Đề Xuất 5/2023 # Phân Hữu Cơ Đậm Đặc Dynamic 3 # Top 7 Like | Vitagrowthheight.com

Đề Xuất 5/2023 # Phân Hữu Cơ Đậm Đặc Dynamic 3 # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Phân Hữu Cơ Đậm Đặc Dynamic 3 mới nhất trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Phân Hữu Cơ Đậm Đặc DYNAMIC 3-4-3 Nhật Bản

Phân bón hữu cơ đậm đặc DYNAMIC là loại phân bón từ phương pháp chăm sóc cây và đất truyền thống và Phổ biến – Hiệu quả cao – Của Nhật Bản.

Sản phẩm được sản xuất từ phân gà nguyên chất 100% của trang trại gà sạch nuôi trên vùng núi không có dân cư sinh sống của Nhật Bản được thu gom về khu xử lý và tiến hành đảo trộn lên men.

Sau quá trình xử lý nguyên liệu và lên men khoảng 10 ngày, phân bón cao cấp Dynamic Organic 3-4-3 được bổ sung thêm các thành phần đa lượng tự nhiên như bột tro gà và được nén ép viên theo quy trình làm nguội nhanh để giữ lại các thành phần vi sinh vật có ích tạo thành phân bón hữu cơ viên nén cao cấp Dynamic Organic 3-4-3.

Quy cách: Gói 1Kg.

Thành phần Của DYNAMIC 3-4-3 Nhật Bản:

Nitơ (N) 3.0%;

Phốt pho (P2O5) 4.0%;

Kali (K2O) 3.0%;

Tổng hữu cơ 40.0%;

Carbon (C) 20.0%;

Canxi(Ca) 9.0%;

Lưu huỳnh (S) 0.3%;

Magiê (Mg) 0.4%;

Sắt (Fe) 430 ppm;

Mangan (Mn) 350 ppm;

Kẽm (Zn) 350 ppm;

Đồng (Cu) 30 ppm.

Công dụng Phân Hữu Cơ Đậm Đặc DYNAMIC 3-4-3:

Là loại phân bón hữu cơ đậm đặc, nguyên chất Sản xuất và đóng gói tại Nhật Bản;

Thích hợp nhiều loại cây trồng như: Cây công nghiệp, cây ăn trái, cây rau màu…

Gồm đủ các nguyên tố đa lượng, trung lượng & vi lượng;

Không có mầm bệnh, cỏ dại;

Chất dinh dưỡng ở dạng cây dễ hấp thu. Có thể trộn chung với dưỡng chất và phân bón khác.

Giúp cây tăng cường hấp thu các chất dinh dưỡng sẵn có;

Giữ ẩm, cải tạo đất thông thoáng, tơi xốp;

Gia tăng hoạt động của vi sinh vật có ích và trùn đất.

Hướng Dẫn Sử Dụng Của Phân Hữu Cơ Đậm Đặc DYNAMIC 3-4-3 Nhật Bản:

Cây hoa màu, công viên, bãi cỏ: 400-500 kg/ha;

Hoa kiểng: 200-300 kg/ha;

Cây lương thực: 50-200 kg/ha;

Cây ăn quả: 500-1500 kg/ha;

Cây công nghiệp: 1000-1500 kg/ha.

Hướng Dẫn Bảo Quản:

Giữ trong bao bì kín, nơi khô ráo, thoáng mát, không dùng móc.

Tránh xa tầm tay trẻ em, xe nguồn thực phẩm và thức ăn gia súc.

Phân Hữu Cơ Úc Dynamic Lifter_35Kg

Phân hữu cơ Úc Dynamic Lifter_35kg

Mã Sản Phẩm:

Yate Dynamic Lifter là phân hữu cơ phổ biến nhất ở Úc.Sản xuất từ phân gà đã được cô đặc và xử lý ở nhiệt độ cao nhằm tiêu diệt mầm móng cỏ dại trong nguồn phân chuồng

Dynamic Lifter là một loại phân hữu cơ 100% & nhả chậm chất dinh dưỡng.,

Dynamic Lifter là phân bón lý tưởng cho nhiều loại cây trồng trong vườn và trong sản xuất nông nghiệp. Nó cung cấp cho đất nhiều dinh dưỡng và axit amin cần thiết để làm tăng trưởng cây trồng.

