Đề Xuất 6/2023 # Phân Bón Cao Cấp A2 # Top 6 Like | Vitagrowthheight.com

Đề Xuất 6/2023 # Phân Bón Cao Cấp A2 # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Phân Bón Cao Cấp A2 mới nhất trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

– Sử dụng tốt nhất vào các giai đoạn phát triển quyết định đến năng suất của cây: cây non, đẻ nhánh, bật chồi, hoa, quả…; khi thời tiết không thuận lợi: rét, hạn hán…dùng chung với thuốc trừ sâu bệnh. Nếu phun hai lần thì cách nhau 7 ngày.

Ưu điểm: Dùng chung với thuốc BVTV trừ những loại thuốc có tính kiềm, thuốc trừ cỏ, thuốc trừ ốc – S/P Thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khoẻ, ứng dụng theo công nghệ Nano sinh học của Mỹ và Israen. Phân bón cao cấp A2 sử dụng rất hiệu quả cho cây ăn trái.

Hướng dẫn khách hàng đặt hàng và thanh toán

Bước 1: Quý khách lựa chọn giống cây cần mua.

Cách 1: Chọn giống và đặt hàng trực tiếp trên website: https://giongcaytrongdacsan.vn  vui lòng điền đầy đủ thông tin khi chọn mua cây giống để chúng tôi tiện liên hệ với quý khách hàng. Đặc biệt từ tháng 11 năm 2017 công ty có chính sách hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng đặt hàng qua website có trị giá đơn hàng từ 5 triệu đồng trở lên.

Cách 2: Gọi điện trực tiếp đến bộ phận tư vấn khách hàng yêu cầu báo giá, hoặc đơn hàng

Bước 2: Kiểm tra và báo giá.

Công ty sau khi nhận được yêu cầu đặt mua cây giống, sẽ kiểm tra số lượng, sau đó cung cấp thông tin cho khách hàng bao gồm: báo giá giống cây xuất tại vườn ươm và tư vấn chọn phương án vận chuyển sao cho chi phí vận chuyển thấp nhất. Khách hàng vui lòng thông báo đầy đủ thông tin Người nhận hàng, địa điểm nhận hàng và số điện thoại liên hệ.

Bước 3: Thanh toán

Quý khách hàng sau khi nhận được thông tin đơn hàng, có thể thanh toán theo những phương thức sau:

1. Thanh toán trực tiếp tại vườn ươm cây giống

2. Thanh toán qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng:

  NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN AGRIBANK

  CHI NHÁNH GIA LÂM – THÀNH PHỐ HÀ NỘI

  CHỦ TÀI KHOẢN: NGUYỄN VĂN TÌNH

  STK: 3120205910797

Bước 4: Nhận hàng

Sau khi xác nhận thanh toán hoặc phương thức thanh toán, công nhân của trại giống sẽ tiến hành đóng hàng hóa vào thùng theo đúng chủng loại, số lượng và chuyển đến địa điểm quý khách yêu cầu. Khách hàng nhận cây giống tại vườn ươm hoặc nhận qua vận chuyển tới nhà đều đảm bảo chất lượng như nhau. Gốc cây giống đều có phiếu kiểm tra chất lượng và niêm phong trước khi gửi. Khách hàng hoàn toàn có thể trả lại cây giống nếu không đúng như yêu cầu đặt hàng mà công ty đã cam kết.

THỜI GIAN GIAO HÀNG

Thời gian giao hàng áp dụng thống nhất cho các đơn hàng: từ 1 – 2 ngày (không tính Chủ nhật và ngày lễ) kể từ khi nhận được thanh toán.

CHI PHÍ GIAO HÀNG

Tất cả giá sản phẩm niêm yết trên website: https://giongcaytrongdacsan.vn đều chưa được tính phí vận chuyển. Nhằm hỗ trợ khách hàng tiết giảm chi phí vận chuyển xuống mức thấp nhất, chúng tôi sẽ kết hợp giao chung với nhiều đơn hàng khác trên cùng một tuyến đường. Trong đa số trường hợp, chúng tôi sẽ không thu phí vận chuyển (trừ những địa điểm không thuận tiện tuyến đường hoặc không thuận lợi về giao thông)

– Đối với các đơn hàng giao ở Khu vực Miền Trung, Miền Nam

Với số lượng ít: Chúng tôi sẽ đóng hàng hóa vào thùng an toàn và vận chuyển bằng đường xe khách (hoặc xe tải liên tỉnh). Quý khách sẽ nhận hàng tại địa điểm đã thống nhất trên trục đường Quốc lộ 1A. Chí phí vận chuyển sẽ do khách hàng chịu. Với số lượng lớn: Tùy theo vùng và số lượng giao hàng mà chúng tôi sẽ phụ thu phí vận chuyển. Mức phụ thu này sẽ được thông báo trước và thỏa thuận với khách hàng.

