Đề Xuất 6/2023 # Ngành Phân Bón Năm 2022: “Mưa Thuận, Gió Hòa” # Top 8 Like | Vitagrowthheight.com

Đề Xuất 6/2023 # Ngành Phân Bón Năm 2022: “Mưa Thuận, Gió Hòa” # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Ngành Phân Bón Năm 2022: “Mưa Thuận, Gió Hòa” mới nhất trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Năm 2021, tổng nhu cầu tiêu thụ phân bón được dự báo hồi phục trở lại và giá phân bón nội địa kỳ vọng sẽ tăng nhẹ theo giá thế giới tuy nhiên tỷ suất lợi nhuận có thể giảm.

Nhóm ngành dẫn đầu hưởng “trái ngọt”

Trước tác động tiêu cực của thời tiết đến nông nghiệp Việt Nam, tiêu thụ phân bón cả nước năm 2020 ước đạt 9,73 triệu tấn, giảm 5,9% so với năm 2019. Trong đó, tiêu thụ phân NPK, Urê và DAP đều giảm mạnh, lần lượt giảm 200 nghìn tấn (-6% yoy), 180 nghìn tấn (-8% yoy) và 100 nghìn tấn (-10% yoy) và nhu cầu giảm chủ yếu tại khu vực miền Trung và Đông Nam Bộ.

Dù phải đối mặt với hai làn sóng dịch Covid-19 trên diện rộng nhưng với các biện pháp phòng chống dịch hiệu quả từ Chính phủ, không có nhà máy sản xuất phân bón nội địa nào phải dừng hoạt động. Sản xuất phân bón nội địa tăng đáng kể, nguồn cung trong nước dồi dào. Xuất nhập khẩu phân bón cũng tăng bất chấp tình hình gián đoạn chuỗi cung ứng toàn cầu.

Ngược lại, nhu cầu tiêu thụ nội địa sụt giảm do ảnh hưởng tiêu cực từ diễn biến thời tiết cực đoan khiến giá bán các loại phân bón năm 2020 chịu áp lực lớn từ tình trạng dư cung tại thị trường trong nước.

Điểm tích cực đến từ tỷ suất lợi nhuận ngành cải thiện nhờ hưởng lợi từ sự sụt giảm giá nguyên liệu đầu vào. Nhóm doanh nghiệp phân đạm sử dụng khí thiên nhiên đầu vào (DPM, DCM) được hưởng lợi lớn từ sự sụt giảm giá dầu FO thế giới năm 2020.

Nhóm doanh nghiệp sản xuất NPK từ phân đơn hưởng lợi gián tiếp thông qua sự giảm giá các loại phân đơn đầu vào năm 2020 tuy nhiên phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt và nhu cầu sụt giảm.

Từ năm 2015, việc chuyển phân bón về đối tượng không chịu thuế GTGT đã khiến tỷ suất lợi nhuận ngành phân bón có xu hướng giảm do thuế GTGT đầu vào bị tính vào giá vốn sản xuất. Chính sách thuế GTGT đối với mặt hàng phân bón chưa được thay đổi trong năm 2020 cũng làm giảm lợi thế cạnh tranh của các doanh nghiệp nội địa so với sản phẩm nhập khẩu trong vài năm trở lại đây.

Nhu cầu phân bón tăng năm 2021

Theo Chứng khoán FPTS, với tình hình thời tiết dự báo thuận lợi, giá nông sản ở mức cao, kỳ vọng sản xuất nông nghiệp phục hồi, triển vọng ngành Phân bón Việt Nam được đánh giá khả quan trong năm 2021 nhờ tổng nhu cầu tiêu thụ phân bón năm 2021 dự báo hồi phục trở lại.

Theo dự báo, hiện tượng La Nina năm nay có thể kéo dài đến tháng 03/2021. La Nina kéo dài trong mùa khô, gây mưa nhiều hơn, kỳ vọng làm giảm tác động của hạn hán tại miền Trung, Tây Nguyên và xâm nhập mặn tại miền Nam.

Từ tháng 4-5/2021, trạng thái trung tính được dự báo duy trì trở lại, kỳ vọng mang lại thời tiết thuận lợi cho hầu hết các khu vực canh tác nông nghiệp trên cả nước, thúc đẩy nhu cầu chăm bón cho cây trồng, cải thiện tiêu thụ phân bón niên vụ 2020/21.

