Đề Xuất 5/2023 # Cty Tnhh Hợp Tác Thương Mại Sara # Top 6 Like | Vitagrowthheight.com

Đề Xuất 5/2023 # Cty Tnhh Hợp Tác Thương Mại Sara # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cty Tnhh Hợp Tác Thương Mại Sara mới nhất trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Việc kết hợp chiết xuất tảo biển dạng lỏng vào chương trình dinh dưỡng phong lan của bạn có thể là một thay đổi giúp cây của bạn từ tốt đến lớn.

Những người trồng lan thương mại và theo sở thích thường báo cáo một hoặc nhiều cải tiến sau đây đối với cây của họ bắt nguồn từ việc áp dụng thường xuyên chất cô đặc rong biển:

Tăng trưởng rễ tốt hơn.

Làm xanh cây trồng của mình.

Sản xuất hoa tốt hơn.

Cải thiện màu sắc hoa.

Cành hoa khỏe hơn.

Cành hoa dài hơn.

Giảm tỷ lệ sâu bệnh.

Tảo biển là gì?

Tảo biển là một loại thực vật biển hoặc tảo mọc ở đại dương, sông, hồ và các vùng nước khác. Tảo biển thường xuyên được tắm trong một món canh khoáng chất và chất dinh dưỡng. Nhiều khoáng chất và hợp chất trong nước được rong biển hấp thụ và tạo nền tảng cho một số chất dinh dưỡng tuyệt vời và các đặc tính thúc đẩy tăng trưởng thực vật của nó.

Tám mươi bốn nguyên tố cơ bản của trái đất đã được xác định trong nước biển dưới dạng các ion khoáng chất vĩ mô hoặc vi lượng.

Có gì trong Tảo biển?

Có rất nhiều nguyên tố và hợp chất được tìm thấy trong rong biển giúp hỗ trợ sự phát triển của cây trồng, sinh sản (ra hoa hoặc kết trái) và sức khỏe. Một số trong số này bao gồm các chất dinh dưỡng vĩ mô và vi lượng, protein, vitamin, auxin, cytokinin, gibberellins, axit abscisic (ABA), carbohydrate, lipid, chất chelat và nhiều chất khác.

Tảo biển hoạt động như thế nào?

Rất khó xác định cách thức hoạt động của tảo biển. Theo ý kiến ​​của tôi, đó là tác dụng tổng hợp của các chất dinh dưỡng sinh học có sẵn, các hợp chất hữu cơ và các hormone tăng trưởng thực vật gửi tín hiệu đến toàn bộ cây để kích thích các phản ứng sinh học và sinh lý ở thực vật.

Chúng ta cũng biết rằng rong biển cung cấp nguồn dinh dưỡng sinh học trong và xung quanh vùng rễ và tạo ra một môi trường lành mạnh cho sự phát triển của rễ, cải thiện cấu trúc đất và chuyển hóa chất dinh dưỡng thành dạng mà cây trồng có thể hấp thụ. 

Chính xác thì các hormone làm gì?

Tảo biển chứa nhiều hormone và các hợp chất thúc đẩy tăng trưởng khác.

3 nhóm hormone phổ biến nhất mà chúng tôi tìm thấy trong tảo biển là:

Auxin được tạo ra trong mô phân sinh ngọn của thực vật, “ngọn phát triển”. Chúng chịu trách nhiệm phân chia tế bào, tăng trưởng và biệt hóa tế bào. Chúng cũng có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của sự kéo dài rễ, sự phân nhánh bên của rễ.

Cytokinin được sản xuất chủ yếu ở rễ, chúng di chuyển lên trên qua các mạch xylem và thúc đẩy sự phát triển bên và làm chậm các triệu chứng lão hóa. Ở hoa lan, chúng có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của chồi (sự phát triển bên).

Gibberellins thường tồn tại trong thời gian ngắn và được tìm thấy ở nồng độ rất thấp. Gibberellins quyết định sự phát triển của thân và sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của hoa và quả.

Rễ mới phát triển sau 3 tuần sử dụng Algachu

Hình ảnh do Nhà sản xuất cung cấp

Còn về khoáng chất.

Có hơn 70 khoáng chất trong tảo biển, tất cả đều ở dạng trung lượng hoặc vi lượng. Chúng có mặt với tỷ lệ phù hợp với cây trồng. Các loại phân bón mà chúng tôi sử dụng, được làm từ các hợp chất hóa học khác nhau chỉ chứa một số ít các chất dinh dưỡng cần thiết. Do đó, rất hợp lý khi bao gồm tảo biển cô đặc với chương trình bón phân của bạn để cung cấp các chất dinh dưỡng bị thiếu.

Kết hợp với một loại phân bón chất lượng, tảo biển cô đặc sẽ cung cấp gần như tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết để hỗ trợ sức khỏe, tăng trưởng và ra hoa (sinh sản) của cây trồng.

Rễ không hấp thụ các mảnh tảo biển.

Hoa lan hoặc bất kỳ loài thực vật nào không thể hấp thụ chất dinh dưỡng hữu cơ trực tiếp từ tảo biển. Để cung cấp chất dinh dưỡng cho cây, vi sinh vật cần phân hủy chất hữu cơ và giải phóng các hợp chất vô cơ để rễ cây hấp thụ.

Tảo biển đóng vai trò là thức ăn cho vi sinh vật và chúng sẽ sinh sôi nảy nở và hoạt động trên tảo biển, giải phóng các chất dinh dưỡng và hợp chất có lợi cho rễ cây hấp thụ.

Có rất nhiều lợi ích thu được từ việc vi sinh vật có lợi hoạt động trong vùng rễ và giá thể mà tôi sẽ không đề cập trong bài viết này.

Tại sao vi lượng lại quan trọng đối với cây trồng?

Các vi chất dinh dưỡng thông qua sự tham gia của chúng vào các quá trình enzyme là một phần của hồ sơ chất dinh dưỡng của thực vật, điều chỉnh sự tăng trưởng và phát triển.

Các phản ứng enzym phụ thuộc vào sự hiện diện của một số vi chất dinh dưỡng, chúng đóng vai trò như chất xúc tác. Các vi chất dinh dưỡng (Sắt, Đồng, Kẽm, Magie, Boron, Mangan và Coban) đóng vai trò như chất xúc tác kích hoạt các enzym. Mặc dù cây trồng chỉ yêu cầu một lượng nhỏ các vi chất dinh dưỡng này, nhưng chúng cũng cần thiết như NPK (Nitơ, Phốt pho, Kali) và trong một số trường hợp còn nhiều hơn thế. Việc thiếu một trong các nguyên tố vi lượng trên có thể làm đảo lộn sự cân bằng của một hoặc nhiều hệ thống enzym.

Mặc dù năng suất của cây trồng có thể không bị ảnh hưởng vì thiếu nguyên tố vi lượng, nhưng chất lượng có thể bị ảnh hưởng xấu.

Các loại phân bón chúng tôi sử dụng chỉ chứa một số ít chất dinh dưỡng vi lượng. Bao gồm bón tảo biển hàng tháng là một cách tuyệt vời để cung cấp tất cả các vi chất dinh dưỡng cần thiết để tối ưu hóa sự phát triển và sức khỏe của cây trồng.

Các hợp chất khác được tìm thấy trong tảo biển

Alginates giúp cải thiện cấu trúc của đất. Cải thiện cấu trúc đất dẫn đến tăng độ thoáng khí, cải thiện khả năng giữ nước.

Axit amin được thực vật sử dụng để sản xuất protein.

Vitamin. Hầu hết tảo biển sẽ chứa những thứ sau đây với số lượng khác nhau. Vitamin A, B1, B2, B3, B5, B12, C, D, E, K, choline và carotene.

Betaines hỗ trợ thực vật đối phó với các căng thẳng như lạnh, nóng, nước và tăng khả năng chống chịu của thực vật đối với stress phi sinh học.

Fucoidan giúp bảo vệ thực vật trước ánh nắng mạnh và môi trường khắc nghiệt.

Laminarin giúp đẩy nhanh tốc độ phát triển của thực vật và tạo ra phản ứng phòng vệ ở thực vật để giảm sự lây nhiễm của các loại bệnh.

Mannitol làm tăng tính sẵn có của nguyên tố vi lượng, tăng khả năng chống chịu của cây với muối và stress thẩm thấu và có vai trò trong phản ứng của cây trồng trước sự tấn công của mầm bệnh; giảm căng thẳng sinh học và phi sinh học.

Tôi nên bón tảo biển bao lâu một lần?

Khuyến cáo chung cho lan là bón dung dịch tảo biển mỗi tháng một lần. Lý do cho điều này là tảo biển có chứa hormone tăng trưởng và việc sử dụng thường xuyên có thể kích thích quá trình sinh sản tế bào và gây ra những bất thường về hoa và tăng trưởng.

Ứng dụng tảo biển cho hoa lan

A. Algachu.

Dung dịch tảo biển có thể được áp dụng như một loại rãnh chậu, riêng nó hoặc kết hợp với dung dịch dinh dưỡng của bạn. Vui lòng kiểm tra xem chất dinh dưỡng và Algachu có tương thích không trước khi áp dụng.

Trước và sau khi thay chậu lan, hãy ngâm chậu bằng dung dịch Algachu, điều này sẽ giúp giảm bớt căng thẳng khi cấy ghép và kích thích sự phát triển.

Trong 4 đến 6 tuần sau khi thay chậu, hãy dùng dung dịch Algachu để kích thích cây phát triển.

Nếu cây lan của bạn không có rễ hoặc cấu trúc rễ rất ít, hãy ngâm cây lan trong dung dịch Algachu trong 24 giờ trước khi thay chậu. Các hormone trong Algachu giúp kích thích rễ cây phát triển.

B. Ứng dụng phun qua lá

Lời khuyên tốt nhất của tôi.

Tôi khuyến khích bạn thử nghiệm và tìm ra phương pháp, tỷ lệ và tần suất ứng dụng nào phù hợp với thực tiễn đang phát triển của bạn. Hãy nhớ rằng so với các loại cây khác, cây lan phát triển chậm và có thể mất một chút thời gian để thấy được kết quả trên cây lan của bạn.

Chúng tôi giới thiệu sản phẩm tảo biển nào?

Không phải tất cả các loại tảo biển đều được tạo ra như nhau. Quá trình sản xuất và khai thác ảnh hưởng đến chất lượng của tảo biển cô đặc. Một số sản phẩm tảo biển là sản phẩm phụ của quá trình sản xuất và thiếu một số thành phần quan trọng.

