Đề Xuất 11/2022 # Hướng Dẫn Cơ Bản Để Trồng Cần Sa Trong Nhà / 2023 # Top 20 Like | Vitagrowthheight.com

Đề Xuất 11/2022 # Hướng Dẫn Cơ Bản Để Trồng Cần Sa Trong Nhà / 2023 # Top 20 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Cơ Bản Để Trồng Cần Sa Trong Nhà / 2023 mới nhất trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chúng tôi rất vinh dự khi bạn chọn Pao Pevil blog để tìm hiểu về cách trồng Cần Sa trong nhà. Trước khi bạn nhúng tay vào đám “bụi bẩn” này, bạn phải tìm hiểu rõ về luật pháp nơi bạn đang sống có chấp thuận để bạn trồng, sử dụng Cần Sa hay không? Bất chấp mọi sự cho phép của luật pháp để trồng cần sa, bạn có thể bị phạm tội cho hành vi này.

Khi trồng trong nhà, bạn có toàn quyền kiểm soát môi trường và bạn có thể tiết kiệm tiền khi sản xuất Cần Sa chất lượng cao! Ngoài ra, có một sự hài lòng của riêng bạn khi tự trồng nó. Nhiều người đam mê Cần Sa cho rằng họ đã không đánh giá đúng về cây cho đến khi tự trồng chúng.

Lợi ích lớn nhất của việc trồng Cần Sa trong nhà là nó cho phép bạn kiểm soát môi trường tốt hơn ngoài trời. Ví dụ như bạn có thể tăng mức CO2 cao hơn, điều này sẽ giúp cây tạo các chồi lớn hơn với nồng độ THC cao hơn.

Mặc dù lợi ích của việc trồng trong nhà là rất nhiều, nhưng vẫn có những vấn đề tiềm ẩn có thể gây tốn kém hoặc gây hại cho cây trồng của bạn nếu bạn không chú ý cẩn thận. Trước khi thực hiện một khoản đầu tư tài chính đáng kể, bạn muốn tự tin vào khả năng của bạn để thu hoạch Cần Sa thành công. Thời gian và nỗ lực của bạn cũng rất đáng kể; không ai muốn dành hàng tuần trong vườn chỉ để sản xuất thức ăn gia súc với đống phân trộn.

Thiết kế khu vườn của bạn

Trước khi gieo hạt, bạn bắt buộc phải có các vật liệu phù hợp để trồng Cần Sa trong nhà. Chúng tôi đã biên soạn một danh sách các vật liệu cần thiết để trồng Cần Sa tốt nhất.

Bạn cần xác định một khu vực nhất định trong nhà. Đây có thể là tủ quần áo, lều chuyên trồng trong nhà, căn phòng dự phòng hoặc dưới tầng hầm.

Mua đèn trồng cây trong nhà. Chúng có nhiều loại khác nhau, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên dùng đèn HPS (Natri cao áp) cho người mới bắt đầu.

Chất nền trồng cây. Có thể là đất, Coco Choir hoặc hệ thống thủy canh.

Mua các chất dinh dưỡng thích hợp.

Tìm và mua hạt giống mà bạn quan tâm.

Chọn loại hạt giống Cần Sa mà bạn thích

Chọn đúng hạt giống là rất quan trọng khi xác định loại cây Cần Sa bạn muốn trồng. Màu sắc, chiều cao, chất lượng, mùi thơm của cây đều phụ thuộc vào chất lượng của hạt giống. Cố gắng tránh những hạt bị hỏng, mềm, nhợt nhạt hoặc xanh. Những hạt này không đủ trưởng thành để bắt đầu quá trình nảy mầm, có thể dẫn đến cây yếu ớt, hoặc tệ hơn là không có cây nào cả.

Hạt tốt sẽ có màu nâu sẫm, hình giọt nước và được bọc trong một lớp vỏ cứng. Các vằn hổ sẫm thường là hạt indica, trong khi các hạt đốm nâu thường là sativa.

Yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn hạt giống là chọn hạt thường hoặc hạt Feminized (loại hạt chỉ tạo ra cây cái). Hạt Feminized thường có giá đắt hơn, nhưng hầu hết mọi người đều chấp nhận rằng rất xứng đáng với chi phí bỏ ra. Hạt giống cái đảm bảo cây sẽ là cây cái 99%. Điều này rất quan trọng vì cây cái thường tạo ra các chồi lớn hơn, và nếu cây đực có mặt, nó sẽ làm còi cọc sự phát triển của cây cái.

Hạt giống thông thường có khả năng tạo ra cả cây đực và cây cái, nhưng sử dụng hạt thông thường rất rủi ro vì chúng có thể làm giảm đáng kể kích thước chồi khi thu hoạch nếu chúng tạo ra cây đực. Do đó, những người mới bắt đầu trồng nên cân nhắc kỹ lưỡng việc sử dụng các hạt Feminized.

Làm thế nào để nảy mầm hạt giống?

Cách dễ nhất để làm nảy mầm các hạt giống là gieo chúng trực tiếp xuống chất nền. Một cách phổ biến khác để hạt nảy mầm là sử dụng phích cắm cây con. Trồng xuống nền toàn bộ phích cắm sau khi hạt đã nảy mầm và bạn sẽ có những cây con đầu tiên. Bạn nên sử dụng phích cắm cây con nếu đang trồng thủy canh.

Khi chọn số lượng hạt giống, hãy nhớ rằng không phải hạt nào cũng sẽ nở. Thông thường người ta cho rằng 10 – 20% số hạt sẽ không nảy mầm, vì vậy không nên kỳ vọng 100%. Thời gian để hạt nảy mầm sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng thông thường hạt sẽ nảy mầm sau 2 đến 7 ngày.

Đối với những người mới bắt đầu trồng, sẽ có ích nếu bạn chọn những loại hạt rẻ tiền mà thực hành trước vì bạn cũng không muốn gặp rủi ro làm hỏng một mẻ đắt tiền trong khi bạn vẫn đang học cách trồng đúng cách.

Phương pháp ngâm nước

Một trong những cách hiệu quả để thúc hạt nảy mầm là sử dụng phương pháp ngâm nước, đây là một quy trình đáng tin cậy và dễ thực hiện. Đổ đầy nước ấm vào cốc và thả hạt vào, sau đó tìm những hạt nổi lên. Loại bỏ các hạt nổi và đậy cốc lại. Bạn sẽ thấy rễ bắt đầu vươn ra trong 24 – 48 giờ. Khi rễ đã phát triển được khoảng 1/4 inch, hãy chuyển chúng sang giá thể trồng cây của bạn. Bạn cần phải rất cẩn thận trong quá trình này, vì những mầm nhỏ rất mỏng manh.

