Đề Xuất 6/2023 # Phân Hữu Cơ Sinh Học # Top 8 Like | Vitagrowthheight.com

Đề Xuất 6/2023 # Phân Hữu Cơ Sinh Học # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Phân Hữu Cơ Sinh Học mới nhất trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ong biển-03 là gì?

Tên phân bón / tên thương mại: Ong biển-03

Phân loại: Phân hữu cơ sinh học

Địa chỉ:

Xuất xứ: Công ty sản xuất

Tiêu chuẩn: Thông tư số 41/2014/TT-BNNPTNT

Cơ quan: Bộ Nông nghiệp Bà Rịa – Vũng Tàu

Thành phần dinh dưỡng

Thành phần %: hữu cơ: 23; Axit humic: 2,5; N:4; P2O5: 3; K2O: 3; CaO:0,1; MgO: 0,05; S: 0,1; độ ẩm: 20

PPM? (mg / l; mg / kg): Fe: 300; Zn: 200; Mn: 100; Cu: 300

CFU / g hoặc CFU / l:

pH, Khối lượng riêng:

Hướng dẫn sử dụng

Ong biển-03 được sử dụng trong Nông nghiệp. Sử dụng Ong biển-03 để bón cho cây trồng theo quy định của nhà sản xuất.

Nguyên tắc chung sử dụng Phân hữu cơ sinh học đúng cách:

Bón phân đúng loại: Mỗi loạt phân bón có hàm lượng, thành phần và tỷ lệ các chất dinh dưỡng khác nhau. Lựa chọn đúng loại phân bón: theo giai đoạn phát triển của cây, theo mục đích muốn cây phát triển rễ/củ, thân, lá, hoa…hoặc theo mục tiêu cải tạo đất.

Bón phân đúng liều lượng: Sử dụng phân bón đúng liều lượng sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho cây trồng. Vì vậy, cần bón đúng liều lượng để đảm bảo không thừa (gây cháy, sốc phân) hay thiếu so với nhu cầu của cây và đạt hiệu quả kinh tế cao nhất.

Bón phân đúng thời điểm: Mỗi giai đoạn cây trồng cần bổ sung những chất dinh dưỡng nhất định. Cần bón đúng thời điểm để giúp cây phát triển được tối đa, tránh lãng phí phân bón.

Bón phân đúng cách: Tuân thủ theo hướng dẫn của nhà sản xuất và tình hình thực tế phát triển của cây để chọn cách bón phân đúng nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

Nên xem hướng dẫn sử dụng cụ thể được nhà sản xuất quy định trên bao bì sản phẩm.

Giá bán phân bón

Giá bán Ong biển-03 Công ty TNHH Sản xuất thương mại Đại Nam- nhà máy sản xuất phân bón Ong Biển sẽ khác nhau tuỳ thuộc nhiều yếu tố như địa điểm, khối lượng mua và thời điểm đặt mua. Liên hệ đại lý, cửa hàng bán vật tư nông nghiệp để biết giá chính xác nhất. Hoặc thường xuyên truy cập website chúng tôi để cập nhật thông tin Nông Nghiệp gồm giá bán các loại phân bón cho cây trồng.

Mua phân bón bón

Mua Phân hữu cơ sinh học – Ong biển-03 ở đâu tốt?

Đặt mua Phân hữu cơ sinh học – Ong biển-03 Công ty TNHH Sản xuất thương mại Đại Nam- nhà máy sản xuất phân bón Ong Biển trực tiếp ở các cửa hàng bán vật tư nông nghiệp gần hoặc tiện nhất. Hoặc đặt mua phân bón online tại các website bán vật tư nông nghiệp uy tín như agriviet.org/shop

Đánh giá phân bón

Phân hữu cơ sinh học Ong biển-03 có tốt không?

