Đề Xuất 6/2023 # Đầu Trâu Mk 701 Phân Bón Lá Kích Thích Ra Hoa # Top 14 Like | Vitagrowthheight.com

Đề Xuất 6/2023 # Đầu Trâu Mk 701 Phân Bón Lá Kích Thích Ra Hoa # Top 14 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Đầu Trâu Mk 701 Phân Bón Lá Kích Thích Ra Hoa mới nhất trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNG

nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng

ĐÓNG GÓI CẨN THẬN

đảm bảo độ an toàn cho sản phẩm

XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬN

quyền lợi tối đa cho khách hàng

[giacu]25,000[/giacu] [tomtat] – Mua 20-99 cái giảm 5%

[chitiet]

P

HÂN BÓN LÁ ĐẦU TRÂU MK 701

Phun khi Lan đã thành thục đến khi ra nụ

KÍCH THÍCH RA HOA

* Thành phần:

N: 10 %, P2O5: 30 %, K2O: 20 %, CaO: 0.05 %, MgO: 0.05 %, TE (B, Cu, Fe, Mn, Zn): 2050 ppm, NAA: 200 ppm, GA3: 100 ppm.

* Công dụng:

– Kích thích phân hóa mầm hoa, giúp hoa ra sớm, nhiều hoa, hoa đẹp và lâu tàn,hương thơm tự nhiên.

– Tăng khả năng đậu trái với các loại cây cảnh có trái.

– Tăng khả năng ra rễ đặt biệt tốt cho dưỡng cây sau khi cắt tỉa cành.

– Tăng sức chống chịu của cây trồng khi thời tiết không thuận lợi.

* Hướng dẫn sử dụng:

Lan còn nhỏ, chua ra hoa:

Pha 1-2gr/1 lít nước, phun định kỳ 5-7 ngày/lần.

Lan đã thành thục trước khi ra nụ:

Pha 2-3gr/1 lít nước, phun định kỳ 7-10 ngày/lần.

Hoa ngắn ngày:

Pha 1-2 gr/1 lít nước, phun định kỳ 7-10 ngày/lần trong thời kỳ cây trưởng thành sắp ra nụ hoa.

Hoa dài ngày:

Pha 2-4 gr/1 lít nước, phun định kỳ 7-10 ngày/lần.

Cây kiểng, bonsai:

Pha 2-3 gr/1 lít nước, phun định kỳ 7-10 ngày/lần sau khi chuyển chậu hoặc cắt tỉa cành.

Rau trong bồn khay:

Pha 1-2 gr/1 lít nước, phun 3-5 ngày/lần.

Lưu ý:

– Chỉ sử dụng cho cây trồng, bảo quản nơi khô, thoáng mát.

– Để xa tầm tay trẻ em.

– Nên phun vào sáng sớm hoặc chiều mát, tránh phun khi trời nắng gắt và gió to.

– Có thể pha chung với thuốc trừ sâu bệnh.

SẢN PHẨM CỦA CTY CP BÌNH ĐIỀN

[kythuat]Nhập nội dung – Xuất hiện trong tab Bảng giá[/kythuat] [hot]

 Giảm -20% 

[/hot]

Share on Facebook

Điểm

4.6

/5 dựa vào

76

đánh giá

0 nhận xét trên – Đầu Trâu MK 701 Phân Bón Lá Kích Thích Ra Hoa

Phân Bón Đầu Trâu Và Những Điều Người Nông Dân Nên Biết

Đôi nét về phân bón đầu trâu

Thương hiệu phân đầu trâu chính thức ra mắt vào năm 1976 thuộc công ty CP Phân bón Bình Điền. Thời đầu các thành phần dinh dưỡng trong phân còn khá nghèo dần dần qua quá trình sản xuất và nghiên cứu các nhà sản xuất đã điều chỉnh chất lượng phân tốt hơn.

