Đề Xuất 6/2023 # Gạo Hữu Cơ Thần Nông Ong Biển (5Kg) # Top 11 Like | Vitagrowthheight.com

Đề Xuất 6/2023 # Gạo Hữu Cơ Thần Nông Ong Biển (5Kg) # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Gạo Hữu Cơ Thần Nông Ong Biển (5Kg) mới nhất trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

– Khách hàng là Doanh Nghiệp, Trường học, Nhà Hàng, Khách Sạn có nhu cầu mua gạo nước số lượng nhiều vui lòng liên hệ 0972 697 381 để có giá tốt

– Mua 10kg gạo trở lên sẽ có quà tặng

Gạo Hữu Cơ Ong Biển là sản phẩm gạo sạch đóng túi mang đến cho gia đình Việt những bữa cơm ngon, chất lượng. Vì được canh tác hoàn toàn tự nhiên , đảm bảo an toàn chất lượng.

Gạo Ong Biển – không chỉ sạch, mà là vô cùng sạch!

Đó là lời khẳng định của PGS. Trần Đăng Xuân – Trưởng phòng thí nghiệm Sinh lý thực vật và Hóa sinh, Đại học Hirosima (Nhật Bản).

Sản phẩm gạo Ong Biển được canh tác theo quy trình và sử dụng phân bón của Nhà máy sản xuất phân bón Ong Biển  –  hay còn gọi là canh tác theo công nghệ Ong Biển.

Công nghệ canh tác nông nghiệp hữu cơ của Ong Biển: Chỉ bón phân và tưới nước – Tăng năng suất & chất lượng nông sản, xóa bỏ những mối nguy hại đối với môi trường và sức khỏe con người.

Trong đó sử dụng phân bón Ong Biển có khả năng đẩy lui bệnh đốm trắng, và công nghệ phối hợp để đạt hiệu quả cao nhất trong canh tác mà không cần sử dụng thuốc BVTV và phân bón hóa học như kiểu canh tác truyền thống.

Theo kết quả xét nghiệm độc lập của tỉnh Quảng Trị thì gạo Ong Biển đã đạt cả 545 chỉ tiêu về chất lượng. Và theo PGS. Trần Đăng Xuân thì hiện nay trên thế giới hiện nay chưa có loại gạo nào đạt được các chỉ tiêu về chất lượng như gạo Ong Biển (kể cả gạo hữu cơ tại Nhật Bản).

Gạo hữu cơ Ong Biển tốt cho người bị tiểu đường, chống béo phì và gút

PGS. Trần Đăng Xuân khẳng định việc ăn một lượng gạo nhất định hàng ngày có thể giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh trên.

Trong thời gian qua, một số khách hàng thân thiết của gạo hữu cơ Ong Biển có tiền sử bị bệnh tiểu đường đã xác nhận việc ăn cơm ngày 2 bữa, mỗi bữa 2 bát cơm nấu từ gạo hữu cơ Ong Biển, lượng đường huyết đã giảm nhiều so với trước. Đây là thông tin rất quan trọng cho người tiêu dùng.

Đại lý phân phối và giao gạo sạch hữu cơ Ong Biển tại TPHCM

Công ty An Bình Phát chuyên cung cấp và nhận giao tận nhà các loại gạo đặc sản, gạo sạch đóng túi đảm bảo chất lượng.

Với mong muốn mang đến cho quý khách những bữa cơm ngon và an toàn, An Bình Phát cam kết chỉ cung cấp các loại gạo sạch, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, với mức giá phù hợp nhất.

Nhà hết gạo, hãy gọi ngay An Bình Phát:

Hotline: 0972 697 381

Bạn đang cần tìm nhà cung cấp gạo từ thiện giá sỉ cho chùa hay tổ chức từ thiện?

Bạn là đại lý, quán cơm, bếp ăn công nghiệp cần tìm nguồn cung cấp gạo giá sỉ uy tín?

Bạn đang kinh doanh quán cơm tấm, nhằm thu hút thêm khách hàng, bạn cần tìm nguồn cung cấp gạo tấm chất lượng?

Bạn muốn lựa chọn loại gạo phù hợp với gia đình mình, đảm bảo gạo sạch, thơm ngon?

