Đề Xuất 6/2023 # Công Ty Cổ Phần Phân Lân Ninh Bình: Người Bạn Tin Cậy Của Nông Dân # Top 10 Like | Vitagrowthheight.com

Đề Xuất 6/2023 # Công Ty Cổ Phần Phân Lân Ninh Bình: Người Bạn Tin Cậy Của Nông Dân # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Công Ty Cổ Phần Phân Lân Ninh Bình: Người Bạn Tin Cậy Của Nông Dân mới nhất trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thứ hai – 26/02/2018 02:39

Công ty cổ phần phân lân Ninh Bình (thuộc Tập đoàn hóa chất Việt Nam) là một trong 4 doanh nghiệp sản xuất phân lân lớn nhất cả nước, với sản lượng sản xuất phân lân nung chảy đạt 300.000 tấn/năm và phân lân NPK đạt 200.000 tấn/năm. Các sản phẩm của công ty đã và đang được xuất khẩu sang nhiều thị trường các nước như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Lào, Campuchia… và đã giành được nhiều giải thưởng lớn như: Bông lúa vàng Việt Nam, Thương hiệu xanh bền vững, Sao vàng đất Việt…

    Nhiều năm qua, Công ty luôn chú trọng sản xuất, phát triển các sản phẩm phân bón chất lượng cao phục vụ cho sản xuất nông nghiệp của bà con nông dân, đồng thời thực hiện nhiều chính sách đồng hành trong hỗ trợ xây dựng nông thôn mới.

    Cung cấp những sản phẩm chất lượng cao

     Đồng chí Phạm Mạnh Ninh, Giám đốc Công ty cổ phần phân lân Ninh Bình cho biết: Việc canh tác nông nghiệp diễn ra trong thời gian dài, cùng với việc sau mỗi vụ thu hoạch, bà con nông dân thường chỉ bổ sung các thành phần dinh dưỡng đa lượng là đạm, lân và kali mà không bổ sung các chất trung, vi lượng vô cùng quan trọng với cây trồng như canxi, magiê, kẽm, đồng, sắt… khiến đất nông nghiệp ngày càng mất cân đối dinh dưỡng, gây ảnh hưởng lớn đến năng suất và chất lượng nông sản. 

     Thấu hiểu được vấn đề này, Công ty cổ phần Phân lân Ninh Bình đã nghiên cứu và sản xuất ra các sản phẩm phân bón khắc phục được những nhược điểm trên, mang lại hiệu quả cao cho cây trồng nhưng vẫn thân thiện môi trường. Hiện nay, các sản phẩm chủ lực của Công ty chủ yếu là phân lân nung chảy Ninh Bình (FMP) được sản xuất theo Tiêu chuẩn Quốc gia: TCVN 1078:1999; sản phẩm cung cấp cho cây trồng chất dinh dưỡng lân (P2O5 hữu hiệu: 15 – 17%; 17 – 19%; 19 – 21%), chất thiết yếu tạo nên các tế bào cây cối, thúc đẩy sự nảy mầm, phát triển bộ rễ, tăng số lượng, chất lượng hạt, củ, quả… Phân lân nung chảy Ninh Bình đã được cơ quan chứng nhận hữu cơ của Úc chứng nhận là sản phẩm đầu vào của nông nghiệp hữu cơ. Với lợi thế đó, sản phẩm FMP đã được rất nhiều nhà vườn ưu tiên sử dụng, đặc biệt là cây ăn trái, cây công nghiệp như: Cam Cao Phong, cam, vải Lục Ngạn Bắc Giang, nhãn Hưng Yên, cây Cao su, cà phê Tây Nguyên, cây mía – khu vực phía Nam. Đặc biệt là việc khử chua, hạ phèn tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long… 

     Một trong các sản phẩm chủ lực nữa của Công ty là phân NPK dạng 3 màu chuyên dùng bón lót, bón thúc cho các loại cây trồng trên các vùng chua trũng, lầy thụt, đất chua mặn ven biển. Ngoài cung cấp các chất đạm, lân, kali sản phẩm còn được bổ sung thêm nhiều các chất trung, vi lượng (mà các loại phân bón khác không có đủ). Tích cực nghiên cứu, Công ty phân lân Ninh Bình còn cho ra thêm nhiều sản phẩm phân NPK chuyên dùng cho các loại cây, loại đất. Có thể nói, các sản phẩm của Công ty rất đa dạng và đáp ứng cho cây trồng sinh trưởng, phát triển tốt, tạo được sự tin cậy cho nhà nông.