Theo AgroMonitor, tổng nhu cầu tiêu thụ phân bón năm 2021 dự kiến đạt ~10,3 triệu tấn, tăng 5,5% so với năm 2020. Tiêu thụ hầu hết các loại phân bón đều tăng, đặc biệt là phân DAP (+12% yoy), phân lân (+8,7% yoy) và phân NPK (+4,6% yoy). Tiêu thụ phân Urê dự báo ổn định (+0,5% yoy), phân Kali (+2,4% yoy) và phân bón khác (+10,3% yoy).

Năm 2021, dự kiến tổng nhu cầu phân bón tại ĐBSCL (khu vực tiêu thụ phân bón lớn nhất cả nước) sẽ hồi phục ~4 – 6% so với cùng kỳ, trong đó chủ yếu tăng tiêu thụ phân DAP, NPK và các chủng loại khác như phân lân, phân hữu cơ….

Thêm vào đó, giá phân bón nội địa năm 2021 kỳ vọng sẽ tăng nhẹ theo giá thế giới. Theo World Bank, giá phân bón thế giới như phân Urê, phân DAP, phân Kali dự báo tăng nhẹ trong năm 2021.

Mặt khác, FPTS cho rằng tỷ suất lợi nhuận ngành năm 2021 dự kiến giảm do ảnh hưởng từ mảng phân Urê. Giá khí đầu vào mảng Urê dự báo tăng tương ứng do được neo theo giá dầu FO thế giới có thể khiến tỷ suất lợi nhuận mảng phân Urê sụt giảm. Giá dầu thô brent và dầu FO năm 2021 dự kiến tăng lên mức 52,7 USD/thùng (+24,6% yoy) và 305 USD/tấn (+22,6% yoy).

Tỷ suất lợi nhuận mảng NPK kỳ vọng giảm nhẹ hơn do chịu tác động gián tiếp từ giá phân đơn nguyên liệu. Giá các loại phân đơn đầu vào dự báo tăng nhẹ trong năm 2021, trong khi giá phân NPK nội địa khá ổn định. Mảng DAP kỳ vọng có tỷ suất lợi nhuận tăng nhẹ do giá phân DAP năm 2021 dự báo tăng và nguyên liệu Apatit trong nước tự chủ được, có giá khá ổn định trong nhiều năm gần đây.

Ngoài ra, FPTS cũng lưu ý nhà đầu tư cần theo dõi chính sách thuế GTGT (chuyển từ diện không chịu thuế sang chịu thuế GTGT 5%) đối với mặt hàng phân bón nhiều khả năng tiếp tục được trình Quốc hội vào các kỳ họp tới trong năm 2021.

Ngành Phân Bón Vô Cơ Việt Nam

Về nguồn cung phân bón hiện nay, Việt Nam chịu nhiều ảnh hưởng từ phân bón Trung Quốc.

Về năng lực sản xuất trong nước: phân SA và phân Kali phải nhập khẩu toàn bộ, các loại phân bón còn lại đều có khả năng sản xuất dư thừa so với cầu.

Về phần nhập khẩu: do bản thân Trung Quốc là quốc gia sản xuất hàng đầu thế giới cùng vị trí địa lý ngay sát Việt Nam, vì thế phân bón Trung Quốc dễ dàng chiếm tỷ trọng cao nhất trong cơ cấu nhập khẩu của Việt Nam.

Giá phân bón cũng tăng trở lại do Trung Quốc thực hiện hạn chế sản xuất và xuất khẩu phân bón. Trung bình giá các loại phân bón đều đã tăng 20% – 40% so với cùng kỳ.

Về diện tích đất canh tác: Nhà nước ưu tiên mở rộng và cải tạo đất canh tác, diện tích đất canh tác nông nghiệp tăng đều mỗi năm kéo nhu cầu phân bón tăng theo.

Về mùa vụ: Đông Xuân là cao điểm tiêu thụ phân bón, chiếm 48% tổng cầu phân bón cả năm. Vì thế, quý 4 cuối năm và quý 1 đầu năm doanh nghiệp thường có KQKD tốt hơn 2 quý còn lại.

Thời tiết: những năm thời tiết khắc nghiệt do El Nino, La Nina làm ảnh hưởng tới nhu cầu trồng trọt khiến tiêu thụ phân bón giảm. Ngược lại khi thời tiết thuận lợi, tiêu thụ phân bón tăng.

