Đề Xuất 5/2023 # Hoocmon Super Thrive – Cách Dùng Thần Dược Tăng Trưởng Cho Lan # Top 12 Like | Vitagrowthheight.com

Đề Xuất 5/2023 # Hoocmon Super Thrive – Cách Dùng Thần Dược Tăng Trưởng Cho Lan # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hoocmon Super Thrive – Cách Dùng Thần Dược Tăng Trưởng Cho Lan mới nhất trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tôi nên lưu trữ Superthrive như thế nào?

Điều gì xảy ra nếu con hoặc thú cưng của tôi uống một số Superthrive?

Superthrive có an toàn xung quanh các con tôi không?

Super Thrive có phải là nguồn gốc từ hữu cơ?

Tôi có thể kết hợp Superthrive với phân bón hoặc thuốc trừ sâu không?

Làm thế nào tôi có thể sử dụng Superthrive?

Tôi nên sử dụng SuperThrive thường xuyên như thế nào?

Một số câu hỏi thường gặp với hooc môn tăng trưởng SuperThrive:

Những hiệu quả mà super thrive mang lại cho cây:

Nhiều người thường cho rằng Super Thrive là phân bón giúp cây trồng phát triển nhanh chóng nhưng thật ra không phải như vậy. Super thrive chỉ là hoocmon tăng trưởng cho cây mà thôi, hoàn toàn không độc hại nhưng lại đem đến một hiệu quả rất cao. Vậy khi sử dụng hoocmon super thrive cho lan thì chúng ta cần biết những gì?

Thành phần của Super Thrive

Phòng thí nghiệm thử nghiệm của Mỹ (WARF) đã xác nhận rằng:

Super Thrive là chất lỏng không độc hại đến người sử dụng và cây lan

Thành phần chủ yếu có trong super thrive là các chất tăng cường sự tăng trưởng cho thực vật, đặc biệt là trên cây lan.

Được sản xuất từ năm 1940, super thrive được nhiều nước trên thế giới sử dụng một cách phổ biến

Thành phần chứa 0,09% vitamin B1; 0,048% 1-Napthyl acetic acid (NAA).

Những hiệu quả mà super thrive mang lại cho cây:

Chúng không phải là phân bón mà là hóc-môn tăng trưởng. Nó giúp cung cấp các chất dinh dưỡng quan trọng cần thiết để kích thích sự tăng trưởng của cây, đồng thời cải thiện chất lượng của đất trồng ( giá thể trồng lan).

Super thrive có thể tác động trực tiếp lên hạt giống và rễ cây, giúp cây trồng khỏe mạnh và chống chịu được với những điều kiện khắc nghiệt của môi trường.

Tăng cường bộ rễ cũng như hệ miễn dịch. Đồng thời tăng khả năng chống chọi với bệnh tật cho cây trồng.

Nó kích thích khả năng sản sinh hooc-môn tự nhiên của cây trồng, đặc biệt là đối với loài lan giúp các bộ phận của cây phát triển khỏe mạnh, phát hoa to hơn, rực rỡ hơn.

Đặc biệt là super thrive có thể được sử dụng trong mọi giai đoạn cây trưởng thành.

Sử dụng như thế nào?

Bước 1: Pha loãng 2 giọt super thrive với 250ml nước hơi ấm Hoặc  ( 1ml / 4 lít nước)

Bước 2: Sử dụng bình phun sương phun đẫm cây lan, giá thể và cả chậu cây ( trong trường hợp bạn thay chậu).

Thông thường khi thay chậu, người ta hay sử dụng super thrive giúp cây lan thích nghi và phát triển một cách nhanh nhất.

Có thể kết hợp superthrive với các loại phân thuốc khác để tăng hiệu quả:

Kết hợp superthrive với vitamin B1

Super thrive + org hum+ dekamon cho cây mới về.

0.5ml super thrive + 1ml dekamon +  2ml axit humic 322 hòa với 1 lít nước cho cây ra rễ khỏe mạnh, đến khi ấm gốc thì dừng và chuyển sang các loại phân bón khác.

