Đề Xuất 12/2022 # Hoa Hồng Leo Nahéma Rose (Pháp) / 2023 # Top 14 Like | Vitagrowthheight.com

Đề Xuất 12/2022 # Hoa Hồng Leo Nahéma Rose (Pháp) / 2023 # Top 14 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hoa Hồng Leo Nahéma Rose (Pháp) / 2023 mới nhất trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hồng leo Nahéma Rose có liên hệ gì với hồng Heritage rose không?

Thông báo: vườn đã ngừng kinh doanh các giống hoa hồng. Để đặt mua hoa hồng, anh chị có thể tham khảo & liên hệ: Happytrees.vn . Call/Zalo: 0906701001 – 0901365679 – 0981472323

Hoa hồng leo Nahéma Rose (DELéri rose) được nhân giống bởi G. Delbard (Pháp, vào năm 1991). Lần đầu tiên giống hoa hồng leo này được giới thiệu ra thị trường bởi Delbard/Georges Delbard SA vào năm 2006 với tên gọi hoa hồng ‘Nahéma‘. Hồng leo Nahéma Rose có màu hồng nhạt, hương thơm ngọt ngào, hoa có đường kính trung bình 6-8cm.

Hồng leo Nahéma Rose có liên hệ gì với hồng Heritage rose không?

Khi xem hình ảnh về giống hồng ngoại này, làm tôi nhớ đến giống hồng ngoại Heritage rose của David C. H. Austin, được nhân giống vào năm 1984. Nếu anh chị nào đã trồng hồng Heritage sẽ thấy form hoa của 2 giống hồng ngoại này có nhiều nét tương đồng. Thì ra, khi tôi tìm hiểu thêm thì hoa hồng leo Nahéma Rose được lai tạo từ 2 giống hồng:

Grand Siècle rose × Heritage rose

Đặc tính hoa hồng leo Nahéma Rose (Pháp)

Theo Helpmefind: Hoa hồng Nahéma có chiều cao trung bình khi trưởng thành là từ 2-3,5m, tán vươn rộng trên 2m. Lá hồng Nahéma to, hơi dúng, lá chét 5. Hồng leo Nahema được nhiều người cho là một loại hồng kháng bệnh tốt.

Kiểu lá của hồng leo Nahema rose. Nguồn ảnh: sưu tầm

Hồng Nahéma thường có ít cánh hoa, trung bình 28 cánh hoa. Đường kính trung bình 6-8cm. Hoa nở đợn, hoặc thành từng cụm nhỏ 3 bông. Form Nahéma cuộn tròn, hoa có mùi hương mạnh mẽ.

Mùi hương của hồng leo Nahema đã được chứng minh qua giải thưởng mà nó giành được: New Orleans Fragrance Award 2003.

Còn ảnh thực tế của hồng leo Pháp này khi trồng ở Việt Nam tôi sẽ cập nhật sau.

[Ngày 09/02/2018]

[Ngày 19/09/2017]

Video về hoa hồng leo Nahéma Rose

(Nguồn:Youtube, đăng bởi cookpan750)

Hoa Hồng Leo Pháp Red Eden Rose / 2023

Chắc chắn bạn sẽ vô cùng hạnh phúc nếu được sở hữu giống hoa hồng leo Pháp đẹp nhất hành tinh này cùng những bí mật về chúng mà bạn không thể tìm thấy được ở bất kỳ đâu. Bạn không còn phải lo mua phải những giống hồng trồng mãi mà không ra hoa hay khó chăm, nhiều bệnh và không phù hợp với khí hậu của Việt Nam nữa. Tất cả đã là quá khứ rồi, giờ đây điều bạn cần làm là tìm hiểu ngay về giống hoa hồng leo Pháp Red Eden rose này thôi!

Chat ngay với chuyên gia

Hoa hồng leo Pháp Red Eden rose

7 lý do mà bạn nhất định phải mua hoa hồng leo Pháp Red Eden dù chỉ 1 lần!

Chat ngay với chuyên gia

Mua hoa hồng leo Pháp Red Eden rose ở đâu uy tín, chất lượng và giá tốt nhất?