Đánh Giá Của Chuyên Gia Về Phân Bón Hữu Cơ Ong Biển [Obi

Phân bón hữu cơ là chọn lựa tối ưu cho xu hướng phát triển nông nghiệp bền vững và lâu dài. Tuy nhiên, để bà con chọn được dòng sản phẩm chất lượng và hợp túi tiền không hề đơn giản. Cùng lắng nghe đánh giá của chuyên gia đối với phân hữu cơ OBI ONG BIỂN để có thêm sự đầu tư đúng đắn! — Phân bón Ong Biển – Chất lượng sống cũng nhà nông. — Website: http://www.ongbien.vn — YouTube: https://www.youtube.com/c/ongbienobi/ — Google Plus: https://plus.google.com/+OngBiểnOBI/ — Facebook Fan Page: https://www.facebook.com/phanbonongbien — Diễn đàn: http://forum.ongbien.vn — SĐT Đại diện thương mại các tỉnh: http://ongbien.vn/detail/vi-Vn/so-dien-thoai-ho-tro-ky-thuat-va-giai-dap-thac-mac/5121.html

Công ty TNHH SX TM ĐẠI NAM – NHÀ MÁY SẢN XUẤT PHÂN BÓN ONG BIỂN xin gửi đến quý khách hàng và bà con lời cảm ơn sâu sắc, đặc biệt là những người đã tiên phong sử dụng, tín nhiệm sản phẩm phân bón hữu cơ OBI – ONG BIỂN. Kính thưa quý bà con! Việc lạm dụng phân bón hóa học đã trực tiếp ảnh hưởng xấu đến chất lượng nông sản, con người và môi trường. Vì vậy việc tiến đến một nền nông nghiệp sử dụng phân hữu cơ an toàn và bền vững là rất cần thiết. Hiện nay, để lựa chọn được một loại phân hữu cơ có chất lượng là rất khó khăn. Bà con đã nghe nhiều lời giới thiệu và bón thử nhiều loại phân nhưng khi đưa vào sử dụng chỉ được một vài vụ mùa có hiệu quả, lại tạo ra nhiều loại sâu bệnh, cỏ dại gây hại cho đất và cây trồng (do những hạn chế trong quy trình xử lý nguyên liệu và sản xuất phân hữu cơ). Việc cần thiết và cấp bách nhất hiện nay là tìm được một loại phân hữu cơ có chất lượng cao để sử dụng lâu dài, kháng được sâu bệnh hại và cải tạo đất bạc màu, chua, phèn, mặn, thành đất màu mỡ, tơi xốp thích hợp cho cây trồng, tăng năng suất và chất lượng nông sản. Sản phẩm phân bón hữu cơ OBI – ONG BIỂN không chỉ khẳng định chất lượng, lợi ích mang lại mà còn hàm chứa cả thước đo phẩm chất, trí tuệ, đạo lý của những người làm ra sản phẩm. Kết quả ngay sau khi bà con sử dụng sẽ thay lời giới thiệu về chất lượng của phân bón OBI – ONG BIỂN. Kính chúc bà con có những vụ mùa bội thu. Xin chân thành cảm ơn! [contact]

Đánh giá của chuyên gia về phân bón hữu cơ Ong Biển [OBI-65]

Thiết Kế Logo

Thiết kế logo chuyên nghiệp giúp cho doanh nghiệp phát triển vượt bật so với đối thủ

Thiết Kế Thương Hiệu

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, doanh nghiệp sẽ dễ dàng tạo được ấn tượng sâu đậm trong tâm trí khách hàng

Thiết Kế Bao Bì Sản Phẩm

Muốn đổi mới thì phải sáng tạo. Bao bì làm nên thương hiệu

Thiết Kế Annual Report Vinamilk 2018

Dự án Báo Cáo Thường Niên Vinamilk 2018 do Memilus thiết kế và in ấn

Thiết Kế Hồ Sơ Năng Lực

Thiết kế profile công ty, hồ sơ năng lực công ty, doanh nghiệp chuyên nghiệp

Liên hệ Memilus Agency

Phân Bón Hữu Cơ Nhật Japon 3.5.3 1Kg/Gói

Dạng viên nén, đậm đặc Giúp cải tạo đất và làm tơi sốp đất,để cho rễ cây phát triển mạnh Giúp cho đất phèn đất bạc màu trở nên tốt hơn,đất được hoạt hoá tốt trong mọi thời tiết

