Đề Xuất 6/2023 # Phân Bón Lá Kích Rễ N3M 500G # Top 15 Like | Vitagrowthheight.com

Đề Xuất 6/2023 # Phân Bón Lá Kích Rễ N3M 500G # Top 15 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Phân Bón Lá Kích Rễ N3M 500G mới nhất trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Giới thiệu PHÂN BÓN LÁ KÍCH RỄ N3M 500G

Phân Bón Lá Ra Rễ Cực Mạnh N3M 500g Hoạt chất: N 11%, P2O53%, K2O5 2.5%, B, Cu, Zn… Qui cách: 500gr/hộp Công dụng: Dùng cho cây ăn trái, cây CN, vườn ươm cây rừng, cây kiểng. Tưới gốc để tăng cường bộ rễ; nhúng cành giâm, thoa vào chỗ chiết để kích thích ra rễ; ngâm hạt giống để kích thích nảy mầm; phun lên lá làm cây đâm tược mới, lá lớn, chống rụng hoa, tăng đậu trái. Hướng dẫn sử dụng Liều lượng Giâm, chiết cành (20gr/L nước): nhúng cành muốn giâm vào dung dịch thuốc 5-10p, sau đó giâm vào đất; bôi trực tiếp vào vết khoanh vỏ phía trên ngọn cành khi bỏ bầu. Tưới gốc (20gr/10L nước): tưới đều quanh gốc cây để tăng cường và phục hồi bộ rễ bị suy yếu do xử lý thuốc hoặc sau khi ngập úng hay hạn, sau đó 7 ngày phun 1 lần Phun trên lá (10gr/10L nước): khi ra đọt, khi cây ra hoa và trái non, làm cây đâm tược mới, chống rụng hoa, tăng đậu trái, sau đó cách 7 ngày phun 1 lần. Ngâm hạt giống (10gr/10L nước): ngâm hạt giống trong 24h, sau đó vớt ra ủ bình thường.

Phân Bón Lá Ra Rễ Cực Mạnh N3M 500gHoạt chất: N 11%, P2O53%, K2O5 2.5%, B, Cu, Zn…Qui cách: 500gr/hộpCông dụng:Dùng cho cây ăn trái, cây CN, vườn ươm cây rừng, cây kiểng.Tưới gốc để tăng cường bộ rễ; nhúng cành giâm, thoa vào chỗ chiết để kích thích ra rễ; ngâm hạt giống để kích thích nảy mầm; phun lên lá làm cây đâm tược mới, lá lớn, chống rụng hoa, tăng đậu trái.Hướng dẫn sử dụngLiều lượngGiâm, chiết cành (20gr/L nước): nhúng cành muốn giâm vào dung dịch thuốc 5-10p, sau đó giâm vào đất; bôi trực tiếp vào vết khoanh vỏ phía trên ngọn cành khi bỏ bầu.Tưới gốc (20gr/10L nước): tưới đều quanh gốc cây để tăng cường và phục hồi bộ rễ bị suy yếu do xử lý thuốc hoặc sau khi ngập úng hay hạn, sau đó 7 ngày phun 1 lầnPhun trên lá (10gr/10L nước): khi ra đọt, khi cây ra hoa và trái non, làm cây đâm tược mới, chống rụng hoa, tăng đậu trái, sau đó cách 7 ngày phun 1 lần.Ngâm hạt giống (10gr/10L nước): ngâm hạt giống trong 24h, sau đó vớt ra ủ bình thường.

Phân Bón Lá Ra Rễ Cực Mạnh N3M 500gHoạt chất: N 11%, P2O53%, K2O5 2.5%, B, Cu, Zn…

Qui cách: 500gr/hộp

Công dụng:Dùng cho cây ăn trái, cây CN, vườn ươm cây rừng, cây kiểng.Tưới gốc để tăng cường bộ rễ; nhúng cành giâm, thoa vào chỗ chiết để kích thích ra rễ; ngâm hạt giống để kích thích nảy mầm; phun lên lá làm cây đâm tược mới, lá lớn, chống rụng hoa, tăng đậu trái.Hướng dẫn sử dụngLiều lượng