Chúng tôi sử dụng Ocean Organics Seaweed Soil Concentrate và Ocean Organics Seaweed Foliar Concentrate cho hoa lan và cây nhà của chúng tôi. Sản phẩm tảo biển dạng lỏng của Ocean Organics được sản xuất bởi Unitek Bio Inc (Korea).

Các loài tảo biển bản địa của Korea (ecklonia radiata) được ủ theo mẻ với các loại thảo mộc thiết yếu được chọn lọc đặc biệt trong thời gian lên đến 90 ngày. Quá trình sản xuất bia tự nhiên loại bỏ việc sử dụng chế biến bằng nhiệt, hóa chất, đóng băng hoặc mất nước có thể làm ‘biến tính’ sự cân bằng chất dinh dưỡng nhạy cảm. Quá trình sản xuất bia cho phép các chất kích thích tăng trưởng tự nhiên và các chất dinh dưỡng vi lượng được giải phóng ở dạng hoạt động để cải thiện sức khỏe của đất và cây trồng. 

Hãy gọi cho tôi khi bạn cần thêm thông tin 0981640681

Công Ty Tnhh Thương Mại Và Dịch Vụ Nông Nghiệp Bigfarm

Bạn đang muốn tự trồng những cây cà chua mọng nước, ngon ngọt cho gia đình mình? Hiện tại thì đây là một giải pháp trồng rau sạch tại nhà được rất nhiều người biết đến nhưng có thể chưa biết cách áp dụng. 

Vậy BIGFARM xin chia sẻ kinh nghiệm trồng cà chua sạch sai trĩu quả ngay tại nhà.

Cây cà chua có thể phát triển được ở bất cứ nơi nào, chỉ cần ấm áp và một chút ẩm ướt. Giống với hầu hết các loại rau xanh cho quả, cà chua rất cần sự chăm sóc nhẹ nhàng, đủ ánh sáng và nước.

 

Hướng dẫn 2 cách trồng cà chua sai trĩu quả

Bước 1: Chuẩn bị

Nếu trồng lần đầu tiên, bạn nên mua cây cà chua giống ngoài chợ hoặc các cửa hàng cây giống. Nếu muốn trồng từ hạt, bạn cần gieo hạt trước thời điểm muốn trồng 1 tháng. Có thể gieo hạt vào bất kỳ vật dụng nào từ cốc, bát, hộp nhựa…, để chúng trong nhà ở gần bậu cửa sổ để đón nắng.

 

Trong trường hợp không đủ ánh sáng, có thể treo một bóng đèn huỳnh quang hoặc đèn ánh sáng vàng phía trên chậu ươm, khoảng cách từ 12 – 15 cm để kích thích hạt nảy mầm nhanh hơn. Khi cây non cao được 15 – 25 cm thì có thể đánh ra trồng ngoài vườn hoặc trong chậu.

Quy tắc trồng quen thuộc là 2 cây cà chua cho mỗi thành viên trong gia đình, áp dụng với những người ăn nhiều cà chua. Nếu bạn muốn làm thêm các sản phẩm khác từ cà chua như đồ hộp, nước sốt… thì có thể tăng lên 4 cây cho mỗi người.

Bước 2: Chuẩn bị chỗ trồng

Vị trí trồng lý tưởng nhất cho cây cà chua là nơi có đầy đủ ánh nắng mặt trời, ít nhất là 6 – 7 tiếng/ngày. Cà chua cần rất nhiều ánh nắng ấm áp để có hương vị thơm ngon.

 

Ở vùng thời tiết nóng, khi nhiệt độ vào ban đêm xuống thấp nhất là 24oC thì hầu hết cây cà chua sẽ ngừng ra quả mới. Trong khi đó, những quả đã ra thì sẽ lớn rất nhanh.

 

Đối với đất trồng, cần thêm nhiều phân xanh hữu cơ đã ủ cho mục nát, lớp phân này dày khoảng 6 – 8 cm. Bởi vì, cà chua đòi hỏi đất trồng phải thật giàu chất dinh dưỡng hữu cơ. Nếu bạn không thể tự ủ phân xanh hữu cơ tại nhà thì có thể mua sẵn ở các cửa hàng.

Bước 3: Trồng cây non

Cây non phải được trồng sâu xuống đất từ 50 – 75% chiều cao thân, đặc biệt là những cây thân cao, mảnh dẻ. Nếu có lấp đi một vài lá bên dưới cũng không sao. Rễ mới sẽ mọc dọc theo phần thân được trồng trong đất, cung cấp một bộ rễ khỏe mạnh cho cây. Các cây non mới trồng sẽ tập trung phát triển bộ rễ trước tiên.

Trong vòng 10 phút đầu sau khi trồng, tưới cho cây khoảng 4 lít nước ấm tầm 25 – 30oC để giúp cây không bị sốc với môi trường mới. Lượng nước tưới có thể tùy chỉnh theo diện tích trồng lớn hay nhỏ.

 

Khoảng cách lý tưởng giữa mỗi cây cà chua là từ 45 – 90 cm. Nếu ở vùng khí hậu ấm áp hơn, đặc biệt là trồng cây trong lồng thì có thể rút ngắn khoảng cách lại còn một nửa, từ 25 – 45 cm.

 

Khoảng cách được khuyến khích ban đầu thích hợp với những giống cà chua bụi, cần không gian lớn để phát triển tràn trên mặt đất. Trong khi đó, cà chua được trồng gần nhau thì lá cây sẽ tạo thành bóng râm che chắn cho quả không bị rám nắng.

 

Ngoài ra, nó còn đảm bảo bạn có đủ không gian để tưới nước, làm cỏ và thu hoạch quả.

 

Bước 4: Tưới nước

 

Trong 7 – 10 ngày đầu tiên sau khi trồng, tưới đều đặn 500ml nước ấm 25 – 30oC cho cây mỗi ngày.

 

Sau 1 – 2 tuần, phủ một lớp rơm khô (hoặc cỏ khô, lá thông khô) xung quanh cây để kiểm soát cỏ dại và giữ ẩm cho đất trong thời tiết khô. Độ dày của lớp phủ khoảng 2 – 3 cm, đường kính khoảng 30 cm. Lá thông đặc biệt trong việc giúp tăng độ axit của đất.

 

Chú ý:

 

• Giữ ẩm cho đất không phải là tưới nước liên tục. Nếu đất bị sũng nước sẽ giết chết bộ rễ và tạo điều kiện để nấm phát triển, nhất là khi trời thực sự ấm áp hoặc nóng.

 

• Tưới nước tập trung từ phần thân trở xuống, tưới đều quanh cây sẽ tốt hơn là tưới trực tiếp lên phần lá. Vì cách tưới này sẽ khuyến khích một số bệnh dễ gặp ở cây cà chua phát triển.

 

• Tăng dần lượng nước tưới sau 10 ngày và đảm bảo rằng cây nhận được 3 – 8 cm nước mưa mỗi tuần. Nếu không, cung cấp đủ khoảng 7.5 lít nước cho cây mỗi tuần, bắt đầu từ cuối tuần thứ 2 sau khi trồng.

 

• Tưới nước sâu cho cây từ 2 – 3 lần mỗi tuần, mỗi lần tưới từ 3 – 4 lít nước. Có thể tăng lượng nước nếu cây lớn hơn và thời tiết nóng hơn. Trong trường hợp thời tiết quá khô và nóng, bạn có thể tưới nước thường xuyên hơn so với mức tiêu chuẩn.

 

Bước 5: Thêm giàn, cọc hoặc lồng…

 

Xem xét làm thêm giàn leo, cọc hoặc lồng để hỗ trợ cây cà chua leo lên cao khoảng 14 ngày sau khi trồng.

 

Mỗi cọc phải có đường kính ít nhất từ 3 – 5 cm, cao 1.8 – 2.4 mét, chôn sâu xuống đất từ 30 – 60 cm, cách cây tối thiểu 5 cm. Cần đảm bảo những chiếc cọc hỗ trỡ này không cản trở sự phát triển của cây. Có thể dùng cọc tre, gỗ phế liệu, ống nước hoặc sắt… Ít phổ biến hơn là sử dụng lưới mắt cáo để giúp cây cà chua leo lên cao.

 

Bước 6: Bón phân

 

Ở bước này cần sử dụng phân bón hóa học, không tiếp tục sử dụng phân xanh như lúc đầu. Bởi vì tỷ lệ khoảng chất trong phân xanh sẽ thúc đẩy sự phát triển của cành và lá. Hãy tìm kiếm loại phân hữu cơ tốt để kích thích cây ra quả. Đất càng giàu hữu cơ thì chất lượng quả cà chua sẽ càng tốt hơn.

 

Quá trình tạo quả có thể làm cây phát triển quá nhanh, khiến cây dễ bị nhiễm bệnh và bị côn trùng tấn công. Hãy nhớ mục tiêu của bạn trồng cà chua để lấy trái chứ không phải là lá. Vì thế, phải sử dụng phân bón chính xác và hiệu quả bởi nếu dùng sai loại thì cây cà chua có khả năng phát triển nhiều lá hơn là quả.

 

Lắc nhẹ giàn hoặc lồng bao quanh cây trong khoảng 5 giây từ 1 – 2 lần mỗi tuần khi cây ra hoa để thúc đẩy sự thụ phấn. Thao tác này tuy đơn giản nhưng lại giúp tăng sản lượng quả so với cây tự thụ phấn.

 

Bước 7: Chăm sóc cây khi ra quả

 

Trung bình từ 45 – 90 ngày, phổ biến nhất là 60 ngày sau khi trồng sẽ xuất hiện quả. Quả ban đầu thường nhỏ và có màu xanh lá cây. Khi đã đạt kích thước hoàn chỉnh thì quả sẽ chuyển dần sang màu đỏ đậm hơn. Điều này có nghĩa quả đã bắt đầu chín và sẵn sàng để thu hoạch.

 

Quả cà chua khi chín thường có màu đậm, chà nhẹ ngón tay bên ngoài lớp vỏ cảm nhận được sự mềm mại, hoàn toàn không cần phải cấu vào phần thịt quả.

 

Có thể thu hoạch cà chua sớm hơn nếu muốn, bất kỳ lúc nào sau khi quả bắt đầu thay đổi màu sắc. Việc thu hoạch sớm cũng giảm khả năng quả bị chín quá và thối trên cây hoặc bị chim ăn mất.

