Đề Xuất 3/2023 # Mô Hình Bưởi Hữu Cơ Cho Thu Nhập Gần 1 Tỷ Đồng # Top 12 Like | Vitagrowthheight.com

Đề Xuất 3/2023 # Mô Hình Bưởi Hữu Cơ Cho Thu Nhập Gần 1 Tỷ Đồng # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Mô Hình Bưởi Hữu Cơ Cho Thu Nhập Gần 1 Tỷ Đồng mới nhất trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Được đăng: 10-01-2019 –

4400

(LĐTĐ) Năm 2018, huyện Chương Mỹ (Hà Nội) triển khai thực hiện chuỗi giá trị sản xuất bưởi hữu cơ với diện tích 3ha tại xã Nam Phương Tiến. Bình quân 1 ha trồng bưởi hữu cơ cho giá trị thu nhập từ 800 triệu đến gần 1 tỷ đồng.

Hiện nay huyện Chương Mỹ đã phát triển vùng trồng tập trung chuyên canh bưởi Diễn với diện tích trên 560 ha. Trong đó, diện tích đang cho quả là 225 ha, tập trung ở các xã vùng đồi gò trên địa bàn huyện. Riêng 2 xã Trần Phú và Nam Phương Tiến diện tích chuyên canh tập trung cây bưởi Diễn là 240 ha, diện tích cây 7 năm tuổi trở lên là 350 ha.

 

Mô hình bưởi hữu cơ ở xã Nam Phương Tiến bước vào vụ thu hoạch.

Để tăng năng suất sản lượng bưởi Diễn, từ năm 2016 UBND huyện Chương Mỹ phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Viện nghiên cứu rau quả triển khai xây dựng mô hình thâm canh tổng hợp kết hợp với thụ phấn chéo bổ sung cho cây bưởi.

Nhờ vậy, năng suất thu hoạch của cây bưởi Diễn trên địa bàn huyện Chương Mỹ đã dần ổn định. Đến năm 2017, 90% diện tích bưởi của huyện Chương Mỹ năng suất trung bình đạt 20 tấn/ha, vùng sản xuất chuyên canh đạt 28 tấn/ha, sản lượng đạt 4.500 tấn, chất lượng quả bưởi đã được nâng lên rõ rệt. Cơ bản 100% diện tích bưởi của Chương Mỹ đã triển khai áp dụng tiến bộ kỹ thuật vào sản xuất. Thương hiệu “Bưởi Chương Mỹ” đã tiếp cận đến người tiêu dùng Thủ đô thông qua liên kết “4 nhà” góp phần thúc đẩy sản xuất bưởi trên địa bàn huyện Chương Mỹ ngày càng phát triển, làm giàu cho người nông dân.

Năm 2018, huyện Chương Mỹ triển khai thực hiện chuỗi giá trị sản xuất bưởi hữu cơ với diện tích 3ha tại xã Nam Phương Tiến. Nhờ áp dụng quy trình sản xuất hữu cơ đã nâng cao chất lượng và đem lại giá trị thu nhập cao trên 1 ha trồng bưởi Diễn. Bình quân 1 ha trồng bưởi hữu cơ cho sản lượng khoảng 50.000 quả và đem lại giá trị thu nhập từ 800 triệu đến gần 1 tỷ đồng.

Nguồn: chúng tôi

Trở Thành Tỷ Phú Từ Mô Hình Trồng Bưởi Sạch Ở Đồng Nai

Mấy năm trở lại đây, nhờ đầu ra ổn định, nhu cầu của thị trường lớn và hiệu quả kinh tế mang lại khá cao, nhiều nhà vườn trên địa bàn huyện Trảng Bom (Đồng Nai) đã mạnh dạn chuyển đổi các diện tích cây trồng hiệu quả kinh tế thấp như cây cà phê, hồ tiêu và một số cây trồng khác sang trồng cây bưởi da xanh.