Mẹo nảy mầm

Quá trình nảy mầm được xúc tiến khi hạt được giữ ấm. Khi hạt đã sẵn sàng để vào giá thể, hãy đặt hạt sâu khoảng 2 inch vào giá thể. Điều quan trọng là giữ cho hạt ẩm nhưng không ngâm nước. Nếu hạt bị khô, quá trình sẽ bị dừng lại.

Hạt cũ nảy mầm chậm hơn và thường có tỷ lệ nảy mầm thấp hơn hạt mới. Tuy nhiên, ngay cả với hạt tươi, một số chủng sẽ nảy mầm tốt hơn những chủng khác. Đừng quá lo lắng nếu hạt của bạn phải mất một thời gian mới nảy mầm. Kiên nhẫn là một đức tính phải không?

Cách tưới nước cho cây con

Những người mới trồng Cần Sa thường vô tình tưới nước quá mức cho cây con của họ, gây ra một số vấn đề như cây phát triển chậm, cây rũ xuống hoặc thiếu chất dinh dưỡng. Tưới nước đúng cách cho cây con là điều quan trọng đối với sự phát triển của cây để chúng có đủ sức khỏe để “hỗ trợ” cho các nụ hoa lớn.

Lần đầu tiên bạn tưới cây con, hãy đảm bảo cung cấp cho chúng 500 ml nước trên mỗi cây con. Đổ nước theo hình tròn nhỏ quanh gốc cây con để đảm bảo cây hấp thụ đầy đủ. Chờ cho đến khi phần trên cùng của đất khô gần hết trước khi tưới lại.

Khi cây con của bạn bắt đầu phát triển, hãy từ từ tăng lượng nước lên sao cho hình tròn xung quanh gốc có chiều rộng bằng chiều rộng của tán lá. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, các chất nền khác nhau sẽ yêu cầu lượng nước khác nhau. Trung bình cây con cần tưới 2 – 3 ngày/lần cho đến khi không còn cây con. Khi cây con của bạn được vài tuần tuổi, nó phải có bộ rễ khỏe mạnh để có thể hấp thụ nhiều nước hơn.

Chuyển sang chế độ tưới bình thường khi bạn có thể cấy cây con vào chất nền, cho cây phát triển tốt hơn. Điều này thường có nghĩa là tưới nước cho cây của bạn cho đến khi có một dòng nước chảy nhẹ gần đáy, nhưng không để cây của bạn bị úng nước. Chờ cho đến khi lớp đất nền trên cùng khô khi chạm vào, bạn đã có thể tưới lại.

Nếu bạn quyết định trồng trong Coco Coir hoặc thủy canh, điều rất quan trọng là bổ sung chất dinh dưỡng vào nước vì Coco Coir và các chất nền thủy canh khác không có đủ phốt pho, nito hoặc kali để duy trì sự sống của cây. Tuy nhiên, đất trồng chỉ yêu cầu thêm chất dinh dưỡng tối thiểu.

Di chuyển cây trồng chỗ khác

Khi cây con của bạn đã sẵn sàng, bạn cần chuyển chúng vào vườn của mình. Lấy cây con ra khỏi thùng nhỏ và đặt vào thùng lớn để chúng có thể tiếp tục phát triển bình thường.

Điều rất quan trọng là phải hoàn thành quá trình này với ánh sáng tối thiểu nhất có thể để cây có thời gian ổn định ở nơi mới trước khi chu kỳ quan hợp tiếp theo bắt đầu. Việc di chuyển có thể gây ra một số tổn thương cho hệ thống rễ và có thể gây căng thẳng cho cây. Sau một thời gian thích hợp, vấn đề này sẽ giảm xuống.

Giai đoạn sinh dưỡng

Trong giai đoạn phát triển này, cây của bạn sẽ bắt đầu ra thân và lá mới mà không có chồi. Việc chăm sóc Cần Sa trong giai đoạn này khá đơn giản, đặc biệt càng dễ nếu bạn đã có kinh nghiệm. Tưới nước thường xuyên cho cây hoặc duy trì nước nếu bạn sử dụng phương pháp thủy canh. Để tránh nhiệt độ quá cao làm chết cây của bạn, hãy định kỳ điều chỉnh độ cao của đèn khi cây cao hơn.

Tìm lá bị đổi màu hoặc rũ xuống. Loại bỏ lá đổi màu khỏi cây Cần Sa của bạn, sẽ giúp cây phát triển chồi lớn hơn vì cây có thể tập trung năng lượng vào việc phát triển chồi thay vì cố gắng hồi sinh lá.

Cây Cần Sa rất dễ phục hồi trong giai đoạn sinh dưỡng. Cố gắng hết sức để đảm bảo cây của bạn có đủ nước, chất dinh dưỡng và ánh sáng. Nếu bạn vô tình mắc một vài lỗi nhỏ, cây của bạn có thể khỏe lại sau thời gian phục hồi.

Giai đoạn ra hoa

Sau khi cây của bạn đạt được một nửa kích thước cuối cùng, chúng sẽ bắt đầu ra hoa. Đây là giai đoạn tăng trưởng được thèm muốn nhất trong những người đam mê Cần Sa, vì hoa được tạo ra trong giai đoạn này sẽ được xử lý để trở thành chồi, thứ có thể được “hun khói”.

Bắt đầu giai đoạn ra hoa, bạn nên đặt hẹn giờ đèn của bạn là 12/12. Điều này có nghĩa là đèn sẽ tắt trong 12 giờ và bật trong 12 giờ. Đảm bảo cây ở trong bóng tối tuyệt đối trong thời gian tắt đèn, nếu không chồi sẽ không phát triển đúng cách. Đảm bảo không gian trồng không có ánh sáng nào khác.

Sau vài tuần đầu tiên với lịch chiếu sáng 12/12, cây của bạn sẽ phát triển nhanh chóng. Thời kỳ phát triển đặc biệt nhanh này được gọi là “giai đoạn nở hoa”. Nhiều người trồng Cần Sa sẽ giúp cây của họ tăng thêm chồi bằng cách cung cấp thêm CO2 cho cây và chuyển chất dinh dưỡng thông thường sang chất dinh dưỡng cho hoa.