Chat ngay với chuyên gia Chat ngay với chuyên gia Chat ngay với chuyên gia Chat ngay với chuyên gia

Vườn hồng Vietgarden được nhiều người chơi hoa đánh giá là địa chỉ mua hoa hồng online đáng tin nhất hiện nay. Không chỉ bởi đây là một vườn hồng lớn, lâu năm mà còn bởi Vietgarden vô cùng nổi tiếng, đã xuất hiện rất nhiều trên các trang báo Dân Trí, Vietnamnet, 24h, và đài truyền hình Việt Nam uy tín như Cafe khởi nghiệp, Quốc gia khởi nghiệp, Cafe buổi sáng, Chuyển động 24h, Sinh ra từ làng, Người Phụ nữ hạnh phúc,

Chat ngay với chuyên gia Chat ngay với chuyên gia Chat ngay với chuyên gia

Nếu bạn đặt mua ngày hôm nay, được tặng ngay Trọn bộ video

(Giúp bạn có một vườn hồng rực rỡ thật dễ dàng)

Ngoài ra, bạn còn được tặng kèm chai CHẾ PHẨM ĐỖ TƯƠNG NGÂM – Trị giá 130.000đ

Với đơn hàng có giá trị trên 1 triệu bạn sẽ được nhận những phần quà cực giá trị trên cùng cơ hội được tham gia cộng đồng chơi hoa hồng sạch lớn nhất Việt Nam!

Chat ngay với chuyên gia

Đánh Giá Giống Hồng Leo Red Eden Rose (Hoa Hồng Pháp) / 2023

Trước tiên xin nêu lại một số đặc điểm của giống hoa hồng leo Red Eden Rose:

Giống hoa hồng leo Red Eden Rose được lai tạo vào năm 2002 tại Pháp bởi Alain Meilland. Giống hoa hồng leo Red Eden rose có thể đạt chiều cao từ 4 – 4,5m khi trưởng thành. Hoa hồng leo Red Eden có đường kính trung bình từ 8 – 10 cm, hoa thường nở thành từng chùm nhỏ từ 3 cho đến 5 bông hoa.

1. Đánh giá về sức sống của cây hồng leo Red Eden Rose:

Hồng leo Red Eden có sức sống khỏe, cây sinh trưởng tốt trong điều kiện khí hậu nóng ở miền Tây.

Khi cây hồng leo Red Eden Rose được trồng xuống đất và được cung cấp đầy đủ dinh dưỡng thì cây hoa hồng có thể phát triển thành một bụi to khỏe có trên 10 thân cành chỉ sau 5- 6 tháng trồng và cây có thể đạt chiều cao trên 2,5 m.

Khả năng đề kháng với bệnh đốm lá hoặc đen thân, thối thân của cây hồng leo red eden là tốt (Những anh chị mới tập trồng hoa hồng có thể chọn giống hồng leo Red Eden để trồng thử, vì cây dễ chăm sóc).

Ở mỗi đợt cây hồng leo Red Eden đâm chồi mới, cây thường không mọc quá nhiều chồi non như ở cây hồng Lady of Shalott rose. Nhưng chồi mọc lên thường to và khỏe.

Chồi non mới mọc lên của hồng Red Eden có xu hướng vươn thẳng và cao rất thích hợp để làm cây hồng dạng tree rose.

2. Đánh giá về kiểu dáng và màu sắc của Hoa hồng leo Red Eden rose:

+ Là giống hoa hồng leo siêng hoa: Red Eden Rose là một giống hoa hồng ngoại siêng hoa, cây hoa hồng này gần như cho hoa quanh năm.+ Về form hoa: Có vẻ như hoa hồng leo Red Eden Rose có hai dạng form hoa:

Form hoa cúp tròn: các bông hoa dạng cúp tròn như quả trứng gà, thường gặp ở các bông hoa nở trên phần ngọn của bụi hồng red Eden ( cành khỏe khoắn mập mạp vươn cao vượt trội hơn so với tổng thể của bụi hoa hồng leo Red Eden). Những bông hoa này thường mọc thành chùm từ 3-5 bông và gần như không bung cánh, thậm chí đến lúc tàn hoa, bông vẫn không bung cánh nào. Nên có nhiều anh chị có hỏi sao cây hồng Red Eden nở hoa cả tuần mà không bung cánh ra!

Bông hồng không bung cánh hoa, cũng cần phân biệt với việc cây hoa hồng bị bọ trĩ tấn công, khi đó bông hồng cũng có thể không nở ra được, nhưng lúc này phần rìa các cánh hoa khô vàng, giống như bị cháy khô. Đồng thời bông hoa bị méo mó, biến dị.

Form hoa nở bung hình chén: Đối với các cành nhỏ, hoặc thấp bên dưới gần phần gốc hơn, các cành này thường không mập mạp thì khi các cành Red Eden này cho hoa, hoa thường có xu hướng bung cánh rộng ra chứ không cúp lại. Hoặc các cây hồng leo Red Eden rose dạng cây con mới giâm cành nở hoa vài đợt đầu tiên thì hoa thường không cúp tròn.

