Đề Xuất 6/2023 # Phân Bón Cao Cấp Profert # Top 12 Like | Vitagrowthheight.com

Đề Xuất 6/2023 # Phân Bón Cao Cấp Profert # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Phân Bón Cao Cấp Profert mới nhất trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Phân bón cao cấp PROFERT – TOPTEN là gì?

Tên phân bón / tên thương mại: Phân bón cao cấp PROFERT – TOPTEN

Phân loại: Phân vô cơ

Doanh nghiệp sản xuất: Công ty TNHH Nông Việt

Địa chỉ: Xuất xứ:

Tiêu chuẩn: Thông tư 29/2014/BCT-TT

Cơ quan: Bộ Công thương Hà Nội

Thành phần dinh dưỡng

Thành phần %: Nts: 12%; P2O5hh: 8%; K2Ohh: 18%; MgO: 3%; s: 12,8%; Fe: 0,2%; Mn: 0,05%; Zn: 0,04%;Cu: 0,05%; B: 0,03%; Mo: 0,01%

pH, Khối lượng riêng:

Hướng dẫn sử dụng

Phân bón cao cấp PROFERT – TOPTEN được sử dụng trong Nông nghiệp. Sử dụng Phân bón cao cấp PROFERT – TOPTEN để bón cho cây trồng theo quy định của nhà sản xuất.

Nguyên tắc chung sử dụng Phân vô cơ đúng cách:

Bón phân đúng loại: Mỗi loạt phân bón có hàm lượng, thành phần và tỷ lệ các chất dinh dưỡng khác nhau. Lựa chọn đúng loại phân bón: theo giai đoạn phát triển của cây, theo mục đích muốn cây phát triển rễ/củ, thân, lá, hoa…hoặc theo mục tiêu cải tạo đất.

Bón phân đúng liều lượng: Sử dụng phân bón đúng liều lượng sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho cây trồng. Vì vậy, cần bón đúng liều lượng để đảm bảo không thừa (gây cháy, sốc phân) hay thiếu so với nhu cầu của cây và đạt hiệu quả kinh tế cao nhất.

Bón phân đúng thời điểm: Mỗi giai đoạn cây trồng cần bổ sung những chất dinh dưỡng nhất định. Cần bón đúng thời điểm để giúp cây phát triển được tối đa, tránh lãng phí phân bón.

Bón phân đúng cách: Tuân thủ theo hướng dẫn của nhà sản xuất và tình hình thực tế phát triển của cây để chọn cách bón phân đúng nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

Nên xem hướng dẫn sử dụng cụ thể được nhà sản xuất quy định trên bao bì sản phẩm.

Giá bán phân bón

Giá bán Phân bón cao cấp PROFERT – TOPTEN Công ty TNHH Nông Việt sẽ khác nhau tuỳ thuộc nhiều yếu tố như địa điểm, khối lượng mua và thời điểm đặt mua. Liên hệ đại lý, cửa hàng bán vật tư nông nghiệp để biết giá chính xác nhất. Hoặc thường xuyên truy cập website chúng tôi để cập nhật thông tin Nông Nghiệp gồm giá bán các loại phân bón cho cây trồng.

Mua phân bón bón

Mua Phân vô cơ – Phân bón cao cấp PROFERT – TOPTEN ở đâu tốt?

Đặt mua Phân vô cơ – Phân bón cao cấp PROFERT – TOPTEN Công ty TNHH Nông Việt trực tiếp ở các cửa hàng bán vật tư nông nghiệp gần hoặc tiện nhất. Hoặc đặt mua phân bón online tại các website bán vật tư nông nghiệp uy tín như agriviet.org/shop

Đánh giá phân bón

Phân vô cơ Phân bón cao cấp PROFERT – TOPTEN có tốt không?

Phân bón cao cấp PROFERT – TOPTEN do công ty Công ty TNHH Nông Việt sản xuất. Phân được cấp phép và lưu hành ở Việt Nam để dùng trong sản xuất Nông nghiệp. Do vậy, phân đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật để sử dụng tốt cho cây trồng trong việc bổ sung các thành phần dinh dưỡng tốt cho cây trồng. Sử dụng phân bón tốt nhất cần dựa vào nhu cầu và mức độ phù hợp của cây.

