Đề Xuất 6/2023 # Phân Bón Lá Hữu Cơ Sinh Học Nhno7 # Top 12 Like | Vitagrowthheight.com

Đề Xuất 6/2023 # Phân Bón Lá Hữu Cơ Sinh Học Nhno7 # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Phân Bón Lá Hữu Cơ Sinh Học Nhno7 mới nhất trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Giới thiệu Phân bón lá hữu cơ sinh học NHNo7 – Đặc chủng cho cây Hồ Tiêu

Bật rễ nhanh Chống rụng quả non Cây tốt, nhiều hoa, trái to, không lo tuyến trùng

Bật rễ nhanhChống rụng quả nonCây tốt, nhiều hoa, trái to, không lo tuyến trùng

NH No7– Thương hiệu nổi tiếng quốc giaThanh Hà phân bón của nhà nông – AN TOÀN CHO BẠN – SỨC KHỎE CHO CỘNG ĐỒNG

“Thanh Hà”  ứng dụng công  nghệ cao hiện nay như : Nano chitosan, , nano đất hiếm, nano silica và dầu neem để chế xuất phân sinh học hữu cơ.Ngoài ứng dụng công nghệ cao Thanh Hà còn kết hợp sử dụng các thành phần hữu cơ , đặc biệt ezyme , lipit được tách chiết từ tinh dầu (tinh dầu dừa, oliu,…) với hàm lượng carotein cao, cung cấp quá trình tái tạo tế bào và tổng hợp vitamin tạo nên chất lượng sản phẩm.

Tác dụng: 

– Cây tốt, nhiều hoa, trái to hết lo tuyến trùng

– Bật rễ nhanh

– Chống rụng quả non

– Tiết kiệm chi phí, cải tạo đất

– Tạo độ nhẵn và bóng cho bề mặt lá, vỏ, cành và than cây để tăng khả năng quang hợp, trao đổi chất, hấp thụ năng lượng từ đó chống lại sự xâm nhập của nấm, vi khuẩn.

– Giảm từ 30-60% phân vô cơ vẫn tạo năng xuất cao, môi trường an toàn bền vững.

Cách dùng:  

Chai 100ml pha với 600-1200 lít nước. Phun thân và lá.

Pha chai 100ml với 400-600 lít nước tưới gốc 3-4 lít. Phun và tưới 6 lần/năm

Có thể pha chung với thuốc BVTV.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

Phân Bón Hữu Cơ Vi Sinh Và Phân Bón Hữu Cơ Sinh Học

Việc bà con lạm dụng phân bón hóa học đã làm dư thừa phân bón ngoài việc đầu độc đất, ô nhiễm nước, không khí, năng suất chất lượng cây trồng giảm sút thì còn ảnh hưởng tới sức khỏe con người và động vật.

Trước những ảnh hưởng xấu của phân bón hóa học mạng lại, con người đã nhận thức được và đã tìm kiếm một phương pháp mới canh tác có hiệu quả hơn thay thế phân bón hóa học. Và phân bón hữu cơ sinh học, vi sinh được các nhà khoa học phát hiện và ứng dụng đưa vào sản xuất nông nghiệp.

Đây là một giải pháp tuyệt vời, không những đảm bảo được năng suất mà còn nâng cao chất lượng đảm bào an toàn với sức khỏe con người, động vật và thân thiện với môi trường.

Phân bón hữu cơ sinh học, vi sinh được sự quan tâm đặc biệt của nhiều nhà khoa học và nhà nông bởi những lợi ích mà nó mang lại như cải tạo, duy trì, nâng cao độ phì cho đất canh tác, không gây ô nhiễm môi trường, giảm lượng phân bón hóa học, cung cung cấp đầy đủ các dinh dưỡng khoáng đa, trung, vi lượng cho cây trồng phát triển bền vững và năng suất cao, nhất là đối với định hướng nền nông nghiệp hữu cơ bền vững nói không với phân bón hóa học của thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

I.Vậy phân bón hữu cơ sinh học, vi sinh là gì?

