơn thành phân NPK hỗn hợp 20 20 15

Phân NPK là loại phân tổng hợp rất phổ biến và được bà con nông dân Việt Nam ưa chuộng bởi tính tiện lợi mà nó đem lại.

Tuy nhiên, bà con hoàn có thể tự tạo ra phân NPK 20 20 15 từ phân đơn. So với việc mua phân NPK được các nhà sản xuất bán sẵn. Bà con có thể sử dụng phân đơn để trộn thành phân NPK 20 20 15 như mua ngoài hàng mà lại tiết kiệm được từ 20 đến 25% chi phí.

NPK 20 20 15 là gì đã được đề cập ở phần trên. Và nếu bà con nào muốn tự trộn các phân đơn thành phân NPK tổng hợp này hãy làm theo hướng dẫn sau đây:

Để tạo ra được 100kg phân NPK 20 20 15 các bác cần hiểu rõ công thức và cách tính như sau:

NPK = N (Nitơ) – P (P2O5) – K (K2O)

NPK 20-20-15 có nghĩa là: N = 20, P = 20, K = 15.

Đạm Urê chứa 46% đạm

Super Lân chứa 16% P2O5.

Kali Sunphat chứa 50% K2O.

Nếu sử dụng các loại phân đơn này thì số lượng phân của từng loại sẽ được tính như sau:

Số lượng Đạm Ure = 20/0,46 = 43,5 kg (Trong đó: 20 là chỉ số đạm, 0,46 là hàm lượng đạm)

Số lượng Super Lân = 20/0,16 = 125 kg (Trong đó: 20 là chỉ Lân, 0,16 là làm lượng P2O5)

Số lượng Kali Sunphat = 15/0,5 = 30 kg (Trong đó: 15 là chỉ Kali Sunphat, 0,16 là làm lượng K2O).

Tương tự các bác có thể sử dụng công thức này với các dòng sản phẩm NPK 20 20 20, NPK 16 16 8,…

Một số lưu ý khi sử dụng phân NPK 20 20 15 tự trộn

Nếu bà con sử dụng phân NPK 20 20 15 tự trộn thì cần sử dụng bón ngay. Bởi vì quá trình trộn thủ công, nếu không dùng ngay sẽ bị hút ẩm và khi bón cho cây phân sẽ không chuẩn hoặc bị hỏng. Còn NPK 20 20 15 từ nhà sản xuất đã được xử lý, đóng gói cẩn thận nên có thể sử dụng được lâu.

1. Thời điểm bón phân NPK 20 20 15

Để cây sinh trưởng, phát triển khỏe mạnh và đạt năng suất cao bà con nên chú ý bón phân đúng thời điểm.

Vào mùa xuân, cây sinh trưởng nhanh nên có thể bón nhiều phân. Cứ 1 đến 2 tuần bón 1 lần.

Mùa thu cây sinh trưởng chậm nên bón ít hơn 2 đến 3 tuần bón 1 lần.

Mùa đông thì không cần bón phân.

Bà con cũng cần chú ý chỉ nên bón phân vào buổi chiều tối. Trước khi bón phân nên xới đất xung quanh gốc để rễ thấm hút chất dinh dưỡng nhanh hơn.

5

/

5

(

2

bình chọn

)

Tổng Công Ty Sông Gianh Khánh Thành Nhà Máy Phân Bón Hà Gianh Tại Bắc Ninh

(Moitruong.net.vn) – Sáng 18/3 vừa qua, tại Cụm công nghiệp Quế Võ (xã Phương Liễu), Tổng Công ty Sông Gianh long trọng tổ chức Lễ khánh thành Nhà máy phân bón Hà Gianh.

Dự Lễ khánh thành có các đồng chí: Bùi Văn Cường, Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương; Đ/c Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bắc Ninh; Đ/c Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh; lãnh đạo tỉnh Quảng Bình và đại diện các Bộ, ban, ngành Trung ương; các Sở, ban, ngành tỉnh, huyện Quế Võ; các đối tác, đại lý, nhà phân phối của Tổng công ty. Đến dự và đưa tin về lễ khánh thành còn có các phóng viên của các cơ quan báo đài trung ương và địa phương.