Lưu ý khi sử dụng super thrive cho lan

Sử dụng hết dung dịch sau khi pha loãng 24h. Sau 24h pha loãng, super thrive sẽ không còn tác dụng cao. Do đó bạn hãy pha chúng với một lượng vừa phải, tránh trường hợp lãng phí gây tốn kém và mất công sức.

Rửa tay sau khi sử dụng. Mặc dù không gây độc hại đến cả người và cây lan nhưng chúng ta vẫn nên hạn chế tiếp xúc với các hóa chất và hooc môn tăng trưởng.

Pha loãng sung dịch super thrive với nước ấm ( đảm bảo cây có thể chịu đựng được) để mang lại hiệu quả cao nhất. Khi dùng nước hơi ấm thì hooc môn tăng trưởng có hoạt tính cao hơn, từ đó hiệu quả hơn.

Không được sử dụng SUPER thrive trong quá trình hoa nở. Bộ rễ sẽ hút hết chất dinh dưỡng và nuôi chồi hoa, làm cây lan càng còi cọc và phản tác dụng. Do đó bạn hãy sử dụng khi cây chưa cho hoa hoặc sau khi tàn hoa.

Chia nhỏ chai superthrive để sử dụng dần, cần buộc kín, bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời.

Super thrive bán ở đâu uy tín vẫn là câu hỏi mà nhiều người chơi lan. Gần nhà bạn có quán thuốc bảo vệ thực vật hay quán quen thì chắc chắn họ sẽ có loại này. Nếu bạn không tin tưởng thì hãy đặt mua online cũng rất tiện lợi và đảm bảo chất lượng.

Một số câu hỏi thường gặp với hooc môn tăng trưởng SuperThrive:

Tại sao phải sử dụng Super Thrive?

Trả lời: Sử dụng Superthrive trước khi trồng lan có thể ngăn ngừa và điều trị sốc môi trường, bảo đảm cây phát triển trong môi trường thuận lợi nhất.

Tôi nên sử dụng bao nhiêu SuperThrive?

Trả lời:  Đơn giản chỉ cần thêm ¼ muỗng cà phê Superthrive cho mỗi gallon nước cho hầu hết các mục đích sử dụng. Quy ra thì 1/4 thìa cafe pha với 3,785411784 lít nước.

Tôi nên sử dụng SuperThrive thường xuyên như thế nào?

Trả lời: Superthrive đủ nhẹ nhàng để sử dụng bất cứ khi nào bạn tưới nước. Chúng tôi đề nghị áp dụng cho đất khát và sau đó tránh thêm nước trong 24 giờ ( Nghĩa là cắt nước 1 ngày) khi phun SuperThrive.

Làm thế nào tôi có thể sử dụng Superthrive?

Trả lời: Superthrive đơn giản có thể được trộn với nước và trực tiếp vào đất ( giá thể). Các phương pháp ứng dụng khác bao gồm sử dụng vòi phun cuối hoặc vòi cân bằng khi tưới nước hoặc phun qua lá. Superthrive hòa tan trong nước, hoàn hảo cho thủy canh và gieo hạt hoặc phân phối thông qua hệ thống tưới và nhỏ giọt.

Nếu tưới quá liều thì sao?

Trả lời: Luôn luôn là tốt nhất nếu làm theo hướng dẫn. Nếu bạn làm quá mức, thêm nước vào đất. ( ý là bạn có thể sử dụng nước để rửa trôi vợi đi).

Tôi có thể kết hợp Superthrive với phân bón hoặc thuốc trừ sâu không?

Trả lời: 

Có với Phân bón: Superthrive có thể được kết hợp với phân bón yêu thích của bạn, vì nó sẽ giúp cây trồng của bạn tận dụng tối đa tất cả các chất dinh dưỡng đó!

Không đối với thuốc trừ sâu: Bạn không nên kết hợp Superthrive với thuốc trừ sâu vì chúng phục vụ các mục đích trái ngược nhau.

Những loại cây nào phù hợp đối với Super Thrive?

Trả lời: Superthrive là tuyệt vời cho bất cứ điều gì phát triển! ( Ý là mọi loại cây)

Super Thrive có phải là nguồn gốc từ hữu cơ?