Đầu ra của ngành ổn định khi sản lượng sản xuất nông nghiệp của Việt Nam dự kiến tăng trưởng với CAGR 2017 – 2020 là 5%, diện tích đất canh tác tiếp tục được mở rộng dự kiến sẽ đạt khoảng 15.5 triệu ha trong năm 2018.

Sau giai đoạn cạnh tranh với hàng Trung Quốc giá rẻ thì hiện tại tồn kho Trung Quốc đã không còn, nhiều cơ sở phân bón nhỏ lẻ của Việt Nam phải đóng cửa giúp cạnh tranh giảm bớt. Ngành phân bón đã bước vào giai đoạn mới khi thị phần nội địa chủ yếu thuộc về các doanh nghiệp quy mô lớn như DPM, DCM, BFC,…

Việc Trung Quốc hạn chế và sản xuất phân bón khiến giá phân bón, đặc biệt là phân bón Urea và phân NPK được dự báo tiếp tục tăng trong ngắn hạn.

Dự thảo đánh thuế VAT 5% với nguyên liệu đầu vào của Bộ Tài chính với các doanh nghiệp sản xuất phân bón nếu được thông qua có thể cải thiện đáng kể biên lợi nhuận của các doanh nghiệp trong ngành.

Hiện tại tổng năng lực sản xuất Urea và NPK đã vượt cầu, trong khi phân bón nhập khẩu từ Trung Quốc vẫn chiếm một tỷ trọng nhất định dù hàng tồn kho Trung Quốc giá rẻ không còn. Do vậy yếu tố cạnh tranh giữa các doanh nghiệp trong ngành vẫn rất quyết liệt.

Yếu tố thời tiết ngày càng khó dự đoán do biến đổi khí hậu toàn cầu, có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sản xuất nông nghiệp và nhu cầu tiêu thụ phân bón.

Đối với các doanh nghiệp sản xuất Urea, rủi ro về giá nguyên liệu đầu vào là than và khí đốt có thể ảnh hưởng lớn đến biên lợi nhuận.

Sản phẩm chủ lực Urea Phú Mỹ đem về trên 90% doanh thu và lợi nhuận gộp, đây là sản phẩm mà DPM hoàn toàn tự sản xuất và phân phối. Ngoài ra, DPM có kinh doanh thương mại một số sản phẩm khác như phân bón NPK, DAP, K hay hóa chất NH3, CO2. Tuy nhiên, tỷ trọng các mảng này rất nhỏ so với tỷ trọng của Urea Phú Mỹ.

Xét về yếu tố rủi ro, DPM vẫn phải đối mặt với rủi ro giá khí đầu vào. Giá khí đầu vào của DPM mua từ GAS và neo theo giá dầu trên sàn Singapore. Hiện giá dầu đã tăng mạnh từ đầu năm kéo theo giá khí tăng khiến biên lợi nhuận gộp sụt giảm trong 3 quý đầu năm 2018.

Giá phân bón tăng mạnh khoảng 28% kể từ đầu năm và dự kiến sẽ duy trì ở mức này do ảnh hưởng từ Trung Quốc hạn chế sản xuất và xuất khẩu phân bón.

DPM tích cực tăng sản lượng sản xuất phân bón Urea lên 800 nghìn tấn, đồng thời nhà máy NPK mới hoạt động từ quý 2 dự kiến sẽ đóng góp khoảng 150 nghìn tấn NPK Phú Mỹ.

Sau giai đoạn cạnh tranh với hàng Trung Quốc giá rẻ khiến DPM phải tăng mạnh chiết khấu cho đại lý, thị trường trong năm 2018 đã ổn định trở lại giúp DPM giảm được tỷ lệ chi phí bán hàng/doanh thu xuống chỉ còn 6% so với mức 10% của năm 2017

Tuy nhiên, biên lợi nhuận gộp sẽ chịu áp lực giảm giá do giá khí cũng đã tăng mạnh theo giá dầu và chi phí khấu hao do nhà máy NH3 và NPK mới hoạt động.

Mảng Urea được dự báo giá phân bón sẽ hạ nhiệt trong năm 2019 do tình trạng dư cung toàn cầu vẫn còn. Sự cạnh tranh với các doanh nghiệp cùng ngành, chủ yếu với DCM ở trong nước, sẽ vẫn rất gay gắt khiến biên lợi nhuận tiếp tục chịu áp lực giảm.

Mảng NPK: DPM có kế hoạch tiếp tục nâng công suất nhà máy NPK lên 500 nghìn tấn/năm vào năm 2021. DPM đặt kế hoạch đạt thị phần 20% mảng NPK vào năm 2025.