Như vậy, Agriviet đã cung cấp những thông tin tổng quan về Phân vô cơ Phân bón cao cấp PROFERT – TOPTEN , hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn đọc có được những kiến thức hữu ích để sử dụng phân bón phù hợp cho việc chăm sóc cây trồng.

Phân Bón Cao Cấp A2

– Sử dụng tốt nhất vào các giai đoạn phát triển quyết định đến năng suất của cây: cây non, đẻ nhánh, bật chồi, hoa, quả…; khi thời tiết không thuận lợi: rét, hạn hán…dùng chung với thuốc trừ sâu bệnh. Nếu phun hai lần thì cách nhau 7 ngày.

Ưu điểm: Dùng chung với thuốc BVTV trừ những loại thuốc có tính kiềm, thuốc trừ cỏ, thuốc trừ ốc – S/P Thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khoẻ, ứng dụng theo công nghệ Nano sinh học của Mỹ và Israen. Phân bón cao cấp A2 sử dụng rất hiệu quả cho cây ăn trái.

Hướng dẫn khách hàng đặt hàng và thanh toán

Bước 1: Quý khách lựa chọn giống cây cần mua.

Cách 1: Chọn giống và đặt hàng trực tiếp trên website: https://giongcaytrongdacsan.vn  vui lòng điền đầy đủ thông tin khi chọn mua cây giống để chúng tôi tiện liên hệ với quý khách hàng. Đặc biệt từ tháng 11 năm 2017 công ty có chính sách hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng đặt hàng qua website có trị giá đơn hàng từ 5 triệu đồng trở lên.

Cách 2: Gọi điện trực tiếp đến bộ phận tư vấn khách hàng yêu cầu báo giá, hoặc đơn hàng

Bước 2: Kiểm tra và báo giá.

Công ty sau khi nhận được yêu cầu đặt mua cây giống, sẽ kiểm tra số lượng, sau đó cung cấp thông tin cho khách hàng bao gồm: báo giá giống cây xuất tại vườn ươm và tư vấn chọn phương án vận chuyển sao cho chi phí vận chuyển thấp nhất. Khách hàng vui lòng thông báo đầy đủ thông tin Người nhận hàng, địa điểm nhận hàng và số điện thoại liên hệ.

Bước 3: Thanh toán

Quý khách hàng sau khi nhận được thông tin đơn hàng, có thể thanh toán theo những phương thức sau:

1. Thanh toán trực tiếp tại vườn ươm cây giống

2. Thanh toán qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng:

  NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN AGRIBANK

  CHI NHÁNH GIA LÂM – THÀNH PHỐ HÀ NỘI

  CHỦ TÀI KHOẢN: NGUYỄN VĂN TÌNH

  STK: 3120205910797

Bước 4: Nhận hàng

Sau khi xác nhận thanh toán hoặc phương thức thanh toán, công nhân của trại giống sẽ tiến hành đóng hàng hóa vào thùng theo đúng chủng loại, số lượng và chuyển đến địa điểm quý khách yêu cầu. Khách hàng nhận cây giống tại vườn ươm hoặc nhận qua vận chuyển tới nhà đều đảm bảo chất lượng như nhau. Gốc cây giống đều có phiếu kiểm tra chất lượng và niêm phong trước khi gửi. Khách hàng hoàn toàn có thể trả lại cây giống nếu không đúng như yêu cầu đặt hàng mà công ty đã cam kết.

THỜI GIAN GIAO HÀNG

Thời gian giao hàng áp dụng thống nhất cho các đơn hàng: từ 1 – 2 ngày (không tính Chủ nhật và ngày lễ) kể từ khi nhận được thanh toán.