Bên cạnh đó, công ty Bình Điền còn liên tiếp cho ra đời các thế hệ phân bón đầu trâu mới dùng cho lúa, mía, cà phê, cao su, rau màu, ngô, chè, cây ăn quả, điều,… Phân bón đầu trâu gần như có thể đáp ứng, đảm bảo hiệu quả và an toàn tuyệt đối cho hầu hết các loại hình nông nghiệp

Với sản phẩm phân bón đầu trâu Bình Điền mong muốn sẽ mang lại lợi ích lớn nhất cho người nông dân, đạt hiệu quả kinh tế cao. Họ không ngừng tích cực nghiên cứu tạo nên các chế phẩm mới nhằm tăng giá trị cho phân bón, giảm lượng phân dùng mà vẫn đảm bảo năng suất cao.

Tác dụng của phân bón đầu trâu 20-20-15 đối với cây trồng

Trong số những loại phân thuộc công ty CP Phân bón Bình Điền thì loại được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn chính là phân npk đầu trâu 20-20-15. Bởi trong phân nó có nhiều thành phần và công dụng nổi trội như sau:

1, Thành phần dinh dưỡng của phân bón đầu trâu

Lân hữu hiệu (P2O5hh): 20%

Chất đạm (N): 20%

Kali (K2O): 15%

Lưu huỳnh (S): 0.5%

Magie (MgO): 0.35%

Canxi (CaO): 0.25%

Fe: 10ppm, Cu: 5ppm, Zn: 5ppm, B: 10ppm

2, Tác dụng của phân bón đầu trâu 20-20-15

a, Phân bón đầu trâu 20-20-15 giúp giảm thất thoát lượng phân hiệu quả

Phân bón đầu trâu 20-20-15 so với một số loại phân thông thường khác thì giúp giảm thất thoát phân bón, từ đó giúp giảm lượng bón đáng kể cho nông dân, giúp họ tăng hiệu quả kinh tế nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và năng suất.

b, Phân bón đầu trâu 20-20-15 giúp cây trồng phát triển khỏe mạnh

Phân bón đầu trâu 20-20-15 có tác dụng giúp cây trồng sinh trưởng phát triển mạnh. Tăng đề kháng cho giúp cây ngăn ngừa và chống lại sự tàn phá của sâu bệnh. Thực tế, đã có rất nhiều người sử dụng phân này và hầu hết đều có phản hồi tích cực về hiệu quả của phân.

c, Phân bón đầu trâu 20-20-15 giúp tăng đáng kể năng suất cây trồng

Với sự nghiên cứu kỹ lưỡng và nhều lần thực nghiệm, các chuyên gia đã cho ra đời một loại phân giúp nâng cao năng suất, tiết kiệm chi phí, có chất lượng nông sản tốt và độ phì nhiều vượt trội.

Và sản phẩm đó là phân bón đầu trâu 20-20-15. sử dụng loại phân bón này bạn sẽ hoàn toàn yên tâm, không phải lo lắng vì sử dụng phân ít đi mà gây giảm năng suất cây trồng.Ngược lại phân còn giúp nông sản tăng chất lượng không ngờ đến nếu bạn có sự chăm bón đúng kĩ thuật và thời điểm.

d, Phân bón đầu trâu giúp làm giảm ô nhiễm nguồn đất và nguồn nước

Lạm dụng phân hóa học gây mất cân đối đang là vấn đề nhức nhối trong nông nghiệp và phân bón đầu trâu 20-20-15 với tính chất của nó sẽ giúp giảm tác động đến môi trường giảm mức độ ô nhiễm nguồn đất và nước, nên bạn có thể hoàn hoàn an tâm khi lựa chọn.

Trên thị trường đã xuất hiện những sản phẩm phân bón đầu trâu giả mạo, kém chất lượng, hơn nữa còn gây ô nhiễm môi trường nên bạn nên tìm hiểu và nghiên cứu kỹ về sản phẩm trước khi chọn mua và sử dụng cho nông sản của mình.

1, Bổ sung dinh dưỡng cho cây với phân bón đầu trâu đúng lúc

Đối với cây ăn quả: bạn có thể bón thêm phân bón đầu trâu 20-20-15 sau khi thu hoạch trái vì lúc này cây cần được bổ sung thêm một lượng dinh dưỡng đạm, lân, kali,…để cây phục hồi và tiếp tục tạo ra đợt trái tiếp theo.