Dự thảo áp thuế VAT đầu vào 5% cho các doanh nghiệp ngành phân bón nếu được thông qua thì có thể giúp DPM giảm 3% giá vốn.

DPM có thêm hướng đi mới là mảng hóa chất: hiện DPM đã đầu tư hai nhà máy sản xuất Polypropylene (PP) và Pilystyrene (PS) với công suất lần lượt là 400 nghìn và 300 nghìn tấn/năm, dự kiến hoạt động vào năm 2020.

Hoa Lan Hồ Điệp Ghép Chậu Thuyền Gỗ Thuận Buồm Xuôi Gió

Hotline: 0945.500.700 – 0965.800.098 – zalo/viber: 0975.74.1002

Tại sao chậu hoa lan ghép chậu thuyền gỗ là món quà chúc mừng khai trương?

Tranh phong thủy, tượng kỳ lân, tỳ hưu, ngựa đang đang phi nước đại, cây tài lộc… là một số lựa chọn hàng đầu khi chọn quà tặng ngày khai trương, khánh thành hay kỷ niệm ngày thành lập cho doanh nhân. Những món quà này tuy sang trọng, mang ý nghĩa phong thủy, đôi khi còn có giá trị cao nhưng lại mang đậm dấu ấn tâm linh, tôn giáo và phải hiểu rõ sở thích hay phong thủy của từng người, gia đình, cơ quan thì món quà chúc mừng của bạn mới thực sự đúng ý và làm người được tặng vui hay phấn khởi. Nếu đối tác hoặc sếp của bạn không ưng ý thì thật là khó xử! Vậy có nào phù hợp trong mọi tình huống không?

Chậu hoa lan vàng ghép chậu thuyền gỗ chúc mừng Khai Trương

Theo quan niệm của người Châu Á thuyền buồm từ lâu đã là biểu tượng cho niềm tin, khởi đầu thuận lợi và hy vọng. Đặc biệt với Việt Nam, một đất nước với điều kiện kinh tế nông – lâm – ngư nghiệp lâu đời nên hình ảnh mỗi chuyến tàu căng buồm ra khơi mang theo biết bao hy vọng về một ngày thu hoạch bội thu cá tôm. Hoa lan hồ điệp với vẻ đẹp sang trọng, thanh tao, biểu tượng cho sự giàu sang, phú quý nên nghệ nhân của đã khéo léo kết hợp ghép hoa lan chậu thuyền gỗ thuận buồm xuôi gió.

Chậu lan hồ điệp thuyền gỗ chúc mừng đối tác nhân ngày thành lập công ty

Ngày nay kinh tế phát triển mạnh, việc giao thương hay quan hệ hợp tác luôn mở rộng, các nhà máy, xí nghiệp hay văn phòng đại diện các nước mở tại Việt Nam nhiều hơn, nên chiếc thuyền ngoài chở đầy tôm cá thì việc vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu luôn mong muốn thuận lợi trên từng con sóng, cập bến an toàn và thắng lợi.

Chính vì vậy chậu hoa lan thuyền buồm luôn gắn liền với những cuộc chinh phục và khát khao bội thu, chiến thắng nên chậu lan ghép chậu thuyễn gỗ thuận buồm xuôi gió mang nhiều ý nghĩa, được nhiều người chọn làm quà cho doanh nghiệp, quà mừng khai trương, khánh thành hay tặng ngày Doanh Nhân Việt Nam 13-10 hằng năm.

+Email : vuonlanbaongoc@gmail.com– Mọi chi tiết đặt hàng vui lòng liên hệ: +SHOP HOA LAN HỒ ĐIỆP BẢO NGỌC +Hotline : 0945.500.700 – Zalo/Viber : 0975.74.1002 +Website : chúng tôi – … chúng tôi – HOA LAN BẢO NGỌC CHUYÊN : +Cung cấp sỉ và lẻ hoa lan hồ điệp Đài Loan – Đà Lạt giá rẻ nhất thị trường +Nhận trang trí và thiết kế chậu lan hồ điệp đẹp tặng sinh nhật, khai trương, chúc mừng, sự kiện, hội nghị… +Cùng hệ thống cửa hàng trên toàn quốc, shop chúng tôi nhận giao Hoa Lan Hồ Điệp trên 64 tỉnh thành …