CHI PHÍ GIAO HÀNG

Tất cả giá sản phẩm niêm yết trên website: https://giongcaytrongdacsan.vn đều chưa được tính phí vận chuyển. Nhằm hỗ trợ khách hàng tiết giảm chi phí vận chuyển xuống mức thấp nhất, chúng tôi sẽ kết hợp giao chung với nhiều đơn hàng khác trên cùng một tuyến đường. Trong đa số trường hợp, chúng tôi sẽ không thu phí vận chuyển (trừ những địa điểm không thuận tiện tuyến đường hoặc không thuận lợi về giao thông)

– Đối với các đơn hàng giao ở Khu vực Miền Trung, Miền Nam

Với số lượng ít: Chúng tôi sẽ đóng hàng hóa vào thùng an toàn và vận chuyển bằng đường xe khách (hoặc xe tải liên tỉnh). Quý khách sẽ nhận hàng tại địa điểm đã thống nhất trên trục đường Quốc lộ 1A. Chí phí vận chuyển sẽ do khách hàng chịu. Với số lượng lớn: Tùy theo vùng và số lượng giao hàng mà chúng tôi sẽ phụ thu phí vận chuyển. Mức phụ thu này sẽ được thông báo trước và thỏa thuận với khách hàng.

THANH TOÁN/TẠM ỨNG CHO ĐƠN HÀNG

– Đối với đơn hàng số lượng ít và đơn hàng giao tại miền Trung, miền Nam: thanh toán 100% giá trị đơn hàng ngay khi đặt hàng, phí vận chuyển thanh toán cho đơn vị vận chuyển khi nhận hàng. – Đối với đơn hàng do công ty trực tiếp giao hàng: tạm ứng 50% giá trị đơn hàng (bao gồm phí vận chuyển) ngay khi đặt hàng, 50% giá trị còn lại thanh toán khi nhận hàng.

Trân trọng cảm ơn !

  Uy Tín – Năng suất – Chất lượng – Hiệu quả

CÔNG TY CỔ PHẨN GIỐNG CÂY TRỒNG Đ.H NÔNG NGHIỆP 1

THỊ TRẤN TRÂU QUỲ – GIA LÂM – THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Liên Hệ : 0979 090189

Web: https://giongcaytrongdacsan.vn

Youtube Phóng sự VTV2 : https://www.youtube.com/watch?v=455CFSgvsuM

Phân Bón Cao Cấp Goldtech G05

[HÀNG GÓI]

PHÂN BÓN CAO CẤP GOLDTECH G05 PRO

THÀNH PHẦN:  N: 3%; P2O5hh: 4%; K2Ohh: 4%; S: 1,2%; Mg: 0,2%; Humic: 1,9%; Fe: 400ppm; Zn: 590ppm; Cu: 460ppm; B: 610ppm; Mn: 290ppm; Mo: 50ppm; Co: 100ppm

TÁC DỤNG: 

Ngâm xử lý hạt và hom giống.

Cân bằng độ pH và độ ẩm của đất, giúp đất tơi xốp, phì nhiêu, cải tạo đất chua phèn, nhiễm mặn.

Giúp bộ rễ phát triển mạnh, ra rễ nhiều, tăng khả năng hút chất dinh dưỡng trong đất để nuôi cây.

Cây sinh trưởng nhanh; phân hóa mầm tốt; ra nhiều chồi, cành, hoa; lá xanh, to.

Giúp cây chắc khỏe, thích nghi tốt với môi trường sống; hoa nở đồng loạt và đúng thời kỳ, tỷ lệ thụ phấn cao.

Tăng hàm lượng dinh dưỡng cho nông sản; giúp củ, quả, hạt to đều, chín đồng loạt.

Chống rụng hoa, quả non, héo quả, thối quả, nứt quả, nám quả…

Tăng khả năng kháng sâu, bệnh (vàng lùn, xoắn lá, khô đầu lá, đầu cành, thối rễ,…) và chống chịu với các điều kiện bất thuận của thời tiết (giá rét, sương muối, mưa axit, ngập mặn, ngập úng, hạn hán,…).

Tăng năng suất, giảm chi phí phân bón gốc, thuốc BVTV.

