Đề Xuất 8/2022 ❤️ Phân Bón Hữu Cơ Vi Sinh Gà Good Life ❣️ Top Like | Vitagrowthheight.com

Đề Xuất 8/2022 ❤️ Phân Bón Hữu Cơ Vi Sinh Gà Good Life ❣️ Top Like

Xem 5,346

Cập nhật nội dung chi tiết về Phân Bón Hữu Cơ Vi Sinh Gà Good Life mới nhất ngày 19/08/2022 trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 5,346 lượt xem.

Phân Bón Hữu Cơ Gia Đình ⋆ Vật Tưu Phân Bón Vườn Babylon

Bảng Báo【Giá Phân Hữu Cơ】Mới Nhất 2022

Bán Phân Gà Xử Lý, Phân Gà Vi Sinh Hữu Ở Đâu ? Giá Bao Nhiêu ?

Phân Bò Trâu Khô Giá Rẻ Bao Nhiêu Kg ?

Phân Hữu Cơ Và Hiệu Quả Sử Dụng

Theo đó, nguyên tắc cơ bản của nông nghiệp hữu cơ là một hình thức nông nghiệp tránh hoặc loại bỏ phần lớn việc sử dụng phân bón tổng hợp, thuốc trừ sâu, các chất điều tiết sự tăng trưởng của cây trồng, và các chất phụ gia trong thức ăn gia súc.

Để chủ động đáp ứng nhu cầu phân bón chất lượng cao ngày một tăng của Nông nghiệp hữu cơ, sau một thời gian tích cực nghiên cứu thử nghiệm sản xuất từ nguồn phân gà theo công nghệ ủ vi sinh của Nhật Bản, công ty GreenLife đã giới thiệu ra thị trường sản phẩm phân bón Hữu cơ vi sinh gà GoodLife.

Thành phần:

– Kali: 1,01 %

– Đạm: 1,1 %

– Lân: 1,21 %

– Canxi: 3,25 %

– Magiê: 0,35 %

– Hữu cơ: 20%.

Điểm đặc biệt là sản phẩm có 8 chủng vi sinh hữu ích với hàng loạt tác dụng khác nhau giúp cải tạo đất, tăng độ phì nhiêu… Ngoài vai trò cung cấp dưỡng chất cho đất và cây trồng, sản phẩm còn có tác dụng tiêu diệt các nấm bệnh trong đất nhờ các chủng vi sinh hữu ích.

– Tiêu diệt các loại nấm bệnh gây hại cho cây trồng.

– Kích thích sự phát triển của cây. Điều hòa Ni-tơ, tăng chất hữu cơ cho đất, điều chỉnh độ pH đất.

– Ngăn chặn mầm bệnh, kích thích rễ phát triển.

– Tăng màu mỡ cho đất, giúp đất tơi xốp, chống bạc màu.

– Phân giải NPK còn tồn dư trong đất, giúp cây dễ hấp thụ hơn.

– Giảm lượng bón NPK 30% – 50%.

– Thân thiện với người sử dụng, không gây ô nhiễm môi trường.

Qua thực tế sử dụng tại nhiều vùng nông nghiệp cho thấy sản phẩm Hữu cơ vi sinh gà GoodLife có tác dụng đặc biệt tốt khi bón lót, cây con ra rễ mạnh và khả năng kháng nấm bệnh rất tốt. Đặc tính này giúp sản phẩm được các nông hộ canh tác rau sạch ưu tiên lựa chọn.

Sau một thời gian ngắn tiếp cận thị trường, sản phẩm đã được bà con đón nhận nồng nhiệt và sử dụng rộng rãi ở nhiều vùng nông nghiệp trọng điểm ngoại thành Hà Nội, Hưng Yên, Đông Anh, Lào Cai, Hòa Bình…

Phân Hữu Cơ Vi Sinh Nhãn Hiệu Gà Cồ Đỏ

Sản Xuất Phân Hữu Cơ Vi Sinh Từ Phân Gà

Phân Gà Có Tốt Không? Vai Trò Của Phân Gà Đối Với Cây Trồng

Phân Bón Hữu Cơ Gà Vàng

Khuyến Khích Sử Dụng Phân Bón Hữu Cơ Trong Nông Nghiệp

Bạn đang đọc nội dung bài viết Phân Bón Hữu Cơ Vi Sinh Gà Good Life trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2016 / Xu hướng 2096 / Tổng 2176 thumb
🌟 Home
🌟 Top