Lợi ích chính của việc sử dụng phân Dynamic Lifter trên cây trồng là làm cải thiện đất trồng, làm tăng khả năng giữ chất dinh dưỡng và giữ nước cho đất,làm gia tăng hoạt động của vi sinh và trùn đất.

Dynamic Lifter còn đóng vai trò nền tảng cho việc bón những loại phân vô cơ khác đạt được hiệu quả cao và vì thế làm tăng năng suất cây trồng.

Dynamic là một dạng phân hữu cơ, nén dạng viên, có hình thù như sau

Cách sử dụng phân Dynamic (Xuất xứ từ Úc):

Bón trên bề mặt chậu với mật độ khoảng 3-4 viên / (2×2) cm, định kỳ mỗi tháng 1 lần

Dynamic Lifter là loại phân nhã chậm tự nhiên

Dynamic Lifter có nồng độ kiềm PH thích hợp nhằm cải thiện tính axit củacủa đất,giúp đất giữ chất dinh dưỡng và phát triển trong điều kiện tốt hơn

Dynamic Lifter cung cấp thêm axit humic và các chất hữu cơ cần thiết cho đất.

Dynamic Lifter làm tăng quá trình trao đổi chất và giữ chất lâu hơn.

– Phân dynamic nở ra sau khi tưới 1 ngày

Phân Dynamic Úc có thể dùng cho nhiều loại cây trồng từ rau cho đến choa cảnh và cây công nghiệp.

*Lưu ý loại phân này rất nổi tiếng nhưng nhược điểm là có mùi nặng. Nhưng chỉ cần bón vào vài ngày là hết mùi, hoặc khi bón thì chôn sâu xuống đất.

Gía điều chỉnh gần nhất: 20/12/2017(780K)

Phân Bón Hữu Cơ Dynamic Lifter Ưu, Nhược Điểm $ Cách Dùng

Phân hữu cơ Dynamic Lifter được sản xuất hoàn từ nguồn nguyên liệu tự nhiên với thành phần hữu cơ trên 39%, N-P-K hữu hiệu 2& – 2.9% – 3.3% và các thành phần trung vi lượng thiết yếu khác dùng cho cây trồng, thúc đẩy cây sinh trưởng và phát triển mạnh.

Dynamic lifter là loại phân hữu cơ tan khá chậm nên dùng được cho tất cả các loại cây trồng như: Hoa, kiểng, rau ăn quả, rau ăn lá, thảm cỏ…

Xuất xứ: Nhập khẩu Úc

Trọng lượng: 35kg

Công dụng của phân hữu cơ Dynamic

Cung cấp dinh dưỡng dưới dạng hữu cơ làm cho đất tơi xốp, thoáng nước, thoát khí.

Giải phấm dinh dưỡng từ từ và lâu dài.

Kích thích sinh trưởng ở rau, cây, hoa, củ, quả.

Làm cho rau xanh tốt, trái cây ngon ngọt hơn, hoa đẹp, bền và ít sâu bệnh.

Cải tạo đất lâu năm, bạc màu.

Gia tăng hoạt động vi sinh vật đất trong đất.

Ưu điểm của phân hữu cơ Dynamic

Là loại phân phân giã tự nhiê.

Thích hợp với tất cả các loại cây trồng.

Có thể kết hợp với các loại phân khác.

Có nồng độ kiềm PH thích hợp nhằm cải thiện tính axit của đất, giúp đất giữ chất dinh dưỡng và phát triển trong điều kiện tốt hơn.

Cung cấp thêm axit humic và các chất hữu cơ cần thiết cho đất.

Làm tăng quá trình trao đổi chất và giữ chất lâu hơn.

Nhược điểm của phân hữu cơ Dynamic

Có mùi nặng, nhưng chỉ cần bón vào vài ngày là hết mùi hoặc khi bón thì chôn sâu xuống đất.