Cho nông sản sạch, chất lượng cao, thân thiện với môi trường, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

I. ĐỐI VỚI CÂY LÚA

1. Xử lý hạt giống và xử lý đất

a. Xử lý hạt giống: Pha 1 gói phân bón G05 với 15 lít nước sạch, khuấy đều ngâm ngập giống đủ thời gian theo hướng dẫn của từng loại giống.

Cụ thể: Sau khi ngâm được 10 tiếng, vớt ra cho hạt lúa thở 30 phút. Lặp lại quy trình ngâm giống như trên để đảm bảo thời gian ngâm đúng theo hướng dẫn, yêu cầu của từng loại giống. Sau đó đem hạt giống ra ủ mầm ngay, không phải đãi chua.

Ví dụ: Giống tái giá ngâm 36 giờ, lúa lai ngâm 18 giờ,…

Sử dụng phân bón hữu cơ sinh học GoldTech G05 để xử lý hạt giống giúp mầm khỏe ngay từ ban đầu, đạt tỷ lệ nảy mầm cao, mầm to và đều, rễ mầm khỏe, đảm bảo mật độ.

b. Xử lý đất: Nước còn lại sau khi ngâm hạt giống đem tưới vào đất trước khi gieo 2-3 ngày để tăng dinh dưỡng cho đất.

2. Chăm sóc cây lúa

Cách pha và cách chăm sóc:

– Lần 1: Giai đoạn cây con (5-7 ngày sau gieo khi cây được 2 lá thật): Pha 1 gói phân bón G05 với 20-25L nước. Mật độ phun 2 bình cho 1 sào Bắc bộ (360m2).

– Lần 2: Giai đoạn đẻ nhánh (7-10 ngày sau cấy): Pha 1 gói phân bón G05 với 16-18L nước kết hợp làm cỏ sục bùn giúp cây lúa đẻ nhánh khỏe, đẻ nhánh tập trung, đạt tỷ lệ dảnh hữu hiệu cao. Mật độ phun 1,5-2 bình cho 1 sào Bắc bộ (360m2).

– Lần 3: Giai đoạn phân hóa đòng (30-35 ngày sau cấy): Pha 1,5-2 gói phân bón G05 với 16-18L nước giúp duy trì dinh dưỡng cho cây, hỗ trợ quá trình phân hóa đòng và tăng số hạt trên bông và chiều dài bông lúa. Mật độ phun 3 bình cho 1 sào Bắc bộ (360m2).

– Lần 4: Trước khi trỗ 3-4 ngày: Pha 2-2,5 gói phân bón G05 với 16-18L nước giúp cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, tăng hàm lượng tinh bột tích lũy trong hạt, chống hạt lép, chống hạt lúa bị đen và tăng năng suất. Mật độ phun 3 bình cho 1 sào Bắc bộ (360m2).

Chú ý:

– Vào vụ xuân ở miền Bắc, nếu thời kỳ rét đậm kéo dài có thể phun thêm 1 lần vào giai đoạn cây con để tăng khả năng chống chịu rét cho cây.

– Nếu lúa bị ngập úng do mưa, đất phèn chua, đất ngập mặn: Tháo sạch nước, pha 1 gói phân bón với 10 lít nước phun lần 1, lần 2 cách lần 1 là 5 ngày. Sau 20 ngày lúa phát triển bình thường mới chăm sóc bằng phân bón NPK.

– Có thể pha phân bón G05 chung với thuốc bảo vệ thực vật (trừ thuốc diệt cỏ) để tăng hiệu quả của thuốc.

II. ĐỐI VỚI HOA MÀU

1. Rau ăn lá (Cải bắp, rau cải, rau muống, mồng tơi,…)

Cách pha: Pha 1 gói phân bón G05 với 20-25 lít nước. Phun đẫm thân, cành, lá. Phun 1 bình 18 lít cho 1 sào bắc bộ 360m2.