…. – 4 LÍ DO ĐẾN VỚI HOA LAN BẢO NGỌC :✔️✔️Tư vấn miễn phí: Hỗ trợ ,tư vấn khách hàng miễn phí chọn hoa trước khi mua.✔️✔️Thanh toán đơn giản: Để tiện lợi hơn cho khách hàng Hoa Lan Bảo Ngọc có thanh toán chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng,thanh toán tại địa chỉ công ty, địa chỉ khách hàng hoặc thanh toán tiền mặt trực tiếp khi nhận hoa. ✔️✔️Chất lượng : Chất lượng hoa to,lâu tàn, còn nụ,lá xanh tốt đảm bảo 4 – 6 tuần.✔️✔️Uy tín : Giao hàng miễn phí các quận nội thành,cam kết thiết kế đúng mẫu khách đã chọn .

Lan Giả Hạc Năm Cánh Trắng Hòa Bình

Bạn đã từng chiêm ngưỡng qua một lần cái đẹp của Lan giả hạc năm cánh Hòa Bình chưa? Tôi không cần biết là bạn đã từng hay chưa nhưng tôi xin cam đoan rằng, bạn sẽ phải say đắm với vẻ đẹp vô cùng quyến rũ của loài hoa này. Và không thể thoát ra khỏi cái mộc mạc, đơn sơ nhưng vô cùng cuốn hút bởi vẻ đẹp thơ mộng, lãng mạn của nó.

Cuốn hoa dài và cực kì dày bông ở giống lan Hòa Bình

ĐIỂM NỔI BẬT

Giống lan giả hạc Hòa Bình có màu sắc đẹp, hương thơm nồng nàn và độ bền lâu từ 1-2 tuần.

Có thể dễ dàng cảm nhận vẻ đẹp của dòng giả hạc này

Vô cùng dễ trồng và chăm sóc, phù hợp với tất cả các đối tượng yêu hoa.

Thích nghi tốt với nhiều loại khí hậu cả nóng lẫn lạnh.

Khả năng chống chịu sâu bệnh tốt, không tốn quá nhiều công chăm bón.

Có giá trị thẩm mỹ cao, cải thiện không gian sống.

Lan giả hạc năm cánh Hòa Bình có tên khoa học là Dendrobium Anosmum, là một trong những giống giả hạc được trồng thịnh hành nhất hiện nay.

Cũng giống như những giống lan giả hạc khác, loài lan giả hạc Hòa Bình cũng thuộc dạng thân thòng. Lá lan có màu xanh, rộng 2cm và dài 7cm. Cuốn hoa có màu trắng, mập mạp vỏ giả hành màu trắng, kết hợp với những cánh hoa trắng mởn cùng với môi màu tím đậm tạo nên một vẻ đẹp rất khác biệt.

Cánh hoa và màu sắc toát lên sự kiêu sa nổi bật

Có nhiều loại giả hạc đột biến gien rất quý hiếm như: 5 cánh trắng kim, 5 cánh trắng bướm đại ngàn, 5 cánh trắng Hòa Bình, 5 cánh trắng Hải Dương, 5 cánh trắng Củ Chi và phi điệp 5 cánh trắng Phú Thọ… Trong đó, dòng 5 cánh trắng Hòa Bình được nhiều người chơi lan ưa chuộng không chỉ bởi khuôn bông đẹp, cây sai hoa mà đây còn là cây dễ ra hoa,dễ chăm sóc, phù hợp với nhiều loại khí hậu, vùng miền…

Hiện nay, cây lan giả hạc năm cánh trắng đã được đông đảo người chơi lan trong cả nước biết đến, yêu thích. Đặc biệt, khi về vùng đất mới cây đều phát triển tốt, thậm chí có những biến thể đẹp hơn cây gốc. Do là loài lan quý hiếm nên phi điệp năm cánh trắng có giá trị kinh tế khá cao.

GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC

01 Cây Con Lan Giả Hạc 5CT Hòa Bình (Gieo hạt)

– Có thể dùng chậu có nhiều kích thước khác nhau, làm từ đất nung hoặc nhựa đều được. Nhưng lưu ý để cây không bị úng rễ hoặc thừa nước thì nên tạo một hệ thống thoát nước tốt cho chậu.

-Lan giả hạc luôn là một loại hoa ưa nắng, nhưng điểm chung của giống lan này là thân và lá mộng nước. Chính vì thế để tránh cây mất nước hoặc cháy lá thì nên tránh cho cây ra ánh sáng trực tiếp đặc biệt là vào ban trưa nắng gắt.

