Đề Xuất 6/2023 # Phân Bón Lá Hữu Cơ Khoáng Hi # Top 7 Like | Vitagrowthheight.com

Đề Xuất 6/2023 # Phân Bón Lá Hữu Cơ Khoáng Hi # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Phân Bón Lá Hữu Cơ Khoáng Hi mới nhất trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Giới thiệu Phân Bón Lá Hữu Cơ Khoáng HI – POTASSIUM C30 Siêu Kali Hữu Cơ, Tăng Chất, Đẹp Màu

Thành Phần (W/V): K2O: 300 g/l%; Hữu Cơ: 200 – 250g/l Chai 500ml – Phân bón hữu cơ cao cấp Hi-Potassium C30 Đặc tính ưu việt: Chứa kali hữu cơ dưới dạng Fulvate hữu hiệu cao Không gây ngộ độc cây trồng Siêu Kali hữu cơ Công dụng: Tăng sức đề kháng và khả năng chống chịu của cây trồng với điều kiện bất lợi như khô hạn, rét hại,… Tăng khả năng quang hợp, chuyển hóa đường, tổng hợp protein. Giúp ra hoa tập trung, chống rụng hoa và rụng trái non. Giúp củ/hạt/trái to tròn, chín đều và vào chắc nhanh. Tăng cường hương vị và màu sắc, nâng cao chất lượng nông sản. Hướng dẫn sử dụng: Lúa: Giai đoạn làm đồng. Sau khi trổ đều : 60 – 80ml/25 lít nước. Phun 400 lít nước/ha. Cây ăn trái, cây công nghiệp (Cà phê, tiêu, cam, quýt, xoài, thanh long, mãng cầu,…): Phun ướt đều tán cây. Giai đoạn nuôi trái: 60 – 80ml/25 lít nước (500ml/phuy 200 lít nước). Rau màu (Dưa hấu, dưa leo, cà chua, ớt, khổ qua, bầu bí,…): Giai đoạn nuôi trái: 50 – 60ml/25 lít nước phun 400 lít nước/ha.

Thành Phần (W/V): K2O: 300 g/l%; Hữu Cơ: 200 – 250g/l Chai 500ml – Phân bón hữu cơ cao cấp Hi-Potassium C30 Đặc tính ưu việt: Chứa kali hữu cơ dưới dạng Fulvate hữu hiệu cao Không gây ngộ độc cây trồng Siêu Kali hữu cơ Công dụng: Tăng sức đề kháng và khả năng chống chịu của cây trồng với điều kiện bất lợi như khô hạn, rét hại,… Tăng khả năng quang hợp, chuyển hóa đường, tổng hợp protein. Giúp ra hoa tập trung, chống rụng hoa và rụng trái non. Giúp củ/hạt/trái to tròn, chín đều và vào chắc nhanh. Tăng cường hương vị và màu sắc, nâng cao chất lượng nông sản. Hướng dẫn sử dụng: Lúa: Giai đoạn làm đồng. Sau khi trổ đều : 60 – 80ml/25 lít nước. Phun 400 lít nước/ha. Cây ăn trái, cây công nghiệp (Cà phê, tiêu, cam, quýt, xoài, thanh long, mãng cầu,…): Phun ướt đều tán cây. Giai đoạn nuôi trái: 60 – 80ml/25 lít nước (500ml/phuy 200 lít nước). Rau màu (Dưa hấu, dưa leo, cà chua, ớt, khổ qua, bầu bí,…): Giai đoạn nuôi trái: 50 – 60ml/25 lít nước phun 400 lít nước/ha.

Thành Phần (W/V):

K2O: 300 g/l%; Hữu Cơ: 200 – 250g/lChai 500ml – Phân bón hữu cơ cao cấp Hi-Potassium C30

Đặc tính ưu việt:

Chứa kali hữu cơ dưới dạng Fulvate hữu hiệu caoKhông gây ngộ độc cây trồngSiêu Kali hữu cơ

Công dụng:

Tăng sức đề kháng và khả năng chống chịu của cây trồng với điều kiện bất lợi như khô hạn, rét hại,Tăng khả năng quang hợp, chuyển hóa đường, tổng hợp protein.Giúp ra hoa tập trung, chống rụng hoa và rụng trái non.Giúp củ/hạt/trái to tròn, chín đều và vào chắc nhanh.Tăng cường hương vị và màu sắc, nâng cao chất lượng nông sản.

