Đề Xuất 6/2023 # Đầu Trâu 701– Liệu Pháp Dưỡng Cây Hiệu Quả Cho Người Trồng Cây Kiểng # Top 7 Like | Vitagrowthheight.com

Đề Xuất 6/2023 # Đầu Trâu 701– Liệu Pháp Dưỡng Cây Hiệu Quả Cho Người Trồng Cây Kiểng # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Đầu Trâu 701– Liệu Pháp Dưỡng Cây Hiệu Quả Cho Người Trồng Cây Kiểng mới nhất trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nếu phân bón Đầu Trâu Bình Điền 701 hũ có tác dụng kích thích cho cây hoa lan nảy chồi, ra lá thì phân bón Đầu Trâu Bình Điền 701 lại có tác dụng kích thích cho cây ra hoa. Tuy nhiên trên thực tế rất nhiều người không nắm rõ công dụng, cũng như cách sử dụng để đạt hiệu quả tốt nhất. Nhằm cung cấp cho người trồng hoa những kiến thức chính xác nhất về Đầu Trâu Bình Điền 701 hôm nay chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu cụ thể về sản phẩm này.

Đầu Trâu Bình Điền 701 hũ

Giới thiệu chung về Đầu Trâu Bình Điền 701 hũ

Với công dụng là một loại phân bón dùng cho cây để cung cấp dinh dưỡng cũng như giúp cây sinh trưởng và phát triển tốt, hỗ trợ cây ra hoa. Đây là sản phẩm dùng cho cây đã trưởng thành, cây sắp vào mùa hoa. Với thành phần là các khoáng chất cần thiết cho sự sinh trưởng và phát triển của cây như Nito, lân, kali, Magie, Canxi, Sắt… giúp cây phát triển toàn diện, năng suất bông đạt chất lượng cao.

Đặc biệt người ta dùng phân bón Đầu Trâu Bình Điền 701 cho cây sau khi trồng lại, thay chậu hay cắt tỉa. Kích thích phát triển bộ rễ, tăng khả năng phân hóa mầm hoa, kích hoa ra sớm, nở đẹp và lâu tàn. Từ những công dụng ấy mà người trồng hoa lan cho tết có thể sử dụng phân bón Đầu Trâu Bình Điền 701 đúng cách để điều tiết cho hoa nở vào thời gian mong muốn và lâu tàn.

Đầu Trâu Bình Điền 701 hũ giúp cây nở hoa đẹp và giữ hoa lâu tàn

  Hướng dẫn sử dụng phân bón Đầu Trâu Bình Điền 701 để đạt hiệu quả tốt nhất

  Sử dụng đúng cách cũng là yếu tố để đạt hiệu quả chăm sóc cao nhất, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng phân bón Đầu Trâu Bình Điền 701:

  – Với các cây lan trồng được từ 6 tháng đến 1 năm pha theo tỷ lệ 1 – 2 gam phân bón với 1 lít nước và phun đều lên cây.

  – Với lan đã trồng được từ 12 tháng đến 24 tháng pha theo tỷ lệ 2 – 3 gam phân bón với 1 lít nước và phun đều lên cây.

  – Với các giống hoa khác như hoa hồng, hoa cúc… bạn cũng pha theo tỷ lệ tương tự và phun đều lên cây.

  Phun thuốc vào lúc thời tiết mát mẻ

  Lưu ý: Không phun vào lức trời nắng gắt hay sắp mưa, tốt nhất là phun vào lúc sáng sớm hết sương mai hoặc chiều mát. Tiến hành phun định kì 1 tuần 1 lần cho cây để cung cấp dinh dưỡng và giúp cây phát triển một cách toàn diện nhất. Không nên phun quá nhiều vì việc dư thừa các dưỡng chất cũng sẽ gây ra những ảnh hưởng không tốt cho cây trồng.

  Để mua đúng sản phẩm Đầu Trâu Bình Điền 701chính hãng cũng như giá cả phải chăng nhất bạn vui lòng liên hệ chúng tôi  hoặc đến địa chỉ 79/6 Hương Lộ 2, Phường Bình Trị Đông, quận Tân Bình, chúng tôi hoặc gọi số điện thoại  0978463878 để được tư vấn trực tiếp các kỹ thuật chăm sóc và trồng hoa phong lan. Trên địa chỉ youtube chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn những kỹ thuật trồng lan chính xác nhất, giới thiệu đến bạn những vườn lan đẹp. chúng tôi không những hỗ trợ bạn về phân, thuốc, vật tư, kỹ thuật trồng và chăm sóc cây hoa lan mà bên cạnh đó còn có thể cung cấp đến bạn những vườn lan đẹp, những giống lan quý hiếm. Với những chia sẻ của bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ những công dụng mà Đầu Trâu Bình Điền 701 mang đến cho hoa lan và cách sử dụng phân bón đúng cách nhất.