 

Bước 8: Bảo vệ quả chín cây

 

Chuẩn bị một số túi nhỏ với phần miệng có đường zip (túi vuốt miệng). Khi quả gần chín, nhẹ nhàng lồng túi từ phía dưới lên trên phần cành cây để bảo vệ quả khỏi bị côn trùng hoặc chim ăn.

 

Dùng tay vuốt chặt phần miệng túi lại đều từ hai bên, chừa lại khoảng 5 – 6 cm mỗi bên để lưu thông không khí.

 

Có thể cắt các góc túi để thoát hơi ẩm và lưu thông khí tốt hơn, đặc biệt là khi thời tiết nóng ẩm.

 

Cà chua cần thời gian sinh trưởng tương đối dài, do đó, kiên nhẫn là tất cả những gì bạn cần để có thể nhận lại phần thưởng xứng đáng là những cây cà chua cao lớn, khỏe mạnh và sai quả.

Cách Bón Phân Npk Cho Cây Ăn Trái Hiệu Quả Cho Năng Suất Cao – Công Ty Tnhh Thương Mại – Dịch Vụ Kinh Doanh Trường Thành

Ông bà ta thường có câu: “Nhất nước – Nhì phân – Tam cần – Tứ giống” như một công thức được áp dụng vào trong sản xuất nông nghiệp.

Cây ăn trái cũng giống như các loại cây trồng khác, để giúp vườn cây phát triển tốt cũng như nâng cao chất lượng, ổn định năng suất thì Bà con cần trang bị cho mình những hiểu biết về đặc điểm sinh trưởng của giống cây ăn trái đang được canh tác trong vườn của gia đình, cũng như kỹ thuật chăm sóc và loại phân bón cùng cách bón phân cho cây ăn trái hiệu quả.

Trong chế độ dinh dưỡng, ngoài việc bổ sung dinh dưỡng cho vườn cây ăn trái bằng phân bón hữu cơ sinh học, vôi cải tạo đất, cân bằng độ pH, thì phân bón NPK là sản phẩm không thể thiếu cho vườn cây ăn trái.

Vì vậy, khi sử dụng phân bón NPK cho quá trình chăm sóc cây trồng, Bà con cũng cần lưu ý “Cách bón phân NPK cho cây ăn trái” cũng góp phần mang lại hiệu quả cũng như năng suất vụ mùa.

Làm thế nào bón phân NPK cho cây ăn trái đúng cách, mang lại hiệu quả cao, Phân bón Hợp Lực sẽ giúp Bà con có thêm những kiến thức hữu ích được chúng tôi chia sẻ ngay trong bài viết này.

1. Những yêu cầu cần thiết khi bón phân NPK cho cây ăn trái đạt hiệu quả cho năng suất cao

Thế nào được xem là một chế độ bón phân NPK cho cây ăn trái hợp lý, cân đối, đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng cũng như đạt hiệu quả cả về mặt nông học lẫn kinh tế?

Từ cách bón phân NPK cho cây ăn trái đúng cách, sẽ giúp Bà con đạt được những yêu cầu sau:

– Cây trồng trong vườn cây ăn trái sẽ được cung cấp đầy đủ, cân đối và đáp ứng kịp thời nhu cầu dinh dưỡng cần thiết để cho cây ăn trái có đủ sức khỏe, sinh trưởng và phát triển ổn định trong môi trường thuận lợi, cho năng suất cao và phẩm chất tốt.

– Duy trì ổn định lượng chất dinh dưỡng trong đất, tránh hiện tượng bạc màu, mất cân đối, làm biến đổi tính chất đất tại khu vực canh tác, trồng cây ăn trái lâu năm. Bên cạnh đó, là việc không ngừng hỗ trợ, tăng độ phì nhiêu, mang đến sự màu mỡ cho đất.

– Những am hiểu về loại đất trồng của địa phương, sẽ giúp Bà con sử dụng phân bón NPK đúng cách, đúng liều lượng cần thiết nhằm mang lại sự phù hợp với khí hậu, địa lý vùng miền, và trên hết là tập quán trình độ cùng điều kiện sản xuất vườn cây ăn trái hiện tại, nâng cao chất lượng sản xuất và sản phẩm khi thu hoạch.

2. Đặc điểm của cây ăn trái giúp Bà con có cách bón phân NPK hiệu quả cho năng suất cao

Như Bà con cũng đã biết, mỗi giống cây ăn trái đều có những đặc điểm sinh học khác nhau cũng như chế độ dinh dưỡng trong từng thời kỳ, từng giai đoạn phát triển của cây cũng khác nhau.

Do đó, để giúp cây ăn trái có được môi trường dinh dưỡng tốt từ phân bón NPK, thì Bà con cần lưu ý một số điểm như sau:

– Thứ nhất, trong từng giai đoạn sinh trưởng và phát triển của cây ăn trái thì nhu cầu về dinh dưỡng cũng sẽ khác nhau. Do đó, Bà con cần phân chia lượng phân bón NPK thích hợp, đáp ứng đủ dưỡng chất cho cây ăn trái phát triển.

– Thứ hai, năng suất của cây trồng ổn định phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó yếu tố dinh dưỡng là một trong những yếu tố cần thiết mà Bà con cần lưu ý. Bởi lượng các chất dinh dưỡng ổn định khi đáp ứng cho cây duy trì sự phát triển sẽ giúp cho vườn cây ăn trái của Bà con đạt được năng suất ổn định qua các năm.

– Ở cây trồng nói chung và cây ăn trái nói riêng, đặc điểm của hệ rễ ở cây sẽ giúp Bà con xác định được vị trí bón phân NPK tốt nhất. Rễ chính là cơ quan trực tiếp thực hiện chức năng hấp thụ chất dinh dưỡng từ đất, vận chuyển dinh dưỡng đi nuôi các cơ quan khác của cây ăn trái. Ở cây ăn trái, hệ rễ phát triển hấp thụ phân bón NPK 30-9-9 tương ứng với hình chiếu quanh mép tán cây, do đó, Bà con cần lưu ý vị trí này để giúp cách bón phân NPK cho cây ăn trái đúng kỹ thuật và đạt được hiệu quả cao.

– Tùy vào từng loại cây ăn trái khác nhau mà chúng có khả năng thích ứng với độ pH có trong đất và loại phân bón NPK sinh học tương thích. Dựa trên đặc điểm này, Bà con có thể dễ dàng xác định được lượng vôi cần thiết để cân bằng độ pH cho đất cũng như loại phân bón NPK thích hợp.

– Nhóm cây ăn trái rất mẫn cảm với độ chua, nghĩa là chúng ưa những loại đất từ trung tính đến hơi kiềm, và độ pH có từ 7.0 – 8.0.

– Nhóm cây ăn trái mẫn cảm với độ chua, nghĩa là chúng ưa đất từ ít chua đến trung tính, với độ pH có từ 6.5 – 7.0.

– Nhóm cây ăn trái mẫn cảm vừa với độ chua, nghĩa là chúng có thể thích ứng và chịu đựng được với đất chua vừa, có độ pH từ 5.5 – 6.5.

– Nhóm cây ăn trái ít mẫn cảm với độ chua, nghĩa là chúng có một phạm vi thích ứng rất rộng về độ pH đất, có thể dao động từ 3.5 – 7.5.

– Nhóm cây ăn trái ưa chua, nghĩa là chúng có khả năng sống trong môi trường đất có độ pH từ 4.0 – 5.5.

3. Cách bón phân NPK cho cây ăn trái hiệu quả cho năng suất cao qua từng thời kỳ phát triển

– Đối với cây ăn trái còn nhỏ, chưa cho trái. Đây là giai đoạn cây cần nhiều phân lân và phân đạm để thúc đẩy cây đâm rễ, đâm chồi. Chính vì thế, Bà con cần tập trung bón nhiều phân đạm và lân cho cây. Với phân lân, Bà con nên thực hiện bón lót, bón vào đầu hoặc cuối mùa mưa; đối với phân đạm và phân ka li nên chia nhiều lần bón hoặc tưới, khi đọt lá đã già.

-Đối với cây ăn trái trong giai đoạn cho trái, thì cách bón phân NPK cho cây ăn trái Bà con nên chia làm 4 lần bón chính, cụ thể:

+ Thời điểm cây ăn trái chưa ra bông: Bà con cần cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, giúp cây có được lượng dinh dưỡng cần thiết để duy trì sức sống tươi tốt, chuẩn bị cho việc ra hoa, dễ đậu trái. Giai đoạn này cần bón nhiều phân NPK với hàm lượng phân lân và kali cao, và giảm phân đạm. Bởi nếu Bà con bón thừa đạm sẽ khiến cho cây ra tược, khó ra hoa.

+ Thời điểm cây ăn trái ra bông và nuôi trái: Đây là giai đoạn cây cần rất nhiều chất dinh dưỡng cho sự duy trì và phát triển ổn định, nhằm tránh cho cây mất sức trong việc tập trung nuôi bông và nuôi trái, Bà con cần cung cấp, bón phân NPK với lượng phân bón đầy đủ. Cũng như trái với giai đoạn trước khi cây ăn trái ra hoa, trong giai đoạn này, cây ăn trái cần nhiều đạm để giúp trái phát triển, đồng thời cần kali để tăng cường vận chuyển dinh dưỡng về nuôi trái, giúp đảm bảo năng suất, chất lượng trái.

+ Thời điểm cây ăn trái trước khi thu hoạch: Cách bón phân NPK thường được bón trong khoảng thời gian từ 1 – 2 tháng trước khi thu hoạch. Bên cạnh đó, Bà con cần lưu ý không bón đạm mà chỉ tập trung bổ sung kali để giúp tăng chất lượng, màu sắc của trái cây, giúp trái ngon, đẹp và an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt, Bà con có thể phun phân kali qua lá.

+ Thời điểm cây ăn trái sau thu hoạch: Đây được xem là giai đoạn cây cần phục hồi, và cần nhiều đạm và lân để ra rễ, đâm chồi. Do đó, việc cung cấp đủ đạm và lân từ phân bón NPK sẽ giúp cây cho nhiều tược, tược mập mạnh….