Trả lời: Mặc dù Superthrive là tự nhiên và không độc hại, nhưng nó không thể được chứng nhận là hữu cơ. Để gắn nhãn sản phẩm là hữu cơ, tất cả các thành phần phải tuân theo hướng dẫn của OMRI (Viện đánh giá vật liệu hữu cơ).

Superthrive có an toàn xung quanh các con tôi không?

Trả lời: Cùng với nhiều sản phẩm làm vườn, trẻ em chỉ nên sử dụng Superthrive với sự giám sát của người lớn. Superthrive có thể gây kích ứng mắt hoặc da nhỏ. Trẻ em nên đeo găng tay và cẩn thận không làm giật mắt. Nếu kích thích xảy ra, chỉ cần rửa sạch bằng nước. Nếu kích thích vẫn còn, tìm kiếm sự chăm sóc y tế.

Trẻ em và thú cưng có thể chơi an toàn trong một khu vực được dùng hooc-môn Superthrive.

Hôm qua có nhiều người tranh luận Super Thrive có độc không thì câu trả lời là đây. Chúng không có độc nhưng có thể gây kích ứng với các vị trí nhạy cảm của trẻ nhỏ. Chỉ cần rửa lại bằng nước là ok. Bên Mỹ kiểm soát rất chặt thuốc BVTV mà còn dùng được cho trẻ thì bạn không phải lo, cứ đeo đồ bảo hộ vào mà triển thôi.

Điều gì xảy ra nếu con hoặc thú cưng của tôi uống một số Superthrive?

Trả lời: Superthrive không độc hại, nhưng bạn sẽ muốn uống chất lỏng để xả hệ thống. ( Ý là uống nhiều nước vào).

Tôi nên lưu trữ Superthrive như thế nào?

Trả lời: Superthrive nên được lưu trữ tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.

5

/

5

(

4

bình chọn

)

Super Thrive Phải Chăng Là Thần Dược Cho Hoa Lan?

Super Thrive là gì? tại sao người trồng lan, nhất là trồng hàng Var đột biến hay dùng Super Thrive? Cùng đi tìm hiểu tác dụng của nó qua topic thảo luận trên Hội Bảo Tồn Lan Rừng để hiểu rõ hơn về loại thuốc này nhé. Nguyên văn bài viết như sau.

Mới biết đến “thuốc bổ đa năng” cho cây trồng và hoa lan Super Thrive từ cuối năm 2017. Dùng thử Super Thrive một cách dè dặt vì chưa rõ hiệu quả cũng như giá sản phẩm khác mắc.

Sử dụng Super Thrive với liều dùng 1 ml pha với 4 lít nước, 2 – 4 tuần xịt 1 lần. Với chai 125 ml thì với vườn chơi đủ dùng cho cả mùa.

Vào thời điểm mùa ra mầm thì pha Super thrive với phân bón có hàm lượng đạm cao (30.10.10). Giữa mùa pha với 20.20.20, đón mùa nụ thì pha với 7.5.47… Tránh xịt vào hoa hay nụ.

Kết quả năm nay thấy màu hoa tươi hơn, đậm mầu hơn. Đặc biệt là mầm gốc ra khoẻ hơn, tỷ lệ ra mầm đôi cao. Điểm khác lớn nhất là gốc mầm to chứ ko giống những năm trước là gốc nhỏ, thân to. Gốc mầm to là tiền đề quan trọng cho bộ rễ phát triển, cây sẽ khoẻ mạnh.

Điểm nữa, một nhà vườn chuyên nghênh xuân nói ra khi đã được tớ khui cho lon bia thứ 10 thì Super thrive chống rụng lá thân đơn rất tốt.

Có điểm không an tâm là nắp chai không có bảo hiểm. Không thể biết được chai đã mở ra và phối trộn gì hay không…. Với giá chát vậy thì khó lọt tay gian thương … cách hay nhất là chọn mua chỗ tin tưởng.

Đã tham khảo khá nhiều nhà vườn lớn, phần nhiều đều lơ hay nói là không dùng. (Nhưng có vườn tớ nghía thấy vỏ can Super thrive loại 3-4 lít gì đó vứt ở góc vườn ^^).

Ace đã có dùng Super thrive xin cho chút kinh… để ace cùng thảo luận, góp phần bảo tồn hoa lan nhé. Bài viết có tính trao đổi, học hỏi … nếu có .. động chạm hay làm lộ bí quyết của ai đó thì xin thông cảm !!!

