Đề Xuất 6/2023 # Phân Đạm Đầu Trâu Hạt Xanh Bổ Sung Hoạt Chất Sinh Học # Top 8 Like | Vitagrowthheight.com

Đề Xuất 6/2023 # Phân Đạm Đầu Trâu Hạt Xanh Bổ Sung Hoạt Chất Sinh Học # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Phân Đạm Đầu Trâu Hạt Xanh Bổ Sung Hoạt Chất Sinh Học mới nhất trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Phân đạm Đầu Trâu hạt xanh bổ sung hoạt chất sinh học là gì?

Tên phân bón / tên thương mại: Phân đạm Đầu Trâu hạt xanh bổ sung hoạt chất sinh học

Phân loại: Phân vô cơ

Doanh nghiệp sản xuất: Công ty Cổ phần Bình Điền – Ninh Bình

Địa chỉ: Xuất xứ:

Tiêu chuẩn: Thông tư số 29/2014/TT -BCT

Cơ quan: Bộ Công thương Ninh Bình

Thành phần dinh dưỡng

Thành phần %: N tổng: 46%; Biuret ≤ 1,2%; Phụ gia sinh học: 0,3%

pH, Khối lượng riêng:

Hướng dẫn sử dụng

Phân đạm Đầu Trâu hạt xanh bổ sung hoạt chất sinh học được sử dụng trong Nông nghiệp. Sử dụng Phân đạm Đầu Trâu hạt xanh bổ sung hoạt chất sinh học để bón cho cây trồng theo quy định của nhà sản xuất.

Nguyên tắc chung sử dụng Phân vô cơ đúng cách:

Bón phân đúng loại: Mỗi loạt phân bón có hàm lượng, thành phần và tỷ lệ các chất dinh dưỡng khác nhau. Lựa chọn đúng loại phân bón: theo giai đoạn phát triển của cây, theo mục đích muốn cây phát triển rễ/củ, thân, lá, hoa…hoặc theo mục tiêu cải tạo đất.

Bón phân đúng liều lượng: Sử dụng phân bón đúng liều lượng sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho cây trồng. Vì vậy, cần bón đúng liều lượng để đảm bảo không thừa (gây cháy, sốc phân) hay thiếu so với nhu cầu của cây và đạt hiệu quả kinh tế cao nhất.

Bón phân đúng thời điểm: Mỗi giai đoạn cây trồng cần bổ sung những chất dinh dưỡng nhất định. Cần bón đúng thời điểm để giúp cây phát triển được tối đa, tránh lãng phí phân bón.

Bón phân đúng cách: Tuân thủ theo hướng dẫn của nhà sản xuất và tình hình thực tế phát triển của cây để chọn cách bón phân đúng nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

Nên xem hướng dẫn sử dụng cụ thể được nhà sản xuất quy định trên bao bì sản phẩm.

Giá bán phân bón

Giá bán Phân đạm Đầu Trâu hạt xanh bổ sung hoạt chất sinh học Công ty Cổ phần Bình Điền – Ninh Bình sẽ khác nhau tuỳ thuộc nhiều yếu tố như địa điểm, khối lượng mua và thời điểm đặt mua. Liên hệ đại lý, cửa hàng bán vật tư nông nghiệp để biết giá chính xác nhất. Hoặc thường xuyên truy cập website chúng tôi để cập nhật thông tin Nông Nghiệp gồm giá bán các loại phân bón cho cây trồng.

Mua phân bón bón

Mua Phân vô cơ – Phân đạm Đầu Trâu hạt xanh bổ sung hoạt chất sinh học ở đâu tốt?

Đặt mua Phân vô cơ – Phân đạm Đầu Trâu hạt xanh bổ sung hoạt chất sinh học Công ty Cổ phần Bình Điền – Ninh Bình trực tiếp ở các cửa hàng bán vật tư nông nghiệp gần hoặc tiện nhất. Hoặc đặt mua phân bón online tại các website bán vật tư nông nghiệp uy tín như agriviet.org/shop

Đánh giá phân bón

Phân vô cơ Phân đạm Đầu Trâu hạt xanh bổ sung hoạt chất sinh học có tốt không?

Phân đạm Đầu Trâu hạt xanh bổ sung hoạt chất sinh học do công ty Công ty Cổ phần Bình Điền – Ninh Bình sản xuất. Phân được cấp phép và lưu hành ở Việt Nam để dùng trong sản xuất Nông nghiệp. Do vậy, phân đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật để sử dụng tốt cho cây trồng trong việc bổ sung các thành phần dinh dưỡng tốt cho cây trồng. Sử dụng phân bón tốt nhất cần dựa vào nhu cầu và mức độ phù hợp của cây.