4. Hướng dẫn cách bón phân NPK cho cây ăn trái hiệu quả cho năng suất cao

Nhằm hạn chế sự thất thoát phân NPK trong quá trình bón cho cây ăn trái cũng như nâng cao hiệu quả sử dụng phân bón, giúp cây có thể hấp thu tối đa nguồn dinh dưỡng có trong phân bón NPK nó hoàn toàn phụ thuộc vào cách bón phân của Bà con, bên cạnh yếu tố kết cấu đất. Do đó, làm cách nào để bón phân NPK cho cây ăn trái hiệu quả? Phân bón Hợp Lực sẽ cung cấp cho Bà con một số lưu ý sau:

– Đối với cây ăn trái, Bà con cần lưu ý bón phân NPK theo tán cây, cách gốc từ 1-1,5 m vì rễ cây ở phần gần gốc không có khả năng hấp thu dinh dưỡng tốt, mà phần rễ tơ ở bên ngoài mới thực sự đảm nhận chức năng hút dinh dưỡng tốt nhất từ môi trường đất.

– Bên cạnh đó, Bà con nên xới xáo mặt đất trước khi bón hoặc đào hốc, đào rãnh để vùi phân vì phân bón NPK rất dễ bị mất đi do bị rửa trôi hay bốc hơi, nhất là phân đạm. Tuy nhiên, tránh gây tổn thương cho rễ cây ăn trái.

– Sau khi bón phân NPK cho cây ăn trái xong, Bà con cần thực hiện tưới đủ nước để giúp phân tan và cung cấp nước cho cây. Nếu bón phân NPK mà không cung cấp đủ nước sẽ làm giảm hiệu quả sử dụng phân bón, phân sẽ bóc hơi và mất đi một lượng chất dinh dưỡng.

– Bên cạnh đó, Bà con cần lưu ý không nên bón phân NPK khi trời quá nắng hoặc mưa to kéo dài.

Cần Sa Gặp Tiền Điện Tử Tại Cửa Hàng Thương Mại Điện Tử Đồng Hồ Cát Cbd Mới Của Grapefruit

Cho đến hôm nay, đã có rất nhiều chiến dịch cho người trồng cần sa chuyển sang phương pháp hữu cơ trong việc trồng hạt giống của họ. Chiến dịch này hoạt động khi người trồng hiện đang tập trung vào việc sử dụng các phương pháp hữu cơ hơn để cải thiện thu hoạch, sức khỏe của đất, tăng đa dạng sinh học trong vườn và cũng chữa lành môi trường. Các phương pháp hữu cơ bao gồm việc sử dụng các đồng minh thực vật khác nhau để ngăn chặn sâu bệnh, tạo phân trộn, thu hút các sinh vật có lợi, các dòng vô tính và thậm chí là bón phân cho cây trồng. Aloe Vera là một lớp lót phía trước trong các loài được sử dụng trong sự hình thành hữu cơ này. Các thành phần của Aloe Vera có thể hỗ trợ và mang lại lợi ích cho cây cần sa theo nhiều cách tuyệt vời. Nhưng nhiều người trồng cần sa thậm chí không có quyền truy cập vào kiến ​​thức này. Miễn phí, Aloe Vera có thể giúp nhân bản cây cần sa của bạn một cách hữu cơ. Nó là một loại cây chứa nhiều hợp chất sẽ nuôi dưỡng và bảo vệ cây cần sa của bạn. Nếu ưu tiên của bạn là người trồng đang phát triển chồi hữu cơ thơm ngon, thì Aloe Vera là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Lợi ích của cây lô hội đối với cây cần sa 1. Nó phục vụ như là một sự thúc đẩy để nhân bản, root và phát triển tăng trưởng.

Aloe Vera là một chất bổ sung chất lượng cho sự nhân bản, tăng trưởng và phát triển rễ của cây cần sa do thành phần dinh dưỡng to lớn của nó. Nó tăng tốc phân chia tế bào, kích thích sự phát triển của rễ và thậm chí làm tăng sự hấp thu nước và chất dinh dưỡng. Sự kích thích của sự phát triển của rễ cho phép cây cần sa có khả năng phục hồi trước các tác nhân môi trường như gió khắc nghiệt và hạn hán. Nó hỗ trợ hạt nảy mầm và cũng ngăn ngừa hoặc giảm sốc cấy ghép. Trong quá trình nhân bản và nhân giống, Aloe Vera có thể được sử dụng như một loại hormone kích thích ra rễ. Thành phần dinh dưỡng tự nhiên của Aloe Vera làm cho nó trở thành một loại phân bón mạnh cho cây cần sa và đó là lý do tại sao nó là lựa chọn tốt nhất trong việc tăng cường sức mạnh tế bào của cây cần sa và sự phát triển của rễ.

2. Sử dụng nó như một bình xịt lá

Người trồng hữu cơ có thể sử dụng Aloe Vera dưới dạng phun qua lá. Bản chất của việc phun qua lá là do cây cần sa có xu hướng hấp thụ các enzyme và vi chất dinh dưỡng nhanh hơn qua lá của chúng so với rễ. Các vi chất dinh dưỡng như kẽm, canxi, mangan và magiê được cung cấp cho cây trong quá trình phun qua lá. Phun qua lá với cây lô hội hiệu quả nhất khi bạn muốn giúp cây cần sa của bạn phục hồi sau khi bị bệnh hoặc thiếu hụt. Quá trình này cũng giúp tăng cường đa dạng sinh học của đất và thu hút các vi sinh vật có lợi như nấm mycorrhizal giúp hấp thụ chất dinh dưỡng trong cây cần sa. Áp dụng Aloe Vera dưới dạng phun qua lá nên là một nghi thức hàng tuần cho đến khi cây cần sa của bạn bắt đầu ra hoa. Bạn có thể sử dụng Aloe Vera dưới dạng xịt qua lá bằng cách trộn 4 lít nước với hai muỗng cà phê gel lô hội tươi.

3. Nó bảo vệ chống lại căng thẳng và bệnh tật môi trường

Nha đam chứa hàm lượng saponin cao, giúp hồi sinh đất và cho phép nước xâm nhập vào rễ. Saponin cũng bảo vệ chống lại các mối đe dọa như nấm và vi khuẩn gây hại. Nó cũng giúp tránh sự xâm nhập của sâu bệnh và gây độc cho côn trùng. Aloe Vera cũng tăng cường hệ thống miễn dịch thực vật thông qua một thành phần gọi là axit Salicylic. Chất này không kích hoạt phản ứng trong cây cần sa được gọi là kháng thuốc có hệ thống (SAR). Axit salicylic bảo vệ cây và tăng cường sức đề kháng của nó đối với các mối nguy môi trường như nhiệt độ, căng thẳng thẩm thấu và hạn hán.

Trồng và chăm sóc cây lô hội của bạn

Cây lô hội là một trong những loại cây dễ trồng nhất. Nó có thể nở hoa cho dù bạn trồng nó bên trong hay ngoài trời trong điều kiện khí hậu ấm áp vì ánh sáng mặt trời định kỳ rất quan trọng để giúp cây phát triển phù hợp. Chăm sóc cho Aloe Vera của bạn luôn ở mức bảo trì thấp và nó là rẻ đáng kể. Bạn không cần phải bắn phá Aloe Vera của bạn với nhiều nước hoặc chất dinh dưỡng, nhưng bạn cần cho Aloe Vera của bạn bằng phân bón hữu cơ để tăng cường gel. Aloe Vera của bạn sẽ sản xuất gel hữu cơ tốt nhất để làm thức ăn cho lá và nhân bản cây cần sa của bạn nếu nó được trồng trong đất thoát nước tốt.

Tác dụng của Aloe Vera đối với cây cần sa là rất lớn, mối quan hệ giữa chúng là độc nhất. Tất cả những người trồng cần sa nên nuôi dưỡng thói quen sử dụng Aloe Vera để nuôi dưỡng và bảo vệ cây cần sa của họ.

CÂY CẠNH TRANH CANNABIS, ĐỌC THÊM ..

Thế giới cần sa ngày càng phát triển cho chúng ta thấy rằng ngay cả khi dư luận chống lại điều gì đó, thông tin tốt hơn cuối cùng vẫn có thể chiếm ưu thế. Thế giới có thể đã chống lại cần sa, nhưng bây giờ nó đang được phê duyệt nhanh chóng. Và điều tương tự cũng có thể được nói đối với ảo giác dược phẩm. Khi hợp pháp hóa y tế cho các hợp chất như MDMA và phương pháp tiếp cận psilocybin, đã có sẵn thuốc ảo giác tại hiệu thuốc của bạn.

Thế giới ảo giác dược phẩm đang phát triển, và điều đó thực sự bao gồm cả cần sa. Thật tuyệt khi MDMA và psilocybin có thể sẽ sớm hợp pháp, nhưng cho đến lúc đó, chúng tôi vẫn có THC, và không chỉ chúng tôi có nó, chúng tôi còn có các phiên bản khác nhau của nó, như delta-8 THC. Không giống như đối tác delta-9, delta-8 giúp bạn bớt cao hơn, và giữ cho nó luôn minh mẫn và tràn đầy năng lượng, đồng thời tạo ra ít lo lắng và hoang tưởng. Nghe có vẻ tuyệt vời, phải không? Kiểm tra nó cho chính mình với xuất sắc của chúng tôi delta-8 THC Chương trình khuyến mại.

Ảo giác là gì?

psychedelic các hợp chất phù hợp với thuật ngữ chung của chất gây ảo giác, bản thân nó là một tập hợp con của các loại thuốc thần kinh. Là chất gây ảo giác, ảo giác được biết đến với việc tạo ra thông tin cảm giác không có thật. Một người sử dụng phương pháp ảo giác có khả năng nhìn / nghe / cảm nhận / nếm / ngửi những thứ không có ở đó. Ảo giác cũng tạo ra cảm giác hưng phấn và hạnh phúc, thúc đẩy sự kết nối giữa con người với nhau, sự tự nội tâm và những trải nghiệm thần bí.

Khi dùng đúng liều lượng, người dùng ảo giác sẽ gặp các tác dụng phụ nhẹ hoặc không. Tuy nhiên, việc dùng thuốc không đúng cách có thể dễ dàng dẫn đến ‘những chuyến đi tồi tệ’, theo đó người dùng trải qua cảm giác lo lắng, sợ hãi, ảo giác tiêu cực, cũng như buồn nôn, nôn mửa và nhịp tim tăng cao, trong số các tác động vật lý khác. Ảo giác có thể được tìm thấy trong tự nhiên, như psilocybin từ nấm ma thuật hoặc peyote. Hoặc, chúng có thể được tổng hợp trong phòng thí nghiệm như LSD hoặc ketamine.