    Là một trong những khách hàng lâu năm của Công ty, ông Hoàng Văn Mạnh, Giám đốc HTX Ngọc Động, xã Gia Phong (Gia Viễn) cho biết: HTX đã sử dụng sản phẩm phân lân Ninh Bình từ năm 2010 đến nay, mỗi vụ HTX lấy khoảng 50 tấn phân lân Ninh Bình về cung ứng cho bà con xã viên trồng lúa. Qua thời gian sử dụng sản phẩm phân bón của Công ty phân lân Ninh Bình, cho thấy phân lân Ninh Bình rất phù hợp với chất đất canh tác của HTX, khử được độ chua của đất, hạn chế được sâu bệnh, cho năng suất cây trồng cao và ổn định từ 62-65 tạ/ha, tăng 10 tạ/ha so với sử dụng các loại phân bón khác. Thời gian tới, HTX sẽ chỉ đưa phân NPK của Công ty phân lân Ninh Bình để bón cho vùng chuyên canh sản xuất lúa nếp cau đã được quy hoạch, nhằm tăng năng suất tối đa cho cây trồng cũng như thu nhập cho xã viên.

     Sự nỗ lực đó đã góp phần giúp cho sản lượng cung ứng phân bón của Công ty những năm qua không ngừng được tăng cao, doanh thu năm sau cao hơn năm trước: Cụ thể năm 2017, Công ty đã cung ứng được 155.000 tấn phân lân nung chảy/năm; 50.000 tấn phân NPK/năm; tổng doanh thu đạt 563 tỷ đồng, đạt 103% so với năm 2016; khẳng định thương hiệu Niferco – Cây no đủ, mùa bội thu trên thị trường trong nước và khu vực, thế giới.

     Đồng hành cùng xây dựng nông thôn mới

     Xây dựng nông thôn mới có một tiêu chí quan trọng là nâng cao thu nhập của người dân, muốn nâng cao thu nhập là phải tăng năng suất cây trồng, giảm chi phí sản xuất. Trong chi phí sản xuất trồng trọt thì chi phí phân bón chiếm tới 20 – 30%. Với đặc điểm mang lại hiệu quả năng suất lớn cho cây trồng, sản phẩm sử dụng an toàn cho người sử dụng, giá cả cạnh tranh, thân thiện với môi trường, góp phần quan trọng để nâng cao thu nhập cho người dân, do vậy nhiều năm nay các sản phẩm phân lân Ninh Bình đã trở thành “người bạn tin cậy” của nhà nông trên hành trình xây dựng nông thôn mới.

     Xác định được trách nhiệm đồng hành của mình với chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới, thời gian qua Công ty cổ phần phân lân Ninh Bình đã tích cực thực hiện liên kết bốn nhà, nhằm nâng cao giá trị sản xuất, thúc đẩy nền nông nghiệp phát triển, với phương châm những gì có lợi nhất cho nông dân là có lợi cho chính doanh nghiệp.

    Đồng thời, hàng năm Công ty phối hợp với Chi cục Trồng trọt BVTV các tỉnh, Trung tâm khuyến nông, Hội nông dân, Hội phụ nữ tổ chức các lớp tập huấn kỹ thuật sử dụng phân bón, kỹ thuật trồng trọt nhằm nâng cao kỹ thuật trồng trọt, canh tác cho bà con nông dân, giúp bà con nông dân hiểu hết về đặc điểm, tính chất của phân bón và sử dụng đúng cách, nâng cao năng suất, chất lượng nông sản, tăng giá trị sản xuất nông nghiệp (trung bình mỗi năm Công ty tổ chức 350 buổi hội nghị với khoảng 45.000 lượt đại biểu tham dự). 

    Cùng với đó, Công ty đã tích cực đầu tư phân bón để phối hợp xây dựng các mô hình kinh tế, mô hình trình diễn sử sụng sản phẩm của Công ty đem lại hiệu quả cao về năng suất, chất lượng cây trồng, để từ đó nhân rộng mô hình, phát triển sản xuất, nâng cao thu nhập cho người dân. Bên cạnh đó, Công ty còn phối hợp với các Đại lý cấp 1 tại các tỉnh bán trả chậm phân bón cho bà con nông dân (cuối vụ sau thu hoạch mới trả tiền), nhằm tạo điều kiện về vốn cho người dân. 