Lễ cắt băng khánh thành nhà máy phân bón Hà Gianh tại Cụm CN Quế Võ (Bắc Ninh)

Khởi công từ tháng 3/2015, Nhà máy phân bón Hà Gianh chuyên sản xuất phân bón NPK và hữu cơ sinh học có tổng mức đầu tư 150 tỷ đồng với công suất 150.000 tấn/năm, đến nay đã hoàn thành và chính thức đưa vào hoạt động. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu bước phát triển theo chiến lược hiện đại hóa và nâng cao chất lượng của Tổng Công ty Sông Gianh. Nhà máy sẽ cung cấp đa dạng hóa các chủng loại phân bón đến với bà con nông dân các vùng nông nghiệp trọng điểm với giá cả hợp lý – chất lượng đảm bảo, phù hợp với vùng đất cho các loại cây trồng.

Với những kết quả đạt được, Tổng công ty đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá: Giải thưởng bông lúa vàng; Giải thưởng trâu vàng đất Việt; Thương hiệu mạnh và phát triển bền vững; Cúp vàng khoa học công nghệ; Cúp môi trường xanh…; Đặc biệt là danh hiệu Anh hùng lao động trong thời kỳ đổi mới, đây là sự ghi nhận của Đảng và Nhà nước đối với những đóng góp của tập thể CBCN Tổng công ty trong sự nghiệp phát triển đất nước nói chung và nền nông nghiệp Việt Nam nói riêng.

Theo TC Môi trường và Cuộc sống

Phân Bón Sông Gianh, Hành Trình Khẳng Định Thương Hiệu

Có mặt trên thị trường cách đây gần 30 năm, phân bón Sông Gianh (Tổng công ty Sông Gianh, phường Quảng Thuận, TX. Ba Đồn) đã có một bề dày phát triển bền vững, ngày càng tạo được thương hiệu, uy tín rộng khắp trên toàn đất nước và đang vươn tầm quốc tế.

Tổng công ty Sông Gianh tiền thân là Xí nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng huyện Quảng Trạch, được thành lập theo Quyết định số 441/QĐ-UB ngày 26-4-1988 của UBND huyện Quảng Trạch.

Năm 1991,Tổng công ty được UBND tỉnh Quảng Bình phê duyệt luận chứng kinh tế kỹ thuật cho xây dựng nhà máy sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh, là một trong những dây chuyền sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh đầu tiên ở Việt Nam.

Khi sản phẩm phân bón vi sinh ra đời, các nhà khoa học đầu ngành nông nghiệp nước nhà quan tâm tiếp tục chuyển giao các đề tài khoa học, các quy trình để giúp đơn vị sản xuất ra nhiều loại sản phẩm phân bón có giá trị, từng bước nâng cao chất lượng.

Sản phẩm phân bón của Tổng công ty Sông Gianh đã giúp nông dân cải tạo đất đai cằn cỗi đi lên một nền nông nghiệp văn minh ấm no với những mùa vàng bội thu, góp phần vào công cuộc đổi mới nông nghiệp, nông dân, nông thôn.

Bên cạnh dòng sản phẩm truyền thống là phân hữu cơ vi sinh, phân hữu cơ khoáng chuyên dùng, trong năm 2015 và 2016, Tổng công ty Sông Gianh đã đầu tư hoàn thành và đưa vào vận hành hai nhà máy sản xuất phân bón NPK cao cấp theo công nghệ urê hóa lỏng tại tỉnh Bình Dương và Bắc Ninh với công suất 150.000 tấn/năm, góp phần đa dạng hóa sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Với việc sản xuất thành công các dòng sản phẩm phân hữu cơ vi sinh, phân sinh học, phân khoáng chuyên dùng, phân NPK chất lượng cao, phân bón qua lá, dung dịch dinh dưỡng… các sản phẩm của Tổng công ty