Chúng ta cũng cần bón vào giai đoạn cây nảy mầm vì lúc này cây cần dinh dường để kích thích việc ra hoa. Về liều lượng, bạn hãy bón phân theo số lượng đã được đặt ra trên bao bì và bổ sung thêm lượng kali khi cây đã có trái để nuôi trái đạt năng suất hơn.

Đối với lúa: thường sẽ bón phân thành 3 đợt. Đợt đầu là sau khi gieo hạt từ 8-10 ngày để cây hấp thụ dưỡng chất cần thiết có trong phân bón. Đợt thứ 2, bón sau khi gieo từ ngày 18-22 để cây có đủ dưỡng chất để phát triển chồi.

Và đợt cuối là bón khi tim đèn xuất hiện, để giúp lúa có đủ dưỡng chất thụ tinh và từ đó sẽ tạo nên bông lúa to, nhiều hạt nên bạn cần lưu ý tránh bón phân đúng thời điểm làm mất năng suất của cây.

2, Bổ sung dưỡng chất cho cây bằng phân bón đầu trâu đúng cách

Ngoài bón phân đúng thời điểm thì bạn còn cần phải bón phân bón đầu trâu 20-20-15 đúng kĩ thuật thì mới cho ra nông sản đạt năng xuất và chất lượng cao.

Đầu tiên, bạn phải xác định xem cây có đang ở trạng thái hút dinh dưỡng hay không. Tức nếu cây đang chịu tổn thương, bị ảnh hưởng do tác động của môi trường thì khó có thể hấp thụ tốt các chất dinh dưỡng có trong phân bón.

Đối với có bộ rễ lớn, khi bón phân đầu trâu cần băm đất, rắc phân, lấp đất và tưới nước trong phạm vi của rễ cây. Nếu vùng đất không bằng phẳng thì nên nhiều phân ở phía trên cao, nơi thấp rắc ít hơn sẽ tốt hơn.

Đối với ruộng lúa, nên bón phân npk đầu trâu 20-20-15 ít ở những vùng trũng. Các chuyên gia khuyên rằng nên thực hiện bón phân theo biện pháp vá áo. Ở vùng lúa tốt thì giảm xuống còn vùng lúa xấu thì tăng thêm lượng phân để ruộng lúa phát triển đồng đều hơn.

Kích Thích Ra Hoa Sầu Riêng Nghịch Vụ Không Làm Suy Cây

Kích thích ra hoa sầu riêng nghịch vụ rất phổ biến đối với bà con canh tác sầu riêng tại các tỉnh miền Tây nam bộ, ưu điểm của việc làm này điều khiển cây ra hoa theo ý muốn và bán được giá cao, đỉnh điểm có thể lên đến 100.000đ/1kg. Nhưng xử lý nghịch vụ nhiều lần sẽ làm suy cây, dễ chết cây đó là vấn đề bà con đang gặp phải.

Trong nội dung của bài viết này Kim Nông Goldstar sẽ hướng dẫn cho bà con mình cách xử lý ra hoa sầu riêng nghịch vụ mà không làm suy cây quá nhiều.

Các giai đoạn của quá trình kích thích ra hoa sầu riêng nghịch vụ

Đây có thể được xem là một quy trình chuẩn để tiến hành xử lý kích thích ra hoa sầu riêng nghịch vụ và gồm các bước thứ tự như sau:

Giai đoạn 1: Ức chế sinh trưởng

Sinh trưởng sinh thực (ra thân cành lá rễ) và sinh trưởng sinh sản (ra hoa, quả) là 2 quá trình hoàn toàn ngược nhau trên cây sầu riêng. Vì thế để cây ra hoa thành công thì phải kiềm hãm được quá trình sinh trưởng sinh thực một cách hiệu quả.