Giâm, chiết cành (20gr/L nước): nhúng cành muốn giâm vào dung dịch thuốc 5-10p, sau đó giâm vào đất; bôi trực tiếp vào vết khoanh vỏ phía trên ngọn cành khi bỏ bầu.Tưới gốc (20gr/10L nước): tưới đều quanh gốc cây để tăng cường và phục hồi bộ rễ bị suy yếu do xử lý thuốc hoặc sau khi ngập úng hay hạn, sau đó 7 ngày phun 1 lầnPhun trên lá (10gr/10L nước): khi ra đọt, khi cây ra hoa và trái non, làm cây đâm tược mới, chống rụng hoa, tăng đậu trái, sau đó cách 7 ngày phun 1 lần.Ngâm hạt giống (10gr/10L nước): ngâm hạt giống trong 24h, sau đó vớt ra ủ bình thường.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

Phân Bón Lá Kích Rễ N3M

Phân Bón Lá Kích Rễ N3m

Đơn giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển.

Nhập số lượng:

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Thuốc kích ra rễ n3m, phân bón lá

Quy cách: chai 100g

CÔNG DỤNG

+ Kích thích ra rễ cho cây ăn trái, cây công nghiệp, vườn ươm, cây kiểng…

+ Tưới trực tiếp vào gốc để tăng cường bộ rễ

+ Nhúng cành giâm, thoa vào chổ chiết để kích thích ra rễ

+ Phun lên lá làm cây đâm tược mới, làm lớn lá, chống rụng hoa, tăng đậu trái

+ Ngâm hạt giống để kích thích nãy mầm

+ Thúc đẩy nhanh quá trình hồi phục và tăng trưởng của cây, nhất là sau khi cây bị ngập úng

+ Rất phù hợp cho cây mới bứng bầu, chuyển chậu, bấm cành, hoặc giâm giống cây trồng

ƯU ĐIỂM

+ Làm cây ra rễ mới nhanh, không có tác dụng phụ, thân thiện môi trường

+ Chai nhẹ dễ sử dụng, dễ bảo quản, dễ vận chuyển, sử dụng được nhiều lần

+ Sử dụng cho nhiều loại cây kiểng, cây ăn trái, hoa lá màu

+ Bán khắp cửa hàng trên thị trường, giá thành rẻ

CÁCH SỬ DỤNG

Sau khi đặt mua phân bón lá kích rễ n3m tai chohoaonline cần thực hiện những bước sau:

Ngâm hạt giống, phun lên lá, tưới dưới gốc hoặc bôi thẳng lên vết khoanh vỏ khi bó bầu

+ Giâm cành chiết cành: (20g/1lit nước):

Nhúng cành muốn giâm vào dung dịch thuốc 5-10 phút, sau đó đem giâm lên đất đã chuẩn bị sẵn

Bôi trực tiếp nước thuốc vào vết khoanh vỏ (1cm) khi bó bầu

+ Tưới gốc: (20g/10lit nước)

Tưới đều quanh gốc cây để tăng cường và phục hồi bộ rễ suy yếu do sử lý thuốc hoặc sau khi ngập úng hay hạn hán, sau đó 7 ngày tưới lại 1 lần

+ Phun lên lá: (20g/16 lít nước)

Khi cây ra đọt , khi cây ra hoa và trái non. Làm cây đâm tược mới , chống rụng hoa, tăng đậu trái. Sau đó 7 ngày phun 1 lần

+ Ngâm hạt giống (20g/20 lít nước)

Ngâm hạt giống trong 24h, sau đó vớt ra ủ bình thường

Website: http://chohoaonline.com/

http://giadinhnongdan.com/

Email: Chohoaonline@gmail.com

Điện thoại: 0977.749.704 – 0902.956.937.

Thuốc Kích Rễ Cây Cảnh, Lan N3M 100G

Sự miêu tả

Thuốc kích rễ cây cảnh n3m:

Các loại thuốc kích rễ phổ biến nhất hiện nay

Cây trồng nói chung muốn sinh trưởng tốt cần có bộ rễ và tán lá. Bộ rễ có chức năng hút chất dinh dưỡng và nước, khoáng và các amino acid để nuôi cây, bộ lá thì có chức năng quang hợp tạo ra đường bột giúp các tế bào nhân bản và phát triển.

Một cây có bộ rễ bị suy yếu sẽ rất kém phát triển dẫn tới bộ lá kém xanh, trao đổi chất giảm và có thể dẫn đến chết cây. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bộ rễ bị tổn thương như tưới quá nhiều nước khiến rễ bị thối hoặc các loại vi khuẩn xâm nhập gây làm rễ bị tổn thương.