đã đưa năng suất các loại cây công nghiệp tăng từ 20-25%, cây lương thực, thực phẩm tăng từ 15-20%. Các sản phẩm của Tổng công ty đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường, góp phần đáng kể vào việc cải tạo đất, bảo đảm môi trường sinh thái, tăng năng suất, chất lượng, hiệu quả cây trồng, được người nông dân phấn khởi tin tưởng. Ngoài ra, sản phẩm của đơn vị cũng được xuất khẩu sang các nước bạn, như: Campuchia, Lào, Myanma…

Nhìn lại chặng đường hoạt động trong 30 năm, dẫu trải qua nhiều thăng trầm, thử thách, song bằng nội lực của chính mình cùng với các nguồn hỗ trợ từ bên ngoài và bằng nhiều biện pháp trong quản lý, tổ chức sản xuất, kinh doanh, Tổng công ty đã vượt qua khó khăn hoàn thành xuất sắc kế hoạch sản xuất, kinh doanh, giữ được chữ tín với khách hàng.

Trong đầu tư, đơn vị luôn cân nhắc, lựa chọn cân đối có trọng điểm, hiệu quả kinh tế, lại phù hợp cho khách hàng mua bán không phải đi xa, tập trung cho 4 vùng trọng điểm: miền Bắc, miền Trung, Tây Nguyên, miền Nam. Việc đầu tư cơ khí hoá vào công đoạn sản xuất phân sinh học, tự động hoá dây chuyền sản xuất bao bì đã tạo cho Tổng công ty luôn ở thế chủ động, vươn lên thay thế dần lao động thủ công bằng lao động cơ khí hoá có sử dụng máy móc.

Trong quản lý, Tổng công ty Sông Gianh đã chú trọng đưa các phần mềm tin học vào ứng dụng, cải tiến hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000 lên hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 và ISO 9001:2015… mang lại hiệu quả cao trong điều kiện đơn vị có quy mô lớn, địa bàn hoạt động rộng. Các phong trào thi đua lao động sáng tạo, phong trào phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, tích cực áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào quá trình sản xuất, nâng cao năng suất lao động, chất lượng sản phẩm… được cán bộ, nhân viên trong Tổng công ty tích cực tham gia. Nhờ đó, nhiều sáng kiến, cải tiến kỹ thuật mới đã ra đời, làm lợi cho đơn vị hàng trăm triệu đồng.

Công tác bồi dưỡng, đào tạo cho cán bộ, người lao động cũng được đặc biệt chú trọng. Hàng năm, đơn vị đã đầu tư kinh phí hàng trăm triệu đồng để đào tạo, bồi dưỡng tại chỗ và gửi đi đào tạo tại các trường đại học, cao đẳng, các cơ sở đào tạo trong nước để nâng cao chất lượng nguồn lực lao động.

Bên cạnh đó, công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động cũng được Tổng công ty quan tâm thông qua các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục – thể thao; có chế độ khen thưởng và đãi ngộ đối với thợ bậc cao, công nhân lành nghề, cán bộ kỹ thuật, nghiệp vụ giỏi; quan tâm giúp đỡ gia đình người lao động khi gặp khó khăn, hoạn nạn; chăm lo công tác xã hội, từ thiện, đền ơn đáp nghĩa…

Với phương châm, chiến lược phát triển đúng đắn, phù hợp cùng tinh thần trách nhiệm và quyết tâm cao của tập thể Tổng công ty Sông Gianh trong sản xuất, kinh doanh nên các sản phẩm làm ra luôn bảo đảm về chất lượng, mẫu mã, được thị trường tin tưởng, lựa chọn.