Cây hấp thu dinh dưỡng qua rễ và qua lá, vì thế để ngăn chặn con đường hấp thu dinh dưỡng để cây sinh trưởng sinh thực ta phải ngăn chặn việc hấp thu dinh dưỡng của cây như sau:

Qua rễ: tiến hành quá trình bón lân liều cao, từ 2-5kg Super Lân, tưới nước cho tan Lân rồi tiến hành quá trình xiết nước, có thể đậy bạt mủ trước khi phun Paclo khi thời tiết mưa nhiều.

Trên lá: Phun thuốc hỗ trợ làm già lá nhanh, chuyển về lá lụa. Pha 1kg Nova Magphos 0-55-18+7MgO cho 200 lít nước. Ưu điểm của sản phẩm này là dùng gốc Lân tinh khiết không chứa các gốc muối Cl– và SO42- vì thế không gây cháy lá. Không khuyến kích dùng MKP Trung Quốc và Lân 86, vì theo bà con nhận định là rất dễ gây cháy lá về sau.

Giai đoạn 2: Tạo mầm hoa bằng thuốc kích hoa chuyên dụng

Để tạo mầm hoa và kích thích ra hoa sầu riêng hiệu quả bà con tiến hành như sau:

Tạo mầm lần 1: Pha 500g Lân Tạo Mầm 10-60-10 + 500g Nova Pekacid 0-60-20 cho 200 lít nước, phun ướt 2 mặt lá trong ngoài.

Phun Paclobutrazol để ức chế quá trình sinh trưởng theo liều của nhà sản xuất. Trước khi phun Paclo bà con phải đậy mủ (bạt) nilon dưới gốc để tránh Paclo thấm vào đất rất khó phân hủy sẽ làm cây bị tổ quạ.

Tạo mầm lần 2: Sau khi phun Paclo được 7 ngày tiến hành tạo mầm hoa lần 2, Pha 500g Lân Tạo Mầm 10-60-10 + 500g Nova Pekacid 0-60-20 cho 200 lít nước, phun ướt 2 mặt lá trong ngoài.

Tùy vào điều kiện thời tiết có dễ ra hoa hay không, tùy vào tuổi cây tơ hay già mà ta quyết định phun tạo mầm lần 3,4. Thời gian phun cách nhau 5-7 ngày tùy vào điều kiện thời tiết.

Thông thường có một số bà bon phun xả lá để dễ ra bông hơn bằng Thiên Nông và F94 nhưng việc làm này sẽ gây hậu quả là cây sẽ bị suy, dễ bị cháy lá khi ra bông nên bà con cần chú ý khi dử dụng.

Giai đoạn 3: Kích thích ra hoa sầu riêng, bung mắt cua.

Sau khi đã làm xong công đoạn tạo mầm cần thiết, khi thấy lá đã dủm lại, đổ lá già trong thân. Tiến hành quá trình kích ra hoa đồng loạt như sau:

Pha 500ml Siêu Lân Sữa + 500ml Agri-fos 480 cho 200 lít nước, phun ướt đều 2 tán lá và trên cành quả (cành cấp 1 mọc từ thân)

5 ngày sau hoặc khi thấy mắt cua đã nhú ra: Pha 500ml Siêu Lân Sữa + 500ml pha 220 lít nước, phun trùm ướt trong ngoài.

Nếu thời tiết mưa đêm hoặc sương mai thì sáng dậy phải rửa bông (rửa nước mưa đêm), phun lại nước sạch hoặc pha Antracol 70WP theo liều ghi trên bao bì với Siêu Kẽm để rửa bông, tăng sức đề kháng cho bông, hạn chế khô đen.

Nếu bông đang ra mà khựng lại, không sáng: Pha 500ml Siêu Lân Sữa + 500ml + 500ml Siêu Kẽm cho 300 lít nước phun trực tiếp lên bông và lá, phun ướt trong ngoài.

Thông thường sau khi cây ra bông được 1 tháng, cây sẽ dần phục hồi và sẽ đi đọt. Đối với nhà vườn thì thông thường bà con sẽ phun chặn đọt vì nếu không sẽ rụng trái non khi xả nhụy.

Trong các giai đoạn nuôi trái, nếu cây đi đọt sẽ gây rụng trái non hàng loạt, méo trái, dựt hộc, không lên cơm được nên đa phần nhà vườn cũng sẽ hãm đọt, chặn đọt trong giai đoạn này.