Hầu hết các chất gây ảo giác đều bất hợp pháp trên toàn cầu, vì chúng nằm trong Bảng I của hiệp ước Công ước về các chất hướng thần. Tuy nhiên, đây không phải là điều tuyệt đối, vì các quốc gia có nhiều khả năng áp dụng các bộ luật hình sự nội bộ của riêng mình, nhiều bộ luật trong số đó không giống với Công ước. Ngoài ra còn có một lỗ hổng lớn về ảo giác ở chỗ psilocybin thường nằm trong lịch trình I của luật ma túy, nhưng thực vật mà nó sinh ra – nấm, không phải lúc nào cũng vậy. Đây là trường hợp của việc bất hợp pháp hóa toàn cầu. Ở Hoa Kỳ, hầu hết các phép ảo giác đều thuộc lịch trình I, tuy nhiên, xem xét kỹ hơn cho thấy rất nhiều phép mã hóa trên khắp Hoa Kỳ, và thậm chí một sự hợp pháp hóa trong Oregon. Thêm vào đó, các hợp chất ảo giác khác đã có trên các kệ thuốc, một số trong số đó đã được sử dụng từ khá lâu.

Một chút về lịch sử gần đây của ảo giác

lĩnh vực tâm lý vào những năm 1950, chủ yếu với sự giúp đỡ của bác sĩ tâm thần người Anh / Canada Humphrey Osmond, người đã bắt đầu điều tra cách LSD có thể được sử dụng để giúp mọi người ngừng uống rượu. Humphrey là người đầu tiên đặt ra thuật ngữ ‘ảo giác’, và là con chuột thí nghiệm của riêng ông trước khi cung cấp hợp chất này cho bệnh nhân bắt đầu từ năm 1953.

Humphrey, cùng với đối tác Abram Hoffer, đã tiến hành Saskatchewan nghiên cứu bắt đầu từ năm 1951, diễn ra tại Bệnh viện Tâm thần Weyburn, ở Saskatchewan, Canada. Vào cuối những năm 1960, sau khi dùng cho hơn 2,000 bệnh nhân, phương pháp Humphrey sử dụng một liều axit lớn cùng với liệu pháp tâm lý (được gọi là ‘liệu pháp ảo giác’) đã giúp 40-45% bệnh nhân không tái phát trong vòng một năm.

Một bác sĩ tâm thần khác cũng tham gia vào thời điểm đó là Ronald Sandison, một bác sĩ tâm thần người Anh, người đã sửa đổi kỹ thuật của Humphrey để cho một vài liều axit nhỏ thay vì một liều lớn, nhưng vẫn kết hợp với liệu pháp tâm lý. Cùng với các liệu pháp thay thế khác như nghệ thuật và âm nhạc, Sandison nhận thấy LSD rất hữu ích, xuất bản một giấy năm 1954, khoảng 36 bệnh nhân loạn thần kinh đã được sử dụng LSD trong khoảng thời gian một năm, với 14 người hồi phục hoàn toàn. Chỉ có hai trong số 36 bệnh nhân ban đầu là không được cải thiện, và tất cả các bệnh nhân khác đều cho thấy một số mức độ cải thiện. Phương pháp của Sandison với một số liều LSD nhỏ hơn được gọi là ‘liệu pháp rối loạn tâm thần’.

Nghiên cứu ảo giác hỗ trợ ngày nay

Tất cả các nghiên cứu về ảo giác bị dừng lại khi axit và psilocybin bị bất hợp pháp hóa vào năm 1968 với Staggers-Dodd hóa đơn, tiếp theo là đưa vào lịch trình I của Đạo luật về các chất được kiểm soát của Hoa Kỳ về 1970, và toàn cầu Công ước về hiệp ước Các chất hướng thần vào năm 1971. Tuy nhiên, có thể là một tác dụng phụ của sự gia tăng của cần sa, ảo giác đã trở lại nổi bật.

In 2018, một bài đánh giá có hệ thống đã được xuất bản có tên là Liệu pháp tâm lý hỗ trợ ảo giác: Một sự thay đổi mô hình trong nghiên cứu và phát triển tâm thần. Trong đó, các tác giả nghiên cứu đã xem xét nghiên cứu về các loại thuốc như LSD, MDMA, psilocybin, ibogaine và ketamine. Nghiên cứu đã đánh giá cho thấy kết quả hỗ trợ việc sử dụng các hợp chất này cho các điều kiện thường xuyên cũng như các tình trạng kháng điều trị. Nghiên cứu đã chứng minh rằng các phương pháp điều trị ảo giác đều an toàn và hiệu quả. Các tác giả nghiên cứu đã đi xa đến mức đưa ra tuyên bố rằng:

2020, các nhà nghiên cứu đưa ra đánh giá có hệ thống, Ảo giác và Liệu pháp Tâm lý Hỗ trợ Ảo giác trong đó đánh giá nghiên cứu được thực hiện từ năm 2007-2019, bao gồm 161 bài báo nghiên cứu. Đánh giá cho thấy một số điểm đáng quan tâm, như việc sử dụng MDMA để điều trị PTSD, sử dụng psilocybin để điều trị trầm cảm và lo lắng, cũng như việc sử dụng LSD và ayahuasca cho các vấn đề tâm thần khác nhau.

Để sao lưu mọi thứ vừa nêu, Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), đã nhấn mạnh MDMA 2017 và psilocybin vào năm 2019 là phương pháp điều trị đột phá cho PTSD và trầm cảm nặng tương ứng. Chỉ định này được sử dụng khi có lý do để đẩy nhanh sản phẩm ra thị trường, có nghĩa là FDA đang tìm cách đưa các hợp chất này lên kệ sớm hơn là muộn hơn. Trên thực tế, các thử nghiệm mới nhất vào MDMA thông qua tổ chức MAPS (Hiệp hội Đa ngành về Nghiên cứu Ảo giác), đã thực sự được xây dựng cùng với FDA để đảm bảo kết quả thử nghiệm sẽ không vi phạm quy định. Theo FDA, một bước đột phá liệu pháp là một:

“Thuốc điều trị một tình trạng nghiêm trọng hoặc đe dọa tính mạng và bằng chứng lâm sàng sơ bộ chỉ ra rằng thuốc có thể cải thiện đáng kể (các) điểm cuối đáng kể về mặt lâm sàng so với các liệu pháp hiện có.”

Thuốc ảo giác đã có trên thị trường

LSD đã được sử dụng thành công vào giữa những năm 1900 cho chứng nghiện rượu. MDMA và psilocybin đều được FDA coi là liệu pháp đột phá. Nhưng điều đó có nghĩa là bây giờ không có quyền truy cập hợp pháp vào ảo giác dược phẩm? Không có gì. Không chỉ có rất nhiều biện pháp thảo dược tự nhiên có thể gây ra các tác dụng tương tự, như: Cây khiên ngưu hoa, Hawaiian Baby Woodrose, và Salvia, nhưng có rất nhiều loại thuốc tạo ảo giác cổ điển tốt đã có sẵn để sử dụng.

Quay trở lại 2019, FDA đã chấp thuận cho esketamine ( Spravato), vừa là thuốc gây mê vừa là phương pháp điều trị chứng trầm cảm nặng. Esketamine không phải là SSRI, thuốc chống trầm cảm ba vòng, hoặc chất ức chế MAO. Nó thực sự là họ hàng gần của ma túy gây ảo giác và phân ly, ketamine, được sử dụng như một loại thuốc gây mê cho con người. Esketamine là thuốc chống trầm cảm đầu tiên không hoạt động trên monoamine, có nghĩa là nó phá vỡ tiêu chuẩn ngày nay để điều trị bệnh tâm thần. Vào năm 2020, FDA đã cập nhật nó để được kê đơn cho các ý định tự tử cũng như trầm cảm. Có thể vì giống như các ảo giác khác đang được nghiên cứu, tác dụng của nó rất nhanh chóng.

Một trong những niềm yêu thích cá nhân của tôi về ảo giác dược phẩm (không phải là có nhiều lựa chọn) là DXM, hoặc dextromethorphan. Nếu bạn đã từng sử dụng Nyquil và tự hỏi tại sao bạn cảm thấy tốt như vậy, thì đó chính là DXM. DMX là một loại thuốc phân ly thuộc nhóm morphinan và không giống như mọi loại thuốc khác được đề cập cho đến nay, nó không chỉ hoàn toàn hợp pháp mà còn được bán không cần kê đơn, trong các sản phẩm như Nyquil và Robitussin – từ đó có tên ‘robotripping’ đã đến. Trong thử nghiệm, DXM và psilocybin có tác dụng rất giống nhau với sự khác biệt lớn nhất là về ảo giác thị giác và trải nghiệm thần bí, trong đó psilocybin có tác dụng lớn hơn. Làm thế nào mà cái này vượt qua được và trở thành ảo giác hợp pháp nhất ở Mỹ là một câu hỏi hóc búa kỳ lạ trong cuộc sống, nhưng cho đến bây giờ thực sự có Tone của các sản phẩm có chứa DXM ngoài kia, và tất cả chúng ta đều có thể tận hưởng chúng!

Kết luận

MDMA – Cách mới để điều trị PTSDDự luật Florida nhằm hợp pháp hóa nấm ma thuật y tếChào mừng bạn đến với Thử nghiệm DMT đầu tiên trên thế giới về bệnh trầm cảm DELTA 8 THC là gì (Câu hỏi thường gặp: Nguồn tuyệt vời để tìm hiểu về DELTA 8 THC)Là gì Delta 10 THC và nó có giúp bạn cao không?Cách đầu tư vào ngành ảo giác y tế trị giá hàng tỷ đô laLỗ hổng ma túy lớn nhất của Hoa Kỳ: Delta-8 THC và Nấm ma thuậtTốt nhất Delta 8 THC giao dịch. Tốt nhất Delta 10 Ưu đãiLiệu pháp hỗ trợ ảo giác và cách thức hoạt động

Coinsmart. Đặt cạnh Bitcoin-Börse ở EuropaNguồn: https://cbdtesters.co/2021/05/19/pharmraft-psychedelics-whats-already-legal-and-available/

Edibles đã trở thành một cách tiêu thụ cần sa mới và được yêu thích. Nhưng không phải loại cần sa nào cũng có thể ăn được. Bạn không chỉ có thể nhận được cần sa phổ đầy đủ, mà còn có thể có được cần sa nguyên chất, và cả cần sa delta-8 THC, có nghĩa là tất cả những lợi ích tuyệt vời của delta-8 của việc hút thuốc, đều có thể được tiếp cận thông qua việc ăn uống. Vì vậy, đây là một cái nhìn về các edibles delta-8 THC tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Nhấp vào ĐÂY để biết các ưu đãi mới nhất trên Delta 8 THC Gummies

Delta-8 THC là gì

Nếu toàn bộ điểm của việc tạo ra các edibles delta-8 THC là cung cấp cho người dùng một sự thay thế cho THC tiêu chuẩn, câu hỏi đầu tiên là, tại sao điều này lại có lợi? Và câu trả lời là việc sử dụng delta-8 THC thay vì delta-9 THC, mang lại cho người dùng những lợi ích cụ thể nhất định khiến delta-8 được ưa chuộng hơn. Chúng ta sẽ tìm hiểu chúng sau một phút, nhưng trước tiên, chính xác thì delta-8 là gì?