Cách chăm sóc:

Yêu cầu phun từ khi cây có 3-4 lá thật, cứ 7-10 ngày phun 1 lần giúp cây phát triển nhanh, lá xanh tốt, thân mập, cây rau khỏe mạnh hạn chế được sâu bệnh; đặc biệt, giúp cây tăng khả năng chịu rét, sương muối, mưa a-xít, ngập úng, hạn hán; hạn chế được các bệnh như sương mai, thán thư, phấn trắng, héo khô, vàng lá…

Chú ý: Khi có dịch hại, sâu bệnh thì có thể pha chung với thuốc BVTV (trừ thuốc diệt cỏ) theo hướng dẫn để cây nhanh chóng phục hồi.

2. Cây lấy quả (Cà chua, dưa chuột, bầu, bí, mướp, đậu đỗ…)

Cách pha:

– Phun: Pha 1 gói phân bón G05 với 18-20 lít nước.

– Tưới gốc: Pha 1 gói phân bón G05 với 8-10 lít nước.

Cách chăm sóc:

– Đợt 1: Pha 1 gói phân bón với 20 lít nước, phun 3-5 ngày sau trồng giúp cây, cành nhánh khỏe, sinh trưởng phát triển mạnh, cây nhanh xanh tốt, bén rễ hồi xanh nhanh (trường hợp gieo cây trong bầu đất). Phun 1 bình 18 lít cho 1 sào 360m2 định kỳ 5 ngày phun 1 lần.

– Đợt 2: Pha 1 gói phân bón với 18 lít nước, phun tưới lúc cây bắt đầu ra hoa, giúp thúc đẩy cây sinh trưởng mạnh, ra nhiều hoa cái. Phun 1 bình 18 lít cho 1 sào 360m2, phun vào buổi chiều mát để đảm bảo khả năng thụ phấn của hoa.

– Đợt 3: Tưới gốc lúc cây đang ra hoa, tạo quả, giúp tăng tỷ lệ đậu quả, tăng khả năng chống chịu sâu bệnh hại, chống rụng hoa, quả non (Tránh phun trực tiếp vào hoa gây rụng hoa). Phun 2 bình 18 lít cho 1 sào 360m2.

– Chăm sóc định kỳ: Sau khi đậu quả tăng số lần tưới gốc, giảm số lần phun: Cách 7-10 ngày tưới gốc 1 lần; Cách 3-5 ngày phun 1 lần ướt đẫm thân, cành, lá giúp quả to đẹp, chất lượng cao. Phun 2 bình 18 lít cho 1 sào 360m2.

3. Cây lấy củ (Khoai lang, khoai tây, sắn, cà rốt, su hào, củ cải trắng,…)

Cách pha:

– Phun: Pha 1 gói phân bón với 18-20 lít nước sạch, phun đẫm thân và lá.

– Tưới gốc: Pha 1 gói phân bón với 10 lít nước sạch, tưới đẫm gốc.

Cách chăm sóc:

– Đợt 1: Pha 1 gói phân bón với 20 lít nước, phun khi cây ra 3-5 lá thật giúp bộ rễ phát triển nhanh, bám chắc. Phun 1 bình 18 lít cho 1 sào 360m2, chăm sóc phun tưới 5-7 ngày 1 lần.

– Đợt 2: Pha 1 gói phân bón với 18 lít nước, phun đẫm thân lá sau khi trồng 25-30 ngày định kỳ từ 5-7 ngày giúp cây lớn nhanh, lá to và dày, hình thành nhiều dây củ (đối với loại cây cho nhiều củ như khoai lang, khoai tây, sắn,…). Phun 1 bình 18 lít cho 1 sào 360m2.

– Chăm sóc định kỳ: Từ đợt 3 trở đi phun tưới cách nhau 7-10 ngày cho tới trước khi thu hoạch 7-10 ngày giúp củ to nhanh và tăng hàm lượng dinh dưỡng, tinh bột tích lũy trong củ. Phun 2 bình 18 lít cho 1 sào 360m2.

III. ĐỐI VỚI CÂY ĂN QUẢ

1. Cây ăn quả mới trồng 1 đến 2 năm tuổi

Cách pha và chăm sóc:

– Tưới gốc: Pha 1 gói phân bón với 10 lít nước tưới mỗi gốc 7-15 lít.

– Phun: Pha 1 gói phân bón với 20 lít nước phun đẫm thân, lá, cành.

