Nguồn Gốc Lan Giả Hạc 5Ct Kim

Cập nhật thông tin chi tiết về Nguồn Gốc Lan Giả Hạc 5Ct Kim mới nhất ngày 18/01/2021 trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 18,711 lượt xem.

Giới thiệu mặt hoa đẹp: 5ct Kim

Xuất xứ: rừng Lào

Đầu năm 2021, anh Chung (fb Lê Tiến Chung) ở Đà Nẵng có mua một ít hàng kí về trồng trong vườn nhà, vì diện tích vườn trên sân thượng nhỏ, nên số lượng anh mua về trồng rất ít, chỉ khoảng 20 khóm nhỏ để trồng. Đến mùa hoa, cây ko cho hoa như những cây khác mà chỉ đẻ mầm và phát triển. Khoảng tháng 8/2017, trong những lúc rảnh rỗi, anh mang thuốc ra kick hoa. Thời gian sau, cây cho nụ xanh ngắt, niềm vui lớn dần khi càng lớn thì nụ càng xanh, cảm giác chờ đợi hy vọng một bông hoa đẹp xuất hiện.

Đầu tháng 10/2017, những nụ đầu tiên hé mở, cảm xúc như vỡ òa khi nhìn vẻ đẹp của bông hoa mà thiên nhiên ban tặng. Anh quyết định đặt tên bông là 5ct Kim (theo thuyết ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ)

Đầu tháng 12/2017, anh Chung quyết định chuyển nhượng bản quyền cây phi điệp 5ct Kim cho ae Hội Quán Trà Đá ngoài Hòa Bình với giá 700 triệu đồng, đánh dấu một bước ngoặt lớn về giá trị của cây lan trong giới chơi lan đột biến VN.

Năm 2021, lần thứ 2 cây cho hoa tại Hòa Bình, khuôn bông và mắt mũi bông ổn định và đẹp hơn khi hoa xổ do kich (hình 4 và 5)

Hiện nay, cây phi điệp 5ct Kim vẫn thuộc quyền sở hữu của ae Hội Quán Trà Đá ở Hòa Bình. Và các anh mới chỉ chia 1 kei duy nhất cho một người bạn trong Sài Gòn. Trên thị trường hoàn toàn chưa có giống, nên các bạn mới chơi chú ý kẻo mất tiền oan.

Bạn đang xem bài viết Nguồn Gốc Lan Giả Hạc 5Ct Kim trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!