    Không chỉ vậy, Công ty luôn quan tâm hỗ trợ nông dân nghèo vươn lên thoát nghèo, từ năm 2016 đến hết năm 2017, Công ty đã góp vào các quỹ hỗ trợ người nghèo thuộc địa bàn tỉnh trên 200 triệu đồng để xây dựng nhà tình nghĩa, hỗ trợ hộ nghèo. Những giải pháp này nhằm tăng năng suất và chất lượng cây trồng, đồng thời nâng cao thu nhập, hỗ trợ đời sống cho người dân, góp phần hoàn thành mục tiêu xây dựng nông thôn mới.

Bài,ảnh: Kiều Ân Báo Ninh Bình

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Công Ty Cổ Phần Bình Điền

Bên ly cà phê chất chứa đủ vị ngọt và đắng, anh Phan Hùng Cường – vị thủ lĩnh năng động của Công ty cổ phần Bình Điền-MeKong – tâm sự tình hình kinh doanh ngành hàng phân bón ngày càng khó và gian truân, thương hiệu Đầu Trâu vấp phải sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường. Song, nếu đi chậm lại dù chỉ trong phút giây, doanh nghiệp sẽ tự làm khó mình…

Anh Phan Hùng Cường luôn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, tổ chức sân chơi cho cộng đồng. Ảnh: PHÚC NGUYỄN Chất lượng quyết định thành công

Chọn triết lý kinh doanh theo đúng “văn hoá Bình Điền”, anh Phan Hùng Cường khẳng định Công ty CP Bình Điền – MeKong kể từ ngày thành lập đến giờ, vẫn luôn hướng về người lao động, về người nông dân không chỉ ở khu vực Đông Nam Bộ mà ở cả các tỉnh Tây Nguyên… với nỗ lực tạo ra những dòng sản phẩm phân bón NPK cao cấp, phân bón hữu cơ cao cấp, phân bón lá, thuốc bảo vệ thực vật, các sản phẩm hữu cơ sinh học, vi sinh với các chủng vi sinh có lợi cho cây trồng thuộc nhóm tiên tiến nhất như Pseudomonas, Trichoderma, các dòng sản phẩm cụ thể như Đầu Trâu HCMK7, Đầu Trâu HCMK8, Đầu Trâu HCMK 8 Plus, Đầu Trâu MK 30-10-5, Đầu Trâu MK 5-45-10, Đầu Trâu MK 15-5-40, Đầu Trâu MK Lân, Đầu Trâu MK Amica B1, Đầu Trâu MK Amica Nano đồng, Đầu Trâu MK BiO Max…

Theo anh Cường, tất cả xuất phát từ mối lương duyên giữa Bình Điền – MeKong và các giáo sư, tiến sĩ hàng đầu trong lĩnh vực phân bón, thuốc bảo vệ thực vật. Chính vì được ưu ái và quan tâm từ Hội đồng khoa học kỹ thuật từ Công ty Phân bón Bình Điền, anh Cường và các đồng sự ở Bình Điền – MeKong luôn ý thức rằng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, giúp sản phẩm ngày một hoàn thiện hơn chính là đang dẫn dắt người nông dân sử dụng các sản phẩm của mình một cách hiệu quả, tối ưu hoá năng suất cho cây trồng.

Chưa hết, Công ty CP Bình Điền – MeKong còn có mối thâm giao với các viện nghiên cứu, Trường đại học để từ đó ứng dụng các tiến bộ công nghệ mới nhất vào sản xuất và phát triển chế phẩm sinh học Pseudomonas, Bokashi Trichoderma với Trường Đại học Nông – Lâm – Đại học Huế giúp ngăn ngừa bệnh chết nhanh, bệnh chết chậm, bệnh thối rễ trên cây hồ tiêu, cây ăn trái và rau màu. Các chế phẩm sinh học này lần đầu tiên được nghiên cứu và sản xuất tại Việt Nam. Đến nay, các sản phẩm này phát huy tác dụng rất tốt và được nông dân Việt Nam và cả Lào lẫn Campuchia đều tin dùng.

Năm 2015, khi Nhà máy Bình Điền – Tây Ninh khánh thành và đi vào hoạt động tại Khu Công nghiệp Thành Thành Công, huyện Trảng Bàng (tỉnh Tây Ninh), Công ty CP Bình Điền-MeKong càng phát triển bền vững hơn.