Các cây Cần Sa thường sẽ bắt đầu mọc chồi trong vòng 2 – 3 tuần sau khi chuyển sang lịch chiếu sáng 12/12. Khi cây bắt đầu ra hoa, hãy kiểm tra kỹ để đảm bảo tất cả chúng đều là cây cái. Các cây đực sẽ tạo ra các túi phấn ở các điểm nối thân mà chúng ta có thể dễ dàng nhận biết được. Nếu bạn tìm thấy bất cứ cây đực nào, hãy loại bỏ chúng ngay lập tức và bỏ chúng vào túi nhựa để tránh phấn hoa lây lan. Sự hiện diện của cây đực sẽ làm giảm đáng kể năng suất hoa của bạn.

Lượng nước phù hợp cho cây

Lượng nước tưới cần thiết cho cây Cần Sa hoàn toàn phụ thuộc vào kích thước thùng chứa cây của bạn và cường độ ánh sáng mà cây của bạn nhận được. Một nguyên tắc nhỏ là tưới cây cách ngày. Tưới nước hàng ngày có thể khiến rễ cây không nhận được không khí (hiện tượng úng nước).

Nên sử dụng loại đất nào?

Đảm bảo đất bạn chọn cho cây Cần Sa có khả năng thoát nước cao nhưng vẫn có khả năng giữ nước. Bạn cũng cần quan tâm đến độ pH, chất dinh dưỡng và kết cấu của chất nền. Coco Coir hiện đang là một lựa chọn phổ biến và được bán dưới dạng túi lớn hoặc dạng cục. Nhiều người trồng Cần Sa thích trộn Coco Coir và đất trồng thông thường để tạo ra một loại đất nền tốt hơn.

Chất dinh dưỡng

Các chất dinh dưỡng chính cần thiết cho cây Cần Sa là Nito (N), Kali (K), và Phốt pho (P); tuy nhiên, đây không phải là chất dinh dưỡng duy nhất dành cho Cần Sa. Còn có các vi chất dinh dưỡng khác như Canxi, Magie, Lưu Huỳnh và một số chất khác. Trong khi các vi chất dinh dưỡng này hỗ trợ các quá trình tăng trưởng cụ thể, nhưng chúng không quan trọng bằng ba chất dinh dưỡng cốt lõi.

Nitơ cho cây Cần Sa

Nitơ giúp thân và lá phát triển. Nếu không có Nitơ, lá cây sẽ chuyển sang màu vàng và cuối cùng cây sẽ chết. Sử dụng càng nhiều Nitơ càng tốt, đặc biệt trong giai đoạn sinh dưỡng.

Kali cho cây Cần Sa

Kali giúp tạo đường và chuyển chúng đi khắp cây Cần Sa. Kali cũng giúp cây phát triển nhanh chóng nhờ tăng khả năng hấp thụ nước và các chất dinh dưỡng khác cho cây.

Phốt Pho cho cây Cần Sa

Phốt Pho là chất dinh dưỡng quan trọng đối với cây Cần Sa trong giai đoạn ra hoa. Trong giai đoạn này, bạn nên cung cấp cho cây nhiều Phốt Pho (Lân) hơn Nitơ (Đạm) vì nó sẽ tạo điều kiện cho cây ra chồi lớn hơn.

Khi lần đầu tiên trồng cây của bạn vào đất, chỉ sử dụng một nửa lượng phân bón được khuyến khích, vì hầu hết các ý kiến khuyến nghị đó đều quá mạnh đối với cây con. Tuy nhiên, bạn cần tăng lượng phân bón nếu bạn thấy cây trông nhợt nhạt hoặc có màu xanh vôi, vì điều này có nghĩa là cây cần lượng chất dinh dưỡng cao hơn.

Hướng Dẫn Trồng Cần Sa Trong Nhà Dành Cho Người Mới / 2023

Hướng dẫn trồng cần sa trong nhà dành cho người mới.

Tự trồng cần sa tại nhà, tại sao không? Với bài viết hướng dẫn trồng cần sa trong nhà dành cho người mới của chúng tôi, bạn sẽ dễ dàng tự mình trồng cần sa trong nhà mình mà :

Trồng cần sa trong nhà dễ vì:

Thiết bị phát triển – Bạn cần gì?

Bạn sẽ ít nhất là một bóng đèn với ánh sáng tốt.

Những thứ khác cần thiết là hỗn hợp bầu, chậu, bộ lọc mùi và phân bón.

Tất cả điều này có thể được mua trực tuyến từng phần một hoặc bạn có thể mua một bộ hoàn chỉnh.

đã mở cho không khí trong lành đi vào ở phía dưới và sử dụng không khí để thoát ra ở phía trên

Có 3 loại đèn được sử dụng: Đèn HID, đèn LED hoặc đèn CMH

Đèn LED

LED: hiện đại và tiết kiệm năng lượng.

Chúng đắt tiền để mua.

Đèn LED giá rẻ có sẵn, nhưng chúng tạo ra những nụ nhỏ và bạn lãng phí thời gian.

Chỉ có đèn LED chất lượng, đắt tiền hơn hiện có thể tạo ra một vụ thu hoạch tốt.

Điều đó có nghĩa là xả cường độ cao.Chúng đến như HPS hoặc MH (Thêm về điều đó sau).

Nó có một chút ánh sáng trường học cũ.

Nó mang đến cho bạn một vụ thu hoạch lớn nhưng sử dụng rất nhiều điện.

Những loại đèn này có giá rẻ để mua. Những gì bạn tiết kiệm được khi mua ban đầu, bạn mất theo thời gian về điện.

Cần sa cần không khí trong lành để phát triển đúng cách. Trồng những khu vực không được thông gió tốt để phát triển côn trùng như spidermites sẽ làm giảm thu hoạch.

Ngoài ra, bạn cần phải thoát khỏi không khí cũ sử dụng. Ví dụ ra khỏi cửa sổ hoặc lỗ thông hơi.

Bộ lọc carbon sẽ loại bỏ mùi cần sa điển hình để những người khác giành chiến thắng phải ngửi nó.

Các thiết lập rất nhỏ chỉ với 1 đèn CFL có thể hoạt động mà không cần thông gió tích cực.

Vải chậu là một sự phát triển mới. Chúng hoạt động tốt hơn so với chậu nhựa rắn. Bởi vì oxy có thể đến rễ và nước thừa có thể thoát ra.

Đối với hộp phát triển của chúng tôi, chậu vải 2 gallon hoạt động tốt.