Vì thể để an toàn nhất bà con nên thúc cây ra đọt sau khi cây đã ra hoa được hơn 10 ngày. Sau đó tăng cường dinh dưỡng để cây vừa nuôi đọt và vừa nuôi hoa, sẽ có được dàn lá tốt nhất để nuôi trái nhanh lớn.

Sản phẩm hỗ trợ cây phát đọt sau ra hoa

Sản phẩm áp dụng trong giai đoạn này đa phần sẽ là các sản phẩm có nguồn gốc hữu cơ, dinh dưỡng cân đối, phù hợp với bộ rễ, không kích thích quá mạnh gây rụng hoa và suy cây.

Xanh Hóa được nhập khẩu từ Pháp với 45% axit amin được thủy phân từ đạm cá và rong biển là sản phẩm thích hợp nhất cho cây sầu riêng trong giai đoạn này. 1 xô 20kg bà con có thể tưới được cho 200 gốc sầu riêng có độ tuổi 5-10 năm tuổi.

Hình ảnh sản phẩm tham khảo

Hỗ trợ kỹ thuật

Bà con có thể liên hệ để được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí qua số máy: 0968.933.157

Phân Bón Đầu Trâu Mk 901

Phân bón đầu trâu MK 901 là loại phân bón lá chuyên dùng cho hoa lan và các loại cây cảnh. Sản phẩm có tác dụng làm cho phát triển của hoa, cánh hoa dày, màu sắc đẹp và hương thơm tự nhiên, lâu bền. Phân bón còn giúp cho hoa lâu tàn, tăng sức chống chịu sâu bệnh và thời tiết bất lợi.

Phân bón đầu trâu MK 901 giúp dưỡng hoa lâu tàn và hạn chế rụng hoa

Được sản xuất với hàm lượng khoáng NPK cân đối với tỉ lệ là 15%, 25% và 20%. Cùng các nguyên tố khoáng và chất dinh dưỡng đặc biệt, phân bón đầu trâu MK 901 được dùng chuyên để dưỡng cho hoa lâu tàn, cánh hoa bền màu và thơm hương tự nhiên lâu hơn.

Là một loại phân bón lá chuyên dùng cho phong lan

Phân bón đầu trâu MK 901 được sử dụng chuyên cho phong lan, nếu như dòng phân đầu trâu MK 501 và Mk 701 dùng để kích chồi và kích hoa thì dòng phân bón lá MK 901 có chức năng chính dùng để dưỡng hoa lâu tàn cho phong lan, giúp hoa lan thơm lâu hơn

Công dụng chính và cách sử dụng phân bón đầu trâu MK 901

Quy cách Thành phần Công dụng chính

Giúp dưỡng hoa lâu tàn, hoa bền màu và thơm lâu hơn

Làm cánh hoa cứng cáp, hạn chế hiện tượng rụng hoa trên phong lan

Tăng sức đề kháng, sức sống và chống chịu sâu bệnh hại phong lan

Hướng dẫn sử dụng

Lan con dưới 6 tháng: Pha 0,5 g/1 lít nước, phun định kỳ 5-7 ngày/lần.

Lan 6-12 tháng: Pha 1-2 g/1 lít nước, phun định kỳ 7-10 ngày/lần.

Lan sau khi cắt hoa: Pha 1-2 g/1 lít nước, phun định kỳ 7-10 ngày/lần.

Hoa hồng, cúc, huệ và các cây hoa khác: Pha 1-2 g/1 lít nước, phun định kỳ 7-10 ngày/lần trong thời kỳ cây tăng trưởng và sau cắt hoa.

Cây cảnh, bon sai: Pha 1-2 g/1 lít nước, phun 7-10 ngày/lần ngay khi cây đang lớn hoặc sau cắt tỉa.

Chưa có thông số cho sản phẩm này

Bạn đang đọc nội dung bài viết Đầu Trâu Mk 701 Phân Bón Lá Kích Thích Ra Hoa trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!