Tổng công ty đã tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn lao động có thu nhập ổn định. Sản xuất, kinh doanh luôn có lãi, tốc độ tăng trưởng năm sau luôn cao hơn năm trước, thực hiện vượt mức nghĩa vụ nộp ngân sách cho Nhà nước, bảo đảm đầy đủ các chế độ, chính sách cho người lao động…

Minh chứng cụ thể là năm 1997, Tổng công ty chỉ có 5 chi nhánh nhưng đến nay đã mở rộng lên 13 chi nhánh, trên 1.000 đại lý hoạt động khắp toàn quốc và trên nước bạn. Vốn điều lệ hiện nay so với năm 2009 tăng 11,5 lần; tổng tài sản tăng 3,8 lần; doanh thu, sản lượng tăng trên 1,7 lần; lợi nhuận, nộp ngân sách tăng trên 2 lần; thu nhập bình quân người lao động tăng 1,5 lần (năm 2017 đạt hơn 8,5 triệu đồng/người/tháng).

Bên cạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh có hiệu quả, Tổng công ty luôn thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các tổ chức Đảng, đoàn thể nhiều năm liền luôn được công nhận “trong sạch vững mạnh”, chú trọng xây dựng văn hóa doanh nghiệp, môi trường làm việc và đời sống người lao động, giữ vững an ninh trật tự, an toàn lao động, phòng chống cháy nổ và bảo vệ môi trường.

Với những thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh, Tổng công ty Sông Gianh đã nhận được nhiều danh hiệu khen thưởng cao quý, đặc biệt, trong tháng 7-2018, đơn vị vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.

Ông Biền Văn Nga, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tổng công ty Sông Gianh cho biết: Tổng công ty xác định sản xuất phân bón là ngành nghề chính, làm trọng tâm đầu tư và phát triển, trong đó sản phẩm truyền thống là phân hữu cơ, đồng thời mở rộng phát triển thêm dòng sản phẩm NPK, các chế phẩm sinh học để đa dạng hoá sản phẩm và các ngành phụ trợ, như: sản xuất bao bì, dịch vụ du lịch và tổ chức sự kiện.

Để tiếp tục khẳng định vị trí, thương hiệu của mình trên thị trường và phát triển bền vững, đơn vị định hướng lấy chất lượng làm tiêu chí hàng đầu cho sản phẩm; đầu tư có trọng tâm, trọng điểm, lấy 3 nhà máy ở Bắc Ninh, Quảng Bình và Bình Dương làm trục chính, các nhà máy còn lại là vệ tinh; đặc biệt, trong năm nay, chúng tôi tiến hành hợp tác liên doanh đầu tư với Công ty GIB Thái Lan sản xuất phân bón qua lá hữu cơ sinh học phục vụ cho nông sản sạch.

Cùng với đó, đơn vị áp dụng linh hoạt các hình thức huy động vốn; xây dựng thị trường nội địa theo hướng phát triển bền vững, đặt thị trường xuất khẩu vào mục tiêu đột phá doanh thu… Định hướng đến năm 2025 vươn tới tổng công ty hoạt động đa quốc gia, chuyên môn hoá các đơn vị sản xuất và đơn vị thương mại, có doanh thu trên 2.000 tỷ đồng, lớn mạnh về mọi mặt, góp phần lớn vào sự phát triển nền nông nghiệp sạch, bền vững.

Một số thành tích của Tổng công ty Sông Gianh:

1. Huân chương Lao động hạng Nhì (1997)

2. Anh hùng Lao động trong thời kỳ đổi mới (năm 2000)

3. Cờ thi đua của Chính phủ (năm 2013)

4. Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh (năm 2013, 2015)

5. Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công thương (năm 2014)

6. Bằng khen của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Quảng Bình (năm 2014)

7. Tập thể Lao động xuất sắc (năm 2012, 2013, 2014, 2016)

8. Giải thưởng Sao Vàng đất Việt (năm 2015)

9. Cờ thi đua của UBND tỉnh (năm 2012, 2014, 2016)

10. Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam (năm 2017)

11. Huân chương Lao động hạng Nhất (năm 2018)

Lê Mai Nguồn bài viết: Báo Quảng Bình

Bạn đang đọc nội dung bài viết Phân Npk Sông Gianh 20 trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!