Chăm sóc định kỳ: Phun tưới định kỳ 15-20 ngày 1 lần giúp cây phát triển khỏe mạnh, nhanh khép tán, nhanh tới giai đoạn kinh doanh.

2. Cây ăn quả kinh doanh

Cách pha và chăm sóc:

– Tưới gốc: Pha 1 gói phân bón với 8-10 lít nước tưới mỗi gốc 10-20 lít.

– Phun: Pha 1 gói phân bón với 16-18 lít nước phun đẫm lá và thân.

Sau khi thu hoạch, bà con nên tưới và phun để phục hồi cây, cho năng suất cao vào vụ kế tiếp. Phun tưới 3 lần, mỗi lần cách nhau 7 ngày.

Chăm sóc định kỳ: Phun tưới định kỳ 15-20 ngày 1 lần giúp cây phát triển khỏe mạnh, tránh hiện tượng rụng hoa, quả sinh lý, giúp quả to, đẹp chất lượng cao.

Lưu ý:

a. Phục hồi vườn cam già, vàng lá gân xanh, thối rễ

– Tưới gốc: Pha 1 gói phân bón với 8-10 lít nước tưới 1 gốc 15-20 lít.

– Phun: Pha 1 gói phân bón với 14-16 lít nước phun đẫm lá và thân.

Tưới và phun 3-5 lần tùy theo bệnh nặng nhẹ, cách nhau 7-10 ngày 1 lần, tưới gốc xong tổ chức phun ngay.

Sau khi cây hồi phục bật chồi non mới thì định kỳ chăm sóc 15-20 ngày phun tưới 1 lần để cây khỏe mạnh, tiếp tục ra hoa, tạo quả cho năng suất, chất lượng cao.

b. Giai đoạn phân hóa mầm hoa, kích thích ra hoa đậu quả

– Tưới gốc: Pha 1 gói phân bón với 8-10 lít nước tưới mỗi gốc 15 lít.

– Phun: Pha 1 gói phân bón với 16 lít nướcphun đẫm lá và thân.

Khi tưới xong tổ chức phun ngay. Định kỳ chăm sóc 15-20 ngày phun tưới 1 lần.

IV. ĐỐI VỚI CÂY DƯỢC LIỆU

1. Các loại dược liệu lấy lá Cách pha: Pha 1 gói phân bón G05 với 20 lít nước. Phun đẫm thân, cành, lá. Cách chăm sóc: Yêu cầu phun từ khi cây có 3 – 4 lá thật, cứ 7 – 10 ngày phun 1 lần giúp cây phát triển nhanh, lá xanh tốt, thân mập, cây khỏe mạnh hạn chế được sâu bệnh; đặc biệt, giúp cây tăng khả năng chịu rét, sương muối, mưa a-xít, ngập úng, hạn hán; hạn chế được các bệnh như sương mai, thán thư, phấn trắng, héo khô, vàng lá…  Chú ý: Khi có dịch hại, sâu bệnh thì có thể pha chung với thuốc BVTV (trừ thuốc diệt cỏ) theo hướng dẫn để cây nhanh chóng phục hồi. 2. Cây dược liệu lấy quả Cách pha: – Phun: Pha 1 gói phân bón với 20 – 25 lít nước. – Tưới gốc: Pha 1 gói phân bón với 10 lít nước. Cách chăm sóc: – Lần 1: Pha 1 gói phân bón với 25 lít nước, phun 10 ngày sau trồng giúp cây, cành nhánh khỏe, sinh trưởng phát triển mạnh, cây nhanh xanh tốt, bén rễ hồi xanh nhanh (trường hợp gieo cây trong bầu đất). – Lần 2: Pha 1 gói phân bón với 20 lít nước, phun tưới lúc cây bắt đầu ra hoa, giúp thúc đẩy cây sinh trưởng mạnh, ra nhiều hoa cái. – Lần 3: Tưới gốc lúc cây đang ra hoa, tạo quả, giúp tăng tỷ lệ đậu quả, tăng khả năng chống chịu sâu bệnh hại, chống rụng hoa, quả non. (Tránh phun trực tiếp vào hoa gây rụng hoa). – Từ lần 4 trở đi: Sau khi đậu quả tăng số lần tưới gốc, giảm số lần phun: Cách 15 – 20 ngày tưới gốc 1 lần; Cách 7 – 10 ngày phun 1 lần ướt đẫm thân, cành, lá giúp quả to đẹp, chất lượng dược liệu cao, nhiều tinh dầu quý. 3. Cây dược liệu lấy củ Cách pha: – Phun: Pha 1 gói phân bón với 18 – 25 lít nước sạch, phun đẫm thân và lá. – Tưới gốc: Pha 1 gói phân bón với 10 lít nước sạch, tưới đẫm gốc. Cách chăm sóc: – Lần 1: Pha 1 gói phân bón với 25 lít nước, phun khi cây ra 3 – 5 lá thật giúp bộ rễ phát triển nhanh, bám chắc. – Lần 2: Pha 1 gói phân bón với 20 lít nước, phun đẫm thân lá cách lần 1 từ 10 – 15 ngày giúp cây lớn nhanh, lá to và dày, hình thành nhiều tia củ. – Lần 3: Pha 1 gói phân bón với 18 lít nước để phun đẫm thân lá cách lần 2 từ 15 – 18 ngày (không quá 20 ngày), kết hợp tưới đẫm gốc giúp thúc đẩy củ to nhanh. – Lần 4: Từ lần 4 trở đi phun tưới cách nhau 10 – 15 ngày cho tới trước khi thu hoạch 7 – 10 ngày giúp củ to nhanh và tăng hàm lượng dinh dưỡng, tinh dầu lũy trong củ.  