Hướng dẫn sử dụng:

Lúa: Giai đoạn làm đồng. Sau khi trổ đều : 60 – 80ml/25 lít nước. Phun 400 lít nước/ha.

Cây ăn trái, cây công nghiệp (Cà phê, tiêu, cam, quýt, xoài, thanh long, mãng cầu,):Phun ướt đều tán cây. Giai đoạn nuôi trái: 60 – 80ml/25 lít nước (500ml/phuy 200 lít nước).

Rau màu (Dưa hấu, dưa leo, cà chua, ớt, khổ qua, bầu bí,):Giai đoạn nuôi trái: 50 – 60ml/25 lít nước phun 400 lít nước/ha.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …..

Phân Hữu Cơ Khoáng, Phân Hữu Cơ Sinh Học Cao Cấp

Phân hữu cơ đang là một trong những giải pháp tốt nhất để thay thế thói quen sử dụng phân vô cơ ở trong thời điểm hiện tại.

Giúp tăng năng suất cho cây trồng mà vẫn đảm bảo sự an toàn cho môi trường, con người và đất đai trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, phân bón hữu cơ có một vai trò quan trọng trong việc cung cấp và tạo ra môi trường sống cho vi sinh vật có ích. Đây chính là môi trường thuận lợi để cây hấp thu được nhiều chất dinh dưỡng và tăng độ phì nhiêu cho đất đai.

1. Định nghĩa phân bón hữu cơ

Các dòng sản phẩm phân bón hữu cơ rất đa dạng, được hình thành đa phần từ những chất thải gia súc, gia cầm, thân lá cây…. Căn cứ trên nguồn gốc nguyên liệu, phân bón hữu cơ được chia thành các nhóm chính là:

Mặc dù người ta có thể làm phân bón hữu cơ bằng rất nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên trong giai đoạn hiện tại được chia ra thành hai loại chính đó chính là :

– Phân hữu cơ truyền thống

Phân hữu cơ truyền thống có lẽ không còn quá xa lạ đối với chúng ta với những loại như phân rác, phân xanh, phân chuồng của động vật.

– Phân hữu cơ qua chế biến:

Được ủ hoai bằng công nghệ hiện đại gồm các loại phân hữu cơ sinh học, phân hữu cơ vi sinh, phân vi sinh vật, … phân hữu cơ khoáng,

2. Ưu điểm của phân bón hữu cơ

– Cung cấp khoáng chất và vi sinh vật

– Canh tác bền vững

Khi sử dụng phân hữu cơ, các chất sẽ phân hủy thành axit hữu ích như: humix, fuluc, amino.

Giúp cho rễ cây có thể phát triển một cách toàn diện và hấp thụ được tối đa các chất dinh dưỡng.

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn còn có được một mùa màng bội thu và đó cũng là một trong những ưu điểm vượt trội và các dòng sản phẩm phân hữu cơ có thể mang lại.

Về cơ bản trong phân hữu cơ đã có chứa tất cả hàm lượng dinh dưỡng. Vì thế mà bà con sẽ không cần phải lo lắng đến sự thiếu chất ảnh hưởng đến sự sinh trưởng phát triển của cây.

Sử dụng phân bón hữu cơ giúp gia tăng thêm sản lượng để bà con có được một mùa màng bội thu

Phân hữu cơ có khả năng như phân giải đất để tạo ra chất mùn, sự kết dính của kết cấu đất. Giúp cho đất trở nên tươi xốp, gia tăng thêm môi trường thuận lợi để cho các loại vi sinh vật có thể phát triển.

Ngoài ra còn nhiều ưu điểm vượt trội khác đến từ các dòng phân hữu cơ đáp ứng nhu cầu chất dinh dưỡng của cây trồng.

Vì vậy, bà con hoàn toàn có thể lựa chọn các dòng phân bón hữu cơ để tăng năng suất cây trồng.

Chăm Bón Rau Sạch Theo Hướng Hữu Cơ Bằng Phân Khoáng

Những sản phẩm rau tươi (bao gồm tất cả các loại rau ăn củ, thân, lá, hoa, quả có chất lượng đúng như đặc tính giống của nó, hàm lượng các hoá chất độc và mức độ nhiễm các sinh vật gây hại ở dưới mức tiêu chuẩn cho phép, bảo đảm an toàn cho người tiêu dùng và môi trường, thì được coi là rau đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, gọi tắt là “rau an toàn” hay rau sạch, trong số đó dư lượng nitrat, kim loại nặng, tác nhân gây ung thư phải ở ngưỡng cho phép.