Japon organic fertilizer 3.5.3 là loại phân hữu cơ cao cấp được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, ở dạng viên nén dài, đậm đặc. Được kết hợp với các nguyên tố trung vi lượng và thành phần hữu cơ cao, giúp cải tạo đất và làm tơi sốp đất, để cho rễ cây phát triển mạnh, nhất là rễ sẽ hút được nước ngầm ở dưới lớp đất mặt, làm cho đất thông thoáng, từ đó đem lại dinh dưỡng để nuôi dưỡng thân, lá và trái. Cây trồng sẽ phát triển tốt trong điều kiện khắc nghiệt như nắng gắt, hanh và khô hoặc khi thời tiết quá lạnh, cây sẽ kháng được sâu bệnh côn trùng gây hại và mù sương muối. Giúp cho đất phèn đất bạc màu trở nên tốt hơn, đất được hoạt hoá tốt trong mọi thời tiết,nhờ đó sẽ tạo điều kiện để cây phát triển khoẻ mạnh, tăng khả năng ra hoa, đậu trái tăng kích thước và trọng lượng trái tăng năng xuất cây trồng mang lại hiệu quả kinh tế cao. Nên sử dụng mỗi tháng 20-30 ngày/ lần, có thể kết hợp với các loại phân bón khác.

Cây hoa kiểng: Hoa lan, hoa hồng, cúc, huệ. Đối với cây trồng trong chậu bón khoảng 15gr/chậu(chậu có đường kính khoảng 20-30cm), bón định kỳ mỗi tháng /lần.

Cây rau màu: Bón định kỳ hàng tháng trước khi làm đất và sau khi gieo trồng.

Bón lót: Bón trực tiếp trên ruộng rau sau khi làm đất,từ 100-120kg/ha.

Bón thúc: Sau khi gieo trồng từ 2-3 lần/vụ 100-120kg/ha

Bón lót : Trước khi gieo trồng và sau khi làm đất từ 100-150kg/ha.

Bón thúc: Sau khi cây ra hoa và đậu trái, bón 3-4 lần/vụ từ 100-120kg/ha.

Bón xung quanh gốc từ 3-4 lần/vụ, 1 lần trước khi ra hoa và 3 lần sau khi đậu quả hoặc bón định kỳ hàng tháng

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đại Nam Ong Biển,Mở Ra Con Đường Sản Xuất Hữu Cơ Sạch Bền Vững Cho Nền Nông Nghiệp Việt Nam

Từ ngày 16/9 đến ngày 6/10, Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Đại Nam Ong Biển, tập trung thu hoạch 500ha lúa hữu cơ trên cánh đồng mẫu lớn tại Ấp Lung Lớn, xã Kiên Bình, huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang.

Cánh đồng mẫu lớn 500ha của Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Đại Nam Ong Biển tại Ấp Lung Lớn, xã Kiên Bình, huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang

Về dự, khảo sát kết quả lúa hữu cơ tại vùng đất đồng bằng sông Cửu Long có các các nhà nghiên cứu khoa học, các chuyên gia, các Công ty xuất nhập khẩu trong và ngoài nước ngoài, nhiều Doanh nghiệp về lĩnh vực nông nghiệp và cơ quan truyền thông Trung ương, địa phương.

Đây là vụ thu hoạch lúa hữu cơ đợt 2 trong năm 2019 của Công ty trên tổng số hàng ngàn hecta diện tích lúa hữu cơ tại các vùng miền trong cả nước.

Đây là một trong nhiều vụ thu hoạch lúa hữu cơ của công ty tại các cánh đồng mẫu lớn trên cả nước

Trong ngày đầu tiên thu hoạch, kết quả cho thấy 500 ha lúa vụ ba canh tác theo quy trình công nghệ Ong Biển chín đều, hạt chắc, thon, dài. So với trước đây sử dụng phân bón hóa học 1 bao loại 50, lúa tươi thường nặng 54 – 55kg thì nay lúa lúa hữu cơ sử dụng phân bón hữu cơ Ong Biển 1 bao loại 50, trọng lượng nặng tới 60 – 62 kg. Năng xuất theo anh Nguyễn Thanh Tuấn, Giám Đốc Doanh nghiệp tư nhân Tuấn Linh cho biết ước đạt 7 tấn/1 ha, như vậy năng suất so với lúa bón phân hóa học tăng gần 3 tấn/hecta. Tổng diện tích 500 ha lúa hữu cơ năng xuất ước đạt 3.500 tấn.