V. ĐỐI VỚI CÂY CHÈ

1. Chè mới trồng Cách pha: Pha 1 gói phân bón với 20 lít nước. Phun đẫm thân, cành, lá. Cách chăm sóc: – Lần 1: Chè trồng xong ta nên chăm sóc bằng phân bón cao cấp GoldTech G05 ngay giúp cây bật rễ nhanh, cây khỏe, nảy chồi, đẻ nhánh khỏe và nhiều cấp cành, cho thu hoạch sớm, cây chè chống chịu tốt với các điều kiện khí hậu khắc nghiệt (hạn hán, giá rét, đất chua phèn, mưa axit, sương muối…)  – Lần 2: Cách lần 1 từ 7 – 10 ngày. Chăm sóc định kỳ: Từ lần 3 trở đi chăm sóc định kỳ 15 – 20 ngày một lần. 2. Chè kinh doanh Cách pha: Pha 1 gói phân bón cao cấp với 18 lít nước sạch. Phun đẫm thân, cành, lá. Cách chăm sóc: – Lần 1: Chăm sóc ngay sau khi vừa thu hái (bằng tay hoặc bằng máy) hoặc sau khi đốn phân cấp cành, giúp phục hồi cây chè, chống khô sâu đầu cành, đánh thức tế bào sinh trưởng trên cành già, bật nhiều búp non, ra chồi khỏe, cho năng suất cao ở các lần thu hoạch kế tiếp. – Lần 2: Phun cách lần 1 từ 5 – 7 ngày. – Lần 3: Phun cách lần 2 từ 5 – 7 ngày. Chăm sóc định kỳ: Định kỳ 10 ngày phun 1 lần.  

CHÚ Ý:

– Trước khi phun tưới phân bón G05 nên tưới nước trước để tăng độ ẩm của đất giúp cây hấp thụ và phục hồi nhanh hơn.

– Có thể pha chung được với thuốc BVTV (trừ thuốc diệt cỏ).

– Để xa tầm tay trẻ em, bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.

– Lắc kỹ trước khi sử dụng.

– Hạn sử dụng xem dưới đáy chai.

Phân Bón Cao Cấp Tl04 Biomax Cuốc Vàng

Phân bón Cao cấp TL04 BIOMAX Cuốc Vàng là gì?