Ở Tây Ninh hay ở Đắk Lắk, Công ty CP Bình Điền – MeKong không chỉ thân thiết với người nông dân trồng cà phê, hồ tiêu, ca cao, điều, sầu riêng, khoai mỳ… mà còn được biết đến với việc tổ chức nhiều phong trào hoạt động xã hội rất mạnh, những sân chơi thể thao đoàn kết, kéo mọi đối tượng kể cả bạn hàng, đại lý lẫn giới viên chức công sở, ban ngành xích lại gần nhau hơn.

Nhà máy Bình Điền – Tây Ninh chính thức đi vào hoạt động đã giúp Bình Điền – MeKong phát triển ổn định hơn

Mỗi năm, theo anh Phan Hùng Cường, công ty luôn dành ra một khoản lợi nhuận vài tỷ đồng để tham gia công tác xã hội, khi thì chung sức với công ty mẹ Bình Điền xây dựng nhà tình thương, tình nghĩa cho người nghèo ở khắp nơi trên cả nước, lúc lại trao hàng trăm, hàng ngàn phần quà cho con em chiến sĩ ngoài hải đảo, người nông dân khó khăn ở các tỉnh vùng biên giới…

“Hãy sẻ chia và đồng cảm với xã hội vì xung quanh chúng ta còn có nhiều cảnh sống khó khăn, cùng cực cần được giúp đỡ. Bản thân tôi luôn hướng cán bộ, công nhân viên của Bình Điền – MeKong đến điều đó, tức là nếu có điều kiện và trong khả năng tài chính của mình, hãy chung tay, đồng lòng làm thiện nguyện, tổ chức những chương trình hữu ích và đem đến niềm vui cho tất cả mọi người. Giúp cho người nghèo, cho nông dân, cho sinh viên vượt qua giai đoạn khó khăn nhất trong cuộc đời, tạo một động lực mới mà vươn lên, mà tiến bộ và tự tạo dựng cho mình một tương lai tốt hơn”, anh Cường hào sảng.

Công ty CP Bình Điền – MeKong trở thành điểm nhấn trong công tác tổ chức Giải bóng chuyền nữ quốc tế – Cúp VTV9 Bình Điền lần thứ 11 năm 2017 diễn ra ở tỉnh Tây Ninh, nơi quy tụ những đội bóng hàng đầu châu Á và Việt Nam. Đấy là sự kiện thể thao được đánh giá thành công vang dội về tính quảng bá hình ảnh, góp phần không nhỏ trong chiến lược phát triển du lịch của tỉnh Tây Ninh. Sắp tới, khi Tây Ninh thành lập đội bóng chuyền nữ để dự tranh các giải quốc gia, Công ty CP Bình Điền – MeKong cũng sẽ chung vai, giúp sức về kinh phí để đội duy trì hoạt động.

Là người quảng giao, vị thủ lĩnh của Bình Điền – MeKong sẵn sàng tạm gác công việc điều hành sản xuất và kinh doanh để cùng Đài PT-TH Đắk Lắk lao vào tổ chức Giải bóng đá mini ở thành phố Buôn Ma Thuột giàu chất lượng và tạo nên một bầu không khí giải trí sôi động, hào hứng cho các đại lý thân thuộc, cho các sở ban ngành trong tỉnh và thậm chí là mở ra cơ hội cho những CLB, đội bóng phong trào ở ngoài vì mến giải mà xin đăng ký tranh tài.

Công ty trở thành mạnh thường quân ở rất nhiều giải đấu, sân chơi, nhiều chuyến đi làm từ thiện, trao học bổng sinh viên nghèo, góp vốn cho bà con nông dân vượt qua khó khăn… tại các khu vực Đông Nam Bộ, Tây Nguyên, Công ty CP Bình Điền – MeKong mỗi năm đã chi ra vài tỷ đồng, nhưng theo ông Phan Hùng Cường, đấy chỉ là một phần đóng góp nhỏ bé của doanh nghiệp so với nhu cầu rất lớn của xã hội.

