Đề Xuất 6/2023 # Phân Bón Black 45H ( Urea # Top 10 Like | Vitagrowthheight.com

Đề Xuất 6/2023 # Phân Bón Black 45H ( Urea # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Phân Bón Black 45H ( Urea mới nhất trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Phân bón Black 45H ( UREA – BLACK 45H) là gì?

Tên phân bón / tên thương mại: Phân bón Black 45H ( UREA – BLACK 45H)

Phân loại: Phân vô cơ

Địa chỉ:

Xuất xứ:

Tiêu chuẩn: TCCS 10:2015/LT.AG, Thông tư số 29/2014/TT -BCT

Cơ quan: Bộ Công thương An Giang

Thành phần dinh dưỡng

Thành phần %: N: 45%; Biuret< 1%; độ ẩm < 1%;Hữu cơ: 1,2%; K2O: 0,2%; CaO: 250ppm; MgO: 200ppm; SiO2: 3000ppm

PPM? (mg / l; mg / kg):

CFU / g hoặc CFU / l:

pH, Khối lượng riêng:

Hướng dẫn sử dụng

Phân bón Black 45H ( UREA – BLACK 45H) được sử dụng trong Nông nghiệp. Sử dụng Phân bón Black 45H ( UREA – BLACK 45H) để bón cho cây trồng theo quy định của nhà sản xuất.

Nguyên tắc chung sử dụng Phân vô cơ đúng cách:

Bón phân đúng loại: Mỗi loạt phân bón có hàm lượng, thành phần và tỷ lệ các chất dinh dưỡng khác nhau. Lựa chọn đúng loại phân bón: theo giai đoạn phát triển của cây, theo mục đích muốn cây phát triển rễ/củ, thân, lá, hoa…hoặc theo mục tiêu cải tạo đất.

Bón phân đúng liều lượng: Sử dụng phân bón đúng liều lượng sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho cây trồng. Vì vậy, cần bón đúng liều lượng để đảm bảo không thừa (gây cháy, sốc phân) hay thiếu so với nhu cầu của cây và đạt hiệu quả kinh tế cao nhất.

Bón phân đúng thời điểm: Mỗi giai đoạn cây trồng cần bổ sung những chất dinh dưỡng nhất định. Cần bón đúng thời điểm để giúp cây phát triển được tối đa, tránh lãng phí phân bón.

Bón phân đúng cách: Tuân thủ theo hướng dẫn của nhà sản xuất và tình hình thực tế phát triển của cây để chọn cách bón phân đúng nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

Nên xem hướng dẫn sử dụng cụ thể được nhà sản xuất quy định trên bao bì sản phẩm.

Giá bán phân bón

Giá bán Phân bón Black 45H ( UREA – BLACK 45H) Công ty cổ phần tập đoàn Lộc Trời sẽ khác nhau tuỳ thuộc nhiều yếu tố như địa điểm, khối lượng mua và thời điểm đặt mua. Liên hệ đại lý, cửa hàng bán vật tư nông nghiệp để biết giá chính xác nhất. Hoặc thường xuyên truy cập website chúng tôi để cập nhật thông tin Nông Nghiệp gồm giá bán các loại phân bón cho cây trồng.

Mua phân bón bón

Mua Phân vô cơ – Phân bón Black 45H ( UREA – BLACK 45H) ở đâu tốt?

Đặt mua Phân vô cơ – Phân bón Black 45H ( UREA – BLACK 45H) Công ty cổ phần tập đoàn Lộc Trời trực tiếp ở các cửa hàng bán vật tư nông nghiệp gần hoặc tiện nhất. Hoặc đặt mua phân bón online tại các website bán vật tư nông nghiệp uy tín như agriviet.org/shop

Đánh giá phân bón

Phân vô cơ Phân bón Black 45H ( UREA – BLACK 45H) có tốt không?

Phân bón Black 45H ( UREA – BLACK 45H) do công ty Công ty cổ phần tập đoàn Lộc Trời sản xuất. Phân được cấp phép và lưu hành ở Việt Nam để dùng trong sản xuất Nông nghiệp. Do vậy, phân đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật để sử dụng tốt cho cây trồng trong việc bổ sung các thành phần dinh dưỡng tốt cho cây trồng. Sử dụng phân bón tốt nhất cần dựa vào nhu cầu và mức độ phù hợp của cây.

Như vậy, Agriviet đã cung cấp những thông tin tổng quan về Phân vô cơ Phân bón Black 45H ( UREA – BLACK 45H) , hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn đọc có được những kiến thức hữu ích để sử dụng phân bón phù hợp cho việc chăm sóc cây trồng.

Phân Bón Lá Humer H1 Humic Acid Soil Builder 322

Mô tả

Acid Humic là các phân tử hữu cơ đến từ sự phân hủy các chất hữu cơ trong đất. Humic Acid là dinh dưỡng nên có đối với cây trồng của bạn. Vườn Sài Gòn sẽ cung cấp phân bón lá Grow More HUMER H1 Soil Builder 322 cho bạn.

