Đề Xuất 10/2022 ❤️ Giá Lan Hồng Yên Thủy, Hồng Hòa Bình, Hồng Xòe ❣️ Top Like | Vitagrowthheight.com

Đề Xuất 10/2022 ❤️ Giá Lan Hồng Yên Thủy, Hồng Hòa Bình, Hồng Xòe ❣️ Top Like

Xem 102,861

Cập nhật nội dung chi tiết về Giá Lan Hồng Yên Thủy, Hồng Hòa Bình, Hồng Xòe mới nhất ngày 03/10/2022 trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 102,861 lượt xem.

Phi Điệp 6 Mắt Hòa Bình,hoa Lan 6 Mắt Đột Biến Hòa Bình

Phân Biệt Lan Phi Điệp Và Lan Trầm Hình Ảnh Đẹp Chi Tiết

Phi Điệp Vàng Ra Hoa Tháng Mấy? Có Thơm Không?

Lan Phi Điệp 5 Cánh Trắng

Kỹ Thuật Nhân Giống Lan Phi Điệp Đúng Cách

Phi điệp đột biến Hồng yên thủy

Hồng Yên Thủy là một trong những cây lan phi điệp đột biến nổi tiếng của tỉnh Hòa Bình. Mặt hoa Hồng Yên Thủy hiện nay có giá trị khá cao rất được người chơi ưa chuộng.

Hồng Yên Thủy khi thuần ổn định từ 2 mùa hoa trở lên thì khuôn hoa mới chuẩn. Khuôn hoa lúc này sẽ đạt được sự bay bổng mềm mại với sự cân đối của các cánh hoa. Nhìn vào hoa ta sẽ thấy nổi bật lên màu hồng với những nét hồng đậm nhạt khá hài hòa. Trên mảng màu hồng phớt nhẹ của toàn bông được nhấn mạnh bởi đôi mắt cùng mũi rất đặc trưng. Mũi hoa màu hồng. Đôi mắt gọn màu hồng nhìn không bị lem. Môi hoa hình trái tim có nhung tuyết nổi ở bờ môi. Chính những điều này mang đến sự tương phản hài hòa quyến rũ về bố cục, màu sắc của bông hoa…

Hồng Yên Thủy hiện nay đã có chỗ đứng khá vững trong lòng người đam mê lan. Cây đã và đang được giao dịch rất sôi động trên thị trường với giá trị khá đắt đỏ. Tuy giá cao là vậy nhưng số lượng vẫn chưa đủ để đáp ứng nhu cầu của người chơi.

Hồng yên thủy hiện nay có giá từ 15 triệu đến 20 triệu 1cm.

Phi điệp hồng hòa bình có giá. 6 triệu đến 10 triệu /1 cm đối với cây trưởng thành.

Bông hoa màu hồng cả bông, mắt hồng mờ, siêng hoa, rất hiếm…

Thân lá lớn, thân lá đẹp, cổ lá màu tím hồng, lá đẹp, thân mập dễ nhận biết….

Tên gọi: Phi điệp Hồng Hòa Bình

Tên khoa học: Dendrobium anosmum semi pink

Tên việt nam: Hoàng Thảo Phi Điệp

Lớp cao hơn: Chi Lan Hoàng Thảo

Cấp độ: Loài

Xuất sứ cây Hồng Hòa Bình

Hoa Lan Hoàng Thảo Phi Điệp Hồng Hòa Bình xuất sứ tại huyện Tân Lạc tỉnh Hòa Bình.Nở lần đầu tiên tại Hoà Bình. Cây do khu vực vùng nên được người chơi gọi tên là Hồng Hòa Bình.

Hình Dáng Cây Hồng Hòa Bình

Rễ cây:rễ cây thuộc loại rễ chùm thường mọc quanh năm với khí hậu nóng và không có lạnh,thường thì nếu có mùa đông rễ cây sẽ ngừng phát triển hoăc phát triển rất chậm,cây ra rễ ở gốc và ở các cây ki con ở trên thân cây cũ.Đầu rễ thường có màu xanh tím,xanh trắng.Thân rễ thường có màu trắng ngà và ít khi có màu khác.Rễ cây bắt đầu ra sẽ có rất nhiều đầu rễ sau đó theo năm tháng sẽ dài ra và tiếp tục ra nhiều rễ phân nhánh con để bán vào chất trồng để đi tìm hơi ẩm.