THANH TOÁN/TẠM ỨNG CHO ĐƠN HÀNG

– Đối với đơn hàng số lượng ít và đơn hàng giao tại miền Trung, miền Nam: thanh toán 100% giá trị đơn hàng ngay khi đặt hàng, phí vận chuyển thanh toán cho đơn vị vận chuyển khi nhận hàng. – Đối với đơn hàng do công ty trực tiếp giao hàng: tạm ứng 50% giá trị đơn hàng (bao gồm phí vận chuyển) ngay khi đặt hàng, 50% giá trị còn lại thanh toán khi nhận hàng.

Trân trọng cảm ơn !

  Uy Tín – Năng suất – Chất lượng – Hiệu quả

CÔNG TY CỔ PHẨN GIỐNG CÂY TRỒNG Đ.H NÔNG NGHIỆP 1

THỊ TRẤN TRÂU QUỲ – GIA LÂM – THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Liên Hệ : 0979 090189

Web: https://giongcaytrongdacsan.vn

Youtube Phóng sự VTV2 : https://www.youtube.com/watch?v=455CFSgvsuM

Tìm Hiểu Về Phân Bón Lá A2

1. Định nghĩa phân bón lá: Phân bón lá là các hợp chất dinh dưỡng hòa tan trong nước được phun lên lá để cây hấp thụ.2. Các chế phẩm phân bón lá trên thị trường: Hiện nay các chế phẩm phân bón lá rất phong phú và đa dạng, phân sản xuất trong nước như: Phân bón lá a2, HVP, HUMIX, HQ 201, BIOTED, KOMIX…3. Lưu ý khi sử dụng phân bón lá A2: Bón qua lá tốt nhất khi bón bổ sung hoặc bón thúc nhằm đáp ứng nhanh yêu cầu dinh dưỡng của cây, hòa loảng phân theo đúng tỷ lệ trên bao bì;nhiệt độ quá cao, đất bị khô hạn nặng không nên dùng phân bón lá vì dễ làm rụng lá. Không sử dụng phân bón lá lúc cây đang ra hoa, lúc trời nắng vì sẽ làm rụng hoa trái và làm giảm hiệu lực phân Không nên nhầm lẫn giữa phân bón lá và chất kích thích sinh trưởng, nếu trong phân bón lá có chất kích thích sinh trưởng thì trong phân này đã có chất dinh dưỡng, nếu chỉ dùng kích thích sinh trưởng thì phải bổ sung thêm dinh dưỡng để cây tăng trưởng tương ứng với sự kích thích đó.

Các bạn có thể tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về Phân Bón Lá A2:

– Cơ chế hấp thu phân bón lá của cây:

Vào những năm 1950 thì người ta phát hiện lá cây có thể hấp thu chất dinh dưỡng thông qua khí khổng và lớp tế bào trên bề mặt của lá.

Cả hai nơi này có thể hấp thu một lượng chất dinh dưỡng như nhau. Nếu so cùng khoảng thời gian, lá cây có thể hấp thu lên đến 95% lượng dinh dưỡng được phun lên lá, trong khi đó rễ chỉ hấp thu khoảng 10% lượng phân bón xuống đất (tùy theo từng loại chất dinh dưỡng).

Đến nay các nhà khoa học đều công nhận rằng, phân bón lá rất quan trọng trong những điều kiện mà cây trồng bị suy yếu bộ rễ, bị mất cân đối về dinh dưỡng trong cây, khi đó phân bón lá là một “vị thuốc” giúp cho cây vượt qua cơn nguy kịch, để sống lại bằng bộ rễ của cây. Phân bón lá không thể thay thế phân bón gốc được.

Để cây hấp thu dinh dưỡng qua lá, các chất dinh dưỡng phải tan hoàn toàn trong nước, chất dinh dưỡng ở dạng phân tử lá cây hấp thu dễ dàng hơn dạng ion, mà trên thị trường thì chủ yếu chất dinh dưỡng hiện diện dạng ion (trừ urê). Về vai trò của chất dinh dưỡng phun qua lá, có chất hữu hiệu trực tiếp, có chất chỉ đóng vai trò hỗ trợ cho hiệu quả của các chất khác.

Như vậy cần phải am hiểu và có kỹ thuật cao mới phối trộn một cách hài hòa các loại dinh dưỡng và làm cho chúng tan hoàn toàn mới tạo ra phân bón lá tốt được.

– Khi nào cây cần hỗ trợ phân bón lá:

Khi cây trồng gặp khó khăn về dinh dưỡng do bộ rễ có vấn đề, nguyên nhân bà con canh tác quá lâu ngày, không bón phân hữu cơ, đất bị chai cứng rễ không phát triển tương xứng với thân – lá.