Phân bón lá Grow More HUMER H1 Humic Acid Soil Builder 322

Humic axit đối với dinh dưỡng cây trồng gồm:

Grow More Humic Acid 322 (Humer H1) là một sản phẩm phân bón hữu cơ sinh học. Chứa các phân tử hữu cơ được hình thành do sự phân huỷ các chất hữu cơ trong đất.

Humic acid còn là chất kích thích sinh trưởng sinh học thực vật.

Làm tăng khả năng trao đổi cation (CEC) của đất. Giữ chất dinh dưỡng giúp ngăn ngừa sự rửa trôi chất dinh dưỡng ra khỏi vùng rễ. Đồng thời phóng thích chất dinh dưỡng ở dạng hữu cơ hữu dụng cho cây khi cần thiết. Làm tăng sự chuyển hoá phân bón. Tăng sự hấp thu dưỡng chất vào cây.

Cải thiện lý tính và thành phần đất. Khả năng giữ ẩm nhờ tăng lương hữu cơ. Cải thiện môi trường đất giúp cho sự phát triển của các nhóm vi sinh vật có ích trong đất. Và sự phát triển bộ rễ cây.

Tăng tính đệm cho đất, giúp cây trồng chịu đựng được sự thay đổi pH đột ngột.

Giảm sốc (stress) cho cây trồng trong các điều kiện bất lợi.

Làm tăng sức nảy mầm của hạt giống.

Hỗ trợ quá trình trao đổi chất. Và các biến đổi hoá học trong tế bào sống của cây.

Cung cấp nhiều loại auxin (chất kích thích sinh trưởng) cho cây.

Đẩy nhanh tốc độ các phản ứng hoá học trong cây.

Tạo môi trường làm ngăn chặn sự phát triển của một số loại cỏ dại.

Làm giảm các độc chất hoá học trong đất. Do Acid humic có khả năng phản ứng với một số loại thuốc bảo vệ thực vật. Làm cố định chúng hoặc có thể kết hợp với các hợp chất bên trong thuốc bảo vệ thực vật. Để cây trồng có thể hấp thu những phức hợp này.

Công dụng đối với các loại cây trồng:

Kích thích bộ rễ phát triển. Kháng phèn, khô hạn và ngộ độc hữu cơ. Chống bệnh thối cỗ rễ cây con và bệnh chạy dây.

Kích thích cây vương chồi, chồi to khoẻ, đủ sức ra bông. Giúp cây kháng một số bệnh. Vàng lá, chảy mủ cây, sâu đục thân, đục trái, bệnh khô cổ bông, khô cuốn trái.

Chống rụng bông. Tăng đậu trái, trái lớn, vỏ trái cứng, trái bóng đẹp. Tăng độ ngọt và hương vị tự nhiên.

Hướng dẫn sử dụng:

Rau các loại. Cà chua, dưa hấu, dưa leo, bầu, bí, khổ qua, ớt. Bắp cải, khoai tây, dâu, xà lách, su hào. Dền, dứa, gừng, bó xôi, cà rốt, khoai lan, Các loại đậu.

Cây ăn trái. Thanh long, nhản, chôm chôm, sầu riêng, mãn cầu, nho, táo. Đu đủ, cam, quýt, bưởi xoài, ổi, măng cụt. Sơ ri, vải, bông, đào, mận, na, sapoche, dâu, khóm…

Cây công nghiệp. Trà, cà phê, thuốc lá, cao su, bô vải. Mía, bắp, tiêu, dâu tằm, điều.

Các loại hoa và cây cảnh. Phong lan, hoa hồng, hoa lài, cúc, vạn thọ, huệ, lài, mai, tulip, cẩm chướng.

Pha 20-30ml/10 lít nước hoặc can 1 lít/ 2 phuy (phy 200 lít). Phun định kỳ 10-15 ngày/ 1 lần.

LẮC ĐỀU TRƯỚC KHI SỬ DỤNG

Thành phần:

N: 3%; P2O5: 2%; K2O: 2%; Humic Acid 6,3%; Fulvic Acid: 1,2%; Fe: 0,1%; Zn: 0,05%; Cu: 0,05%; Mn: 0,05%; pH ≥ 5; tỉ trọng 1.08g/ml.

Nên mua phân bón lá HUMER H1 Humic Acid Soil Builder 322 ở đâu?

Vườn Sài Gòn sẽ cung cấp đầy đủ phân bón lá HUMER H1 Soil Builder 322 cho bạn. Đảm bảo cung cấp đầy đủ Humic Acid. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều loại phân bón khác mà bạn có thể cần.

Vườn Sài Gòn ra đời với sứ mệnh “Mang không gian xanh đến gia đình bạn”. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ về cây trồng. Cùng chế độ hậu mãi chu đáo giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời. Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo nhất cho các nhu cầu của bạn.

Phân Tan Chậm 100 Hữu Cơ 2H

Phân tan chậm 100 hữu cơ 2h sử dụng các thành phần có trong các chất hữu cơ của động vật và thực vật, cung cấp nguồn dinh dưỡng tối ưu cho cây trồng. Phân tan chậm 100 hữu cơ 2h sử dụng chủ yếu cho cây lan và một số loại cây có bộ rễ.