Mua đất vườn chất lượng cao từ trung tâm vườn / cửa hàng phần cứng. Lấy cái tốt nhất bạn có thể. Nó là cơ sở cho cây khỏe mạnh của bạn.

Nó sẽ có một số chất dinh dưỡng trong 3 tuần đầu tiên của đời sống thực vật của bạn. Vì vậy, bạn đã thắng cần phải lo lắng về phân bón ban đầu.

Hướng dẫn trồng cần sa trong nhà dành cho người mới bắt đầu

Nếu bạn từng tìm thấy một số trong một túi nhỏ màu xanh lá cây, họ có thể sẽ làm tốt!

Bạn cũng có thể đặt hạt giống trực tuyến.

Một cửa hàng hạt giống tốt sẽ giấu hạt giống tốt trong bưu kiện.

Kiểm tra các bài viết của tôi về Hạt giống cần sa và chủng cần sa nếu bạn thích. Hạt giống khỏe mạnh có màu hổ cẩm thạch đẹp này. Hạt chết rỗng hoặc đen

Nơi thiết lập Hộp phát triển

Trồng trong nhà an toàn hơn ngoài trời. Bạn có thể ẩn thiết lập của bạn tốt trong nhà của bạn. Ngoài ra, bạn đã thắng được phụ thuộc vào thời tiết. Cần sa cần rất nhiều ánh nắng mặt trời.

Thiết lập trong nhà của bạn lý tưởng sẽ được đặt trong tủ quần áo, nhà để xe, hầm, gác mái hoặc nhà vườn của bạn.

Hãy chắc chắn rằng không ai khác có thể truy cập vào nơi này. Hãy rất cẩn thận với thiết lập của bạn, không ai nên thực sự biết về điều này. Ngay cả khi nó hợp pháp nơi bạn sống, vẫn có thể mọi người cố gắng và đánh cắp thu hoạch của bạn.

Bạn sẽ cần điện và cửa sổ hoặc lỗ thông hơi để trao đổi không khí.

Nảy mầm một số hạt giống!

Bạn nên bắt đầu bao nhiêu hạt giống?

Nó phụ thuộc vào thiết bị mà bạn chuẩn bị. Hãy nói rằng hộp phát triển của bạn phù hợp với 10 cây (nhiều hơn về điều này sau).

Nếu bạn có hạt giống cái, có nghĩa là tất cả các hạt sẽ tạo ra cây cái, bạn sẽ bắt đầu 12 hạt. (2 trong dự trữ).

Nếu bạn có hạt giống bình thường, không quan trọng giống, bạn sẽ kết thúc với khoảng 50% đực và 50% cái.

Giống đực không có sản xuất cần sa, vì vậy bạn sẽ xóa chúng. một lát sau.

Vì vậy, lý tưởng bạn sẽ bắt đầu với 20 cây. Nhưng điều đó không thực tế vì không phải tất cả điều đó phù hợp với hộp phát triển của bạn.

Bắt đầu với càng nhiều càng tốt. Sử dụng hạt giống cái nhiều hơn là hiệu quả nhất.

Chúng tôi sử dụng viên than bùn Jiffy. Cho 10 trong số này vào nước và để chúng ngâm cho đến khi chúng to và mập.

Đặt 1 hạt vào mỗi viên than bùn. Các hạt phải sâu 1/2 inch (2 cm) và phủ đầy bụi bẩn. Đặt tất cả 10 viên than bùn vào một số hộp nhựa, hoặc trên một tấm hoặc như vậy. Để nó ở nhiệt độ phòng. Chừng nào nhà máy còn xuất hiện, nó đã giành được ánh sáng. Giữ ẩm đổ nước cẩn thận vào thùng chứa, các viên sẽ ngấm nước. Don Tiết đổ trên các viên than bùn hoặc hạt sẽ rửa trôi.

Sau 3 – 7 ngày cây của bạn sẽ nảy mầm. Bây giờ là lúc để bật đèn trong hộp phát triển của bạn. Đèn bây giờ phải được bật trong 18 giờ và tắt trong 6 giờ. Lập trình bộ đếm thời gian của bạn cho điều đó. Đặt cây con mới dưới ánh sáng.

Chúng sẽ phát triển rất nhanh, giữ ẩm cho chúng. Nhưng họ có thể không đứng trong vũng nước.

Rễ sẽ mọc ra ở hai bên của các viên than bùn. Bây giờ bạn cần khẩn cấp cấy ghép vào một chậu với hỗn hợp bầu.

Chuyển các cây con mới mọc vào chậu

Khi cây đã bật ra khỏi viên than bùn nham nhở, chuyển nó vào một cái chậu với đất vườn tươi.

Đổ đầy đất vào chậu, tạo một lỗ sâu ở giữa và chèn toàn bộ viên than bùn nhợt nhạt với cây non.

Đặt nó khá sâu vào chậu đó, chôn một nửa thân cây để được hỗ trợ thêm. Thân cây bị chôn vùi sẽ mọc rễ.

Nhẹ nhàng và nén nhẹ đất và từ từ cho một chút nước.

Và đặt nó trở lại dưới ánh sáng của bạn.

Cần sa phát triển nhanh và cần được tưới nhiều nước.

Tuy nhiên, việc tưới nước quá mức có thể giết chết những cây này rất nhanh.

Cây non cần nước khoảng 1 x mỗi tuần. Cây trưởng thành 1 x mỗi ngày.

Không có quy tắc thiết lập về tưới nước. Bạn cần cho nước khi đất khô.

Một mẹo nhỏ là chạm đất bằng mu bàn tay. Có cảm thấy hơi mát? Nó có nghĩa là có đủ nước còn lại. Nhưng nếu cảm thấy ấm bạn cần cho nước.

Nếu cây của bạn đột nhiên có lá của chúng rủ xuống, điều đó có nghĩa là chúng đang khát một cách nguy hiểm. Cho nước và lá trở lại bình thường.

Vì ngày càng nhiều hóa chất (clo, florua) được thêm vào nguồn nước của chúng tôi, nên có thể có ích khi sử dụng nước lọc.

Cây của bạn bây giờ đã nảy mầm. Bạn đã đặt chúng vào chậu. Họ đứng dưới bạn mọc đèn. Không quá gần để tránh những chiếc lá bị cháy.

Đèn sáng 18 giờ và tắt 6 giờ. Một số người bảo bạn để đèn sáng trong 24 giờ, nhưng bạn đủ tốt để cho cây của bạn ngủ và giữ cho chúng khỏe mạnh.