P/S: Ace lưu ý, Super thrive không phải là phân bón hoàn toàn, nó tạm gọi là thuốc bổ. Khi sử dụng vẫn cần dùng phân bón N. P. K và TE kết hợp để cây lan phát triển ổn định nhé

Trên đây là topic thảo luận trên facebook về Super thrive trên hoa lan trong Hội Bảo Tồn Lan Rừng. Mình thấy nó khá hay nên chia sẻ về cho mọi người cùng tham khảo xem như 1 cách chăm sóc hoa lan nhà mình. Bạn có thể xem chi tiết TOPIC này TẠI ĐÂY. Còn bây giờ sẽ là những cảm nhận về dòng super-thrive khi áp dụng trên cây lan:

Vitamin Kích Thích Tăng Trưởng Super Thrive Cho Hoa Lan * Tin Cậy 2022

Người yêu hoa lan trên khắp thế giới hiện nay đang có nhu cầu sử dụng SUPER thrive nhằm làm tăng cường khả năng sinh trưởng của cây. Sản phẩm này không phải là phân bón, nó chính xác hơn là một loại hóc-môn tăng trưởng. Cung cấp các chất dinh dưỡng quan trọng, kích thích sự tăng trưởng của cây và cải thiện chất lượng đất trồng. Trước khi quyết định mua và sử dụng, người dùng cần phải hiểu được toàn bộ công dụng và cách dùng đối với SUPER thrive. Chỉ với một vài bước chuẩn bị cơ bản và sử dụng chính xác, chúng ta sẽ có được cây và hoa khỏe mạnh.

THÔNG TIN VỀ SUPERTHRIVE

Giúp cho chủ vườn đạt được những sản phẩm mong muốn. Sản phẩm Vitamin không độc tố này sẽ tác động trực tiếp lên hạt giống và rễ cây nhằm tạo ra các cây trồng khỏe mạnh. Nó kích thích khả năng sản sinh hóc-môn tự nhiên của cây và cho cây trồng. Cụ thể là hoa lan khả năng phát triển tối ưu nhất của chúng. Sản phẩm này tăng cường hệ thống rễ cho cây. Cũng như hệ miễn dịch và tăng khả năng chống chọi với bệnh tật cho cây trồng. Bởi vì SUPER thrive không phải là phân bón. Nên người dùng có thể sử dụng xuyên suốt quá trình sinh trưởng của cây.

CÁC THÀNH PHẦN

Kể từ năm 1940, sản phẩm này đã có mặt và giúp cho cây trồng phát triển hết khả năng của chúng. SUPERthrive chứa Vitamin B, Nitrogen, tảo biển và một số thành phần độc quyền khác. Sản phẩm bao gồm cả hoc-mon 1-Naphthyl acetic acid.

CHUẨN BỊ VÀ ĐIỀU CHẾ SẢN PHẢM

Chuẩn bị bằng cách pha loãng sản phẩm với nước hơi ấm. Tốt nhất là sử dụng một bình xịt riêng cho SUPERthrive. Đổ nước hơi ấm vào và châm SUPER thrive vào bình. Liều lượng tốt nhất là 2 giọt SUPERthrve cho mỗi 250ml nước. Sau đó lắc đều cho hỗn hợp đều với nhau. Lưu ý rửa tay sau khi chuẩn bị hỗn hợp, hoặc rửa lập tức nếu như SUPERthrive tiếp xúc với tay.

SỬ DỤNG SUPERTHRIVE HOA LAN

Các loại hoa trồng trong nhà kính và hoa lan là những loại hoa có cấu trúc khá kì lạ. Cây cảnh đại diện cho tình yêu, sự sang trọng. Họ phong lan có đến hơn 30000 loại và chúng đều cho hoa đẹp và rực rỡ. Thường hoa lan khó để duy trì. Nhưng chúng là loại hoa được hưởng lợi khá nhiều từ SUPER thrive. Tuy nhiên, chúng ta không được sử dụng SUPERthrive trong quá trình hoa nở. Sản phẩm này cung cấp Vitamin nhằm kích thích sự phát triển của rễ, nếu sử dụng trong quá trình nở hoa, năng lượng sẽ dồn hết cho chồi hoa. Vì thế nên sử dụng trong khoảng thời gian cây chưa ra hoa hoặc nếu cân thiết trong quá trình phân hủy của đất. Lưu ý, luôn rửa tay sau khi sử dụng xong