Nguồn:THANH LÂM – Báo Sài Gòn Giải Phóng

Công Ty Cổ Phần Bình Điền Quảng Trị

Công ty Cổ phần phân bón Bình Điền là một doanh nghiệp nhà nước, nhà sản xuất chiếm thị phần hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh phân hỗn hợp NPK. Đặc biệt ở khu vực Miền Nam, vựa lương thực chính của cả nước, Công ty luôn lọt vào TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Công ty được hình thành từ những năm 1973, với tên gọi là Thành Tài Phân bón Công ty (Thataco). Sau giải phóng Miền Nam 1975, Thataco được chuyển cho Nhà nước và năm 1976 được đổi tên thành Xí nghiệp Phân bón Bình Điền II, trực thuộc Công ty Phân bón Miền Nam. Bằng sự phát triển lớn mạnh của mình, đến ngày 6/5/2003 Xí nghiệp Phân bón Bình Điền II đã được Bộ trưởng Bộ Công nghiệp thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ ký quyết định chuyển thành Công ty Phân bón Bình Điền, trực thuộc Tổng Công ty Hóa chất Việt Nam (nay là Tập đoàn Hóa chất Việt Nam) và đến năm 2011, Công ty được cổ phần hóa và có tên gọi Công ty cổ phần phân bón Bình Điền. Trong quá trình phát triển của mình, Công ty cổ phần phân bón Bình Điền với thương hiệu phân bón Đầu Trâu luôn luôn là đơn vị dẫn đầu của ngành sản xuất phân bón trong cả nước về năng suất, chất lượng, hiệu quả. Doanh số năm sau cao hơn năm trước, đến năm 2004, Bình Điền chính thức gia nhập những doanh nghiệp có doanh số trên 1000 tỷ đồng. Liên tiếp trong những năm 2007 đến nay, Bình Điền đã đứng đầu về doanh số trong các đơn vị thành viên của Tập đoàn Hóa chất Việt Nam. Năm 2010, với sự phát triển mạnh mẽ Bình Điền luôn nằm trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất nước. Công ty cũng được bình chọn là 1 trong 129 thương hiệu mạnh Việt Nam và là doanh nghiệp tiêu biểu 3 nước Đông Dương: Việt Nam, Lào, Campuchia.

Với các nhà máy sản xuất và mạng lưới phân phối rộng khắp trên toàn quốc và các nước lân cận; đặc biệt với đội ngũ cán bộ 100 người có trình độ kỹ sư, thạc sĩ và tiến sĩ, cộng với 300 công nhân lành nghề, Công ty cổ phần phân bón Bình Điền đã phát triển nhanh chóng và là nhà tiên phong trong việc xuất khẩu phân bón “made in Vietnam” ra các nước trong khu vực với bao bì in ấn bằng tiếng bản địa nên được nông dân nước bạn ưa chuộng.

Công ty là đơn vị đầu tiên và duy nhất trong ngành phân bón có Hội đồng Cố vấn KHKT gồm các Giáo sư, Tiến sĩ hàng đầu về nông nghiệp, Công ty cũng quan hệ chặt chẽ với các Viện Nghiên cứu, Trường Đại học để từ đó ứng dụng các tiến bộ công nghệ mới nhất vào sản phẩm của mình. Công ty luôn đa dạng về chủng loại sản phẩm, đến nay Công ty có hơn 100 loại sản phẩm phù hợp với từng loại đất đai và thời kỳ sinh trưởng của từng loại cây trồng, phong phú về mẫu mã. Hầu hết các sản phẩm mới về phân bón NPK sản xuất trong nước, Công ty cổ phần phân bón Bình Điền luôn là đơn vị đi đầu. Và là đơn vị đầu tiên đưa ra các loại sản phẩm chuyên dùng cho cây trồng như: Chuyên dùng cho cây lúa, cà phê, cao su, mía, cây ăn trái, điều, rau – màu, chè, ngô, lạc v.v.v làm tăng năng suất và chất lượng nông sản. Để tăng chu kỳ sống của sản phẩm, các sản phẩm của Công ty ngày càng được bổ sung về hàm lượng kỹ thuật, chất lượng sản phẩm ngày một hoàn thiện hơn, để người nông dân khi sử dụng các sản phẩm của Công ty luôn đạt hiệu quả cao nhất.

Không ngừng lại đó, công ty đã nghiên cứu và ứng dụng thành công tiến bộ KHKT của các nhà khoa học Mỹ, để cho ra đời dòng sản phẩm Đầu Trâu + Agrotain giúp tiết kiệm lượng bón từ 25-30% (trong khi giá thành chỉ cao hơn phân UREA là 10%) và sản phẩm phân bón Đầu Trâu 46P+ giúp giảm lượng bón từ 40-50% so với DAP. Đây là dòng sản phẩm độc quyền của công ty. Với việc ứng dụng thành công những tiến bộ KHKT trên đã giúp nông dân tiết kiệm hàng trăm tỷ đồng hàng năm nếu sử dụng sản phẩm của công ty. Và quan trọng hơn, việc sử dụng dòng sản phẩm Agrotain góp phần vào việc giảm thiểu ô nhiễm môi trường so với việc sử dụng phân UREA, đồng thời làm tăng năng suất và chất lượng nông sản.