Tên phân bón / tên thương mại: Phân bón Cao cấp TL04 BIOMAX Cuốc Vàng

Phân loại: Phân vô cơ

Địa chỉ:

Xuất xứ:

Tiêu chuẩn: Thông tư số 29/2014/TT – BCT

Cơ quan: Bộ Công thương An Giang

Thành phần dinh dưỡng

Thành phần %: Mo: 50ppm

PPM? (mg / l; mg / kg):

CFU / g hoặc CFU / l:

pH, Khối lượng riêng:

Hướng dẫn sử dụng

Phân bón Cao cấp TL04 BIOMAX Cuốc Vàng được sử dụng trong Nông nghiệp. Sử dụng Phân bón Cao cấp TL04 BIOMAX Cuốc Vàng để bón cho cây trồng theo quy định của nhà sản xuất.

Nguyên tắc chung sử dụng Phân vô cơ đúng cách:

Bón phân đúng loại: Mỗi loạt phân bón có hàm lượng, thành phần và tỷ lệ các chất dinh dưỡng khác nhau. Lựa chọn đúng loại phân bón: theo giai đoạn phát triển của cây, theo mục đích muốn cây phát triển rễ/củ, thân, lá, hoa…hoặc theo mục tiêu cải tạo đất.

Bón phân đúng liều lượng: Sử dụng phân bón đúng liều lượng sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho cây trồng. Vì vậy, cần bón đúng liều lượng để đảm bảo không thừa (gây cháy, sốc phân) hay thiếu so với nhu cầu của cây và đạt hiệu quả kinh tế cao nhất.

Bón phân đúng thời điểm: Mỗi giai đoạn cây trồng cần bổ sung những chất dinh dưỡng nhất định. Cần bón đúng thời điểm để giúp cây phát triển được tối đa, tránh lãng phí phân bón.

Bón phân đúng cách: Tuân thủ theo hướng dẫn của nhà sản xuất và tình hình thực tế phát triển của cây để chọn cách bón phân đúng nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

Nên xem hướng dẫn sử dụng cụ thể được nhà sản xuất quy định trên bao bì sản phẩm.

Giá bán phân bón

Giá bán Phân bón Cao cấp TL04 BIOMAX Cuốc Vàng Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Trần Lê Q.T sẽ khác nhau tuỳ thuộc nhiều yếu tố như địa điểm, khối lượng mua và thời điểm đặt mua. Liên hệ đại lý, cửa hàng bán vật tư nông nghiệp để biết giá chính xác nhất. Hoặc thường xuyên truy cập website chúng tôi để cập nhật thông tin Nông Nghiệp gồm giá bán các loại phân bón cho cây trồng.

Mua phân bón bón

Mua Phân vô cơ – Phân bón Cao cấp TL04 BIOMAX Cuốc Vàng ở đâu tốt?

Đặt mua Phân vô cơ – Phân bón Cao cấp TL04 BIOMAX Cuốc Vàng Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Trần Lê Q.T trực tiếp ở các cửa hàng bán vật tư nông nghiệp gần hoặc tiện nhất. Hoặc đặt mua phân bón online tại các website bán vật tư nông nghiệp uy tín như agriviet.org/shop

Đánh giá phân bón

Phân vô cơ Phân bón Cao cấp TL04 BIOMAX Cuốc Vàng có tốt không?

Phân bón Cao cấp TL04 BIOMAX Cuốc Vàng do công ty Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Trần Lê Q.T sản xuất. Phân được cấp phép và lưu hành ở Việt Nam để dùng trong sản xuất Nông nghiệp. Do vậy, phân đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật để sử dụng tốt cho cây trồng trong việc bổ sung các thành phần dinh dưỡng tốt cho cây trồng. Sử dụng phân bón tốt nhất cần dựa vào nhu cầu và mức độ phù hợp của cây.

Như vậy, Agriviet đã cung cấp những thông tin tổng quan về Phân vô cơ Phân bón Cao cấp TL04 BIOMAX Cuốc Vàng , hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn đọc có được những kiến thức hữu ích để sử dụng phân bón phù hợp cho việc chăm sóc cây trồng.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Phân Bón Cao Cấp Profert trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!