Ong biển-03 do công ty Công ty TNHH Sản xuất thương mại Đại Nam- nhà máy sản xuất phân bón Ong Biển sản xuất. Phân được cấp phép và lưu hành ở Việt Nam để dùng trong sản xuất Nông nghiệp. Do vậy, phân đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật để sử dụng tốt cho cây trồng trong việc bổ sung các thành phần dinh dưỡng tốt cho cây trồng. Sử dụng phân bón tốt nhất cần dựa vào nhu cầu và mức độ phù hợp của cây.

Như vậy, Agriviet đã cung cấp những thông tin tổng quan về Phân hữu cơ sinh học Ong biển-03 , hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn đọc có được những kiến thức hữu ích để sử dụng phân bón phù hợp cho việc chăm sóc cây trồng.

Phân Bón Hữu Cơ Sinh Học

I.THÀNH PHẦN:

Cytokinin, Auxin, Betaines, Protein và Acid Amin.

N, K và các nguyên tố khoáng vi lượng: Kẽm (Zn), Sắt (Fe), Đồng (Cu), Mangan (Mn), Bo (B), Magie (Mg)….

II.QUY CÁCH : Túi 5kg III.CÔNG DỤNG :

  Wokozim hạt giải phóng dưỡng chất một cách từ từ trong đất, giúp cho quá trình cung cấp dinh dưỡng kéo dài liên tục, cây trồng dễ hấp thu tối đa nguồn dưỡng chất và hạn chế thất thoát. Đồng thời làm tăng hoạt động của vi sinh vật có lợi trong đất đối kháng với các loại nấm bệnh hại. Khôi phục và tái tạo hệ rễ, phục hồi vườn cây sau thu hoạch.

IV.LIỀU LƯỢNG SỬ DỤNG:

  Đối tượng cây trồng Giai đoạn cây trồng Wokozim hạt      Cà phê, tiêu    Kiến thiết cơ bản          3- 4 kg/ 1000 m2.    Thời kỳ kinh doanh          5- 7 kg/ 1000 m2.    Ủ phân hữu cơ          1-2kg/1m3 hữu cơ      Rau hoa      cây ăn trái      Cây con vườn ươm          1-2kg/1m3 giá thể trộn    Kiến thiết cơ bản           Rau hoa: 2- 3kg/ 1000m2.           Cây ăn trái: 3- 4 kg/ 1000m2.    Thời kỳ kinh doanh           Rau hoa: 2- 3kg/ 1000m2           Cây ăn trái: 5- 7 kg/ 1000m2      Lúa    Bón lót hoặc bón thúc            2-3kg/1000m2/1 vụ   Ghi chú: Kết hợp Wokozim hạt và Wokozim lỏng để đạt hiệu quả tốt nhất    

giải phóng dưỡng chất một cách từ từ trong đất, giúp cho quá trình cung cấp dinh dưỡng kéo dài liên tục, cây trồng dễ hấp thu tối đa nguồn dưỡng chất và hạn chế thất thoát. Đồng thời làm tăng hoạt động của vi sinh vật có lợi trong đất đối kháng với các loại nấm bệnh hại. Khôi phục và tái tạo hệ rễ, phục hồi vườn cây sau thu hoạch.

Phân Bón Hữu Cơ Sinh Học Obi

Phân bón Hữu Cơ Sinh Học OBI-Ong Biển 3 chuyên Thanh Long Đặc biệt

Phân bón Ong Biển 3 đặc biệt chuyên dùng cho cây thanh long là sản phẩm phân bón hữu cơ sinh học, được chọn lọc và kết tinh từ nguồn nguyên liệu hữu cơ cao cấp, được sản xuất đóng gói dưới dạng bột.

  

Phân bón Ong Biển 3 đặc biệt chuyên dùng cho cây thanh long là sản phẩm phân bón hữu cơ sinh học, được chọn lọc và kết tinh từ nguồn nguyên liệu hữu cơ cao cấp, được sản xuất đóng gói dưới dạng bột.

Là dòng sản phẩm phù hợp với mọi giai đoạn của cây thanh long. Trong thành phần chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng khoáng đa trung vi lượng.

