Hướng Dẫn Kỹ Thuật Trồng Hoa Vạn Thọ Trong Chậu Nhựa Đúng Cách

Xem 7,029

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Kỹ Thuật Trồng Hoa Vạn Thọ Trong Chậu Nhựa Đúng Cách mới nhất ngày 16/05/2021 trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 7,029 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • 9 Loại Hoa Tết Dễ Trồng, Ra Hoa Đẹp
 • Kỹ Thuật Trồng Hoa Cúc Đồng Tiên Ra Hoa Đúng Tết
 • Hoa Nhài Jasmine Vànhững Ý Nghĩa Ít Người Biết Đến
 • 10 Loại Củ Tốt Nhất Để Trồng Hoa Vào Mùa Thu
 • Cách Trồng Hoa Cúc Bellis Anh Đẹp Và Bền Hơn
 • Hoa vạn thọ là loại hoa mà cứ mỗi vụ Xuân về chúng lại đua nhau khoe sắc, và chắc hẳn nhà nhà đều có ít nhất vài chậu hoa vạn thọ trưng bài trong nhà, trước sân với mong muốn hạnh phúc no đủ, tài lộc và vạn thọ. Đúng như tên goi của loài hoa này.

  Nhưng cách để trồng được những chậu hoa vạn thọ đẹp cần có kĩ thuật tốt.

  kỹ thuật sử dụng chậu nhựa nhân giống hoa vạn thọ

  Kỹ thuật trồng hoa vạn thọ trong chậu để giúp cây phát triển tốt

  Kỹ thuật trồng hoa vạn thọ trong chậu nhựa

  Ở khâu chọn giống hoa vạn thọ cần lưu ý đến loại giống hoa cần trồng vì hiện tại thị trường có nhiều loại, giống khách nhau như: Vạn thọ lùn, vạn thọ Pháp Cao F1….. vạn thọ màu cam, vàng, thậm chí có loại hoa vạn thọ lai màu chính vì thế thời gian ra hoa và kích thước cây cũng khác nhau. Quý khách cần tìm hiểu kỹ về đặc điểm của từng giống hoa vạn thọ để có thể trồng hoa nở đúng dịp cũng như chọn chậu nhựa trồng hoa vạn thọ cho phù hợp với giống hoa của mình.

  Chọn loại đất phù hợp cho cây phát triển, thường là loại đất tươi xốp, nên trộn lẫn tro trấu , xơ dưa để tăng hàm lượng hữu cơ trong đất, giúp cây phát tiển tốt

  3. Chọn loại chậu nhựa phù hợp để trồng vạn thọ

  Chậu trồng cây cũng ảnh hưởng lớn đến sợ phát triển của hoa vạn thọ, vì các giống vạn thọ có kích thước thân cây khác nhau cũng như bộ rễ cũng không giống nhau nên chúng ta phải chọn chậu có kích thước phù hợp với giống cây mình sẽ trồng. Bách Nông giới thiệu đến quý khách hàng chậu nhựa tk trồng vạn thọ với nhiều kích thước khác nhau rất phù hợp cho việc trồng vạn thọ.

  Chọn Chậu nhựa ttk trồng hoa vạn thọ

  + Chậu size nhỏ với kích thước miệng thường là 18cm, 20cm, 23mc, loại chậu nhựa này rất phù hợp để trồng 1 cây hoa vạn thọ vì kích thước vừa đủ, khi cây phát triển tốt thì nhìn cân đối, không quá nhỏ cũng không quá to.

  + Chậu size lớn hơn kích thước từ 26cm, 28cm, 30cm thường được dùng để trồng vạn thọ cao hoặc có thể trồng vạn thọ lùn 2-3 cây/chậu, để tạo độ sum xuê cho chậu hoa.

  Thông thường thì chu kì của hoa vạn thọ chỉ từ 60 đến 65 ngày vậy nên chúng ta chọn ngày gieo hạt giống vạn thọ cho phù hợp. Mọi người thường chọn ngày gieo là từ ngày 15 âm lịch tháng 10 trở đi.

  Lưu ý: Trong giai đoạn đầu cây ra hoa cần ngắt nụ liên tục để cây cho thể ra nhiều cành hơn, sau khi tán cây phát triển to hơn chúng ta bắt đầu ngưng việc ngắt nụ, thường thì ngưng trước 15 đến 20 ngày tính đến ngày xuất bán.

  Quý Khách hàng cần mua chậu nhựa trồng hoa vạn thọ có thể liên hệ :

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Trồng Hoa Vạn Thọ Vào Ngày Tết
 • Trồng Hoa Tử Đằng Làm Bóng Mát Cho Hoa Rực Rỡ Cả Không Gian
 • Cách Trồng Và Chăm Sóc Hoa Tử Đằng Ra Nhiều Hoa
 • Cách Trồng Hoa Tử Đằng Ra Hoa Quanh Năm
 • Sơn Tra: Hướng Dẫn Cách Trồng Và Chăm Sóc
 • Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Kỹ Thuật Trồng Hoa Vạn Thọ Trong Chậu Nhựa Đúng Cách trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!