Delta-8 THC là một dẫn xuất tự nhiên của delta-9 THC, có nghĩa là, nó tự xuất hiện trong tự nhiên. Điều này khác với thứ như delta-10 THC chưa từng thấy trong tự nhiên và phải được tạo ra trong phòng thí nghiệm. Delta-8 xảy ra khi delta-9 tiếp xúc với oxy, làm cho nó mất điện (oxy hóa) để tạo thành delta-8 THC. Cấu trúc hóa học của cả hai thực sự giống nhau (C₂₁H₃₀O₂), và sự khác biệt duy nhất về cấu trúc là vị trí của một liên kết cacbon đôi. Trong delta-9, nó nằm trên 9 th nguyên tử trong chuỗi, cho delta-8, trên 8 th. Muốn đoán vị trí của liên kết đôi cho tổng hợp delta-10? Nếu bạn đoán 10 th nguyên tử, bạn chính xác!

Về những gì nó hoạt động khác nhau, có một vài yếu tố làm cho nó đáng chú ý. Trước hết, nó có gần như tất cả các khía cạnh sức khỏe tích cực như delta-9. Trong số những thứ khác, nó là một chất kháng khuẩn, chống viêm, rất tốt cho các rối loạn thần kinh và co cứng, nó giúp giảm buồn nôn và nôn, cũng như kích thích sự thèm ăn, và nó có thể giúp giảm lo lắng và mất ngủ.

Điều cuối cùng được đề cập này là quan trọng. Delta-8 THC không chỉ có thể giúp giảm lo lắng mà ngay từ đầu nó được biết đến với việc tạo ra ít chất này hơn, một khía cạnh khiến nó được ưa chuộng hơn so với delta-9, gây ra lo lắng và hoang tưởng ở nhiều người dùng. Đây không phải là vấn đề với delta-8 THC, vốn được biết đến với việc tạo ra độ cao rõ ràng hơn, với nhiều năng lượng hơn và ít khóa đi văng hơn. Nó cũng ít tác dụng lên thần kinh hơn, vì vậy đối với những người tìm kiếm nó vì giá trị y tế của nó, nó có thể được sử dụng mà không quá cao, trong khi vẫn cung cấp một lượng nhỏ hơn cho những người muốn cảm nhận điều gì đó.

Nhấp vào ĐÂY để xem gói mẫu Delta 8 Gummies miễn phí

Có hợp pháp không?

Delta-8 THC đã được biết đến kể từ khi 1965 khi nó được tổng hợp lần đầu tiên bởi Tiến sĩ Rafael Mechoulam ở Israel. Tuy nhiên, nó đã tạo nên một tái xuất hiện sau sự trỗi dậy của Hoa Kỳ 2018 Trang trại hóa đơn trong đó hợp pháp hóa việc trồng cây gai dầu và sản xuất các sản phẩm từ cây gai dầu. Trong một thời gian, có vẻ như delta-8 có thể được lấy từ bất kỳ delta-9 nào, bao gồm delta-9 từ các cây gai dầu THC thấp, nên nó có thể là một giải pháp thay thế THC hợp pháp bằng cách chui vào lỗ hổng cây gai dầu công nghiệp. Tuy nhiên, vùng xám hợp pháp đó đã bị suy yếu đáng kể bởi các yếu tố khác nhau.

Vấn đề khác cũng khá khó hiểu. Trong khi delta-9 THC trong cây gai dầu được coi là hợp pháp theo định nghĩa của cây gai dầu, miễn là cây có nguồn gốc từ cây gai dầu không chứa các chất trên .3% THC, giải thích thêm của Farm Bill đã nói rõ rằng nhà máy không chỉ cần tạo ra không quá lượng THC đó, mà còn phải tất cả các giai đoạn chế biến, bao gồm cả sản phẩm cuối cùng. Tất nhiên, điều này sẽ loại trừ bất kỳ sản phẩm nào chủ yếu là delta-8 THC. Tuy nhiên, về mặt kỹ thuật, điều này vẫn không làm bất hợp pháp hóa nó, chỉ làm cho ý tưởng về nó trở nên ít hữu ích hơn.

Nó nên được đề cập, rằng mặc dù một số địa điểm đang nỗ lực đặc biệt hóa nó, chính phủ liên bang đã không làm gì để ngăn chặn hoạt động sản xuất của nó, có lẽ là dấu hiệu cho thấy họ hiểu rằng họ không thể kiểm soát nó, hợp pháp hay không. Và vì vậy, ít nhất là hiện tại, lỗ hổng dường như vẫn được giữ lại, ngay cả khi nó chủ yếu dựa vào trí tưởng tượng.

Và bây giờ, tại sao lại phù hợp?

Chúng ta đã xem xét lý do tại sao sử dụng delta-8 THC có thể phù hợp hơn với một số người trên delta-9, nhưng tại sao lại sử dụng nó ở dạng ăn được? Có một số câu trả lời cho câu hỏi này, câu trả lời đầu tiên – và có thể là quan trọng nhất – là việc ăn một sản phẩm cần sa sẽ gần như đồng nhất gây ra ít thiệt hại hơn so với vaping hoặc hút thuốc. Mặc dù vaping rõ ràng là một an toàn hơn thay thế cho việc hút thuốc, việc thiếu các quy định hữu ích về những gì có thể được sử dụng trong hộp mực vape và quá trình xử lý các hợp chất này, khiến cánh cửa nguy hiểm mở ra, bằng chứng là các vấn đề với vitamin-E axetat. Mặc dù vậy, vaping nói chung là an toàn, tuy nhiên không gây hại cho phổi chút nào… thường là một ý tưởng tốt hơn.

VIBIN ‘Delta-10 THC Tin cồn

Lợi ích khác là phù thủy tạo ra độ cao lâu hơn, mạnh hơn. Khi cần sa hít vào, nó đi trực tiếp đến phổi, sau đó đến máu, rồi đến não, nơi nó gắn vào các thụ thể CB1, khiến một người cảm thấy sảng khoái. Tất cả điều này diễn ra nhanh đến mức có cảm giác như mức cao khá tức thì. Một lần hút thuốc (hoặc vaping) cao sẽ kéo dài khoảng 1-2 giờ. Khi ăn, THC sẽ đi qua dạ dày và các hợp chất hoạt động được gửi đến gan để chuyển hóa. Ở đây, đồng bằng tiêu chuẩn THC (C₂₁H₃₀O₂), được chuyển đổi thành một thứ gọi là 11-Hydroxy-THC (C 21H 30O 3). Phiên bản mạnh hơn này tồn tại lâu hơn THC tiêu chuẩn, cho mức cao kéo dài từ 4-6 giờ.

Một trong những chính lời gièm pha của edibles là chúng phải mất một lúc để phát huy tác dụng. Việc đi qua đường tiêu hóa đến gan sẽ mất thời gian và người dùng có thể phải đợi 45 phút đến ba giờ để cảm nhận được tác dụng. Điều này rất khó chịu khi bắt đầu, nhưng có thể trở thành vấn đề nếu người dùng vô tình lấy nhiều hơn mức yêu cầu, vì nghĩ rằng họ chưa uống đủ trong khi chờ đợi. Mặc dù điều này sẽ không giết bất cứ ai, nhưng nó chắc chắn có thể khiến người dùng cảm thấy như họ sắp chết, và điều đó không thú vị chút nào. Vì lý do này, thức ăn phù hợp trong các quầy thuốc sẽ luôn có số lượng cụ thể, với hướng dẫn bắt đầu với liều lượng thấp và tăng rất chậm trong một thời gian dài.

Cá diếc delta-8 THC tốt nhất cho chiếc răng ngọt ngào của bạn

Khả năng sử dụng một phiên bản THC thay thế với các đặc tính hơi khác nhau, không chỉ dừng lại ở việc hút nó. Delta-8 THC có thể được tìm thấy trong hàng tấn sản phẩm ăn được, sau đây là một số loại thức ăn ngon nhất và thú vị nhất, bạn nên thử.

Công ty 3chi chắc chắn đã nhảy vào cuộc đua xe xoáy delta-8 THC. Công ty có một dòng sản phẩm tuyệt vời bao gồm hai loại kẹo cao su. Đầu tiên có kẹo cao su delta-8 THC, với 25 mg delta-8 mỗi gói, có dạng gói 16 hoặc XNUMX, hoàn toàn thuần chay và không chứa gluten. Lựa chọn khác của họ là cái tên tuyệt vời Comfortably Numb Delta 8 THC: CBN Gummies, với tỷ lệ 1: 1 của delta-8 so với CBN (25 mg mỗi gói), cũng có trong cả hai gói tám và 16.

Một lựa chọn khác là delta-8 của Ounce Of Hope kẹo cao su có dạng gói 20 hoặc 20 gói, mỗi gói chứa 8 mg delta-8 THC. Tuy nhiên, một lựa chọn khác là Cannabis Prime, và dàn delta-XNUMX khổng lồ của nó kẹo, bao gồm Gummy Bears, Blue Raspberry Rings, Strawberry Puffs, Fruit Slices, Cherry Drops, v.v., tất cả đều có sẵn 120 hoặc 300 mg delta-8.

Chill Bar với 500mg mỗi thanh, chia thành các ô vuông 50mg. Nó cũng có một Thanh thời gian buồn ngủ, chứa CBN và valerian, và Quầy bar tiện nghi, với 250 mg delta-8 và 250 mg CBD. Và nếu bạn muốn một số bánh quy Oreo kiểu cũ tốt, Agrodine có một số Bánh quy Oreo Stoneo, mỗi viên chứa 250mg.