Cần hoa và bông hoa:cần hoa ngắn và ra ngay ở mắt thân cây và dài khoảng 2-5 cm phụ thuộc vào cây to hoặc nhỏ. Hoa mọc dầy và ra cần hoa và nụ chiếm khoảng 2/3-1/3 chiều dài của thân cây,cũng có nhiều giống chỉ ra khoảng 1-2 cần hoa,1 cần hoa thường cho khoảng 1-3 bông và có rất ít khi cho 5 bông hoa,1 bông hoa thường to từ 5-9cm(có thể to hơn do tình trạng cây nhưng rất it thấy).

Mùa nở hoa cây hoa lan Hồng Hòa Bình: mùa hoa của cây này nở vào tháng 5-7. Các cây xuất nuôi trồng ở miền Nam thường sẽ nở sớm hơn 1 chút từ tháng 4-6,các cây ở miền Bắc thì nở vào dịp từ tháng 5-7.Dòng cây này hiện được rất nhiều người ưa chuộng vì đặc tính rất dễ ra hoa và rất thơm,màu sắc đẹp.

Màu sắc và hương thơm cây hoa lan Hồng Hòa Bình:

Cánh hoa màu hồng và mắt bông có màu hồng nhìn rất bắt mắt.Hương thơm của giống cây vùng miền này rất thơm, khó có thể diễn tả được hết mùi hương quyến rũ của bông hoa này.

Độ bền của hoa khoảng 10-15 ngày nếu ở trong điều kiện nóng và khô,cũng có thể hoa bền đến khoảng 20 ngày nhưng hoa cần ở trong điều kiện thích hợp như mát trời thì hoa sẽ nở bền hơn.

Phi điệp đột biến hồng xòe

Thứ nhất về màu sắc:

Màu hồng của Phi điệp hỗng xòe là hồng ngọc được quy định từ mắt, họng, cánh, mũi nên vẻ đẹp của loài Hồng Xòe thì không cần phải bàn cãi và cũng không thể lẫn vào đâu.

Thứ hai về cánh hoa:

Một bông hoa Hồng Xòe sẽ bao gồm 1 cánh nhựa, 4 cánh đài và 1 phân đài. Vẻ đẹp của Hồng Xòe giống như một người thiếu nữ tuổi 16 e ấp, mong manh và thuần khiết.

Thứ ba về lưỡi hoa:

Hoa có khuôn lưỡi lúc nở căn hình trái tim cân đối hơi đẩy ra trước, mở rộng về hai bên và thu gọn ở phần đuôi

Thứ tư về mắt hoa:

Phi điệp hồng xòe có màu hồng phớt nhẹ, cân đối hai bên

Thứ năm về mũi hoa.

Mũi hoa có màu hồng đậm hơn so với mắt hoa, điều này làm nên nét nổi bật cho một bông lan phi điệp Hồng Xòe.

Lan Phi Điệp Là Lan Gì? Cách Trồng Và Chăm Sóc Phi Điệp Nở Hoa Đẹp?

Những Điều Cần Biết Về Hoa Lan Phi Điệp Lá Mít

Tại Sao Lan Hồ Điệp, Phi Điệp Bị Vàng Lá Và Thay Đổi Màu Sắc?

Giá Lan Phi Điệp 5 Cánh Trắng

Dùng Cây Lan Phi Điệp Để Chữa Bệnh Liệu Bạn Đã Biết?

Bạn đang đọc nội dung bài viết Giá Lan Hồng Yên Thủy, Hồng Hòa Bình, Hồng Xòe trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2382 / Xu hướng 2482 / Tổng 2582 thumb
🌟 Home
🌟 Top