Phân bón hữu cơ sinh học, phân hữu cơ vi sinh là những sản phẩm phân bón hữu cơ có chứa từ một hoặc nhiều các loại vi sinh vật có ích, được chế biến bằng cách pha trộn và xử lý các nguyên liệu hữu cơ bằng cách lên men với các loại vi sinh vật đó, với mục đích tiêu diệt các mầm bệnh có trong nguyên liệu và nâng cao hàm lượng chất dinh dưỡng chứa trong phân bón đê cung cấp cho cây trồng.

II.Cách thức hoạt động của phân bón hữu cơ sinh học, vi sinh như thế nào?

Phân bón hữu cơ sinh học, vi sinh có hiệu quả cao trong việc cung cấp các dinh dưỡng đa, trung, vi lượng cho cây trồng, cho đất theo nhiều cách khác nhau nhưng ổn định và thân thiện với môi trường.

Ngoài việc cung cấp trực tiếp các chất dinh dưỡng cho cây trồng, phân bón hữu cơ sinh học, vi sinh còn cung cấp thúc đẩy hệ vi sinh vật đất hoạt động giúp phân giải những chất khó hấp thu thành chất dễ hấp thu, chuyển đổi nitơ trong không khí thành dạng cây trồng hấp thu được, sản sinh ra một số chất có tác dụng kích thích sự sinh trưởng của cây trồng, phân hủy chất hữu cơ hay các độc tố trong đất,…

Nó còn giúp duy trì độ phì của đất, cung cấp một lượng lớn mùn cho đất và làm thức ăn cho hệ vi sinh vật đất, tiêu diệt hay ức chế các mầm bệnh tồn tại trong đất, cung cấp một số chất kháng sinh kích thích khả năng miễn dịch của cây giúp hạn chế sâu bệnh hại giảm lượng thuốc BVTV.

III.Ưu điểm của phân bón hữu cơ sinh học, vi sinh là gì?

Có công dụng cải tạo đất, duy trì, nâng cao độ phì, màu mỡ cho đất canh tác một cách lâu dài và bền vững.

Cách sử dụng đơn giản, không sợ cây chết, không lo đất bị thoái hóa hay chua hóa, phèn hóa,…

Cung cấp đủ các dưỡng chất đa lượng, trung lượng, vi lượng thiết yếu cho cây mà phân bón hóa học không có.

Có thể sử dụng cho tất cả các thời kỳ, giai đoạn của cây: trồng mới, ra hoa, nuôi quả,…

Tăng hiệu lực hấp thu các chất dinh dưỡng bằng cách cung cấp các vi sinh vật phân giải những chất kho hấp thu (khó tan, khó tiêu) thành chất dễ hấp thu (dễ tan, dễ tiêu), hay vi sinh vật cố đinh đạm,…

Cung cấp, bổ sung và thúc đẩy hệ vi sinh vật đất phát triển, hoạt động, tăng sức đề kháng của cây giúp hạn chế sâu bệnh, giảm lượng thuốc BVTV, từ đó nâng cao chất lượng của sản phẩm.

Thân thiện với hệ sinh thái và an toàn với con người và động vật.

IV.Phân bón hữu cơ, sinh học có những loại nào? 1.Phân bón hữu cơ sinh học, vi sinh cố đinh đạm

Là những loại phân bón có chứa các vi khuẩn hay các vi sinh vật có khả năng cố đinh nittơ từ không khí thành dạng cây trồng có thể sử dụng và dễ hấp thu. Vi sinh vật có định đạm có hai kiểu:

Vi sinh vật cố định đạm tự do là những vi sinh vật sống tự do có khả năng cố đinh đạm trong đất mà không cần vật chủ. Một số loại vi sinh vật cố định đạm được đưa vào phân bón như Azotobacter, Clostridium,…

Vi sinh vật cố đinh đạm cộng sinh là những vi sinh vật cố định đạm phải cần vật chủ là cây trồng để cộng sinh như Rhizobium cộng sinh với cây họ đậu, A nabaena azollae cộng sinh với bèo hoa dâu hay tảo lục,….