Đối tượng sử dụng phân bón hữu cơ Dynamic Lifter

Bắp cải, cà rốt, súp lơ, củ dền, cà chua, hành tây, rau cải, rau muống, xà lách… các loại cây hoa màu cần bón trước khi trồng.

Các loại hoa như lay ơn, cúc, hồng, ly ly… và các cây kiểng cần bón trước khi trồng và bón thúc.

Xoài, cam, nhãn, vải, sầu riêng, tranh, cóc, quất… bón trước khi trồng và bón thúc định kỳ.

Cây công nghiệp dài ngày: Cà phê, tiêu, trà… cần bón lót và thúc định kỳ.

Cây công nghiệp ngắn ngày: Mía, ngô, sắn, khoai… cần trải đều dưới mặt đất hoặc chộn đều với đất trước khi trồng.

Bãi cỏ công viên, sân golf… bón lót trước khi trồng.

Các dùng phân hữu có Dynamic

Bón trên bề mặt chậu với mật độ khoảng 3-4 viên / 4 cm2, mỗi tháng một lần.

Bón 100 – 150 gr/m2 tương đương 0,5kg sử dụng được từ 3,5 – 5 m2.

Phân dynamic nở ra sau khi tưới 1 ngày.

Hạn sử dụng: 05 năm kể từ ngày sản xuất.

Hình ảnh bón phân hữu cơ Dynamic Lifter

Đặc Điểm Của Các Loại Phân Bón Hữu Cơ

1. Phân bón hữu cơ truyền thống: phân chuồng, phân xanh, phân rác… – Nguyên liệu chính: chất thải của vật nuôi, phế phẩm trong nông nghiệp, phân xanh (bèo hoa dâu, thân cây họ đậu)… – Cách xử lý truyền thống: ủ hoai mục – Vai trò: cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng, bổ sung các chất hữu cơ cho đất giúp cho đất được tơi xốp, tăng độ phì nhiêu, tăng hiệu quả sử dụng phân hóa học… – Sử dụng: Chủ yếu dùng bón lót khi làm đất hoặc trước khi trồng. Bón theo hàng, theo hốc, theo hố hoặc bón rải trên mặt đất rồi cày vùi xuống. Lượng phân bón sẽ tùy thuộc vào nhu cầu dinh dưỡng  của cây trồng nhiều hay ít, loại đất tốt hay đất xấu và chất lượng của phân bón. Nếu phân bón chất lượng tốt thì bón ít, phân có hàm lượng dinh dưỡng thấp thì bón nhiều. Đối với phân chuồng bón từ 0,5-2 tấn/hecta. Đối với phân xanh cày vùi vào đất khi cây ra hoa lúc làm đất. 2. Phân hữu cơ sinh học Nguyên liệu công nghiệp, có sự tham gia của một hoặc nhiều vi sinh vật có ích: – Xử lý: Quy trình lên men công nghiệp – Vai trò: Tạo điều kiện cho vi sinh vật trong đất phát triển. Cung cấp thêm thức ăn cho các vi sinh vật có trong đất, nên các vi sinh vật này phát triển nhanh và giun đất cũng phát triển mạnh + Sử dụng: Sử dụng cho cả bón lót hoặc bón thúc, có thể phun lên lá hoặc bón gốc. Bón theo hàng, theo hốc hay rải đều trên mặt đất rồi cày vùi, bón lót khi làm đất hoặc trước gieo trồng. Bón thúc theo chiều rộng hoặc vòng quanh tán cây: Đối với cây lâu năm: đào rãnh để bón hoặc rải đều trên mặt đất Đối với cây ngắn ngày: thì bón lót là chủ yếu, bón thúc nên bón sớm để phân đạt hiệu quả cao hơn 3. Phân hữu cơ vi sinh Nguyên liệu công nghiệp, có sự tham gia của một hoặc nhiều vi sinh vật có ích. Các vi sinh vật này có thể còn sống và sẽ hoạt động khi được bón vào đất + Xử lý: quy trình lên men công nghiệp + Vai trò: Cải tạo đất + Sử dụng: giống phân bón hữu cơ sinh học 4. Phân hữu cơ khoáng – Nguyên liệu: phân hữu cơ sinh học được trộn thêm phân vô cơ (thành phần hữu cơ phải đạt 15% trở lên) – Sử dụng: + Dùng để bón thúc là chính. + Cách bón tương tự như phân hữu cơ sinh học là bón vòng quanh tán với cây lâu năm, theo hàng theo hốc với cây ngắn ngày. + Nhược điểm là bón nhiều không có lợi cho hệ vi sinh vật đất. Chú ý:  + Khi sử dụng các phân hữu cơ sinh học, vi sinh không nên sử dụng các loại thuốc BVTV, phân bón hóa học để phân bón đạt hiệu quả cao, + Sau khi bón cần giữ độ ẩm thích hợp cho vi sinh vật hoạt động và phát triển.