Hoa Hồng Leo Heritage Rose / 2023

Chán lắm rồi, những cây hoa hồng màu sắc tẻ nhạt chẳng thơm tí nào ở nhà mình. Chán lắm rồi, những cây hồng ngoại dài thườn thượt mà mãi chả thấy hoa. Chán lắm rồi, cái cảnh mua phải những cây hoa hồng bị phun thuốc kích thích cứ bệnh tật quanh năm suốt tháng.

1. Đặc điểm của hoa hồng Heritage rose

Tên tiếng Anh:

Heritage rose/ AUSblush rose

Được lai tạo bởi:

David Austin (Vương quốc Anh, trước năm 1982.

Màu sắc:

hồng phớt

Bông:

chùm, cỡ lớn (8 – 11cm)

Mùi hương:

mạnh mẽ (hương chanh)

Form hoa:

khum lỏng

Số lượng cánh:

kép 26 – 40 cánh

Đặc tính:

leo trung bình (cao 2,5 – 3,5m; tán 1,2 – 1,5m)

Khả năng kháng bệnh:

Tốt

Mùa hoa:

quanh năm, lặp tốt 5 – 6 tuần/lứa

Bố mẹ:

No Name x Iceberg rose

2. Nguyên nhân khisne hoa hồng leo David Austin Heritage rose ngày càng được nhiều người yêu thích

2.1. Cây hoa hồng leo Heritage rose là một trong những giống hồng nổi tiếng nhất của David Austin

Hiện nay có khoảng trên dưới 200 giống hoa hồng của David Austin nhưng hoa hồng leo Heritage, hoa hồng leo Golden Celebration, hoa hồng leo Abraham Darby, hoa hồng leo Spirit Of Freedom… vẫn là những giống hồng nổi tiếng nhất trên toàn thế giới. Mà bất kỳ người mê hồng nào đều không thể bỏ qua trong BST của mình. Đây cũng là một trong những giống hoa hồng leo đẹp nhất và đáng trồng nhất được nhiều người yêu thích.

Khác với các bông hoa hồng thông thường, Heritage rose có cách xếp cánh rất đặc trưng nên với ai sành chơi chỉ cần nhìn qua thôi là có thể nhận ra ngay được. Chỉ vẻn vẹn gần 40 cánh hoa màu hồng kem mỏng tang và quyến rũ, tạo hoá đã vẽ lên một bức hoạ có 1 – 0 – 2.

Khi được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của bông hồng này người ta cảm nhận được ngay được vẻ cổ điển, sang trọng và quý phái riêng có của nó. Có lẽ vậy mà nhiều người gọi đây là “bông hồng quý tộc”.

Chat ngay với chuyên gia

2.2. Mùi thơm mạnh mẽ là lý do hoa hồng leo Heritage rose được nhiều người yêu thích

Hoa hồng Anh nổi tiếng bởi thứ mùi hương hảo hạng mà các giống hoa hồng khác khó sánh nổi và Heritage rose là một trong số đó. Sở hữu hương chanh tươi thơm mát, Heritage rose sẵn sàng chinh phục bất kỳ ai, chót một lần thưởng thức rồi thì cứ muốn hít hà mãi không thôi. Thật may mắn khi bạn biết đến giống hoa hồng Anh này, nhưng sẽ may mắn hơn khi bạn được sở hữu nó.

2.3. Đa số các giống hoa hồng leo Anh ra hoa theo mùa

Không lấy làm lạ khi cây hồng leo của bạn ra hoa một lần rồi tịt ngỏm vì đa số các giống hoa hồng leo đều như vậy. Chúng thường ngủ đông từ tháng 12 đến tháng 4 năm sau. Nhưng Heritage rose thì khác. Đặc tính như các cây hồng bụi đó là sai hoa, lặp nhanh và hoa quanh năm nhưng lại có thể leo được như các giống hoa hồng leo.

Hơn nữa giống hồng David Austin này lại rất khoẻ và ít sâu bệnh. Bởi vậy chúng rất phù hợp để leo ban công hoặc hàng rào thấp. Mặc dù có một điểm trừ là bông nhanh tàn hơn các giống hồng khác 1 chút nhưng vì quá hoàn hảo ở các điểm còn lại nên nhiều người sẵn sàng bất chấp để được sở hữu ả dù chỉ 1 lần.

