Đề Xuất 6/2023 # Công Ty Tnhh Agrix Việt Nam # Top 8 Like | Vitagrowthheight.com

Đề Xuất 6/2023 # Công Ty Tnhh Agrix Việt Nam # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Công Ty Tnhh Agrix Việt Nam mới nhất trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Mô tả

PHÂN BÓN TƯỚI NHỎ GIỌT SOLAR NPK 20-20-20+TE

SOLAR NPK 20-20-20+TE  là phân bón tưới nhỏ giọt nhập khẩu từ Nga. Sản phẩm có dạng bột mịn hòa tan hoàn toàn 100% trong nước, sử dụng qua hệ thống tưới nhỏ giọt. Công thức có tỷ lệ N-P-K cân bằng chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cây trồng. Được sử dụng trong thời gian sinh trưởng của cây trồng. Đảm bảo cung cấp các chất dinh dưỡng quan trọng giúp cây phát triển mạnh mẽ. Tạo nền tảng vững chắc và sức khỏe dồi dào cho quá trình ra hoa, đậu quả.

Thành phần: N – 20%; P2O5 – 20%; K2O 20%; EDTA Fe 1000ppm; EDTA Mn 500ppm; B 200ppm; EDTA Zn 100ppm; EDTA Cu 100ppm; Mo 100ppm.

LỢI ÍCH CHÍNH CỦA PHÂN BÓN TƯỚI NHỎ GIỌT SOLAR NPK 20-20-20+TE

1.Phân bón cân bằng

SOLAR NPK 20-20-20+TE có công thức dựa vào KNO3.  Do đó, nó có khả năng loại bỏ được lượng muối không cần thiết cho cây trồng. Bổ sung chủ động các dưỡng chất đầy đủ, cân bằng giúp cây phát triển đồng đều, tổng thể.

– Đạm (N-20%) là chất dinh dưỡng rất cần thiết và rất quan trọng đối với cây, với hàm lượng N lên đến 20% cung câp cho cây trong suốt quá trình sinh trưởng đặc biệt là giai đoạn cây tăng trưởng mạnh, rất cần cho các loại cây ăn lá. Đạm là thành phần chính tham gia vào thành phần chính của clorophin, protit, các axit amin, các enzym và nhiều loại vitamin trong cây.

Bón đạm thúc đẩy cây tăng trưởng, đâm nhiều chồi, cành lá, làm lá có kích thước to, màu xanh, lá quang hợp mạnh do đó làm tăng năng suất.

– Lân ( P -20%) kích thích sự phát triển bộ rễ, làm rễ ăn sâu vào trong đất và lan rộng ra chung quanh làm cho cây hút được nhiều chất dinh dưỡng, tạo điều kiện cho cây chống chịu hạn và ít đổ ngã.

Lân kích thích quá trình đẻ nhánh, nảy chồi, thúc đẩy cây ra hoa kết quả sớm và nhiều.

Lân làm tăng đặc tính chống chịu của cây đối với các yếu tố không thuận lợi, chống rét, chống hạn, chịu độ chua của đất, chống một số loại sâu bệnh hại, …

– Kali (K -20%)  làm tăng phẩm chất nông sản và góp phần làm tăng năng suất cho cây. Kali làm tăng lượng đường trong quả làm cho màu sắc quả đẹp tươi, hương vị quả thơm và làm tăng khả năng bảo quản. Kali sử dụng 100% từ NOP (KNO3)

2. SOLAR NPK 20-20-20+TE chứa hàm lượng vi lượng chelate cao

Phân bón tưới nhỏ giọt SOLAR NPK 20-20-20+TE chứa đầy đủ 6 loại vi lượng chelate, giúp cây trồng sinh trưởng và phát triển mạnh. Chống hiện tượng vàng lá, quăn đọt do thiếu vi lượng.

Với ưu điểm sản phẩm chứa hàm lượng vi lượng cao nên không cần bổ sung bất kỳ phân bón vi lượng khác trong quá trình canh tác. Đặc biệt trong đó hàm lượng EDTA Fe lên đến 1000ppm, giúp cây trồng đâm chồi đẻ nhánh mạnh mẽ trong giai đoạn cây con.

3.Hòa tan hoàn toàn 100%

SOLAR NPK 20-20-20+TE được sản xuất từ những thành phần tinh khiết, có độ hòa tan cao, không có natri, clo và kim loại nặng. Do đó phân bón có thể hòa tan 100% trong nước và dễ dàng sử dụng qua hệ thống tưới.

 HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Sử dụng trong giai đoạn nuôi trái non, sử dụng liều lượng 1-2 gam hòa tan cho 1 lít nước. Tưới liều lượng 10-20 lít nước/gốc.

Liều lượng tưới 3-5kg/1000m2, thời gian 7-10 ngày tưới một lần trong giai đoạn cây con.

Công Ty Tnhh Mtv An Điền

– Do đánh giá được xu hướng phát triển nông nghiệp của thế giới là xu hướng phát triển nông nghiệp xanh và bền vững, năm 1999 công ty phân bón An Điền tự hào là một trong những Doanh nghiệp sản xuất phân bón tư nhân đầu tiên được thành lập trong địa bàn tỉnh Đồng Nai với lĩnh vực chính là sản xuất các loại phân hữu cơ. Trụ sở công ty và nhà máy được đặt tại KCN Thạnh Phú, Vĩnh Cửu, Đồng Nai. Đến năm 2012 công ty phân bón An Điền thay đổi loại hình doanh nghiệp từ DNTN An Điền sang công ty TNHH MTV An Điền.

– Với xuất phát là một đơn vị sản xuất nhỏ máy móc lạc hậu, sản lượng thấp, công ty phân bón An Điền từng bước cải tiến công nghệ, áp dụng các tiến bộ khoa học kĩ thuật mới để cho ra đời những sản phẩm có chất lượng đáp ứng được yêu cầu của nông dân. Đến nay, từ một vài sản phẩm ban đầu hiện nay công ty đã cho ra thị trường hơn 20 loại sản phẩm phù hợp với các loại cây và chuyên dùng cho từng loại cây: chuyên dùng cho cây thanh long, cây tiêu, cây cao su, cây cà phê…giúp nâng cao năng suất và chất lượng nông sản. Các sản phẩm được tin dùng phủ khắp khu vực Tây Nguyên các tỉnh miền Nam: Từ Gia Lai, Đăk Lăk tới tận Tiền Giang, Long An

– Trong những năm qua công ty cũng liên kết với các trường đại học, trung tâm nghiên cứu, các kỹ sư để đưa đến nông dân những ứng dụng công nghệ, kỹ thuật mới nhất và cách sử dụng phân bón sao cho hiệu quả nhất để chính người nông dân làm giàu trên mảnh đất của mình.

– Và cùng với phương châm “chất lượng là sự sống” công ty phân bón An Điền rất mong muốn và trong khả năng của mình luôn muốn đem lại lợi ích lớn nhất cho người nông dân vì công ty luôn biết rằng nông dân sử dụng sản phẩm có chất lượng, hiệu quả, đạt được lợi nhuận thì mới có thể tiếp tục sử dụng sản phẩm của công ty.

– Cuối cùng xin cảm ơn bà con nông dân, quý đại lý đã tin dùng và phân phối sản phẩm công ty chúng tôi. Chúc bà con vụ sản xuất này cũng như các vụ sản xuất tiếp theo “đánh đâu thắng đấy”

Công Ty Cổ Phần Incon Việt Nam

Ngày 17 tháng 03 năm 2020, Công ty Cổ Phần Incon Việt Nam long trọng tổ chức lễ khởi công dự án Nhà máy Công ty Cổ Phần Công Nghệ Sinh Học R.E.P, tại Khu Công Nghiệp Nhơn Trạch 3, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai.

Công ty Cổ phần Công nghệ sinh học R.E.P được thành lập từ năm 2004, nhà máy được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại của Châu Âu. Với quy trình công nghệ tiên tiến, Công ty Cổ phần Công nghệ sinh học R.E.P liên tục phát triển, trở thành một trong những nhà sản xuất Probiotic, các chế phẩm dinh dưỡng, tăng cường miễn dịch cho vật nuôi uy tín tại Việt Nam.