Như vậy, Agriviet đã cung cấp những thông tin tổng quan về Phân vô cơ Phân đạm Đầu Trâu hạt xanh bổ sung hoạt chất sinh học , hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn đọc có được những kiến thức hữu ích để sử dụng phân bón phù hợp cho việc chăm sóc cây trồng.

Học Cách Trồng Cây Hồng Giòn Ngon Ngọt Bổ Sung Dưỡng Chất

Quả hồng giòn không đơn giản là thứ trái cây tráng miệng thơm ngon. Mà còn có tác dụng hỗ trợ giảm cân, chống xuất huyết tự nhiên, chữa nấc. Tốt cho người cao huyết áp, tốt cho hệ tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch, chống ung thư, tăng cường thị lực…

Hồng giòn được đánh giá là loại cây khỏe mạnh sinh trưởng tốt trên nhiều điều kiện đất và không cần quá nhiều công chăm sóc tưới tiêu.

Thời vụ trồng

Nên trồng Hồng giòn vào mùa mưa khoảng tháng 6 hàng năm.

Cây sau 3 năm sẽ cho quả.

Hằng năm cây ra hoa vào khoảng tháng 3

Và cho quả chín vào khoảng tháng 7 đến hết tháng 8 âm lịch đúng vào dịp tết trung thu.

Hồng giòn hiện nay được nhân giống bằng phương pháp ghép và chiết là chủ yếu. Cây con giống đem trồng cần khỏe mạnh cao trên 50cm và không mắc sâu bệnh còi cọc vv.

Trước khi trồng bạn cần chuẩn bị đất cho sạch sẽ và quang đãng. Hố trồng cần có kích thước khá rộng từ 60x60x60cm trở lên.

Bón lót vào đất một lượng phân bón bao gồm

20kg phân chuồng hoai mục,

1kg phân Super Lân

1kg vôi bột khử trùng đất.

Trộn đều đất với phân và lấp đất lại.

Thời gian ủ là khoảng 1 tháng sau đó bạn mới đem trồng.

– Ở tâm hố bạn dùng cuốc đào mọt hố nhỏ có kích thước vừa với bầu đất trồng cây giống.

– Bạn rạch bỏ lớp vỏ nilon và nhẹ nhàng đặt cây vào hố rồi phủ đất lên sao cho đất cao hơn cổ rễ của cây 3cm.

– Có thể dùng cọc để cố định cây thời kì đầu mới trồng để cây có điểm tựa vững chắc.

Cần cung cấp đủ nước cho cây, nhất là trong mùa khô, khi trái đang lớn và lúc quả sắp chín.

Vào mùa khô bạn nhớ cung cấp đủ nước cho cây. Mùa mưa cần thoát nước cho đất. Khi cây phát triển định kì tưới nước 3 ngày 1 lần vào buổi sáng sớm và lúc chiều muộn.

Thu hoạch

Sau khoảng 3,5 – 4 năm khi trồng thì hồng giòn bắt đầu cho thu bói. Bạn tranh thủ thu hái vào lúc quả vừa chín tới sẽ có độ giòn và ngọt.

Để hồng giòn và ngon hơn không có vị chát bạn có thể ngâm hồng vào trong nước vôi trong 2 ngày.

Lượng nước vôi sẽ làm biến mất hết chất tanin đi khiến hồng ăn không có vị chat nữa.

Ngoài ra bạn có thể ủ hồng cùng với lê và táo trong 3 ngày cũng khiến vị chát của hồng giảm đi rõ rệt.

Ngoài ăn tươi hồng giòn còn dược chế biến thành mứt, sấy khô hoặc làm nước trái cây khá ngon miệng.

Phân Hữu Cơ Vi Sinh Đầu Trâu Bình Điền Hcmk7

Phân Hữu Cơ Vi Sinh Đầu Trâu HCMK7 là dòng sản phẩm phân bón hữu cơ của công ty Phân Bón Đầu Trâu Bình Điền. Phân bón hữu cơ HCMK7 chứa thành phần chính bao gồm: chất hữu cơ, nấm đối kháng trichoderma và hàm lượng khoáng NPK thiết yếu cho cây trồng.

Phân bón hữu cơ HCMK7 được sử dụng với nhiều công dụng chính như sau: Cung cấp hàm lượng chất hữu cơ cho cây tối ưu, cung cấp hàm lượng khoáng NPK cân đối, giúp rễ, chồi và thân phát triển mạnh mẽ. Bên cạnh đó, dòng phân bón hữu cơ HCMK7 được bổ sung thêm chủng nấm đối kháng Trichoderma, có chức năng đối kháng các nấm bệnh hại rễ cây, tăng khả năng phân hủy các chất hữu cơ khó hấp thu trong đất để cây hấp thụ nhanh chóng.