Để chúng dưới 18 giờ ánh sáng trong 3,5 tuần. Nước khi cần thiết nhưng không quá nhiều.

Bắt đầu ra hoa vào tuần thứ 4

Cây trông giống như thế này trong tuần 4. thời gian để làm cho chúng ra hoa!

Sau khoảng 3,5 tuần, hãy chuyển đèn sang 12 giờ / 12 giờ tắt.

Bây giờ, các nhà máy sẽ thay đổi từ giai đoạn thực vật (tăng trưởng) của hoa hồng sang giai đoạn ra hoa. Hiện tại, nhà máy nghĩ rằng nó đã muộn vào mùa hè và thời gian để tạo hạt.

Làm điều này với một vài bước ở giữa. Ví dụ. Một vài ngày vào 15 giờ sáng.

Bạn sẽ thấy những nụ đầu tiên sau khoảng 4 tuần ánh sáng 12/12 giờ. Tiếng hoan hô! Nhưng bây giờ, bạn phải loại bỏ cây đực.

Làm thế nào để phát hiện một cây đực?

4 tuần ra hoa bạn sẽ thấy những nụ đầu tiên.

Cả cây đực và cây cái đều có chồi. chúng trông khác nhau.

Cây cái có lông màu trắng, cyây đực đang treo bóng.

Bạn phải loại bỏ cây đực một khi bạn đã xác định được chúng. Vì chúng sẽ thụ phấn cho cây cái. Và sau đó, những cây cái đã giành được sản lượng như vậy nữa.

Cần sa là một loại cây khá đói. Nó phát triển nhanh và cần nhiều chất dinh dưỡng. Có những loại phân cần sa đặc biệt có sẵn.

Phân bón luôn được trộn với nước. Và sau đó cây được tưới nước với điều đó.

Bạn không thể cho phân bón trực tiếp, không pha loãng. Điều đó sẽ giết chết cây.

Hầu hết các phân bón làm việc. Ngay cả phân bón cà chua. Nhưng những thứ được chế tạo riêng cho Cannabis, ví dụ như FloraNova hoạt động tốt hơn.

Để đạt được kết quả tốt nhất, bạn muốn sử dụng một bộ phân bón tăng trưởng và nở hoa.

Tôi giải thích chính xác cách trộn và liều lượng phân bón trong hướng dẫn của tôi về việc cho phân bón ở đây..

Làm thế nào thường xuyên để cung cấp phân bón?

Bạn bắt đầu cho phân bón khi cây được 2 tuần tuổi.

Để giữ cho cây của bạn khỏe mạnh và mạnh mẽ, bạn sử dụng quy tắc 3 trong 1.

Điều đó có nghĩa là bạn cho phân bón 3 lần, và sau đó bạn cho nước tinh khiết 1 lần.

Ví dụ: Nếu bạn có cây non, bạn có thể tưới nước cho chúng vào mỗi ngày thứ 2.

Bạn cho nước bằng phân bón Thứ Hai, Thứ Tư, Thứ Sáu. Và chủ nhật, bạn cho họ nước tinh khiết.

Vì vậy, bạn tránh muối dư thừa được tích tụ trong đất có thể gây hại cho cây trồng của bạn.

Ngoài ra, tôi khuyên bạn nên sử dụng nước lọc để thực sự mang lại cho cây của bạn cuộc sống tốt nhất có thể.

Bạn sẽ cần một máy đo TDS để định lượng chính xác, như trong video trên.

Luôn luôn để mắt đến cây của bạn. Nếu những chiếc lá aren sắt đẹp, màu xanh đậm thì chúng có thể đói và cần thêm thức ăn.

Vấn đề dịch hại, côn trùng ở khắp mọi nơi

Bọ xít xuất hiện ngay cả trong nhà, nơi dường như không có cách nào để chúng chui vào hộp. Bằng cách nào đó họ bật lên bằng mọi cách.

Nếu bạn nhận thấy những đốm trắng nhỏ trên lá của bạn có một cái nhìn tốt ở mặt dưới.

Bạn có thể thấy những con bọ nhỏ di chuyển chậm chạp.

Thường đây là những con nhện và chúng cần được điều trị nhanh chóng. Hoặc họ sẽ bọc các nhà máy của bạn trong các trang web. Và sau đó, nó là một cái bọc.

Để chống lại những chiến binh này mua một loại thuốc trừ sâu nhẹ. Tôi khuyên bạn nên dùng dầu Neem. Nó có nguồn gốc từ thực vật. Hãy nhớ rằng cây trồng của bạn được trồng để tiêu thụ của con người. Bạn có thể sử dụng các chất độc nặng để điều trị nó.

Trộn dầu Neem với nước theo khuyến cáo trên chai. Đợi cho đến khi đèn trong hộp phát triển của bạn tắt trong đêm. Sau đó hào phóng phun toàn bộ cây từ trên xuống dưới. Hãy chú ý thêm vào mặt dưới để lại. Làm cho cây ướt sũng.

Để nó khô cho đến khi đèn bật lại. Điều này sẽ thoát khỏi sâu bệnh. Nếu không, bạn có thể lặp lại nó trong khoảng thời gian đen tối tiếp theo.

Chúng đã chín chưa?

Sẽ mất 2-3 tháng thời gian ra hoa cho đến khi chúng chín.

Trong thời gian này, chồi sẽ phát triển. Tất cả bạn cần làm là cung cấp nước và phân bón.

Bức ảnh tiếp theo cho thấy những cây đã ra hoa trong 2,5 tháng. Chúng có chồi đẹp nhưng chúng chưa chín.

Cây của bạn đã chín sau 2 – 3 tháng ra hoa.

Bạn có thể nói rằng chúng đã chín khi hầu hết những sợi lông trắng đó đã chuyển sang màu nâu.

Ngoài ra sự tăng trưởng thực vật sẽ chậm lại.

Chúng sẽ có mùi nặng và chồi sẽ nhỏ gọn và cứng.

Nếu bạn có một chiếc kính hiển vi, bạn có thể kiểm tra các trichomes (những thứ dính, băng giá bao phủ các chồi) để biết màu sắc của chúng. Nếu chúng trông có màu nâu, một chỉ báo khác cho thấy cây đã sẵn sàng để thu hoạch.

Cây thu hoạch rất muộn có tác dụng gây buồn ngủ. Cây được thu hoạch sớm dường như có một kích hoạt cao hơn.

Thu hoạch rất dễ dàng. Cắt toàn bộ cây ngay phía trên đất.

