Đề Xuất 3/2023 # Hạt Giống Ớt Chỉ Địa F1 Đài Loan # Top 7 Like | Vitagrowthheight.com

Đề Xuất 3/2023 # Hạt Giống Ớt Chỉ Địa F1 Đài Loan # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hạt Giống Ớt Chỉ Địa F1 Đài Loan mới nhất trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đặc điểm: Hạt giống ớt chỉ địa F1 sinh trưởng khỏe, phát triển mạnh, phân cành cực nhiều, thời gian thu hoạch kéo dài. Mỗi cây có từ 60 – 80 quả, tỷ lệ đậu quả cao, quả dài 11- 15cm, đầu cuống quả rộng khoảng 2cm, quả đơn nặng khoảng 20gam, vỏ sáng bóng, khi quả chín chuyển sang màu đỏ và đều màu. Quả có thịt dày, da mịn sáng bóng, ăn cay ngon. Giống ớt chỉ địa có khả năng chịu nhiệt, chịu được đất cằn cỗi, bảo quản vận chuyển tốt. Khoảng cách hàng 40x50cm. Cây con trên 1000m2 cần 5000 cây. Năng suất trên 1000m2 đạt 4500kg – 6000kg.

Mỗi cây có thể đạt 60 – 80 quả

Kỹ thuật gieo trồng hạt giống ớt chỉ địa:

Thời vụ gieo trồng ớt chỉ địa:

– Vụ sớm: Gieo hạt tháng 8 – 9, thu hoạch từ tháng 12 – 1 dương lịch.

– Vụ chính (Đông Xuân): Gieo hạt tháng 10 – 11, thu hoạch tháng 2-3 dương lịch.

– Vụ Hè Thu: Gieo tháng 4-5, thu hoạch 8-9 dương lịch.

– Ngâm hạt giống ớt chỉ địa vào nước ấm 55 độ C và khấy liên tục cho đến khi nhiệt độ nước giảm xuống còn 30 độ C trong vòng 10 phút để thúc đẩy hạt nảy mầm. Nếu không chắc chắn về nhiệt độ nước thì chỉ nên ngâm nước ấm vừa phải tránh ngâm quá nóng làm hỏng mầm hạt. Sau khi ngâm nước xong thì vớt hạt và dùng dung dịch thuốc tím 0.1% ngâm trong 10 phút rồi sau đó rửa hạt lại với nước. Ủ hạt giống vào khăn ẩm trong 45 giờ, Lưu ý ủ hạt vào khăn vải ẩm ở nhiệt độ 25 – 28 độ C để thúc đẩy hạt nhanh nảy mầm. Bà con lưu ý ở nhiệt độ 25 – 28 hạt rất nhanh nảy mầm, tuy nhiên ở ngoài khoảng này thì thời gian nảy mầm sẽ kéo dài, tỷ lệ nảy mầm sẽ kém hơn. Nếu quá xa khoảng nhiệt độ trên thì có thể hạt không nảy mầm. Sau 45 giờ hạt bắt đầu nứt mầm(thời gian nảy mầm có thể tốn nhiều hơn 45 giờ) khi thấy hé mầm trắng thì bà con có thể đem gieo hạt vào bầu ươm. Trước khi gieo bà con có thể sử dụng 10% phosphate triphosphate ngâm hạt trong 15 phút để khử hoạt tính vi khuẩn, virut.

Cách gieo thứ 2: Ngâm nước ấm vào 3 sôi 2 lạnh trong 30 phút, sau đó đem gieo vào bầu hạt, khi cây con có 3 – 5 lá thật thì bắt đầu mang ra trồng. 

Chuẩn bị khay ươm, cho hạt vào từng lỗ ươm và phủ một lớp đất dày 1cm, Sau khi tra và phủ đất xong bà con có thể bỏ lớp xơ dừa, rơm rạ rối lên bề mặt khay ươm và tiến hành tưới ẩm và giữ ấm. Khi cây con bắt đầu mọc lên được khoảng 70% cây thì bà con tiến hành loại bỏ lớp xơ dừa, dạ rối trên bề mặt để cây tiếp tục phát triển. Khi cây con bắt đầu có từ 2 – 3 lá thật thì có thể bắt đầu đem đi trồng.