Trong đó, các xã trồng bưởi da xanh tập trung với diện tích lớn là Bàu Hàm, Sông Thao, Cây Gáo…

Thu tiền tỷ mỗi năm nhờ trồng bưởi sạch

Sau khi trở về từ chiến trường Tây Nam, cựu chiến binh Trần Quang Vinh đã chọn an cư tại ấp Tân Việt, xã Bàu Hàm (huyện Trảng Bom). Phát huy tinh thần “bộ độ cụ Hồ”, bằng đôi tay, khối óc của mình ông đã vượt qua gian khó, vươn lên làm giàu chính đáng từ cây bưởi da xanh.

Còn nhớ cách đây gần 20 năm, khi nhiều nông dân trong vùng còn đang “say sưa” với cây chôm chôm, tiêu, cà phê thì gia đình cựu chiến binh Trần Quang Vinh đã mạnh dạn đưa giống bưởi da xanh về trồng. Gia đình ông là một trong những người tiên phong trồng bưởi tại vùng này theo hình thức chuyên canh.

Điểm nổi bật trong mô hình trồng cây bưởi của ông Trần Quang Vinh là áp dụng tốt các tiến bộ kỹ thuật vào sản xuất, hạn chế sử dụng phân thuốc hóa học, ưu tiên dùng phân bón hữu cơ, phân vi sinh cho cây bưởi.

Đặc biệt, để cho vườn bưởi cho trái quanh năm, ông Vinh áp dụng biện pháp cắt tỉa cành, thay vì phải phun thuốc “xử lý” như nhiều nông dân khác. Phương pháp này, năng suất trái bưởi đạt cao, không làm ảnh hưởng môi trường, kéo dài tuổi thọ của cây.

Ông Trần Quang Vinh cho biết, ngoài việc trồng bưởi theo đúng tiêu chuẩn VietGAP, việc xây dựng được thương hiệu sẽ là cơ hội lớn để sản phẩm bưởi da xanh của địa phương mở rộng thị trường.

Cụ thể, khi người tiêu dùng biết đến nguồn gốc sản xuất bưởi, từ đó các nhà vườn trồng bưởi da xanh tại Trảng Bom sẽ có cơ hội mở rộng sản xuất, cơ hội tiêu thụ cũng nâng lên, giá bán cũng được cao hơn. Do đó, gia đình ông Vinh đã chủ động xây dựng thương hiệu bưởi da xanh Quỳnh Như của gia đình.

Ông Vinh chia sẻ: “Xây dựng thương hiệu trái cây không thể chỉ dựa vào nỗ lực của một doanh nghiệp hay cá nhân đơn lẻ, mà các cấp, ngành, địa phương cần định hướng, tính toán lại quy hoạch vùng; vùng nào phù hợp với loại cây ăn trái gì để có chiến lược lâu dài, tránh trồng theo phong trào”.

Vì lựa chọn đúng cây trồng, hướng tới sản phẩm đảm bảo chất lượng và xây dựng thương hiệu riêng nên nhiều năm qua, vườn bưởi của gia đình ông Vinh đã cho thu lời 600-700 triệu đồng/hécta/năm.

Không làm giám đốc vẫn thu tiền tỷ

Cũng tại ấp Tân Lập, xã Bàu Hàm anh Lầu Sy Sương là thanh niên hiếm hoi người dân tộc Nùng trong vùng theo học đại học. Thế nhưng sau ngày tốt nghiệp, từ bỏ công việc của một kỹ sư công nghệ thông tin, từ bỏ chức giám đốc doanh nghiệp dưới thành phố, anh trở về trồng vườn bưởi da xanh làm giàu.

Theo anh Sương, gia đình anh vốn đã có sẵn 6ha rẫy trồng các loại cây ăn quả, trong đó có một nửa diện tích trồng bưởi da xanh. Tuy nhiên, do canh tác theo lối cũ “ăn nhiều thứ” trên cùng một diện tích vườn nên dù có nhiều sản phẩm nhưng năng suất lại không cao, không có cây nào là cây trồng chủ lực. Chính vì vậy, anh Sương đã có suy nghĩ phải cải tạo lại vườn.