2.4. Cánh hoa hồng Heritage rose có thể dùng để làm đẹp

2.5. Hoa hồng leo David Austin Heritage rose giúp trang trí và tạo điểm nhấn nội thất

Chat ngay với chuyên gia

2.6. Heritage rose có khả năng thích nghi cao và sinh trưởng tốt

Nhờ việc thích nghi tốt với khí hậu và thổ nhưỡng Việt Nam, giống hoa hồng ngoại này vẫn giữ được nguyên form cánh, mùi hương và màu sắc ngay cả trong mùa hè. Thử tưởng tượng xem, mỗi sớm mai thức dậy, bạn được “nuốt trọn” mùi hương chanh tươi thơm mát ấy và tận hưởng cảm giác khoan khoái khi được chạm nhẹ vào những cánh hoa mịn màng màu hồng phớt thì quá tuyệt vời nhỉ?

3. Cách trồng và cách chăm sóc hoa hồng Heritage

Hoa hồng ngoại Heritage rất dễ trồng tại khí hậu ở Việt Nam. Để trồng được giống hoa này, yếu tố đầu tiên mà bạn cần phải quan tâm chính là ánh nắng mặt trời. Hồng cần được tắm nắng trực tiếp từ 6-8h/ ngày để cây ra hoa và sinh trưởng bình thường.

Bên cạnh đó, khi trồng và chăm sóc hồng, bạn cũng cần quan tâm đến giá thể. Giá thể hồng cần sạch, không chứa mầm bệnh, tơi xopps, có khả năng thoát nước tốt và có giàu chất dinh dưỡng. Không chỉ thế, bạn cần thường xuyên chăm bón phân bằng các phân hữu cơ như phân bò, phân gà hoai mục,…

Khi hồng Heritage bị bệnh hoặc có dấu hiệu bệnh, bạn cần tưới cây bằng vòi nước áp suất lớn để rửa trôi. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại bệnh như bệnh trĩ, nhện đỏ,… mà bạn sử dụng các loại thuốc cho hợp lý. Để trị bệnh bọ trĩ, đốm đen, nhện đỏ,… thì có thể sử dụng các loại thuốc đặc trị như MELYCIT 20SP, Lufen Extra 100EC, Kiếm Vàng,… 

4. Địa chỉ mua hoa hồng leo David Austin Heritage rose uy tín

Muốn mua được giống hoa hồng tốt, cây khỏe mạnh, nở hoa đẹp bạn nên mua ở các vườn lớn, có uy tín và có bảo hành rõ ràng như vườn hoa hồng Vietgarden của Rosava, trang facebook Pansy Phạm địa chỉ tại Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

5. Rosava – Địa chỉ cung cấp giống hồng nhập ngoại chất lượng, sai hoa to

Rosava với kinh nghiệm gần 10 năm với hoa hồng, trải nghiệm hơn 950 giống hoa hồng ngoại khác nhau trên thế giới. Không chỉ vậy còn sở hữu vườn hồng cổ, hồng ngoại đầu tiên và lớn nhất Việt Nam hiện nay với diện tích gần 2 hecta ở Hà Nội sẵn 900 gốc hồng cổ thụ các loại giá 15 – 300 triệu/cây cùng hơn 550 giống hoa hồng ngoại đẹp nhất tại Việt Nam. Chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng!

5.1. Rosava hỗ trợ chính sách bảo hành sản phẩm 1 tháng 

Cây chết trong vòng 1 tháng về nhà khách được bù luôn cây mới. Vận chuyển xa cây chết, đền luôn cây mới. Thoái hóa giống tặng cũ đền mới….Đây đúng là một điều vô cùng tuyệt vời khi bạn đến với trang trại hoa hồng Rosava.

5.2. Rosava cung cấp đa dạng và phong phú các giống hồng ngoại nhập đẹp, chất lượng

Rosava không chỉ đa dạng tất cả các giống hồng trên thế giới mà còn đa dạng cả về kích thước. Tới đây, bạn thỏa sức lựa chọn cây hồng mình yêu thích, phù hợp với ngôi nhà của mình từ các cây giống 35 cm cho tới các cây khủng, siêu khủng và cả các cụ cổ thụ tuổi đời lên tới năm chục năm với các thế độc đắc.

Chat ngay với chuyên gia

5.3. Chất lượng sản phẩm là ưu tiên số 1 của Rosava

Hiện nay có rất nhiều nhà vườn cung cấp cây hoa hồng ra ngoài thị trường. Nhưng có một số nơi bán hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, bán cây ghép kém chất lượng, cây nhiều thuốc kích thích là lý do cây bạn mua về 1 thời gian hoa cứ nhỏ dần hoặc cây bị chết.