– Trước khi đem đi trồng thì nhiệt độ ngoài trời nên được kiểm soát ở mức 18 – 20 độ C  vào ban đêm và ban ngày duy trì ở 28 – 30 độ C

Chuẩn bị đất:

– Đất cần được xới kỹ và lên luống cao 20cm, rộng 1m. Để trồng 1000m2 bà con cần bón lót 100kg vôi, 1 tấn phân chuồng, 50kg lân, 3kg kali, 10 – 15kg NPK(16-16-8). Sử dụng màng phủ nông nghiệp để hạn chế cỏ dại, sâu bệnh và giữ phân bón, giữ ẩm.

– Bà con cần lưu ý tỉa bỏ cành, lá dưới điểm phân cành để cây ớt phân tán rộng, gốc thông thoáng tránh được sâu bệnh hại ẩn lấp, lưu ý nên tỉa ngày nắng ráo và vào buổi sáng. Tránh tỉa ngày âm u, trời mưa.

– Làm giàn: Giàn cho ớt cần sử dụng 2 dây hai bên luống để giữ cây vững và dễ thu quả, kéo dài thời gian thu hoạch và hạn chế đổ ngã. 

Bón phân: Bà con chia làm 4 lần bón:

Lần 1: 20 – 25 ngày sau khi trồng: 4kg Urê + 3kg Kali + 10kg NPK (16-16-8) + 2kg Calcium nitrat.

Lần 2: Khi ớt đã đậu trái đều: 6kg Urê + 5kg Kali + 10 – 15kg NPK (16-16-8) + 2kg Calcium nitrat.

Lần 3: Khi bắt đầu thu trái: 6kg Urê + 5kg Kali, 10 – 15kg NPK (16-16-8) + 3kg Calcium nitrat.

Lần 4: Khi thu hoạch rộ: 4kg Urê + 4kg Kali, 10-15kg NPK (16-16-8) + 3kg Calcium nitrat.

Bà con cần lưu ý ở giai đoạn cây nuôi quả thì cần chú ý đến việc bổ xung canxi cho cây, nếu thiếu canxi dẫn đến quả bị thối đuôi. Phun canxi định kỳ 7 – 10 ngày /lần và đồng thời phun thêm phân vi lượng có Bo để ớt dễ đậu quả và ngừa trái bị sẹo.

Thu hoạch

– Bắt đầu thu hoạch ớt khi ớt bắt đầu chuyển màu, ngắt cả cuống và tránh làm gãy nhánh. Thường thu hoạch 2 ngày/lần. 

Giống Ổi Đài Loan Chuẩn Giống F1

Ổi là loại giống cây ăn quảthường xuyên lâu năm. Có nhiều giống ổi khác nhau: ổi đài loan, ổi Bo, ổi xá lị có quả to; ổi mỡ, ổi găng, ổi đào có quả nhỏ . Cây giống Ổi Đài Loan là một giống ổi mới, giống ổi này có vị ngọt man mát, hơi xốp, mà lại giòn, mùi thơm cũng nhè nhẹ, rất kích thích và điều tiết dịch vị cơ thể, kể cả những người kén ăn.

II- Hướng dẫn cách trồng và chăm sóc cây ổi đài loan (ổi lê đài loan)

– Dùng hạt cây ổi gieo làm gốc ghép cho cây ổi đài loan

– Tiến hành ghép khi cây gốc ghép được 5-6 tháng, cao 30-40cm, lá đã ổn định. Có thể ghép mắt kiểu cửa sổ hoặc ghép áp, trong đó tỷ lệ thành công của ghép áp cao hơn.

Tiến hành ghép mắt cho cây ổi đài loan

– Thời vụ cho chiết, giâm hom, ghép cây tốt nhất là tháng 3-4 (vụ xuân) và tháng 8-9 (vụ thu) khi nhựa trong cây ổn định.

Bí quyết thành công của các phương pháp nhân giống ổi là giâm, ghép phải làm nhanh ngay sau khi cắt; với chiết cần để nhựa khô 2-3 ngày mới bó bầu nếu không sẽ bị nhiễm khuẩn mà chết khô cành.

– Cây giống ổi đài loan (ổi lê đài loan) được nhân giống bằng phương pháp nhân bản vô tính hình thức ghép mắt. – Quy cách bầu: 10 x 12cm – Quy cách cây: 40cm ≤chiều cao ≤ 60cm​, mầm ghép 20cm trở lên

– Cây giống đảm bảo bảo khỏe mạnh không sâu bệnh

Giống cây ổi đài loan đạt quy chuẩn giống xuất cho khách

– Đầu mùa mưa tháng 5 đến tháng 7 dương lịch. Nếu chủ động nguồn nước tưới có thể trồng sớm hơn, thậm chí trồng quanh năm.