Ngoài ra, còn có một số loại vi khuẩn có khả năng vừa cố định đạm công sinh vừa cố định đạm tự do như Azospirillum,…

2.Phân bón hữu cơ sinh học, vi sinh phân giải lân

Gồm những sản phẩm phân bón hữu cơ chứa các vi sinh vật có chứa có khả năng phân giải lân dưới dạng khó tan trong đất thành lân dưới dạng dễ tan để cây trồng hấp thu và sử dụng được.

Cơ chế của việc phân giải lân của vi sinh vật là bằng việc hạ pH đất khi tiết ra các chất acid hữu cơ khi đó làm các cấu trúc liên kết photphat bị phá vỡ. Một số vi sinh vật phân giải lân được sử dụng như vi khuẩn Bacillus megatherium, Bacillus subtilis, Pseudomonas,… hay một số loài nấm như Aspergillus, Penicilium spp.

3.Phân bón hữu cơ sinh học, vi sinh phân giải kali/ silic

Là những sản phẩm phân bón hữu cơ chứa các vi sinh vật có khả năng phân hủy các hợp chất chứa silic, kali như silicat… để giải phóng kali và silic dưới dạng ion cho cây trồng dễ hấp thu. Các chủng vi sinh vật được ứng dụng như Bacillus circulans, B. subtilis, Pseudomonas striata,…

4.Phân bón hữu cơ sinh học, vi sinh phân giải chất hữu cơ/ cellulose

Chứa các vi sinh vật có khả năng phân hủy các chất hữu cơ, xác bã thực vật, các loại phân chuồng tươi như cellulose, kitin,…gồm các loại như Bacillus, Streptomyces, Trichoderma,…

5.Phân bón hữu cơ sinh học, vi sinh ức chế các vi sinh vật gây bệnh

Chứa các vi sinh vật có khả năng ký sinh, đối kháng hay tiết ra các chất có tác dụng ức chế hay kìm hãm các loại vi sinh vật gây bệnh hại như nhóm Bacillus sp. Pseudomonas striata, Beauveria…..

6.Phân bón hữu cơ sinh học, vi sinh cung cấp dinh dưỡng khoáng vi lượng

Có chứa các loại VSV như nhóm Bacillus sp. ,…với khả năng hòa tan Si, Zn… cho cây dễ hấp thu

7.Phân bón hữu cơ sinh học, vi sinh sản xuất các chất kích thích sinh trưởng

Chứa nhóm vi sinh vật (nhóm Azotobacter, Pseudomonas, Gibberella fujikuroi,…) có khả năng tiết ra các chất kích thích sinh trưởng như Giberrillin, Auxin,…vào môi trường. Các vi sinh vật này cũng có vai trò như thuốc trừ sâu sinh học bảo vệ cho cây trồng.

Hiện nay, nhiều công ty phân bón đã sản xuất ra những loại phân bón hữu cơ sinh học, vi sinh kết hợp tổng hợp nhiều chủng vi sinh vật vào một loại phân bón. Có nghĩa là trong một loại phân bón có thể vừa có vi sinh vật cố định đạm, vsv phân giải lân, kali, vsv phân hủy chất hữu cơ,….

V.Một số yếu tố gây ảnh hưởng đến hiệu quả của phân bón hữu cơ sinh học, vi sinh:

Thuốc BVTV, các loại hóa chất độc hại đều đều độc hại với vi sinh vật, có thể tiêu diệt hoặc ức chế các vi sinh vật có lợi làm ảnh hưởng đến hiệu quả của việc phân bón sinh học, vi sinh.

Phân bón hóa học bón dư thừa hay bón không đúng cách, trong thời gian dài phân hóa học cũng có những tác động không tốt đến hệ vi sinh vật.

Nhiệt độ thích hợp để vsv phát triển là từ 25-35 độ C, ẩm độ cao.Đất chua, đất phèn, mặn đếu có tác động không tốt cho sự hoạt động của vsv. Thường ảnh hưởng đến sự sinh trưởng, trao đổi chất và cấu trúc màng tế của vi sinh vật gây ức chế hay giết chết vsv.