Các loại edibles delta-8 THC khác

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn muốn delta-8 THC của mình có vị thịt? Thật kỳ lạ, cũng có câu trả lời cho điều đó. D8THCshop thực sự có Delta-8 Beef Jerky, một sản phẩm cung cấp trong thời gian giới hạn có chứa 150mg delta-8 với tất cả chất đạm tốt của thịt bò khô. Và nếu bạn muốn nó giòn và cay thì sao? Chà, Agrodine có một số THC Delta-8 Cheetos nóng, sẽ hoàn thành công việc với 600mg trong mỗi túi. Agrodine thậm chí còn đi xa hơn, cũng cung cấp một Delta-8 Nước xốt thịt quay, hương vị khói và ngọt kiểu miền nam, được truyền 500mg cho mỗi chai 12oz.

Bạn không cần phải ăn các món ăn phù hợp delta-8 THC của mình, bạn cũng có thể uống chúng. Giống như lời đề nghị của Agrodine về Café La Muerte, một loại cà phê delta-8 THC với hương vị đậm đà toàn thân, được truyền cả CBD và delta-8 THC. Hoặc, hãy thử dòng sản phẩm của Cannabis Prime Kushy Cola, có các hương vị như Gorilla Glue Dew, Dr. Cannabis, Coca Kush và AK 47-Up, và một vài loại, mỗi loại có 100mg delta-8. Cần sa prime tiến một bước xa hơn, cung cấp nước ép delta-8 THC trong Simply Kush dòng, với các hương vị như Fruit Punch, Lemonade và Blueberry Lemonade.

Và, tất nhiên, có các tùy chọn khác, như D8 Seltzer, và dòng đồ uống 0 đường, 0 chất béo, 20 calo, nước có ga, đã có hương vị Lime và sắp có mặt trong Mango và Berry. Mỗi lon chứa 8mg delta-XNUMX THC. Và đối với những ai muốn tỉnh táo một chút, Utoya cung cấp Chụp lạnh trong 3 giờ trong đó có Blue Haze, Red Dragon, Purple Punch và Lemonade, mỗi lon chứa các thành phần có nguồn gốc thực vật và 60mg delta-8. Utoya cũng vậy THC hòa tan trong nước Delta-8, một giải pháp THC, có thể được thêm vào bất kỳ đồ uống nào để tạo thêm sức hút. Chai có nhiều kích cỡ từ 100ml đến 1000ml, với mỗi liều chứa 50mg delta-8 THC.

Kết luận

Nếu edibles delta-8 THC là thứ bạn đang tìm kiếm, thì có rất nhiều lựa chọn, với nhiều lựa chọn hơn được tung ra mỗi ngày. Ăn một cái bánh quy, kẹo dẻo, hoặc một ít thịt bò khô. Uống một chút cà phê, soda, hoặc một thức uống năng lượng. Bất kể bạn làm như thế nào, bạn sẽ nhận được tất cả những lợi ích của delta-8 THC, được gói gọn trong một gói ngon.

11-hydroxy-THC và sức mạnh của EdiblesThanh thiếu niên Colorado hướng tới cần sa Edibles hơn hút thuốcLỗ hổng ma túy lớn nhất của Hoa Kỳ: Delta-8 THC và Nấm ma thuật Mô hình Bản tin hàng tuần của Delta 8 (Tất cả những gì bạn cần biết về Delta 8 thc), Ưu đãi Delta 8 THC tốt nhất và Ưu đãi Delta-10 THC tốt nhấtXu hướng Cần sa bắt đầu ở Mỹ: Vapes, Edibles và Delta-8 THCTại sao Cần sa Edibles không hiệu quả với một số ngườiAi Trên Thế Giới Hút Thuốc Delta-8 THC?

Coinsmart. Đặt cạnh Bitcoin-Börse ở EuropaNguồn: https://cbdtesters.co/2021/05/18/eat-it-up-the-best-delta-8-thc-edibles-on-the-market/

Một trong những xu hướng tăng trưởng đáng kể nhất trên thế giới hiện nay là ở các sản phẩm CBD. Đây cũng là một trong những đợt bùng nổ thị trường quan trọng nhất trong nửa thập kỷ qua. Nhưng dường như không ai nhớ nó. Đó phải là một manh mối.

Theo nghiên cứu gần đây từ chúng tôi thị trường cannabidiol toàn cầu dự kiến ​​sẽ đạt 13.4 tỷ đô la vào năm 2028, tăng trưởng với tốc độ CAGR là 21.2% từ năm 2021 đến năm 2028.

Charlotte’s Web Holdings Inc (OTCMKTS: CWBHF) tự lập hóa đơn với tư cách là một công ty phát triển và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cannabidiol (CBD) dựa trên cây gai dầu. Các sản phẩm của nó bao gồm dầu cây gai dầu CBD, viên nang, thuốc bôi và các sản phẩm dành cho vật nuôi có chiết xuất từ ​​dầu cây gai dầu CBD.

CWBHF gần đây đã báo cáo kết quả tài chính cho quý đầu tiên kết thúc vào ngày 31 tháng 2021 năm 9.1, bao gồm các điểm nổi bật như thực tế là doanh thu hợp nhất tăng 23.4% lên 21.5 triệu đô la so với 1 triệu đô la trong Q2020-14.5, doanh thu Thương mại điện tử DTC tăng 68.9% so với cùng kỳ năm trước và đóng góp 1% doanh thu Q2, và doanh thu thuần B1.4B giảm XNUMX% so với cùng kỳ năm ngoái.

“Mặc dù hoạt động bán lẻ giảm do đại dịch, doanh số bán lẻ B2B có thể so sánh trực tiếp của chúng tôi cho thấy sự tăng trưởng qua từng năm. Doanh số và tốc độ bán lẻ B2B của chúng tôi tiếp tục tăng cường vào tháng 2022 và tháng XNUMX khi các chương trình tiêm chủng của Hoa Kỳ hỗ trợ mở cửa lại nền kinh tế và doanh số bán hàng DTC của chúng tôi tiếp tục tăng thể hiện sức mạnh thế tục lâu dài cho các sản phẩm của chúng tôi trong kênh thương mại điện tử, “Deanie Elsner nói, Giám đốc điều hành của Charlotte’s Web. “Chúng tôi tiếp tục mở rộng vị trí dẫn đầu thị trường với mức tăng thị phần hàng quý trên tất cả các kênh của mình. Trên bình diện quốc tế, chúng tôi đã thực hiện những bước đi đầu tiên vào Israel và Canada với kế hoạch bán sản phẩm ban đầu cho đầu năm XNUMX. Chúng tôi hài lòng với tiến độ của mình và tin rằng Charlotte’s Web có vị trí tốt để thúc đẩy tăng trưởng liên tục ở Mỹ và tăng trưởng mới ở các thị trường quốc tế quan trọng như chúng tôi mở rộng ra bên ngoài Hoa Kỳ. “

Cổ phiếu đã giảm giá một chút, với cổ phiếu của CWBHF đã bị ảnh hưởng trong hành động gần đây, giảm khoảng -14% trong tuần qua.

Charlotte’s Web Holdings đã quản lý để đạt được doanh thu tổng cộng là 35.1 triệu đô la trong tổng doanh số bán hàng trong dữ liệu tài chính hàng quý được báo cáo gần đây nhất của công ty – một con số đại diện cho tốc độ tăng trưởng doanh thu cao nhất là 16.4%, so với dữ liệu năm trước trong điều kiện tương đương. Ngoài ra, công ty có một bảng cân đối kế toán mạnh mẽ, với mức tiền mặt vượt xa các khoản nợ ngắn hạn (67.3 triệu đô la so với 36.9 triệu đô la).

Y tế Marijuana Inc (OTCMKTS: MJNA) tự lập hóa đơn với tư cách là một công ty đầu tư hoạt động trong thị trường cần sa y tế và cây gai dầu công nghiệp. Các sản phẩm của nó bao gồm từ các sản phẩm cannabinoid được cấp bằng sáng chế và độc quyền đến hạt và thân cây hoặc các chiết xuất cô lập có giá trị cao được sản xuất và pha chế cho các ngành công nghiệp dược phẩm, dinh dưỡng và thẩm mỹ.

Công ty cấp phép cho các phương pháp kiểm tra, di truyền, ghi nhãn và đóng gói, theo dõi, sản xuất và tiêu chuẩn hóa độc quyền cho ngành công nghiệp cannabinoid dược phẩm.

MJNA gần đây đã thông báo rằng công ty con HempMeds® Brasil của họ đã có tháng doanh thu tốt nhất từ ​​trước đến nay trong lịch sử Công ty vào tháng 2021 năm XNUMX. “Hoạt động của HempMeds Brasil của chúng tôi đã tăng đều trong những năm qua. Chúng tôi đặt mục tiêu tiếp cận càng nhiều người tiêu dùng có nhu cầu càng tốt và thành tích của tháng trước chứng minh rằng chúng tôi đang tiếp tục mở rộng phạm vi tiếp cận đối tượng mục tiêu của mình, “Giám đốc điều hành của Medical Marijuana, Inc., Tiến sĩ Stuart Titus cho biết.

“Tôi vô cùng tự hào về thành công mà nhóm HempMeds Brasil của chúng tôi đã đạt được. Khi chúng tôi kỷ niệm tháng có doanh thu tốt nhất trong lịch sử công ty, chúng tôi đang mở rộng hoạt động của mình ở quốc gia này, làm mới trang web hướng đến người tiêu dùng và tăng quy mô cơ sở của chúng tôi ở Brazil để đáp ứng nhu cầu của đội ngũ đang mở rộng của chúng tôi, “Giám đốc điều hành HempMeds® cho biết Raul Elizalde.

Nếu bạn mua cổ phiếu này, thì bạn thích cách nó phản hồi với thông báo. Nhìn chung, cổ phiếu MJNA đã tăng cao hơn trong tuần qua, đẩy khoảng 5% lên mức tăng với khối lượng giao dịch trên mức trung bình. Trong tháng qua, cổ phiếu của công ty đã chịu áp lực bán rõ ràng, giảm khoảng -15%.

Medical Marijuana Inc đã đạt doanh thu 10.4 triệu đô la trong báo cáo tài chính hàng quý được báo cáo cuối cùng của mình, thể hiện mức tăng trưởng hàng đầu là -38.7%. Ngoài ra, công ty đang phải đối mặt với một số trở ngại trong bảng cân đối kế toán, với mức tiền mặt phải vật lộn để theo kịp các khoản nợ hiện tại (tương ứng là 6.3 triệu đô la so với 8.8 triệu đô la).

