Đề Xuất 6/2023 # Hợp Trí Super Humic 3 Tốt Ra Mắt Diện Mạo Mới # Top 13 Like | Vitagrowthheight.com

Đề Xuất 6/2023 # Hợp Trí Super Humic 3 Tốt Ra Mắt Diện Mạo Mới # Top 13 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hợp Trí Super Humic 3 Tốt Ra Mắt Diện Mạo Mới mới nhất trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hợp Trí Super Humic 3 tốt diện mạo mới đã chính thức có mặt trên thị trường vào đầu tháng 11/2017, xuất hiện ấn tượng, sang trọng và nổi bật.

Nhận diện Hợp Trí Super Humic 3 tốt diện mạo mới

Trong suốt 15 năm qua, Hợp Trí Super Humic có mặt trên thị trường đã trở thành một giải pháp quan trọng giúp cải thiện đất đai, góp phần hạn chế phân bón & thuốc BVTV sử dụng trong nông nghiệp do đó giúp giảm phát khí thải nhà kính, giảm tình trạng ô nhiễm môi trường, đất đai, nguồn nước. Hợp Trí Super Humic trở thành sản phẩm được đông đảo bà con trên cả nước tin dùng. Hàm lượng axit Humic đậm đặc 70% được chiết xuất từ mỏ Leonardite 70 triệu năm tuổi là đặc tính khác biệt, vượt trội duy nhất hiện nay trên thị trường.

Nhằm khẳng định thương hiệu Hợp Trí Super Humic với hình ảnh sang trọng, đẳng cấp tương xứng với chất lượng của sản phẩm, đồng thời kỷ niệm cột mốc đồng hành cùng bà con nông dân trong suốt 15 năm qua, Hợp Trí Super Humic đã chính thức thay đổi bao bì mới, sản phẩm đã có mặt trên thị trường vào cuối tháng 11/2017 vừa qua. Theo đó, bao bì mới của Hợp Trí Super Humic có cụm logo to, rõ ở giữa bao bì . Ngay phía dưới là “Vòng tròn 3 tốt” nêu rõ Hàm lượng axit Humic đậm đặc 70% được chiết xuất từ mỏ Leonardite, với 3 tốt: Tốt đất, Tốt cây & Hiệu quả kinh tế tốt.

“Thay da nhưng không đổi thịt” – bao bì mới, chất lượng sản phẩm không thay đổi, do đó, bà con nông dân có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng trong canh tác. Đặc biệt, sản phẩm rất phù hợp với các biện pháp canh tác nông nghiệp sạch, an toàn và đáp ứng các tiêu chuẩn xuất khẩu nông sản sạch tại Châu Âu, Hoa Kỳ…

Tác dụng hữu hiệu từ Hợp Trí Super Humic 3 tốt

Là phân hữu cơ sinh học, với 70% hàm lượng axit humic đậm đặc, chiết xuất từ mỏ địa chất Leonardite hàng trăm triệu năm tuổi, nhờ vậy Hợp Trí Super Humic đạt được 3 cái tốt:

Thứ nhất là tốt cho đất: Hợp Trí Super Humic rất dễ tan và tan hoàn toàn trong nước, sau đó tác dụng cải tạo đất rất mạnh nhờ tạo nên lớp keo đất trên bề mặt giúp lưu giữ tối đa dinh dưỡng đa trung vi lượng và giảm thiểu tối đa sự thất thoát phân.

Thứ 2 là tốt cho cây: Hợp Trí Super Humic rất mịn nên cây hấp thu dễ dàng để nuôi toàn bộ thân, lá và trái, cây ra rễ mạnh, mầm khỏe, sinh trưởng tốt chống chịu được với các điều kiện bất lợi.

Thứ 3 là mang lại hiệu quả kinh tế tốt: sử dụng Hợp Trí Super Humic giúp giảm thiểu tối đa sự thất thoát phân, vừa giúp tiết kiệm lượng phân vô cơ bón vào đất vừa giảm thiểu tác động xấu đến môi trường và đất đai. Do đó, ngay từ đầu vụ, khi tiến hành bón phân, bà con nông dân kết hợp trộn phân đa lượng với Hợp Trí Super Humic, để cải tạo đất cho đất tơi xốp, thông thoáng, phì nhiêu, lại giúp nông dân tiết kiệm từ 25 – 30% lượng phân bón vô cơ.