THAY CHẬU

Hoa Lan không thể trồng mãi trong một chậu, tùy thuộc vào tuổi thọ và giống cây. Hoa lan cần phải được thay chậu sau mỗi 6 tháng đến 3 năm. Thay chậu nhằm đảm bảo đủ không gian cho bộ rễ để có thể tiếp tục cho ra hoa tối ưu nhất. Và để kích thích rễ phát triển trong quá trình thay chậu, chúng ta có thể sử dụng SUPER thrive đã pha loãng với liều lượng vừa đủ dùng.

Tốt nhất nên thay chậu cho cây khi chúng đang trong đà phát triển, một thời gian ngắn sau khi cho hoa. Trong khoảng thời gian này, rễ cây chưa thực sự dài, thay chậu sẽ giúp chúng có khả năng thích nghi nhanh hơn. Nếu cây đang sinh trưởng tốt nhưng đất lại đang trong tình trạng bị phá hủy thì cần trồng lại. Nếu không đất sẽ kéo theo sự phá hủy của rễ cây.

CÁCH PHÒNG TRÁNH

Hệ thống rễ của hoa lan rất thích hợp để hấp thu độ ẩm cũng như hòa tan các chất dinh dưỡng. Để bảo vệ bộ rễ cũng như phòng tránh sự phá hủy của đất, chúng ta nên sử dụng SUPER thrive khi đất bắt đầu trở nên khô. Sử dụng kèm hoặc không kèm phân bón đều được, và tốt nhất là nên sử dụng dung dịch trong vòng 24 giờ sau khi chuẩn bị. Ngoài ra, chúng ta còn có thể thêm vài giọt dung dịch vào gốc cây nhưng lưu ý tránh lá và hoa.

Một vài hình ảnh từ vườn lan dendro của anh Nhân (Xuân Lộc, Đồng Nai) dùng superthrive của công ty Tin Cậy cung cấp:

♦ Vườn hoa lan ngọc điểm khủng tại Đồng Nai

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN CẬY

SUPER THRIVE cho hoa lan hiện đang được phân phối tại Tin Cậy với giá 1.290.000 đ/chai 480ml.

Địa chỉ: Số 4, đường số 3, Khu nhà ở Vạn Phúc 1 – Quốc lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 2253 3535 – Fax: (028) 2253 3377

Mobile: 090 288 2247- 0909 307 123 – 0903 908 671

Email: kinhdoanh@tincay.com; tincaygroup@gmail.com; tincay@tincay.com.

Super Thrive Dùng Như Thế Nào Cho Hiệu Quả?

Super thrive là chất kích thích tăng trưởng mà nhiều nhà vườn hiện nay đang áp dụng. Super thrive hiện nay là hàng ngoại nên có giá khá mắc. Nhưng với tính năng ưu việt khi sử dụng cho cây lan thì đây vẫn là lựa chọn không thể thiếu của chúng ta. Vậy Super thrive có thành phần là gì, những công dụng mà nó mang lại là gì, sử dụng Super thrive cho hoa lan sao cho đúng cách? Cùng khám phá ngay thôi

Thành phần hóa học trong Super Thrive

Trong Super thrive 50 chứa khoảng loại hormon, vitamin, vi lượng cần thiết cho sự phát triển của cây. Đặc biệt là cây lan.

Nó chứa 0,09% vitamin B 1 , 0,048% 1-Naphthyl acetic acid

Công dụng

– Super Thrive giúp phục hồi sức sống cho cây trồng cây ăn trái, cây công nghiệp, vườn ươm, cây cảnh, cây lan,…

– Sử dụng Super thrive giúp làm tăng hệ thống rễ của cây trồng. Giúp chống sốc cho cây trong điều kiện khắc nghiệt. Đặc biệt dùng rất hiệu quả đối với cây lan

– Rất tốt cho cây mới trồng hay chuyển cây sang chậu mới

– Có thể sử dụng Super thrive giúp chống rụng lá lan đơn thân rất hiểu quả

– Đặc biệt đây không phải là một loại phân bón. Do vậy có thể sử dụng super thrive trong toàn bộ quá trình phát triển của cây trồng.