Công ty được cấp phép hoạt động trong các lĩnh vực:

– Sản xuất, kinh doanh các loại phân bón vô cơ, hữu cơ, vi sinh, vi lượng và các chất kích thích tăng trưởng cho cây trồng, vật nuôi.

– Kinh doanh xuất nhập khẩu các sản phẩm phân bón, các thiết bị và công nghệ sản xuất phân bón, công cụ máy nông nghiệp, giống, cây trồng và các loại nông sản.

– Liên kết, liên doanh sản xuất phân bón với các đối tác trong và ngoài nước.

– Kinh doanh bất động sản, địa ốc (kinh doanh nhà ở, văn phòng) và cho thuê kho bãi (chỉ thực hiện đối với các dự án được cấp có thẩm quyền phê duyệt).

– Mua bán, sản xuất, gia công sang chai, đóng gói thuốc bảo vệ thực vật.

– Sản xuất kinh doanh và dịch vụ những ngành nghề khác theo quy định của pháp luật

Công ty cổ phần Phân bón Bình Điền hiện có 1 nhà máy chính và 5 công ty thành viên:

– Nhà máy Phân bón Bình Điền – Long An

– Công ty Cổ phần Bình Điền – Lâm Đồng

– Công ty Cổ phần Bình Điền – Quảng Trị

– Công ty Cổ phần Bình Điền – Mekong

– Công ty Cổ phần Bình Điền – Ninh Bình

– Công ty TNHH MTV thể thao Bình Điền Long An

Hiện tại, Công ty sản xuất trên 100 mặt hàng thuộc các loại như: Đầu Trâu Agrotain, phân NPK chuyên dùng, phân NPK TE cao cấp , phân bón NPK thông dụng, phân khoáng hữu cơ và phân bón lá. Các sản phẩm này thuộc các nhóm phân bón dạng hạt, phân bón dạng 3 màu, phân dạng bột và phân dạng nước và thuốc BVTV.

Với việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, tất cả các nguyên liệu trước khi đưa vào sản xuất đều phải qua hệ thống kiểm tra nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào.Từng công đoạn trong quá trình sản xuất cũng được quản lý chất lượng một cách chặt chẽ, chính vì vậy tất cả các sản phẩm phân bón Đầu Trâu đều đạt tiêu chuẩn Việt Nam và tiêu chuẩn quốc tế.

Công Ty Cổ Phần Phân Bón Hi

C20120 Sản xuất phân bón và hợp chất ni tơ (Ngành chính) G4610 Đại lý, môi giới, đấu giá G4620 Bán buôn nông, lâm sản nguyên liệu (trừ gỗ, tre, nứa); và động vật sống G4632 Bán buôn thực phẩm G4633 Bán buôn đồ uống G46520 Bán buôn thiết bị và linh kiện điện tử, viễn thông G4669 Bán buôn chuyên doanh khác chưa được phân vào đâu H4933 Vận tải hàng hóa bằng đường bộ H5022 Vận tải hàng hóa đường thuỷ nội địa H5210 Kho bãi và lưu giữ hàng hóa H5222 Hoạt động dịch vụ hỗ trợ trực tiếp cho vận tải đường thủy H5224 Bốc xếp hàng hóa I5510 Dịch vụ lưu trú ngắn ngày I5610 Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động A0118 Trồng rau, đậu các loại và trồng hoa, cây cảnh A01610 Hoạt động dịch vụ trồng trọt A01630 Hoạt động dịch vụ sau thu hoạch N82920 Dịch vụ đóng gói N79110 Đại lý du lịch

* Lưu ý:  Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty Cổ Phần Phân Bón Hi-Tech Organic hiện có thể đã thay đổi!   Để liên hệ với Công Ty Cổ Phần Phân Bón Hi-Tech Organic ở Huyện Châu Thành, Tây Ninh, quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty: 0913884544 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tổ 1, ấp Long Chẩn, Xã Long Vĩnh, Huyện Châu Thành, Tây Ninh.   Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với ông/bà Đào Thật tại địa chỉ 785-787 Cách Mạng Tháng Tám, Khu phố 2-Phường 3-Thành phố Tây Ninh-Tây Ninh để được hỗ trợ.

  Thông tin trên được cập nhật tự động từ Tổng cục thuế bởi chúng tôi – website tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế nhanh chóng và chính xác nhất!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Công Ty Cổ Phần Phân Lân Ninh Bình: Người Bạn Tin Cậy Của Nông Dân trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!