– Nguyên liệu chính: chất thải của vật nuôi, phế phẩm trong nông nghiệp, phân xanh (bèo hoa dâu, thân cây họ đậu)…– Cách xử lý truyền thống: ủ hoai mục– Vai trò: cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng, bổ sung các chất hữu cơ cho đất giúp cho đất được tơi xốp, tăng độ phì nhiêu, tăng hiệu quả sử dụng phân hóa học…– Sử dụng: Chủ yếu dùng bón lót khi làm đất hoặc trước khi trồng. Bón theo hàng, theo hốc, theo hố hoặc bón rải trên mặt đất rồi cày vùi xuống.Lượng phân bón sẽ tùy thuộc vào nhu cầu dinh dưỡng của cây trồng nhiều hay ít, loại đất tốt hay đất xấu và chất lượng của phân bón.Nếu phân bón chất lượng tốt thì bón ít, phân có hàm lượng dinh dưỡng thấp thì bón nhiều.Đối với phân chuồng bón từ 0,5-2 tấn/hecta. Đối với phân xanh cày vùi vào đất khi cây ra hoa lúc làm đất.Nguyên liệu công nghiệp, có sự tham gia của một hoặc nhiều vi sinh vật có ích:– Xử lý: Quy trình lên men công nghiệp– Vai trò: Tạo điều kiện cho vi sinh vật trong đất phát triển. Cung cấp thêm thức ăn cho các vi sinh vật có trong đất, nên các vi sinh vật này phát triển nhanh và giun đất cũng phát triển mạnh+ Sử dụng: Sử dụng cho cả bón lót hoặc bón thúc, có thể phun lên lá hoặc bón gốc. Bón theo hàng, theo hốc hay rải đều trên mặt đất rồi cày vùi, bón lót khi làm đất hoặc trước gieo trồng.Bón thúc theo chiều rộng hoặc vòng quanh tán cây:Đối với cây lâu năm: đào rãnh để bón hoặc rải đều trên mặt đấtĐối với cây ngắn ngày: thì bón lót là chủ yếu, bón thúc nên bón sớm để phân đạt hiệu quả cao hơnNguyên liệu công nghiệp, có sự tham gia của một hoặc nhiều vi sinh vật có ích. Các vi sinh vật này có thể còn sống và sẽ hoạt động khi được bón vào đất+ Xử lý: quy trình lên men công nghiệp+ Vai trò: Cải tạo đất+ Sử dụng: giống phân bón hữu cơ sinh học– Nguyên liệu: phân hữu cơ sinh học được trộn thêm phân vô cơ (thành phần hữu cơ phải đạt 15% trở lên)– Sử dụng:+ Dùng để bón thúc là chính.+ Cách bón tương tự như phân hữu cơ sinh học là bón vòng quanh tán với cây lâu năm, theo hàng theo hốc với cây ngắn ngày.+ Nhược điểm là bón nhiều không có lợi cho hệ vi sinh vật đất.+ Khi sử dụng các phân hữu cơ sinh học, vi sinh không nên sử dụng các loại thuốc BVTV, phân bón hóa học để phân bón đạt hiệu quả cao,+ Sau khi bón cần giữ độ ẩm thích hợp cho vi sinh vật hoạt động và phát triển.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Phân Hữu Cơ Đậm Đặc Dynamic 3 trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!