Công Ty Phân Bón Đầu Trâu Bình Điền

Thành phần chính của phân bón hữu cơ HCMK7 là gì?

+ Chất hữu cơ: 18%

+ Nấm đối kháng Trichoderma: 1.10^6 CFU/Gram

+ Te (bao gồm: CaO, MgO, B, Cu, Zn)

Công dụng chính của phân bón hữu cơ HCMK7 là gì?

+ Cung cấp hàm lượng chất hữu cơ cho cây tối ưu.

+ Cung cấp hàm lượng khoáng NPK cân đối, giúp rễ, chồi và thân phát triển mạnh mẽ.

+ Dưỡng cây tốt, giúp hoa lâu tàn

+ Phân bón hữu cơ HCMK7 được bổ sung thêm chủng nấm đối kháng Trichoderma, có chức năng đối kháng các nấm bệnh hại rễ cây, tăng khả năng phân hủy các chất hữu cơ khó hấp thu trong đất để cây hấp thụ nhanh chóng.

Cách bón phân hữu cơ HCMK7 hiệu quả và đúng cách?

+ Đối với các loại rau đậu, hoa: Dùng bón lót 0,4 – 0,5 kg/ m2, dùng bón thúc 0,2 – 0,3 kg/ m2/ lần.

+ Đối với cây Bonsai, cây cảnh: bón lượng khoảng 0,5 – 1 kg/ chậu/ lần, Nên bón cách nhau 45 – 60 ngày/ lần.

+ Đối với các cây trồng khác: Dùng bón lót 1 kg/ cây, Dùng để bón thúc 0,5 – 1kg/ cây/ lần.

+ Dùng để trộn vào giá thể, liều lượng 5 – 10 kg/ 100 kg giá thể (đất trồng).

Chưa có thông số cho sản phẩm này

Quy Trình Sản Xuất Phân Hữu Cơ Vi Sinh Từ Chất Thải Rắn Sinh Hoạt

Từ lâu việc xử lý rác thải sinh hoạt ở các đô thị luôn là bài toán đau đầu của nhiều cấp, ngành và như gánh nặng gây ô nhiễm khắp nơi. Khi đem đi chôn lấp, rác khiến ô nhiễm nguồn nước ngầm và tốn diện tích đất. Nếu đốt, rác sẽ thải nhiều CO2 gây biến đổi khí hậu và tạo dioxin gây hại cho sức khỏe người dân, môi trường.

Tác giả nhận giải thưởng Sáng chế năm 2018. Ảnh: vnexpress.net

Tác giả cho biết, khác với các công nghệ hiện có, giải pháp của ông rác không cần phân loại từ đầu nguồn. Theo quy trình, khi rác tập kết về cơ sở sản xuất được phun vi sinh vật khử mùi và sau đó cho chạy trên băng tải. Sẽ có hai người ngồi đầu băng tải nhặt những chai lọ, lon. Tiếp đến sẽ có hai người chuyên lấy các chất dẻo là nilon để tái chế nhựa sản xuất mặt bàn composite. Những chất trơ được sử dụng làm gạch block không nung lát đường. Rác hữu cơ sẽ được phun các chế phẩm có chứa vi sinh vật, phân giải sinh học để làm phân vi sinh.Có ba vi sinh vật được sử dụng để phân hủy trong quy trình xử lý. Một con chuyên khử mùi rác (con này lấy trong sữa chua); một con lấy ở đất đen dưới đáy hồ ở độ sâu 15 cm. Một con có chức năng cố định đạm lấy ở nốt sần trong rễ cây rau cải. “Kinh nghiệm tìm những vi sinh vật chuyên dụng là ở chính những nơi sinh ra nó thì sẽ có nhiều. Ví dụ ở những nơi rác bẩn nhất, thối nhất sẽ có nhiều vi sinh vật phân hủy rác nhất”, tác giả chia sẻ và cho biết cách làm của ông là để rác phân hủy càng nhanh càng tốt. Vì thế tác giả đã cấy vi sinh vật để một con ăn từ trong ra, một con ăn từ ngoài vào, một con ăn khi nhiệt độ rác ủ lên đến 50 độ C.Khi rác sau phân loại đưa vào hầm ủ và phun chế phẩm vi sinh, khoảng 20 – 25 ngày toàn bộ rác hữu cơ sẽ bị phân hủy và tạo thành phân vi sinh cung cấp dưỡng chất cho cây trồng.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Phân Đạm Đầu Trâu Hạt Xanh Bổ Sung Hoạt Chất Sinh Học trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!