Thành công từ việc sử dụng Hợp Trí Super Humic 3 tốt

Ông Chiêm Quốc Thịnh ngụ tại xã Tân Phong – Giá Rai – Bạc Liêu chia sẻ: “Nhờ biện pháp phòng chống Hạn – Mặn của Hợp Trí, mà đất tôi xuống giống an toàn và phát triển như bây giờ.”

Anh Tánh – ngụ tại khu vực Bình Thuận đang trồng 1000 trụ thanh long. Anh cho biết: tôi đã áp dụng qui trình canh tác Hợp Trí từ năm 2014 đến nay theo cẩm nang trên cây thanh long. Tôi cũng dành thời giant ham gia nhiều hội thảo và sử dụng nhiều sản phẩm của Hợp Trí trong đó có Hợp Trí Super Humic. Trước đây tôi dùng Hợp Trí Super Humic bón rễ, nay phun lên cành, thấy cành cứng, xanh đậm và đặc biệt thấy cây ít bệnh cháy đầu cành trong mùa nắng. Các nông dân trong vùng rất tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Hợp Trí.

Chú Quý tại huyện Hòa Thành, Tây Ninh trồng rau ăn quả diện tích 1 hecta chia sẻ: Tui là khách hàng thân thiết của Hợp Trí, sử dụng sản phẩm cũng gần 15 năm qua. Tui được các kỹ sư khuyến cáo sử dụng Hợp Trí Super Humic và dùng trên rau thấy hiệu quả rất tốt. Nhưng tui thường bón theo thói quen, vì vậy cũng mong được Hợp Trí hướng dẫn liều lượng cụ thể của Hợp Trí Super Humic để trộn NPK bón thúc.Cách sử dụng Hợp Trí Super Humic hiệu quả

Hợp Trí Super Humic 3 Tốt có nhiều cách sử dụng. Cách quen thuộc nhất là trộn với phân NPK, Ure hay DAP để bón vào đất.

Cách thứ hai là pha vào nước để tưới cho cây. Ngoài ra còn có thể pha loãng để phun trên lá.

Tùy loại cây, tình trạng sinh trưởng của cây bà con có thể sử dụng liều lượng khác nhau để đạt hiệu quả tối ưu.

Với cây lúa, 1-2 kg/ha cho 1 lần bón, bón 1-2 lần/vụ

Trên cây ăn trái, cây công nghiệp bón 3-4 lần/năm, khoảng 10kg/ha mỗi lần bón.

Với rau màu có thể sử dụng khoảng 0,5 kg/1.000 m2

Chăm Sóc Tốt Diện Tích Vải Ra Hoa

(BGĐ)- Theo ước tính của cơ quan chuyên môn, hiện nay tỷ lệ vải thiều chính vụ ra hoa của huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) chỉ đạt khoảng 50-60%, thấp hơn nhiều so với năm trước. Nhằm hạn chế thiệt hại cho nhà vườn, cơ quan chuyên môn đang tập trung hướng dẫn các biện pháp chăm sóc, tạo điều kiện để những cây vải có hoa phát triển tốt và đậu quả.

Lục Ngạn có hơn 6 nghìn ha vải sớm, tỷ lệ ra hoa vẫn đạt khoảng 80% song trái lại, nhiều vườn vải chính vụ chỉ phát lộc. Tại xã Quý Sơn, cả vùng đồi rộng lớn chỉ có một số cây ra hoa xen lộc non. Quan sát vườn quả của gia đình ông Đào Văn Minh, thôn Trại Ba cho thấy, đa phần cây nào cũng ra lộc non, vài cây điểm hoa lác đác song cành ngắn, bông nhỏ.

Cán bộ chuyên môn của huyện hướng dẫn người dân chăm sóc diện tích vải ra hoa.

Ông Minh nói: “Vụ trước, với gần một ha vải, gia đình tôi thu 7 tấn quả còn vụ này may ra được một tấn là tốt rồi”. Theo lời ông Minh, sau thu hoạch, ông thu dọn cành, lá, đốn tỉa cho vụ mới. Vậy mà thời tiết ấm nóng, nhất là dịp áp Tết trời nắng như mùa hè nên cây bật chồi xanh tua tủa. Thời điểm này cây không ra hoa coi như mất mùa, chẳng còn cách nào cứu vãn nữa. Nhiều vườn vải của các hộ xung quanh cũng trong tình trạng tương tự. Hộ ông Nguyễn Văn Độ dù đã rất nỗ lực tỉa cành, triệt lộc, chăm sóc nhưng chỉ 50/150 cây trong vườn có hoa.

Đến nay, trà vải sớm của Lục Ngạn ra hoa đạt tỷ lệ hơn 80%; vải chính vụ đạt thấp, dao động từ 50-60%, nhiều nhà vườn thất thu vụ vải trong năm nay.