VII.Quy trình sản xuất phân bón hữu cơ sinh học vi sinh như thế nào?

Gồm một số bước quan trọng như sau:

1: phải lựa chọn các chủng vi sinh vật để quyết định loại vi sinh vật nào sẽ có trong phân bón.

2: là phân lập và tuyển chọn VSV.

3: lựa chọn vật liệu và phương pháp lên men để chuẩn bị tạo ra một lượng lớn VSV đê đưa vào phân bón. Bước này có ý nghĩa lựa chọn những VSV có tính ưu việt nhất và nhân sinh khối chúng lên.

4: là lựa chon môi trường lên men để nhân sinh khối, là bước tìm ra điều kiện cho VSV sinh trưởng nhanh và mạnh nhất và phù hợp với các điều kiện sử dụng phân bón ngoài cánh đồng.

5: Đem vào xây dựng và thử nghiệm sản xuất.

6: là thử nghiệm rộng rãi trên quy mô lớn ở các điều kiện khác nhau để phân tích hiệu quả khi áp dụng vào thực tế sản xuất.

VIII.Các sử dụng phân bón hữu cơ sinh học, vi sinh như thế nào?

Liều lượng và cách sử dụng phân bón tùy thuộc vào loại phân (mật độ, chủng loại vsv, hàm lượng dinh dưỡng,…), đặc điểm cách tác, loại cây trồng, thời tiết khí hậu.

Lưu ý: khi sử dụng các loại phân bón hữu cơ sinh học, vi sinh nên hạn chế tối đa hoặc không sử dụng các loại thuốc BVTV, thuốc trừ cỏ, phân bón hóa học, các loại hóa chất độc hại vì có thể làm ức chế sự hoạt động hoặc tiêu diệt các vi sinh vật trong phân bón, làm giảm hiệu quả của phân.

Phân Bón Hữu Cơ Sinh Học Minro

Mô tả

Cần phân bón không thể thiếu cho nông nghiệp hiện đại? Vườn Sài Gòn đã có PHÂN BÓN HỮU CƠ SINH HỌC MINRO cho bạn.

PHÂN BÓN HỮU CƠ SINH HỌC MINRO 700gr

THÍCH HỢP CHO MỌI CÂY TRỒNG.

Giúp tăng năng suất, tăng chất lượng nông sản và hiệu quả kinh tế.

Cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu cho cây trồng.

Cải thiện hóa lý của đất, tăng khả năng giữ nước, chống rửa trôi phân hóa học.

Giúp đất tơi xốp, thông khí tốt, cây ra rễ mạnh.

Giúp phân hủy nhanh xác thực vật, tăng lượng mùn của đất.

Kích thích sự phát triển hệ sinh vật có ích trong đất.

Giúp cây tăng sức đề kháng đối với các bệnh do tuyến trùng gây ra. Như bệnh thối rễ do vi khuẩn, nấm.

Đã loại trừ hết mầm bệnh và hạt cỏ dại. Nhờ nguồn nguyên liệu được xử lý ở nhiệt độ cao.

Bón phân vào lúc trời mát. Định kỳ bón 1 tháng/ lần.

1.Cây rau màu, các loại hoa, cây cảnh.

Sử dụng bón lót, bón thúc lần 1, bón thúc lần 2. Bón từ 10-20 g/chậu hoặc 50-100 g/bụi và 15-25 kg/1.000 m 2.

Đối với cây trồng chậu: xới lớp đất mặt, phủ lớp đất lên viên phân sau khi bón.

2.Đậu phộng, đậu nành:

Bón lót, bón thúc 150-300 kg/ha/lần.

Như cam, chanh, quýt, bưởi, sầu riêng, thanh long, xoài. Nhãn, mãng cầu, nho, măng cụt, bơ, mít, chôm chôm…

+Sau thu hoạch: 1-3 kg/gốc.

+Nuôi trái non: 0,5-1 kg/gốc.