Nguyên liệu dùng trong sản xuất được R.E.P chọn lọc từ các công ty uy tín trong nước và quốc tế. Quy trình sản xuất luôn luôn được thực hiện dưới sự kiểm soát chặt chẽ của phòng kiểm tra chất lượng. Phòng thí nghiệm hiện đại của R.E.P là nơi nghiên cứu nuôi cấy các chủng vi khuẩn hữu ích thuần khiết, nhân giống và sản xuất probiotic. Đây cũng là nơi thực hiện dịch vụ kháng sinh miễn phí cho khách hàng của công ty.

máy được trang bị hệ thống phòng sạch đạt tiêu chuẩn GMP WHO. Các sản phẩm của công ty đạt tiêu chuẩn khắt khe về độ an toàn sinh học và đang hướng tới tiêu chuẩn của FDA.

Với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cả về quy mô và chất lượng, ngày 17.03.2020 Công ty chúng tôi đã mở rộng khởi công xây dựng nhà máy Sản xuất Chế phẩm Sinh học R.E.P tại Khu Công Nghiệp Nhơn Trạch 3, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai, dự án là bước khởi đầu cho giai đoạn phát triển mới của công ty. Sau khi hoàn thành, nhà máy mới sẽ hỗ trợ về năng lực sản xuất, tạo ra các sản phẩm đạt chất lượng tốt, giá thành hợp lý phù hợp với yêu cầu của khách hàng và các bên quan tâm.

Đại diện Chủ đầu tư, nhà thầu phát biểu và ký kết hợp đồng.

Công tác động thổ và đặt viên gạch đầu tiên của dự án.

Công Ty Tnhh Thương Mại

Thực hiện phương châm “Phân bón hiệu Đầu bò giúp nông dân làm giàu”, hơn 17 năm qua Công ty Phước Hưng không ngừng nỗ lực đầu tư công nghệ, thiết bị hiện đại phục vụ sản xuất như: dây chuyền sản xuất phân hữu cơ cao cấp, dây chuyền sản xuất phân bón NPK, dây chuyền sản xuất phân bón dạng bột, các máy đóng gói hiện đại, đồng thời áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 nhằm cung cấp cho bà con nông dân các sản phẩm phân bón phong phú, chất lượng, hiệu quả trên từng loại cây trồng: lúa, cây công nghiệp, cây ăn trái… gồm: phân bón NPK 20-20-15+TE, phân tím 15-5-20+TE, 16-19-8,16-8-17+TE,18- 8-18+TE,18-6-19+TE…phân khoáng BO THAI,Bo Green,Bo Gold ,phân bón hữu cơ sinh học vi sinh, phân bón lá dành cho cây ăn trái, cây lúa, rau màu; cây công nghiệp ;phân bón đa chức năng… được bà con nông dân các tỉnh miền Tây, miền Đông Nam bộ,Tây Nguyên và khu vực miền Trung tín nhiệm đón nhận.

Đặc biệt là các sản phẩm phân bón rễ VL08S,VL07,VL07 GOLD, Hửu Cơ Bột Cá với các thành phần dinh dưỡng đạm, P2O5, Kali và các trung vi lượng (SiO2, Canxi,Mg, Cu, Fe, Zn) cần thiết cho cây trồng có tác dụng giúp bộ rễ phát triển mạnh, tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng tốt; bổ sung các chất đa trung vi lượng cho cây trồng; hỗ trợ phát triển thân, cành, nuôi trái phát triển mạnh; trái phát triển đều, to hết cỡ, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

Với những nỗ lực đầu tư ứng dụng khoa học và công nghệ trong sản xuất kinh doanh, phát huy sáng tạo để làm ra những sản phẩm phân bón chất lượng giúp nâng cao hiệu quả sản xuất nông nghiệp, góp phần vào sự phát triển của ngành nông nghiệp, Công ty TNHH Thương mại – Sản xuất Phước Hưng đã vinh dự được trao tặng nhiều giải thưởng cao quý như: Cúp vàng Top ten sản phẩm Thương hiệu Việt uy tín chất lượng năm 2006, Cúp vàng “Cửu Long hội nhập” năm 2007, thương hiệu “Bạn nhà nông Việt Nam” (6 năm liền), giải thưởng Bông lúa vàng Việt Nam, Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn, Doanh nghiệp Việt Nam uy tín chất lượng, danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao”, Doanh nghiệp tiêu biểu chúng tôi năm 2013, “Điển hình sáng tạo nông nghiệp Việt Nam 2014” (do Tạp chí Thương hiệu Việt bình chọn) và nhiều giải thưởng uy tín khác .

Bạn đang đọc nội dung bài viết Công Ty Tnhh Agrix Việt Nam trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!