– Trồng dầy: Cây cách cây 3m, hàng cách hàng 3m. Một ha trồng khoảng 1100 cây

– Trồng thưa: Cây cách cây 4m hàng cách hàng 5m. Một ha trồng khoảng 500 cây.

– Đất cằn cỗi nên trồng dầy, đất tốt nên trồng thưa. Hiện nay, người ta có xu hướng trồng dầy để tăng sản lượng và rút ngắn thời gian hoàn vốn, sau đó áp dụng phương pháp tỉa cành hay đốn tỉa bớt.

– Đất bằng phẳng phải xẻ mương rãnh sâu ít nhất 30 – 40cm (tùy nước thủy cấp ở từng nơi) để chống úng vào mùa mưa. Làm hốc sâu 40 x 40 x 40cm và đắp mô cao 40 – 70cm. – Đất có độ dốc khoảng 5%, không cần đắp mô, chỉ cần làm hốc có kích thước 40 x 40 x 40cm. – Độ dốc cao hơn 7%, làm hốc có kích thước 40 x 40cm và sâu 60cm.

Bón lót mỗi hố 10-12 kg phân chuồng đã ủ hoai, hoặc phân hữu cơ Komix 1 kg, 150-250 g Super lân, trộn đều với lớp đất mặt xung quanh, trộn thêm với 50 g Basudin 10H và 0,5 kg vôi để phòng trừ mối kiến và nâng cao độ pH đất. Ngoài vật liệu bón lót trên không nên dùng phân hữu cơ chưa hoai hay tro bếp bón lót dễ gây thối rễ và làm mặn đất.

– Nhìn chung Cây giống ổi đài loan ( ổi lê đài loan) trồng tương tự các giống ổi khác như ổi găng ( ổi bốn mùa), ổi nữ hoàng, ổi không hạt… Trong quá trình cây nuôi quả, cần chú ý cung cấp đủ nước để cây cho trái lớn, đồng thời sử dụng túi hoặc lưới nilon bọc quả, như vậy quả sẽ ít bị sâu bọ đục quả gây thối quả, đen múi, rụng quả non…

Cách bọc cho quả ổi đài loan

-Hiện ở Trung tâm giống cây F1 có nhiều giống ổi cho năng suất cao như:

III- Mua cây giống cây ổi đài loan (ổi lê đài loan) ở đâu?

– Với ưu điểm quả ngon, nhanh cho thu hoạch, giá bán và thị trường đầu ra thuận lợi của cây ổi đài loan, nhiều nông dân ở huyện miền núi Con Cuông của Nghệ An và các tỉnh khác đang chọn giống cây ổi lai lê Đài Loan trồng thay thế những cây trồng kém hiệu quả. Đây là tín hiệu vui trong chuyển đổi cơ cấu cây trồng ở huyện địa phương.

Nhiều bà con vẫn chưa biết mua giống cây cây ổi đài loan (ổi lê đài loan) ở đâu chuẩn giống và giá cả hợp lý, bà con hãy liên hệ về trung tâm để được các kỹ sư tư vấn kỹ thuật và báo giá chuẩn nhất: 0985.70.89.81 – 0974.36.68.69

LIÊN HỆ MUA GIỐNG:TRUNG TÂM GIỐNG CÂY TRỒNG F1 Địa chỉ: Nhà khách công vu – Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam – TT.Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà NộiHotline: 0985.70.89.81

LƯU Ý: Giá bán có thể thay đổi tùy từng thời điểm mà chúng tôi chưa kịp cập nhật ​​​​​​Vậy quí khách vui lòng liên hệ lại theo số hỗ trợ Mrs. Thu Hiền 0985.70.89.81 hoặc Mr Khánh 0974.36.68.69 để được giá tốt nhất

Hạt Giống Ớt Hiểm Lai F1 Hot Girl (Va.19)

Mô tả

Ớt hiểm, còn gọi là ớt mắt chim ( Bird’s eye chili) hay ớt Thái là một giống ớt thuộc loài trong họ Cà, thường mọc ở Đông Nam Á.

Ớt hiểm nhỏ nhưng có vị rất cay. Độ cay của nó là 100,000 – 225,000 đơn vị Scoville.