  Đầu Trâu 501 Dùng Cho Hoa Lan, Cây Kiểng Có Tác Dụng Gì?

  Thương hiệu Đầu Trâu Bình Điền đã rất quen thuộc với nhà nông, không chỉ cung cấp phân bón mà những sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật của Đầu Trâu Bình Điền đã hỗ trợ cho người nông dân để có vụ mùa bội thu và chống lại các loại sâu bệnh. Trong các sản phẩm phân bón của Đầu Trâu Bình Điền không thể không nhắc đến phân bón lá cao cấp Đầu Trâu Bình Điền 501 dùng cho hoa lan và nhiều loại…

  Phân bón lá cao cấp Đầu Trâu Bình Điền 501 100g

  Công dụng của phân bón lá cao cấp Đầu Trâu Bình Điền 501

  Là một sản phẩm phân bón do Việt Nam sản xuất nhưng phân bón lá cao cấp Đầu Trâu 501 đã chứng minh rằng chất lượng không thua kém gì các sản phẩm nước ngoài. Với thành là N, P, K phân bón lá cao cấp Đầu Trâu 501 đã thực hiện tốt chức năng cung cấp dinh dưỡng, giúp cây sinh trưởng và phát triển tốt. Đây là loại phân bón phù hợp dùng cho giai đoạn phát triển của cây con, giai đoạn vừa tỉa cành tạo hình đối với các cây bonsai. Giúp cây ra nhiều chồi, thân lá phá triển nhanh. Đặc biệt còn giúp cây có sức chịu đựng với những bất lợi của thời tiết như nắng hạn, ngập úng, gía rét… Khi dùng phân bón lá cao cấp Đầu Trâu 501 100gam cho cây giúp cung cấp đầy đủ dưỡng chất nên tăng khả năng ra lá, đâm chồi của cây hoa lan cũng như các loại cây cảnh, cây bon sai khác.

  Kích thích nảy chồi, ra lá cho lan

  Hướng dẫn sử dụng phân bón lá cao cấp Đầu Trâu 501

  Dùng phân bón đúng cách cũng là một trong những yếu tố giúp cây hấp thụ tốt và đạt được hiệu quả chăm sóc tối đa. Mỗi giai đoạn phát triển khác nhau của cây sẽ có cách bón phân khác nhau:

  – Lan nhỏ, chưa ra hoa: pha 0,5gam phân bón với 1 lít nước phun định kì 7 ngày 1 lần cho cây.

  – Lan sau khi cắt hoa, chuyển chậu: pha 1 đến 2 gam phân bón cho 1 lít nước phun định kì 7 đến 10 ngày 1 lần cho lan.

  Dùng cho nhiều giai đoạn phát triển của hoa lan

  Ngoài ra khi sử dụng cho các loại hoa khác bạn pha thuốc theo các định lượng cụ thể sau:

  – Hoa ngắn ngày pha 1 đến 2 gam phân bón cho 1 lít nước phun định kì 7 đến 10 ngày 1 lần cho cây vào giai đoạn tăng trưởng cũng như sau khi đã thu hoạch hoa.

  – Hoa dài ngày: pha 1,5 đến 3 gam phân bón cho 1 lít nước phun định kì 7 đến 10 ngày 1 lần.

  – Cây bon sai và các loại cây cảnh khác ngày pha 1 đến 2 gam phân bón cho 1 lít nước phun định kì 7 đến 10 ngày 1 lần khi cây đang lớn hoặc sau khi cắt tỉa.

  Lưu ý: khi phun cho cây tránh phun lúc nắng ngắt hay khi trời sắp mưa, tốt nhất nên phun lúc thời tiết mát mẻ vào sáng sơm khi đã hết sương mai hoặc vào lúc chiều mát. Khi sử dụng phân bón khuyến cáo của các nhà nông học là bạn nên sử dụng các dụng cụ bảo hộ lao động như khẩu trang, găng tay, kính bảo hộ. Bảo quản phân bón ở nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp và nhiệt độ cao, để xa tầm tay trẻ em.