Nghĩ là làm, anh quyết định chặt bỏ hết các loại cây tạp và trồng tiếp 3 ha bưởi da xanh. Nhờ sản xuất theo lối chuyên canh, áp dụng khoa học kỹ thuật nên chỉ sau 1 năm, anh Lầu Sy Sương đã nâng được năng suất của vườn bưởi lên gấp đôi. Theo đó, nếu như trước đây mỗi năm 1 ha bưởi của gia đình anh chỉ cho năng suất khoảng 10 tấn, thì hiện tại đã đạt được khoảng 30 tấn.

Đặc biệt, nhờ áp dụng kỹ thuật tạo mầm bông nên từ chỗ mỗi năm chỉ thu hoạch 2 vụ,thì giờ đây vườn bưởi da xanh của gia đình anh Sương cho thu hoạch quanh năm. Theo anh Sương: “Trước đây gia đình tôi trồng bưởi theo kiểu tự nhiên có quả thì hái bán, không có thì đành chịu vậy,nên mỗi năm chỉ thu 2 vụ (vào tháng 8 âm lịch và Tết Nguyên đán).

Tuy nhiên, khi áp dụng kỹ thuật tạo mầm bông thì cây bưởi có thể cho trái quanh năm. Sau khi cắt trái xong là mình bỏ phần liền, kết hợp tưới nước thì khoảng 1 tháng sau là cây bưởi lại ra bông (hoa). Trước đây, cắt trái xong là để vậy chờ ra quả theo tự nhiên, nó cũng ra vài bông rồi rụng nên hiệu quả không cao”.

Bên cạnh đó, nhờ những kinh nghiệm thị trường mà anh Sương dày công tìm hiểu lúc còn làm doanh nghiệp đã giúp anh nhận ra một điều “sản phẩm muốn bán được với giá cao thì phải sạch và bắt mắt”. Từ suy nghĩ đó, anh Sương đã chuyển hẳn sang sản xuất bưởi theo hướng hữu cơ. Phân hóa học chỉ được anh sử dụng cho quá trình tạo mầm bông, sau đó trong suốt quá trình nuôi trái cũng như chăm sóc cây, anh đều sửu dụng phân hữu cơ để trái bưởi sạch đúng nghĩa.

Ông Trần Lâm Sinh, Phó Chi cục trưởng Chi cục Trồng trọt – bảo vệ thực vật và thủy lợi Trảng Bom (thuộc Sở NN&PTNT Đồng Nai) cho hay, cây bưởi là một trong những loại cây chủ lực theo định hướng phát triển của tỉnh Đồng Nai. Hiện nay, cây bưởi da xanh đang mang lại thu nhập cao cho người dân địa phương. Hiện nay các cơ quan chức năng của tỉnh cũng đang kêu gọi các doanh nghiệp tham gia xây dựng cánh đồng lớn trên cây bưởi nhằm giúp người trồng bưởi phát triển theo hướng bền vững.

“Ngoài kêu gọi doanh nghiệp tham gia cánh đồng lớn với cây bưởi, hiện chúng tôi cũng đang phối hợp với các đơn vị kết nối người trồng bưởi với các chủ vựa tại chợ đầu mối nông sản thực phẩm Dầu Giây để có thêm đầu ra cho sản phẩm”, ông Sinh cho biết thêm.

Hoa, Cây Cảnh Văn Giang Thu 1.000 Tỷ Đồng

Từng là địa phương chủ yếu trồng đay, ngô và đỗ, lạc, sau hơn 30 năm đổi mới, huyện Văn Giang (Hưng Yên) đã trở thành một trong những vựa sản xuất, kinh doanh hoa, cây cảnh lớn nhất nước.