Lân Văn Điển là loại phân “nhả chậm” rất thích hợp để chăm sóc cây trồng, đặc biệt thích hợp với các vườn ươm, gieo hạt, không làm cho rau và hoa bị sốc dinh dưỡng.

Phân bón ảnh hưởng tới tính an toàn của rau thế nào?

Tại các vùng chuyên canh rau, có một thực tế là nếu so với cây lúa thì rau và hoa có giá trị thu nhập rất cao. Thế nhưng, do sự đầu tư về phân bón và thuốc BVTV rất lớn đã làm cho đất ngày càng chua, các chất độc hại tích tụ ngày càng nhiều ảnh hưởng tới năng suất, chất lượng cây trồng, gây ô nhiễm môi trường đất, nước và không khí.

Do vậy nông dân các vùng chuyên canh rau đã có sự lựa chọn thông minh để sử dụng một loại phân bón nào đó giúp cho cây trồng sinh trưởng, phát triển tốt, hạn chế sâu bệnh và cải tạo đất. Nhận thức được điều đó nên nhiều vùng trồng rau và hoa đã lựa chọn phân đa yếu tố NPK Văn Điển để bón cho cây trồng.

Đất thích hợp cho các loại rau trồng cạn là đất cát pha, thịt nhẹ và hầu hết đều ưa đất mang tính kiềm. Do vậy bà con nên hạn chế bón phân đơn, tăng cường bón phân đa yếu tố NPK, đặc biệt là phân NPK được sản xuất từ lân nung chảy (là loại phân đa chất, phân khoáng thiên nhiên (không phải là phân hoá học), cân đối dinh dưỡng cho cây, giảm thiểu lượng nitrat, kim loại nặng, thân thiện với môi trường, có tác dụng cải tạo đất làm cho đất tươi xốp, không làm đất chai cứng như các loại phân hóa học khác.

Đặc biệt, lân Văn Điển là loại phân “nhả chậm” rất thích hợp để chăm sóc cây trồng, đặc biệt thích hợp với các vườn ươm, gieo hạt, không làm cho rau và hoa bị sốc dinh dưỡng.

Quan niệm mới về sinh dưỡng cho rau an toàn

Trong xu hướng hiện nay, người tiêu dùng khó tính thường thích lựa chọn loại rau sản xuất theo tiêu chuẩn hữu cơ, nghĩa là không dùng phân, thuốc trừ sâu bệnh hóa học mà dùng phân hữu cơ, phân chuồng ủ kỹ, thuốc trừ sâu bệnh thảo mộc. Nhưng thực tiễn cho thấy, đa số rau hữu cơ đều có tỷ lệ lá nhiễm sâu bệnh cao, mẫu mã xấu, cằn cỗi, khó bán.

Theo quan niệm mới, nông nghiệp sạch sản xuất rau an toàn không phải là nông nghiệp dùng toàn phân chuồng, phân hữu cơ, không được dùng phân bón bón hóa học mà là theo quy trình đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cân đối của cây trồng, không để lại dư lượng độc hại trong nông sản. Phân lân Văn Điển được sản xuất bằng công nghệ nhiệt nung – phân giải quặng apatit và các loại khoáng như xà vân, sa thạch mang các chất trung vi lương tự nhiên ở nhiệt độ cao 1.450 – 1.500 độ C , biến chất lân và khoáng từ dạng khó tiêu sang dạng dễ tiêu, rễ cây tiết ra axit, hòa tan dinh dưỡng tạo điều kiện hấp thụ.

Phân lân Văn Điển có tính kiềm (pH: 8 – 8,5). Loại phân này không độc hại, không tan trong nước mà tan hết trong dịch chua của rễ cây, nên khi bón vào đất không bị rửa trôi, cung cấp lân và các chất dinh dưỡng trung vi lượng cho cây trồng từ đầu vụ đến cuối vụ.

Khi bón vào đất, phân Lân nung chảy Văn Điển là sản phẩm thân thiện với môi trường, sử dụng tốt cho hầu hết các loại cây trồng. Với sản xuất nông sản rau an toàn bằng nông nghiệp công nghệ cao phân lân Văn Điển hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu:

Cung cấp lân dễ tiêu theo nhu cầu của cây rau, hoa màu theo từng thời kỳ, cung cấp dinh dưỡng theo nhu cầu của cây. Rau và hoa được bón lân Văn Điển phối hợp với đạm, kali theo những tỷ lệ thích hợp đối với từng loại rau, hoa không những mang lại năng suất cao, chất lượng nông sản tốt mà còn làm tăng khả năng chống chịu sâu bệnh, chịu hạn, chịu rét và chống đổ, giảm thiểu dùng thuốc trừ sâu bảo vệ môi trường sinh thái.

