Đề Xuất 10/2022 ❤️ Nguồn Gốc Hoa Lan Hồng Yên Thuỷ ❣️ Top Like | Vitagrowthheight.com

Đề Xuất 10/2022 ❤️ Nguồn Gốc Hoa Lan Hồng Yên Thuỷ ❣️ Top Like

Xem 90,288

Cập nhật nội dung chi tiết về Nguồn Gốc Hoa Lan Hồng Yên Thuỷ mới nhất ngày 03/10/2022 trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 90,288 lượt xem.

Nguồn Gốc Giả Hạc 5Ct Kinh Bắc (5 Cánh Trắng Kinh Bắc)

Nguồn Gốc Lan Giả Hạc 5Ct Hoà Bình, Hiển Oanh

Nguồn Gốc Giả Hạc 5Ct Phú Thọ

Nguồn Gốc Lan Giả Hạc 5Ct Vô Thường

Nguồn Gốc Lan Giả Hạc Hồng Xòe

Hoa lan Hồng Yên Thủy. 

Nguồn Gốc: Yên Thủy – Hòa Bình

Tên gọi khác: Hồng Cây Nhãn. Hồng Hòa Bình.

Sau cuộc điện thoại cho anh Trường ở Hà Đông (fb Vườn Lan Trường Hà), và anh Trần Tài ở Yên Thủy (Hòa Bình), các anh rất cởi mở kể lại cho tôi nghe nguồn gốc của cây phi điệp Hồng Yên Thủy. Tôi xin tóm tắt lại để các bạn cùng biết.

Vào mùa hoa năm 2022, anh Tài ở Yên Thủy có mua được giò lan phi điệp nở hoa khá lạ mắt được trồng trên cây nhãn trong nhà dân ở huyện Lạc Thủy. Lúc đó, giò lan khá lớn và đang cho hoa rực rỡ. Sau khi mua được giò lan đẹp, anh Tài có điện thoại cho anh Trường nói có giò phi điệp nở hoa nhìn khá lạ mắt, anh Trường gác lại công việc nhà để lên nhà anh Trần Tài chiêm ngưỡng giò lan đẹp. Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của bông phi điệp và niềm đam mê vô hạn, sau đó anh Trường đã được anh Tài nhượng lại giò lan phi điệp quý. Để nhớ đến nơi mà mình đã bén duyên với giò lan đẹp, anh Trường đặt tên bông phi điệp đó là Hồng Yên Thủy (huyện Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình). Thời gian sau, có những bạn gọi bông Hồng Yên Thủy là Hồng Hòa Bình và Hồng Cây Nhãn.

Hiện nay, bông Hồng Yên Thủy đã có chỗ đứng khá vững trong lòng người đam mê, số lượng cây Hồng Yên Thủy trên thị trường khá nhiều, nhưng vẫn chưa đủ để đáp ứng nhu cầu của người chơi.

Trong năm qua, có một vài thông tin của người chơi lan cho rằng cây Hồng Yên Thủy và Hồng Cái Bang là 1, điều đó có đúng hay ko thì các bạn chờ bài tiếp theo tôi sẽ viết về nguồn gốc của cây Hồng Cái Bang để các bạn tham khảo.

Qua bài viết này, xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới anh Trường và anh Tài. Chúc các anh cùng gia đình sức khỏe, hạnh phúc và bình an.

Nguồn Gốc Của Giả Hạc “Châu Như”

Hoa Lan Đột Biến – Ý Nghĩa Củavariant, Variety

Lan Hoàng Nhạn Đặc Điểm Cách Trồng Và Chăm Sóc

Phi Điệp 5 Cánh Xanh Phú Thọ

Phi Điệp Hòa Bình Và Cách Nhận Biết Mặt Hoa Cơ Bản

Bạn đang đọc nội dung bài viết Nguồn Gốc Hoa Lan Hồng Yên Thuỷ trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 1939 / Xu hướng 2039 / Tổng 2139 thumb
🌟 Home
🌟 Top