Thu nhập khủng

Theo Phòng NN-PTNT Văn Giang, đến hết năm 2019, diện tích gieo trồng hoa, cây cảnh (HCC) trong toàn huyện đạt trên 1.100ha, giá trị thu nhập đạt gần 1.000 tỷ đồng, tăng gần 100ha và 150 tỷ đồng so với cùng kỳ năm 2018.

Bình quân thu nhập/1ha canh tác đạt hơn 800 triệu đồng/năm, trong đó có nhiều mô hình trồng hoa cảnh quí hiếm như hồng cổ Sa Pa, cho giá trị thu nhập 2-3 tỷ đồng/ha/năm, đặc biệt có hộ sản xuất hoa áp dụng qui trình công nghệ cao, thu nhập đạt tới 10 – 15 tỷ đồng/năm.

Ngoài ra còn chưa tính nguồn lợi hàng 100 tỷ đồng từ các hộ chuyên doanh hoa chất lượng cao nhập nội, hộ làm dịch vụ cung ứng nguyên liệu đầu vào cho sản xuất: giống, phân bón, giá thể trồng hoa và ang, chậu các loại.

Chị Vũ Thị Phượng ở thôn Bến, xã Phụng Công khởi nghiệp với 2 bàn tay trắng, sau hơn 10 năm đam mê trồng hoa lan hồ điệp, chị đã có được gia sản khá đồ sộ, bao gồm 1 căn nhà trong khu đô thị Ecopark trị giá chục tỷ đồng, gần 1.000m2 hệ thống nhà màng, nhà lưới đồng bộ với các trang thiết bị ươm trồng hoa hiện đại, cho thu nhập ổn định trên dưới 1 tỷ đồng mỗi năm, còn tích tụ được nhiều diện tích canh tác trên địa bàn đang mở rộng qui mô sản xuất.

Anh Nguyễn Văn Công ở xã Xuân Quan khiêm tốn cho rằng: “Thu nhập lom dom như chúng em, năm nào cũng có được 30 – 40 triệu đồng/1 sào (800 triệu – 1 tỷ đồng/ha) từ gieo trồng các loại hoa dân dụng và các cây lá màu. Riêng các hộ trồng hồng cổ thụ Sa Pa thì không thể so bì, bởi 1 cây hoa hồng cổ trồng chậu, chiếm diện tích chưa đầy 2m2 (cả tán) cũng đã bán được 10 – 30 triệu đồng, tuỳ chất lượng.

Sẽ là thiếu sót khi nói về HCC Văn Giang mà không đề cập tới các cây cảnh có múi (cam, quất, bưởi), với thu nhập tối thiểu 800 – 1.000 triệu đồng/ha và diện tích gieo trồng thường xuyên 300ha, nhóm cây cảnh này đã góp khoảng 300 tỷ đồng vào nguồn thu 1.000 tỷ từ HCC các loại của huyện. Nhờ vậy, từ gần 40 năm nay, cây cảnh có múi đã giúp làm giàu bền vững cho nhiều nông dân các xã Liên Nghĩa, Mễ Sở, Thắng Lợi, Tân Tiến, Long Hưng.

Không chỉ trực tiếp làm ra số lượng lớn các loại HCC, một số nhà nông ở Phụng Công và Xuân Quan, còn mua thêm hàng triệu sản phẩm HCC từ khắp nơi trong nước, để đáp ứng cho người tiêu dùng trong khu vực, vì hầu hết loại sản phẩm này đều không có lợi thế sản xuất tại địa phương.

Nguyên nhân thành công và những bài học quý

Từ những kết quả thu được đã nêu có thể nói, sau hơn 30 năm đổi mới, từ một địa phương chủ yếu gieo trồng đay, ngô và đỗ lạc, huyện Văn Giang đã trở thành trung tâm sản xuất, kinh doanh HCC lớn nhất nước.