Ngoài sản phẩn phân lân khoáng Văn Điển phù hợp cho canh tác rau, hoa theo hướng hữu cơ, Công ty CP Phân lân nung chảy Văn Điển sản xuất trên 64 loại phân đa yếu tố NPK chuyên dùng. Đối với rau, hoa sản xuất bằng nông nghiệp công nghệ cao, xin giới thiệu một số chủng loại phân đa yếu tố NPK Văn Điển chuyên cho rau như sau:

+ Phân đa yếu tố NPK 5.10.3.1 (N=5%, P2O5 = 10%, K2O = 3%, MgO = 8%, CaO = 16%, SiO2 = 15%, S = 1% và các chất vi lượng như Co, Mo, Zn, Cu… Tổng hàm lượng dinh dưỡng trên 58%.

+ Phân đa yếu tố NPK 10.10.5.1 (N = 10%, P2O5 = 10%, K2O = 5%, MgO = 8%, CaO = 16%, SiO2 = 15%, S = 1% và các chất vi lượng như Co, Mo, Zn, Cu… Tổng hàm lượng dinh dưỡng trên 65%. NPK Văn Điển ngoài các chất dinh dưỡng đa lượng (N, P2O5, K2O), trung lượng (CaO, MgO, SiO2, S). Còn chứa các chất vi lượng Fe, Bo, Zn,… rất cần thiết cho cây trồng đặc biệt các loại rau ăn lá, củ, quả.

Khuyến cáo kỹ thuật

– Phân lân nung chảy Văn Điển: Liều lượng bón phụ thuộc vào nhu cầu của từng loại cây, từng loại đất trồng, các cây rau màu có mức bón bình quân 400 – 600kg/ha (15 – 25kg/sào Bắc Bộ). Cách bón: Tốt nhất là bón lót sâu cùng với phân hữu cơ rồi vùi phân, sau đó mới trồng cây con hay tra hạt giống. Các thời kỳ bón thúc dùng phân đạm + phân kali theo liều lượng của từng loại cây.

– Phân đa yếu tố NPK Văn Điển: Công ty CP Phân lân nung chảy Văn Điển sản xuất trên 60 loại phân đa yếu tố NPK chuyên dùng. Có loại có thể dùng chung cho nhiều loại rau màu; có loại chuyên dùng cho từng cây. Xin giới thiệu một số chủng loại phân đa yếu tố NPK Văn Điển như sau:

1. Dùng bón lót chung cho các loại rau: Phân đa yếu tố NPK 5.10.3.1 (N=5%, P2O5 = 10%, K2O = 3%, MgO = 8%, CaO = 16%, SiO2 = 15%, S = 1% và các chất vi lượng như Co, Mo, Zn, Cu…). Tổng hàm lượng dinh dưỡng trên 58%. Mức bón 20 – 30kg/sào (360m2).

2. Bón thúc cho rau ăn lá: Phân đa yếu tố NPK 10.10.5.1 (N = 10%, P2O5 = 10%, K2O = 5%, MgO = 8%, CaO = 16%, SiO2 = 15%, S = 1% và các chất vi lượng như Co, Mo, Zn, Cu… Tổng hàm lượng dinh dưỡng trên 65%. Lượng dùng: 15 – 20kg/sào.

3. Bón thúc khoai tây: Phân đa yếu tố NPK 22.5.11, tổng dinh dưỡng trên 62% gồm N = 22%, P2O5 = 5%. K2O = 11%, CaO = 9%, MgO = 5%, SiO2 = 8%, S – 2% và các chất vi lượng Fe, Zn, Cu, B, Co, Mn. Lượng bón từ 16 – 20kg/sào chia làm 2 đợt.

Tất cả những cây rau màu đã được bón đầy đủ phân lân Văn Điển hoặc phân đa yếu tố NPK Văn Điển không phải bón thêm phân trung lượng, vi lượng vì trong lân Văn Điển đã có đầy đủ các dinh dưỡng thiết yếu, cân đối.