Các tỉnh trồng nhiều ớt ở Việt Nam như Thái Bình, Bình Định, Lâm Đồng, Hải Phòng, Quảng Ngãi …

I. Lợi ích của ớt hiểm lai F1

Ớt chứa một hỗn hợp alkaloid có ích cho sức khỏe. Ớt tươi giàu vitamin C, vitamin A, và các chất flavonoid như sắc tố vàng beta, alpha, lutein, zeaxanthin, và cryptoxanthins. Ớt còn cung cấp một lượng phong phú kali, mangan, sắt, magiê, và các loại Vitamin B.

Ớt được dùng làm gia vị, rất phổ biến trong các nền ẩm thực Đông Nam Á. Trong ẩm thực Việt Nam, ớt hiểm được sử dụng trong các món canh, rau trộn, và các món xào. Chúng cũng được pha vào các món chấm như nước mắm, nước tương, muối hoặc ăn tươi.

Cây ớt thường được trồng để phục vụ nhu cầu trong nước (ăn tươi, ớt bột) hoặc xuất khẩu đem lại giá trị kinh tế cao cho người nông dân. Năng suất các giống hiểm lai từ 25- 27 tấn/ha/vụ, thâm canh tốt có thể đạt 30 tấn/ha/vụ, cho thu nhập từ 200-250 triệu/ha/vụ.

Ớt là cây chịu nhiệt, nhiệt độ thích hợp cho sinh trưởng là 18-30 ºC.

Nhiệt độ cao trên 32 ºC và thấp dưới 15 ºC, cây tăng trưởng kém và hoa, quả con dễ rụng. Trong điều kiện ngày ngắn các giống ớt cay phát triển tốt và cho năng suất cao.

Ớt chịu đựng được điều kiện che rợp đến 45%, nhưng che rợp nhiều hơn ớt chậm trổ hoa và rụng nụ.

1. Giống

Hiện nay Công ty TNHH Phát Triển Nông Nghiệp Việt Á có các giống ớt sau:

Giống ớt hiểm lai F1 VA.99999 (Superman VA.99999). Là giống có xuất xứ Thái Lan, cây sinh trưởng mạnh, chịu nóng, chịu mưa rất tốt, độ đồng đều quả rất cao, cây to, tán rộng, đặc biệt kháng bệnh thán thư rất tốt. Trái dài từ 8-10 cm, có màu đỏ cờ, ăn rất cay, quả cứng, phù hợp cho xuất khẩu và ăn tươi. Thời vụ trồng quanh năm. Thời gian thu hoạch 65-70 ngày sau trồng. Lượng hạt giống cần thiết 15-20 g/1000 m ².

Giống ớt hiểm lai F1 VA.99999 (Numberone VA.99999). Là giống có xuất xứ Thái Lan, cây sinh trưởng mạnh, chịu nóng, chịu mưa rất tốt, độ đồng đều quả rất cao, cây to, tán rộng, đặc biệt kháng bệnh thán thư rất tốt. Trái dài từ 8-10 cm, có màu đỏ cờ, ăn rất cay, quả cứng, phù hợp cho xuất khẩu và ăn tươi. Thời vụ trồng quanh năm. Thời gian thu hoạch 65-70 ngày sau trồng. Lượng hạt giống cần thiết 15-20 g/1000 m ².

Giống ớt hiểm lai F1 VA.18 (Supperman VA.18). Là giống có xuất xứ Thái Lan, cây sinh trưởng mạnh, chịu nóng, chịu mưa rất tốt, độ đồng đều quả rất cao, cây to, tán rộng, đặc biệt kháng bệnh thán thư rất tốt. Trái dài từ 7-9 cm, có màu đỏ cờ, ăn rất cay, quả cứng, phù hợp cho xuất khẩu và ăn tươi. Thời vụ trồng quanh năm. Thời gian thu hoạch 65-70 ngày sau trồng. Lượng hạt giống cần thiết 15-20 g/1000 m ².

Giống ớt hiểm lai F1 VA.19 (Hotgirl VA19). Là giống có xuất xứ Thái Lan, cây sinh trưởng mạnh, chịu nóng, chịu mưa rất tốt, độ đồng đều quả rất cao, cây to, tán rộng, đặc biệt kháng bệnh thán thư rất tốt. Trái dài từ 7-9 cm, có màu đỏ cờ, ăn rất cay, quả cứng, phù hợp cho xuất khẩu và ăn tươi. Thời vụ trồng quanh năm. Thời gian thu hoạch 65-70 ngày sau trồng. Lượng hạt giống cần thiết 15-20 g/1000 m ².