Ông Nguyễn Chí Hiểu – Giám đốc HTX DVNN Xuân Quan bộc bạch: Đạt được những thành tựu ấn tượng nói trên là do, các nhà nông Văn Giang rất năng động, sáng tạo, biết khai thác hiệu quả tiềm năng lợi thế sẵn có của địa phương – nằm kề bên sông Hồng, gần các trung tâm khoa học lớn, có nhiều đường giao thông huyết mạch chạy qua, và là cửa ngõ của Thủ đô Hà Nội.

Đồng thời còn được sự vào cuộc kịp thời của các cấp ngành địa phương, sớm xây dựng qui hoạch phát triển HCC và quản lý phát triển HCC đúng qui hoạch, tổ chức được nhiều hội chợ xúc tiến thương mại tại các cơ sở trồng HCC trọng diểm của huyện, xây dựng thành công nhãn hiệu tập thể cho một số sản phẩm HCC nổi bật, đề nghị và được UBND tỉnh công nhận 2 làng nghề truyền thống sản xuất HCC.

Qua tìm hiểu thực tế chúng tôi thấy, thành công lớn nhất trong sản xuất HCC ở Văn Giang là không có sản phẩm dư thừa kêu gọi giải cứu. Vì hầu hết HCC địa phương đều được trồng trong ang, chậu, chum, vại vừa thuận tiện cho người tiêu dùng, vừa có thể chăm sóc để tái sử dụng lâu dài, kể cả những cây bị tồn dư hoặc một số chủng loại HCC đã qua sử dụng.

Hai là, đa dạng hoá sản phẩm. Bên cạnh sản xuất các loại HCC cho người tiêu dùng chơi trong nhà như lan ý, hương đào, nguyệt quế, thường xuân, trầu bà, tuyết tùng, vạn liên thanh, lưỡi hổ. Các nhà nông Văn Giang còn sản xuất các cây cảnh đặt chơi tại tiền sảnh như cam, quất, quýt, bưởi, trạng nguyên, hải đường, đồng tiền, thiết mộc lan, kim tiền thảo.

Và rất nhiều loại cây cho trồng viền, trồng thảm khuôn viên, bờ rào, có chuỗi ngọc, bỏng nẻ, dạ yến thảo, cẩm tú mai. Cùng với các cây trồng làm bóng mát các các công trình công cộng: bằng lăng, giáng hương, bàng Đài Loan, long não, phượng vĩ, sấu, sao đen, xà cừ. Ngoài ra còn sản xuất một số dòng hoa cao cấp như lan rừng, lan hồ điệp, địa lan.

Ba là, mở rộng giao lưu học hỏi: Ngoài học tập tiến bộ kỹ thuật từ các trung tâm khoa học lớn như Viện Nghiên cứu Rau quả, các nhà nông Văn Giang còn tới tham quan học hỏi kinh nghiệm ở các vùng trồng HCC nổi tiếng trong nước như Mê Linh, Tứ Liên (Hà Nội), Đà Lạt (Lâm Đồng), Sa Đéc (Đồng Tháp), và một số quốc gia trong khu vực (Thái Lan, Trung Quốc). Nhờ vậy các loại HCC Văn Giang rất đa đạng về chủng loại, phong phú về màu sắc, tinh tế kiểu dáng, luôn đạt giá trị gia tăng cao.

Bốn là, thành vựa HCC nhờ liên kết sản xuất: Từ các câu lạc bộ, tổ hợp tác sản xuất HCC ban đầu, đến nay địa bàn huyện đã hình thành được 4 công ty TNHH, 1 HTX HCC. Số hộ còn lại đều liên kết sản xuất theo nhóm liền ruộng canh tác hoặc gần nhà cùng ngõ xóm.

Thông qua mối liên kết, các hộ đã giúp nhau tiêu thụ sản phẩm, quản lý nhà vườn, chuyển giao kỹ thuật sản xuất. Cũng nhờ sự liên kết này, nhiều nông dân trong huyện đã làm chủ được kỹ thuật ghép quả cho có múi, ghép rễ, ghép đoạn cành cành trên cây lâu năm, cá biệt có hộ còn nhân giống được HCC bằng công nghệ nuôi cấy mô.