Phần khó nhất được thực hiện.

Bạn đã trồng được cây và ở đó, không có gì sai cả.

Tránh chạm vào chồi dính. Bất cứ điều gì bị mắc kẹt vào ngón tay của bạn bị mất.

Sử dụng kéo nhỏ (kéo móng tay) để loại bỏ lá khỏi chồi của bạn.

Những chiếc lá lớn có thể đi vào thùng. Họ không có thành phần hoạt động. Hút thuốc sẽ làm bạn ho.

Sau đó, có những chiếc lá nhỏ hơn, phủ đầy ở giữa các chồi. Cắt chúng (hầu hết trong số chúng) ra nhưng giữ chúng.

Chúng có khói. Nhưng chúng thậm chí còn được sử dụng tốt hơn để làm bơ hoặc băm.

Càng dọn dẹp chồi của bạn, chúng càng trông đẹp hơn. Và họ sẽ đẹp hơn khi hút thuốc.

Làm khô vụ thu hoạch sản phẩm quý giá của bạn

Khô chậm, nhưng không quá chậm.

Ví dụ, một cách tốt để làm khô là trải chồi của bạn trên giấy và để chúng trong một căn phòng tối. Chúng sẽ khô từ từ.

Đó là một ý tưởng tồi để làm khô vật liệu bằng máy sấy tóc hoặc trong lò nướng. Nó sẽ có vị như cỏ khô sau đó.

Đó là một ý tưởng tồi để làm khô vật liệu bằng máy sấy tóc hoặc trong lò nướng. Nó sẽ có vị như cỏ khô sau đó.

Nhưng nếu chúng khô quá chậm, chúng có thể bị nấm mốc làm hỏng chúng nhanh chóng.

Làm khô chúng từ từ sẽ làm cho chúng phát triển mùi và vị dễ chịu. Làm khô chậm cũng sẽ làm cho chúng nhẹ hơn để hút thuốc.

Nụ của bạn sẽ cảm thấy khô sau khoảng 7 ngày. Sau đó, bạn cho chúng vào một cái túi nhựa lớn qua đêm (don lồng nén).

Vào sáng hôm sau, họ sẽ cảm thấy khô ráo trở lại. Để chúng khô trong 12 -24 giờ nữa và đặt chúng trở lại vào túi nhựa.

Cẩn thận làm chậm quá trình sấy khô.

Tại một số điểm, vật liệu này đủ khô để thân cây có thể bị gãy khi uốn. Họ nên tạo ra một âm thanh ‘crack tốt.

Đây là thời gian để ngừng khô. Bạn không muốn làm cho nó khô 100%. Bởi vì một số độ ẩm nhỏ là cần thiết cho quá trình đóng rắn.

Bây giờ bạn có thể đi trước và hút một số. Nhưng nó đã thắng được sức mạnh đầy đủ của nó.

Chữa bệnh. Làm cho nụ tốt hơn nữa

Cần sa tươi khô có thể được tiêu thụ. Nó sẽ có hiệu lực.

Tuy nhiên, nó có thể tốt hơn rất nhiều.

Trong khoảng 2 – 4 tháng tới, các quá trình hóa học trong cỏ sẽ làm giảm chất diệp lục và tăng THC + các hoạt chất khác.

Có nghĩa là các công cụ trở nên dễ dàng hơn để tiêu thụ và mạnh hơn trong tác dụng của nó.

Bảo dưỡng được thực hiện tốt nhất trong lọ thủy tinh. Thủy tinh là trung tính, nhựa có thể để lại hương vị của nó trên chồi.

Đặt nó vào lọ thủy tinh và lưu trữ trong một nơi tối tăm. Mở lọ mỗi vài ngày để cho một ít oxy.

Quá trình này hơi giống như làm rượu vang hoặc pho mát. Không có quy tắc cố định. Làm của riêng bạn.

Nhà Kính Trồng Cà Chua &Amp; Hướng Dẫn Cơ Bản / 2023

1, Yêu cầu xây dựng nhà kính trồng cà chua

Để trồng cà chua trong nhà kính đạt năng suất cao, quy cách nhà kính phải đạt một số tiêu chuẩn sau:

+ Khung sườn nhà kính làm bằng sắt dạng kiên cố, đòn tay, rui me làm bằng tầm vông hoặc gỗ để tránh đốt nóng bởi nhiệt làm hư mái nilon, xung quanh quây bằng lưới thưa để cho nhà đảm bảo thông thoáng tự nhiên.

+ Chiều cao hông nhà tối thiểu 4,0 m, chiều cao đến đỉnh 6,7 m; trên nóc có khoảng hở đón gió hoặc thoát hơi nóng.. Từ mặt đất lên 1 m quây bằng nilon để tránh côn trùng và nước bắn vào khi mưa. Từ 1 m trở lên đến 3 m quây bằng lưới thưa, loại 9 lỗ/cm để thoáng gió và hạn chế tác hại của mưa tạt vào. Từ 3 m đến hết chiều cao hông quây bằng nilon để tránh mưa tạt xéo. Trong nhà lắp đặt hệ thống tướiphun mưa mịn (giảm nhiệt và tưới bổ sung), trên nóc mái lắp đặt hệ thống tưới phun mưa với mật độ 6 m để giảm nhiệt khi trời nắng nóng.

+ Trong nhà lắp hệ thống giàn treo bằng dây kẽm 3,2 ly, cách từ mặt đất lên 2,0 m để treo cà chua.

2. Thời vụ trồng cà chua trong nhà kính:

-Nhà kính trồng cà chua theo hướng NNCNC sẽ cho thu hoạch quanh năm và liên tục, trong đó trồng mùa mưa (tháng 4 đến tháng 10) thường cho hiệu quả kinh tế cao hơn so với mùa khô vì trồng trong nhà tránh được mưa lớn và hạn chế tối đa sâu bệnh hại so với bên ngoài.

-Nếu trồng các giống F1 trong nước thì một năm trồng được 1,5 vụ (7-8 tháng cho 1 vụ), nếu trồng một số giống chuyên trồng trong nhà kính như Labell thì một năm được 1,2 vụ (9-10 tháng cho 1 vụ)

– Sau khi trồng 1 vụ cà chua nên trồng thêm 1 vụ xà lách hoặc tần ô để luân canh cây trồng nhằm hạn chế sâu bệnh rối mới nên trồng lại cà chua.