Hiện tượng đó dẫn đến cây bị thiếu dinh dưỡng và suy yếu. Bà con nông dân rất khó để phân biệt về chất lượng của phân bón lá hay thậm chí các nhà khoa học cũng không thể nhìn mà biết được chất lượng.

– Lời khuyên của chuyên gia

Để khuyến cáo bà con sử dụng đúng, trước hết bà con phải : – Có cái nhìn đúng về phát triển của cây, đó là thân lá phát triển phải tương xứng với bộ rễ phát triển. Cái nhìn không đúng của bà con là chỉ quan tâm LÁ CÂY tốt, chứ không biết RỄ CÂY phát triển có tốt không. Vấn đề này cực kỳ nguy hiểm trong canh tác và là một trong những nguyên nhân làm cho nhiều vườn cam – quýt bị vàng lá “chết rễ”. – Ông Tính không dùng từ “thối rễ” như đa số bà con thường dùng, để tránh cho bà con hiểu lầm là do bệnh, mà ở đây ông muốn nhấn mạnh, rễ chết là do đất bị CHAI CỨNG do thiếu hữu cơ.

Đánh giá bài viết này!

Sản Phẩm Phân Bón Lá A2 Dành Cho Cây Chè

1. Công Dụng của phân bón lá A2:

Với các thành phần có trong phân bón lá A2 như: các acid amin (đạm sinh học); các khoáng chất trung-đa-vi lượng, các vitamin, men hoạt tính sinh học cùng với thành phần không thể thiếu trong các chế phẩm sinh học đó là các chủng vi sinh vật hữu ích, nấm đối kháng…giúp cây chè sinh trưởng phát triển tốt, cân đối giữa các loại búp, búc đồng đều, thúc đẩy các búp dinh dưỡng phát triển (mẩm đỉnh, mầm nách…), hạn chề các mầm sinh thực phát triển. Ngoài ra khi sử dụng đúng quy trình từ giai đoạn đầu đến giai đoạn cuối còn làm giảm chi phí đầu tư về phân bón hoá học, thuốc BVTV, chất kích thích tăng trưởng, tăng sức đề kháng, hạn chế sâu bệnh hại (nhện đỏ, bọ xít, bệnh đốm lá, phồng lá…) chống chịu với các điều kiện bất lợi của tự nhiên (hạn, rét, úng,…) làm tăng năng xuất, chất lượng của búp chè (tăng hàm lượng tanin, hàm lượng caffein, các acid mamin tự do, các chất chống oxi hoá: ECG, EGCG…).

Đặc biệt khi sử dụng phân bón lá A2 đồng loạt, đại trà trên một diện tích canh tác lớn, sẽ loại bỏ dần các loại thuốc BVTV, chất kích thích, các đợt dịch sâu, bệnh hại cây chè, cho khả năng phục hồi sức sinh trưởng, giúp cây phát triển và cho năng xuất, chất lượng bền vững qua các năm khai thác.

– Thời kỳ phát triển lá vẩy ốc: Dùng 5ml SP pha với 16-20 lít nước phun đều 01 lượt.

– Thời kỳ phát triển búp: Dùng 5ml SP pha với 10 – 16 lít nước, cách 07 ngày phun tiếp 01 lượt. Lưu ý phun đều 2 mặt lá. Phun thời kỳ này có tác dụng bổ sung dinh dưỡng kịp thời cho các mầm dinh dưỡng phát triển đồng đều, tăng chất lượng búp, hạn chế nước tưới, cây chống hạn tốt, hiệu quả sử dụng phân bón cao, giúp giảm chi phí đầu tư, cho năng xuất chè ổn định, chất lượng búp tốt.

– Thời kỳ thu hái: Sau mỗi lần thu hái, khi mầm dinh dưỡng bắt đầu phát triển đều lấy 5ml SP pha với 16-20 lít nước phun đều 01 lượt. Phun 2 lần liên tiếp, mỗi lần cách nhau 5-7 ngày. Phun thời kỳ này có tác dụng thúc đẩy các mầm dinh dưỡng phát triển, tích luỹ dinh dưỡng cho cây phát triển ở các giai đoạn sau, tăng sức đề kháng, giảm sâu bệnh cho cây trồng.

*Lưu ý khi sử dụng sản phẩm phân bón lá A2:

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, dung dịch đã pha trộn không để quá 1 ngày.

Trước khi phun phân bón lá A2 cho cây trồng cần lắc đều chai chế phẩm.

Dùng bình sạch, bình chuyên dùng để phun sản phẩm, không phun chung với bình phun thuốc bảo vệ thực vật hoặc thuốc trừ cỏ.