+Nuôi trái lớn: 0,5-1 kg/gốc.

4.Cây công nghiệp:

Trồng mới: 0,3-0,5 kg/gốc.

Thời kỳ kiến thiết cơ bản: 0,5-1,5 kg/gốc.

Thời kỳ kinh doanh: 1,5-2,5 kg/gốc/lần bón.

Thời kỳ kiến thiết cơ bản: 150-250 kg/ha.

Thời kỳ kinh doanh: 200-300 kg/ha.

Vườn ươm: 1,5 kg/m2.

Vườn stump: 50 g/gốc/lần x 2 lần.

Thời kỳ kiến thiết cơ bản: 150-200 kg/ha.

Thời kỳ kinh doanh: 150-250 kg/ha/lần.

Cảnh báo, bảo quản:

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Rửa tay sạch với nước sau khi tiếp xúc, tránh xa tầm tay trẻ em.

Nên mua PHÂN BÓN HỮU CƠ SINH HỌC MINRO ở đâu?

Siêu thị vật tư nông nghiệp Vườn Sài Gòn sẽ cung cấp PHÂN BÓN HỮU CƠ SINH HỌC MINRO cho bạn. Sản phẩm của chúng tôi có đầy đủ và đảm bảo chất lượng cho bạn. Đây là bước khởi đầu qua trọng để cây của bạn cho ra rau củ quả sạch.

Phân Bón Hữu Cơ Sinh Học Eco

Mô tả chi tiết Eco-hydro shrimp: Sản phẩm Eco Hydro Shrimp là phân bón hữu cơ sinh học dành cho bón lá, dưỡng cành và trái của công ty Eco Nutrient LLC – Mỹ. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ…

Thông tin chi tiết

Thương hiệu

ECO NUTRIENTS LLC

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng:Chuẩn bị đủ lượng phân bón cho 1 lần sử dụng.Cây lúa: pha loãng 2,5 lít Eco Hydro Shrimp với 200 lít nước/ha/1 lần phun hoặc tưới. Áp dụng vào các giai đoạn: thời kỳ “mạ”, trước khi trổ bông đến khi tạo hạt.Cây công nghiệp, cây ăn quả: pha loãng 5 lít Eco Hydro Shrimp với 250-300 lít nước/ha/1 lần phun hoặc tưới. Áp dụng vào các giai đoạn trước khi đẻ nhánh hoặc vườn sau khi thu hoạch, cây ra hoa & phát triển trái non hoặc áp dụng 3-4 lần/năm đối với tưới.Các loại rau, cây màu và các loại cây khác: pha loãng 5 lít Eco Hydro Shrimp với 400 lít nước/ha/1 lần phun hoặc tưới. Áp dụng vào các giai đoạn: cây con, trước khi thu hoạch 10 – 15 ngày.

Hướng dẫn bảo quản

Hướng dẫn bảo quản:Bảo quản nơi thông thoáng, khô ráo, được che mưa nắng, không được để trực tiếp với nền sàn ẩm ướt (có kệ hoặc bao lót để xếp đặt hàng), chất cây tối đa 30 lớp.Không được xếp lẫn với với các loại phân bón và hóa chất khác, luôn cột kín miệng bao đối với hàng sử dụng dỡ dang để tránh hút ẩm từ không khí.Ngày sản xuất: Theo ngày sản xuất thực tế, ghi trên bao bì.Thời hạn sử dụng: 36 tháng.Cảnh báo tác động xấu đến sức khỏe, môi trường:Không ăn được, không nguy hiểm khi tiếp xúc với da, không nguy hiểm khi hít phải bụi ở điều kiện bình thường.Tránh xa tầm tay trẻ em, sử dụng bao tay và khẩu trang lúc bón và rửa tay sau khi sử dụng.

Quy cách đóng gói

chai 100 ml

Liên kết: Sữa Rửa Mặt Chia Seed Fresh Cleansing Foam The Face Shop (150ml)

Bạn đang đọc nội dung bài viết Phân Bón Lá Hữu Cơ Sinh Học Nhno7 trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!