Đề Xuất 6/2023 # Phân Hữu Cơ Nippon Yuki Nhật Bản # Top 7 Like | Vitagrowthheight.com

Đề Xuất 6/2023 # Phân Hữu Cơ Nippon Yuki Nhật Bản # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Phân Hữu Cơ Nippon Yuki Nhật Bản mới nhất trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Phân Hữu Cơ Nippon Yuki

Phân hữu cơ Nippon yuki nhật là dòng phân bón hữu cơ đậm đặc được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của nhật phù hợp cho nhiều loại cây trồng, chứa hàm lượng hữu cơ cao, cung cấp thêm khoáng npk và các vitamin thiết yếu cho cây trồng, cải tảo đất và làm đất tơi xốp.

Cung cấp hàm lượng chất hữu cơ cao cho cây

Phân hữu cơ nippon yuki là dạng phân bón hữu cơ đậm đặc, đã qua xử lý lên men sạch mầm bệnh và cỏ dại. Nippon yuki bổ sung hàm lượng hữu cơ cao – chiếm đến 50%, ngoài ra còn bổ sung thêm các nguyên tố đa lượng, trung lượng, vi lượng  giúp cây dễ hấp thu các dinh dưỡng sẵn có trong đất. Phù hợp sử dụng cho nhiều loại cây – Đặc biệt là hoa kiểng

Phân hữu cơ Nippon Yuki giúp Khỏe cây – Tốt trái

Phân hữu cơ Nippon yuki có đầy đủ các nguyên tố đa, trung, vi lượng cho đất như: đạm, lân, kali, canxi, magie, lưu huỳnh, sắt, kẽm… bổ sung một cách đầy đủ nhất cho rau, cây, hoa, củ, quả làm nguồn dinh dưỡng trở nên dễ hữu dụng cho đất, tăng cường phân cho đất. Đặc biết có ý nghĩ lớn trong việc gia tăng chất lượng nông sản làm cho rau xanh tốt, trái cây ngon ngọt hơn, hoa đẹp, bền và tí sâu bệnh.

Công dụng và Cách sử dụng phân bón Nippon yuki đúng cách

Quy cách: Túi 1 Kg

Xuất xứ: Nhật Bản

Thành phần chính

Hữu Cơ: 50%

Độ ẩm: 30%

C/N: 12

pHH2O: 5.0

Công dụng chính

Cung cấp dưỡng chất cho cây dưới dạng hữu cơ đậm đặc, làm đất tơi xốp, thoáng khí, thoát nước tốt

Giúp bộ rễ cây phát triển khỏe, cây đâm chồi nhanh.

Chất dinh dưỡng dưới dạng cây dễ hấp thu, phù hợp cho nhiều loại cây trồng

Bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng đa, trung, vi lượng giúp cây hấp thu nhanh các chất dinh dưỡng

Gia tăng hoạt động vủa vi sinh vật và trùn đất, không có mầm bệnh và cỏ dại

Hướng dẫn sử dụng

Bón cho khoảng 150 gram cho 1m2 đất trồng.  Mỗi 1 tháng bón 1 lần cho cây 

Cây rau màu, công viên, bãi cỏ: 400 -500 kg/ha

Hoa kiểng: 200 -300 kg/ha

Cây lương thực: 50 – 200 kg/ha

Cây ăn quả: 500 – 1500 kg/ha

Cây công nghiệp: 1000 -1500 kg/ha

Phân Gà Hữu Cơ Nhật Bản

Đây là loại phân sinh học hữu cơ. Rất phù hợp cho việc phát triển nông nghiệp sạch, an toàn và bền vững. Phân gà hữu cơ Chicken Dropping được sản xuất từ phụ phẩm của quá trình chăn nuôi và thu gom từ các trang trại gà tại Nhật Bản. Quá trình lên men và ủ vi sinh được kiểm soát nghiêm ngặt, nhằm tạo ra dòng phân bón với hàm lượng hữu cơ cao, giàu axit amin, vi sinh vật và các khoáng chất. Phân gà hữu cơ giúp bổ sung thành phần hữu cơ cho đất. Góp phần nâng cao chất lượng nông sản và gúp đất canh tác luôn tơi xốp và màu mỡ.