Định hướng phát triển trong thời gian tới

Để đẩy nhanh tốc độ phát triển HCC, UBND huyện Văn Giang đã chỉ đạo các bộ phận chuyên môn: Tiếp tục rà soát điều chỉnh bổ sung qui hoạch vùng sản xuất HCC. Tăng cường hợp tác với Viện Nghiên cứu Rau quả và các cơ quan khoa học khác. Xây dựng một số mô hình sản xuất giống hoa và hoa thương phẩm có giá trị kinh tế cao. Tập trung hoàn thành chợ đầu mối và trung tâm giới thiệu sản phẩm. Xúc tiến xây dựng thương hiệu. Từng bước đưa sản phẩm HCC của địa phương hội nhập thị trường quốc tế. Đồng thời nâng cao lĩnh vực quản lý nhà nước chuyên ngành. Tháo gỡ kịp thời các vướng mắc phát sinh trong sản xuất HCC.

“Năm 2020, huyện sẽ gieo trồng khoảng 1.350ha HCC các loại. Cung ứng ra thị trường khoảng 50.000.000 sản phẩm, bao gồm: 30.000.000 chậu hoa hồng, tuỳ loại, 10.000.000 cành lily, lan; 7.000.000 giỏ hoa treo; 2.000.000 cây cam, quất và bưởi cảnh; 1.000.000 các cây cảnh khác”, ông Nguyễn Quốc Chương – Trưởng phòng Nông nghiệp và PTNT Văn Giang cho hay.

Hải Tiến

1Kg Phân Gà Hữu Cơ Nhập Khẩu Nhật Bản Farmking

1, PHÂN GÀ HỮU CƠ FARM KING NHẬT BẢN là sản phẩm gì?

       Phân gà hữu cơ FarmKing được sản xuất 100% từ phân gà tại Nhật Bản, được ủ hoại và xử lý kỹ lưỡng dựa trên hệ thống lên men sấy khô của Hosoya chứa Hữu cơ, đạm, lân, kali phù hợp với canh tác nông nghiệp.

       Farmking là loại phân gà chứa nhiều dưỡng chất phù hợp với sự phát triển của cây trồng. Thêm vào đó, phân gà đã được lên men nên không còn mùi gây khó chịu, sản phẩm dạng hạt, khô, dễ hòa tan, dễ sử dụng.

2, PHÂN GÀ HỮU CƠ FARM KING BAO GỒM NHỮNG THÀNH PHẦN HỮU CƠ GÌ?

3, PHÂN GÀ HỮU CƠ FARM KING NHẬT BẢN CÓ ĐIỂM GÌ ĐẶC BIỆT SO VỚI CÁC LOẠI PHÂN GÀ KHÁC?

1, Đây là sản phẩm Phân gà hữu cơ 100% được sản xuất từ Nhật bản và được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam,

2, Sản phẩm dạng Viên nén tan chậm giúp bổ sung dinh dưỡng hữu cơ cho rau sạch một cách từ từ. Không gây nóng cho cây và giúp giữ dinh dưỡng được lâu hơn, ít bị rửa trôi chất dinh dưỡng,

3, Phân gà hữu cơ Farm King KHÔNG có mùi hôi kéo dài như các loại phân gà khác, lúc mở bao ra chỉ có mùi hơi nồng nhẹ đặc trưng của phân gà. Tuy nhiên sau khi bón xong thì không còn mùi gì nữa, chỉ còn mùi đất bình thường. 