Phun chế phẩm dưới dạng sương mù, phun đều 01 lượt, không phun đi phun lại nhiều lượt. Phun trong 5h nếu gặp trời mưa cần phải phun bổ sung.

Thời gian phun tốt nhất là trước 9h sáng hoặc sau 16h chiều.

Đối với những cây mang bệnh cần dùng thuốc đặc trị để chữa trị, sau khi khỏi bệnh từ 5 – 7 ngày mới được sử dụng sản phẩm.

Quy Trình Sử Dụng Phân Bón Lá A2 Cho Cây Nhãn

Ứng dụng phân bón lá A2 trên cây Nhãn – Một giải pháp canh tác bền vững, nâng cao giá trị kinh tế của cây ăn quả đặc sản, hạn chế ô nhiễm môi trường. Trước hết chúng ta tìm hiểu công dụng của phân bón sinh học A2 đối với cây nhãn?

Công dụng của phân bón lá A2:

Bổ sung dinh dưỡng khoáng Đa – Trung – Vi lượng, giúp thân chính và cành cấp 1 cũng như cành lộc phát triển cân đối, khỏe mạnh. Kích thích bộ rễ phát triển mạnh, bộ rễ ăn sâu rộng, chống úng và chống hạn tốt. Nếu thường xuyên liên tục sử dụng A2 Cây luôn luôn được trẻ hóa qua từng năm thông quá quá trình phát sinh phát triển Rễ mới. Ngoài ra phân bón sinh học A2 cung cấp đầy đủ và cân bằng các yếu tố dinh dưỡng thiết yếu giúp cho bộ lá dày, tán lá phát triển đều về các hướng, tạo điều kiện cho việc cắt tỉa tạo tán, tăng chỉ số diện tích lá tối ưu, tăng cường khả năng quang hợp, tăng sức đề kháng cho cây giúp giảm được sâu bệnh , hạn chế việc sử dụng thuốc BVTV cũng như phân bón hóa học. Sử dụng A2 vào thời điểm trước lúc ra hoa 1 tháng còn giúp cây tăng khả năng ra hoa đậu quả, cho chất lượng hoa – quả tốt, giảm hiện tượng rụng quả sinh lý tới 25 – 30%, làm cho quả sáng và đẹp, mẫu mã đẹp.

Việc ứng dụng phân bón lá A2 cho vườn nhãn sẽ giúp cho nhà vườn giảm chi phí đầu tư về phân bón hóa học, thuốc BVTV, công chăm sóc đồng thời nâng cao năng suất cũng như chất lượng quả. Đây chính là giải pháp canh tác sinh thái bền vững để phát triển các vùng cây ăn quả có thế mạnh, cải thiện giá trị kinh tế của cây ăn quả nói chung và cây nhãn nói riêng. Qua đó từng bước xây dựng vùng chuyên canh cây ăn quả đặc sản của từng vùng.

1. Quy trình sử dụng phân bón lá A2 để tưới gốc với mục đích cải tạo đất, trẻ hóa bộ rễ:

Dùng 100ml phân bón lá A2 pha với 150 lít nước tưới cho 40-50 gốc nhãn, một năm tưới 4-6 lần.

2. Quy trình sử dụng phân bón lá A2 để phun qua lá:

Cách pha A2: 1 chai 100ml có thể pha với 200-240 lít nước phun đều lên tán lá cây, phun theo các thời kỳ phát triển của cây, tập trung phun dưới mặt lá để đạt hiệu quả cao nhất. Phun cho các thời kỳ sau:

Thời kỳ phát triển lộc: Phun vào giai đoạn đầu của lộc, mỗi đợt lộc phun 1-2 lần. Mỗi lần cách nhau 7-10 ngày. Nên kết hợp với các biện pháp hạn chế phát lộc đông đối với những cây ở thời kỳ Kinh Doanh(đã cho thu hoạch quả)

Thời kỳ trước ra hoa: Trước ra hoa 1 tháng phun 1-2 lần.

Thời kỳ quả nhỏ: Sau khi quan sát thấy quả đã đậu (quả to gần bằng hạt đậu xanh) chúng ta bắt đầu tiến hành phun 1-2 lần liên tiếp, mỗi lần cách nhau 7-10 ngày.

Thời kỳ quả lớn: Thời kỳ này bà con có thể phun từ 4 – 6 lần, cách 10 – 15 ngày phun 1 lần.

Sau khi thu hoạch: Phun 02 lần, mỗi lần cách nhau 15 – 25 ngày. Mục đích bổ sung dinh dưỡng và phục hồi sức sinh trưởng của cây.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Phân Bón Cao Cấp A2 trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!