– Dòng lan giả hạc Hòa Bình có khả năng chịu lạnh và nắng nóng đều tốt. Một cây lan bình thường vẫn có thể chịu lạnh đến 3,3 độ C và nóng đến 38 độ C. Cây cho hoa khi nhiệt độ duy trì từ 15-16 độ trong khoảng từ 4-6 tuần liên tục.

– Lan giả hạc ưa độ ẩm ở mức trung bình từ 60-70%.

– Vào mùa Hè thì tưới 2 – 4 lần/tuần. Vào mùa Thu quan sát thấy cây tăng trưởng chậm thì tưới nước ít lại, giảm mức độ tưới xuống còn khoảng 1 lần/ 1 tuần để cây không thiếu nước và teo lại. Đến mùa Đông, cây chuẩn bị nụ và ra bông nếu ẩm độ thấp bạn nên kết hợp với tưới phun sương 2 lần/ tháng để cây bung nụ.

– Từ tháng 2 đến tháng 9 bạn nên bón phân theo hàm lượng 15 – 15 – 5. Từ tháng 9 – 11 bón phân theo hàm lượng 10 – 30 – 10. Đến mùa đông tháng 12 thì chúng ta ngưng hẳn việc bón phân lại.

Chụp hình cây gửi khách duyệt trước khi chốt đơn hàng.

Đóng gói CẨN THẬN – đảm bảo sản phẩm tới tay khách hàng NGUYÊN VẸN

Giao hàng nhanh chóng tại nhà.

Được xem hàng trước khi thanh toán.

Đảm bảo đúng giống, mặt hoa.

01 Cây Con Lan Giả Hạc 5CT Hòa Bình (Gieo hạt)

Xuất thân từ một người yêu thích và sưu tầm các giống lan rừng độc lạ, quý hiếm tại Đơn Dương – Lâm Đồng. Sau nhiều năm gom góp kinh nghiệm, Vườn Lan Rừng Tây Chi xin mạnh dạn gửi đến quý anh chị, cô bác các giống lan từ chính tay các anh em đồng bào đi rừng lấy về nuôi dưỡng và chăm sóc và nhân giống. Cây hoa tại vườn đảm bảo khỏe mạnh, đúng giống, được lựa chọn kỹ càng, mặt hoa luôn sáng đẹp đến tay người chơi với mức giá hợp lý.

Vườn Lan Rừng Tây Chi xin giới thiệu đến Quý anh chị các giống phong lan rừng có hoa rất đẹp và thơm : Lan Ngọc Điểm rừng campuchia, Lan dã Hạc campuchia, Lan Ngọc Điểm Lào, Lan Ngọc Điểm Nha Trang, Lan Ngọc Điểm Thái, Lan Ngọc Điểm Đai loan … Hoàng Thảo kèn, Lan dã hạc các loại, Long tu Đá Ý Ngọc, Trúc phật bà, Chuỗi ngọc, Kim Điệp, lan Báo hỷ, Hoàng thảo đùi gà, Thủy tiên tím và thủy tiên vàng ( kiều tím , kiều vàng) , Sóc Lào, Trầm Rừng, Hương Duyên, Thập Hoa, Hương Vani, Vẩy Rồng, Tóc tiên, Ngọc Thạch, Thủy tiên tím, Lan long tu, lan hỏa hoàng, nhất điểm hồng…

Vườn Lan Tây Chi – trăm hoa khoe sắc

Vườn Lan Rừng Tây Chi – Chuyên cung cấp các giống lan rừng Tây Nguyên

Vườn Lan Rừng Tây Chi

VƯỜN LAN RỪNG TÂY CHI tự hào là đơn vị nhà vườn uy tín, chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại lan rừng, quý hiếm cho các bạn yêu lan trên toàn quốc. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các loại vật tư trồng lan định kỳ cho các nhà vườn khác và anh em chơi lan số lượng lớn tại chúng tôi và một số tỉnh thành lân cận. Nhà vườn luôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình. Vì vậy, chúng tôi cam kết giao cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đúng chủng loại, đúng hình chụp gửi đã được khách duyệt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ Nhà vườn: 13 Thôn Quảng Hiệp, Xã Quảng Lập – Huyện Đơn Dương – Lâm Đồng

Bạn đang đọc nội dung bài viết Ngành Phân Bón Năm 2022: “Mưa Thuận, Gió Hòa” trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!