4, Có thể dùng túi lưới để cho phân gà vào và cho vào bón cây lâu dài, có thể sử dụng cho rau sạch, cây ăn quả, cho hoa lan

Phân gà hữu cơ Farm King từ Nhật bản được bón tại vườn rau sạch

HÌNH CHỤP CẬN CẢNH PHÂN GÀ HỮU CƠ FARM KING NHẬT BẢN

RAU TRỒNG BÓN PHÂN GÀ HỮU CƠ FARMKING NHẬT BẢN SAU 16 NGÀY

Video chia sẻ thông tin và kinh nghiệm bón Phân gà hữu cơ Farm King

Video Vườn rau sạch bón bằng phân gà hữu cơ Farmking sau 16 ngày

HÌNH ẢNH VỀ VƯỜN RAU SẠCH ĐƯỢC TRỒNG TỪ PHÂN GÀ HỮU CƠ FARM KING

Rau cải Nhật Shika F1 được trồng bằng phân gà hữu cơ Farmking Nhật bản

Rau cải xanh được trồng bằng phân gà hữu cơ Farmking Nhật bản

Rau muống được trồng bằng phân gà nhật bản hữu cơ Farmking

Rau muống thu hoạch được trồng bằng phân gà nhật bản hữu cơ Farmking

TÀI LIỆU GIỚI THIỆU PHÂN GÀ HỮU CƠ DỊCH TỪ TÀI LIỆU GỐC CÔNG TY NHẬT BẢN

HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG:

– Cách 1: Gọi điện thoại tới số Hotline: 0909 573 298 - 0987 360 950, nhân viên sẽ hỗ trợ bạn đặt hàng nhanh chóng (Làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 – CN, kế cả ngày lễ, từ 7h30 – 18h00)

– Cách 2: Mua hàng và cảm nhận sản phẩm trực tiếp tại: 124 DƯƠNG VĂN DƯƠNG, PHƯỜNG TÂN QUÝ QUẬN TÂN PHÚ, TP HCM

– Cách 3: Đặt hàng tại Website: chúng tôi đơn hàng sẽ được nhân viên BaTriVina tiếp nhận và gọi điện tới số điện thoại đặt hàng để xác nhận và hướng dẫn khách hàng thanh toán. Xem Hướng Dẫn đặt hàng qua Website: chúng tôi Tại Đây  

Cách 4: Đặt hàng tại cửa hàng Shopee của Công ty, sẽ được Shopee hỗ trợ phí (Hoặc một phần) phí vận chuyển và nhận những quà tặng hấp dẫn: Tại Đây

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG – HỖ TRỢ VẬN CHUYỂN:

– Giao hàng toàn quốc, trong thời gian sớm nhất

– Hỗ trợ giao hàng ngay đối với khách hàng nội thành TP. Hồ Chí Minh.

– Khách hàng được lựa chọn phương thức giao hàng, dịch vụ giao hàng để tiết kiệm chi phí cũng như thời gian nhận hàng

– Công ty hợp tác với nhiều đối tác vận chuyển hàng hóa, miễn phí cước vận chuyển đến các chành xe, đơn vị nhận hàng chuyển phát nhanh,…

– Khách hàng được lựa chọn phương thức thanh toán (Ship Cod nhận hàng khi toán, thành toán 1 phần hoặc chuyển khoản toàn phần 100% trước khi nhận hàng (Nếu chuyển khoản hết sẽ được thêm ưu đãi) 

– Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán, nếu phát hiện lỗi được đổi trả hàng với thủ tục nhanh chóng.

Hotline – Zalo đặt hàng nhanh và hỗ trợ kỹ thuật khi sử dụng sản phẩm: 0909 573 298 – 0987 360 950

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU BATRIVINA BATRIVINA – Đơn vị Sản xuất, Phân phối Vật tư nông nghiệp và Chuyển giao qui trình trồng Rau Sạch với chính sách HỖ TRỢ TRỌN ĐỜI.

Hotline/Zalo: (028) 62 757 820 – 0909 573 298 – 0987 360 950

Website: chúng tôi – Www.BaTriVina.com

Fanpage: https://www.facebook.com/BaTriVietNam/

Địa chỉ: 124 Dương Văn Dương, Phường Tân quý, Quận Tân phú, Tp. HCM

Bạn đang đọc nội dung bài viết Mô Hình Bưởi Hữu Cơ Cho Thu Nhập Gần 1 Tỷ Đồng trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!