Giới Thiệu Sản Phẩm Phân Bón Lá Khoáng

Phân bón lá cao cấp LACTOFOL là sản phẩm nghiên cứu khoa học độc đáo của Bungari-đất nước nông nghiệp phát triển trên thế giới.Từ năm 1982 các nhà khoa học từ Viện hàn lâm khoa học Bungari thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau đã cùng nghiên cứu để tạo ra các dạng phân bón mới phục vụ nông nghiệp.Sau nhiều nghiên cứu và thử nghiệm, xuất hiện một phát minh mới của Bungari-phân bón lá KHOÁNG HỮU CƠ và có tên gọi là LACTOFOL.LACTOFOL là thành tựu khoa học của Bungari trong thế kỷ 20, đã được nhiều giải thưởng quốc tế về hiệu quả kinh tế , bảo vệ môi trường và được đưa vào ứng dụng năm 1989, từ đó đến nay Lactofol đã đem lại hiệu quả kinh tế cao cho ngành nông nghiệp Bungari và nhiều nước trên thế giới, góp phần không nhỏ vào cuộc cách mạng an toàn thực phẩm và hạn chế ô nhiễm môi trường. Dựa trên công nghệ sữa chua, các nhà khoa học Bulgari đã tạo ra Lactofol cho các loại cây trồng khác nhau, mà vi khuẩn sữa chua -LACTOBACILLUS BULGARICUS cũng là sáng chế nổi tiếng trên thế giới của Bungari , có tác dụng rất tốt đến sự phát triển và sức chống bệnh tật của con người. Mục đích chủ yếu của phân bón lá Lactofol là hỗ trợ cho các loại cây trồng lớn nhanh, chắc thân, ra rễ nhiều để hấp thụ thức ăn mạnh hơn từ trong đất, ra nhiều hoa và kết trái, kết hạt tốt hoặc hỗ trợ tạo củ mạnh mẽ.Một đặc điểm nổi bật khác của các loại phân bón Lactofol là giúp tăng sức đề kháng chống chịu với sâu,bệnh và thời tiết khắc nghiệt và cuối cùng là giúp tăng năng suất từ 10 đến 25% . Nghĩa là so sánh khi sử dụng phân bón lá cao cấp Lactofol với giá đầu tư 1$ thì sản phẩm có lãi thêm từ 20 đến 30$ so với không sử dụng Lactofol– lợi ích kinh tế này đã được chứng minh nhiều năm ở Bungari, EU, liên bang Nga, Ucraina, Thổ Nhỹ Kỳ,Marốc và các nước khác trên thế giới. Để đạt được năng suất và chất lượng cao đối với cây trồng, phải sử dụng Lactofol đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất và sử dụng sau khi bón phân ở gốc . Lactofol có tác dụng giúp cây trồng phát triển bộ rễ và kích thích sự hấp thụ đến 95% các chất cần thiết từ đất để cây phát triển ( thông thường khi bón phân vào gốc, cây trồng chỉ hút được tối đa 40 đến 60% các chất từ phân, số còn lại sẽ ngấm vào lòng đất) .Ngoài ra Lactofol còn nhiều chất vi lượng rất quan trọng mà đất còn thiếu, cung cấp trực tiếp qua lá để kích thích cho sự phát triển và sinh trưởng cho các loại cây trồng khác nhau. Lactofol được bổ sung các chất kết dính, giúp sau khi phun Lactofol bám chắc vào lá để cây trồng có thời gian hấp thụ. Lactofol– có ưu điểm là có thể trộn lẫn với thuốc trừ sâu và bảo vệ thực vật để cùng phun một lúc, tiết kiệm được công sức và thời gian cho người sử dụng và cùng hỗ trợ cho thuốc bảo vệ thực vật dính chắc trên lá để bảo vệ cây trồng tốt hơn.

Hiện nay , tại thị trường Việt Nam, chúng tôi có 4 loại sản phẩm Lactofol (500ml/chai )như sau:

– Lactofol O:dùng cho cây lúa,cây lúa mì, lúa mạch, cây yến mạch, lúa mạch đen, cây bông, cây hoa hồng, rau màu, khoai tây, cây thuốc lá và cây táo, lê.

– Lactofol B : dùng cho các loại ớt, cây hướng dương, cỏ linh lăng, củ cải đường, cây thức ăn cho gia súc, cây táo, lê, cây cải đậu.

– Lactofol K/Ca: dùng cho cây cà chua, cây cà tím, các loại ớt, cây đậu xanh, đậu nành, các loại cây ăn củ, khoai tây, cây thuốc lá,cây táo.

– Lactofol Zn: dùng cho cây ngô.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Phân Bón Lá Hữu Cơ Khoáng Hi trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!