Biện pháp xử lý lúc này là cắt hết các đầu rễ bị thối sau đó để ở nơi khô ráo 1 ngày, ngâm thuốc kích rễ và trồng lại trong mát. Khoảng 2 tuần sau cây sẽ bắt đầu ra rễ cám mới và cây sẽ bắt đầu phục hồi quá trình này diễn ra nhanh hay chậm tuỳ vào từng loại cây.

Thành phần của thuốc kích rễ thường là đạm, P2O5, K20, BO… là các nguyên tố cần thiết nhất để phát triển bộ rễ. Ngoài ra còn được kết hợp thêm một vài nguyên tố vi lượng như đồng, kẽm, mangan, sắt… để cây phát triển khoẻ mạnh hơn.

Các trường hợp nên sử dụng thuốc kích rễ

Cây phôi mới cắt bỏ hoàn toàn lá và rễ: rửa sạch bầu đất để nơi khô ráo một ngày, ngâm thuốc kích rễ 2 tiếng sau đó trồng lại ở nơi thoáng mát. Nên trồng cây bằng hỗn hợp cát 100% tưới ẩm hàng ngày để bộ rễ nhanh ra rễ cám hơn.

Cây bị úng: cây bị úng thường bộ rễ đã bị thối các đầu rễ đã chuyển sang màu đen ta tiến hành cắt hết phần rễ thối, ngâm thuốc kích rễ, tuốt bỏ hết 2/3 lá rồi trồng lại trong mát.

Cây kém phát triển: cây kém phát triển do trồng sai công thức đất khiến rễ cám không mọc được ta sử dụng thuốc kích rễ pha loãng rồi tưới vào gốc cây.

Các loại thuốc kích rễ tốt nhất

Là loại thuốc kích rễ nổi tiếng nhất hiện nay phù hợp với nhiều loại cây trồng. Thường dùng để kích rễ cây hoa lan, các loại cây bonsai hiệu quả nhanh sau 2 tuần sử dụng. Ngoài ra N3M còn được sử dụng như một loại phân bón lá khi phun ở dạng loãng do chứa nhiều nguyên tố vi lượng.

Công dụng chủ yếu:

Kích rễ các loại cây cảnh, cây ăn quả, cây công nghiệp…

Nhúng hoặc thoa và chỗ giâm cành hoặc chiết

Phun lên lá để kích thích ra mầm mới

Kích thích bộ rễ sau khi bị tổn thương do nấm, virus hoặc bị ngập úng

Cách sử dụng:

Giâm cành 20g pha với 1 lít nước ngâm cành giâm vào dung dịch 10 phút sau đó đem giâm

Tưới gốc: 10g/5 lít nước tưới đều xung quanh gốc 7 ngày/lần khi thấy cây ra rễ cám thì ngừng

Phun lá: 10g/10 lít nước dùng bình phun sương phun trực tiếp lên lá 3 ngày/lần giúp lá xanh tốt phát triển đọt mới.

Ngâm hạt giống: 10g/10 lít nước sạch ngâm hạt giống 30 phút trước khi gieo

1/ Thuốc kích rễ n3m

2/Thuốc kích rễ Exotic cho lan nhập khẩu Thái Lan – lọ 100ml

3/Thuốc kích rễ cho hoa phong lan GR – Lọ 30ml

Phân Bón Lá Ra Rễ Cực Mạnh N3M Và Review Chi Tiết

Phân bón lá ra rễ cực mạnh N3M chuyên dùng để kích thích các loại cây trồng ra rễ mạnh. Chỉ khi hệ rễ ăn sâu, lan rộng và phát triển ổn định thì cây mới có thể hút dinh dưỡng theo cách tối ưu nhất.

Tất cả các loại cây trồng muốn hấp thụ được dinh dưỡng sinh trưởng và phát triển đều phải nhờ đến bộ phận chính là rễ. Theo đó, rễ phát triển càng mạnh, ăn sâu và rộng thì càng lấy được nhiều dinh dưỡng trong đất và ngược lại, rễ yếu thì cây còi cọc. Đó là lý do ngay vào giai đoạn đầu người trồng cần biết cách bổ sung phân bón giúp rễ cây phát triển tốt. Bài viết này, hãy tham khảo phân bón lá ra rễ cực mạnh N3M đang được ưa chuộng hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Có thể bạn chưa biết, phân bón lá ra rễ cực mạnh N3M là một sản phẩm của công ty TNHH sinh hóa Nông Phú Lâm. Chỉ mới ra mắt thị trường vài năm gần đây nhưng loại phân bón lá này đã được sử dụng rất rộng rãi.