3. Làm đất, lắp đặt hệ thống tưới, phủ bạt và trồng cây:

Làm đất: Xới xáo kỹ, bón vôi ngay khi cày lật đất, sau đó phơi ải 5-7 ngày cho đất được khô dáo và tơi xốp, trước khi trồng đất phải được xới xáo lại và bón phân lót.

+ Phân chuồng bón lót nên trải đều khi cầy lại lần cuối cùng, phân chuồng trồng cà chua phải bảo đảm hoai mục, đã được ủ, không nên dùng phân heo để trồng cà chua, chỉ nên bón phân bò là tốt nhất.

+ Lên luống: lên luống cao 20 cm, rãnh 30 cm, mặt luống rộng 1,2 m trồng hàng đôi. Khi làm đất lên luống kết hợp với bón lót các loại phân hóa học khác và trong các trường hợp rất cần thiết có thể dùng các loại thuốc phòng trừ tuyến trùng. Khi lên luống xong thì rạch giữa luống và bón các loại phân trên.

Nhà kính trồng cà chua sẽ không thể thiếu thiết kế hệ thống tưới nhỏ giọt. Yếu tố ảnh hưởng rất lớn tới tốc độ sinh trưởng và năng suất.

Phủ nilon: Nhà kính trồng cà chua nên phủ nilon để giữ ẩm, hạn chế dinh dưỡng bị bốc hơi, hạn chế cỏ dại, sâu bệnh. Khi đã trải dây tưới xong dùng vòi hoa sen tưới ẩm đều toàn bộ mặt luống sau đó tiến hành phủ bạt, nếu trồng luống đôi thì sử dụng loại bạt 1,2 m, 1.000 m2 dùng 2 cuộn bạt loại dài 400m, nếu trồng luống đơn dùng loại bạt 0,6 m, 1.000m2 dùng 3 cuộn loại dài 400m. Khi phủ thì mặt xám trắng ở trên và mặt đen ở dưới. Phủ xong nên sử dụng dụng cụ đục lỗ chuyên dùng hoặc dùng bằng than cho vào ống sữa bò.

Mật độ, khoảng cách trồng: Nên trồng hàng đôi với khoảng cách: hàng x hàng= 60 cm, cây x cây 40 cm theo kiểu nanh sấu. Mật độ: 25.000 cây/ha. Từ 7-10 ngày sau trồng tiến hành kiểm tra trồng dặm lại các cây bị chết.

– Trồng cây: Nên trồng vào buổi chiều mát, khi trồng đặt cây nhẹ nhàng để tránh vỡ bầu, nén đất không quá chặt, nếu trồng cây ghép không lấp đất cao quá vết ghép. Sau khi trồng phải tưới nước ngay để cây không bị héo. Cần dự phòng 10 % cây con đúng tuổi để dặm.

+ Tưới nước: Lúc cây còn nhỏ cần tưới 5-6 lần, thời gian tưới 10 phút/lần (tránh tưới ẩm quá hoặc không đủ nước), sao cho đảm bảo ẩm độ cho đất: 60 -70%. Khi cây cà chua ra hoa cần lượng nước nhiều hơn, đảm bảo ẩm độ đất 70-80%.

+ Treo dây: Treo dây cho cà chua kịp thời khi cây cao 20-40 cm, treo dây giúp cây phân bố đều trên luống, thuận tiện cho việc chăm sóc và phòng trừ sâu bệnh.

– Sử dụng dụng cụ treo và móc giữ cà chua chuyên dụng: Dụng cụ treo được giữ một đầu trên hệ thống dây treo cách mặt đất 2 m, một đầu dây buộc vào gốc cây và dùng kẹp chuyên dụng giữ cây với dây với nhau.

– Cây cao tới khoảng 30 cm lại dùng kẹp giữ thân cây với dây cho cây luôn được đỡ thao dây treo

+ Tỉa cành lá: nên tỉa bớt các lá chân, lá già phía dưới đã chuyển sang màu vàng cho ruộng cà chua được thông thoáng. Tỉa hết các nhánh phía dưới chùm hoa thứ nhất và sau đó chỉ để 1 nhánh (trên chùm hoa thứ nhất), chú ý phải tỉa nhánh đều đặn, tránh tình trạng nhánh quá lớn mới tỉa làm cho cây mất chất dinh dưỡng nuôi trái.

– Chú ý khi phun thuốc cho cà chua trong nhà kính phải phun đúng liều lượng và nồng độ theo quy định, nếu phun quá dễ sảy ra tình trạng bị rụng hoa và hình dạng lá bị biến dạng,

+ Sâu xanh đục trái (Heliothis armigera): Sâu thường đục từ giữa quả làm thối và rụng trái. Phòng trị bằng thuốc Regent, Polytrin, Karate, Sherzol, Pegasus…

+ Sâu khoang (Prodenia litura): sâu thường ăn lá, ăn bông và ăn trái non. Nên phòng trừ bằng thuốc Polytrin, Bi 58, Oncol, Regent, Polytrin, Karate, Sherzol, Pegasus…

+ Rầy mềm, rầy nhớt (Thrips spp.): chích hút nhựa, tác nhân truyền bệnh virus làm soăn lá cà chua. Phòng trừ bằng phun các loại thuốc Supracide, Polytrin, Sumibassa, Sumicombi…

+ Bọ trĩ, Bọ phấn trắng: Cần phòng trị sớm khi thấy xuất hiện để tránh nhiễm bệnh bệnh virus lây lan qua chích hút, dùng thuốc Regent, Confidor, Mosfilan, Osin…

+ Sâu vẽ bùa (Liriomyza tripholia): dùng thuốc Ofunack, Trigard, Netoxin…

+ Bênh nấm hạch (Rhizoctonia solani spp.): dùng thuốc Anvil, Validacin, Tilt, Monceren, Ditacin 8% L.

+ Bệnh đốm nâu (Clasdoporium fulvum cooke): Phun thuốc ngừa sớm với Bellkute 40WP, Daconil, Bavistin, Derosal, Carbenda, Tilt, Pumper xịt ngừa trước khi bệnh xuất hiện.

+ Bệnh virus: (do virus TMV và CMV) tác nhân môi giới truyền bệnh do bọ phấn, bọ trĩ chích hút. Phòng trừ bằng các loại thuốc Regent, Confidor, Mosfilan…

Khi quả cà chua đã phát triển đẫy, vỏ quả căng, bóng láng chuyển từ xanh sang trắng xanh là quả đã chín có thể bắt đầu thu hoạch.

Sau khi thu hoạch xong, tiến hành sơ chế và có thể tiến hành đưa đi tiêu thu ngay hoặc đưa vào bảo quản trong kho mát.