Đảm bảo cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho cây thanh long phát triển khỏe mạnh cành cứng, khỏe, tăng sức đề kháng và chống chịu cho cây thanh long.

Giúp thanh long ra hoa đồng loạt, trái nhiều to bóng đẹp, tai xanh tự nhiên, rễ phát triển cực mạnh và không bị xuống dây sau khi thu hoạch.

Đối với đất đai nó có khả năng phân giải nhanh các độc tố, gúp đất đai màu mỡ tơi xốp, với một tập đoàn lên đến 120 loài vi sinh vật có ích giúp cải thiện hệ vi sinh vật đất, hạn chế một số nấm bệnh trong đất.

Đây là một sản phẩm đặc biệt được sản xuất chuyên dùng cho cây thanh long và thích hợp với nhiều chân đất khác nhau.

Giảm chi phí phân vô cơ và thuốc BVTV, tăng năng suất, chất lượng thanh long đủ tiêu chuẩn xuất khẩu. An toàn với con người và không gây ô nhiễm môi trường.

Sản phẩm là kết quả sau nhiều năm nghiên cứu, mang tính đột phá dành riêng cho cây thanh long. Chất lượng và hiệu quả của sản phẩm đã được người dân chứng minh trên cây trồng thanh long.Nhất là tỉnh Bình thuận và khu vực Đông bằng SCL.

Phân Bón Hữu Cơ Sinh Học Eco

Mô tả chi tiết Eco-hydro shrimp: Sản phẩm Eco Hydro Shrimp là phân bón hữu cơ sinh học dành cho bón lá, dưỡng cành và trái của công ty Eco Nutrient LLC – Mỹ. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ…

Thông tin chi tiết

Thương hiệu

ECO NUTRIENTS LLC

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng:Chuẩn bị đủ lượng phân bón cho 1 lần sử dụng.Cây lúa: pha loãng 2,5 lít Eco Hydro Shrimp với 200 lít nước/ha/1 lần phun hoặc tưới. Áp dụng vào các giai đoạn: thời kỳ “mạ”, trước khi trổ bông đến khi tạo hạt.Cây công nghiệp, cây ăn quả: pha loãng 5 lít Eco Hydro Shrimp với 250-300 lít nước/ha/1 lần phun hoặc tưới. Áp dụng vào các giai đoạn trước khi đẻ nhánh hoặc vườn sau khi thu hoạch, cây ra hoa & phát triển trái non hoặc áp dụng 3-4 lần/năm đối với tưới.Các loại rau, cây màu và các loại cây khác: pha loãng 5 lít Eco Hydro Shrimp với 400 lít nước/ha/1 lần phun hoặc tưới. Áp dụng vào các giai đoạn: cây con, trước khi thu hoạch 10 – 15 ngày.

Hướng dẫn bảo quản

Hướng dẫn bảo quản:Bảo quản nơi thông thoáng, khô ráo, được che mưa nắng, không được để trực tiếp với nền sàn ẩm ướt (có kệ hoặc bao lót để xếp đặt hàng), chất cây tối đa 30 lớp.Không được xếp lẫn với với các loại phân bón và hóa chất khác, luôn cột kín miệng bao đối với hàng sử dụng dỡ dang để tránh hút ẩm từ không khí.Ngày sản xuất: Theo ngày sản xuất thực tế, ghi trên bao bì.Thời hạn sử dụng: 36 tháng.Cảnh báo tác động xấu đến sức khỏe, môi trường:Không ăn được, không nguy hiểm khi tiếp xúc với da, không nguy hiểm khi hít phải bụi ở điều kiện bình thường.Tránh xa tầm tay trẻ em, sử dụng bao tay và khẩu trang lúc bón và rửa tay sau khi sử dụng.

Quy cách đóng gói

chai 100 ml

Liên kết: Sữa Rửa Mặt Chia Seed Fresh Cleansing Foam The Face Shop (150ml)

Bạn đang đọc nội dung bài viết Phân Hữu Cơ Sinh Học trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!