Phân tan chậm 100 hữu cơ 2h sử dụng các thành phần có trong các chất hữu cơ của động vật và thực vật, cung cấp nguồn dinh dưỡng tối ưu cho cây trồng. sử dụng chủ yếu cho cây lan và một số loại cây có bộ rễ. Phân tan chậm 100 hữu cơ 2h

1- Thành phần: cá, cám, sữa tươi, nội tạng động vật,… Khi xuất bán là dạng bột mịn màu vàng, có mùi thơm của cám.

2- Nguồn gốc: tại chúng tôi Việt Nam. Do người Việt nghiên cứu và hoàn thiện sau 03 năm sử dụng. Nên rất phù hợp cho việc bón phân cây sinh trưởng tại Việt Nam.

– Giúp cây hoa lan phát triển cân đối thân, lá, rễ và hoa. Thân to, cao; lá dày, xanh đậm; hoa nhiều, bền và màu sắc tươi sáng.

– Sử dụng Phân tan chậm 100 hữu cơ 2h hạn chế được căn bản tình trạng vàng, rụng lá do khủng hoảng dinh dưỡng vào cuối chu kỳ tăng trưởng ở lan đơn thân như Ngọc Điểm, Giáng hương (thường là sau khi ra hoa).

– Khi cây khoẻ thì không lo bị bệnh làm cho cây lan tăng cường sức đề kháng.

– Có thể sử dụng hoàn toàn 100% phân 2H có thể đảm bảo được sự phát triển mà không cần phải bổ sung bất cứ loại phân hóa học nào hoặc các chế phẩm kích thích tăng trưởng.

– Phù hợp với tất cả các loại hoa lan, địa lan, phong lan, lan đơn thân, lan đa thân. Rất phù hợp với lan rừng vì là phân hữu cơ .

Đặc biệt, cực kỳ thích hợp với các giống lan Ngọc Điểm, Dendrobium, Mokara.

– Không để nơi nóng nực và có ánh sáng trực tiếp chiếu vào (có thể mua thùng sốp dùng để đựng cá đông lạnh bỏ các loại phân thuốc vào, bảo quản rất tốt).

– Sau khi sử dụng, phải gói kín hoặc bỏ vào hủ đóng nắp kín lại, phân sẽ không bị hư.

Giới thiệu về chúng tôi Kim Giáp:

Trung tâm phân bón cây cảnh Kim Giap nằm trên đường Thành Thái Q10 -TPHCM. Một trong những con đường hoa và cây cảnh lớn nhất Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi cung cấp tât cả các loại phân bón chuyên dùng cho Phong Lan, Cây Cảnh, Cây an trái,và các loại dụng cụ chăm sóc chuyên dụng, với sản phẩm đa dạng và giá cả hợp lý.

Với phương châm “Chất lượng là niềm tin” , Trung tâm phân bón cây cảnh Kim Giáp tin rằng sẽ mang lại cho Qúy khách những dịch vụ tốt nhất, bằng việc cung cấp:

– Hàng hóa chất lượng đảm bảo.

– Giá cả hấp dẫn ,cạnh tranh.

– Giao hàng nhanh chóng, thuận tiện

– Chương trình khuyến mại sôi động, thường xuyên và có giá trị.

– Dịch vụ tư vấn những giải pháp hợp lý, tối ưu và phù hợp nhu cầu khách hàng.

Là trung tâm có thâm niên trong lĩnh vực dụng cụ cây cảnh, dinh dưỡng và phân bón cho cây, trung tâm phân bón và dụng cụ cây cảnh Kim Giáp hứa hẹn sẽ phục vụ tốt nhu cầu của các nghệ nhân và người yêu thích cây cảnh.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm khách hàng vui lòng truy cập website chúng tôi hoặc liên hệ đến hotine của chúng tôi bên dưới.

TRUNG TÂM PHÂN BÓN CÂY CẢNH KIM GIÁP

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CÂY CẢNH KIM GIÁP

Điện thoại: 08.22471488 – Hotline: 0918205288

Địa chỉ: Kios Số 17 Thành Thái, P.14, Q.10, chúng tôi

Website: chúng tôi – chúng tôi

Phân Bón Vi Lượng Cao Cấp Chuyên Cho Bonsai, Mai, Lan, Hồng Pro 1 Giảm Tiếp 45,000Đ

Thương hiệu:

Mã sản phẩm:

2700403244

Availability:

Còn hàng

45,000đ

45,000đ

Shop bán PHÂN BÓN VI LƯỢNG CAO CẤP CHUYÊN CHO BONSAI, MAI, LAN, HỒNG PRO 1 chưa được xác minh, nên bạn cần làm rõ trước khi mua dù cho đã có 100 sản phẩm được bán ra từ lúc đăng bán sản phẩm. Hiện ưu đãi lên đến 50,000đ đối với khách hàng ở khu vực An Giang.

Đến nơi bán

Bạn đang đọc nội dung bài viết Phân Bón Black 45H ( Urea trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!