Smart Garden tư vấn và thiết kế hệ thống tưới tự động cũng như làm nhà kính trồng cà chua. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn

Sự Khác Nhau Cơ Bản Giữa Cây Gai Dầu (Hemp) Và Cây Cần Sa (Marijuanna) / 2023

Cần sa và gai dầu đều thuộc họ cannabis, là một trong những loài thực vật đầu tiên được con người canh tác. Cùng với sự tiến hóa của con người, các nhà lai tạo đã lai tạo được nhiều giống cannabis chuyên dùng cho trị liệu y học và nhiều giống chuyên dùng trong nghành công nghiệp…

Cây gai dầu được canh tác với mục đích chính là lấy hạt để ép dầu và sợ để làm nhiều sản phẩm công nghiệp khác nhau phục vụ cho đời sống hàng ngày của con người.Cây gai dầu từ xa xưa rất cao lớn và mọc rất nhanh đã được loài người nguyên thủy canh tác để làm dầu (từ hạt), làm quần áo, dây thừng cột thuyền buồm ra khơi và giấy (từ sợi của thân cây).

Cây cần sa khi sử dụng cho hiệu ứng tâm lý cũng được loài người nguyên thủy tìm kiếm và sử dụng vào mục đích trị liệu y học và tôn giáo. Trong số những cây thực vật này cũng có nhiều giống cây cannabis có thành phần THC cao (cho hiệu ứng tâm lý khi sử dụng).

2. Hàm lượng THC và CBD

Những cây cannabis có chứa nhiều loại tinh dầu được xếp vào nhóm cannabinoids (dầu cần sa). Khoa học hiện tại đã tìm thấy khoảng 75 cannabinoids khác nhau.

Cây gai dầu và cây cần sa đều được gọi chung là canabis. Hai loại cây này đều có chứa tinh dầu THC và CBD. Tinh dầu THC là tinh dầu gây phê(high) khi người dùng sử dụng hoa cần sa. Còn CBD là tinh dầu không gây phê nhưng rất có lợi cho sức khỏe.Một điều thú vị là khoa học hiện tại đã chỉ ra rằng khi kết hợp sử dụng THC và CBD thì CBD sẽ làm chậm và kéo dài hiệu ứng của THC trong cơ thể của người sử dụng.

Cây gai dầu: Hàm lượng THC dưới 0,3%. Chủ yếu là hàm lượng CBD cao.

Cây cần sa: Hàm lượng CBD thấp, chủ yếu là THC lớn hơn 0,3%.

3. Canh tác

Cây gai dầu và cây cần sa được canh tác theo những cách khác nhau vào những mục đích sử dụng khác nhau.

Cây cần sa: Theo Sutton thì: “Cây cần sa sử dụng cho mục đích trị liệu y học được tuyển chọn rất kỹ lưỡng dựa theo những tính chất di truyền của chúng để lấy hoa của cây cái, chúng cũng được gieo trồng trong những không gian phù hợp với cách trồng tốt nhất”.Cây cần sa có nhiều hàm lượng THC cần phải được canh tác trong những điều kiện đặc biệt (indoor và outdoor). Những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới sản lượng của vụ mùa là: Ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm, CO2 và không khí, cùng nhiều yếu tố khác nữa.

4. Hợp pháp hóa

Cần sa: Như các bạn cũng biết, hiện nay đã có tới 23 tiểu bang tại Mỹ hợp pháp hóa cần sa (con số này sẽ còn tăng lên trong tương lai). Tại Mỹ, cannabis (hemp & marijuanna) được xếp vào “Schedule I drugs” dưới sự quản lý của “Controlled Substances Act”. Gần đây, một số nước như Israel và Canada đã hợp pháp hóa cần sa trị liệu. Thế nhưng canh tác cần sa đòi hỏi phải tuân thủ nhiều điều luật khắt khe hơn là đối với việc canh tác cây gai dầu, nguyên nhân là do cần sa vẫn còn bị coi là một chất ma túy. Thật khó có thể tin phải không?

Gai dầu: Nước Mỹ hiện tại chưa cho phép canh tác cây gai dầu, thế nhưng trên thế giới cây gai dầu đang được canh tác trên hơn 30 nước. Trong số những nước này có thể kể đến: Trung Quốc, Chile, những nước Châu Âu, Cannada (66 700 hecta năm 2013). Ngược lại, nước Mỹ lại cho phép nhập khẩu những sản phẩm từ cây gai dầu từ những nước khác! Theo Hemp Industry Association thì mỗi năm những sản phẩm từ cây gai dầu nhập khẩu vào Mỹ có giá trị lên tới 500 triệu USD.Cây cần sa vẫn còn chưa được hợp pháp hóa tại hầu hết các nước trên thế giới.

Những điều luật rất khắt khe dành cho cây cannabis (cây cần sa và cây gai dầu) khiến cho việc nghiên cứu khoa học gặp rất nhiều khó khăn.

“Theo hiểu biết của tôi, đã có hàng ngàn tổ chức và cá nhân có đầy đủ máy móc và dụng cụ cần thiết gửi yêu cầu để được cấp giấy phép tiến hành nghiên cứu loài thực vật duy nhất: cannabis trên phương diện trị liệu y học và canh tác trong nghành công nghiệp, thế nhưng chỉ có 40 giấy phép tìm kiếm khoa học được chấp nhận và hơn nữa lại còn phải tuân thủ những điều kiện khác kèm theo” – Sutton chia sẻ.

Mặc dù khó khăn là thế nhưng những nghiên cứu đã chỉ ra cách cần sa hoạt động khi được sử dụng vào mục đích trị liệu y học. Và ngày càng phát hiện ra được nhiều thông tin quan trọng phục vụ vào mục đích trị liệu những căn bệnh cụ thể.

Hiện nay, ngày càng có nhiều nước trên thế giới hợp pháp hóa cần sa, điều này sẽ tạo ra nhiều cơ hội hơn để các nhà khoa học, các tổ chức nghiên cứu, các nghành công nghiệp nghiên cứu và chế tạo những sản phẩm mới từ cây gai dầu và cây cần sa. Cũng cần nói rằng những sản phẩm có thể được chế tạo từ cây gai dầu và cây cần sa là không thể đếm được (rất nhiều). Đây là một trong những điểm chung của cây gai dầu và cây cần sa.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Cơ Bản Để Trồng Cần Sa Trong Nhà / 2023 trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!