Phân gà hữu cơ Nhật Bản phù hợp cho những loại cây trồng nào?

Cây ăn trái như: cam, quýt, xoài, sầu riêng, thanh long, dưa hấu, dưa lưới, dưa leo…

Cây công nghiệp như: cà phê, hồ tiêu, cao su, điều…

Lúa và các loại rau màu như: cải, cà rốt, súp lơ, khoai tây, cà chua, ớt, hành tây, hành lá, tỏi…

Cây hoa và cây cảnh

Vận chuyển và bốc dỡ Phân gà hữu cơ Nhật Bản cho nhà vườn trồng cam tại vùng trung du phía Bắc

Giúp tăng năng suất cho trái cây, rau củ quả, hạt… Mang lại giá trị cao hơn và phù hợp cho “nông nghiệp sạch-an toàn“

Cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng phát triển một cách đầy đủ, cân đối và bền vững

Cải tạo đất trồng bạc màu, đất khô cằn

Hạn chế sự rửa trôi chất dinh dưỡng và xói mòn đất

Góp phần bảo vệ môi trường và tiết kiệm nước tưới

Thành phần dinh dưỡng của phân gà hữu cơ Nhật Bản – Chicken Dropping:

Hướng dẫn sử dụng hiệu quả phân gà hữu cơ Nhật Bản cho các loại cây trồng:

Với cây lúa, bón lót 200-300 kg/ha/vụ

Với cây công nghiệp (cà phê, tiêu, cao su, điều…) và các loại cây ăn trái (cam, quýt, xoài, sầu riêng, thanh long, dưa hấu, dưa lưới, dưa leo…). Bón 500-700 kg/ha/năm hoặc 0,5-1 kg/cây/năm. Chia ra làm 2 lần bón, trước khi ra hoa và sau khi thu hoạch

Với cây hoa và cây cảnh bonsai. Bón lót 400-500 kg/ha/năm

Với cây rau màu (cải, cà rốt, súp lơ, khoai tây, cà chua, ót, hành tói…). Bón lót trước khi trồng 300-400 kg/ha/vụ. Và bón thúc 250-300 kg/ha/vụ

Phân Bón Hữu Cơ Ranman Nhật Bản

Phân bón hữu cơ Ranman Nhật Bản là dòng phân bón hữu cơ cao cấp với hàm lượng hữu cơ hơn 60% cùng với các nguyên tố đa trung lượng khác kết hợp sử dụng hiệu quả cho cây trồng

Hiện nay Phân bón hữu cơ Ranman có nguồn gốc xuất xứ từ nhà máy sản xuất đặt tại Nhật Bản với ưu điểm công nghệ xử lý nguyên liệu từ phân gà kết hợp với tảo biển và rong biển xử lý thanh trùng lê men, cân bằng được độ pH trong đất, cung cấp hàm lượng hữu cơ cần thiết cho cây trồng. phân bón hữu cơ Ranman Nhật Bản đã được ứng dụng rộng rãi trong nông nghiệp hữu cơ trên thế giới.

Thành phần chính trong phân bón hữu cơ Ranman Nhật bản

Hữu cơ 60%; N 2.5%; P2O5 2.5%; K2O 2.5%; CaO 18%; MgO 0.5%. Sử dụng Phân bón có dạng viên cám dễ dàng sử dụng, cung cấp phân hữu cơ cao và kết với các nguyên tố trung, vi lượng khác từ đó mang lại nhiều lợi ích cho cây trồng.

phân bón hữu cơ Nhật bản giúp cải tạo đất, làm cho đất tơi xốp, thông thoáng từ đó rễ cây được phát triển mạnh, rễ cây sẽ hút được nước ngầm ở dưới lớp đất mặt đem lại dinh dưỡng để nuôi dưỡng thân, lá và trái. Giúp cây trồng chống lại các điều kiện bất lợi của thiên nhiên như nắng gắt, hanh khô, lạnh giá, cây sẽ kháng được sâu bệnh côn trùng gây hại. Phân nở giúp đất được hoạt hóa tốt trong mọi thời tiết, nhờ đó tăng khả năng ra hoa, đậu trái; tăng kích thước và trọng lượng trái. Giúp cải tạo đất, nhất là loại đất phèn và đất bạc màu trở nên tốt và màu mỡ hơn. Có thể kết hợp sử dụng với các loại phân bón khác