RLBD có nguồn gốc từ một vụ sáp nhập ngược đưa Canadian American Standard Hemp Inc., hay còn gọi là “CASH”, ra thị trường đại chúng vào mùa thu năm ngoái. Điều đó đã cài đặt một đội ngũ lãnh đạo mới bao gồm Giám đốc điều hành và Chủ tịch mới, Thomas Kidrin, người trước đây làm việc cho MariMed Inc (OTCMKTS: MRMD), một công ty cần sa được giao dịch công khai.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Kidrin lưu ý rằng RLBD đang kinh doanh chiết xuất và sắc ký chuyên dụng độc quyền để sản xuất cannabinoid tinh khiết 99%.

RLBD được sở hữu hơn 23% bởi Turning Point Brands, Inc. (NYSE: TPB), một công ty tỷ đô la niêm yết trên NYSE, hiện cũng là khách hàng của RLBD đối với dầu CBD số lượng lớn và các chất cô lập được sử dụng trong các sản phẩm của Turning Point. Turning Point có hơn 250,000 điểm phân phối với các thương hiệu hàng đầu như Zig-Zag®, Stoker’s® và Beech Nut®.

RLBD gần đây cũng đã bổ nhiệm Giám đốc Khoa học của thương hiệu chăm sóc da mang tính biểu tượng, Elizabeth Grant Skin Care, Tiến sĩ Adel Rammal, Tiến sĩ. Rammel sẽ là công cụ hỗ trợ xây dựng các loại thuốc bôi CBD có thương hiệu hàng đầu được bán trên thị trường thông qua phân khúc Wa Brands của công ty.

Công ty cũng đang nỗ lực mở rộng các dòng sản phẩm của mình và có công nghệ độc quyền để sản xuất các sản phẩm dựa trên cannabinoid có lợi nhuận cao hơn trên quy mô một cách hiệu quả, mang lại cho RLBD một lợi thế khác so với đối thủ trong việc khẳng định mình là người chiến thắng CBD Boom 2.0.

RLBD cũng đang tiến hành mở rộng ra quốc tế bao gồm tiếp thị thông qua những người nổi tiếng trong lĩnh vực thể thao và các liên đoàn thể thao quốc tế, đồng thời bao gồm một dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe thể thao mà Kidrin cho biết sắp ra mắt.

Công ty cũng đang làm việc trên một dòng Đồ uống CBD và các khái niệm mới mẻ khác, sẽ ra mắt trong 60-90 ngày tới.

Real Brands Inc (OTCMKTS: RLBD) cũng muốn đưa những sản phẩm mới này ra quốc tế và sẽ tìm cách tiếp thị thông qua các mối quan hệ có ảnh hưởng đích thực. Công ty đang trong quá trình nộp Mẫu 10, sẽ được hoàn thành trong tháng này và tin rằng nó sẽ có thể được đưa vào danh sách ngay sau đó.

RLBD cũng có sự hỗ trợ sâu rộng do gần như một phần tư thuộc sở hữu của TPB, phần ba thuộc sở hữu của một quỹ đầu cơ trị giá hàng tỷ đô la với lợi ích hỗ trợ TPB và các lợi ích chính của nó đảm bảo nguồn tài chính cần thiết đối với các nhà đầu tư mạnh mẽ điều kiện.

Điều đó có thể giúp cổ phiếu, vốn đã bắt đầu tăng điểm trong tuần này, tăng cao hơn 75% vào thứ Hai sau khi giữ mức hỗ trợ quan trọng tại MA 200 ngày của cổ phiếu vào tuần trước.

Công ty thường đầu tư vào các công ty có trụ sở tại Canada. Công ty chủ yếu là một nhà đầu tư cổ phần, cũng có thể ứng trước nợ khi thích hợp. Nó tìm cách thực hiện các khoản đầu tư thiểu số với quyền quản trị và quyền cổ đông phù hợp. Công ty tìm kiếm sự đại diện của hội đồng quản trị phù hợp với quy mô đầu tư nhưng không cần kiểm soát.

CRON gần đây đã phát hành Quy tắc tiếp thị được thiết kế để thúc đẩy ngành công nghiệp cần sa mới nổi về phía trước một cách có trách nhiệm. Cronos Group tin rằng những người dưới độ tuổi tiêu thụ hợp pháp không nên được nhắm mục tiêu trong thị trường cần sa cho người lớn sử dụng. Cronos Group nhận thấy có nhu cầu rõ ràng về các tiêu chuẩn. Đó là lý do tại sao Công ty chủ động tạo ra các nguyên tắc của riêng mình và chia sẻ công khai các nguyên tắc của mình như một nguồn lực cho ngành và các nhà hoạch định chính sách.

“Bộ quy tắc tiếp thị này là một bước quan trọng để nâng cao các thông lệ trong ngành. Chúng tôi hy vọng rằng những người khác trong ngành sẽ chấp nhận những cam kết tương tự, “Kurt Schmidt, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành, Cronos Group cho biết. “Khi các nhà hoạch định chính sách xem xét cách điều chỉnh tốt nhất thị trường cần sa Hoa Kỳ hợp pháp liên bang, chúng tôi tin rằng những nguyên tắc này phản ánh loại chính sách cần thiết để hỗ trợ một ngành công nghiệp đáng tin cậy.”

Ngay cả với tin tức đó, hành động này vẫn chưa thực sự nóng lên trong cổ phiếu, với việc cổ phiếu đi ngang trong tuần qua.

Cronos Group Inc đã đạt doanh thu 22.2 triệu đô la trong báo cáo tài chính hàng quý được báo cáo gần đây nhất của mình, thể hiện mức tăng trưởng doanh thu 130.3%. Ngoài ra, công ty có một bảng cân đối kế toán mạnh mẽ, với mức tiền mặt vượt xa các khoản nợ ngắn hạn ($ 1.6 tỷ so với $ 263.5 Hàng triệu).

KHUYẾN CÁO: EDM Media LLC (EDM), là nhà xuất bản bên thứ ba và nhà cung cấp dịch vụ phổ biến tin tức, phổ biến thông tin điện tử thông qua nhiều kênh truyền thông trực tuyến. EDM KHÔNG liên kết dưới bất kỳ hình thức nào với bất kỳ công ty nào được đề cập ở đây. EDM và các công ty liên kết của nó là nhà cung cấp giải pháp phổ biến tin tức và KHÔNG phải là nhà môi giới / đại lý / nhà phân tích / cố vấn đã đăng ký, không có giấy phép đầu tư và KHÔNG được bán, đề nghị bán hoặc đề nghị mua bất kỳ chứng khoán nào. Cập nhật thị trường, thông báo tin tức và hồ sơ công ty của EDM KHÔNG phải là lời chào mời hay khuyến nghị mua, bán hoặc nắm giữ chứng khoán. Tài liệu trong bản phát hành này nhằm cung cấp thông tin nghiêm ngặt và KHÔNG BAO GIỜ được hiểu hoặc hiểu là tài liệu nghiên cứu. Tất cả độc giả được khuyến khích tự mình thực hiện nghiên cứu và thẩm định, đồng thời tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia tài chính được cấp phép trước khi xem xét bất kỳ mức đầu tư nào vào cổ phiếu. Tất cả tài liệu bao gồm ở đây là nội dung và chi tiết đã được tái bản đã được các công ty đề cập trong bản phát hành này phổ biến trước đó. EDM không chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ quyết định đầu tư nào của độc giả hoặc người đăng ký. Các nhà đầu tư được cảnh báo rằng họ có thể mất toàn bộ hoặc một phần vốn đầu tư khi đầu tư vào cổ phiếu. Đối với các dịch vụ hiện tại được thực hiện, EDM đã được một bên thứ ba bồi thường năm nghìn đô la cho việc đưa tin về các thông cáo báo chí hiện tại do Real Brands Inc (OTCMKTS: RLBD) phát hành.

EDM KHÔNG CHIA SẺ CỦA BẤT KỲ CÔNG TY NÀO ĐƯỢC ĐẶT TRONG LIÊN QUAN ĐẾN NÀY.

Bản phát hành này bao gồm “các tuyên bố hướng tới tương lai” theo nghĩa của Mục 27A của Đạo luật Chứng khoán năm 1933, đã được sửa đổi, và Mục 21E của Đạo luật Giao dịch Chứng khoán năm 1934, như đã được sửa đổi và các tuyên bố hướng tới tương lai như vậy được thực hiện theo bến cảng an toàn các điều khoản của Đạo luật Cải cách Tố tụng Chứng khoán Tư nhân năm 1995. “Tuyên bố hướng tới tương lai” mô tả các kỳ vọng, kế hoạch, kết quả hoặc chiến lược trong tương lai và thường được đặt trước các từ như “có thể”, “tương lai”, “kế hoạch” hoặc “dự định” , “Sẽ” hoặc “nên”, “dự kiến”, “dự đoán”, “nháp”, “cuối cùng” hoặc “dự kiến”. Bạn được cảnh báo rằng những tuyên bố như vậy có thể tiềm ẩn vô số rủi ro và sự không chắc chắn có thể gây ra các tình huống, sự kiện hoặc kết quả trong tương lai khác biệt trọng yếu với những gì được dự báo trong các tuyên bố hướng tới tương lai, bao gồm cả những rủi ro mà kết quả thực tế có thể khác trọng yếu với những dự kiến trong các tuyên bố hướng tới tương lai là kết quả của nhiều yếu tố khác nhau và các rủi ro khác được xác định trong báo cáo hàng năm của công ty về Mẫu 10-K hoặc 10-KSB và các hồ sơ khác của công ty đó với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch. Bạn nên xem xét các yếu tố này khi đánh giá các tuyên bố hướng tới tương lai được bao gồm trong tài liệu này, và không đặt nặng sự tin cậy vào các tuyên bố đó. Các tuyên bố hướng tới tương lai trong bản phát hành này được đưa ra kể từ ngày của hợp đồng này và EDM không có nghĩa vụ phải cập nhật các tuyên bố đó.

Liên hệ với Media:

EDM Media LLC

E-mail: IR@EDM.Media

Văn phòng: 800-301-7883

EDM.Media

Coinsmart. Đặt cạnh Bitcoin-Börse ở EuropaNguồn: https://otcprwire.com/is-it-time-to-start-watching-cbd-stocks-like-cwbhf-mjna-rlbd-and-cron/

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cty Tnhh Hợp Tác Thương Mại Sara trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!