Anh Nguyễn Thanh Linh, Phó Giám Đốc Doanh nghiệp đánh giá phân bón hữu cơ cho hiệu quả kinh tế cao. Vì trước đây 1ha lúa sử dụng bón phân hóa học chỉ cho thu nhập 38 đến 40 triệu thì nay sử dụng phân bón hữu cơ vi sinh Ong Biển cho thu nhập đạt từ 55 triệu đến 60 triệu/1hecta.

Bên cạnh niềm vui về năng xuất, chất lượng mà công nghệ Ong Biển của Công ty Cổ phần Đại Nam Ong Biển đem lại, Ông Nguyễn Thanh Tuấn còn cho biết những nguồn thu nhập thêm từ cánh đồng lúa hữu cơ 500 ha.

Canh tác lúa hữu cơ theo công nghệ Ong Biển mang lại nhiều nguồn lợi kép cho bà con nhà nông từ việc kết hợp chăn nuôi vịt, cá và thủy sản

Thu nhập chăn nuôi thêm vịt trong 1 vụ, với số lượng nuôi 5.000 con, bán trứng và bán vịt thịt sau thu hoạch lúa, trừ mọi chi phí, lời ước tính đạt 270 triệu. Thu nhập thêm về nuôi 1 tấn cá lóc giống trên diện tích 16 ha, khu vực ruộng thấp trừ chi phí, ước tính đạt khoảng 4 triệu đồng.

Lúa sử dụng phân bón hữu cơ vi sinh Ong Biển, cây lúa mùa mưa lũ, gió lốc không bị thiệt hại về đổ rạp, so với bón phân hóa học bị đổ rạp thiệt hại 20 đến 30% lợi hơn hàng trăm triệu đồng trên 500 ha.

Mặt khác, khi áp dụng công nghệ Ong Biển, nhà nông không phải phun xịt bất kì một loại thuốc BVTV nào, tiết kiệm chi phí 150 triệu đồng, tiền mua thuốc và tiền thuê nhân công.

Điều thuận lợi nhất cho người nông dân là toàn bộ cây giống (giống lúa Thần nông Ong Biển) phân bón cùng với kỹ thuật canh tác trên cây lúa hữu cơ Thần nông Ong Biển đều được công ty hỗ trợ đầu tư và đầu ra sản phẩm công ty cũng thu mua trọn gói nên người nông dân hoàn toàn yên tâm không còn phải lo “Được mùa mất giá và được giá thì mất mùa”.

Công ty trực tiếp hỗ trợ trang thiết bị máy móc, giống lúa , phân bón và bao tiêu trọn gói nên người nông dân hoàn toàn yên tâm canh tác

Ông Trần Ngọc Nam, TGĐ Công Ty Cổ phần Tập Đoàn Đại Nam Ong Biển, khẳng định thời gian tới sẽ tiếp tục hợp tác với nông dân, nhân rộng diện tích trồng lúa hữu cơ lên 3.000 ha. Ngày 3/8 vừa qua tại Hà Nội, Trường Đại học Hirosima Nhật bản đã nghiên cứu, công bố kết quả giống lúa của Công ty canh tác theo quy trình công nghệ Ong Biển có chứa hai hợp chất Momilactone A và Momilactone B, là những hợp chất này có khả năng chữa trị căn bệnh đái tháo đường, bệnh gút và bệnh béo phì.

Từ thành công trên, gạo hữu cơ Ong Biển của Công Ty Cổ phần Tập Đoàn Đại Nam Ong Biển đã và đang là sản phẩm giúp nâng tầm chất lượng gạo Việt và thương hiệu gạo Việt trên thị trường thế giới đồng thời mở ra con đường sản xuất hữu cơ sạch bền vững cho nền nông nghiệp Việt Nam

======Ong Biển, 9/2019

Bạn đang đọc nội dung bài viết Gạo Hữu Cơ Thần Nông Ong Biển (5Kg) trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!