Hướng dẫn dùng super thrive

Đối với cây trồng

Dùng 1ml/ 4 lít nước phun lên lá và tưới đều trên gốc. Nồng độ này là lý tưởng cho cả cây trồng trong nhà và ngoài trời. Bạn có thể được áp dụng vào hàng tuần hoặc hàng tháng. Sử dụng bất cứ lúc nào, khi cây trồng có biểu hiện của sự suy giảm sức sống như: lá rủ xuống và chuyển vàng, cây còi cọc già cỗi… Khi đất bạc màu, hết chất, hay bất cứ khi nào tưới cây mà thấy cần cung cấp các chất dinh dưỡng cho cây.

Lưu ý không tưới cây trong vòng 24 giờ sau khi áp dụng Super thrive.

Hướng dẫn sử dụng super thrive cho hoa lan

Phun trực tiếp với liều lượng: 1-2 ml pha với 4 lít nước, tưới đẫm cả chậu cây. Sau đó 2 – 4 tuần phun tưới 1 lần, phun định kỳ kèm với các loại phân bón khác (Nó không phải là phân bón nên có thể dùng định kỳ để thúc đẩy cây phát triển). Vào thời điểm mùa ra mầm thì pha Super thrive với phân bón có hàm lượng đạm cao (30.10.10), giữa mùa pha với 20.20.20, đón mùa nụ thì pha với 7.5.47… Tránh xịt vào hoa hay nụ.

Lan đơn thân mới bóc, mới ghép, thay chậu hoặc cây mới chuyển vùng: Super thrive + B1 + B12 liều nhẹ, phun ướt lá 3 ngày/lần, song song với việc giữ ẩm, để cây chỗ thoáng mát… Cây sẽ rất nhanh hồi phục, giảm hẳn việc rớt lá chân, bung rễ mới rất nhanh. Rễ khỏe mạnh đặc biệt mầm gốc mập mạp, đánh thức cả mầm ngủ say.

Đối với hàng var và cây gieo hạt năm 2: Super thrive + B1 + B12 + NPK 20-20-20 liều rất nhẹ (1cc B1 + 1cc B12 + 5 giọt Super thrive + lượng NPK 20-20-20 bằng hạt đậu trắng pha với 2 lít nước). Giúp cây đi ngọn không ngừng nghỉ (theo kinh nghiệm của bác Trần Hưng Vĩnh An

Bạn Tân Phạm chia sẻ :1 giọt/ lít nước cho cây phát triển ổn định rễ lá. 2 giọt kích thích rễ. 3 giọt / lít kích thích hoa . 4 giọt kích thích ra kie con; 5 giọt kết hợp loại khác siêu ra rễ; tất cả đều tính bằng giọt / lít nước .

Mua thuốc Super thrive ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều nơi bán Super thrive . Điển hình là những tiệm thuốc bảo vệ thực vật, tiệm bán vật tư nông nghiệp, vật tư trồng lan,…

Hay lang thang trên những trang mạng xã hội bạn sẽ thấy nhiều người bán lan có bán luôn cả phân thuốc. Bạn có thể đặt mua ở đây cũng được.

Ngoài ra đối với những bạn chơi lan nhưng không có thời gian do đi làm cả ngày. Xung quanh không có điểm bán thì có thể lựa chọn giải pháp mua Super thrive online cũng rất tiện, nhận hàng tại nhà và trả tiền. Mua Super thrive bằng cách này bạn sẽ mất phí vận chuyển. Mặc dù không quá cao nhưng lại rất tiện lợi mà không sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Nói đến hàng nhái, kém chất lượng thì điều này không còn quá xa lạ nữa. Nhận thấy được mức lợi nhuận của việc bán phân thuốc mà nhiều kẻ gian đã lợi dụng kinh doanh chộp giật, tung hàng không chuẩn nhằm qua mắt người tiêu dùng.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hoocmon Super Thrive – Cách Dùng Thần Dược Tăng Trưởng Cho Lan trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!