Được biết, Quý Sơn có hơn 2 nghìn ha vải chính vụ, tỷ lệ vải ra hoa đạt khoảng 50%, bằng một nửa so với vụ trước. Do vậy, nhiều hộ sẽ thất thu trong vụ vải năm 2019. Tại những xã vùng đèo của huyện Lục Ngạn như: Sa Lý, Phong Minh, Phong Vân tỷ lệ vải chính vụ ra hoa đạt thấp, dao động từ 40-50%. Theo báo cáo, Lục Ngạn hiện có hơn 16 nghìn ha vải thiều chính vụ. Đánh giá của Trung tâm Dịch vụ kỹ thuật nông nghiệp huyện, tỷ lệ vải ra hoa dao động 50-60% nhưng hầu hết có kèm lộc. Cùng đó, chất lượng hoa kém, khả năng đậu quả thấp. Nguyên nhân là do thời tiết vừa qua nóng, nhiệt độ cao, ảnh hưởng đến quá trình phân hóa mầm hoa của cây khiến vải ra hoa ít.

Vườn vải tại xã Tân Quang chỉ ra lộc.

Do tác động của thời tiết diễn biến bất thường, năm nay, cây vải phát triển nụ muộn hơn so với trung bình nhiều năm từ 20-25 ngày. Dự báo nền nhiệt có xu hướng tăng dần, nguy cơ tác động tiêu cực đến giai đoạn ra hoa của vải. Ông Vũ Lệnh Sánh, Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ kỹ thuật nông nghiệp huyện Lục Ngạn cho biết: “Để chủ động ứng phó, khắc phục những bất thuận của thời tiết gây ra, đơn vị khuyến cáo nhà vườn tập trung chăm sóc”. Đối với vải sớm đã ra hoa không kèm lộc cần tưới nước đủ ẩm, bón phân cân đối, sử dụng các loại phân bón lá để kéo dài chùm hoa, đậu quả được thuận lợi. Vườn vải sớm vừa ra hoa vừa ra lộc thì không tưới nước nhằm hạn chế quá trình hình thành thêm lộc. Riêng vải thiều chính vụ cần tưới nước, bón phân cân đối, ngắt bỏ lá mọc kèm để cây tập trung dinh dưỡng nuôi hoa, nâng tỷ lệ đậu quả.

Humic Nhập Khẩu Và Các Loại Humic Tốt Nhất Hiện Nay

Humic nhập khẩu chứa lượng hữu cơ cần thiết cho nông nghiệp. Hệ thống vận tải xuyên quốc gia ngày càng phát triển nên khả năng du nhập các loại công nghệ cũng như phân bón cao cấp từ các quốc gia phát triển ngày càng nhiều.

Phân biệt chất lượng các loại Humic

Với nhiều loại bao bì, màu sắc và dạng humic khác nhau càng làm việc lựa chọn của bà con thêm khó khăn.

Một số tiêu chí để lựa chọn loại humic tốt nhất, phù hợp với giá tiền:

Thành phần humic đăng ký (không phải thành phần bổ sung): tối thiểu 70%.

Dạng hạt hoặc vẩy: Màu đen có ánh kim.

Dạng bột: màu đen, mịn, có thể có bụi do phân tử hữu cơ nhẹ.

Tan nhanh và tan hoàn toàn trong nước, không lắng cặn hoặc tạp chất.

Dạng Humic phối trộn với các chất khác, sản xuất trong nước

Những loại Humic phối trộn này thường có tỉ lệ humic thấp, thành phần có trộn các loại hữu cơ hoặc các loại phân khác nên không tan hết, khi pha sẽ thấy có tạp chất.

Thường được sản xuất bởi công nghệ phối trộn thô sơ, thủ công nên chất lượng không đảm bảo.

Một số loại Humic nhập khẩu đáng tin dùng

Tạo môi trường thuận lợi cho bộ rễ phát triển.

Cung cấp hữu cơ cao cấp giúp giữ lại nước và chất dinh dưỡng.

Phân giải các chất dinh dưỡng ra khỏi các trạng thái khó hấp thu.

Sử dụng Humic nhiều vì bộ rễ là chính yếu. Tuy nhiên, ngoài Humic ra thì bà con có thể sử dụng các sản phẩm có thành phần Humic và các chất dinh dưỡng khác để tưới cho cây nhầm cung cấp dinh dưỡng một các đầy đủ nhất.