Rosava trồng và chăm sóc hoa hồng bằng các chế phẩm sinh học, phân hữu cơ vi sinh rất an toàn cho cây và không làm hại đến hệ sinh thái xung quanh quan trọng hơn là về bạn dễ chăm hơn rất nhiều.

5.4. Rosava hỗ trợ tư vấn kinh nghiệm trồng hoa nhanh sai hoa và giúp cây sinh trưởng tốt

Nhiều người chơi hoa hồng cảm thấy nản vì mỗi khi cây bị bệnh, hay sang chậu cây, hay bón phân chẳng biết hỏi ai. Nhưng đến với Rosava ngay cả những người không có chút kinh nghiệm nào cũng có thể dễ dàng chăm sóc hoa hồng ngoại. Đội ngũ kỹ thuật lành nghề ở đây luôn sẵn sàng tư vấn mọi lúc khi bạn cần.

5.5. Rosava nói không với các sản phẩm thuốc hóa học nguy hiểm 

Hướng tới sản phẩm cây hoa hồng thuận tự nhiên Rosava dùng các loại thuốc trừ sâu sinh học để phòng và trị bệnh cho cây. Tuân thủ nghiêm ngặt việc sử dụng các loại thuốc hoá học, cách ly và ngừng phun thuốc tối thiểu là 10 ngày trước khi đưa ra thị trường.

5.6. Rosava cung cấp những sản phẩm giống hoa hồng uy tín

Vườn hồng Vietgarden vô cùng nổi tiếng, đã xuất hiện rất nhiều trên các trang báo Dân Trí, Vietnamnet, 24h, và đài truyền hình Việt Nam uy tín như Cafe buổi sáng, Chuyển động 24h, Người Phụ nữ hạnh phúc,… Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua sắm ở vườn hồng chúng tôi.

6. Giá chậu hoa hồng leo David Austin Heritage rose bao nhiêu?

Hiện nay các cây hoa hồng nhập ngoại của trang trại hoa hồng Rosava tại Hà Nội rất đa dạng. Giá của chậu hoa hồng leo David Austin Heritage rose còn phụ thuộc vào kích cỡ cây. Với các cỡ cây và báo giá tại vườn như sau:

Lưu ý:

Cây hoa hồng Heritage rose đã sẵn chồi/ nụ/ hoa và cực khỏe

Giá cây hoa hồng ngoại Heritage rose được báo tại vườn chưa bao gồm vận chuyển

Toàn bộ hoa hồng Heritage rose đều là cây giâm cành nhập khẩu nguyên cây

Mỗi cỡ cây có kèm ảnh thực tế, cây giao cho khách hàng là cây tương tự

Chat ngay với chuyên gia

7. Chính sách ưu đãi khi mua hoa tại Rosava

Chúng tôi không cố bán cho bạn những cây hoa hồng leo David Austin Heritage rose này giá 280k, 950k hay 2 – 3 triệu. Mà muốn mang đến cho bạn những giây phút bạn được hạnh phúc trọn vẹn bên gia đình, khi cùng nhau tận hưởng những tách trà hoa hồng ngoại Heritage ngon tuyệt, thứ mùi thơm dễ chịu và cùng nhau làm vườn.

Vậy chẳng phải hạnh phúc mới là thứ bạn nhận được ư ?

Với đơn hàng có giá trị trên 1 triệu bạn sẽ được nhận những phần quà cực giá trị trên cùng cơ hội được tham gia cộng đồng chơi hoa hồng sạch lớn nhất Việt Nam!

Không chỉ vậy Rosava còn mang đến 5 cam kết vàng để đảm bảo quyền lợi cho bạn mà không đâu có

Vận chuyển xa nếu cây chết bù cây mới đẹp hơn

Đảm bảo ra hoa tại Việt Nam, không ra hoa đền cây mới

Bảo hành 1 tháng về nhà khách, nếu cây chết đổi cây mới

Cam kết chuẩn giống trọn đời, nếu sai tặng cũ đền mới

Tư vấn kỹ thuật miễn phí trọn đời

Đừng quên 3 món quà Rosava tặng riêng cho bạn. Chắc chắn cơ hội gia nhập cộng đồng chơi hoa hồng sạch, lọ thần dược chế phẩm đỗ tương và trọn bộ bí kíp kia sẽ giúp bạn có một vườn hồng rực rỡ thật dễ dàng!

Nếu đã quyến rũ bởi giống hoa hồng Heritage này rồi thì còn chờ đợi gì nữa, đặt mua ngay hoặc liên hệ cho Rosava nếu bạn cần biết thêm chi tiết!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hoa Hồng Leo Nahéma Rose (Pháp) / 2023 trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!