  Để tránh nạn hàng giả, hàng kém chất lượng và mua đúng sản phẩmphân bón lá cao cấp Đầu Trâu Bình Điền 501 với giá cả phải chăng nhất khách hàng hãy truy cập chúng tôi hoặc

  vui lòng liên hệ địa chỉ 479/6 Hương Lộ 2, Phường Bình Trị Đông, quận Tân Bình, chúng tôi hoặc gọi số điện thoại 0978463878 để được tư vấn trực tiếp các kỹ thuật chăm sóc và trồng hoa phong lan. Trên địa chỉ youtube hướng dẫn cho bạn những kỹ thuật trồng và chăm sóc lan chính xác nhất, giới thiệu đến bạn những loại thuốc và phân bón có tác dụng phòng, trị bệnh và dưỡng lan hiệu quả nhất. Ngoài ra đến với chúng tôi bạn còn biết đến nhiều vườn lan đẹp với những giống lan quý hiếm tại Việt Nam. chúng tôi

  Bảng Giá Phân Bón Lá Đầu Trâu 701 Mới Nhất

  Đầu trâu 701 (Kích thích ra hoa, hoa nhiều tươi sắc)

  Trọng lượng: 100gr/lọ.

  Thành phần: 10% đạm (N), 30% lân (P2O5), 20% kali (K2O), 0,05% magiê (Mg), 0,05% canxi (Ca), 0,03% bo (B), 0,05% kẽm (Zn), 0,05% đồng (Cu), 0,075% sắt (Fe), 0,05% mangan (Mn), 0,005% molypden (Mo), GA3, αNAA, bNOA.

  Công dụng:

  – Kích thích phân hóa mầm hoa, giúp ra hoa sớm, ra nhiều hoa, hoa đẹp và lâu tàn, hương thơm.

  – Tăng khả năng đậu quả, hạn chế rụng quả, tăng sức chống chịu sâu bệnh.

  – Tăng khả năng ra rễ, đặc biệt tốt cho dưỡng cây sau khi trồng mới, chuyển chậu hay cắt tỉa.

  Cách dùng:

  – Lan 6-12 tháng: Pha 1-2 g/1 lít nước, phun định kỳ 7-10 ngày/lần.

  – Lan 12-18 tháng: Pha 2-3 g/1 lít nước, phun định kỳ 7-10 ngày/lần.

  – Lan đã thành thục, trước ra nụ hoa: Pha 2-3 g/1 lít nước, phun định kỳ 7-10 ngày/lần.

  – Hoa hồng, cúc, huệ và các cây hoa khác: Pha 1-2 g/1 lít nước, phun định kỳ 7-10 ngày/lần trong thời kỳ cây trưởng thành, sắp ra nụ hoa.

  – Cây cảnh, bon sai: Pha 1-2 g/1 lít nước, phun định kỳ 7-10 ngày/lần ngay sau khi chuyển chậu hoặc cắt tỉa.

  Ngoài ra Đầu Trâu 701 có thể bón cho các loại cây sau:

  – Lúa, ngô, rau sạch, cây ăn quả và cây công nghiệp: 20g/10 lít nước, phun định kỳ 7-10 ngày/lần trong thời kỳ cây trưởng thành, trước trổ và ra hoa.

  Đầu trâu 701 (Kích thích ra hoa, hoa nhiều tươi sắc) Trọng lượng: 100gr/lọ. Thành phần: 10% đạm (N), 30% lân (P2O5), 20% kali (K2O), 0,05% magiê (Mg), 0,05% canxi (Ca), 0,03% bo (B), 0,05% kẽm (Zn), 0,05% đồng (Cu), 0,075% sắt (Fe), 0,05% mangan (Mn), 0,005% molypden (Mo), GA3, αNAA, bNOA. Công dụng: – Kích thích phân hóa mầm hoa, giúp ra hoa sớm, ra nhiều hoa, hoa đẹp và lâu tàn, hương thơm. – Tăng khả năng đậu quả, hạn chế rụng quả, tăng sức chống chịu sâu bệnh. – Tăng khả năng ra rễ, đặc biệt tốt cho dưỡng cây sau khi trồng mới, chuyển chậu hay cắt tỉa.

  Cách dùng: – Lan 6-12 tháng: Pha 1-2 g/1 lít nước, phun định kỳ 7-10 ngày/lần. – Lan 12-18 tháng: Pha 2-3 g/1 lít nước, phun định kỳ 7-10 ngày/lần. – Lan đã thành thục, trước ra nụ hoa: Pha 2-3 g/1 lít nước, phun định kỳ 7-10 ngày/lần. – Hoa hồng, cúc, huệ và các cây hoa khác: Pha 1-2 g/1 lít nước, phun định kỳ 7-10 ngày/lần trong thời kỳ cây trưởng thành, sắp ra nụ hoa. – Cây cảnh, bon sai: Pha 1-2 g/1 lít nước, phun định kỳ 7-10 ngày/lần ngay sau khi chuyển chậu hoặc cắt tỉa. Ngoài ra Đầu Trâu 701 có thể bón cho các loại cây sau: – Lúa, ngô, rau sạch, cây ăn quả và cây công nghiệp: 20g/10 lít nước, phun định kỳ 7-10 ngày/lần trong thời kỳ cây trưởng thành, trước trổ và ra hoa.