Chú ý: Các giống ớt lai F1 không nên để giống lại cho vụ sau vì sẽ giảm năng suất, dạng trái không đồng đều và không có khả năng kháng sâu bệnh.

2. Thời vụ

Ớt có thể trồng được quanh năm nhưng thường tập trung vào 3 vụ chính:

Ớt Xuân Hè: Gieo vào tháng 2-3 thu hoạch từ tháng 4 đến tháng 8 tháng 9.

Ớt Thu Đông: Gieo vào tháng 9 thu hoạch từ tháng 1 đến tháng 3 năm sau.

Ớt Đông Xuân: Gieo vào tháng 11- 12 thu hoạch từ tháng 2 đến tháng 6 năm sau.

3. Kỹ thuật gieo trồng

Cây giống được ngâm, ủ sau đó gieo trong khay, bầu hoặc trên đất vườn ươm. Khi cây có từ 4-5 lá thật (25-35 ngày sau gieo), tiến hành trồng trên đồng ruộng. Đất trồng phải là đất thoát nước tốt, có cơ cấu thoáng xốp, có hàm lượng dinh dưỡng khá, pH đất = 5,5-6,5. Đất được bón lót phân và xử lý nấm bệnh đầy đủ. Tốt nhất là đất chưa trồng cây họ cà hoặc được luân canh với các cây trồng khác họ cà. Mật độ trồng từ 1.500 cây/ha-20.000 cây/ha tùy thuộc vào giống, mùa vụ và điều kiện đất đai, khí hậu của địa phương.

Sau khi trồng cây con cần được tưới nước đầy đủ. Theo dõi tình hình sinh trưởng của cây để chăm sóc, làm cỏ, bón thúc, tỉa cành, làm giàn…. phòng trừ sâu bệnh kịp thời. Thu hoạch ớt khi trái chuyển màu đỏ. Ớt hiểm lai cho thu hoạch 65-70 ngày sau trồng. Ở các lứa rộ, thu hoạch ớt mỗi ngày, bình thường cách 1-2 ngày thu 1 lần.

Hạt Giống Hoa Cúc Đài Loan

Giới thiệu cây hoa cúc đài loan

Cây hoa cúc đài loan hay còn được gọi là cúc tây, cúc lùn là một trong những loài cúc mà chúng tôi đánh giá là đẹp nhất. Giống cúc có nguồn gốc từ đài loan, bông to, cánh hoa mềm mại, nhiều màu sắc rực rỡ. Rất thích hợp làm cảnh ở trong chậu hoa, bồn hoa để ở trước nhà hay trên ban công, trong lọ hoa để ở phòng khách.

Loài hoa cúc đài loan là loại cây thân thảo có chiều cao khoảng 30 – 40 cm, thân có nhiều nhánh, kích cỡ hoa: 3-5cm. Loài hoa rất ưu nắng nên bạn hoàn toàn có thể gieo trồng vào mùa hè mà không lo lắng hoa không lên.

Hạt giống hoa cúc đài loan là loại dễ gieo trồng và nảy mầm, chỉ sau khoảng 5 – 7 ngày là hạt giống sẽ nảy mầm, khoảng 60 – 70 ngày là hoa bắt đầu nở rộ, những chậu hoa đủ màu sắc sẽ đua nhau nở trong ngôi nhà của bạn thêm rực rỡ, tươi sáng. Loài hoa có thể trồng quanh năm nên bạn muốn trồng hoa cúc đài loan lúc nào cũng được.

Hiện tại dòng cúc đài loan nói riêng và các dòng hạt giống hoa Việt Nam nói chung. Đang được cung cấp tại cửa hàng hạt giống TỐT TƯƠI với giá ưu đãi tốt nhất trên thị trường. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu mua hạt giống hoa.

Thông tin hạt giống hoa cúc đài loan tại TỐT TƯƠI.

+ Xuất xứ: Đức

+ Độ thuần: 90%

+ Màu sắc: Nhiều màu, màu chủ đạo: Tím, Đỏ, hồng, trắng, vàng…

+ Nơi trồng: Ngoài ruộng, vườn, trong chậu, bồn hoa,…

+ Thời gian gieo trồng: Có thể trồng 4 mùa, tránh nắng gắt

+ Nhiệt độ gieo: 15-30 độ C

+ Nhiệt độ sinh trưởng: 18-35 độ C

+ Thời gian nảy mầm: 5-7 ngày

+ Thời gian ra hoa: 60-70 ngày

+ Chiều cao cây: 30-40cm

+ Số lượng hạt: 50 hạt/ gói

+ Hạn hạt giống sử dụng: 2 năm.