Hướng dẫn sử dụng phân hữu cơ Ranman Nhật Bản

Hoa hồng, hoa ly, hoa mai, cây kiểng: sử dụng liều lượng 100gam/gốc, sử dụng lặp lại từ 15-20 ngày/lần. Cây ăn trái (mận, chuối, xoài, bưởi,…): sử dụng liều lượng 500gam/gốc, lặp lại 20-30 ngày/lần. Rau mùa (xà lách, rau cải, mồng tới, cà chua,…) sử dụng 3kg cho 20m2. Sử dụng 1 lần/vụ nếu bón lót. Bón thúc 7-10 ngày bón phân 1 lần. Hướng dẫn bảo quản: Cột kín miệng bao khi không sử dụng. Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. Bảo quản xa tầm tay của trẻ em.

Hình ảnh bao bì sản phẩm phân bón hữu cơ Ranman Nhật Bản

Phân Bón Hoa Hồng Hữu Cơ Nhật Bản Ranman

Mô tả

PHÂN BÓN HOA HỒNG – PHÂN HỮU CƠ NHẬT BẢN RANMAN

Phân bón hoa hồng hữu cơ Ranman được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản và phân phối độc quyền tại Kobeta Garden. Đây là là dòng phân bón cao cấp dành cho hoa hồng được sản xuất theo quy trình công nghệ khép kín; đã qua xử lý thanh trùng, ủ hoai lên men, cân bằng pH. Với 100% nguyên liệu từ phân gà, tảo biển, rong biển; phân bón Ranman Nhật Bản cung cấp hàm lượng hữu cơ dinh dưỡng cần thiết cho tất cả các loại cây trồng, đặc biệt tốt cho hoa hồng.

Phân bón hữu cơ Ranman dành cho hoa hồng được sử dụng phổ biến trong nông nghiệp hữu cơ trên toàn thế giới.

THÀNH PHẦN

Phân bón hoa hồng Nhật Bản có thành phần bao gồm: 60% Hữu cơ; 2.5% N; 2.5% P2O5; 2.5% K2O; 18% CaO và 0.5% MgO.

Với hàm lượng hữu cơ cao và các trung vi lượng, phân hữu cơ Nhật Bản có nhiều công dụng:

Sử dụng phân bón hữu cơ Ranman giúp cải tạo đất, nhất là các loại đất phèn và đất bạc màu. Phân Ranman làm đất tơi xốp, thông thoáng cho bộ rễ cây trồng phát triển mạnh. Từ đó tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng, nuôi cây khỏe.

Giúp cây trồng chống lại các yếu tố bất lợi của môi trường (nắng gắt, hanh khô, lạnh giá); giúp cây kháng bệnh tốt và tăng sức chống chịu. Phân nở giúp các thành phần trong đất hoạt động tốt trong mọi điều kiện thời tiết, nhờ đó tăng khả năng ra hoa, đậu trái; tăng kích thước và trọng lượng trái.

Có thể kết hợp dùng chung với các loại phân bón hữu cơ khác.

Sử dụng trong nông nghiệp hữu cơ mang lại hiệu quả tối ưu và an toàn với môi trường.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHÂN HỮU CƠ RANMAN

Với các loại hoa (hồng, mai, lyly) và cây kiểng: bón cách gốc 7 – 10 cm với hàm lượng 100 gam/gốc, bón định kỳ 15 – 20 ngày/lần.

Cây ăn trái (mận, chuối, xoài, bưởi,…): dùng 500 gam bón cho 1 gốc, định kỳ 20 – 30 ngày bón 1 lần.

Các loại rau màu (xà lách, mồng tơi, rau cải, cà chua,…): bón 3 kg cho 20m2. Bón lót 1 lần/vụ và 7 – 10 ngày/lần nếu bón thúc.

CÁCH BẢO QUẢN

Phân bón hữu cơ Nhật Bản nên được cột kín miệng bao khi không sử dụng. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Nên để xa tầm tay trẻ em.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Phân Hữu Cơ Nippon Yuki Nhật Bản trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!