Hoa Hồng Cổ Hải Phòng Và Kỹ Thuật Chăm Sóc Để Hoa Đỏ Nhung Rực Rỡ

Xem 1,683

Cập nhật thông tin chi tiết về Hoa Hồng Cổ Hải Phòng Và Kỹ Thuật Chăm Sóc Để Hoa Đỏ Nhung Rực Rỡ mới nhất ngày 16/06/2021 trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,683 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Hạt Giống Hoa Hồng Leo Hồng Lucky Chất Lượng Cao.
 • Bst Hoa Hồng Ngoại Màu Trắng Tinh Khiết
 • Hoa Hồng Leo Màu Trắng
 • Hoa Hồng Leo Màu Trắng Vạn Người Đắm Say
 • Gốc Hoa Hồng Mua 10 Gốc Giảm Chỉ Còn 65K Tại Vĩnh Phúc
 • Hồng nhập ngoại là cái tên đang làm mưa làm gió tại Việt nam. Khi chất lượng cuộc sống ngày càng cao, nhu cầu mua hoa về trang trí nhà cửa cũng theo đó tăng lên. Hoa hồng cổ Hải Phòng được xếp vào những loại hồng nhập ngoại được yêu thích nhất.

  Chúng có nguồn gốc là một giống thân leo, cánh kép. Hoa có màu đỏ nhung, cỡ bông lớn, lâu tàn. Đặc biệt với ưu điểm dễ thích nghi, cây sinh trưởng rất mạnh mẽ. Hoa còn có nhiều tên gọi khác như hồng nhung đỏ, hồng leo Pháp, hồng leo Hải Phòng,…

  Đặc điểm và ý nghĩa của hoa hồng cổ Hải Phòng.

  Đây là giống hoa nằm trong nhóm giống hoa hồng cổ của Việt Nam được nhân giống từ thời Pháp thuộc. Trước kia hoa thường được phân bố chủ yếu ở tỉnh Hải Phòng. Có lẽ vì thế mặc dù có nhiều tên, nhưng tên thường được nghe nhất vẫn là hồng cổ Hải Phòng. Ngày nay, nó được nhân giống và trồng rộng trên khắp 63 tỉnh thành của nước ta.

  Ngoài ra, hồng cổ Hải Phòng có cỡ bông cực khủng và rất lâu tàn. Hoa có thể mang hương sắc kéo dài tận 15 – 20 ngày vào mùa thu đông.

  Cách chăm sóc hoa hồng luôn tươi đẹp

  – Chọn chỗ trồng đủ 4 – 8 tiếng nắng 1 ngày. Hoa hồng Hải Phòng là loại cây rất ưa nắng. Từ 4 – 6 tiếng cây vẫn phát triển bình thường. Nên khi trồng bạn có thể trồng ở những chỗ thoáng mát có đủ ánh nắng mỗi ngày.

  – Trồng với mật độ hợp lý, hường xuyên cắt tỉa, uốn cành, vệ sinh khu vực trồng. Cây rất dễ lây bệnh từ cây này sang cây khác và có nhiều mầm bệnh ẩn nấp. Các bạn nên cắt tỉa lá già, cành khô. Đây là điều thiết yếu cho hầu hết các loài hoa hồng cổ. Ngoài ra hoa được trồng với mật độ vừa phải đúng kỹ thuật thì cây sẽ phát triển rất tốt.

  – Sử dụng phân bón hữu cơ và các loại thuốc sinh học đúng cách và liều lượng.

  Thuốc và phân hóa học có thể làm đất dễ bị chai. Nên để cây không èo ọt, khó chăm, nhanh tàn bạn nên sử dụng thuốc và phân bón hữu cơ. Vài tuần một lần bón phân, cây sẽ sinh trưởng mạnh mẽ.

  – Vì là cây ưa nắng nên bạn không nên tưới cho hoa sau 6 giờ chiều. Chỉ tưới khi bề mặt chậu đã se se khô, nên tưới buổi sáng. Có thể tưới 2 – 3 lần/ ngày vào mùa hè nắng nóng.

  Hoài Thương

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vẻ Đẹp Nhẹ Nhàng Của Những Loại Hoa Hồng Không Gai
 • Chọn Lựa Hoa Hồng Leo Ghép Hay Giâm Cành Là Tốt?
 • Kỹ Thuật Trồng Hoa Hồng Leo Bằng Phương Pháp Giâm Cành
 • Tuyệt Chiêu Thiết Kế Sân Vườn Hoa Hồng Ai Nhìn Cũng Tấm Tắc Khen Đẹp
 • Cây Hoa Hồng Leo Evelyn English
 • Bạn đang xem bài viết Hoa Hồng Cổ Hải Phòng Và Kỹ Thuật Chăm Sóc Để Hoa Đỏ Nhung Rực Rỡ trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!