Hướng dẫn kỹ thuật trồng hoa cúc đài loan

Thời vụ gieo trồng hoa cúc đài loan

Hạt giống hoa cúc đài loan có thể trồng quanh năm. Tuy nhiên là loài hoa ưu nắng nên thời điểm lý tưởng để gieo trồng và vào dịp đầu mùa hè. Nên chọn nơi có nhiều ánh nắng để gieo trồng, giúp cây sinh trưởng và phát triển tốt.

Giá thể gieo trồng hạt giống

Hoa cúc Đài Loan không kén đất có thể trồng trên các loại đất khác nhau, chỉ cần đất thoáng khí, tơi xốp, thoát nước tốt. Khi trồng bạn có thể bón thêm phân hữu cơ vi sinh cho tơi xốp đất thì càng tốt, Bạn cũng có thể thêm các chất kích thích để đẩy nhanh quá trình nảy mầm và kích thích sinh trưởng cho cây.

Hạt giống hoa cúc đài loan

Nên lựa chọn cửa hàng, đại lý cung cấp hạt giống uy tín. Hoặc bạn có thể đặt hàng online tại cửa hàng hạt giống TỐT TƯƠI.

Kỹ thuật gieo hạt giống

Chuẩn bị dụng cụ gieo trồng: Bạn có thể gieo trồng hạt giống trong chậu, khay, làm bầu trồng. Nếu trồng trong bầu hay khay thì mỗi bầu, khay chỉ nên gieo 2 hạt. Cho đất vào chậu, khay, bầu.

Đất sau khi được làm mịn, ta rắc hạt đều lên trên mật độ 5 – 10 cm tùy vào vị trí trồng, phủ một lớp đất mỏng lên trên, tưới nước làm ẩm bằng bình xịt nước để không bị xói mòn hạt giống. Hàng ngày duy trì độ ẩm cho đất, sau khoảng 5 – 7 ngày là hạt nảy mầm. Bạn chăm sóc cho tới lúc cây cao từ 7 – 10cm (khoảng 30 – 35 ngày) thì tiến hành đưa ra bầu hoặc đưa cây con vào chậu. Chú ý nên di chuyển vào thời điểm có thời tiết mát mẻ.

Cách trồng cây con hoa cúc đài loan ra đất hay chậu

Thời gian ra hoa cúc đài loan

Sau khi gieo trồng hạt giống hoa cúc đài loan sẽ ra hoa khoảng 60 – 70 ngày. Cây có chiều cao từ 30 – 40 cm rất thích hợp để trồng trong chậu hoa, bồn hoa.

Một số lưu ý khi gieo trồng cúc đài loan

Phải thường xuyên làm cỏ xới xáo và vun luống khi cây còn nhỏ. Khi cây lớn cần nhổ cỏ thường xuyên.

Chú ý bấm ngọn tỉa cành để cây mọc nhánh, cho nhiều hoa.

Giữ hoa cúc khỏe mạnh và xinh đẹp phải thường xuyên loại bỏ tất cả các phần thân chết và cây bệnh trong suốt quá trình trồng

Tốt nhất là tưới hoa cúc vào buổi sáng sớm hoặc chiều muộn

Nên lựa chọn đất trồng giàu dinh dưỡng và khả năng thoát nước tốt. Chúng hoa cúc có hệ thống rễ cạn, vì vậy đất úng ngập có thể gây bệnh. Tuy nhiên, hoa cúc đài loan có thể phát triển mạnh trong đất nghèo, với điều kiện bạn thêm chất dinh dưỡng và chất hữu cơ theo định kỳ.

Đừng trồng hoa cúc nơi cạnh tranh đối với ánh sáng và nước với cây cối và thực vật khác. Nếu không có đầy đủ ánh sáng mặt trời, hoa cúc sẽ cao, quanh co và yếu.

Địa chỉ mua hạt giống hoa cúc đài loan

Bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ vận chuyển, giao hàng tại nhà cho khách hàng có nhu cầu. Hướng dẫn kỹ thuật trồng và chăm sóc để bạn có những chậu hoa đẹp nhất, năng suất cao. Đặc biệt đối với những khách hàng đặt số lượng lớn, khách hàng lâu năm, chúng tôi luôn có chương trình ưu đãi giá đặc biệt dành cho khách hàng. TỐT TƯƠI hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hạt Giống Ớt Chỉ Địa F1 Đài Loan trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!