Hiện sản phẩm phân bón lá N3M bán trên thị trường theo quy cách đóng gói dạng lọ, hộp kín, trọng lượng có đủ loại 100g, 500g và 1kg. Tùy nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn lọ có trọng lượng phù hợp, sau khi sử dụng nên đóng chặt lại nắp.

Qua nghiên cứu, công thức dinh dưỡng của phân bón lá ra rễ cực mạnh N3M chuyên dùng để kích thích các loại cây trồng ra rễ mạnh. Chỉ khi hệ rễ ăn sâu, lan rộng và phát triển ổn định thì cây mới có thể hút dinh dưỡng theo cách tối ưu nhất.

11% đạm Nito

2,5% kali dưới dạng K2O

Các nguyên tố vi lượng cần thiết cho cây điển hình là đồng, kẽm, bo,…

Như vậy, cây không chỉ được cung cấp đủ các nguyên tố dinh dưỡng thiết yếu là N, P, K mà còn tránh được tình trạng thiếu hụt nguyên tố vi lượng.

Để hiểu rõ sức hút đến từ phân bón lá ra rễ cực mạnh N3M, trước tiên phải điểm qua những lợi ích tuyệt vời của sản phẩm đối với hầu hết mọi loại cây trồng.

Thứ nhất, công thức dinh dưỡng của N3M chứa hàm lượng đạm nito và lân cao thúc đẩy nhanh quá trình hình thành hệ rễ của cây. Rễ khỏe mạnh sẽ hút dinh dưỡng nhanh chóng kích thích nảy mầm, chồi mới, đẻ nhánh nhanh.

Thứ hai, N3M là sản phẩm phân bón lá ra rễ cực mạnh chuyên được dùng trong các vườn ươm lớn kích thích cây ra rễ nhanh, bầu rễ lớn. Tỷ lệ người mua cây giống đem về trồng có thể đạt đến 90 – 100%.

Thứ tư, N3M giúp cây trồng tăng sức đề kháng, chống lại sâu bệnh và tăng khả năng chống chịu dưới các tác động xấu từ thời tiết. Điển hình như hệ rễ đâm sâu giúp cây đứng vững trước mưa gió lớn, hạn chế tối đa tình trạng ngập úng khi đất thoát nước không kịp.

Thứ ba, N3M thích hợp dùng cho mọi loại cây từ cây lương thực, cây rau màu, hoa, cây cảnh, cây ăn trái, cây công nghiệp. Không chỉ tốt cho giai đoạn cây sinh trưởng mà còn kích hoa ra đều, tỷ lệ đậu trái cao, chống rụng trái cho năng suất mùa vụ cao.

Cuối cùng, ngoài tưới gốc hay phun lá, phân bón lá ra rễ N3M còn được sử dụng để ngâm hạt giống, xử lý cành giâm, chiết giúp tăng tỷ lệ nảy mầm.

Dùng giâm, chiết cành: Pha 20g phân bón với 1 lít nước dùng nhúng trực tiếp cành cây đã xử lý để giâm vào dung dịch 5 – 10 phút rồi mới cắm vào đất

Dùng ngâm hạt giống kích thích nảy mầm: Pha 10g phân bón với 10 lít nước, ngâm hạt giống vào dung dịch trong vòng 24 tiếng đồng hồ rồi vớt ra ủ bình thường

Dùng tưới gốc cây: Pha 20g phân bón với 10 lít nước, tưới đều trực tiếp quanh gốc cây giúp phục hồi bộ rễ phát triển, giải độc có trong thuốc bảo vệ thực vật gây hại đến rễ. Dùng định kỳ 7 – 10 ngày 1 lần

Dùng phun lên tán cây, lá cây: Pha 20g phân bón với 16 lít nước, phun trực tiếp dung dịch đã pha đều khắp tán cây. Phun trong giai đoạn cây ra đọt, giai đoạn cây đang ra hoa, đậu trái. Dùng định kỳ 7 – 10 ngày 1 lần

Nếu muốn đạt đúng hiệu quả như mong muốn, người trồng cần chú ý dùng phân bón lá ra rễ cực mạnh N3M đúng lượng, đúng cách, đúng thời điểm.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Phân Bón Lá Kích Rễ N3M 500G trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!