  Phân Bón Đầu Trâu: Công Dụng Và Cách Dùng Hiệu Quả Nhất 2022

  Phân bón Đầu Trâu bao gồm các thành phần chính là lân hữu hiệu, đạm, kali, sắt, kẽm,… Loại phân bón này được sử dụng rộng rãi trong việc chăm sóc nhiều giống cây trồng khác nhau, nhờ mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực như sau:

  1.1. Thúc đẩy quá trình sinh trưởng của cây

  Bất cứ cây trồng nào cũng cần bổ sung dưỡng chất cần thiết mới có thể lớn lên, khỏe mạnh. Phân bón đầu trâu chính là một nguồn dinh dưỡng mà bạn không nên bỏ qua, nếu muốn thúc đẩy quá trình sinh trưởng của cây trồng diễn ra mạnh mẽ. Ngoài ra, nó còn có khả năng tăng đề kháng để cây ngăn ngừa và chống lại sự tàn phá của sâu bệnh hại. Trên thực tế, đã có rất nhiều người bón NPK đầu trâu và cho những phản hồi tích cực về hiệu quả của sản phẩm.

  1.2. Phân bón NPK đầu trâu tăng năng suất cây trồng

  Phân bón đầu trâu NPK là sản phẩm được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nông nghiệp nghiên cứu kỹ lưỡng và trải qua nhiều lần thực nghiệm. Nó giúp tăng năng suất cây trồng, nâng cao chất lượng nông sản, tăng độ phì nhiêu của đất và tiết kiệm chi phí sản xuất. Sử dụng phân đầu trâu thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc bón ít phân đi mà làm giảm năng suất cây trồng. Bên cạnh đó, chất lượng nông sản còn tăng lên, nếu bạn chăm bón đúng thời điểm và kỹ thuật.

  1.3. Giảm thất thoát lượng phân bón hiệu quả

  1.4. Góp phần giảm ô nhiễm môi trường đất và nước

  2. Hướng dẫn cách sử dụng phân bón đầu trâu NPK hiệu quả

  Phân bón NPK đầu trâu chất lượng sẽ mang lại những công dụng tuyệt vời như trình bày ở trên. Với điều kiện bạn phải sử dụng nó đúng cách, đúng liệu lượng và đúng thời điểm thì mới có thể đem lại hiệu quả tốt nhất.

  2.1. Bón phân đầu trâu NPK đúng thời điểm, đúng liệu lượng

  Về liều lượng, bạn cần tuân thủ đúng theo hướng dẫn ghi trên bao bì. Còn về thời điểm, mỗi giống cây trồng sẽ có những thời điểm bổ sung phân bón thích hợp, không phải lúc này cũng bón được. Như đối với cây ăn quả, bạn nên bón phân đầu trâu NPK vào giai đoạn cây nảy mầm và sau khi thu hoạch.

  2.2. Bổ sung phân bón NPK đầu trâu cho cây trồng đúng cách

  Đất cát: Bón phân thành 4 đợt và nên tăng thêm số lượng phân để cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho cây trồng.

  3. Các loại phân bón Đầu Trâu phổ biến

  3.1. Phân bón Đầu Trâu dạng gói

  3.1.1. Phân bón Đầu Trâu hữu cơ sinh học HCMK6 Bio green + Humic

  3.1.2. Phân bón Đầu Trâu hữu cơ vi sinh HCMK7 Trichoderma

  3.2. Phân bón Đầu Trâu dạng lọ

  4. Mua phân bón NPK đầu trâu ở đâu chất lượng, giá tốt?

  Công ty TNHH My Garden

  Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng của khách hàng, hiện My Garden bán rất nhiều loại phân bón NPK đầu trâu khác nhau. Mỗi sản phẩm sẽ có những đặc điểm thành phần riêng và phù hợp với những loại cây trồng khác nhau. Các bạn có thể liên hệ tới số hotline: 0243 999 8190 – 0916 818 526 để được tư vấn cụ thể và chọn đúng loại phân bón tốt cho cây trồng của mình.

  Địa chỉ: Số 113 Khương Đình, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

  Số điện thoại: 0243 999 8190

  Hotline & Zalo: 0916 818 526

  Facebook: mygardenvietnam

  Email: mygardenvietnam@gmail.com

  Bạn đang đọc nội dung bài viết Đầu Trâu 701– Liệu Pháp Dưỡng Cây Hiệu Quả Cho Người Trồng Cây Kiểng trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!