Ví dụ điển hình là sản phẩm của công ty Kim Nông Goldstar. vừa có tác dụng kích rễ, vừa cung cấp dinh dưỡng để nuôi bộ rễ, cũng như cung cấp dinh dưỡng cho cây.

Hướng dẫn sử dụng

Rau màu, ớt…: Có thể sử dụng 1Kg cho 1.000 – 1.500 m2 tùy theo mật độ cây trồng để cho hiệu quả tốt nhất.

Cây ăn trái: Pha 1Kg cho 600 – 1.000 lít nước, tưới bình quân 1 gốc 10 – 30g Humic nguyên chất.

Hỗn Hợp Giá Thể Trồng Lan Tốt Nhất Cho Dân Mới Chơi Lan

Lan là một loài hoa đẹp và mang theo hương thơm nồng nàn quyến và khá dễ trồng. Nhưng để trồng được lan bạn cần nắm được các yếu tố cơ bản sau:

Công Dụng Giá Thể Trong Hỗn Hợp Trồng Lan

Hỗn hợp trồng lan gồm có: vỏ thông 1-2 cm, than củi 1-2 cm, vỏ thông vụn ngô, vỏ đậu 1 – 2 cm, đá perlite 6-12 mm, Viên nén biochar 6 mm, vỏ dừa cục, nấm đối kháng, dớn cọng xử lý.

+ Vỏ thông 1-2 cm có kích thước lớn, nên đó cũng là thành phần tạo độ thoáng chính, vỏ thông chứa resin mang tính sát khuẩn cao giúp hạn chế mầm bệnh, hạn chế đóng rêu. Vỏ thông vụn ngô có kích thước nhỏ hơn, cũng chứa resin mang tính sát khuẩn cao giúp hạn chế mầm bệnh, hạn chế đóng rêu tốt hơn cho giá thể.loại Vỏ thông được trồng phổ biến nhất hiện nay vì bền và cây lan khá chịu và có khả năng kháng bệnh tốt nên được nhiều người lựa chọn.

+ Vỏ đậu đã xử lý chứa nhiều đạm, giúp cây lan chóng xanh, quang hợp mạnh hơn, giúp cây sinh trưởng tốt trong giai đoạn mới trồng lan. Ngoài ra vỏ đậu còn chứa nhiều vi sinh vật có lợi cho hỗn hợp giá thể trồng.

+ Vỏ dừa xử lý chát có khả năng giử ẩm tốt, giúp góp phần tạo ẩm đổ cho lan sinh trưởng và phát triển, vỏ dừa đã qua xử lý có Ec và pH nhỏ cung cấp cho lan dinh dưỡng để sinh trưởng và phát triển tốt.

+ Đá perlite 6-12 mm với khả năng hút nhả nước, tạo độ ẩm cho giá thể khi nhà vườn quên tưới, giảm tình trạng khô cây rụng lá do mất nước. Ngoài ra, đá perlite còn chứa nhiều Canxi, giúp cứng cây và căn bằng pH giá thể.

+ Than sinh học 6 mm Chanabico dạng viên néncũng như đá perlite với khả năng hút nhả nước, tạo độ ẩm cho giá thể khi nhà vườn quên tưới, giảm tình trạng khô cây rụng lá do mất nước lưu. Ngoài ra viên nén được bổ sung nấm đối kháng.

+ Dớn cọn lớn đã qua xử lý được ưa dùng trồng lan vì không bị đóng rêu và khả năng hút giử ẩm tốt.

Hỗn hợp giá thể trồng lan 1989 được phối trộn từ các giá thể tự nhiên, giàu dinh dưỡng và đã xử lý mầm bệnh nên hoàn toàn thích hợp và an toàn cho sự phát triển và ra hoa của lan.

Phù hợp với nhiều loại lan như: Lan phi điệp, Lan kiếm, Lan Dendro, Cattleya, Hồ Điệp, Vũ Nữ, Ngọc Điểm và các loại lan khác…

Hỗn Hợp Trồng Lan được nhiều NPP ưu chuộng & nhập hàng️. CK 20-30%

Địa chỉ Showroom: https://g.page/1989JSC?share

#Hỗn_Hợp_Trồng_Lan hoàn toàn ưu việt.

Hỗ trợ bán hàng và marketing theo khu vực.

Chiết Khấu 30% đến hết 31/12/2020

Chiết Khấu 20% từ 1/1/2021 đến 31/1/2021

Mua 10 tặng 1 cho đơn hàng dưới 2 triệu

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hợp Trí Super Humic 3 Tốt Ra Mắt Diện Mạo Mới trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!